Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 1928: Giai nhân thức tỉnh

Nhẹ nhàng đem Ô Thiến Thiến trần như nhộng thân thể nâng ở trong ngực mình, suy nghĩ một chút không vội vàng để xuống, thuần thục, tay chân cực nhanh đem bản thân quần áo cũng cởi sạch.

Hai người lúc này cũng là toàn thân trần truồng, Sở Dương đem Ô Thiến Thiến cả người ôm vào trong ngực, chậm rãi thúc dục sinh chi đan điền uy năng, đem một cổ mênh mông sinh cơ, từ từ lan ra, quanh quẩn ở chung quanh hai người.

Nhưng ngay sau đó, Sở Dương đem siêu cấp Cửu Trọng Đan ngậm ở trong miệng mình, dùng miệng mở ra cái miệng nhỏ nhắn của Ô Thiến Thiến, đầu lưỡi nhẹ nhàng dùng sức, đẩy ra Ô Thiến Thiến hàm răng, đem siêu đem Cửu Trọng Đan đưa tới.

Kia siêu cấp Cửu Trọng Đan mất đi Sở Dương Cửu Trọng Thiên Thần Công bao vây sau, ở Ô Thiến Thiến trong miệng trong nháy mắt hòa tan, hóa thành một đạo dòng nước ấm, chảy vào Ô Thiến Thiến thân thể, cửa vào tiếp xúc hóa siêu cấp Cửu Trọng Đan tránh khỏi nuốt xuống phiền toái, đúng là giảm đi không ít chuyện.

Cùng lúc đó, Sở Dương cũng không có dịch chuyển khỏi đôi môi, bởi vì kia bàng bạc sinh cơ chính là từ trong miệng hắn, liên tục không ngừng địa độ đi vào Ổ Thiến Thiến trong miệng.

Hai người thân thể chặt chẽ tiếp xúc, sở hữu tiếp xúc địa phương, nguyên từ Sở Dương sinh cơ linh lực, đều ở hướng Ô Thiến Thiến trong cơ thể cuồng rót.

Một tiếng rất nhỏ tiếng động, Ô Thiến Thiến đầu đầy tóc dài cùng Sở Dương tóc bởi vì tức giận uy năng kích lay động mà đồng thời tung bay dựng lên. Trên không trung phiêu đãng không dứt.

Ô Thiến Thiến trắng như tuyết trên thân thể, dần dần xuất hiện một tầng nhàn nhạt đỏ ửng, khổng lồ dược lực ở trong cơ thể của nàng nhanh chóng ghé qua, lấy thế không thể đỡ xu thế, giải khai trong cơ thể một mảnh dài hẹp đã sớm tích tụ, một số gần như đọng lại kinh mạch.

Quá trình này, nếu là Ô Thiến Thiến bị vây thanh tĩnh trạng thái, không thể nghi ngờ đúng là thống khổ cực độ.

Mà giờ khắc này nàng cũng không có thanh tĩnh, thậm chí, ngay cả nửa điểm - ý thức cũng không có, tựu ý nào đó mà nói, cũng xem như trong bất hạnh chi đại hạnh sao. Nàng bây giờ, chỉ có thể bị động để cho thân thể của mình dặm kinh mạch đang không ngừng địa tiếp nhận đánh sâu vào, theo khổng lồ dược lực cường thế đánh sâu vào, kinh mạch không ngừng nghiền nát, rồi lại không ngừng mà bị dược lực gây dựng lại như thế tuần hoàn đền đáp lại.

Cái này tràn đầy bạo lực quá trình cũng không có bởi vì kinh mạch nghiêm trọng bế tắc mà có điều dừng lại, tiến trình mặc dù chậm chạp nhưng tầng tầng tiến dần lên, tuyệt không cái gì hơi trì hoãn.

Sở Dương thần thức ở Ô Thiến Thiến trong cơ thể theo dõi cái này không ngừng tiến dần lên, gây dựng lại quá trình, cũng nhìn ra được một thân mồ hôi lạnh.

Thống khổ như thế nếu là ở một người thần trí ở thanh tĩnh trong tiến hành, thậm chí đều là là độ sâu trong hôn mê tiến hành, nhưng chỉ cần người này còn có ý thức, đó chính là tuyệt đối chịu không được.

Dưới mắt toàn bộ vô ý thức có thể nói Ô Thiến Thiến nhưng cũng chỉ là như vậy lẳng lặng địa tựa vào Sở Dương trong ngực, thậm chí, trên mặt vẫn mang theo cái loại nầy thỏa mãn mà réo rắt thảm thiết, điềm tĩnh mà nhớ thương nụ cười.

Rốt cục, cái này thống khổ mà dài dòng quá trình rốt cục đã qua một đoạn thời gian.

Ô Thiến Thiến kinh mạch toàn thân hoàn toàn quán thông, hay hoặc là phải nói là hoàn toàn gây dựng lại thông kinh mạch; theo khổng lồ dược lực cùng Sở Dương sinh linh khí tưới, hiện tại Ô Thiến Thiến kinh mạch giống như là một mảnh dài hẹp vô cùng thông đại lộ.

Có thể nói: kể từ khi loài người có lịch sử tới nay, tuyệt đối không có bất kỳ người so sánh với Ô Thiến Thiến kinh mạch càng thêm thông!

Coi như là Mạc Khinh Vũ, cho tới tu luyện Cửu Trọng Thiên Thần Công, kỳ ngộ liên tục Sở Dương, ở phương diện này, cũng phải có sở không kịp!

Nhưng Ô Thiến Thiến trong cơ thể giờ phút này vẫn là một mảnh tĩnh mịch, không thấy nửa điểm sinh cơ.

Mơ hồ có thể cảm giác được, những thứ kia sinh linh khí cùng dược lực ở trong kinh mạch cổ lay động, mà tới quấn quanh ở chung một chỗ còn có nồng đậm âm đen vẻ tử khí.

Tử khí vẫn đang không ngừng tránh trát trứ, giương nanh múa vuốt vồ đến, dùng bất cứ thủ đoạn tồi tệ nào chống cự lại.

Liền vào lúc này sinh cơ cùng dược vật linh khí ở đan điền đụng đầu, Sở Dương khổng lồ linh lực mãnh liệt được rót

Ô Thiến Thiến vốn là không phản ứng chút nào trên mặt, đột nhiên xuất hiện một tia ửng hồng nhưng ngay sau đó vừa lên tiếng, wow một tiếng một ngụm máu tươi phun ra ngoài, vốn nên là tiên hồng sắc máu, giờ phút này lại là màu đỏ đen, bên trong xen lẫn màu tím đen máu đồng.

Sở Dương nhạy cảm địa cảm giác được, Ô Thiến Thiến dán chặt lấy lồng ngực của mình bộ vị, truyền đến nhẹ nhàng một tiếng tiếng tim đập.

Chính là giờ phút này!

Sở Dương vung tay lên đem đã sớm chuẩn bị xong Cửu Tử Hoàn Hồn Thảo Ngọc Thạch một loại trong suốt nửa tấm phiến lá tiến vào Ô Thiến Thiến trong miệng, nhưng ngay sau đó Sở Dương dùng miệng mình thật chặt địa dán sát vào Ô Thiến Thiến hơi thở mùi đàn hương từ miệng, một cổ quá sức tinh thuần linh lực, hoàn toàn phong chặn lại Cửu Tử Hoàn Hồn Thảo dược lực phát huy đường, tiến tới theo kinh mạch chợt lao xuống đi.

Cùng lúc đó, một nửa khác tấm phiến lá đã ở Sở Dương trong lòng bàn tay hóa thành nhất thuần túy linh lực, bị Sở Dương một chưởng vỗ vào Ô Thiến Thiến đan điền bộ vị, khóa ở nơi đâu, không để có chút giọt tiết ra ngoài.

Ô Thiến Thiến trắng như tuyết béo mập trên người, đột nhiên biểu hiện một loại kỳ dị trạng huống.

Từ cổ bắt đầu, từ vốn là trắng như tuyết biến thành thê diễm phấn hồng, hơn nữa diện tích còn đang nhanh chóng mở rộng, một mảnh tiên diễm phấn hồng nhanh chóng chiếm lĩnh vốn là trắng như tuyết lãnh địa, không được đi xuống lan tràn.

Mà từ Ô Thiến Thiến đan điền bộ vị bắt đầu, cả hạ thân tính cặp chân đã ở khác nửa tấm lá cây linh lực nhập vào cơ thể trong nháy mắt giống như trước trở nên phấn hồng, mà ngược lan tràn lên phía trên đi qua.

Lúc lên lúc xuống, chung đồng tiến, dần dần cùng hướng hội sư.

Nhìn hai bên tốc độ, hoàn toàn có thể đoán được, này hai cổ phấn hồng, sẽ ở Ô Thiến Thiến trái tim bộ vị hội hợp!

Chỉ cần thành công hội hợp, chính là đại công cáo thành lúc!

Sở Dương hết sức chăm chú, không dám có chút lười biếng, tự thân sinh cơ bên trong đan điền sinh linh khí, thoáng như không muốn sống một loại sóng triều trút xuống, cuồng rót ra; tử khí bên trong đan điền, trừ từng tí hấp thu nguyên từ Ô Thiến Thiến trong cơ thể tử khí ở ngoài,! Còn đang không ngừng địa phân hoá, chuyển hóa tự thân tử khí, đem chi chuyển thành sinh cơ năng lượng, rót trở lại sinh cơ trong đan điền, làm hết sức kéo dài Trường Sinh chi đan điền thâu xuất kéo dài thời gian.

Hai mảnh phấn hồng, ở chậm rãi đẩy mạnh, đâu vào đấy.

Mà Ô Thiến Thiến bộ ngực tim đập, cũng từ từ từ hồi lâu nhảy lên hạ xuống, biến thành chậm rãi liên miên nhảy lên.

Mặc dù nhảy lên mấy lần vẫn còn so với người bình thường tới còn muốn sai rất nhiều, nhưng, sinh mệnh đặc thù, đã bắt đầu ở trên người nàng hồi phục.

Hiện tại, chân chính đến mấu chốt nhất thời khắc.

Thành bại ở chỗ này nhất cử!

Ô Thiến Thiến trong kinh mạch tử khí, ở cường đại dược lực còn có sinh chi linh lực cường đại dưới tác dụng, đã nhanh chóng ngưng tụ đến một chỗ, ở vào sắp bị bài xuất dọc theo, chỉ cần những thứ này tử khí diệt hết, Ô Thiến Thiến sống lại không tiếp tục trở ngại.

Đột nhiên mà vừa lúc này, Sở Dương trong đầu lại đột nhiên ở giữa quỷ thần xui khiến địa nghĩ tới mấy câu nói.

"... Chín tầng mây trung Mạc Khinh Vũ, tam sinh trên đường có thể Bổ Thiên, Âm Dương cần tiếc kiều cho xinh đẹp..."

Rõ ràng hết sức chăm chú, không dám có bất kỳ một điểm lơ là sơ suất Sở Dương, giờ phút này cánh không nhịn được trong lòng một trận hoảng hốt.

Mấy câu nói đó, Sở Dương lúc trước đã sớm châm chước phân tích quá thật lâu; trên thực tế, đây cũng là hắn liều lĩnh không nên đem Thiết Bổ Thiên dẫn tới một trong những lý do.

Chín tầng mây trung Mạc Khinh Vũ.

Những lời này hiện tại đã chứng thật kia một người trong ý tứ: Mạc Khinh Vũ, đã đi tới chín tầng mây trung. Nhưng, người còn lại ý tứ đây? Mạc Khinh Vũ?

Chớ để Khinh Vũ?

Đây là đang xin khuyên mình cẩn thận? Không nên tuổi trẻ khinh cuồng ý tứ? Vẫn còn báo cho Mạc Khinh Vũ không nên dễ dàng làm chuyện gì?

Âm Dương cần tiếc kiều cho xinh đẹp.

Những lời này, cũng đã chứng thật, Ô Thiến Thiến đã là vì Sở Dương thiếu chút nữa sẽ phải chân chính Âm Dương cách xa nhau.

Dạ, không phải là thiếu chút nữa, mà là đã Âm Dương cách xa nhau!

Âm Dương cần tiếc kiều cho xinh đẹp, cái này lời tiên đoán, hay hoặc là tai nạn, có thể nói đã là độ đã qua...

Nhưng là, còn có một câu tam sinh trên đường có thể Bổ Thiên, vừa là có ý gì?

Sở Dương đem Thiết Bổ Thiên mang theo trên người, chính là vì tránh khỏi này một câu lời tiên đoán, như là một ở Thiên Khuyết, một cái ở Cửu Trọng Thiên đại lục, ra khỏi chút gì chuyện, đây chính là vỗ ngựa cũng không kịp, ít nhất hiện giai đoạn Sở Dương là không có một chút biện pháp!

Ta muốn Bổ Thiên, cần gì phải đi tam sinh đường? Nữa trải qua tam sinh đường đích thống khổ, Sở Dương nhưng là tuyệt đối không muốn thường bị!

Hắn cũng tuyệt đối sẽ không để cho Thiết Bổ Thiên thừa nhận!

Kia thật sự là quá thống khổ!

Có Mạc Khinh Vũ kiếp trước kiếp nầy, có Ô Thiến Thiến Âm Dương cách xa nhau, này cũng đã đủ rồi!

Ta thật không cần gì tam sinh đường đích Luân Hồi... ···

Đột nhiên trong lòng vừa động: chẳng lẽ là nói Thiết Bổ Thiên đúng là vẫn còn muốn xảy ra chuyện gì? Kinh nghiệm nào đó biến cố?!

Sở Dương cau mày.

Nếu như thế ······ trong khoảng thời gian này ta còn là muốn nhiều hơn phòng bị mới là. Dưới mắt thực lực vẫn còn chưa đầy... Nếu là chờ chúng ta đã đến Thiên Nhân cấp, có lẽ cũng không cần lại đi băn khoăn cái gì, nhưng là hiện tại...

Sở Dương trong lòng đang suy nghĩ.

Đúng dịp vừa lúc đó, ôm ở trước ngực Ô Thiến Thiến thân thể đột nhiên chấn động mạnh một cái.

Nhưng ngay sau đó, một cổ dị thường nồng nặc tử khí, đột nhiên từ trên người nàng mãnh liệt phát ra.

Cùng lúc đó, ở nàng quanh thân da thịt trung, cũng có một chút xanh tím sắc khí vụ chậm rãi chảy ra.

Sở Dương tập trung tinh thần, không dám có nữa sơ hốt, toàn lực dùng sinh cơ loại bỏ những thứ này tử khí.

Vì để tránh cho tử khí chảy trở về bất kỳ có thể, dứt khoát vận khởi Cửu Trọng Thiên Thần Công, đem những thứ này tử khí giống như trường kình hấp thủy một loại cũng hút tới đây, đưa về tử khí trong đan điền, vận công tuần hoàn một tuần, đem chi toàn bộ chuyển đổi thành sinh cơ, một lần nữa rót vào Ô Thiến Thiến trong cơ thể.

Những thứ này vốn là tựu ra từ Ổ Thiến Thiến thân thể, có thể nói chính là tùy Ổ Thiến Thiến bản thân nguyên tố, mặc dù những thứ này nguyên tố tạo thành tử khí chỉ biết mang đến mặt trái ảnh hưởng, nhưng vẫn là nguyên từ cho Ổ Thiến Thiến, giờ phút này trải qua Sở Dương Cửu Trọng Thiên Thần Công chuyển hóa, thuộc tính mặc dù dị, bản chất không đổi, cố rất dễ cùng Ổ Thiến Thiến thân thể dung hợp, hẳn là một điểm cản trở cũng không, hết thảy nước chảy thành sông, hồn nhiên Thiên Thành.

Ô Thiến Thiến hoàn toàn không có động tĩnh thân thể từ từ run rẩy lên.

Một ít song nhắm ánh mắt, lông mi thật dài đột nhiên run rẩy lên, tựa hồ hết sức muốn mở ra, nhưng cũng có chỗ cố kỵ, hay hoặc giả là bởi vì không có khí lực ······

Đột nhiên, Ô Thiến Thiến phát ra tới một tiếng ưm...

Này thanh ưm mặc dù thanh âm yếu ớt, đối với Sở Dương mà nói, nhưng có gì khác nhau đâu là tiếng trời có tiếng!

Mà phía ngoài vẫn lo lắng đứng Kiếm Linh giống như trước nghe được điểm này điểm động tĩnh, rốt cục thật dài địa phun ra một hơi, mẹ của ta a, xem như được rồi!

"Nếu chuyện đã kết thúc, ta phải nhanh đi về, bên kia còn có bó lớn tử khí chờ đây." Kiếm Linh cho Sở Dương truyền một đạo ý niệm, nhưng ngay sau đó kế tính toán một cái, lo lắng nói: "A! Nguy rồi! Lại suốt một ngày quang cảnh đã qua, hiện tại thật không biết Thương Mang sơn bên kia tình huống nào, không tốt..."

Nghĩ tới đây, không đợi Sở Dương lên tiếng, lòng như lửa đốt địa bay đi ra ngoài, vô ảnh vô hình cực nhanh cuồng lướt trở về Thương Mang sơn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 19 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status