Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 1937: Giết!

Nguyên Thù Đồ vừa nói nói, Sở Dương kết hợp mấy ngày qua tinh thần hoảng hốt cảnh giác, nhất thời sẽ hiểu chỉ sợ là lời tiên đoán trong Thiết Bổ Thiên cướp đếm; làm sao còn đuổi theo để cho Thiết Bổ Thiên ra mặt đây?

Trước mắt thằng này rõ ràng cũng không phải là thứ tốt, hiển nhiên sắc trung quỷ đói.

Ngươi thấy người kia lần đầu tiên tới cửa, sẽ phải thấy lão bà của người ta!?

Nguyên Thù Đồ trên mặt cứng đờ, điềm nhiên nói: "Chẳng lẽ Sở huynh cho là ta không xứng với vừa thấy tôn phu nhân sao?" Trong lòng một mảnh không kiên nhẫn, ngươi một cái nho nhỏ con kiến hôi, lại dám muốn cự tuyệt ta?

Thật sự là không biết sống chết!

Sở Dương đạm cười nhạt nói: "Nội quyến thật là bất lộ diện."

Sở Dương trên mặt vẫn duy trì hòa nhã, kì thực nhưng trong lòng đã đằng đằng địa dâng lên sát cơ.

Nguyên Thù Đồ cười lạnh nói: "Lấy huynh đệ chúng ta giao tình, chẳng lẽ tiểu đệ muốn gặp vừa thấy đại nàng... Sở huynh cũng muốn như thế ra sức khước từ? Kia cũng không tránh khỏi quá không có suy nghĩ. Đã như vậy, kia cũng không sao."

Sở Dương gật đầu, nói: "Đích xác là không lớn đạt đến một trình độ nào đó, bất quá, cũng chỉ tốt không có suy nghĩ một lần. Nếu nguyên huynh mình cũng dứt lời, thật sự rộng lượng, Sở mỗ cái này tâm ý dặm cũng coi như thở phào nhẹ nhõm, ha ha..."

Nguyên Thù Đồ những lời này bản lãnh lấy là vì tiến sát vội vả Sở Dương, kia nghĩ đến Sở Dương đàng hoàng không khách khí trực tiếp thừa nhận, biết thời biết thế sẽ đem chuyện này ngăn chặn tới, thậm chí thế từ khen tặng, hoàn toàn ngăn lại Nguyên Thù Đồ lời của.

Nguyên Thù Đồ nói năng thượng rơi xuống hạ phong, trong lòng giận tím mặt, âm hiểm cười nói: "Nghĩ đến bà chị tất nhiên là một vị quốc sắc thiên hương Đại mỹ nhân mà... Cũng khó trách Sở huynh như thế chăng bỏ được làm cho nàng ra mặt, mỹ nhân tự nhiên là để dành cho mình tự mình phần thưởng."

Sở Dương vốn là mỉm cười mặt trong lúc bất chợt chìm xuống, mang theo một loại mưa gió sắp đến trầm muộn, chậm rãi nói: "Có đẹp hay không không trọng yếu, mấu chốt là kia là nữ nhân của ta, cho dù không đẹp, trong lòng ta cũng là đẹp nhất!"

Nguyên Thù Đồ cười lạnh: "Sở huynh cũng là người đa tình."

Sở Dương thân thể sau này hướng lên, nằm ở trên ghế, nhẹ nói nói: "Đa tình vốn so sánh với vô tình tốt."

Nguyên Thù Đồ chậm rãi gật đầu, u ám nói: "Chẳng qua là, như ta hôm nay không nên vừa thấy tôn phu nhân đây?"

Như là bình thường cầu kiến,! Định sẽ không được phép ; cho nên Nguyên Thù Đồ những lời này chính là thuần túy vì chọc giận Sở Dương! Chỉ cần hắn dẫn đầu phát tác, mình có thể tiếp tục trường thi phát huy!

Sở Dương trong mắt tia sáng lạnh lẻo đã tại lóe lên, mỉm cười: "Nếu là ta nhất định không để cho ngươi thấy đây?"

Nguyên Thù Đồ ánh mắt lạnh lẻo, nhàn nhạt nói: "Sở huynh, người sáng mắt không nói tiếng lóng, tất cả mọi người là nam nhân, cũng biết lẫn nhau. Tiểu đệ ta là coi trọng bà chị, Sở huynh có điều kiện gì, cứ mở miệng."

"Chỉ cần Sở huynh đáp ứng, tiểu đệ bảo đảm Sở huynh cả đời này ở Cửu Trọng Thiên Khuyết vinh hoa phú quý, không người dám chọc cho; hơn nữa, biếu tặng ba bản tông môn cao đoan bí tịch, cũng biếu tặng sở hữu tu luyện cần thiết, cũng chịu trách nhiệm tiến cử Sở huynh vào tông môn lạy danh sư, trong vòng mười năm, vọt vào thánh vị, trăm năm bên trong, tốc hành thiên nhân! Như thế nào?"

Nguyên Thù Đồ dùng một loại cao cao tại thượng ân tứ khẩu khí, một hơi liên tiếp nói ra này một nhóm lớn điều kiện!

Nếu là đổi lại người khác, bao gồm trước kia Nguyên Thù Đồ dùng đồng dạng thủ đoạn tiếp xúc những người đó, trong đó tùy tiện một cái điều kiện, tựu đầy đủ những người đó dâng lên lão bà ; dù sao, ở nơi này người mạnh là vua trong thế giới, nữ sắc chẳng qua là tiêu khiển, thực lực mới là tiền vốn!

Nhưng suy nghĩ tới đây là Đông Hoàng Thiên, hơn nữa Nguyên Thù Đồ bản thân lại là hết sức vừa, dứt khoát tựu lái khi hắn xem ra bất luận kẻ nào đều không thể cự tuyệt điều kiện!

Khi hắn xem ra, Sở Dương bước kế tiếp chính là lập tức quỳ rạp xuống đất, cảm động đến rơi nước mắt, miệng đầy đáp ứng. Nhưng ngay sau đó chính là mình ôm trong ngực mỹ nhân thuộc về...

Điểm này tuyệt không nghi vấn.

Sở Dương sắc mặt hoàn toàn lạnh xuống, cả người đã chậm rãi dâng lên một trận sát cơ. chậm rãi nói: "Nguyên huynh nói đùa, chuyện này, tuyệt không thương thảo ngoài địa! Tiễn khách!"

Lại là hạ lệnh trục khách.

Trong lòng nghĩ ngợi: hàng này hẳn là chính là Thiết Bổ Thiên lớn nhất nguy cơ, như thế nào mới có thể đưa làm chết đây?

Nguyên Thù Đồ tung hoành Mặc Vân Thiên, tới chỗ nào không phải là cao đón xa nghênh? Chưa từng ăn xong lệnh trục khách?

Hắn mang trên mặt âm tàn nụ cười, dùng sức gật đầu, đột nhiên cười dâm một tiếng, nói: "Xem ra bà chị không chỉ có vóc người xinh đẹp, chỉ sợ công phu trên giường cũng là vô cùng tốt, bằng không cũng sẽ không khiến Sở huynh như thế quý trọng lưu luyến, không muốn cùng người chia xẻ. Thậm chí, ngay cả thấy cũng không để cho người khác thấy.. Chỉ bất quá, Sở huynh ngươi chịu được bực này phúc phận sao?"

Những lời này bên trong, đã hoàn toàn là không nữa che dấu, một loại cố ý lộ ra hạ lưu ý tứ hàm xúc, nồng đậm bốn phía! Còn có một loại nồng đậm uy hiếp ý tứ hàm xúc.

Ngươi không đáp ứng, ta giết người mạnh đoạt, còn là của ta! Nhất nhất những lời này còn kém nói rõ.

Sở Dương chỉ cảm thấy một đầu hỏa xông lên, hai chân thoáng cái nhếch lên, thân thể chậm rãi lay động, trong miệng thản nhiên nói: "Vì sao nguyên huynh đối với người khác lão bà như vậy cảm thấy hứng thú? Nguyên huynh thích đem bên gối người với người chia xẻ sao? Vậy không bằng nguyên huynh trước tiên đem lão bà của ngươi giới thiệu cho ta biết biết? Hoặc là, giới thiệu cho mọi người biết biết? Cũng dễ dàng kiến thức kiến thức... Lão bà của ngươi công phu?"

Nguyên Thù Đồ ý đồ không thể nghi ngờ là rõ ràng cực kỳ. Rõ ràng đến chỉ cần là nam nhân thì không thể chịu được trình độ.

Sở Dương lúc trước ẩn nhẫn hồi lâu, hội này rốt cục không muốn nhịn nữa đi xuống.

Mẹ kiếp, làm tựu giữ sao! Một người đàn ông nếu là ngay cả cái này cũng có thể nhẫn, vậy cũng thật sự không thể coi là là một người đàn ông!

"Ngươi... Càn rỡ!" Nguyên Thù Đồ giận dữ.

"Thả ngươi mẹ kiếp tứ!" Sở Dương chợt đứng lên, cười lạnh nói: "Người khác lão bà, ngươi không nên thấy? Con mẹ nó ngươi coi là hàng? Ngươi cũng không phải là con ta cũng không phải là cháu của ta, ngươi muốn gặp chỉ thấy? Ngươi có tư cách kia sao? Đồ hỗn trướng! Không mắng ngươi hai câu ngươi hắn sao mình cảm giác động cứ như vậy hài lòng?"

"Phi!" Sở Dương nhổ một bải nước miếng nước bọt, dữ dội nổi giận mắng: "Đính một tờ giấy vương bát đắp tựu thật cho là mình là con rùa đen rồi? Mẹ mày! Tựu ngươi này đức hạnh còn thanh niên lãnh tụ, ngươi nha người như vậy lãnh tụ cái gì? Lãnh tụ chơi gái kỹ nữ đi không! Thật sự là chẳng biết xấu hổ, mã không biết mặt dài, lão tử lúc này mới cho ngươi mấy phần màu sắc a, con mẹ nó ngươi lại sẽ phải mở phường nhuộm, ngươi nói như ngươi vậy hóa sắc mở phường nhuộm trừ có thể đem một mình ngươi cái mũ nhuộm tái rồi những thứ khác ngươi còn có thể làm gì?"

"Đúng rồi, ngươi dường như rất thích cùng người chia xẻ, cái mũ đã sớm tái rồi đem, lục nhạt, trung lục, sâu lục, vẫn còn nùng lục, hay hoặc giả là lục được biến thành màu đen rồi? Ngươi cái này lãnh tụ nên không phải là dựa vào chia xẻ, chia xẻ ra tới sao? Nếu không làm sao ngươi vừa thấy mặt đã cầu chia xẻ đây?! Ta nói làm sao ngươi như vậy trâu bò, thì ra là còn ngươi nữa lão bà công lao sao?"

Nguyên Thù Đồ giận đến cả người run run, ánh mắt gắt gao nhìn Sở Dương, khàn giọng nói: "Ngươi... Lặp lại lần nữa?"

"Ta dựa vào!" Sở Dương kinh kêu một tiếng: "Lại còn có người đặc biệt thích bị mắng, bị ta mắng một lần còn chưa đủ, lại còn muốn không sợ người khác làm phiền nữa nghe một lần... Quả nhiên là chúc vương bát, da mặt cùng vương bát xác tử giống nhau cứng rắn! Đáng tiếc cho dù ngươi muốn nghe, ta còn không có kia công phu đây? Ngươi cho rằng ai cũng có nhiều như vậy nước bọt chấm nhỏ cùng ngươi chơi sao? Ngươi là cái loại chim nhỏ a?"

Sở Dương lời còn chưa dứt, Nguyên Thù Đồ đã tức giận cực kỳ trách rống một tiếng, phóng người lên, từng sợi hắc khí từ trên người hắn toát ra, đẩu thủ chụp vào Sở Dương Thiên Linh Cái.

Tay của hắn đột nhiên đột ngột trướng lớn, chiêu thức bao phủ phạm vi chừng nửa trượng chu vi. Thế như Lôi Đình, vỗ xuống.

Rất hiển nhiên, này một trảo chính là muốn dồn Sở Dương vào chỗ chết.

Một kích giết chết, một kích tuyệt sát!

Hắn đối với Sở Dương, hiển nhiên đã là hận cực kỳ!

Này một trảo, kình lực thành hình, tám mặt chạy bằng khí, bốn Phương Vân, cả trong thiên địa trong lúc bất chợt quỷ thanh chiêm chiếp, tựa hồ trong nháy mắt này, an tĩnh tường hòa Sở gia đại viện tựu biến thành Sâm La địa ngục.

Cái này Nguyên Thù Đồ, tuổi cũng không rất lớn, cũng đã có Thánh cấp tầng thứ tu vi!

"Chém!" Sở Dương ngồi thẳng, văn gió bất động, chẳng qua là cười lạnh nhìn Nguyên Thù Đồ, một tiếng gào to.

Cùng lúc đó, ba đạo sáng như tuyết ánh đao chợt thoáng hiện!

Tam đại đao khách, hoàn toàn không có nương tay bệnh phách Nguyên Thù Đồ!

Ba người này mỗi một người tu vi, cũng muốn so sánh với Nguyên Thù Đồ cao hơn, giờ phút này dưới tình thế cấp bách liên thủ cùng đánh, càng thêm là giống như sấm sét!

Đang lúc này, một đạo bóng trắng nhanh như tia chớp đi vào, chính là Vân Trung Thiên.

Hắn một đường lòng như lửa đốt, chặt đuổi chậm đuổi, đã là dùng tốc độ nhanh nhất, dĩ nhiên đã là chậm một bước.

Chuyện đã đến không cách nào điều tiết ác liệt trình độ!

"Hạ thủ lưu tình!" Vân Trung Thiên quá sợ hãi, thất thanh kinh hô.

Hắn chẳng thể nghĩ tới, Sở Dương lá bài tẩy cánh sắc bén như thế, sắc bén đến đủ để một kích giết hết Nguyên Thù Đồ! Hắn vốn là nghĩ, tốt nhất tình huống chính là: Nguyên Thù Đồ sắp chém giết Sở Dương, mình đem chi cứu, tiến thêm một bước cùng Sở Dương đánh tốt quan hệ, sau đó đổi lấy càng nhiều là tư theo...

Trăm triệu không nghĩ tới, hiện tại gặp gỡ nguy hiểm đến tính mạng, lại là Nguyên Thù Đồ! xem tại TruyenFull.vn

"Giết!" Sở Dương không nhìn Vân Trung Thiên đến cùng khuyên can, hung hăng hạ lệnh!

Sở Dương chính là như vậy tính tình, chỉ cần ngươi xúc động ta điểm mấu chốt, ta tuyệt đối không cần biết ngươi là ai, cũng sẽ không đi thi lo sau lưng ngươi nhiều thế lực lớn, giết rồi hãy nói!

Như là đã nhất định vì thù, nơi nào còn cho khách khí, đuổi tận giết tuyệt, trảm thảo trừ căn!

Như vậy tính tình, thật sự quá xúc động, có chút quá không suy nghĩ hậu quả, Sở Dương kể từ khi sống lại sau này, hoàn chân vô cùng ít xúc động như vậy quá!

Hắn đã thật lâu không có phát tác!

Nhưng lần này Nguyên Thù Đồ một mà tiếp, nữa mà ba làm nhục Thiết Bổ Thiên, hoàn toàn xúc động Sở Dương trong lòng điểm mấu chốt.

Hơn nữa, một câu kia 'Tam sinh trên đường có thể Bổ Thiên, để cho Sở Dương trong lòng vô hạn nhạy cảm, nếu là hôm nay không giết Nguyên Thù Đồ, rất khó nói Thiết Bổ Thiên lần này kiếp số có thể hay không tránh qua được!

Nếu đang mang Thiết Bổ Thiên Sinh Tử nguy cơ, cho dù có nữa mười Nguyên Thù Đồ cũng một đạo giết nữa coi là!

Chỉ sợ từ hiện tại dậy sóng dấu vết xa tận chân trời, Sở Dương cũng muốn chém giết Nguyên Thù Đồ!

Một tiếng thét dài!

Không gian một trận dày, một cái Hắc Ảnh đột ngột xuất hiện, chắn Nguyên Thù Đồ trước mặt. Chắn Nguyên Thù Đồ cùng Sở Dương ở giữa.

"Dừng tay!"

Một trận không khí trầm lặng hắc vụ chợt bạo tán.

Ba đạo sáng như tuyết ánh đao ngay vào lúc này đồng thời phách vào hắc vụ; hắc vụ trung, kia kẻ đến sau một tiếng tức giận hừ: "Thật ác độc!"

Nhưng ngay sau đó đương đương đương ba tiếng kim thiết vang lên thanh âm, Thiểm Điện Xà đám người một cái té ngã lộn một vòng trở về, đứng lại, ánh mắt gắt gao nhìn một ít đoàn hắc vụ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 19 lượt.

Powered by haihaynhat.com

loading...
DMCA.com Protection Status