Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 1935: Nghĩ ăn canh? Cầu ta!

"Mời hắn chờ một chút, ta lập tức đi qua!" Sở Dương chìm khoai mặt.

Vân Trung Thiên lần này tới đây, lại còn đeo không ít lễ vật. Trên mặt hơi có chút không có chạy... Hắn không nghĩ tới Nguyên Thù Đồ như thế cấp sắc, Nguyên Thù Đồ quýnh lên, Vân Trung Thiên cũng chỉ có thể đem hành động trước thời hạn.

Dù sao, vạn nhất nếu là bị Nguyên Thù Đồ đem Sở Dương giết, như vậy, Hồng Trần Như Mộng Hiên cùng Lăng Tiêu Môn vì sao tiêu diệt Thiết Huyết Minh chân tướng đó chính là không còn có.

Vừa thấy được Sở Dương tiền lai, nhất thời cười ha hả mở miệng: "Sở huynh, lần trước tới thật sự vội vàng, lại quên lãng cơ bản nhất lễ tiết, hôm nay tiểu đệ cố ý tới bổ sung phần này lễ số... Đến, ngươi nhìn, đây là chúng ta Trung Cực Thiên lâu cha nổi danh vàng tham rượu, đây là xích hạt sen, đây là thiên quân bút, đây là Linh Lung Hoa, đây là..."

Lần này, Vân Trung Thiên lại có như dọn nhà một loại mang đến suốt một con ngựa xe lễ vật.

Trong đó không chỉ có có đặc sản, còn có một chút ở Đông Hoàng Thiên cũng khó gặp thiên tài địa bảo. Cộng thêm bản thân môi hồng răng trắng, phong độ chỉ có, làm cho người ta vừa nhìn thản nhiên mà dâng lên hảo cảm.

"Vân huynh ngài thật là quá khách khí. Như thế hậu lễ, tiểu đệ có thể làm sao dám làm?" Sở Dương sảng lãng cười chào đón, vừa khách khí, vừa quay đầu phân phó bên cạnh Đoạn Thương Không: "An bài người, đem lễ vật mang tới khố phòng."

Ngoài miệng không dám nhận, nhưng hành động thượng nhưng nửa điểm cũng không khách khí.

Ai, cuối cùng là cảm nhận được tham quan tâm tình: người ta cũng đưa tới cửa tới, chẳng lẽ còn làm cho người ta lấy về? Kia nhiều ý không tốt, rất chìm a...

Đoạn Thương Không ở Cửu Tử Hoàn Hồn Thảo dược lực dưới, đã đem trong cơ thể gởi lại nhiều năm đao khí toàn số mất đi hết, hiện tại mặc dù vết thương cũ mới khỏi, thân thể bao nhiêu còn có chút Hư mềm, nhưng, dù sao đã hoàn toàn đi trừ ung bệnh, phục hồi như cũ cũng chỉ là vấn đề thời gian.

Chẳng qua là nếu chỉ từ hình dáng tướng mạo thượng nhìn, vẫn cùng lúc trước không khác, như cũ câu lũ eo, thỉnh thoảng ho khan mấy tiếng, kêu mấy Võ Sĩ đem đồ cũng đem xuống.

"Sở huynh nơi này, mấy ngày qua khí tượng... Tựa hồ lại có bất đồng thật lớn a." Vân Trung Thiên như có điều suy nghĩ nhìn mấy tới khuân đồ đại hán.

Lấy ánh mắt của hắn, liếc thấy đi ra ngoài, này mấy người một ít cũng không phải là người yếu, ít nhất cũng có Địa cấp tầng thứ tu vi.

Đem thứ gì, sẽ phải lao động Địa cấp cao thủ, pha trà nấu cơm, giặt quần áo xếp chăn thiếp thân hầu hạ người, khởi không thế nào cũng phải có Thiên cấp trở lên thân thủ!

Tất nhiên thật to phô trương!

"Ừ, ta lúc trước sẽ có nhận người, chỉ là một thẳng không có chiêu đến, này không, hai ngày này cuối cùng tìm mấy da dày thịt béo nhìn nhà hộ viện, nói không chừng, vẫn còn lấy Vân huynh ngài phúc đây, nói đến thật rất đúng dịp, ngươi ngày đó mới đến quá, ta liền chiêu đến nhân thủ, ha hả!"

Hai người vừa hàn huyên, tựa như nhiều năm bạn tốt một loại, tiến vào phòng khách, dâng trà, phân chủ khách ngồi xuống. Chuyện trò vui vẻ, tiết lộ ra vô hạn hòa hợp cùng tri kỷ tương đắc.

Nhưng hai người tình huống nhưng đều là giống nhau: một câu nói ở trong lòng chuyển động nhiều lần mới nói ra, bất kỳ một câu đối phương nói cũng ở trong đầu trước quá nhiều lần, làm tiếp ra trả lời.

Lẫn nhau cũng biết, ngồi ở trước mặt người này, cũng không phải kẻ đầu đường xó chợ.

"Sở huynh, mấy ngày hôm trước xảy ra một đại sự." Vân Trung Thiên sắc mặt thận trọng.

"Nga? Đại sự gì lại có thể làm cho Vân huynh nhân vật như thế cũng theo đó động dung?" Sở Dương vẻ mặt tò mò.

"Thiết Huyết Minh bị người diệt..." Vân Trung Thiên thở dài một tiếng: "Coi như là siêu cấp môn phái... Mặc dù là đoạn kết của trào lưu, bất quá trong một đêm bị tiêu diệt, cũng là làm người ta bóp cổ tay thở dài —— "

Sở Dương dào dạt mỉm cười: "Thiết Huyết Minh? Tức, ta biết môn phái này, nghe nói dường như rất trâu bò."

"Nghe nói hạ thủ người là Hồng Trần Như Mộng Hiên cùng Lăng Tiêu Môn." Vân Trung Thiên thấy Sở Dương du muối không vào, vừa tăng thêm một câu.

"Nghe nói là như thế. Bất quá, giang hồ lời đồn đãi, phần lớn không huyệt lai phong, này cũng chẳng có gì lạ." Sở Dương nâng chung trà lên: "Vân huynh uống trà, ta đây trà chính là..."

Vân Trung Thiên hiện ra tại đó có hứng thú nghe hắn giới thiệu lá trà, nhưng cũng biết Sở Dương là ở chuyển khai thoại đề, bình thản ung dung khen mấy tiếng, lại đem đề tài dẫn trở lại: "Như thế một đại môn phái, làm sao có tùy tiện bị tiêu diệt? Cái này, có chút ly kỳ a."

Sở Dương thâm trầm mà trang bức nói: "Này, chính là giang hồ."

Lão tử biết đây không phải là quan trường! Vân Trung Thiên trong bụng tức giận mắng, trên mặt nét mặt tươi cười như hoa: "Chính xác, giang hồ phong vân, khả ca khả khấp. Chẳng qua là, vân mỗ kỳ quái chính là... Thiết Huyết Minh cũng không được tội người nào a, làm sao có trong lúc bất chợt trong một đêm tựu bị diệt?"

Vừa nói, Vân Trung Thiên đột nhiên chợt ngẩng đầu nhìn thẳng, ánh mắt nhìn chằm chằm vào Sở Dương ánh mắt, mỉm cười nói: "Sở huynh ngươi cũng đã biết, Thiết Huyết Minh đắc tội với ai sao?"

Sở Dương cười dài nói: "Cái này, ta cũng là không biết; giang hồ phong ba, nói không chừng lúc nào tựu trêu chọc chọc không nổi nhân vật, này một tiết, chúng ta nhất định phải bởi vì vết xe đổ, mọi việc, nhất định phải cẩn thận a Vân huynh."

Vân Trung Thiên con ngươi co rụt lại, nghe được Sở Dương trong lời nói ý cảnh cáo, mỉm cười nói: "Cũng vậy, chúng ta cũng cần phải bảo trọng."

Đệ nhất hiệp kết thúc.

Ngoài mặt nhìn, không có bất kỳ thu hoạch; nhưng có một số việc, lẫn nhau cũng đã lòng dạ biết rõ!

Sở Dương biết Vân Trung Thiên đã tại hoài nghi mình, hoặc là nói đã nhận định mình. Đã như vậy, không ngại càng thêm như vậy khó bề phân biệt.

Vân Trung Thiên cũng nghe đi ra ngoài, Sở Dương cũng không có phủ nhận.

"Ha hả... Trong mấy ngày này, Hồng Trần Như Mộng Hiên cùng Lăng Tiêu Môn thật là đã ra thật to danh tiếng..." Vân Trung Thiên có chút hâm mộ, đột nhiên thấu tới đây, thần thần bí bí thấp giọng nói: "Sở huynh, ngươi cũng đã biết Hồng Trần Như Mộng Hiên cùng Lăng Tiêu Môn lần này tiêu diệt Thiết Huyết Minh, nhưng là được rồi thiên đại chỗ tốt..."

Sở Dương mỉm cười thản nhiên: "Mệnh lý có khi cuối cùng tu có wow, chớ cưỡng cầu."

Nghe hắn có ý cự tuyệt, Vân Trung Thiên ngã ngửa người về phía sau, thản nhiên nói: "Sở huynh, tự mình thật vui vẻ không bằng chúng thật vui vẻ a; Hồng Trần Như Mộng Hiên cùng Lăng Tiêu Môn như thế ghê tởm, mới có lợi độc chiếm, đây cũng không phải là giang hồ làm người chi đạo."

Sở Dương thật yên lặng nói: "Lấy Vân huynh thực lực, muốn từ hai Đại tông phái nơi đó mạnh mẽ phân một chén canh, cũng là có thể. Chẳng qua là tiểu đệ ta chính là không thể ra sức, lưỡng đại tông môn không tìm đến phiền phức của ta, ta đã cám ơn trời đất..."

Vân Trung Thiên mỉm cười: "Bất quá, hiện tại chuyện này dường như cùng ngươi không thoát được quan hệ a."

Sở Dương ha ha cười một tiếng: "Nga?"

Vân Trung Thiên nhàn nhạt cười: "Sở huynh, ta đã phái ra nhân thủ, cổ động lùng bắt Thiết Huyết Minh dư nghiệt! Nhưng không biết, người nọ đầu nếu là tới tay, cần mang đến nơi nào? Còn thỉnh sở huynh dạy ta."

Vân Trung Thiên nhàn nhạt trong tươi cười, có một loại tuyệt đối nắm chặt. Hắn tin tưởng, Sở Dương minh ý tứ của mình.

Sở Dương lông mày giương lên, mỉm cười nói: "Cái này, tuyệt đối không biết!" Ấm áp cười nhìn Vân Trung Thiên, Sở Dương ánh mắt kiên định mà bễ nghễ.

Uy hiếp ta?

Vốn Kiếm Chủ cả đời cái gì cũng có thể tiếp nhận, chính là không chấp nhận uy hiếp!

"Sở huynh a... Ngươi thật đúng là ha hả a...." Vân Trung Thiên biến chuyển cực nhanh, nụ cười lập tức trở nên khả ái dễ thân: "Người khác ăn thịt, tiểu đệ làm sao cũng phải uống chút canh a."

Sở Dương mắt liếc thấy hắn: "Ngươi nghĩ ăn canh ~ cửa "

'Canh, cái chữ này âm điệu nhổ ra được có chút cao, lộ ra vẻ có chút âm dương quái khí. Ý tứ rất rõ ràng: nghĩ ăn canh, cầu ta!

Vân Trung Thiên trắng nõn trên khuôn mặt tuấn mỹ không có chút nào làm khó, lập tức nở nụ cười: "Nhưng nếu không có Sở huynh gật đầu, tiểu đệ là ngay cả canh cũng uống không tới a."

Sở Dương trong lòng một trận cảnh giác; người này lòng dạ thâm trầm như vậy, thật là một đối thủ đáng sợ.

Thiên Kiếm Minh, cũng là lớn nhất tông phái...

Nếu là Thiên Kiếm Minh đem tài nguyên cũng nện ở một người trên người, hoặc là... Vẫn còn phân lưu một chút thật là tốt sao? Cho dù là tước nhược thằng này nhất phân, cũng là siêu cấp thu hoạch.

Dạ.

"Người tới, đem của ta mười hai ngọc bình lấy tới." Sở Dương vỗ vỗ tay.

Mười hai bạch y đồng tử, sáu nam lục nữ, nối đuôi nhau mà vào.

Mỗi trong tay người, cũng đang cầm một cái Bạch Ngọc bình phong, phía trên là bốn mùa cảnh đẹp; ngọc, là cực kỳ bình thường Bạch Ngọc; bức tranh, là cực kỳ bình thường họa kỹ.

Vân Trung Thiên nhìn bình phong, có chút không hiểu chút nào.

Gì ý tứ? Chẳng lẽ hai đại siêu cấp môn phái đoạt hồi lâu đoạt đúng là cái này? Chẳng lẽ đây là tàng bảo đồ?

Đang ở trong lòng tự định giá, trong lổ tai đột nhiên truyền đến muỗi dâng một loại thanh âm, tràn đầy kích động: "Thiếu chủ, này mười hai đồng tử, từng cái cũng là tuyệt đỉnh thiên tài, căn cốt thiên chất, tâm tính linh tính, cũng là trong trăm vạn không có một! So với trong môn phái Kim Thành Vân đám người tư chất cao hơn được rất nhiều....

Kim Thành Vân, ở Thiên Kiếm Minh trong, chính là gần với của mình thứ hai thiên tài!

Vân Trung Thiên trong lòng vẻ sợ hãi cả kinh, sắc mặt cũng chà thoáng cái có chút biến đỏ, ngẩng đầu, nhìn này mười hai hài tử. Chính xác, cả đám đều là vàng ròng ngọc thô!

Từng cái, ở sở hữu võ học tông môn trong mắt, cũng là đáng giá đánh vỡ đầu bảo vật vô giá!

Không có ai so với hắn biết chắc nói, như vậy thiên tài giá trị! Thậm chí, trong đó chỗ lợi hại, hắn so sánh với Tuyết Tiên Tử người bậc này còn muốn rõ ràng hiểu hơn.

Thân phận bất đồng, địa vị bất đồng, nhãn giới cũng tựu bất đồng.

"Các ngươi đi xuống đi." Sở Dương phất tay một cái, mười hai hài tử đồng thời khom người thi lễ một cái, để xuống bình phong đi ra ngoài.

Vân Trung Thiên ánh mắt lưu luyến không rời nhìn mười hai hài tử ra cửa, một lúc lâu không nói gì; chẳng qua là đang trầm tư.

Không trách được Tuyết Tiên Tử cùng biển hơi ba như thế vội vàng!

Không trách được lưỡng đại tông môn như thế khác thường!

Thì ra là như vậy. Đây thật là đáng giá bất kỳ tông môn coi trọng đại sự!

Đủ để long trời lỡ đất đại sự.

Nếu là Hồng Trần Như Mộng Hiên có như vậy thiên tài nhiều, như vậy, không ra hai nghìn năm, Thiên Kiếm Minh bá chủ vị chính là lảo đảo muốn ngã!

Một lúc lâu, Vân Trung Thiên ngẩng đầu, nhìn mười hai cụ thường thường không có gì lạ Bạch Ngọc bình phong, tự đáy lòng tán thán nói: "Thật là bảo vật vô giá! Sở huynh, nhưng không biết như vậy bảo vật vô giá, ngươi có thể cầm ra bao nhiêu?"

Sở Dương thản nhiên nói: "Vậy thì muốn xem, ngươi nghĩ muốn bao nhiêu?"

Vân Trung Thiên trong lòng đông nhảy một chút.

Ta nghĩ muốn bao nhiêu?

Những lời này có phải hay không nói "" ta nghĩ muốn bao nhiêu, là hắn có thể cầm ra bao nhiêu?

"Nếu là ta muốn một ngàn đây?" Vân Trung Thiên ánh mắt trong lúc bất chợt trở nên vô hạn sắc bén: "Sở huynh có thể lấy ra?"

Sở Dương cười cười: "Khẩu vị đại không cần gấp gáp, nhưng, cũng muốn lượng sức mà đi."

Vân Trung Thiên con ngươi chợt co rụt lại.

Hắn có thể cầm được đi ra!

Hắn có thể!

Đây là cái gì khái niệm? Đây là đủ để phá vỡ Cửu Trọng Thiên Khuyết tiềm lực lực lượng!

Vân Trung Thiên trong lòng thùng thùng nhảy lên.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 19 lượt.

Ngày nay cuộc sống nhiều tiền nghi vật chất nhưng cũng luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niem phat chẳng hạn như an chay co duoc an ngu vi tan, nen doc kinh gi cho nguoi gia nghe Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của quý vị.

loading...
DMCA.com Protection Status