Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 1945: Khắp nơi bảo bối

Sở Dương tưởng tượng thấy ban đầu vị này Thánh Nhân phong thái, không khỏi một trận tâm gãy, một trận tâm trí hướng về. Nhược vị này Thánh Nhân là ta...

"Ở một kiếm chặt đứt sau, theo khổng lồ kia thế tới lực lượng, cả trên nửa đỉnh núi tựu như vậy bay đi ra ngoài, Lạc ở một bên, thậm chí không phải là cố ý làm!" Kiếm Linh nhìn hai tòa núi ở giữa khoảng cách, biểu hiện trên mặt ở co quắp, tiếp tục giảng thuật nghe rợn cả người chuyện thực.

"Kiếm Chủ đại nhân ngươi có thể không biết, một ngọn núi trên có cao thủ, cùng không có cao thủ nhưng thật ra là rất không đồng dạng như vậy!" Kiếm Linh lẩm bẩm nói: "Lúc ấy ngọn núi này độ cứng, chỉ sợ còn muốn ở hiện tại loại này độ cứng nghìn lần trở lên! Hơn nữa lúc đối địch, hẳn là càng thêm kinh khủng."

Sở Dương há to miệng, từng đợt không rét mà run.

Này được là dạng gì thực lực, mới có thể làm được đây? Mình thật có thể đi đến như vậy tầng thứ sao?

"Những thứ kia chuyện cũ đối với chúng ta mà nói quá xa xôi, hay là trước lục soát chân núi sao." Sở Dương hít một hơi, đem trong lòng đủ loại rung động tâm tình đuổi đi ra ngoài.

Nhưng trong lòng đã có một cái trực quan địa biết: con mẹ nó, ta ngày ngày mắng tới đây mắng quá khứ đích Tuyết Lệ Hàn, lại là khủng bố như vậy tồn tại có ở đây không?

Không có đối với so sánh với hoàn chân nhìn chưa ra a...

Hai người thuận đường đi, chỉ thấy trên đỉnh núi có nhiều chỗ đã dài khắp cỏ, cùng một chút bụi cây, nhưng là không có gì đáng giá xuất kỳ nơi.

Ở một bên, có một con đường núi, Bạch Ngọc lan can, Thanh Ngọc bậc thang, quanh co xuống.

Sở Dương cùng Kiếm Linh thập cấp xuống.

Mới vừa đan xuống hai cấp, Kiếm Linh đột nhiên cả người chấn động, nhìn hai bên cây cối rậm rạp, một trận ngẩn người, trong miệng lẩm bẩm nói: "Thương Lan Mộc? Cả tòa núi loại lại tất cả đều là Thương Lan Mộc?!"

"Thương Lan Mộc? Kia là vật gì?" Sở Dương tò mò hỏi.

"Thương Lan Mộc, ở mười lăm vạn năm lúc trước, đã từng là một loại cực kỳ hi hữu đích đầu gỗ, nói về, loại này cây cối bản thân cũng không có ly kỳ nơi, nhưng bản thân tính chất cũng là cực kỳ cứng rắn, đừng bảo là một loại sắt cứng, coi như là tinh thần cương, cũng chưa chắc có thể so ra mà vượt Thương Lan Mộc độ cứng; cho nên người bình thường chỉ cần điều kiện cho phép, cũng sẽ chọn dùng Thương Lan Mộc làm binh khí đích tay chuôi."

"Song càng về sau, mọi người bắt đầu nhận thấy được Thương Lan Mộc mặc dù độ cứng đầy đủ, nhưng là rất dễ dàng bị hủ thực, cho nên cũng là dần dần đào thải không cần; nhưng rất thấu điểu chính là, có ngoài ý muốn phát hiện, Thương Lan Mộc thụ tâm, lại toàn bộ là màu tím, vô cùng chói mắt, hơn nữa không giống những bộ phận khác một loại dễ dàng mục, căn cứ vào này, Thương Lan Mộc thụ tâm bị các đại thiên địa sưu tập đứng lên dùng làm chế luyện tiền tài liệu; nhưng là về sau vừa phát hiện Thương Lan Mộc tâm tiền rất dễ dàng bị bắt chước chế, mới vừa tăng thêm tinh thần mộng thiết chế làm Tử Hà Tệ, Tử Vân Tệ chờ một chút..."

Kiếm Linh hít một hơi thật sâu: "Kiếm Chủ đại nhân, nơi này có nhiều như vậy Thương Lan Mộc, hơn nữa còn cũng là ít nhất đếm mười vạn năm thậm chí đếm trăm vạn năm Thương Lan Mộc, tuyệt đối một khoản thiên đại tài phú."

Sở Dương nhếch nhếch miệng, dở khóc dở cười: "Đại ca, ngươi tỉnh sao, ngươi cảm thấy, chỉ cần tin tức này truyền đi, ta có thể chiếm cứ ở không."

Kiếm Linh ngẩn ngơ, chán nản nói: "Đúng vậy, đồ chơi này thuộc về phía chính phủ tài nguyên, bất kỳ tư nhân cũng thì không cách nào chiếm cứ."

Sở Dương thản nhiên nói: "Cho nên ta cũng vậy không có nghĩ a, nếu không có càng thêm mất mác!"

Đột nhiên một cước đá vào một cây đại thụ trên người, mắng to: "Con mẹ nó, mắt nhìn thấy nhiều như vậy tiền a! Cứ như vậy không có! Biết rõ lão tử thiếu tiền, còn làm ra như vậy một đống đồ vật tới dập đầu sầm ta, ông trời già ngươi có phải hay không chơi ta chơi nghiện, thật hắn không..." Kiếm Linh hơi bị xanh đột nhiên: này còn nói không có mất mác? Không có để trong lòng?

"Nhưng Tuyết Lệ Hàn tên khốn kia muốn từ lão tử trong tay đem những này toàn bộ lấy đi, làm sao giọt cũng phải cho ta một điểm chỗ tốt! Bằng không, ta toàn bộ xử dụng kiếm cho hắn nạo! Ta không chiếm được tiện nghi, những người khác cũng mơ tưởng!" Sở Dương tàn bạo thuyết, đột nhiên vừa trừng mắt: "Di? Đây là cái gì đồ chơi?"

Sở Dương một cước đá ra đi lực lượng bực nào khổng lồ?

Trúng cước kia khỏa Thương Lan Mộc lay động kịch liệt chấn động, đột nhiên từ phía trên té một thứ gì, "Phốc" địa một tiếng đập trên mặt đất.

"Cỏ linh chi?!" Nhìn vốn là trắng như tuyết trắng như tuyết ở trước mặt mình té thành tám biện lại trở thành màu đỏ tím đồ, Sở Dương trợn mắt hốc mồm. Cái này cũng được?

Không nhịn được ngửa đầu nhìn lại.

"Ngươi ngu thiếu a!" Kiếm Linh đã xông qua đem cỏ linh chi nhặt lên, vẻ mặt đau lòng: "Đây cũng là Thương Lan Mộc trên người mới có thể sinh trưởng Tuyết Ngọc Tử Tâm Linh Chi... Làm sao lại như vậy té đây... Đây cũng là nhất thuần chánh nhất thiên tài địa bảo a, vẫn còn mấy mười vạn năm thứ tốt đây, ngươi này phá sản đồ chơi cái gì cũng đều không hiểu, thật đúng là muốn chọc giận chết ta ta..."

"Coi như là trong bất hạnh rất may, nếu là môn phái này người còn đang, như vậy Tuyết Ngọc Tử Tâm Linh Chi làm sao có thể bảo tồn đến hiện tại?" Kiếm Linh oán trách đồng thời, lại có chút ít may mắn.

Làm phiền môn phái này bị phong ấn, bằng không, ở hiện tại Cửu Trọng Thiên Khuyết đi đâu mà tìm loại này thứ tốt?

Nói về, Kiếm Linh tả oán xong toàn bộ là không có lý do gì, chẳng qua là thuần túy nhìn thấy thứ tốt bị tao đạp này loại tiếc hận. Dù sao Sở Dương kia cũng không phải là cố ý.

Mặc dù sở đại thiếu gia cũng là gì gì không hiểu, lịch duyệt nông cạn, nhưng làm sao cũng không phải là cái loại nầy phá sản quần áo lụa là không phải là...

Nhưng trải qua chuyện này sau, Sở Dương càng thêm để ý, một đường ánh mắt sáng quắc: "Không thể nào chỉ có trên một thân cây có loại đồ này sao? Nơi này nhiều như vậy khỏa, đoán chừng hẳn là cũng không có thiếu, nhất định là có, phải có, nhất định được có...

Định thả ra Cửu Kiếp Kiếm, để cho Cửu Kiếp Kiếm mình đi tìm.

Đến lúc này nhưng là không được.

"Wow! Lại là một buội!"

"Nơi này có một buội siêu cấp hoàng tinh!"

"Nơi này lại còn có xích tham, lúc đầu đếm mười vạn năm niên kỉ phân!"

"Nơi này Linh Lung huyết sâm lại đã sinh ra sâm tinh..."

"Lại là một buội Tuyết Ngọc Tử Tâm Linh Chi, thật giống như so sánh với Tiền một gốc cây năm còn chân..."

"Nơi này, còn có nơi này..."

Đường xuống núi dường như đi còn không có một phần năm, Kiếm Linh sẽ kêu to. Sở Dương cũng từ vừa mới bắt đầu ngạc nhiên, biến thành nhìn quen lắm rồi lạnh nhạt, nữa càng về sau, trực tiếp hờ hững.

Bởi vì, nơi này thứ tốt thật sự là nhiều lắm! Nhiều đến thu không đến, nếu như không phải là có một Cửu Kiếp Không Gian chỗ dựa, đoán chừng Sở Dương cùng Kiếm Linh được đau lòng cái tốt xấu, tựu hai người bọn họ người, cả kia chút ít nhất trân quý nhất cũng cầm không đến!

Đây cũng là một tòa tối thiểu bốn mươi năm mươi vạn năm không có tung tích con người quang lâm núi lớn, có thể nghĩ có thể có sinh ra bao nhiêu thứ tốt?

Dẫn câu tục ngữ, vậy thì thật là đếm cũng đếm không xuể.

Huống chi ngọn núi này còn không phải là bình thường trên ý nghĩa núi lớn, chính là Thần Nguyên Chi Cảnh trung tâm núi; siêu cấp tông phái tụ tập đất! Linh khí chi đầy đủ, đã sớm đạt đến nghe rợn cả người trình độ.

Như vậy trên núi, không thể nghi ngờ càng thêm dễ dàng sản xuất thiên tài địa bảo!

Sở Dương không ngừng mà hướng Cửu Kiếp Không Gian dặm ném, bên trong ba dược linh vô cùng không ngừng mà nhổ trồng.

Chỉ có nhân sâm đặc thù đối đãi, bất kể là huyết sâm, vẫn còn ngọc, tham, vẫn còn phổ thông nhân sâm, hoặc là Linh Lung tham, "Vân vân, mấy trăm loại người tham mỗi một chủng cũng thu mười mấy gốc cây đi vào."

Mỗi một gốc cây, cũng muốn trước bị ba dược linh hấp thụ nhất định lượng tinh khí; lần nữa đợi đến xác nhận quá mọi người tham ở trong không gian đều có tới thiếu một phân sau, những thứ khác, trực tiếp bị ba dược linh cho cắn nuốt, không chút khách khí!

Nói cách khác, lần này thu hoạch đi vào chính là cự phần lớn nhân sâm, trong chớp mắt tựu cũng biến thành khô héo cây cải củ làm!

Vừa bắt đầu như vậy cắn nuốt tốc độ còn nhiều ít có chút ít chậm, nhưng càng về sau theo dược linh năng lực là không Đoạn tiến hóa, nữa cắn nuốt và vân vân, chính là nháy mắt thời gian nháy con mắt chuyện.

Dĩ nhiên, dược linh mặc dù cật là vô cùng hài lòng, có một ít chuyện vẫn còn không biết: sở hữu trải qua Cửu Kiếp Kiếm tìm kiếm chọn lựa linh dược, thật ra thì cũng đã trước một bước bị Cửu Kiếp Kiếm hút một lần tinh hoa nhất bộ phận.

Ngoài ra, Cửu Kiếp Kiếm còn có một lớn nhất chỗ tốt chính là: không kén ăn.

Nói thí dụ như thoáng cái gặp phải một đại bụi rậm nhân sâm cái loại nầy lúc, Cửu Kiếp Kiếm thậm chí ngay cả mới vừa nẩy mầm cái kia loại một hai năm nhân sâm cũng cho hút tinh quang!

Cửu Kiếp Kiếm nơi đi qua, hoang tàn!

trán, không, chính là... Bất kỳ thuốc, cũng không lưu!

Bởi vì những thứ kia mang không đi, hoặc là khinh thường mang đi, trực tiếp hết thảy hút khô!

Thiên tài địa bảo trong nháy mắt biến thành cỏ khô.

Cho nên không phải là hoang tàn, thật không dạ, dùng nơi đi qua, khắp nơi cỏ khô để hình dung mới tương đối thỏa đáng! xem tại TruyenFull.vn

Sưu sưu sưu...

Chà chà chà...

Cửu Kiếp Kiếm hết sức phấn khởi, ba dược linh vô cùng, Kiếm Linh cùng Sở Dương cũng đã có chút hứng thú rã rời: có đôi khi thứ tốt quá nhiều, khom lưng nhặt lên mấy lần quá nhiều, dường như cũng là một loại buồn rầu!

Thật thắng a!

Càng về sau, cảm thấy mệt nhọc Sở Ngự Tọa trực tiếp xuống núi, lưu lại Kiếm Linh cùng Cửu Kiếp Kiếm cướp đoạt linh dược, Cửu Kiếp Kiếm chịu trách nhiệm phát hiện, cắn nuốt, đào móc; mà Kiếm Linh chịu trách nhiệm hướng Cửu Kiếp Không Gian dặm vận chuyển.

Ba dược linh chờ dược liệu đi vào, lựa chọn cắn nuốt, hút lấy, nhổ trồng.

Ba phương diện các ty kia chức, càng về sau đều có chút cơ giới hoá.

Một ngọn núi có nhỏ đi nữa, đó cũng là một ngọn núi; hơn nữa, có thể được siêu cấp tông môn chọn vì đại bản doanh trọng yếu chi núi, có thể tiểu đi nơi nào?

Cho dù là lấy Kiếm Linh, Cửu Kiếp Kiếm hai cái vượt quá nhân gian hiểu nghịch thiên tồn tại lấy cái loại nầy không thể tưởng tượng nổi tốc độ cực nhanh cướp đoạt, lại cũng vơ vét hơn nửa canh giờ, mới đưa này nửa ngọn núi thu thập được sạch sẽ.

Nếu là lúc này thả người đi vào, sợ rằng những thứ kia tiến vào mọi người có chấn kinh ánh mắt: này hắn sao cũng quá sạch sẻ! Danh chấn thiên hạ Thần Nguyên Chi Cảnh, Trấn Hồn Thạch chỗ ở, đánh mở phong ấn sau lại ngay cả đám gốc cây linh dược cũng không có?

Thậm chí ngay cả bình thường thảo dược cũng không có?

Mặt tràn đầy cũng chỉ có cỏ khô, này coi là con mẹ nó chuyện gì a!

Đây quả thực là kỳ tích...

Bọn họ hội này dĩ nhiên vẫn còn không vào được, nhưng đã tiến vào Sở Dương cũng đã thật phát hiện kỳ tích!

"Đây không phải là một môn phái sao? Không phải là đã bị người diệt sao? Người đâu? Cho dù không ai, thi thể luôn luôn sao? Cũng đi đâu rồi?"

"Không phải nói phía dưới này có kiếp nạn thần hồn sao? Kiếp nạn thần hồn đây? Đi đâu rồi?"

"Động gì cũng không còn gặp phải a."

Sở Dương đối với lần này tỏ vẻ không hiểu chút nào.

Kiếm Linh dường như cũng là trăm mối vẫn không có cách giải, này hoàn toàn không có thể hiểu được a.

Bất quá đụng không hơn mới là may mắn, nếu là thật đụng phải, có thể ảnh hưởng đến tính mạng!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 19 lượt.

Powered by Trâm blog

loading...
DMCA.com Protection Status