Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 1918: Tỷ thí, đột phá

Sở Dương trong lòng thở dài: nếu là lấy ba người này tu vi tiến triển đến xem, nữa kết hợp ngay lúc đó tình hình chiến đấu, ba người này cuộc đời này hoàn thành tâm nguyện, thủ thắng khả năng tính, mặc dù không phải là không có, cũng là cực kỳ bé nhỏ.

Bất quá, hiện tại đi theo ta sao... Thật cũng không là hoàn toàn không thể nào...

Vô Cực Tuyệt Đao Lưu Vĩnh Tường cố nhiên là Cửu Trọng Thiên truyền thuyết, nhưng ta nhưng là Cửu Trọng Thiên Thần Thoại!

Hừ hừ.

Sở Dương trong lòng cười cười, rút kiếm ra khỏi vỏ: ", Xà huynh, chúng ta tới tỷ thí một thanh."

Cự Linh Đao cùng Lôi Đình Cuồng Đao nhất thời ồn ào: "Xuất toàn lực, đánh chết nầy thối rắn!"

"Đúng rồi, ta nói rắn a! Nếu là tỷ thí, ngươi không thể dùng ngươi tu vi hiện tại sao? Ngươi da mặt có như vậy sao?"

"Đúng, ngươi muốn áp chế đến Địa cấp đỉnh trình độ!"

"Ngươi nha nếu là dám ỷ vào tu vi áp người, hai người chúng ta quyết định sẽ không tha nhẹ cho ngươi tiểu tử!"

Hai người lớn tiếng khiếu hiêu, khí diễm bừa bãi.

Thiểm Điện Xà hai tay cha sau, lạnh nhạt mỉm cười: "Ta có thể nào không áp chế tu vi... Các ngươi nhìn!"

Cự Linh Đao duỗi ngón vào thần, một tiếng bén nhọn huýt sáo.

Nhất thời một cổ nồng đậm du côn lưu manh đánh nhau mùi vị đập vào mặt.

Sở Dương trong nháy mắt hơi bị ghé mắt!

Kiếm quang chợt lóe, Sở Dương không nói hai lời, xuất thủ chính là một chiêu "Nhất Điểm Hàn Quang Vạn Trượng Mang,!

Thiểm Điện Xà đao như linh xà loại quấn lên, nhưng nhưng ngay sau đó phát hiện không đúng, ứng biến cũng nhanh chóng, giơ đao cứng rắn cách. Nhưng Sở Dương kiếm khí đã quét ngang mà đến, Thiểm Điện Xà một tiếng quái khiếu, phóng người lên, rơi xuống bảy tám trượng ngoài.

Một màn này, để cho Cự Linh Đao cùng Lôi Đình Cuồng Đao hai người cũng quên mất giễu cợt: mặc dù Thiểm Điện Xà là cố ý áp chế tự thân tu vi, nhưng, vạn năm hơn kinh nghiệm chiến đấu có thể ở chỗ này bày biện, làm sao có thể một chiêu tựu rơi vào hạ phong đây.

Chẳng lẽ là nhường? Nhưng là này nhường phóng được cũng quá chân thật điểm?! Chúng ta làm sao cũng không phát hiện thối rắn là diễn viên đây?

Nhưng ngay sau đó, tựu thấy Sở Dương kiếm hóa cầu vồng, bén nhọn vạn đoan người kiếm hợp nhất mà đến.

"Diễn viên" Thiểm Điện Xà chân chính luống cuống tay chân, xuất mồ hôi trán, cắn răng một cái, một dậm chân, đem vốn là áp chế ở Địa cấp tu vi đỉnh cao tăng lên tới Thiên cấp sơ giai tầng thứ, lấy không nói đạo lý phương thức, cứng đối cứng đón lấy một chiêu này, nhưng nhưng ngay sau đó càng thêm hoảng sợ phát hiện, Thiên cấp sơ giai thực lực căn bản là không ngăn được, không thể làm gì khác hơn là nhắc lại một cấp vị, thành Thiên cấp trung giai trình độ.

Rồi mới miễn cưỡng chỉa vào Sở Dương thế công!

Mỗ xà nhãn con ngươi rất là không thể tin ngó chừng Sở Dương, nằm mơ cũng không nghĩ tới như vậy một cái người trẻ tuổi lại có thể đem mình bức đến loại tình trạng này.

Mình lấy vượt xa đối phương hai cấp thực lực mới miễn cưỡng đón lấy một chiêu này, nếu là cao đoan võ giả cảm kích, tất nhiên hết sức oanh động khả năng chuyện!

Sở Dương một chiêu này tấn công được thuận buồm xuôi gió, sướng khoái lâm ly, chỉ cảm thấy toàn thân chiến ý bay lên, trường kiếm nữa giương, kiếm khí bay lên không, Cửu Kiếp Kiếm pháp giống như Trường giang sông lớn một loại chạy chồm lên.

Chủ động nói lên tỷ thí một cuộc Thiểm Điện Xà này sẽ hối hận được ruột cũng thanh.

Mình mới vừa rồi vốn là có hảo ý, muốn Sở Dương mượn chiến đấu tới củng cố một chút mặt nội tu vì, vững chắc một chút cảnh giới, cũng tốt mượn này làm ra đột phá. Cho nên mới động thân ra, lấy mình cho rằng mục tiêu, để cho Sở Dương tận tình phát tiết một phen.

Nhưng trăm triệu không nghĩ tới, này một cái thân ra, cũng là thiếu chút nữa ngay cả tổ tông mặt cũng mất hết!

Lấy mình vạn năm kinh nghiệm chiến đấu, lại ở tiểu tử này dưới kiếm chỉ có thể chọn lựa thủ thế; biệt khuất được trong bụng cơ hồ nổ tung. Thậm chí không tiếc ăn gian, từ tát tai, tăng lên tu vi, có thể cũng đã đem tu vi tăng lên tới Thiên cấp trung giai, cũng bất quá mới khó khăn lắm ngăn trở mà thôi.

Xem xét lại đối diện tiểu tử kia, lại càng đánh càng hăng, các loại thấy những điều chưa hề thấy, lần đầu thấy qua thần diệu kiếm pháp, biển rộng thủy triều một loại phản nhào lên.

Sinh long hoạt hổ một loại.

Ta làm sao lại đã quên đây, Sở tiểu tử nhưng là vị tiền bối kia hậu bối tới, có thể xử dụng một loại trình độ tới cân nhắc sao, tựu xem hắn thi triển... này kiếm pháp, quả thực chính là có một không hai sở không có tinh diệu, quá tinh diệu, quá con mẹ nó thần kỳ, quả thực muốn lão tử mạng già!

Ta thật là giữ...

Lão tử lần này không chuẩn tựu chân chính muốn bi kịch...

Cũng không chỉ có là hắn, xem chiến Cự Linh Đao cùng Lôi Đình Cuồng Đao hội này cũng ngơ ngác há to miệng, nhìn Thiểm Điện Xà giống như gió bão trong mưa đảo đơn độc một loại, ở Sở Dương Trường giang sau sóng đẩy trước Lãng Nhất Lãng vừa một lớp sóng trong công kích, như ẩn như hiện, đau khổ chống đở.

Lấy hai người bọn họ nhãn lực, tự nhiên đã sớm nhìn ra Thiểm Điện Xà ăn gian hành động, bất quá hai người ai cũng không có lên tiếng, bởi vì hắn lượng rõ ràng, đây là phải vì, cho dù thay bọn họ đi tới, kết quả đại để cũng chính là như thế, thậm chí có thể còn không bằng Thiểm Điện Xà đây, Thiểm Điện Xà khinh công tu vi là vì ba người chi quan, dưới loại tình huống này quang bị đánh khó được đánh trả thế cục, hắn vẫn là có một chút trù mã, tựu không biết những thứ này trù mã có thể chi trì bao lâu!

Sở Dương đánh cho cao hứng, tấn công đắc chí vừa lòng, làm sướng khoái lâm ly, như vậy chỉ chịu đánh không hoàn thủ nhưng cũng là hoàn toàn có thể chống đở được đối thủ tới nơi nào để tìm?

Trị giá này cơ hội, Cửu Kiếp Kiếm pháp thủ sáu kiếm kiếm chiêu lăn qua lộn lại luân phiên công kích, tất nhiên giống như Trường giang sông lớn một loại toàn bộ không gián đoạn, cuồng phong mưa rào giống nhau tần số.

Thấy vậy xem chiến Lôi Đình Cuồng Đao cùng Cự Linh Đao cả người đổ mồ hôi: của ta biết điều một chút, may nhờ hội này đi tới tỷ thí cái kia không phải là ta... Như vậy vừa nghĩ, nhất thời nhìn có chút hả hê.

Thật cũng không là hai người này chính xác không có tim không có phổi, hay hoặc giả là thật lòng hy vọng Thiểm Điện Xà xong đời, Thiểm Điện Xà thực lực chân thật ở nơi đâu bày biện đây, vạn nhất thật gặp phải nguy cơ cũng có tự cứu phương pháp, trước mắt trạng huống cũng không thể nói rằng cái gì!

Chẳng qua là mắt thấy Thiểm Điện Xà chật vật không chịu nổi tả diêu hữu hoảng, lúc ẩn lúc hiện, ngã trái ngã phải, một thân áo lấy mắt thường có thể thấy được tốc độ dần dần biến thành vải giả bộ, hai người đối với Sở Dương kiếm pháp sinh ra sợ hãi đồng thời, đối với Thiểm Điện Xà cho vô hạn đồng tình: hàng này thật hắn sao đáng thương... May nhờ bản thân thực lực chân thật là nửa bước thiên nhân, nếu thật là Thiên cấp trung giai, này công phu chỉ sợ cũng thật muốn biến thành chết rắn...

Thiểm Điện Xà trạng huống mặc dù nguy thực yên tĩnh, cũng không nhiều hơn nguy hiểm, Sở Dương lần này nhưng là đánh càn rỡ lâm ly, liên tiếp không ngừng đem Cửu Kiếp Kiếm pháp tái diễn thi triển, trước sau cả thảy huy vũ hơn bảy mươi lần!

Cuối cùng kiệt lực ngã xuống đất.

Toàn thân, thật sự là ngay cả cuối cùng một chút xíu lực lượng cũng bị nghiền ép đi ra ngoài, đầu đều có chút hôn mê.

Về phần nhận chịu Sở Dương cuồng gió lốc mưa hơn bảy mươi ba công kích Thiểm Điện Xà thân thể cũng loạng choạng, mồ hôi đầm đìa, khuôn mặt Thanh Thanh không công, đôi môi cũng run run, cuối cùng so sánh với Sở Dương mạnh điểm, không có co quắp ngã xuống đất...

"Ta nói, về phần thảm như vậy?" Lôi Đình Cuồng Đao nhìn Thiểm Điện Xà luôn miệng sách sách.

"Nếu không lần sau ngươi tới thử một chút?!" Thiểm Điện Xà điên cuồng hét lên một tiếng, đặt mông ngồi dưới đất, từng ngụm từng ngụm thở.

Quá mệt mỏi, quá con mẹ nó mệt mỏi...

Thiểm Điện Xà cảm giác mình giống như là một người bình thường cùng một đầu trâu đực chiến đấu đến trưa.

Toàn thân gân cốt cũng đau lên, loại này mệt nhọc tới cực điểm cảm giác chân không biết bao lâu không có, coi như là cùng Cuồng Đao, Cự Linh Đao bọn họ đại chiến, cho dù là lần trước cây nhỏ Lâm Nhất chiến, cũng không còn đến nước này. Lập tức vội vàng vận chuyển toàn thân tu vi, lúc này mới cảm giác thể lực từ từ trở về, cuối cùng lần này trong xương vẫn còn tinh khiết thể lực chiến đấu, đối với tự thân tu vi tiêu hao được ngược lại tương đối ít, khôi phục không khó...

Chẳng qua là nhìn lại hướng Sở Dương ánh mắt cũng đã tràn đầy hãi dị!

Thằng này, quả thực chính là một quái vật!

Sở Dương rầm rầm đã uống vài ngụm nước, nhưng ngay sau đó bắt đầu vận công, một hồi lâu sau, đột ngột một nhảy dựng lên, nói một câu rất khiếp người lời của: "Đấu lại!"

Thiểm Điện Xà "Sưu" một tiếng không còn bóng dáng: "Ta phải nghỉ ngơi một hồi, ngươi tìm Lôi Đình tỷ thí sao!"

Lôi Đình mới chịu nói cái gì lý do cự tuyệt, lại phát hiện chẳng những Thiểm Điện Xà, ngay cả Cự Linh Đao cũng không thấy, chỉ còn lại chính hắn.

Không khỏi vuốt lỗ mũi oán hận nói: "Hai tên khốn kiếp này!"

Ngày này xuống tới, bốn người đang ở trong đại viện lăn qua lộn lại không ngừng mà chiến đấu, thật ra thì nói chiến đấu có chút không quá thích hợp, hẳn là Sở Dương tinh khiết tấn công, ba người tinh khiết bị, chẳng qua là ba người thừa nhận năng lực tương đối mạnh, mỗi lần cũng là Sở Dương trước không có tí sức lực nào!

Kết quả là, Sở Dương cứ như vậy không ngừng mà tái diễn kiệt lực, thoát lực, nghỉ ngơi, nhảy lên, chiến đấu, thoát lực quá trình

Vẫn cứ như vậy kéo dài đến buổi tối!

Sở Dương vẫn hăng hái bừng bừng ý chí chiến đấu sục sôi, nhưng, Thiểm Điện Xà ba người đồng thời tuyên cáo chịu không nổi, lại có thể thừa nhận cũng có cực hạn, hiển nhiên ba thần kinh người đến cực hạn.

Thằng này hẳn là một lần so sánh với một lần lợi hại, kiếm pháp càng ngày càng vật bén nhọn, rõ ràng hắn dùng quá mấy mươi lần trở lên kiếm chiêu, mọi người hẳn là cũng rất quen thuộc, bất quá nhắm mắt lại cũng có thể đón lấy" nhưng, mỗi một lần lần nữa dùng đến, rồi lại hình như là cho tới bây giờ chưa từng thấy giống nhau...

Thiểm Điện Xà ba người rối rít oán trách: ít nhất mấy ngàn năm, tựu không còn có mệt mỏi như vậy quá! Cho dù không có bị thương, nhưng... Gân cốt kinh lạc cũng không có như vậy chua đau quá a...

Ta thật là lại gần, toàn thân quả thực cùng tản mát chống giống nhau, chân chính là vừa động cũng không muốn động...

Buổi tối hôm đó, ba người tụ tập đến ở đại viện chòi nghỉ mát tử, cả đám đều nửa nằm nói chuyện phiếm.

"Các ngươi nói chúng ta trang chủ cái kia kiếm pháp có phải hay không vị tiền bối kia dạy đích?"

"Không đủ nhất, cũng là gia truyền tuyệt học!"

"Thống nhất! Ta cả đời tựu chưa từng thấy như vậy kiếm pháp, tuyệt đối là nhất đứng đầu nhất kiếm pháp."

"Nói như vậy... Cái này truyền thừa..."

Nói đến "Truyền thừa" hai chữ, ba người đồng thời ngưng trọng, lẫn nhìn thoáng qua, cũng là thấy đối phương trong mắt lóe ánh sáng: lần này, sợ rằng chúng ta thật muốn phát đạt...

Đi theo Sở Dương, sau lưng còn có cứng như vậy chỗ dựa...

Sau này, cái này... Tiền đồ...

Ừ hừ a...

Quá nửa đêm.

Một đạo dị thường chói mắt to tia sáng từ Sở Dương nghỉ ngơi cái kia ngồi trong sân nhỏ đột ngột mà lộ ra lên, một cổ dày khí thế đột nhiên xuất hiện bay lên...

"Đột phá!" Ba người đồng thời một nhảy dựng lên, phi thân ra.

Đi tới tiểu viện tử bầu trời, đi xuống vừa nhìn, chỉ thấy Sở Dương đang khoanh chân mà ngồi, trên người lóe ra vui mắt cực kỳ trạm lam sắc quang mang, từng đợt từng đợt tản mát ra đi.

Không trung, loáng thoáng truyền đến một cổ ngưng trọng áp lực.

Thiên cấp!

Ba người đồng thời tâm một người trong run run: đột phá, hơn nữa động tĩnh còn nhỏ như vậy!

Chỉ nhìn một cách đơn thuần trên người hắn lóe lên quang mang, dường như cùng bình thường Thiên cấp đột phá hoàn toàn bất đồng tới!

Loại này màu lam, không thể nghi ngờ muốn chói mắt được nhiều lắm!...
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 19 lượt.

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm dịch vụ sẽ giúp bạn có được lựa chọn đúng đắn trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam bao gồm dịch vụ, thương mại và sản xuất. Các công ty chất lượng và uy tín được xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang đánh giá công ty chẳng hạn như review trung tam tieng anh quoc te acet, review khoa hoc du an dau tu lap va phan tich tai chinh tren bizuni vn rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng trong kinh doanh và tiêu dùng.

loading...
DMCA.com Protection Status