Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 1924: Vân Trung Thiên!

Kiếm Linh thổn thức, vẫn cảm thấy có chút khó tin: "Nhớ năm đó Tử Tiêu Thiên Đế cũng cũng chỉ có một vị dược linh mà thôi, tựu như vậy, đã trở thành cả Cửu Trọng Thiên Khuyết tuyệt đối không thể nào phục chế truyền kỳ. Nhưng ngươi lại duy nhất thì có ba..."

"Hơn nữa còn là huyết mạch tương liên ba, ba sẽ không lẫn nhau cạnh tranh, chỉ biết lẫn nhau giúp đở, lẫn nhau xúc tiến đồng nguyên dược linh."

"Thậm chí, ở bọn họ sinh ra linh trí một khắc kia, vừa lúc ngươi tựu ở bên cạnh, bọn họ mở mắt nhìn qua người đầu tiên chính là ngươi... Vô hình trung, cũng đã nhận định ngươi là bọn hắn người thân cận nhất, bọn họ đem ngươi cho rằng bọn họ phụ thần... Cho nên mới đối với ngươi như thế không muốn xa rời hàng phục... Hơn bớt đi gian khổ cực kỳ thu hoạch nhận đồng quá trình..."

Kiếm Linh vẻ mặt im lặng: "Như vậy vận khí, thật là... Thật là..."

Hợp với nói mấy 'Thật là', Kiếm Linh cũng rốt cục hoàn toàn im lặng, hoàn toàn không biết nên như thế nào hình dung.

Này cái nay đã ra ngoài tiếng nói có thể miêu tả phạm vi, này vận khí hay hoặc giả là số mệnh, thật sự quá yêu nghiệt, quá nghịch thiên!

Nếu là Kiếm Linh có thật thể lời của. Dược linh nhìn qua người đầu tiên tuyệt đối là Kiếm Linh, hơn nữa, trong khoảng thời gian này cũng đích xác là Kiếm Linh ở đào tạo bọn họ, như vậy, cùng hiện tại kết quả là đại bất đồng.

Nhưng hiện tại Kiếm Linh mặc dù có thể ở Cửu Kiếp Không Gian bên trong hiện hình, nhưng bởi vì hiện tại trên người chứa đầy tử khí, căn bản là không dám ở linh dược trước mặt hiện thân, kia tử khí, có thể là hoàn toàn có thể đối với trong không gian linh dược tạo thành hủy diệt tính ảnh hưởng.

Lui nữa một vạn bước mà nói, coi như là Kiếm Linh liều lĩnh hiện hình, tử khí trong người hắn, hết thảy thực vật, cho tới sở hữu có sinh mạng sinh linh, cũng sẽ đối với hắn vạn hai phần chán, chỉ cần là bình thường sinh linh, người nào sẽ thích tử khí đây!

Vô luận quá trình như thế nào, kết quả chính là dược linh hoàn toàn quên Kiếm Linh, chỉ có thấy được Sở Dương; thần xui quỷ khiến dưới, Sở Dương chẳng khác gì là cái gì vậy cũng không còn làm, tựu Bạch nhặt được một thiên đại - hảo sự.

Nói về loại này chuyện Sở Dương dường như thật làm không ít, lúc trước Vương Đao như thế, hôm nay dược linh cũng như thế!

Mặc dù Kiếm Linh đào tạo dược linh bản thân chính là vì Sở Dương phục vụ, nhưng, giao ra nhiều như thế tâm huyết lại không chiếm được ứng hữu nhận đồng, còn muốn bị toàn bộ coi thường, chuyện này đổi lại ai cũng có cảm thấy mất mác, không thoải mái.

Sở Dương hội này cũng rốt cuộc hiểu rõ, cười toe toét miệng cười ngây ngô. Nguyên đến chính mình vận khí tốt như vậy, trong lúc vô tình lại nữa chế một lần truyền kỳ.

Vui sướng vui sướng, đột nhiên nhớ tới một chuyện: "Đúng rồi, hiện tại có Cửu Tử Hoàn Hồn Thảo, có phải hay không hẳn là có thể bắt đầu cho Thiến Thiến chữa bệnh rồi? Làm cho nàng vội vàng tỉnh lại, ta cũng khá nhưng một cái cọc tâm sự."

Nghĩ đến Ô Thiến Thiến, cái này vì Sở Dương giao ra hết thảy, cho tới sinh mệnh, vẫn thâm tình không hối hận, nhưng vẫn ngủ mê man đến hiện tại cô bé, Sở Dương một trận đau lòng.

Đang nổi nóng Kiếm Linh tức giận nói: "Vậy ngươi cũng có thể trước tiên đem ta mang về tới tử khí tiếp thu rồi nói sau, hiện tại ta toàn thân cũng là tử khí, liền như Tử Thần một loại, làm sao chữa bệnh? Ta đây hội yếu là không cẩn thận đụng nàng, ngay cả ngủ mỹ nhân, chết mỹ nhân cũng không có, trực tiếp hôi phi yên diệt!"

"Ách, ngươi nói rất đúng, là ta suy nghĩ không chu toàn..." Sở Dương lúng túng nhức đầu, mình làm đem này tra mà đã quên, đột nhiên vừa trừng mắt: "Ngươi lại dám mắng ta! Dài có thể nhịn!"

Kiếm Linh trong phút chốc hành quân lặng lẽ, giơ hai tay lên: "Ta sai lầm rồi..."

"Ha ha..." Hai người cùng nhau cười to.

Kể từ khi lên tới Cửu Trọng Thiên Khuyết sau, Sở Dương cùng Kiếm Linh quan hệ càng ngày càng là hòa hợp, không bao giờ... nữa nầy đây hướng cái loại nầy trên dưới chính và phụ quan hệ, mà là từng bước địa mơ hồ tràn đầy một loại tri kỷ bằng hữu mùi vị.

Hai người đối với loại này hình thức chung đụng, cũng cảm giác được rất ấm áp, còn rất thư thái.

Thời gian không đợi người, Sở Dương lập tức bắt đầu tiếp thu Kiếm Linh mang về tới tử khí, từng giọt từng giọt cũng không dám bỏ sót, kia đồ chơi chân chính là dính sẽ chết, đụng với tựu mất kinh khủng món đồ, lúc trước nhiều một chút ít một chút không sao cả, đợi đã nhưng là phải cứu trị Ô Thiến Thiến, bất kỳ một một chút lầm lỗi cũng là không thể có, kết quả là hai người ở Cửu Kiếp Không Gian dặm, lẳng lặng chuyển hóa.

Nhưng lần này, Kiếm Linh từ Thương Mang sơn thượng biến mất thời gian cũng có chút dài, có khoảng ban ngày quang cảnh.

Kiếm Linh biến mất, chuyện ra ngoài ý muốn, nhưng cái này ngoài ý muốn nhưng cho Thương Mang sơn thượng chế tạo một hồi chưa từng có đại kiếp!

Vô luận là Kiếm Linh hay hoặc giả là Sở Dương, người nào cũng không nghĩ tới hậu quả cánh có là như thế nghiêm trọng.

Ở Thương Mang sơn chung quanh nhân vật giang hồ rõ ràng phát hiện, Thương Mang sơn thượng âm hàn khí, nguyên vốn đã dần dần tiêu tán, mấy có lẽ đã không thể tạo thành cái gì thương tổn, cũng không biết làm tại sao, trong lúc bất chợt lần nữa đại thịnh!

Vốn là tình huống như thế cũng không hiếm thấy, căn bản thường cách một đoạn thời gian tựu sẽ phát sinh một lần, chẳng qua là rất nhanh cũng sẽ bị ức chế, đột nhiên còn lần này phát tiết lại cũng không có thời gian hạn chế, thủy chung tựu như vậy ý vị sùng sục đô ra bên ngoài mạo, không quá nửa ngày đích thời gian, Thương Mang sơn đỉnh núi sẽ thấy độ bị âm hàn khí toàn bộ tràn đầy, hơn nữa cái này phạm vi còn có dần dần mở rộng dấu hiệu.

Có không ít người những thứ này thiên cũng là ở đỉnh núi ở, mặc dù cũng không thể tiến vào dưới đất, nhưng là không có gì nguy hiểm, hơn nữa còn là vì gần quan được ban lộc, ở tại đỉnh núi vẫn tương đối dễ dàng một chút.

Chính là vị trí này, vẫn còn không biết giết bao nhiêu người mới tranh thủ đến.

Kia nghĩ đến âm hàn khí đột nhiên nhô ra, hơn nữa mạo không xong, vốn là nhất lúc mới bắt đầu, ở đỉnh núi người vốn là vẫn là có chạy trối chết thời gian, nhưng là mọi người rồi lại không cam lòng lúc đó buông tha cho, mong đợi cho lúc trước trấn trụ hàn khí món đồ lại xuất hiện, kiên quyết không chịu rút lui, vô ý lần này bộc phát trình độ hẳn là trước nay chưa có kinh người, trước sau bất quá chốc lát quang cảnh đã cả đỉnh núi hoàn toàn bao phủ. Kia thực cốt tử khí đem không còn kịp nữa thoát đi mọi người trong nháy mắt vây quanh, giây lát ở giữa đã xem nơi này rất nhiều cường giả hóa thành trên đất tro cốt!

Lần này chết ở âm hàn khí dưới, mặc dù không phải là người đếm nhiều nhất, cũng là kể từ khi Trấn Hồn Thạch sự kiện tới nay cao nhất quả nhiên nhất bang võ giả cao thủ!

Cơ hồ thấp nhất cấp bậc, đều có Thiên cấp trở lên tu vi!

Cả đỉnh núi trong nháy mắt trống rỗng.

Cả Thương Mang sơn chung quanh, nhất thời xôn xao.

Vẫn luôn là như vậy bất uấn bất hỏa Thương Mang sơn, lại đột nhiên xuất hiện như vậy biến cố, tất cả mọi người đang suy đoán, chúng thuyết phân vân.

Chẳng lẽ, đây là bí cảnh muốn mở ra điềm báo?

Nhất định là! Bằng không, tuyệt đối không thể nào xuất hiện như thế khác thường.

Cho nên, mặc dù biết rõ giờ phút này Thương Mang sơn đỉnh núi nguy hiểm cực kỳ, mặc dù Thánh cấp cao thủ cũng không có thể bảo vệ tánh mạng, nhưng mọi người vẫn còn chen chúc đi. Duới tình huống như thế, chiến đấu càng thêm là tùy ý có thể thấy được.

Biết rõ nguy hiểm, đi tới chính là chết; nhưng mọi người vẫn kiên trì muốn quá đi xem một chút, người nào so với mình chạy nhanh còn không được, người nào muốn ngăn cản ta, kia càng thêm chính là sinh tử đại thù.

Một vòng mới giết chóc, lại vào lúc này lại một lần nữa triển khai, tiếng kêu thảm thiết không dứt bên tai.

Thương Mang sơn quanh mình bỗng nhiên thành Tu La Luyện Ngục!

Mà Vương Đao tựa như là Tử Thần một loại, cầm trong tay trường đao bước chậm trong đám người, chỉ cần không người nào công kích hắn, hắn là tuyệt đối không chủ động công kích người khác; nhưng chỉ cần có người công kích, Vương Đao đao, tất nhiên có trước tiên chém vào người nọ trí mạng yếu hại thượng.

Dọc theo đường đi, đã không biết có bao nhiêu người ở Vương Đao dưới đao biến thành thi thể.

Thần sắc của hắn là đạm mạc, ánh mắt là hờ hững, cước bộ dễ dàng, không nhanh không chậm; nhưng chính là như vậy tư thái, khi hắn du tẩu trong, nhưng giống như là u hồn một loại làm người ta không thể nắm lấy.

Giết chóc, chỉ có giết chóc!

Nguyên trung thiên đám người xa xa đứng ở dưới chân núi, diện mục bình thản nhìn phương xa không ít người ùa lên, không ngừng lẫn nhau chém giết, người người trên mặt đều chỉ có trầm tư mà thôi.

"Hội này lên rồi cũng vô dụng, không nói trước kia hàn khí, thật không biết đã có bao nhiêu cao thủ chết tại đây âm hàn khí dưới, duới tình huống như thế, lại còn phía sau tiếp trước đi lên ba, còn lẫn nhau tranh đoạt... Lẫn nhau chém giết... Thật nghĩ mãi mà không rõ đây là tại sao? Tựu vì đoạt một cái chết nhanh hơn cơ hội sao?"

Mạch Lộ trên mặt có nhàn nhạt giễu cợt, nhìn chi chít đám người, có một loại mắt nhìn xuống con kiến hôi đáng thương ý tứ hàm xúc.

Vân Trung Thiên tuấn tú trên mặt có một loại không khỏi thổn thức, nhẹ nhàng lắc đầu: "Này không phải là vì bảo tàng, chỉ là vì một phần hy vọng, một cái cơ hội, hiện tại chém giết, thuần túy là nhân tính... Cực kỳ ti tiện một mặt."

Tử Hoàng nhẹ giọng thở dài: "Là, chính là nhân tính!"

"Nhân tính, cho tới bây giờ chính là cái bộ dáng này. Giống vậy một đầu con lừa, vừa già vừa ngu xuẩn vừa ngu; nhưng hai nam nhân đều mơ tưởng, cạnh tranh lên, đầu kia con lừa tựu trở nên vô hạn đáng yêu, mặc dù trên thực tế nó vẫn chính là vốn là vừa già vừa ngu xuẩn vừa ngu, nhưng này hai nam nhân hết lần này tới lần khác có thể vì này đầu con lừa mà dùng bất cứ thủ đoạn tồi tệ nào, thậm chí, sinh tử Bodo, giao ra tánh mạng của mình; chỉ cần hai người cũng không buông bỏ, này đầu con lừa tựu vĩnh viễn chính là trên thế giới nhất mỹ lệ con lừa."

Tử Hoàng chậm rãi vừa nói.

Vân Trung Thiên cười nhạt, tuấn tú lông mày loan loan, nói: "Quả thật, nhân tính đúng là như thế. Nhưng nếu là này trong hai người chỉ cần có một người, tùy tiện một ít đều, đột nhiên thối lui ra khỏi, người còn lại không có tranh đấu mục tiêu, là không phải có thể có này đầu con lừa đây?"

"Tuyệt đối không phải là." Vân Trung Thiên tự hỏi từ đáp: "Chỉ cần có một người bỏ qua, một người khác cũng sẽ đột nhiên tỉnh ngộ: thì ra là ta tranh giành lâu như vậy, tranh giành chỉ là một đầu con lừa mà thôi; hơn nữa còn là một đầu vừa già vừa ngu xuẩn vừa nát con lừa... Cho nên người này hơn phân nửa cũng chắc là không biết muốn này đầu con lừa, chỉ biết quay đầu đi."

"Ha ha..." Các vị thanh niên cũng nở nụ cười.

"Đây chính là nhân tính." Vân Trung Thiên có chút giọng mỉa mai nói: "Đúng như trước mặt hiện tại. Nếu là hiện tại tất cả mọi người không tranh giành không đoạt, như vậy, ngược lại sẽ không có một người đi tới; cho dù có một người đi tới, đi tới trước gót chân thời điểm hắn cũng sẽ trở lại, bởi vì hắn hồi tỉnh ngộ: đến gần chẳng khác nào là đến gần tử vong, ta đây tranh giành cái gì đoạt cái gì đây?"

"Nhưng nếu tất cả mọi người ở tranh giành đều ở đoạt, như vậy, cho dù biết rõ tranh đoạt mục đích địa chi là một Tử Vong Chi Địa, như cũ có đoạt không xong." Vân Trung Thiên nhàn nhạt cười cười: "Các vị có thể ngàn vạn không nên nhìn không dậy nổi bọn họ, lại càng không muốn vì vậy mà xem thường Đông Hoàng Thiên; bởi vì, đồng dạng chuyện, nếu là phát sinh ở chúng ta trong trời đất, giống như trước có là cục diện như thế."

Sáu người trong, có người trầm tư, có người cười lạnh, có người hờ hững.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 19 lượt.

Mua sắm thông minh và tiết kiệm với Mã giảm giá theo giờ trong ngày và tư vấn lựa chọn sản phẩm trên trang giờ mua sắm chẳng hạn như huong dan cach sap xep ba lo quan tu trang chuan trong quan doi tin tuc quan su, naruto phan 2 tap 376 long tieng chắc chắn bạn sẽ có được những thông tin bổ ích và lựa chọn được sản phẩm như ý từ những tham khảo trên.

loading...
DMCA.com Protection Status