Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 1899: Không có thương lượng

Như vậy bầy trong cơ thể, trừ phi là không xuất hiện nhân tài, nhưng một khi xuất hiện một nhân, như vậy tựu nhất định là một cái người độc ác! Bởi vì bọn họ kinh nghiệm khổ nạn thật sự rất nhiều, xa không tầm thường hài tử có thể so sánh với.

Từ nhân sinh khởi điểm đi lên nói, những thứ kia cẩm y ngọc thực, giàu sang người ta hài tử không thể nghi ngờ so sánh với những hài tử này cao hơn được rất nhiều.

Nhưng từ võ học khởi điểm đi lên nói, những khổ này khó khăn xuất thân hài tử khởi điểm ngược lại muốn so với cái kia giàu sang người ta cùng thế gia đệ tử cao hơn được rất nhiều, ít nhất ở tâm tính phương diện, hai người cơ vốn không thể so sánh.

Một người là trong nhà nuôi dịu ngoan sủng vật, một cái cũng là rét cắt da cắt thịt trung ma luyện ra tới Ngạ Lang! Há có thể đánh đồng?

Phương diện khác cũng có thể thông qua bất đồng phương thức phương pháp, bất đồng cách ban đền bù, nhưng, chỉ có khốn khổ kinh nghiệm tạo thành bền bỉ thần hồn, tuyệt đối là bất cứ chuyện gì đều không thể đền bù!

Nghĩ tới đây, trong lòng hai người cũng càng thêm nóng bỏng.

"Sau đó thì sao?" Hải Dương Ba hỏi.

"Sau đó... Ngôn đại ca giới thiệu cái kia vị thần bí khách nhân đã tới rồi..." Sở Dương lựa chọn lông mày, nói: "Ngôn đại ca đối với người nọ tựa hồ cũng rất sợ bộ dạng... Ừ, hoặc là không nên nói là sợ, mà là một loại... Không nói ra cái kia loại cảm tâm..."

Sở Dương ngẩng đầu lên, con ngươi loạn chuyển, tựa hồ ở kiếm tìm từ.

"Cao sơn ngưỡng chỉ?" Hải Dương Ba hỏi.

"Vô hạn kính sợ?" Tuyết Tiên Tử hồ nghi nói.

"Thật giống như hai phương diện đều có, rồi lại không hoàn toàn giống nhau, dù sao không kém bao nhiêu đâu...." Sở Dương buồn rầu lắc đầu: "Thật ra thì trong mắt của ta vị khách nhân kia tâm địa rất thiện lương, cùng chỗ này của ta nhất bang tiểu tử cả thảy chơi hai ngày, một điểm tư thế cũng không có sau đó còn nói, đáng tiếc... Nhưng ngay sau đó tựu lấy ra một khối màu trắng ngọc thạch."

"Màu trắng ngọc thạch?" Hai người đồng thời cau mày. Hiển nhiên, mấu chốt của sự tình ở nơi này đồng màu trắng ngọc thạch lên.

"Ừ đó là một khối toàn thân trắng noãn, một cách tự nhiên tản ra thánh khiết tia sáng ngọc thạch, sau đó vị lão nhân kia nhà ban" ai, thiên địa trong lúc cũng chỉ còn lại có này một khối, nếu cùng các ngươi hữu duyên, tựu định tiện nghi các ngươi đám này tiểu tử sao..." Sở Dương nói Sát có chuyện lạ.

Thậm chí mấy câu nói đó vẫn còn học một loại vị lão nhân khẩu khí đang nói chuyện.

Đến đây, đối diện Hải Dương Ba còn có Tuyết Tiên Tử bài trừ gạt bỏ tức tĩnh khí.

Hiển nhiên, Sở Dương giảng thuật "Sự thật" đã quá mức vượt qua dự liệu của bọn hắn thậm chí là ra ngoài bọn họ hiểu năng lực phạm vi!

"Sau đó lão nhân kia để cho ta đưa đến một cái lớn vạc, sau đó hắn đưa tay lên lại từ không trung sinh sôi lấy ra tới một đoàn nước, đổ đầy vạc lớn. Nữa sau đó, sẽ đem kia đồng ngọc ném vào."

Sở Dương nói: "Cho nên, càng thêm chuyện bất khả tư nghị tình xảy ra, kia đồng ngọc ném sau khi đi vào, lại nhanh chóng hòa tan ở trong nước... Tận mắt thấy kia đồng ngọc từng tí hòa tan, cái loại cảm giác này giống như là Tinh Không vũ trụ ở trước mặt ta giải thể, dần dần hóa thành hư vô, kia tình hình, chưa chắc cùng ta nói giống nhau, nhưng đại khái tình huống tựu là như thế thật sự là không biết nói như thế nào mới tương đối rõ ràng một điểm...."

Đối diện Hải Dương Ba cùng Tuyết Tiên Tử cũng là chau mày, đau khổ suy tư, kia rốt cuộc là vật gì, chỉ đành phải một khối ngọc thạch, là có thể tạo ra được như thế kỳ tích, tất nhiên như Sở Dương theo lời, thật thật bất khả tư nghị.

"Sau đó hắn sẽ làm cho chỗ này của ta hài tử, mỗi người uống một chén trà, cuối cùng vạc tương đối lớn, vừa đủ phân...." Sở Dương cười hắc hắc, kiêu ngạo nói: "Bất quá ta không có uống."

"Tại sao ngươi không có uống đây?" Hai người cùng nhau hỏi.

Hai người đã có điều thể ngộ, kia nước tất vật phi phàm, có thể làm cho nhiều như vậy hài tử lột xác thiên tư, là phàm phẩm có thể làm được sao? Song nếu không phải là phàm phẩm, Sở Dương này người chủ nhân, làm sao có không đồng nhất Đạo hưởng dụng đây?

"Vị tiền bối kia nói, tư chất của ta đã là thiên địa trong lúc cao cấp nhất, không cần phải nữa uống cái này, tốt quá hoá lốp..." Sở Dương dương dương đắc ý nói: "Cho nên ta liền không có uống."

"Phốc!"

"Phốc!"

Hải Dương Ba cùng Tuyết Tiên Tử đang nâng chung trà lên uống nước, một nghe được câu này, trong miệng nước trà bật thốt lên, đồng thời phun đến Sở Dương trên mặt, sau đó vẻ mặt cổ quái đồng thời đồng thanh ho khan.

Vừa một cái.

Sở Dương trong phút chốc đã bị rất cân xứng giặt mặt.

"Các ngươi làm gì!" Sở Dương lại là vô tội lại là buồn bực lại là tức giận, trợn mắt giận dữ.

Phần này tức giận nửa thật nửa giả, mặc dù Sở Dương tương đối hiểu này hai người cử động, nhưng hiểu không cùng cấp cho phép, cho dù ai bị phun tâm tình cũng sẽ không tốt, bất quá chân chính để cho Sở Dương cực kỳ tức giận chính là, là mình cánh hoàn toàn không có phản ứng đường sống, hai người phun nước tốc độ nhanh được cánh là kinh người như thế!

Tu vi cao rất giỏi a?!

Tu vi cao là được không dậy nổi, nói thật ra, nếu là đặt tại cùng Tuyết Tiên Tử, Hải trưởng lão đại khái cùng tầng thứ trên người, này hai cái trà khẳng định phun không tới trên mặt, một mặt là Sở Dương trước mắt tu vi là ở quá cạn bó, phương kia liền cũng là hai người này so sánh với Sở Dương cao đến rất nhiều, cho dù là Vô Ý làm, Sở Dương như cũ không có né tránh đường sống!

"Khụ khụ khụ khụ..., khụ khụ khụ..., khụ khụ...." Hai người không được ho khan, khuôn mặt trướng đến đỏ bừng, vừa nói xin lỗi: "Xin lỗi a, thật là ý không tốt... Nhất thời nhịn không được...."

Hai người cơ hồ vận dụng từ lúc sanh ra công lực, mới mạnh mẽ nhịn xuống không có làm cho mình cười ra tiếng hòa...

Đỉnh cấp tư chất...,

Không cần phục dụng...,

Tốt quá hoá lốp...

Wow ha ha ha ha..., nhìn thằng này vẻ mặt dương dương đắc ý, vẻ mặt thỏa mãn kiêu ngạo, thật là làm cho ta từ đáy lòng cảm thấy gây cười.

Thiên địa trong lúc cao cấp nhất? Không cần phải uống cái này? Tốt quá hoá lốp?!

Những lời này thật là..., thật là làm cho người ta phì cười không ngừng.

Vị tiền bối nào thật đúng là hay người a! Rõ ràng chính là nhìn ra, tốt như vậy đồ dùng ở trên người của ngươi chỉ do lãng phí...

"Sở huynh đệ ngươi nói tiếp, tiếp tục tâm... Khụ khụ..., sau đó thì sao?" Hải Dương Ba tiếp tục hỏi.

"Sau đó hắn đã đi a." Sở Dương khiêu mi cười một tiếng, bất quá trước khi đi để lại một câu nói: "Những hài tử này, tương lai thành tựu vô hạn, tất nhiên có thể đại triển quyền cước."

Hai người đồng thời lâm vào trầm tư.

Không thể nghi ngờ, cũng không có thể nghi ngờ.

Những hài tử này hôm nay hết thảy cũng là hàng thật giá thật thiên tài, cùng kia đồng ngọc nhất định là có quan hệ trực tiếp! Nói cách khác, chính là một khối ngọc Dung hóa thành một vạc nước, mỗi người một chén trà nước, sau đó mọi người tập thể thoát thai hoán cốt!

Kia rốt cuộc là một khối cái gì ngọc?

Trong thiên địa thậm chí có bực này bảo bối?

Ừ, Sở Dương mới vừa rồi thuật lại người nọ đã từng đã nói một miệng: thiên địa trong lúc, chỉ có này một khối...,

Như vậy, rốt cuộc là vật gì trân quý như thế? Lại có kinh người như thế hiệu quả!

Hai người này bất kỳ một người cũng là kiến thức rộng rãi hạng người, nhìn chung cả đời đếm mười vạn năm lịch duyệt, nhưng hiện tại vẫn là đầu đầy mê hoặc, làm sao cũng muốn không sở kia rốt cuộc là vật gì. Cơ hồ nghĩ phá đầu, cũng không còn nghĩ ra được.

Nhưng trong lòng kia phân thận trọng cùng kinh ngạc cũng đã trèo lên tới đỉnh.

Vốn cho là, người nọ đại khái là một vị Thánh Nhân cấp cao thủ, nhưng bây giờ nhìn lại, người nọ tu vi, sợ rằng ít nhất đã đạt đến chín đại Đế Quân cấp bậc...,

Thậm chí... Hoặc là... Có lẽ... Còn muốn cao hơn mấy phần cũng nói không chừng!

Người nọ rốt cuộc là ai đó?

Giờ khắc này, một loại càng thêm 'Cao sơn ngưỡng chỉ, cảm giác tràn vào hai người trong lòng, tràn ngập khắp nội tâm.

"Một vạc nước... Một vạc nước, tạo cho những thứ này hài tử?!" Tuyết Tiên Tử cau mày, hỏi những lời này thời điểm có chút cẩn thận từng li từng tí.

"Những thứ này? Không ngừng không ngừng, còn có rất nhiều đây." Sở Dương nói: "Dù sao không ngừng này chừng một trăm."

"Kia rốt cuộc là bao nhiêu?" Hải Dương Ba vội vàng hỏi.

"Này làm sao có thể nói cho ngài đây, ngươi thật làm như ta là người ngu sao?!" Sở Dương ha hả cười một tiếng.

Hải Dương Ba cùng Tuyết Tiên Tử cơ hồ muốn hôn mê bất tỉnh, không phải là bị Sở Dương cự tuyệt giận đến, mà là bởi vì hắn cửa xác nhận một điểm, thằng này trong tay thiên tài, chân chính không chỉ một trăm?

Rung động a!

"Hiện tại vấn đề thay đổi... Thiết Huyết Minh nào có nhiều người như vậy có thể giết? Coi như là toàn bộ giết lại mới có thể đổi lại mấy đây?" Hai người thật lòng rầu rỉ.

Thật to thật to một đống Tiên đào đang ở trước mắt bày đặt, mình nhưng mua không nổi, mặc dù không phải là mình không có tiền vốn, có thể là của mình tiền vốn người ta không nhận kia!

"Cũng không phải là không có thương lượng, dùng khác cũng có thể a, ta người này rất dễ nói chuyện...." Sở Dương cười hắc hắc: "Cũng tỷ như nói, ví dụ như Cửu Tử Hoàn Hồn Thảo vật như vậy, một buội là có thể đổi lại một cái. Nếu là còn có những thứ khác ngang cấp thiên tài địa bảo..., chỉ cần các ngươi lấy được, ta nhất định có thể cho các ngươi hài lòng hài lòng!"

"Cửu Tử Hoàn Hồn Thảo, bực nào trân quý, một buội ít nhất đổi lại năm tên!" Tuyết Tiên Tử quyết định thật nhanh, lập tức tăng giá cả.

Đây là nữ nhân thiên phú bản năng, cò kè mặc cả, nam nhân phần lớn không có thiên phú này!

Thật ra thì, Tuyết Tiên Tử vừa mở miệng tựu hối hận, có thể đổi lại là tốt rồi, còn đổi lại gì giới đây, nếu là tiểu tử kia đột nhiên không đổi, mình không phải là càng thêm buồn bực sao?

"Chỉ giới hạn ở đệ nhất gốc cây!" Sở Dương vội vàng nhận rồi.

Nếu là hắn không có nhớ lầm, Đoạn Thương Không đã từng đã nói, lúc trước hiện thế kia gốc cây Cửu Tử Hoàn Hồn Thảo, chính là rơi vào Hồng Trần Như Mộng Hiên trong tay.

Cửu Tử Hoàn Hồn Thảo chính là nhu cầu cấp bách, là trước mắt cần thiết vật, đổi tựu đổi sao!

Ô Thiến Thiến muốn tỉnh lại, Đoạn Thương Không muốn chữa thương, cỏ này chính là mấu chốt!

"Đồng ý!" Tuyết Tiên Tử lập tức đáp ứng.

Tông môn lúc trước vừa vặn nhận được một buội Cửu Tử Hoàn Hồn Thảo, mà loại đồ này, ở tông môn dặm còn có khác hai gốc cây tốt hơn, này một buội bỏ qua cũng không còn phần lớn quan hệ. Trong lòng quyết định chủ ý: lập tức tựu để cho bọn họ đưa tới đây. Thậm chí, có thể nhiều hơn nữa đưa ra hai gốc cây, nếu như mỗi gốc cây cũng có thể đổi lại năm người, kia thì càng lý tưởng, đều không cần lo lắng nữa!

Tuyết Tiên Tử bên này đã đã định nhiều cái, Hải Dương Ba bên kia dĩ nhiên là có chút tức giận.

"Ta nói, Sở tiểu huynh đệ, cái này... Đầu người đã mang đến năm mươi... Ngươi nhìn có phải hay không...." Hải Dương Ba gấp không thể chờ.

"Chỗ này của ta cũng có, cũng có năm mươi viên." Tuyết Tiên Tử nói.

"Tốt. Đợi đã nghiệm thu hạ xuống, chỉ muốn không có gì xuất nhập, có thể xác định một cái nhân tuyển, đây không phải là rất chuyện đơn giản sao!" Sở Dương cười híp mắt nói: "Yên tâm đi, ta nhất định cho các ngươi giữ lại, lúc nào chính các ngươi cảm thấy đủ rồi, tựu cùng nhau mang đi, ta bảo đảm, đến lúc đó tuyệt đối không có bất kỳ người không muốn!"

Hai người hàn huyên một hồi, đồng thời đứng lên cáo từ.

Mới vừa ra Sở gia đại viện, hai người ở cửa đồng thời không hẹn mà cùng đối mắt nhìn nhau một cái.

Cũng thấy đối phương trong mắt nồng đậm ý chí chiến đấu.

Nhưng ngay sau đó, hai người tựu hóa thành một đạo sao rơi, cực nhanh biến mất.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 19 lượt.

Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam. Các công ty chất lượng và uy tín được xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang so sánh nhất chẳng hạn như ma giam gia lazada, so sanh gia ban dan piano kawai nd 21 rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng. Tất cả đều có tại sosanhnhat.com

loading...
DMCA.com Protection Status