Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 1896: Có thù tất báo!

Hải Dương Ba trên khuôn mặt già nua co quắp một chút: "Ta hiểu."

Nếu không phải thật đích thân đệ muội, bọn họ về phần như vậy như vậy ngoan cố sao? Hài tử tâm là mẫn cảm nhất, nhất chân thành tha thiết, người nào đối với bọn họ tốt, lại là hay không còn có hiệu quả và lợi ích lòng, bọn họ cho dù ngoài miệng chưa từng nói toạc ra, đáy lòng cũng là sáng tỏ!

"Muốn thông bọn họ... Chuyện này chỉ sợ rất khó... Ta thật lòng không muốn bắt buộc bọn họ!" Sở Dương thở dài thở ngắn, vẻ mặt khuôn mặt u sầu, đầy mặt không vui.

"Nói đi, ngươi có điều kiện gì?" Hải Dương Ba nơi nào nhìn chưa ra, tên khốn kiếp này rõ ràng là muốn thừa dịp cháy nhà cướp của, đưa tay mò chỗ tốt rồi, ngươi nha nghĩ đến ngươi có thể giả mạo hài tử sao? Ngươi có thể không có hiệu quả và lợi ích lòng sao?!

"Đối với khuyên khuyên bọn họ, ta còn là rất có nắm chắc

"Ừ?" Hải Dương Ba cùng Tuyết tiên tử cùng nhau quay đầu nhìn hắn.

"Hiện tại đây, Thiết Huyết Minh người đối với ta mắt nhìn chằm chằm vào... Hơn nữa chuyện ngày hôm nay, cũng cho ta rất tức giận." Sở Dương mạn điều tư lý nói: "Nhưng là đây... Ta thực lực bây giờ vừa rất yếu... Ta rất sợ. Vạn nhất ta cho hai vị làm không được chuyện này đã bị Thiết Huyết Minh cho làm thịt... Vậy thì không quá đối được."

Nếu xuất hiện biến số, hơn nữa này biến số còn đối với mình có lợi, như vậy, không nhân cơ hội hảo hảo mò một khoản, vậy cũng thật không là Sở Dương.

Cháy nhà hôi của vốn là tác phong của ta, bỏ đá xuống giếng đó là ta nhân sinh tín điều! Có tiện nghi không dính, đây chính là thằng khốn kiếp a...

Tuyết tiên tử cùng Hải Dương Ba ngơ ngẩn.

Ngươi sợ?

Ngươi nơi đó ra vẻ sợ?

Ngươi ngay lúc đó bừa bãi, nhưng là tất cả mọi người thấy được!

"Hai vị tiền bối. Ngài nói vạn nhất bọn họ nếu tới tìm phiền phức của ta, có thể làm sao bây giờ đây? Ta không giơ cao chờ chết sao?" Sở Dương sầu lo nói.

"Nhưng là..." Hải Dương Ba trừng nổi lên mắt: "Không phải là còn có vị kia thần bí tiền bối sao?"

"Vạn nhất ở đây vị thần bí tiền bối biết lúc trước, ta liền bị bọn họ làm thịt đây? Cho dù vị tiền bối kia sau giúp ta báo thù. Ta không phải là đã chết sao?" Sở Dương lo lắng lo lắng than thở: "Hơn nữa những người đó tu vi cao như vậy... Thật sự là khó lòng phòng bị a."

Đến đây, hai người mặc nhiên.

Tuyết tiên tử vừa nữa nhìn một chút này năm tên cô bé, trong mắt ngăn không được cực nóng.

Thượng hạng đích thiên tư a!

So với mình vốn là bất cứ một người đệ tử nào tư chất chất cũng muốn giỏi hơn, thậm chí là tốt nhiều lắm!

Này năm nữ hài tử nếu là toàn bộ thu vào môn hạ của chính mình... Liên tục ra năm thiên tài môn nhân, ngay cả vẫn không thể cùng sư tỷ Mạc Khinh Vũ đánh đồng, nhưng mình ở trong tông môn đứng hàng đến thứ hai không thể nghi ngờ là vững vàng, đó là tuyệt đối có nắm chắc chuyện tình

Đợi một thời gian. Chiếm được Mạc Khinh Vũ còn có này ngũ phong Hồng Trần Như Mộng Hiên, Vấn Đỉnh Cửu Trọng Thiên Khuyết đệ nhất tông môn nữa không phải là mộng nghĩ!

Hải Dương Ba nhìn năm tên bé trai, cũng là cảm xúc kích lay động. Nếu là đem này năm đứa bé mang về. Chỉ cần năm người này bình an lớn lên, trong môn phái hứng sắp tới!

Chậm nhất là mấy trăm năm, sớm nhất mấy chục năm.

Là có thể lần nữa thấy Lăng Tiêu Môn huy hoàng!

Đến lúc đó, mình tuyệt đối là Lăng Tiêu Môn nhất đại công thần!

Không ai!

Tên buông xuống thiên cổ. Muôn đời lưu danh!

"Ngươi nói thẳng sao. Ngươi muốn làm sao bây giờ?!" Hai người không hẹn mà cùng hạ định chú ý.

"Năm mươi viên đầu người! Năm mươi viên Thiết Huyết Minh tương ứng cao thủ đầu người." Sở Dương vươn ra năm ngón tay đầu.

Đang ở hai người muốn một lời đáp ứng thời điểm, Sở Dương tục lên chưa nói xong nửa câu nói: "Năm mươi viên đầu người... Ta nộp cho các ngươi một người. Ai, ta bất cứ giá nào, nhõng nhẽo cứng rắn tắm cũng muốn đạt tới nguyện vọng của các ngươi."

Nếu xuất hiện như thế biến số, hơn nữa Thiết Huyết Minh Cổ Tâm Vũ vừa đắc tội mình, Sở Dương không nhân cơ hội trả thù, vậy cũng còn cũng không phải là hắn.

Sở Dương mang thù trong lòng hơn nữa nghiêm trọng.

Có thù tất báo!

Trời ban cơ hội tốt, sẽ đem Thiết Huyết Minh diệt sao... Vốn là không có nghĩ làm như vậy.

"Năm mươi đầu người mới đổi lại một người?" Hải Dương Ba cùng Tuyết tiên tử trợn mắt hốc mồm.

Này coi như là rao giá trên trời sao? Ngươi nơi này hài tử cũng quá mắc sao? Năm mươi Thiết Huyết Minh cao thủ đầu người. Mới có thể đổi lấy ngươi nơi này một đứa bé?

"Không được!" Hai người chỉnh tề lắc đầu: "Chúng ta cũng không phải là sát thủ, cho tới bây giờ sẽ không trải qua bực này chuyện. Hơn nữa, năm mươi đầu người mới đổi lại một cái, hơn nữa, tụ tập ở chỗ này Thiết Huyết Minh mọi người, tổng cộng mới một trăm mười người, toàn bộ giết mới có thể đổi lại đến hai cái, không được..."

"Bọn họ không phải là còn có những người khác sao? Ta nghe nói Thiết Huyết Minh là siêu cấp tông môn, người làm sao có ít đây?" Sở Dương hướng dẫn từng bước: "Rồi hãy nói, Thiết Huyết Minh tội ác đầy đầu, chính là Đông Hoàng Thiên công nhận u ác tính, diệt trừ bọn họ chính là thay trời hành đạo, hơn nữa có có thể được thiên tài đệ tử, cớ sao mà không làm?"

Thiết Huyết Minh cố nhiên là Đông Hoàng Thiên u ác tính, nhưng ngươi Sở Dương này mượn đao giết người, quan báo tư thù, nhưng cũng là trắng trợn.

Điểm này, trong lòng hai người cũng là rõ ràng hiểu.

Nghĩ đến Tham Tâm Lang Cổ Tâm Vũ cũng chỉ là cầm đi một khối Tử Tinh Ngọc Tủy, nho nhỏ đánh Sở Dương hạ xuống, thằng này lại tựu muốn tiêu diệt người ta cả tông phái...

Nghĩ tới đây, hai người cũng là trong lòng lạnh căm căm.

Thằng này, tuyệt đối là chọc không được nhân vật. May nhờ thực lực bây giờ còn không cao, nếu không đột nhiên, cùng hắn giao thiệp với thật sự chính là lo lắng đề phòng a...

"Chuyện này tuyệt đối không có thương lượng!" Hải Dương Ba cùng Tuyết tiên tử hai người lắc đầu liên tục: "Chẳng lẽ vì cái này, sẽ phải tiêu diệt một cái đại tông môn không được sao..."

"Ta đây sẽ không pháp." Sở Dương hai tay một vũng, không thể làm gì nói: "Điều kiện ta đã mở đi ra, các ngươi làm không được không phải ta vấn đề! Ta còn là câu nói kia, các ngươi có thể mình khuyên bọn họ, ta tuyệt không can thiệp! Chỉ cần chính bọn hắn nguyện ý đi với các ngươi, ta tuyệt đối nhiệt tình vui vẻ đưa tiễn! Tuyệt đối sẽ không phải như thế nào Thiết Huyết Minh đầu người! Ta Sở Dương nam tử hán đại trượng phu, nhất khẩu thóa mạt một cái hố, một lời nói một gói vàng nặng, nói lời giữ lời, tuyệt không nuốt lời mà mập!"

Hải Dương Ba cùng Tuyết tiên tử hai mặt nhìn nhau. Hàng này lại chơi mở ra lưu manh một ít bộ...

"Bất cứ lúc nào cũng có thể tới khuyên, chỉ cần các ngươi đã tới, ta liền để cho bọn họ chạy tới, đến lúc đó các ngươi cùng nhau lời khuyên cũng tốt, chia nhau đánh bại cũng được, chỉ cần các ngươi khuyên tốt bọn hắn, bất cứ lúc nào có thể dẫn bọn hắn đi." Sở Dương nói xong những lời này, bưng trà tiễn khách.

Hai người không thể làm gì thất vọng rời đi.

Kế tiếp ba ngày. Hai đại môn phái cơ hồ ngày ngày cũng đến Sở Dương nơi này báo lại đến.

Mười tiểu tử chỉ để ý lắc đầu. Bất kể là điều kiện gì, chết sống chính là không đi.

Để cho hai đại môn phái người thật sự là phiền muộn cực kỳ.

Đang ở hai Đại tông phái mọi cách không có kế, chuẩn bị bí quá hoá liều thời điểm. Trong lúc bất chợt có người tới bái phỏng.

Ngôn Như Sơn tới.

Hôn nhẹ nong nóng địa cùng Sở Dương cặp tay đi tới, cái loại nầy rất quen, cái loại nầy thân mật, cái loại nầy...

Để cho hai Đại tông phái trong lòng người cũng là máy động: Ngôn Như Sơn cùng thằng này giao tình, dường như không phải bình thường sâu a!

Kia, bí quá hoá liều sách lược cũng chỉ có thể tạm thời gác lại!

Tử Hà thành này tế chánh trị gió nổi mây phun, bát phương hội tụ vi diệu thời khắc. Công và tư tiện cho cả hai Ngôn Như Sơn đang ở bầu trời bất cứ lúc nào chú ý Tử Hà thành lớn nhỏ động tĩnh, mà Sở Dương bên này hắn tự nhiên là nhất chú ý. Mắt thấy lâm vào cục diện bế tắc hết sức, tự nhiên muốn tới giúp huynh đệ giúp một tay.

"Huynh đệ bảo trọng. Ta ba ngày hai đầu tựu để xem một chút. Miệng uống khát đã đi xuống tới tìm ngươi uống trà." Ngôn Như Sơn tới vừa đi.

Trước khi đi còn cố ý vô ý địa cùng lưỡng đại tông môn người chào hỏi, sau đó mới lưu lại một câu như vậy nói.

Mặc dù không có nói rõ, nhưng Hải Dương Ba cùng Tuyết tiên tử cũng rất rõ ràng, Ngôn Như Sơn đây chính là ở uy hiếp: các ngươi không chấp nhận huynh đệ của ta điều kiện. Mơ tưởng từ nơi này mang đi bất cứ người nào! Hắn đáp ứng. Ta cũng không đáp ứng!

Ba ngày hai đầu để xem một chút... Khát nước đã đi xuống tới uống trà...

Đây cũng chính là nói: ta ngó chừng các ngươi đây!

Đến ngày thứ ba buổi tối, mưa gió cuối cùng!

Hoàn toàn không có dấu hiệu, đột nhiên xuất hiện hét hò trong nháy mắt nổi lên bốn phía, chiến đấu thanh âm vang dội Tử Hà thành!

Kim gia có đại sự xảy ra!

Trong một đêm, Kim gia bị san thành bình địa. Ở ở bên trong Thiết Huyết Minh hơn một trăm người, tựu chi đào tẩu một cái Tham Tâm Lang Cổ Tâm Vũ, còn có một vị khác siêu cấp cao thủ mà thôi.

Những thứ khác 108 người, ngay cả trọng thương hoạn cũng không có, toàn bộ cũng bị chết sạch sẽ.

Ngay tiếp theo vốn là Kim gia mọi người. Cũng bị giết được rất sạch sẻ...

Ừ, cái này không thể oan uổng người tốt.

Trên thực tế. Kim gia người là ở mấy ngày hôm trước đã bị Thiết Huyết Minh người giết được sạch sẽ ở chỗ, luôn là muốn thanh tĩnh một chút, giết mấy người coi là cái gì, còn lại là cái loại nầy ngay cả thổ tài chủ cũng không tính là tiểu giác sắc.

Dường như nói không có trọng thương hoạn cũng không hoàn toàn đúng, bởi vì chạy trốn kia hai cái Thiết Huyết Minh người nhưng là mình đầy thương tích, một mạng cơ hồ đi tám phần nửa, đầu đầy mê hoặc, ủy khuất biệt khuất muốn mạng già: đây là chuyện gì xảy ra? Lăng Tiêu Môn không phải là luôn luôn không tranh quyền thế sao? Làm sao lần này có không có chút nào dấu hiệu, như thế đột nhiên hướng chúng ta hạ thủ? Hơn nữa xuất thủ còn như thế sắc bén, trực tiếp chính là đuổi tận giết tuyệt, hoàn toàn không có bất kỳ dư âm...

Làm sao lại đắc tội bọn họ? Rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì mà rồi? Làm sao chúng ta cũng không biết?

Nhất là Tham Tâm Lang Cổ Tâm Vũ, càng thêm là buồn bực cực kỳ. Lần trước bị hành hạ một phen sau, không duyên cớ tổn thất nhiều như vậy Tử Hà Tệ, Tử Tinh Ngọc Tủy cũng bị hắn 'Cam tâm tình nguyện' tặng người; sau khi trở về, kia thương thế mới chánh thức phát tác, cơ hồ không có nửa cái mạng.

Vừa mới bắt đầu khôi phục, rồi lại bị gặp được Lăng Tiêu Môn toàn diện tiễu trừ, cơ hồ chết oan chết uổng.

Hắn còn đang tính toán, chỉ cần mình thương thế tốt lên, liền lập tức đi trước Phách Mại Đường, để cho cái kia bán đấu giá tiểu lão bản chịu chút đau khổ, đem của mình Tử Hà Tệ nữa cầm lại tới đây, hoặc là mình thần không biết quỷ không hay đem tên kia xử trí...

Đang suy nghĩ còn không có phó chư hành động thời điểm, tựu như vậy trong lúc bất chợt đại họa lâm đầu thượng.

Nếu không phải là có thần bí nhân cứu giúp, mình chỉ sợ sẽ chết ở nơi đâu...

Lăng Tiêu Môn đến tột cùng là vì cái gì muốn đối phó ta đây? Mà cứu ta thần bí nhân là ai đây?

Đêm khuya, Sở gia đại viện.

Hổ ca nhanh nhặn thông suốt lẻn đi vào.

"Ngươi rốt cuộc làm gì đi? Làm sao mới trở về!?" Sở Dương nghiêm từ thẩm vấn.

"Ta đi cứu người." Hổ ca rũ cụp lấy cái đuôi.

"Cứu người nào?"

"Tham Tâm Lang, Cổ Tâm Vũ."

" mẹ mày!" Sở Dương một tiếng mắng.

"Hừ, ta chính là cảm thấy để cho hắn tựu như vậy chết thật sự là quá tiện nghi hắn... Cho nên ta đưa cứu, từ từ chơi a." Hổ ca trừng tròng mắt: "Tính toán để cho hắn nhìn tận mắt Thiết Huyết Minh từng điểm từng điểm tiêu diệt, sau đó chúng ta hôn lại tay giết chết hắn, kia mới đã nghiền! Đúng, cuối cùng tùy ta đây cứu hắn rất nhiều lần đại ân nhân tự mình hạ thủ, kia tràng diện, tuyệt đối rung động!"
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 19 lượt.

Vườn kỹ niệm là nơi chia sẻ những Kỷ Niệm, Thủ Thuật, Mẹo Vặt & Cuộc Sống giúp mọi người nhìn nhận rõ hơn về những gì đã qua và những vấn đề trong cuộc sống. Mời bạn xem một số bài hay trên trang Vườn kỹ niệm chẳng hạn như Tàu Khựa và thảm họa, chia se may in qua mang lan win 7 rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại vuonkyniem.com.

loading...
DMCA.com Protection Status