Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 1943: Tiến vào phong ấn đất

Thiết Bổ Thiên nhẹ giọng nói: "Cho nên nói cho ngươi loại tâm lý này áp lực căn bản không phải một sự việc, hơn nữa này bản thân cũng cái vốn cũng không phải là mua bán, chỉ là một quá trình, một phần tân toan quá trình."

Sở Dương ngẩng đầu, mỉm cười nói: "Hoặc là ngươi nói rất đúng có chút đạo lý..."

Thiết Bổ Thiên không đợi hắn nói xong, tựu gắt giọng: "Ta nói, đương nhiên là có đạo lý!"

Sở Dương ha hả nở nụ cười, rốt cục cảm giác được đáy lòng thư thái rất nhiều, bước chậm đi tới phía trước cửa sổ, bùi ngùi nói: "Hy vọng những hài tử này từng cái cũng có thể thật vui vẻ..."

Trăng ngoài cửa sổ.

Trăng rất tròn!

Sở Dương lẩm bẩm nói: "Hôm nay lại đến mười lăm sao?"

Thiết Bổ Thiên chậm rãi đi tới phía sau hắn, sóng vai nhìn trăng sáng, nói: "Không biết... Dương nhi hiện tại đang làm không đây? Có nhớ hay không ta? Có nhớ hay không ngươi..."

Sở Dương nhẹ nhàng nắm ở hông của nàng, hai người sóng vai dưới ánh trăng; tinh thần cũng đã bay ra không biết nghìn vạn dặm...

...

Đã là quá nửa đêm.

Gió rét lộ nặng.

Sở Dương đang muốn cùng Thiết Bổ Thiên nghỉ ngơi đi ngủ, đột nhiên cảm giác được trong đầu truyền đến một đạo tin tức, cũng là Kiếm Linh truyền tới.

"Âm hàn tử khí đã toàn bộ tiêu tán xong! Trấn Hồn Thạch dưới, bất cứ lúc nào có thể tiến vào!"

Cái tin tức này, để cho Sở Dương trong nháy mắt quên mất trước mắt sở có chuyện!

Thần Nguyên Chi Cảnh! Trấn Hồn Thạch hạ! Siêu cấp bảo tàng!

Tiến vào?!

"Ngươi nghỉ ngơi trước, ta muốn đi ra ngoài xuống." Sở Dương không đợi Thiết Bổ Thiên trả lời, "Chợt" một tiếng sẽ mặc qua cửa sổ, trên không trung nhất chuyển, trên mặt đã thay đổi bộ dáng, nhưng ngay sau đó vừa là một chuyển ngoặt. Đã hoàn toàn không có vào nồng đậm trong bóng đêm.

Ở Tử Hà trong thành lượn mấy vòng tròn, từ mình mua bất động sản trung qua lại chui mấy lần nói, xác nhận không người nào theo dõi sau. Sở Dương giống như một luồng khói xanh, phiêu hướng Thương Mang sơn!

Sở Dương thi triển hết khinh thân công pháp, một số gần như toàn bộ không một tiếng động địa tiếp cận Thương Mang sơn địa giới, chẳng qua là đến dưới chân núi, mặc dù ra đem hết toàn lực, vẫn hiểm hiểm bị người phát hiện. Này thật không liên quan Sở Dương ẩn núp thủ đoạn không được, mà là thật sự không có biện pháp. Thương Mang sơn bề trên nhiều lắm. Cơ hồ chính là chi chít, Địa cấp Thiên cấp Thánh cấp... Tựa hồ toàn bộ đại lục cao thủ, đều ở đây dặm tập trung.

Coi như là tái cao minh ẩn núp thủ đoạn. Thủy chung muốn có một chút bí mật không gian mới có thể thi triển, mà giờ khắc này Thương Mang sơn, như vậy không gian thật sự thiếu hụt, không. Cũng không thể dùng thiếu hụt để hình dung. Căn bản cũng không có mới là!

Mọi người tẫn cũng mắt nhìn chằm chằm vào, nhìn chăm chú vào quanh mình hết thảy hoàn cảnh, bất kỳ một điểm gió thổi cỏ lay, đều có thể có đưa tới nhìn chăm chú.

Dạ, phía trên chính là tử địa chỗ ở, tuy là quyết tử hiểm địa, nhưng cũng có siêu cấp chỗ tốt, ta cố nhiên không thể đi lên. Ngươi cũng khỏi phải nghĩ đến đi tới. Ta không chiếm được, các ngươi cũng đừng muốn lấy được!

Người cùng này tâm. Tâm cùng này để ý, Thương Mang sơn cảnh giới lực lượng, tuyệt đối có thể so với nghiêm khắc nhất thiên la địa võng, thậm chí còn hơn lúc trước.

Sở Dương tín niệm nhất chuyển, đã từ trong hư không tiến vào đến Cửu Kiếp Không Gian bên trong, nữa nghiêm mật quan trắc, nữa đám đông, đối với Cửu Kiếp Không Gian nhưng cũng là không thể ra sức, ở nơi này nghịch Thiên cấp khác ăn gian phụ trợ dưới, theo Kiếm Linh triệu hoán, Sở Dương hướng đỉnh núi dần dần phiêu tới, không nhìn hết thảy nhân sự vật cản trở.

Dọc theo đường đi, không ngừng nghe được có người nói thầm.

"Chuyện gì xảy ra, làm cũng cảm giác có người đi qua, có thể căn bản không ai đây, ngay cả quỷ ảnh cũng không thấy được một cái a? Đây là chuyện gì xảy ra đây? Lão tử linh giác luôn luôn nhạy cảm, hôm nay đây là tại sao?"

"Ngươi không phải là hoa mắt sao? Này công phu sợ bóng sợ gió, trông gà hoá cuốc, cũng không riêng gì một mình ngươi..."

"Ta thật sự cảm thấy, chính là không thấy được..."

"Cảm thấy? Không thấy được? Bệnh thần kinh..."

...

"Di, mới vừa rồi động tĩnh gì?"

"Kia có động tĩnh a? Nằm cái rãnh ngươi đừng hù dọa người được không? Ở chỗ này coi chừng dùm tinh thần cũng đã đủ khẩn trương, ngươi chính ở chỗ này cả kinh một chợt..."

"Ta thật sự có cảm giác, lần này là thật..."

"Lần này là thật? Trước kia cũng là giả, ngươi cảm giác cái đầu b**! Có tật bệnh không ăn thuốc, tựu nhanh đi về uống thuốc, cút!"

...

Sở Dương một đường tiểu tâm cẩn thận, rốt cục lên núi đính, rốt cục thì dài ra một khẩu đại khí, đoạn đường này thật là từng bước kinh tâm. Có không ít tinh thần nhạy cảm cao thủ, hoàn chân cũng phát giác trong không khí dị thường ba động.

Mặc dù cuối cùng còn là hữu kinh vô hiểm, nhưng Sở Dương đã biết: loại thủ đoạn này, cũng không nhất định chính là vạn năng! Tiến vào Cửu Kiếp Không Gian, cũng không có nghĩa là tránh được vạn vật, nếu là thật sự có tuyệt đỉnh cao thủ, vẫn là có thể phát hiện.

Thậm chí cũng không cần tuyệt đỉnh cao thủ, chỉ cần thiên phú linh giác hơn người, cùng di động trong Cửu Kiếp Không Gian từng có tiếp xúc, sẽ có sở cảm ứng. Loại cảm ứng này, linh giác càng mạnh người, cảm ứng tương đối càng mãnh liệt, nếu là đặt ở những thứ kia tuyệt đỉnh cao thủ trên người, một cái cảm thấy không đúng, lấy Phá Toái Hư Không tuyệt đại công kích xuất thủ, không phải là không có có thể tổn hại Cửu Kiếp Không Gian.

Cửu Kiếp Không Gian công dụng không thể nghi ngờ nghịch thiên, nhưng vẫn chỉ là một đặc thù không gian, tất nhiên đối mặt siêu cấp cao thủ thời điểm, vẫn có cực hạn. Cái này chức năng, sau này muốn tận lực thận dùng.

"Lúc đầu, ở thực lực của ta tăng lên tới Thiên Nhân cấp lúc trước, tận lực không nên dùng." Sở Dương sâu thở dài ra một hơi. Đến Thiên Nhân cấp... Cửu Kiếp Không Gian là có thể đi theo thăng cấp đi tới, đến lúc đó hẳn là tựu không thành vấn đề...

Hiện tại đã có thể dấu diếm được Thánh cấp Thiên Nhân cấp...

Kiếm Linh cảm giác được Cửu Kiếp Không Gian đến, Nguyên Linh vô thanh vô tức bay ra, tiến vào Cửu Kiếp Không Gian cùng Sở Dương hội hợp.

Lúc này, đã là quá nửa đêm, vào lúc canh ba.

"Hiện tại bên trong tình huống nào? Xác định không có bất kỳ nguy hiểm nào sao?" Sở Dương dồn dập hỏi.

"Hiện tại có thể tiến vào, chẳng qua là...." Kiếm Linh thanh âm có chút hưng phấn, có chút tim đập mạnh và loạn nhịp: "Ở trong đó, vẫn có thể tồn tại có tuyệt đại nguy hiểm! Mà gặp gỡ cơ hội thật lớn! Dù sao, kiếp nạn thần hồn vẫn không có xuất hiện. Điểm này có chút khác thường."

"Thật lớn? Thật lớn là bao nhiêu, sáu thành, bảy thành, vẫn còn tám phần cơ hội?!" Sở Dương hỏi.

"Bảo thủ đoán chừng, không sai biệt lắm chín thành sao!" Kiếm Linh Đạo

"Chín thành? Bảo thủ đoán chừng là chín thành, kia khó giữ được thủ đoán chừng đây?" Sở Dương kinh ngạc nói.

"Khó giữ được thủ đoán chừng, gặp gỡ nguy cơ cơ hội là chín thành chín!" Kiếm Linh chiến chiến nói. Kiếp nạn thần hồn chính là Kiếm Linh loại này tồn tại khắc tinh, Kiếm Linh trong lòng áp lực núi lớn.

"Ta đi. Ngươi nói thẳng sau khi tiến vào nhất định sẽ gặp gỡ nguy hiểm không phải được không!" Sở Dương bị Kiếm Linh lời của có chút tức giận!

"Kiếm Chủ, trong này nguy hiểm thật rất lớn, nếu như không có cần thiết. Ta thật sự không đề nghị ngươi tiến vào!" Kiếm Linh trầm giọng nói.

"Rất lớn nguy hiểm?" Sở Dương hít một hơi thật sâu, trong mắt lóe ra mãnh liệt Thần Quang, quả quyết nói: "Đi vào!"

Sở Dương căn bản không có nghĩ đến, tốt như vậy địa phương, mình lại còn có trước một bước tiến vào cơ hội! Nếu là tiến vào, chẳng phải là ta cần ta cứ lấy? Chọn còn dư lại, thật sự cầm không được mới cho người khác?

Chuyện tốt như vậy mà. Làm sao có thể bỏ qua cho?

Bất kỳ chuyện tốt, tự nhiên là nương theo nguy hiểm, cầu phú quý trong nguy hiểm. Vốn là lời lẽ chí lý, không có nguy cơ, kia tới chuyển cơ đây!

"Thật muốn vào đi?" Kiếm Linh không xác định hỏi: "Nếu là kia kiếp nạn thần hồn thật tồn tại... Vậy chúng ta tiến vào, có thể toàn thân trở lui tỷ lệ chưa đầy vạn nhất."

"Vạn nhất vạn nhất. Vạn dặm không phải là có một sao? Trên đời này. Vừa có cái gì tiện nghi là hoàn toàn có thể tránh khỏi nguy hiểm?" Sở Dương thản nhiên nói: "Nếu muốn có một phen thành tựu, có chút nguy hiểm, là nhất định phải thừa nhận, mình xuất đạo tới nay, lần đó không phải là muốn gánh chịu lớn lao nguy hiểm, rất giỏi chính là giúp đỡ một mạng, còn có lớn hơn nữa nguy hiểm sao?"

Nếu là đổi lại lúc, Sở Dương tuyệt đối sẽ do dự; nhưng hiện tại đối mặt hai đại thiên địa áp bách. Sở Dương đã không có khác đường! Ngay cả mạo hiểm, nhưng đây cũng là tăng lên của mình một lần tuyệt cơ hội tốt!

"Ngươi đã chú ý đã định! Tựu tùy ta đánh trận đầu!" Kiếm Linh cắn răng một cái: "Muốn vào đi có thể. Tất phải để cho ta ở phía trước!"

Sở Dương hít một hơi thật sâu: "Ta là Kiếm Chủ! Ta ở phía trước!"

Kiếm Linh kiên quyết nói: "Nhưng nếu không có ngươi, khẳng định cũng không có ta; phản chi, ngay cả không có ta, ngươi nhưng còn có thể tồn tại! Cho nên, ngài nếu là không quá đồng ý lần này ta ở phía trước đánh trận đầu, như vậy lần này chúng ta sẽ tiến vào, coi như là cãi lời Kiếm Chủ chi mệnh, không thể cũng muốn làm một lần!"

Sở Dương khóe miệng co giật một chút, nói: "Tốt! Lần này ta nghe lời ngươi!"

"Vậy thì nói định rồi, chúng ta đi vào." Kiếm Linh thân thể chợt lóe, ra khỏi Cửu Kiếp Không Gian.

Sở Dương theo sát ra.

Thanh kiếm kia chợt lóe lên, tự động rút lên, cách mặt đất năm thước, phía dưới lộ ra một cái đầu người lớn nhỏ đen ngòm cửa động, sâu không thấy đáy.

Nhưng nhưng đã không có cái loại nầy có thể hủ thực vạn vật sinh linh âm hàn tử linh chi khí!

Tựa hồ nơi này chỉ là một không có gì cả sâu thẳm cửa động mà thôi!

Sở Dương cùng Kiếm Linh thân thể chợt lóe dưới, cả người xương cốt ken két vừa vang lên, cả người rút nhỏ đâu chỉ gấp đôi, sưu một tiếng cấp tốc xuyên thấu trong động khẩu, biến mất trên mặt đất.

Mà Kiếm Cương thì lần nữa hóa thành trường kiếm rơi xuống, một lần nữa phong ngăn chận cửa động.

Hết thảy khôi phục nguyên dạng!

Dưới đỉnh núi, vô số mọi người chỉ cảm thấy tựa hồ là có cái gì lung lay thoáng một cái, chợt lóe lên, mọi người vội vàng đứng dậy xem xét, rồi lại không có gì cả phát hiện, vẫn chỉ có từng đoàn từng đoàn tối như mực bóng đêm mà thôi.

Mặc dù tốt tựa như cái gì biến cố cũng không có phát sinh, mọi người từng cái từng cái vẫn như cũ là hồ nghi không chừng, hiểu lầm vạn đoan.

"Cái chỗ này thật đúng là tà tính, thật giống như mỗi thời mỗi khắc đều có cổ quái cũng tựa như... Vốn là lão tử từ nơi này đi qua nhiều lần, nhưng cũng không có cảm giác như vậy ly kỳ, bà nội nó... Thật lòng có chút sợ hết hồn hết vía."

"Nói nhảm, nơi này đều chết hết bao nhiêu người rồi? Chỉ sợ mười mấy vạn số lượng đều có ; trên giang hồ, cho dù siêu cấp môn phái một cuộc đại chiến mới có thể chết bao nhiêu người? Không có điểm cổ quái còn phải rồi?"

"Nói cũng đúng, bất quá luôn như vậy u ám, hàn lẫm lẫm, thật là làm cho lòng người đầu tóc lông."

"Nói nhảm! Ai không sợ hãi? Coi như là những cái này siêu cấp môn phái môn nhân chỉ sợ cũng muốn sợ hãi, huống chi ngươi cái này con tôm nhỏ? Vội vàng ngủ đi, thừa dịp còn chưa có chết..."

"Phi! Thằng bố mày, nói chuyện thật mẹ hắn điềm xấu! Chết? Ngươi chết ta cũng sẽ không chết..."

"Được rồi được rồi, cùng lắm thì mọi người cùng nhau chết được rồi sao? Hoàng Tuyền không cô đơn, bà nội nó... Đồ chó hoang chính là yêu tích cực, hội này Hoàng Tuyền có lẽ sớm sôi, mấy ngày qua người chết, chỉ sợ so sánh với quanh năm suốt tháng người chết cũng muốn nhiều..."

...

Sở Dương cùng Kiếm Linh rơi xuống cửa động, chỉ cảm thấy thân thể ở vào một cái cực kỳ hẹp hòi trong thông đạo, bồng bềnh đung đưa đi xuống rơi xuống. Một cổ thâm trầm bóng tối, bao vây hai người.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 19 lượt.

Phong thủy được coi là đại diện cho những thuận lợi từ không gian sống xung quanh (Địa lợi), giúp bổ sung cho vận may từ từ trời (Thiên thời) và vận may ta có từ lúc mới chào đời. Sự kết hợp ba loại vận may Thiên thời - Địa lợi - Nhân hòa sẽ quyết định số phận của chúng ta. Phong thủy sẽ giúp ta kiểm soát và cải thiện vận may trong cuộc sống. Cùng đọc và nghiên cứu môn phong thủy ở trang này nhé: Xem phong thủy chẳng hạn như bat mi ve gu am nhac cua 12 chom sao, nguoi dan ong dang ngoi o dau cau tra loi tiet lo su that khong ngo ve ban Phong thủy cải tạo vận may, hưng thịnh trong cuộc sống đã được rất nhiều người chứng thực. Trong kinh doanh, doanh nhân cũng rất tin tưởng vào phong thủy để chọn ngày giờ, địa điểm xây dựng đầu tư; những vật phẩm phong thủy cải tạo không gian làm việc;...Phong thủy giúp thu hút luồng sinh khí, vận may, tài lộc,.. thay đổi vận mệnh các doanh nghiệp.

loading...
DMCA.com Protection Status