Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 1930: Phòng ngừa chu đáo

Ấm lạnh nước suối bao quanh hai người thân thể, Ô Thiến Thiến nhắm hai mắt lại thật chặt, không dám nhìn người trước mắt.

Nếu... Đã... Như vậy... Tựu... Ai…

Sau một khắc, chỉ cảm thấy Sở Dương cặp kia ấm áp bàn tay to tại chính mình quanh thân sờ mó, nhẹ nhàng chà xát tẩy rửa, từ đầu đến chân, gáy ngọc, vai, hai vú, bụng, cái mông, bắp đùi, thậm chí, chính là... Bí ẩn nhất địa phương...

Sở Dương một chỗ cũng không có bỏ qua, động tác nhẹ nhàng mà thuần thục lau chùi tẩy rửa.

Ô Thiến Thiến chỉ cảm thấy trong lòng bang bang nhảy loạn, trong lúc nhất thời cảm giác có chút choáng váng, một hồi lâu sau, đột nhiên có một cổ nhu tình chợt xông tới, nhìn Sở Dương động tác thuần thục, hiển nhiên là không chỉ một lần, thậm chí cũng không dừng lại hơn mười lần, chẳng lẽ thật có trăm tám lần nhiều như vậy sao?

Nghĩ đến mình trước kia toàn bộ vô tri giác, tựu như cái xác một loại, mà Sở Dương cứ như vậy chiếu cố mình suốt hai năm thời gian, tỉ mỉ chăm sóc, cõi đời này, còn có thể có người nào nam nhân có thể giống như Sở Dương dạng như vậy, đối với một cái hoạt tử nhân hai năm như một ngày như vậy chiếu cố, hoàn toàn không có nửa điểm ghét bỏ...

Ô Thiến Thiến trong lòng dâng lên một cổ không khỏi nhu tình, còn có cảm động, giờ phút này mặc dù vẫn còn ngượng ngùng không chịu nổi, trong lòng cũng đã là bình tĩnh rất nhiều.

Liền tại lúc này, cảm giác Sở Dương cánh tay đột nhiên dừng lại một chút, cũng là đã tắm xong.

Nhưng ngay sau đó, cặp kia tay như có ý tựa như vô tình chà lên trước ngực của mình, sau đó, nhẹ nhàng cầm lấy cặp vú cao vút.

Cử động này nhưng là cùng lúc trước tắm không hề cùng dạng, cảm giác hoàn toàn bất đồng; Sở Dương cánh tay không chỉ là nắm, hơn nữa còn ở nhẹ nhàng động tác, Ô Thiến Thiến mặc dù nhắm mắt lại, nhưng cũng có thể tưởng tượng ra, nơi đó hẳn là đã bị Sở Dương đùa bỡn là không thành bộ dáng gì nữa rồi…

Một đôi môi nóng bỏng dán lên lỗ tai của mình, Ô Thiến Thiến cả người chợt run rẩy, chỉ cảm thấy kia ấm áp bờ môi ngậm vào vành tai của mình, trong phút chốc cả người kinh luyên một loại run rẩy lên, chỉ nghe Sở Dương nhẹ nhàng nói: "Ô sư tỷ làm nữ nhân của ta sao, được chứ?"

Ô Thiến Thiến chợt tựa đầu dấu ở trong ngực Sở Dương, phảng phất chấn kinh giống như chim nhỏ run rẩy, cảm thụ được trong cơ thể mình đột nhiên thăng lên một cổ cảm giác kỳ quái vừa xa lạ nhưng có mơ hồ chờ đợi...

Rào một tiếng, Sở Dương vẫn duy trì tư thế cũ, ôm Ô Thiến Thiến bước ra bồn tắm, một đôi tay nâng cái mông mềm mại trần truồng trắng nõn của Ô sư tỷ, càm đem Ô Thiến Thiến đầu nhỏ nhẹ nhàng ngẩng lên, liền ngậm vào Ô Thiến Thiến môi đỏ mọng...

Ô Thiến Thiến đáy lòng mặc dù giết người như ngóe, nhưng thủy chung vẫn là xử nữ, không chịu đựng nổi loại này bốc lửa tràng diện, vừa muốn kinh hô một tiếng, cũng cảm giác được một cái mềm nhẵn đầu lưỡi chui vào trong miệng mình...

Trong phút chốc linh hồn như phiêu tán không biết chuyện gì xảy ra nữa… Một đêm xuân sắc tràn lan…

Đợi đến lần nữa khi...tỉnh lại, cũng là không biết khi nào, đã bị Sở Dương đặt ở trên giường, nhưng ngay sau đó cảm giác được Sở Dương nằm phục ở trên người mình, ở bên tai mình nói: "Thiến Thiến… "

Ô Thiến Thiến nhắm mắt lại, đỏ bừng nụ cười, ngượng ngùng cúi đầu…

Lúc này, Thiết Bổ Thiên đang trong phòng tính toán hiện tại Sở gia đại viện thực lực, để làm ra tiến thêm một bước kế hoạch hành động.

Kể từ khi ba vị Đao Thánh gia nhập liên minh Sở gia đại viện thực lực có rõ ràng tăng trưởng. Cộng thêm còn có một sắp khôi phục thực lực Đoạn Thương Không, Miêu Nị Nị, Sở Dương…

Thực lực như vậy nếu là đặt ở hai tháng lúc trước Tử Hà thành, đã hoàn toàn có thể Duy Ngã Độc Tôn!

Nhưng, phóng đến nhưng bây giờ ngay cả tự vệ cũng xa xa chưa đầy.

"Miêu tộc có thể để làm một cái giữ tại đồng minh, nhưng một mình một cái Miêu tộc, nhưng cũng vẫn còn không đủ nhìn... Sở Dương ở hết sức vì những hài tử này tìm kiếm hết đường, đẩy đi ra một môn phái, chẳng khác nào là đạt được môn phái này tình hữu nghị ···... Đây cũng là giữ tại mạng lưới liên lạc, không thể khinh thường, cần phải cẩn thận kinh doanh."

"Nhưng thanh niên này lãnh tụ rồi lại là chuyện gì xảy ra đây?"

"Trong chuyện này, rõ ràng có thể cảm giác được sóng ngầm mãnh liệt. Rất là nguy hiểm."

Thiết Bổ Thiên cau mày.

Mặc dù tình huống như thế gần như khó giải nhưng Thiết Bổ Thiên cùng Sở Dương giống nhau, trong xương cũng là chưa từng giải cục diện trung đi ra, cho nên cũng tịnh không thế nào quan tâm.

Ít nhất, tình hình bây giờ so với ban đầu ở Hạ Tam Thiên đối kháng Đệ Ngũ Khinh Nhu, đã là nhiều rất nhiều lo lắng.

"Dạ, hiện tại Hồng Trần Như Mộng Hiên cùng Lăng Tiêu Môn đã là có thể nói không có sinh tử uy hiếp, nếu là có thể đủ nữa đẩy ra một cái ······ tốt nhất là khác thiên địa, là có thể tạo thành kiềm chế lẫn nhau, kia có thể càng thêm vạn vô nhất thất ······ chẳng qua là chuyện này còn cần đợi chờ thời cơ."

Đang suy nghĩ, đột nhiên nghe thấy tiếng gõ cửa, cũng không ngẩng đầu lên nói: "Đi vào."

Cửa mở ra, Sở Dương vẻ mặt nụ cười đi đến, nhìn qua rất là dễ dàng như ý.

"Tại sao? Chuyện gì vui vẻ như vậy?" Thiết Bổ Thiên cau mày nói.

"Dạ, hôm nay rốt cục làm thành một đại sự, bệ hạ, ngươi hẳn là cảm tạ ta, ta hôm nay nhưng là cho các ngươi vợ chồng đoàn viên." Sở Dương chen chúc chớp mắt.

"Vợ chồng đoàn viên? Có ý gì?" May là Thiết Bổ Thiên trí sâu như biển, cũng bị Sở Dương câu này đột nhiên xuất hiện những lời này chuẩn bị váng đầu não.

"Dạ, vẫn chưa rõ sao? Vợ chồng đoàn viên ý tứ chính là, ngươi hoàng hậu, ta cho ngươi mang đến. Vẫn còn sống sờ sờ a!" Sở Dương ha ha cười một tiếng.

"Thiến Thiến?! Nàng ······" Thiết Bổ Thiên chợt đứng lên: "Nàng ở nơi đâu? Mau mang ta đi nhìn nàng!" Ô Thiến Thiến mắc cở đỏ mặt, cúi đầu, từ từ đi đến.!

"Thiến Thiến!" Thiết Bổ Thiên một tiếng hoan hô, vòng qua Sở Dương, nhanh như tia chớp nhào tới, một tay lấy Ô Thiến Thiến ôm lấy: "Trời thấy, ngươi rốt cục đã tỉnh, cái khổ của ta mạng muội muội ···..."

Ô Thiến Thiến cũng là cực kỳ hưng phấn, năm đó hảo hữu, chiến hữu ······ bạn cùng phòng, rốt cục vừa lại một lần nữa tụ!

Trong lòng còn có chút nhàn nhạt quẫn bách... Dường như từ đó còn muốn chung thị một phu, làm khác loại bạn cùng phòng... Cái này...

Hai nàng ở hưng phấn lôi kéo tay nói chuyện, xa cách gặp lại tình, dật vu ngôn biểu.

Sở Dương lặng lẽ đẩy cửa đi ra ngoài.

Đem điều này không gian thời gian, đầy đủ địa lưu cho các nàng hai nữ nhân sao!

Nữ nhân chủ đề, Sở Dương không phải là rất thích hợp nghe tới!

Đi ra cửa đi tới đại viện, đang thấy Đoạn Thương Không ở nơi đâu chỉ huy người khô việc, còn có một đội Võ Sĩ, ở một bên cāo luyện.

"Những điều này là do Cự Linh Đao mang tới được người, cũng do... quản lý chúng ta Sở gia đại viện." Đoạn Thương Không mỉm cười giải thích: "Lôi Đình Cuồng Đao người bên kia còn ở trên đường, khoảng cách tương đối khá xa một chút, đại để hai Thiên Hậu mới có thể đến."

"Dạ." Sở Dương gật đầu, đột nhiên cười thần bí: "Đoạn lão, nói cho ngươi một chuyện tốt, khuya hôm nay chúng ta tựu vận vận công thử một chút, trừ Cửu Tử Hoàn Hồn Thảo ở ngoài tài liệu cũng chuẩn bị cũng đầy đủ hết đi?"

Nghe thấy dây cung ca biết nhã ý.

Đoạn Thương Không ánh mắt chợt trừng lớn, hưng phấn cơ hồ nói không ra lời: "Chủ thượng, chẳng lẽ kia Cửu Tử Hoàn Hồn Thảo..."

Sở Dương mỉm cười gật đầu: "Cũng nói cho ngươi là chuyện tốt, tự nhiên là tới tay!"

Đoạn Thương Không thân thể run lên bần bật, thế nhưng ngây dại.

Cả đời nguyện vọng lớn nhất, sắp đạt thành!

Từ nay về sau, mình có thể hoàn toàn thoát khỏi vết thương cũ cái này gông cùm xiềng xiếc, một lần nữa tiếu ngạo thiên hạ, vung đao giang hồ!

Sở Dương lặng lẽ rời đi.

Đoạn Thương Không hội này cần điều chỉnh một chút tâm thái, nếu không, ở nơi này dạng kích động cảm xúc dưới, một đưa ra Vô Cực Tuyệt Đao đao khí, rất lớn cơ hội, ngược lại sẽ để cho Đoạn Thương Không ở tâm tình kích động dưới thân thể băng liệt, hoàn toàn tổn hại.

"Hổ ca." Sở Dương suy nghĩ một chút, vẫn còn quyết định phòng ngừa chu đáo, đem hết thảy tai hoạ ngầm trừ khử cho trước mặt.

Trong mấy ngày này, trong đầu của hắn vẫn có một loại nhàn nhạt bóng ma ở bao phủ, đây là một loại điềm không may, Sở Dương đối với mình cảm giác như vậy từ không nghi ngờ, trên thực tế, chính là loại này cảnh giác để cho hắn tránh được rất nhiều giữ tại nguy cơ!.

Đã có này dự cảm, vậy thì khẳng định sẽ có chuyện phát sinh, hơn nữa chuyện này, tất nhiên có đối với mình thật to bất lợi.

"Chuyện gì?" Hổ ca vuốt râu mép của mình.

"Ta có chuyện muốn nhờ cậy ngươi." Sở Dương thận trọng nói.

"Chuyện gì? Cứ việc nói, có Hổ ca, không có việc khó." Hổ ca đảm nhiệm nhiều việc.,

"Là như vậy ······ như thế như thế ······" Sở Dương nói liên tục mang khoa tay múa chân.

"Này không thành vấn đề a! Bất quá ta có một cái điều kiện, " Hổ ca giương đầu lên, rất thần khí nói.

"Điều kiện gì? Ngươi nói đi!" Sở Dương nói, hắn sớm có chuẩn bị Hổ ca có cháy nhà hôi của.

"Ta muốn hai khối Tử Tinh Hồn, đây không tính là rất nhiều sao, đến lượt ta Hổ ca toàn lực trợ giúp, đáng giá sao..." Hổ ca rõ ràng có chút lo lắng chưa đầy.

"Tử Tinh Hồn ······" Sở Dương mặt nhăn cau mày, một bộ rất do dự bộ dạng, đang ở Hổ ca tâm tình rơi xuống vào đáy cốc, muốn tự động giảm giá thời điểm, Sở Dương đột ngột tới một câu: "Ngươi bây giờ còn cần bao nhiêu Tử Tinh Hồn, mới có thể đem thương thế của ngươi khôi phục đến Tử Tinh năng lượng đủ khả năng khôi phục lớn nhất cực hạn?"

Hổ ca ngẩn ra, lập tức nói: "Bao nhiêu đồng? Làm sao còn phải cần ······ mười lăm đồng! Đây là tối thiểu số lượng!"

"Mười lăm đồng? Ta cho ngươi hai mươi đồng! Cho ta mở rộng dùng!" Sở Dương câu nói đầu tiên để cho Hổ ca hoàn toàn hôn mê bất tỉnh: "Mau sớm đem thực lực của ngươi khôi phục đến trước mắt có thể khôi phục cực hạn! Trong mấy ngày này, rất có thể phải ra khỏi đại sự."

Sở Dương sắc mặt rất nặng nặng, thanh âm giống như trước rất nặng nặng.

Hắn đã dự cảm đến, có một tràng khổng lồ phong ba bất cứ lúc nào có thể đã tới, mặc dù còn không biết cụ thể là chuyện gì, nhưng, Sở Dương tin tưởng tuyệt đối không là chuyện nhỏ.

Vì vượt qua lần này không khỏi nguy cơ, Sở Dương đã là không tiếc huyết bổn liễu.

Lần này nguy cơ dự cảm, cho hắn cảm giác bị áp bách là ở quá lớn, quá cường liệt, Sở Dương thậm chí không có bất kỳ nắm chặt có thể bảo đảm vạn vô nhất thất.

"Này không thành vấn đề!" Hổ ca hoan hô một tiếng, nhảy lên, cái đuôi một trận điên cuồng lắc lư.

"Ngươi nuốt trọn hai mươi đồng Tử Tinh Hồn sau, có thể đạt đến mức nào?" Sở Dương cẩn thận hỏi.

"Lúc đầu là Thiên Nhân cấp trung cấp, này cấp độ là hẳn là không thành vấn đề." Hổ ca lòng tin tràn đầy.

"Thiên Nhân cấp trung cấp ······ nếu nói là đủ rồi, cũng miễn cưỡng đủ rồi, nhưng đối phương lão quái vật cửa nếu là xuất thủ... Vậy thì còn chưa đủ." Sở Dương trầm tư: "Tính, ngươi còn trước cắn nuốt sạch những thứ này Tử Tinh Hồn rồi hãy nói những thứ khác sao."

Sở Dương hung hăng hạ quyết tâm.

Thật sự không được, lão tử tựu trực tiếp dùng Cửu Trọng Đan đập! Nện vào ngươi nữa khôi phục thêm chia ra làm dừng lại.

Lão tử bất cứ giá nào!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 19 lượt.

Truyện ngôn tình là món ăn tinh thần giúp bạn giải tỏa sau những giờ làm việc căng thẳng, nhưng bạn quá mệt mỏi để tìm kiếm những bộ truyện hay tại các web truyện mỗi khi đọc. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn trang web đọc truyện ngôn tình, tiểu thuyết hay, miễn phí. Hãy vào link bên dưới đọc truyện hay ngay thôi nào! Tuyển chọn hàng chục ngàn bộ truyện hay gồm nhiều thể loại từ trang truyện hay chẳng hạn như chang re thieu gia tap 97 con sau bo rau noi canh truyen chang re chu duong xuat chung, truyen nguoi tinh nho phan 2 nu hon bat ngo với hàng ngàn bộ truyện được chọn lọc kỹ càng đủ mọi thể loại phù hợp cho từng đối tượng và từng độ tuổi. Chắc chắn bạn sẽ tìm được những bộ truyện vô cũng hấp dẫn tại truyen.biz.

loading...
DMCA.com Protection Status