Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 1951: Tuyệt đối ly kỳ!

Kiếp nạn thần hồn chợt ngẩn ra: "Cái gì?"

Sở Dương cười ha ha: "Không nghĩ tới ngươi hoàn chân tin, thật đã nghiền wow ha ha ha... Bị lão tử lừa gạt xoay quanh, ngươi thật cho là Tử Tiêu Thiên Đế đã chết? Ha ha ha ha... Ngươi này trẻ con khốn kiếp a."

"Hắn không có chết?" Kiếp nạn thần hồn trong lúc nhất thời đầu giống như tương hồ.

"Hắn không chỉ có không có chết, hơn nữa bây giờ đang ở ngươi phía sau!" Sở Dương hét lớn: "Tử Hào đại ca! Mau ra tay giết hắn rồi! Giờ phút này chính là giết hắn lớn nhất cơ hội!" Ánh mắt của hắn, thẳng tắp ngó chừng kiếp nạn thần hồn phía sau!

Vẻ mặt vui mừng, vẻ mặt sống sót sau tai nạn may mắn!

"A ~~~" kia kiếp nạn thần hồn chợt một cái kích linh, đột nhiên chợt bạo tán ra: "Ở nơi đâu ở nơi đâu ở nơi đâu..."

Đột nhiên chợt đột ngột từ mặt đất mọc lên, điên cuồng chạy trốn.

Tử Tiêu Thiên Đế năm đó một kiếm bình Thiên Phong Vân Môn, một kiếm kia hiển hách hùng vĩ, trực tiếp sớm đã đem hắn hù dọa bể mật, đến nay càng có sợ hãi. Mặc dù trong lòng hận ý ngập trời, hận không thể chính tay đâm cừu địch, nhưng nếu là Tử Tiêu Thiên Đế chính xác xuất hiện, sợ rằng vị này kiếp nạn thần hồn tuyệt đối sẽ chạy so đấu ai cũng mau!

Dài đến đếm mười vạn năm khá dài cô độc tịch mịch, đã sớm đem nhân tình thế sự quên được không sai biệt lắm...

Sở Dương như vậy một la, lại là đang ở vào tinh thần hoảng hốt cùng cực độ nổi giận trong, càng bị Sở Dương không để ý hậu quả dùng trăm phần trăm đầu độc thuật thi triển, một cách tự nhiên đề phòng, đồng thời trong lòng bối rối chí cực.

Đang ở kiếp nạn thần hồn trong lòng lâm vào như không có trong lúc bối rối trong nháy mắt, kia vốn là kín kẽ, không có chút nào khe hở không gian phong tỏa, trong lúc bất chợt xuất hiện một đạo khe hở!

Rốt cục xuất hiện một đạo khe hở!

Sở Dương mừng rỡ liều mạng một kiếm, quát lên: "Đi!"

Đưa tay lôi kéo vừa bắt đầu đã bị khóa nhất động bất năng động Kiếm Linh mau lẹ vô luân tiến vào Cửu Kiếp Không Gian!

Kia kiếp nạn thần hồn mãnh liệt quay đầu lại, nhưng phát hiện mình phía sau không có Tử Tiêu Thiên Đế. Thấy bị lừa gạt, giận dữ nói: "Lưu đứng lại cho ta!"

Kiếp nạn thần hồn ứng biến làm thật có thể nói là nhanh chóng chí cực, một cái tay trong nháy mắt hóa thành khói đen, lấy khó có thể tưởng tượng kinh người tốc độ đuổi lại đây!

Lại theo sát Sở Dương cùng Kiếm Linh phía sau. Ở Cửu Kiếp Không Gian còn không còn kịp nữa một lần nữa đóng cửa trong nháy mắt, "Chà" đi theo đi vào! Càng chặt chặt địa bắt được Sở Dương hậu yêu!

Sở Dương chỉ cảm thấy một cổ đại lực chợt kéo ra, mình cánh hoàn toàn không có chống lại khả năng, dưới sự kinh hãi. Quát lên: "Kiếm Linh ngươi trước đi!"

Hắn biết mình lần này bị bắt chặt, không tiếp tục không có may mắn! Đưa tay đem Kiếm Linh hướng Cửu Kiếp Không Gian dặm đẩy, tự thân sẽ phải theo kia chỉ bàn tay to bay ra ngoài.

Bằng không, nếu là bị kiếp nạn thần hồn chính xác đuổi vào Cửu Kiếp Không Gian, hai người tựu thật một cái cũng khỏi phải nghĩ đến sống!

Song liền tại lúc này, biến cố sống lại, phía ngoài một tiếng bi thảm đột ngột vang lên!

Nhưng ngay sau đó kia chưa từng có cường đại kéo ra Cự Lực trong nháy mắt biến mất, bởi vì Sở Dương lúc trước toàn lực đối kháng, lúc này còn đang toàn lực đánh ra trước. Kéo ra lực biến mất được vừa quá mức nhanh chóng."Phác thông" một tiếng. Sở Dương chợt đụng vào Kiếm Linh trên người, hai người đồng thời hóa thành lăn đất hồ lô, ở Cửu Kiếp Không Gian dặm cút ra khỏi thật xa!

Thậm chí ở Sở Dương hậu yêu thượng. Dường như còn có một chỉ màu đen bàn tay to, thật chặt địa bóp chặt Sở Dương eo. Chỉ bất quá hội này đang từ từ hóa thành hắc vụ!

Cũng không biết làm tại sao, kiếp nạn thần hồn huyễn hóa ra tới kia chỉ bàn tay to thế nhưng chặt đứt!

Liền giống bị một kiếm hai Đoạn cũng tựa như!

Sở Dương tràn đầy kinh ngạc, rốt cuộc là người nào đã cứu ta? Là ai có thể có lớn như vậy bản lãnh, một kiếm chặt đứt kiếp nạn thần hồn đích tay?

Nhưng giờ phút này, Cửu Kiếp Không Gian đã một lần nữa đóng cửa, Sở Dương ngay cả thiên đảm cũng không dám lần nữa mở ra! Thậm chí không dám trở về dòm ngoại giới!

Kiếp nạn thần hồn có thể vì thật sự thật là đáng sợ, ai biết hắn linh giác rốt cuộc cao đến mức nào, cho dù là đang ở Cửu Kiếp Không Gian trong cũng chưa chắc là có thể vạn an, hiện tại an toàn đệ nhất!

Trên thực tế, có thể đến hiện tại tình trạng này, đã tuyệt đối là gặp may mắn thiên chi may mắn, vô vị nữa mạo hiểm!

Sở Dương theo bản năng thở dốc mấy hơi thở, tâm thần hơi định, trong lúc bất chợt toàn thân mồ hôi lạnh vù vù xông ra, trong nháy mắt toàn thân quần áo tựu chợt ướt đẫm. Mới vừa rồi trong khoảng thời gian này, nhìn như trấn định tỉnh táo, tâm biển không gợn sóng, kì thực Sở Dương trong lòng làm sao không sợ?

Chỉ bất quá vẫn mạnh mẽ ức chế, ẩn nhẫn thôi.

Hiện tại rốt cục tạm thời an toàn, hồi tưởng lại lúc trước đáy lòng cái kia phân sợ sau, nhưng vẫn có một cổ phảng phất bất cứ lúc nào cũng sẽ hồn phi phách tán cảm giác!

Quá treo!

Thật sự là quá treo!

Trên trán to như đậu nành mồ hôi đầm đìa đi ra ngoài, Sở Dương cả người run rẩy, ngay cả hai cái tay cũng run lên, gương mặt trở nên trắng bệch trắng bệch, sau đó là tái xám, nữa sau đó xanh mét, cuối cùng chết đen, dọc theo đường đi diễn vừa ra biến sắc mặt tuồng... Vẫn qua một hồi lâu, mới từ từ khôi phục như cũ.

Kiếm Linh so với Sở Dương còn muốn không bằng, kiếp nạn thần hồn đối với hắn quyền năng áp chế hơn muốn ở Sở Dương mấy lần trên, dù sao trong xương, bọn họ tính chất đặc biệt hơn đến gần, giờ phút này tiến vào Cửu Kiếp Không Gian sau, đang quen thuộc trong hoàn cảnh, cuối cùng là hồi phục xong, tinh thần nhất định, Kiếm Linh cảm động phác thông quỳ xuống: "Kiếm Chủ đại nhân..." Trong lúc nhất thời đã là nghẹn ngào không thể có thể thành thanh.

Hắn mặc dù vừa bắt đầu đã bị toàn diện chế trụ, nhưng không ảnh hưởng thị giác thính giác. Dĩ nhiên thấy được Sở Dương vì bảo vệ mình thậm chí không tiếc bỏ qua hắn tự thân hành động, trong lòng Kinh Đào Hãi Lãng, nữa khó khăn bình tĩnh!

Sở Dương vẫn đều nói, đem Kiếm Linh cho rằng huynh đệ; Kiếm Linh vẫn tất cả cũng rất cảm động, nhưng, thủy chung khó tránh khỏi có điều hoài nghi: thật sao? Này có thật không?

Lịch đại Kiếm Chủ chẳng qua là làm như ta là Kiếm Linh, một cái công cụ mà thôi.

Ngươi thật sự có tốt như vậy?

Hoặc là, bất quá chính là mượn hơi của ta một loại thủ đoạn?!

Nhưng giờ phút này, Kiếm Linh trong lòng không còn có bất kỳ mảy may hoài nghi!

Một cái có thể dùng tự thân sinh mệnh tới tranh thủ Kiếm Linh sinh cơ, có thể làm được loại tình trạng này Kiếm Chủ, cho dù là ở cực độ nguy hiểm, thời khắc tối hậu vẫn có thể chỉ dựa vào bản năng liền làm đi ra ngoài bảo vệ mình Kiếm Chủ! Còn có cái gì có thể hoài nghi?

Sở Dương suy yếu nói: "Kiếm Linh, bọn ngươi có nữa cảm động biết không? Ta đây có không nhúc nhích được, nói liên tục nói khí lực đều thiếu nợ phụng, trước khác cảm động, ta thật không còn khí lực nói cho ngươi nói, nói dóc..."

Hắn vừa nói chuyện, vừa thất khiếu trong chảy ra máu tươi; mới vừa rồi ở bên ngoài, liên tục bị cướp khó khăn thần hồn kinh khủng sóng âm chấn động ngũ tạng lục phủ, liên tục bị thương, đến cuối cùng lại là cố nén dùng toàn bộ tu vi phát động đầu độc lực, ở đối phương mặc dù Vô Ý nhưng cường đại phản xạ dưới, đã sớm tính thân thể cộng thêm thần hồn cũng bị tương đối nghiêm trọng trọng thương! Có thể nói, từ Sở Dương xuất đạo tới nay, căn bản là không có thừa nhận quá như thế thương thế nghiêm trọng.

Bây giờ có thể đủ ngồi, đã là hết lớn nhất cố gắng, trò chuyện khí lực đều thiếu nợ phụng, tuyệt không phải nói chơi.

"... Ngươi nhìn nhìn có không có cách nào trước đem ta ngang hông này chỉ đại hắc thủ lấy xuống..." Sở Dương ho khan: "Tạp ta khó chịu."

"Dạ!" Kiếm Linh vội vàng đứng lên.

Thấy này chỉ đang từ từ tiêu tán Đại Hắc tay, Kiếm Linh hai trong mắt nhô ra chói mắt tinh quang!

Kiếm Linh như vậy linh phách, đối với kiếp nạn thần hồn mà nói cố nhiên là khổng lồ thuốc bổ, nhưng cùng đúng đích, kiếp nạn thần hồn cũng là Kiếm Linh lớn nhất tốt nhất thuốc bổ! Chỉ bất quá Kiếm Linh đối với người nhà kiếp nạn thần hồn mà nói, căn bản là không hình dạng Thành Uy hiếp!

Tựu thuộc về mà nói, hai bên cũng chỉ xem ai hơn cường đại mà thôi.

Bất quá thế sự từ không có tuyệt đối, so sánh với như lúc này ——

Hiện tại mắc kẹt Sở Dương này nửa đoạn cánh tay, bản thân đã nơi đang không ngừng tiêu tán trong trạng thái, đã đợi cùng với là cắt đứt không có bất kỳ ý niệm cùng sức phản kháng siêu cấp thuốc bổ, chính là trước khác nay khác, Kiếm Linh há có thể không thịnh hành phấn.

Chẳng qua là cắn nuốt cái cánh tay này, Kiếm Linh tu vi là có thể tức thì tăng lên gấp đôi!

Thậm chí nhiều hơn!

Kiếm Linh nơi nào còn khách khí, tàn bạo, khẩn cấp nhào tới.

Sở Dương cau mày, lại có thể rõ ràng địa cảm giác được ngang hông sợi tổng hợp khấu trừ càng ngày càng Tùng trì hoãn, trong lòng không ngừng mà suy nghĩ: rốt cuộc là chuyện gì xảy ra? Kia hắc thủ làm sao lại có đột nhiên chặt đứt đây?

Đột nhiên linh quang chợt lóe: đúng rồi, Cửu Kiếp Kiếm lúc trước đi ra ngoài thu thập linh dược, vẫn cũng ở bên ngoài, có thể hay không là Cửu Kiếp Kiếm làm?

Nhưng suy nghĩ một chút, rồi lại cảm thấy khả năng không nhiều, Sở Dương mặc dù cũng biết Cửu Kiếp Kiếm phong duệ vô cùng, nhưng này đạt được đối với người nào, lấy hiện tại Cửu Kiếp Kiếm uy năng, dường như căn bản không đối phó được kiếp nạn thần hồn!

Chớ đừng nói chi là một kiếm chặt đứt kiếp nạn thần hồn một cái cánh tay.

Như vậy, đây rốt cuộc là chuyện gì xảy ra đây?

Trong miệng lập lại hai quả Cửu Trọng Đan, trị liệu nội ngoại thương tổn hại Sở Dương trăm mối vẫn không có cách giải.

Ừ, hội này vẫn còn vội vàng thử triệu hồi Cửu Kiếp Kiếm sao. Nếu là Cửu Kiếp Kiếm mất mác ở chỗ này, từ tổn thất của mình có thể bị quá lớn...

...

Đang ở Sở Dương mới vừa tiến vào Cửu Kiếp Không Gian thời điểm, một đạo kiếm quang đột ngột rơi xuống, giống như Lôi Đình sét đánh, đem kiếp nạn thần hồn đã xâm nhập Cửu Kiếp Không Gian đích tay, trong nháy mắt chặt đứt!

Kiếm khí chi bén nhọn sắc bén, tất nhiên không gì sánh kịp, trực tiếp đem cái kia cánh tay sở có thần hồn sức sống hoàn toàn phá hủy!

Kiếp nạn thần hồn phát ra một tiếng cực kỳ bi thảm kêu thảm thiết: "A ~~~ "

Vội vàng lui về phía sau, vừa lui cả thảy ba trăm trượng khoảng cách!

Mở to sợ hãi ánh mắt, nhìn trước mặt của mình, giờ khắc này, thậm chí không dám lần nữa Hóa Hình vì hắc vụ. Bởi vì, thanh kiếm nầy lại còn có cắn nuốt!

Đây không thể nghi ngờ là một thanh kỳ quái kiếm, hàn lóng lánh, tựa hồ có chín loại màu sắc, ở trên thân kiếm qua lại du đãng, có thể nói bán cùng thật tốt!

Kiếp nạn thần hồn sợ hãi vạn phần địa nhìn chăm chú vào thanh kiếm nầy, nó có thể rõ ràng địa cảm giác được, thanh kiếm nầy thượng, ẩn chứa khổng lồ vô cùng lực lượng! Loại lực lượng này, thậm chí hắn ở năm đó Tử Tiêu Thiên Đế trên người, cũng không có cảm nhận được!

Kiếp nạn thần hồn không nghi ngờ chút nào: thanh kiếm nầy hoàn toàn có thể đem mình dễ dàng hủy diệt! Thế gian làm sao có tồn tại có có như vậy uy năng thần kiếm, điều này sao có thể?

Kiếm kia chính là Cửu Kiếp Kiếm!

Cửu Kiếp Kiếm lóe ra nghiêm nghị hàn quang, lấy một loại tràn đầy khinh miệt tư thái, tai kiếp khó khăn thần hồn trước mắt loạn sáng ngời, mũi kiếm cong vẹo, phi hành xu thế lộn xộn, hoàn toàn không có thứ tự có thể nói, tự hồ chỉ muốn đưa tay lên là có thể dễ dàng đánh rớt.

Nhưng kiếp nạn thần hồn cũng là một cử động cũng không dám! Đừng nói vừa động, nửa động cũng là không dám động, e sợ cho trêu chọc đến kia miệng thần kiếm! Con ngươi đi theo thanh kiếm nầy qua lại loạn chuyển.

Cửu Kiếp Kiếm thân kiếm một trận lay động, phía trên từ từ hiện ra tới một đạo cái bóng mơ hồ, cái bóng mặc dù mơ hồ, nhưng một đôi mắt nhưng tràn đầy chưa từng có không có hung sát khí, tàn bạo địa nhìn kiếp nạn thần hồn, âm trầm nói: "Thảo! Ngươi này tên du thủ du thực lá gan không nhỏ wow!"
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 19 lượt.

Cuộc sống hiện đại đầy áp lực thì bên cạnh vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số câu chuyện về nhân quả và lời Phật dạy từ trang luật nhân quả một số bài hay chẳng hạn như chuyen o doi dung voi phan xet ai, ky thuc tinh cach con nguoi the hien tren khuon mat cua chinh ban sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về nhân quả cuộc đời, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status