Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 1887: Bảo kiếm giá siêu cao

Nếu nói trung thần không thờ hai chủ.

Đạo lý này, bất kể đối với người đối với kiếm, cũng là giống nhau dùng chung. Một thanh chân chính hảo kiếm, chỉ cần nhận định một người chủ nhân, cũng là cả đời không sẽ cải biến.

Trừ chủ nhân của hắn, người khác cầm ở trên tay thời điểm, có cảm giác ngượng tay. Có cảm giác không hợp nhau! Đây không phải là trong lòng vấn đề, mà là thiết thực tồn tại.

Mà trước mắt cái thanh này tham gia đấu giá kiếm cũng là vô chủ chi kiếm, không thấy máu tanh! Tựu giống như còn ở vào u mê trong trẻ nhỏ, sở hữu suy nghĩ, cũng đều là một tờ giấy trắng.

Ngươi họa lên đen, chính là đen, họa lên hồng, chính là hồng.

Như vậy, phía trước theo lời hết thảy băn khoăn, cũng là có thể không đáng kể.

Chỉ cần ta lấy đến, đó chính là của ta!

Chỉ cần đơn giản ân cần săn sóc, tựu có thể làm được Nhân Kiếm Hợp Nhất!

Đây mới thực sự là ý nghĩa đỉnh cấp bảo kiếm!

"Cái thanh này Đồ Long kiếm, không nắm chắc, không biết trước giới; mời mọi người tự do ra giá, người trả giá cao được!" Sở Dương nói. Vừa nói phất tay một cái, hai cái thiếu niên áo trắng kính cẩn cúi người hành lễ, đi xuống đài.

Hải Dương Ba thấy vậy trong lòng một trận rỉ máu: này người nào kia?! Như thế thiên tài, tiểu tử này đã chi cho rằng nô bộc một loại sai sử? Phí của trời a!

Kia trong nháy mắt, Hải Dương Ba cơ hồ có một sợi vọng động, muốn đem trước mắt kia mắt mù tiểu tử một cái tát bóp chết, sau đó trực tiếp đeo kia hai thiên tài thiếu niên tuyệt trần đi, nhận được như vậy hai thiên tài thiếu niên, cho dù phách không tới những cái này vật phẩm đấu giá, thậm chí lần này Trấn Hồn Thạch sự kiện không tiếp tục thu hoạch, cũng chưa chắc tựu không đáng giá được!

Nhưng là, vừa nghĩ tới cái kia lai lịch thần bí, thực lực khó lường thần bí đấu giá chủ nhân cộng thêm thực lực có thể hơn tăng kinh khủng Trấn Hồn Thạch bảo kiếm chủ nhân, Hải Dương Ba cuối cùng không có dám vọng động!

Tạm nhẫn nhất thời khí. Cái kia họ Sở tiểu tử, ngươi chờ ngươi lão tử của ta, tựu hướng ngươi ngược đãi như vậy hai đại thiên tài. Ngươi cũng tốt không được!

Thương!

Thần kiếm ra khỏi vỏ! Sở Dương hướng không trung nhất cử, nhưng ngay sau đó buông tay. Thân kiếm, tựu lẳng lặng địa dừng lại ở hư không, vô tận hàn mang, từ trên thân kiếm chiết xạ ra. Tia sáng bắn ra bốn phía, lãnh khốc lạnh lùng.

Hình giọt nước thân kiếm, bén nhọn. Cơ hồ không cách nào mắt thấy mũi kiếm, trên thân kiếm kia tựa hồ ở như du long bôn tẩu vân văn, để cho mỗi người cũng là hô hấp dồn dập.

Chiếu diện quang hàn!

Thanh kiếm nầy. Ở lạnh lùng cùng đợi, đang đợi chủ nhân của mình!

Phía dưới trong nháy mắt yên tĩnh trở lại.

Mặc dù thanh kiếm nầy không nắm chắc, không biết trước giới, nhưng, bất luận kẻ nào cũng biết. Thanh kiếm nầy giá trị. Cũng không phải dùng kim tiền tới cân nhắc. Tùy ý cuối cùng đồng ý giới, tất nhiên có cao không hợp thói thường, cao kinh người!

Hơn nữa, trừ phi một cái thiên giới, cũng thật là thật xin lỗi này miệng thần phong!

Mọi người hai mặt nhìn nhau, trong lúc nhất thời, thế nhưng không người nào ra giá.

Sở Dương nhàn nhạt mỉm cười, đối với tình huống như vậy cũng không có có nhiều hơn phản ứng, chẳng qua là ở trên đài thả một cái nho nhỏ đồng hồ cát. Nói: "Ở nơi này đồng hồ cát trong hạt cát lưu hoàn lúc trước, nếu là vẫn chưa người ra giá. Thì tuyên bố này vật phách phẩm lưu phách! Không hề nữa tái diễn đấu giá!"

Vừa nói liền mở ra đồng hồ cát, đảo lại khấu trừ ở trên bàn. Kim Hoàng Sắc mảnh cát, lại bắt đầu chà chà chảy xuống. Nhìn tốc độ này, sợ rằng mấy hơi thở sẽ không có...

Bất thình lình một chiêu thật sự là quá ác!

"Một vạn! Tử Hà Tệ!" Rốt cục có người thiếu kiên nhẫn, một người hai mắt lửa nóng nhìn không trung trường kiếm, há mồm chính là một vạn Tử Hà Tệ!

Một vạn Tử Hà Tệ, đã là một khoản rất tài phú kinh người!

Nhìn quanh cả Tử Hà thành, có thể có như vậy một khoản tài phú người, tuyệt không ra năm ngón tay số lượng!

Nhưng ở chỗ này, chẳng qua là một cái nhất mới bắt đầu lên phách giới!

Thậm chí phải..

"Một vạn Tử Hà Tệ? Như thế thần binh, lại chỉ ra cái giá tiền này, quả thực là tiết độc cái này thần binh! Ha ha..." Tên còn lại giễu cợt cười một tiếng: "Ta ra năm vạn Tử Hà Tệ!"

Trên đài Sở Dương khóe miệng rách một phát, mới vừa rồi một vạn Tử Hà Tệ giá tiền đã để cho hắn ngoài ý muốn, phải biết rằng lúc trước mỗ Diêm vương đã từng đưa ra nhiều vật thần binh tham dự đấu giá, thu hoạch cũng tương đối không rẻ, nhưng không có bất kỳ một thần binh có thể phách đến một vạn Tử Hà Tệ cái giá tiền này, mặc dù Thiên cấp binh khí không cách nào cùng Thánh cấp thần binh đánh đồng, nhưng bây giờ còn chỉ là người thứ nhất ra giá, cũng đã là một vạn Tử Hà Tệ, thật là thật to ngoài Sở Dương lúc ban đầu dự liệu.

Đột nhiên mà phần này kinh ngạc căn bản là không có thể duy trì mấy hơi thời gian, bất quá một câu nói quang cảnh, đã có người tăng giá, hơn nữa còn là trực tiếp thêm đến năm vạn? Trực tiếp lật ra gấp năm lần!

Đây là cái gì tình huống? Chẳng lẽ đây mới thực sự là tài đại khí thô?!

Cuối cùng Sở Dương trong lòng tố chất vẫn tương đối vượt qua thử thách, trong bụng kinh ngạc ngoài, ngoài miệng cũng không nhàn rỗi: "Vị bằng hữu kia đã ra giá năm vạn Tử Hà Tệ! Có còn hay không cao hơn? Có còn hay không cao hơn? Năm vạn Tử Hà Tệ lần đầu tiên! Năm vạn Tử Hà Tệ lần thứ hai! Năm vạn Tử Hà Tệ lần thứ ba..."

"Chậm!" Một người đứng lên: "Ta ra mười lăm vạn!"

Trời ạ? Mười lăm vạn? Chẳng lẽ người nơi này lấy tiền cũng không làm tiền sao?

"Vị bằng hữu kia ra giá mười lăm vạn Tử Hà Tệ! Mười lăm vạn Tử Hà Tệ lần đầu tiên, mười lăm vạn Tử Hà Tệ lần thứ hai..." Sở Dương chân chính hưng phấn, lại lại lật gấp ba?!

Cái giá tiền này, mỗ người đã rất tri túc, cho nên theo bản năng gia tốc đấu giá tiến độ!

"Hai mươi vạn! Ta ra hai mươi vạn!" Một cái Bạch y nhân đứng lên, cau mày nói: "Đấu giá sư mời ít đợi, ta nói ra suy nghĩ của mình!"

Tuyết tiên tử nhìn cái này Bạch y nhân, cau mày, nói: "Tuyết Sơn người?"

Hải Dương Ba gật đầu: "Chính xác."

Tuyết Sơn Phái, Cửu Trọng Thiên Khuyết Đông Hoàng Thiên thứ ba đại phái.

"Không nghĩ tới Tuyết Sơn người sớm như vậy tựu ra giới, nhưng không biết hắn muốn nói gì đây..." Tuyết tiên tử nhẹ giọng cười khổ.

Thanh kiếm nầy lực hấp dẫn, thực tại là lớn một chút.

"Xin hỏi vị khách nhân này có gì chỉ giáo đây?" Sở Dương hỏi.

Nói thật, đối với cắt đứt mình đấu giá người Sở Dương rất không có hảo cảm, nếu như tuyết quần áo người đem đấu giá giá tiền vừa đề cao năm vạn, Sở Dương căn bản là sẽ không để ý tới hắn!

"Chỉ giáo đương nhiên là có!" Cái này Bạch y nhân hiển nhiên đối với người khác tương đối không hài lòng, trầm giọng nói: "Nói rõ sao, ta chủ yếu là đối với ngài vị này đấu giá sư không hài lòng... Thật không biết Thiên Binh Các từ đâu mời được ngươi, ngươi rốt cuộc làm chưa làm qua đấu giá sư, nào có ngươi như vậy chủ trì đấu giá, ngài la được tiết tấu cũng quá nhanh! Căn bản là không có cho người khác suy nghĩ thời gian. Chúng ta còn đang châm chước đây, ngươi nơi đó ba lần đã hô xong muốn thành nộp... Ta nói vị này đấu giá sư, ngươi không thật sự bị ta nói trúng. Trước kia thật không có làm quá đấu giá sao?!"

Sở Dương một ót hắc tuyến.

Những lời này hoàn chân bị cái kia Bạch y nhân nói trúng, hắn trước kia thật là không có làm quá, cũng là xem đấu giá, đã tham gia đấu giá, lúc nào thật tự mình trải qua đấu giá sư đây?!

Mới vừa rồi vô cùng hưng phấn, cũng bởi vì lúc trước giá tiền đã rất phù hợp Sở Dương trong lòng đồng ý giới vị, nói chuyện tiết tấu một cách tự nhiên địa nhanh một chút; dĩ nhiên. Trong đó cũng là cố ý làm chi thành phần.

Hiện tại quả nhiên bị chỉ trích.

Sở Dương ha hả cười một tiếng, dường như có chút lúng túng nói: "Vị khách nhân này hảo nhãn lực, vãn bối đây. Quả thật là lần đầu tiên làm này việc, nói thật, ở mấy ngày lúc trước, vãn bối đánh chết cũng không nghĩ ra. Mình còn có chủ trì đấu giá một ngày. Nếu không phải vị khách nhân kia yêu cầu thật sự quá gấp, làm sao cũng sẽ không như thế thương xúc tựu triệu khai lần này buổi đấu giá, đợi đã vãn bối có hơn chú ý một chút tiết tấu, mời tại chỗ tiền bối ngàn vạn thông cảm!"

Nhìn thấy Sở Dương vẻ mặt lúng túng, người nọ nhịn cười không được cười: "Ta cũng vậy hiểu ngươi khó xử, chẳng qua là cái này đấu giá tiết tấu a... Hay là muốn chậm một chút nói chuyện cho phải, ngươi như vậy cùng đánh giặc dường như... Người khác ngay cả suy nghĩ thời gian cũng không có..."

"Ách." Sở Dương gật đầu thụ giáo.

Thật ra thì nếu là đổi thành những vật khác đấu giá, đấu giá sư như vậy la giới. Cố nhiên không cùng kết cấu, ngược lại là mọi người thích hơn; bởi vì ngươi la càng nhanh. Thu hoạch được lợi nhuận không gian cũng là càng nhỏ.

Nhưng nhưng bây giờ cùng tầm thường đại hữu bất đồng a. Những bảo bối này tất cả mọi người rất tưởng muốn, ngươi la được càng nhanh cũng là ý nghĩa người khác cơ hội muốn thiếu rất nhiều, vạn một là không kịp la giới ngươi tựu hô đồng ý rơi xuống hoà âm chuy...

Đây chẳng phải là thật là làm cho người ta thương tâm buồn bực?

Kế tiếp la giới tiết tấu quả nhiên chậm. Mọi người dũng dược ra giá. Giá tiền một đường tiêu thăng.

Chẳng qua là tăng giá biên độ không có bắt đầu như vậy cuồng mãnh, không còn là năm vạn mười vạn cái kia sao tăng trưởng, mà là một vạn, hai vạn giá tiền dần dần tăng lên!

Dù vậy, đã ở thời gian không lâu dặm, tùy lúc ban đầu hai mươi vạn lên tới ba mươi lăm vạn!

Cái giá tiền này tự nhiên vẫn còn lấy Tử Hà Tệ vì kết toán đơn vị!

Trên thực tế, hôm nay cái này phòng đấu giá thượng, mọi người gọi giới cũng là Tử Hà Tệ, thậm chí còn cũng là lấy "Vạn" làm trụ cột đơn vị, ngay cả "Ngàn" cái chữ này mắt cũng không!

Chẳng qua là đến ba mươi lăm vạn cái giá tiền này sau, mọi người tiếp tục la giới biên độ rõ ràng hơn nhỏ, không chỉ có cũng biến thành một vạn một vạn tăng lên, hơn nữa tốc độ rõ ràng chậm chạp gấp mấy lần.

Sở Dương cũng cảm giác đi ra ngoài, thanh kiếm nầy thực tế giá trị, hay hoặc là nói mọi người tại đây trong lòng thừa nhận giới vị, đã đạt đến cực hạn, thậm thậm chí đã vượt ra khỏi. Bây giờ còn đang tăng giá, cũng là một chút bắt buộc phải có người.

"46 vạn! 46 vạn Tử Hà Tệ! Vị khách nhân này đã ra đến 46 vạn Tử Hà Tệ, có còn hay không cao hơn? Có còn hay không cao hơn? 46 vạn Tử Hà Tệ lần đầu tiên..." Sở Dương nước bọt văng khắp nơi.

Hiện tại ra giá 46 vạn Tử Hà Tệ, chính là Cửu Trọng Thiên Đông Hoàng Thiên đứng hàng thứ thứ sáu tông môn, Hạo Nhiên Môn.

"Lần thứ hai... 46 vạn Tử Hà Tệ lần thứ ba..."

"Năm mươi vạn!" Vị kia Tuyết Sơn Phái Bạch y nhân mạnh mẽ cắn răng, trực tiếp đem giá tiền thêm đến năm mươi vạn!

Tuyết Sơn Phái lấy xử dụng kiếm trứ danh, một ngụm như vậy thần phong đối với Tuyết Sơn Phái người lực hấp dẫn, thật là là không gì sánh kịp.

Hạo Nhiên Môn kia Hắc y nhân sắc mặt cứng đờ, rốt cục bất đắc dĩ ngồi xuống.

Cao hơn năm mươi vạn giá tiền bọn họ không phải là cầm không ra, nhưng vì này một thanh kiếm tựu tiêu hết năm mươi vạn Tử Hà Tệ, vẫn còn có chút quá mức. Huống chi phía sau còn có nhiều như vậy thứ tốt.

Cuối cùng, Đồ Long kiếm lấy năm mươi vạn đích thiên giới, hoa Lạc Tuyết Sơn Phái.

Tiền trao cháo múc.

Tuyết Sơn Phái vị kia trưởng lão ôm kiếm, cười đến không khép đc miệng.

Mặc dù vật vượt qua chỗ đáng, nhưng, thích hợp nhất của mình chính là tốt nhất, chính là vô giới!

"Chính là năm mươi vạn Tử Hà Tệ mà thôi, bị cho là cái gì."

Trưởng lão cười híp mắt xử dụng kiếm cắt vỡ huyết mạch của mình, dùng máu của mình đem thanh kiếm này tiền tiền hậu hậu thoa một lần, nhưng ngay sau đó thi triển thần hồn ân cần săn sóc đại pháp, nhắm mắt dưỡng thần, tranh thủ cùng kiếm trung chi linh sớm ngày thành lập lên người kiếm nhất thể liên lạc.

Tuyết Sơn Phái đệ tử khác đôi môi ý vị co quắp.

Đây chính là suốt năm mươi vạn Tử Hà Tệ a.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 19 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status