Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 1916: Quái dị tìm nơi nương tựa

Vừa nói hắn xoay người rời đi, nói: "Ta biết hai người các ngươi nhìn ta không vừa mắt, bất quá hiện tại cuối cùng tốt lắm, các ngươi có thể đi bận rộn chuyện của mình mà, chỉ cần các ngươi sau này không đến Tử Hà thành tựu nhất định là không thấy được ta."

"Phóng cái rắm vào mặt mẹ ngươi!" Lôi Đình Cuồng Đao đại nổi giận mắng: "Tựu ngươi Thiểm Điện Xà một người là tri ân đồ báo đại trượng phu? Chúng ta tựu tất cả đều là không biết tốt xấu tiểu nhân hèn hạ không được sao?"

Cự Linh Đao mặt giận dữ: "Thiểm Điện Xà, ngươi muốn một người đi? Nghĩ đến cũng xinh đẹp!"

Ba người đồng thời vừa sải bước ra.

Đột nhiên, Lôi Đình Cuồng Đao hỏi: "Dạ, chúng ta cứ như vậy đi bảo vệ tiểu tử kia, bảo vệ cũng cũng có thể, chẳng qua là muốn bảo vệ tới khi nào đây? Tự vệ năng lực đồ chơi này cũng không hay giới định... Ai biết lúc nào vị công tử này anh em mới có tự vệ năng lực a? Chúng ta chẳng phải là đem mình buộc chết ở chỗ này rồi?"

Thiểm Điện Xà cùng Cự Linh Đao khóe miệng cũng lộ ra vẻ giễu cợt nụ cười.

Cái chốt chết ở chỗ này? Chân chính chê cười! Bực này chuyện tốt mà, người khác muốn bị buộc còn không có bực này kỳ ngộ đây!

"Ngươi không đi cũng thành, không có nghe tiền bối nói, tùy ý sao? Hai chúng ta người làm việc này mà hẳn là cũng không thế nào khó khăn kia." Thiểm Điện Xà cùng Cự Linh Đao trăm miệng một lời: "Ngươi tựu bận rộn ngươi đi đi! Đừng đi đừng đi... Đi, ta sao lượng đi!"

Lôi Đình Cuồng Đao nhưng ngay sau đó chạy trốn đuổi theo: "đợi một chút ta, ta cũng vậy đi."

Đuổi theo, thở hồng hộc nói: "Các ngươi này lượng hồn đạm thật không bạn chí cốt! Nếu là này tồi mà làm tốt, lấy vị tiền bối này bực này quỷ thần khó lường tu vi, há có thể thiếu chỗ tốt? Các ngươi lại muốn muốn tự mình lên..."

"Ha ha... Thì ra là ngươi cũng không ngu." Hai người cùng nhau cười to. nguồn TruyenFull.vn

Không từ mà biệt chỗ tốt, cho dù chỉ là vừa tài tử nhà tiện tay ban thưởng linh đan, nhiều tới một viên cũng chẳng khác nào nhiều hơn một cái mạng! Còn nghĩ muốn cái gì lớn hơn nữa chỗ tốt?

"Hừ!" Lôi Đình Cuồng Đao sải bước sao rơi đuổi theo: "Chúng ta vội vàng đi, này tồi mà có thể nhất định phải làm tốt, chẳng những muốn làm tốt còn phải làm được xinh đẹp...."

"Tốt, ta đem thủ hạ ta cái kia người nối nghiệp tất cả cũng kéo tới, bao nhiêu cũng nhiều vài phần lực lượng."

"Nói đúng, ta cũng vậy làm như vậy."

"Ta chính là một độc lai độc vãng sát thủ..., cũng không còn gì thủ hạ bất quá, thiếp thân ám ảnh bảo vệ, khẳng định so sánh với hai người các ngươi lành nghề." Thiểm Điện Xà nhàn nhạt vừa nói.

Ba người vừa thương lượng, vừa hạ bước như bay, hướng Sở Dương Sở gia đại viện cấp tốc bôn ba đi.

Ba người vốn là đối thủ, lại là nổi danh, không có lúc nào là không có ở đây cạnh tranh, rồi lại lẫn nhau tỉnh táo tương tích, nhưng cũng lẫn nhau khiến cho ngáng chân... Giờ phút này ở chuyện này thượng đương nhiên cũng là người nào cũng sẽ không rơi ở phía sau, người nào cũng sẽ không chịu thua.

Sở Dương một bộ áo đen, cấp tốc quay lại Sở gia đại viện ở Cửu Kiếp Không Gian trung cố nhiên có thể khống chế di động, nhưng tốc độ di động thủy chung không bằng ở dưới tình huống bình thường mau, dưới mắt cũng không nguy hiểm nguy cơ tự nhiên là lấy bình thường phương thức trở về.

Nghĩ tới mình mới vừa rồi kia phen giả thần giả quỷ, tự giác đã đạt đến không chê vào đâu được trình độ; quả thực là thật cao minh, tin tưởng xuất sắc nhất con hát cũng không gì hơn cái này hắc hắc hắc...,

Sở Ngự Tọa tâm tình sảng khoái vô cùng.

Trở lại Sở gia đại viện thời điểm Thiểm Điện Xà đám người đã tới thật lâu, người ta đây là cái gì tốc độ tự nhiên không phải là mỗ Diêm vương trước mắt có thể so sánh với, coi như là toàn lực bôn ba, vẫn bị rơi xuống thật xa, hội này đang bị Thiết Bổ Thiên an bài ở phòng khách chờ chực. Miêu Nị Nị ở một bên tương bồi.

Không thể không nói, Miêu Nị Nị tu vi tương đối mấy người này mà nói cũng không thế nào, nhưng đối với cho tiếp đãi khách nhân đến nói, nhưng vẫn là biết tròn biết méo.

Mập mạp tròn vo thân thể bình yên như núi ngồi ở trong ghế, khuôn mặt nụ cười chân thành, dường như còn có chút căng thẳng mùi vị: vừa làm cho người ta cảm thấy thân thiết đồng thời, còn làm cho người ta cảm thấy khoảng cách cảm giác.

Thậm chí ngay cả Thiết Bổ Thiên đối với Miêu Nị Nị điểm này cũng không khỏi được có mấy phần thưởng thức: này Miêu Nị Nị, thật đúng là nhân tài tới. Dĩ nhiên, nếu là có thể đủ dù thông minh chút ít, không phải là ngu như vậy được mạo tắm thì càng lý tưởng...,

"Ba vị, mời, mời uống trà." Miêu Nị Nị nâng chén muốn mời: "Chúng ta trang chủ đại nhân lập tức sẽ trở lại, mấy ngày qua Phách Mại Đường tương đối bận rộn một điểm, chiêu đãi không chu toàn, mời tha lỗi..., ừ hừ meo meo ô...."

"Không vội không vội." Lôi Đình Cuồng Đao sảng lãng cười: "Chúng ta nhiều chờ một lát cũng là cang phương."

"Ừ, đa tạ ba vị bao dung, nhưng không biết ba vị tiền bối tìm chúng ta Sở trang chủ có chuyện gì đây? Dễ dàng tiết lộ sao?" Miêu Nị Nị cười nhạt, cầm trong tay bình trà đứng lên tự mình tục nước.

"Nguyên nhân?, thật ra thì cũng không có việc gì mà, chính là chúng ta ba nhân tại giang hồ thượng phiêu bạc được quá lâu, muốn tìm nơi an thân... Biết được Sở trang chủ hiển đạt anh minh, khẳng khái nhân nghĩa, cố ý đến đây tìm nơi nương tựa. Mong rằng Sở trang chủ có thể phần thưởng một miếng cơm ăn." Lôi Đình Cuồng Đao cười, nếu quyết định muốn lưu lại, đó là đương nhiên cần có danh mục.

Mặc dù nhưng cái này danh mục tương đối vô nghĩa một điểm, nhưng vẫn là muốn hơn khiêm nhường một chút, như thế tương đối dễ dàng tương lai chung đụng.

"Ừ, các hạ lời này nói ở để ý, chúng ta Sở trang chủ nhân nghĩa tên, dõi mắt cả Tử Hà thành ai không biết đây... Gì? Ngươi nói gì? Tìm nơi nương tựa? Meo meo..., Miêu Miêu meo meo ~~~? ~" Miêu Nị Nị bưng bình trà đích tay đột nhiên định trên không trung, vong tình trợn to mắt nhìn trước mặt ba vị Đao Thánh, trong lúc bất chợt lời nói không có mạch lạc.

Rất hiển nhiên, bị Phích Lịch Cuồng Đao phía sau lời kịch chấn "Mồ hôi"!

Miêu lão sư khắp đại não trong nháy mắt thành trống không! Ta làm sao cảm thấy ta điên rồi đây, muốn không phải là ta nghe nhầm rồi sao?

Trước mắt ba vị này làm sao có thể nói ra lời nói này đây? Đây cũng quá không thể tưởng tượng nổi, quá không thể tưởng tượng nổi đi?!

Miêu Nị Nị cực kỳ mê võng địa trừng tròng mắt, loạng choạng đại não đại: ta mới vừa rồi dường như thật giống như có thể hoặc là nghe nói ba vị đỉnh Đao Thánh muốn tìm nơi nương tựa Sở Dương..., của ta cách ông trời già kia...,

Đây quả thực là ở mở ra đại cười giỡn!

Lại còn nói... Phần thưởng một miếng cơm ăn?

Ngươi muội meo meo!

Miêu Nị Nị đột nhiên nhỏ nhặt, trên tay nhưng còn cầm lấy bình trà, kéo dài vô ý thức khuynh đảo trạng thái, trong ấm trà nóng hổi nước trà dĩ nhiên là còn tại đằng kia sao không ngừng đổ ra, nhưng trệch hướng thì ra là phương hướng..., kết quả là, nóng hổi nước trà rầm nữa địa trút xuống đến Thiểm Điện Xà trên đùi...,

"Khụ!" Thiểm Điện Xà mặt nhăn cau mày, ở nước sôi tới người lúc trước, dịch chuyển khỏi bắp đùi mình: "Uy, tỉnh, ta nói, khác ở nơi đâu nằm mơ..., may nhờ lão phu động tác coi như bén nhạy, bằng không không được bị ngươi nóng chảy, thu mua nhân mạng không...."

Đây cũng chính là hội này Thiểm Điện Xà, nếu là dĩ vãng ngày Thiểm Điện Xà nhai tí tất so sánh tính cách, cho dù biết rõ Miêu Nị Nị cũng không phải là cố ý, chỉ sợ cũng muốn cho Miêu lão sư một cái tốt nhìn!

"A nha meo meo! A nha meo meo!" Miêu Nị Nị trong lúc nhất thời luống cuống tay chân, liền tranh thủ bình trà để ở một bên đi lau sạch, nhưng hắn mới vừa buông tay, bình trà "Ba " một tiếng rơi trên mặt đất nát bấy.

Thì ra là mới vừa rồi cũng là thả không.

Sau tấm bình phong Thiết Bổ Thiên một bước bưng kín mặt.

Nhưng là mắc cở chết người... Miêu ca, ngài đi ra ngoài mất mặt không cần gấp gáp, kia ném chính là ngươi cửa Miêu tộc người, nhưng nhưng bây giờ là ở ném chúng ta Sở gia đại viện mặt a...

Miêu Nị Nị luống cuống tay chân vung tay áo tử, đem bình trà dứt khoát cuốn đi ra ngoài, lúc này mới ra vẻ trấn định: "Ta mới vừa rồi nghe nói..., các ngươi muốn tới tìm nơi nương tựa chúng ta?"

"Không là các ngươi, chúng ta là muốn tìm nơi nương tựa Sở Dương." Thiểm Điện Xà ánh mắt có chút bất thiện nhìn này đầu mèo lười, càng xem càng cảm thấy thằng này dường như có chút gỉ trêu chọc; không chỉ có chuyện này làm không tốt, nói chuyện nói không rõ, hơn nữa thính lực cũng không bình thường, thậm chí liền cành giải năng lực đều có hỏi...

Nhìn này nha đầu đại cổ thô, ba cái râu mép bưu hô mạng...

Vừa nhìn chính là loại đầu óc mất linh quang...,

Tính, mình chẳng lẽ còn có thể cùng loại này bưu tử không chấp nhặt sao, thật sự có mất thân phận nói!

"Ách, ách, đầu nhập vào Sở Dương, các ngươi là tới đầu nhập vào Sở Dương, kiếm miếng cơm ăn...." Miêu Nị Nị cơ giới địa tái diễn.

Ba người dũ phát bất mãn ý, thằng này bưu được có chút quá mức sao, chúng ta là tới đầu nhập vào không sai, có thể đó là chuyện ra có nguyên nhân, về phần như vậy một lần một lần tái diễn sao, dường như đầu nhập vào một con con kiến hôi, thủy chung là tốt nói khó nghe chuyện, ba vị này vẫn tương đối muốn thể diện nói.

Liền tại lúc này, một tiếng cười to lên từ ngoài cửa: "Miêu huynh, làm sao, có khách nhân đến tìm hiểu sao?"

Miêu Nị Nị như được đại xá nhảy lên đi ra ngoài: "Cũng không phải là sao... Ta đã nói với ngươi, tới cũng là khách quý tới, người ta đều chờ ngươi đã lâu..., bản miêu hội này có chút choáng váng đầu, kế tiếp ngươi tới làm xong sao."

Sở Dương cười đi đến, Miêu Nị Nị cúi đầu đáp mắt cùng ở phía sau "

"Ba vị phải.." Sở Dương vẻ mặt mê võng, dường như còn mơ hồ có mấy phần sợ hãi đắc ý vị.

Nếu không nói Sở Dương rất có kim bài con hát thiên phú đây, này trình diễn, đó là tương đối đến vị!

"Tại hạ Lôi Đình Cuồng Đao, ngày đó buổi đấu giá thượng, từng cùng Sở trang chủ có duyên gặp mặt một lần, lần nữa tạ ơn Sở trang chủ ngày đó khẳng khái nói thẳng, giải tại hạ cùng với có người đắc ý khí tranh đoạt." Ba người đồng thời đứng lên, tự giới thiệu mình. Thái độ rất cung kính. Phích Lịch Cuồng Đao làm trong ba người cùng Sở Dương quan hệ nhất "Mật thiết", tự nhiên tùy hắn đầu tiên mở miệng.

"Tại hạ Thiểm Điện Xà, khụ khụ..., ngày đó buổi đấu giá cũng lộ mặt qua..., khụ khụ, phát quá thanh.

" nếu như không phải là Phích Lịch Cuồng Đao mở miệng giúp hắn đánh giảng hòa, Thiểm Điện Xà thật có điểm không biết mình làm như thế nào cùng Sở Dương chào hỏi, dù sao lúc trước hai người có thể là có chút tiểu đụng chạm.

"Tại hạ Cự Linh Đao, ngày đó...." Cự Linh Đao cùng Sở Dương giao tế nhất mỏng, cuối cùng mở miệng chào hỏi.

"Ách ~~ nhớ được nhớ được!" Sở Dương ra vẻ bừng tỉnh đại ngộ thái độ, thân mật tiến lên: "Ba vị tiền bối cửa làm sao đến nơi này? Quả nhiên là oành tất sinh huy, có ai không, dâng trà."

"Bọn ta lần này tiền lai, mục đích cũng là muốn tìm nơi nương tựa Sở trang chủ, hy vọng trang chủ ban chứa chấp... " ba người đồng thời nói. Nói xong ngẩng đầu nhìn Sở Dương vẻ mặt, thầm nghĩ thằng này sẽ không cũng sợ ngây người sao?

"Tìm nơi nương tựa ta... " Sở Dương ngẩn người: "Ba vị tiền bối không là nói cười."

Nếu chuyện đã tạo thành định cục, hội này tử dĩ nhiên muốn bắt bắt tội, rồi hãy nói, lúc đầu đi ngang qua sân khấu cũng vẫn còn cần đi.

"Thật sự, chúng ta không phải là đang nói đùa." Thiểm Điện Xà cường điệu, âm trầm thanh âm hãy để cho người thận được sợ.

Sở Dương nhíu mày: "Ba vị tiền bối như thế để mắt Sở mỗ, tự nhiên là Sở mỗ vinh hạnh, đáng tiếc chỗ này của ta miếu quá nhỏ... Chỉ sợ cung nuôi không nổi ba tôn đại Bồ Tát."

Trang bức cũng là một môn bản lãnh, dễ dàng học khó khăn tinh. Nhưng Sở Ngự Tọa ở phía trên này thành tựu, nhưng đã sớm đăng phong tạo cực.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 19 lượt.

Truyện ngôn tình là món ăn tinh thần giúp bạn giải tỏa sau những giờ làm việc căng thẳng, nhưng bạn quá mệt mỏi để tìm kiếm những bộ truyện hay tại các web truyện mỗi khi đọc. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn trang web đọc truyện ngôn tình, tiểu thuyết hay, miễn phí. Hãy vào link bên dưới đọc truyện hay ngay thôi nào! Tuyển chọn hàng chục ngàn bộ truyện hay gồm nhiều thể loại từ trang truyện hay chẳng hạn như ta%cc%a3p 60 than y o%cc%89 re%cc%89 ga%cc%a3p la%cc%a3i kieu thu yen, tap 9 thieu tuong vo ngai noi gian roi co nhoc on ao kho truyện phong phú đủ mọi thể loại phù hợp cho từng đối tượng và từng độ tuổi. Chắc chắn bạn sẽ tìm được những bộ truyện yêu thích tại truyen.biz.

loading...
DMCA.com Protection Status