Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 189: Bắt đầu hành động!

Sở Ngự Tòa từ sau khi Mạc Khinh Vũ đi liền đâm đầu ngay vào công việc và luyện công. Hiện tại đang là thời khắc quan trọng, Tác Tính cũng thường xuyên ở Bổ Thiên Các.

Khoảng thời gian này Kỷ Mặc cảm thấy thật buồn chán, hơn nữa trong năm người ở Thiên Binh Các, Đổng Vô Thương tuyệt đối đứng ở vị trí trung lập, Nhuế Bất Thông và Cố Độc Hành luôn là bạn bè tri kỉ, còn một mình La Khắc Địch lại bị ức hiếp...

Vì thế La Khắc Địch cứ quấn lấy Kỷ Mặc, thế nào cũng phải trở thành đồng minh của nhau. Nhưng Kỷ Mặc lại không phải là đối thủ của Cố Độc Hành. Giúp La Khắc Định đánh nhau hai lần liền bị Cố Độc Hành đánh cho đến nỗi thảm hại tả tơi, mặt mũi bầm dập, lại bị La Khắc Địch quấn lấy. Cho nên cùng với Sở Dương đến Bổ Thiên Các mở mang tầm mắt, cũng coi như là mắt không thấy, tâm không phiền.

Trong lòng Kỷ Mặc nghĩ: Mẹ, ta không thể trêu vào, chẳng lẽ ta còn trốn không nổi sao??

Đuốc trong Bổ Thiên Các sáng trưng, những cao thủ võ tôn võ tông đi đi lại lại, vội vội vàng vàng. Các võ sư võ giả đều thành chân chạy việc vặt, mỗi người đều thúc giục việc chạy nước kiệu, không lúc nào ngừng.

Đột nhiên, ở ngoài cổng có tiếng ầm ỹ, đám sứt đầu mẻ trán vừa mới trở về, Thành Tử Ngang giận dữ nói: "Chuyện gì vậy?"

"Có một người nói,đã phát hiện thấy có gian tế đột nhập" Tên thị vệ gác cổng lắp bắp nói. Hắn không dám tin trước mắt mình một người đầu tóc nhếch nhác, mặt mũi bẩn thỉu, toàn thân vô cùng lôi thôi, hơn nữa lại còn có mùi rượu và mùi nước tiểu trộn lẫn vào với nhau này sẽ biết những người Kim Mã Kỵ Sĩ Đường ở đâu, không chỉ vậy người này còn bạo gan đòi gặp Sở Ngự Tòa... Đang lúc tâm trạng không tốt, nhưng tên này lại thề với trời rằng, trong lúc nhất thời tức giận đã muốn cho hắn một chưởng… Trong thời khắc quan trọng này, lại đúng lúc Đại Đường Chủ đuổi kịp.

"Để hắn vào!" Thành Từ Ngang căm tức nói: "Phát hiện ra manh mối mà không nhanh chóng đến thông báo, cái ngươi đang làm cái gì vậy?"

Tên thị vệ câm miệng, vung tay lên, tên còn lại lôi một tên tiểu tử người ướt sũng vào.

Thành Tử Ngang đột nhiên thấy có mùi nước tiểu xộc lên mũi, bịp ngay mũi lại, giận dữ nói: "Sao lại có chuyện này?"

"Tên tiểu tử này tè ra quần rồi..." Tên thị vệ khịt mũi, muốn cười mà không dám cười.

"Mẹ… Trẻ như vậy mà không nhịn được?" Thành Tử Ngang kinh ngạc, khó chịu nói: "Ném ra ngoài! Mẹ hắn là cái quái gì vậy?"

"Khoan đã, để hắn nói cũng không lãng phí cái gì".

Một giọng nói lạnh lùng cất lên, lại là Sở Diêm Vương đeo mặt nạ từ trong buồng bước ra. Bắt đầu từ ngày hôm qua, người ở Bổ Thiên Các đều cảm thấy rõ ràng khí tức trên người của Ngự Tòa đại nhân, so với lúc trước khủng khiếp hơn nhiều.

Uy quyền quá nặng!

"Ngài… ngài là Sở Ngự Tòa… Sở đại nhân?" Du Vận lo lắng kêu lên: "Ta thực sự có tình báo cơ mật...."

Sở Dương nhẫn nại lắng nghe, không khỏi sáng mắt lên, hỏi: "Ngươi đích xác không phải là say rượu đến hoa mắt chứ?"

"Tiểu nhân là cô nhi, không có gì để đảm bảo, đành lấy tính mạng của cả nhà vợ và mẹ vợ tiểu nhân ra đảm bảo! Tuyệt đối không phải hoa mắt!" Du Vân sốt ruột, giơ tay lên trời thề, nước bọt văng khắp nơi: "Nếu như ta nói dối, ông trời phù hộ cho vợ của ta sẽ phù hộ cho người khác…"

"Nơi đó, có thể tìm thấy không?" Ánh mắt Sở Dương chợt lóe sáng. Trong lòng đối với việc này không biết nên buồn hay nên vui. Thật là biết thề nha.

"Rất dễ để tìm ra vị trí đó! Hình như chính là phủ đệ của vị đại nhân nào đó đoạn thời gian trước đã bị xử quyết …" Du Vận mừng rỡ, biết đối phương đã hỏi như vậy, tất nhiên là phải đi xem xem.

"Ồ?" Sở Dương và Thành Tử Ngang nhìn nhau, đều thấy được sự hối hận trong mắt đối phương. Phủ đệ quan viên bị xét nhà này, vừa mới bị chém, còn chưa tới kịp sách phong ra ngoài, hơn nữa trong nhà này vừa mới chết nhiều người như vậy, mọi người đều có chút sợ hãi, bán cũng bán không ra, hiện tại ngược lại đúng là địa phương bí ẩn nhất…

"Điểm tất cả nhân mã! Hiện tại lập tức đi ngay!" Sở Ngự Tòa quyết định thật nhanh.

"Toàn bộ võ sư đều dựa vào các cao thủ, mặt khác thông báo cho đội quân phòng thủ ở kinh thành, phong tỏa nghiêm ngặt trong nội thành! Nói với bọn họ, cho dù là một con côn trùng cũng không thể chui qua. Nếu có kẻ phá rối, mặc kệ là ai, giết không tha!"

"Chờ cho bọn họ bao vây xong, các cao thủ lập tức hành động! Tuyệt đối không cần đánh rắn động cỏ!"

"Trước khi phái người sang bên Thái tử, hãy điều tạm cao thủ qua đây".

"Lập tức hành động!"

Nhất thời toàn bộ Bổ Thiên Các trở nên bát nháo, hơn hai trăm người tức thì ở trước mặt Sở Diêm Vương.

Sở Dương thực sự không ngờ, đường đường địa phương vương tọa ẩn thân, lại có thể bị một tên đáng khinh như vậy dùng nước tiểu phát hiện ra. Nhưng hiện tại hắn đã muốn không kịp cảm thán; Thậm chí thà rằng tin cái này là có.

Về phần cách hành động… thậm chí là lo lắng thừa. Hiện tại binh mã đang rối loạn, con rắn đấy sớm đã bị kinh động rồi thì không thể bị kinh động thêm lần nữa, chính là như vậy.

Hơn nữa, Sở Dương vừa mới nghe đã cảm nhận được: Cái tin này tuyệt đối không là giả được!

Chỉ một lúc sau, dải đất trung tâm ở trong nội thành đã bắn pháo hoa và tên lửa.

Sở Dương ngưng thần nhìn pháo hoa trên trời bắn dữ dội, ánh mắt sắc lạnh, vung tay: "Xuất phát!"

Đợt pháo hoa này chứng minh nơi đó đã bị bao vây chặt chẽ.

"Sở lão đại, ta cũng đi" Kỷ Mặc nhảy ra ngoài.

"Ngươi?" Sở Dương có chút do dự, Kỷ Mặc đi rồi, không có việc gì tốt đẹp cả, nếu như một khi xảy ra chuyện gì, gia tộc Kỷ thị nổi giận tuyệt đối không phải chuyện đùa.

"Yên tâm đi!" Kỷ Mặc cười nói: "Ta sẽ không cản trở ngươi".

"Tốt! Đi!"

Sau nửa canh giờ, đoàn người của Sở Dương đã đến trước cánh cửa lớn, nấp ở đằng xa: "Ngươi khẳng định là nơi này chứ?"

Sắc mặt Du Vận tái nhợt, thở dồn dập, nuốt cái ực: "Tôi thề với trời! Chính là nơi này!" Sau đó năn nỉ nói: "Ngự Tòa đại nhân, nếu thực sự bắt được gian tế, có thể cho tiểu nhân gia nhập Bổ Thiên Các không?"

"Ngươi tên gì?" Sở Dương hỏi. Hiện tại Sở Dương sớm đã đổi mặt nạ dữ tợn thành khăn che mặt. Nếu như vẫn còn mang mặt nạ, chẳng khác nào rút giây động rừng cho kẻ địch.

"Tiểu nhân... tiểu nhân tên Du Tốn." Du Vận thỉnh thoảng lại lấy tay kéo quần, hiện tại thời tiết vô cùng lạnh, nước tiểu trên người thực sự là... khó có thể chịu nổi.

"Du Khởi… ừm, xác thực vận khí không tệ" Sở Dương hầu như bật cười, người này cũng thật là có vận, đi tiểu lại có thể tiểu ra hai vị vương tọa, liền nói: "Nếu như hành động lần này thành công, ngươi phải đi Thiên Cơ Đường tìm Trần Đường Chủ để báo tin".

"Đa tạ Ngự Tòa!" Du Vận sung sướng quỳ gối khấu đầu tạ ơn.

"Hi vọng ngươi có thể cứ may mắn như vậy, đó cũng là vận may của Bổ Thiên Các chúng ta" Sở Dương mỉm cười.

Một bên, Thành Tử Ngang thấp giọng hỏi: "Ngự Tòa, có thể chưa?"

"Chờ một chút."Sở Dương cách ba mươi trượng liền nhìn thấy cánh cửa lớn, trong lòng rất căng thẳng. Thiết Bổ Thiên nơi này tiếp viện cao thủ đến bây giờ vẫn chưa đến nơi, Sở Dương không thể đợi được nữa.

Ngộ nhỡ bị đối phương phát hiện, vậy có thể mất đi thời cơ này.

Sở Dương có chút kì lạ, Thiết Bổ Thiên lúc này không thể thất trách như vậy, việc này là sao?

Đợi một chút nữa, Sở Dương cuối cùng cũng cắn răng: "Hiện tại cung tên bao phủ mấy tầng?"

"Bao vây ba tầng! Đều là cung tên sắt".

"Bốn phương tám hướng, lại còn thiết lập bao vây sáu tầng!" Sở Dương hung hăng nói: "Bao vây từ trên cao, tăng thêm mười tám tầng! Một con cá cũng không được lọt lưới!"

"Rõ!"

"Việc giăng lưới hoàn thành, liền lập tức triển khai hành động!"

"Rõ!"

Không có bất kỳ động tĩnh gì, trong đội quân ước chừng có khoảng ba ngàn cung thủ được bố trí lại một lần nữa, ban đầu đã có một ngàn cung thủ làm cơ sở, lại thêm một tầng phòng thủ nữa.

"Ta luôn cảm thấy không thích hợp, lão đại. Người chỉ dựa vào lời nói của tên tiểu tử này thì đã khẳng định ở đây có kẻ địch?" Kỷ Mặc có chút khó hiểu, nói: "Có chút cả tin không?"

"Trực giác" Sở Dương thản nhiên nói: "Toàn bộ thành Thiết Vân, nơi chưa từng đi qua có rất ít, cũng chỉ có nơi này mới có thể một lần che giấu được nhiều người như thế mà không bị phát hiện".

"Ta vẫn cảm thấy có chút gì đó chưa thật chắc chắn. Ta qua đó xem xem…" Kỷ Mặc vừa dứt lời liền vù một cái nhảy từ chỗ ẩn nấp ra, Sở Dương một tay chưa giữ kịp thì hắn đã bay ra ngoài năm sáu trượng.

Trong đêm, Kỷ Mặc thân thế như hóa huyễn ảnh, bay qua vài chục trượng, sau đó từ từ dừng lại, xuất ra một chuỗi tàn ảnh, cả người đã đến trước đại môn.

Kỷ Mặc ở đó hoài nghi, nhưng muốn thể hiện một chút bản lĩnh trước mặt Sở Dương, khoảng thời gian này đang nhàn nhã, hơn nữa lại cảm thấy bản thân đề thăng rất lớn, lại còn tâm tính thiếu niên.

Ngay sau đó liền trèo tường vào.

Đúng lúc này, cánh cửa lại két két mở ra, một người mặc áo đen xuất hiện ngay trước mắt Kỷ Mặc, hai người bốn mắt nhìn nhau, đều ngẩn người ra.

Ngoài ba mươi trượng, trong lòng Sở Dương đột nhiên cảm thấy bất ổn.

"Ai?" Người áo đen lùi ra phía sau một bước, cảnh giác hỏi.

"Táp đả di? Câu ý nê? Mê đát mê đát cẩu cẩu nị?" Kỷ Mặc nhất thời cứng họng lại, đây tuyệt đối là việc ngoài ý muốn. Khi tên này mở cửa bước ra, trong cái khó ló cái khôn, đột nhiên mở miệng nói linh tinh.

"Cái gì?" Người mặc áo đen nhất thời trượng nhị hòa thượng sờ không tới ý nghĩ.

"Hữu dát hữu dát tao ô hệ? Lệ cú luy tát? Manh ý cạch tế cạch tế? Địch vũ?" Kỷ Mặc chuyển mắt liên tục, lưỡi trong khoang miệng như xoắn cả vào.

"Địch tá đệ ngũ?" Người mặc áo đen chớp mắt một cách đáng thương, nghe hiểu hai từ cuối cùng.

"Địch vũ! Địch vũ!" Kỷ Mặc gật đầu liên tục: "Thỉnh nhục ẩu? Táp đả di? Câu ý nê?".

"Địch vũ? Thỉnh nhục ẩu? Địch vũ thỉnh nhục? Đệ Ngũ Khinh Nhu?" Người mặc áo đen khổ sở nhìn "người dị tộc" này liên tục đến nỗi đổ mồ hôi: "Ngươi rốt cuộc là ai?".

"Uy mật uy mật? Lỗ lỗ đạt? Nị bộ tê nị ma ma thặng địch di?" Kỷ Mặc tỏ vẻ sốt ruột, không kìm được phải ra thế giơ nanh múa vuốt.

"Ngươi nói cái gì vậy?" Người áo đen đáng thương lại có thể bị nhiễu vào, giọng điệu nói chuyện cũng bất tri bất giác thay đổi theo.

"Cẩu đại di! Cẩu đại di!"Kỷ Mặc vô cùng tức giận, xoay người bước đi. Trong miệng lầm bầm: "Cẩu đại di táp đả di, cẩu đại di câu ý nê!"

Bóng đen mơ màng đứng lại, nghĩ một hồi những chuyện kì lạ, đột nhiên thần thái tỉnh lại quát: "Đứng lại". Tên tiểu tử đáng thương, đã bị Kỷ Mặc lừa gạt.

"Mau bắn tên..." Kỷ Mặc co chân bỏ chạy.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.2 /10 từ 7 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm dịch vụ sẽ giúp bạn có được lựa chọn đúng đắn trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam bao gồm dịch vụ, thương mại và sản xuất. Các công ty chất lượng và uy tín được xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang so sánh nhất chẳng hạn như vay tin chap cong ty tai chinh shb finance 2021, tivi tcl rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng.