Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 1952: Siêu cấp ngược đãi

Đạo này kỳ quái cái bóng đột nhiên xuất hiện, hơn nữa vừa xuất hiện chính là một câu lời thô tục.

Nói xong, ánh mắt lại còn tàn bạo địa trừng!

Một cổ cường đại cực kỳ uy áp đột nhiên lăng không bọc đính mà rơi!

Kiếp nạn thần hồn chỉ cảm thấy thiên địa cả áp xuống tới, thân thể vào giờ khắc này có một loại trực tiếp nếu bị áp thành phấn vụn cảm giác!

Cơ hồ sẽ phải quỳ xuống!

Đây rốt cuộc là cái gì tồn tại? Tại sao có thể có như vậy cường đại tồn tại?

Kiếp nạn thần hồn chỉ cảm giác mình chân chính đang run rẩy! Đối mặt như vậy tồn tại, trực tiếp ngay cả đánh trả ý niệm cũng không có!

Cơ hồ tựu muốn khóc...

Làm sao có trong lúc bất chợt tựu chui đi ra như vậy một thứ gì đây?

Không chỉ là kiếp nạn thần hồn không biết, tình huống bây giờ, coi như là Sở Dương cùng Tuyết Lệ Hàn ở chỗ này, cũng là tuyệt đối khiếp sợ! Ngay cả Tuyết Lệ Hàn, cũng tuyệt đối không biết, ở Cửu Kiếp Kiếm trong, còn có như vậy một vị nghịch thiên tồn tại!

Nếu là chẳng qua là cường đại, kiếp nạn thần hồn chưa chắc sẽ như thế nào sợ hãi: bởi vì nó bản thân chính là Bất Tử Bất Diệt linh hồn thể! Vô luận đối phương như thế nào cường đại, mình vốn có thể đi, cho dù chính xác Tử Hào chưa chết, thậm chí đang ở trước mắt, có thể đánh bại mình đã là cực hạn, tuyệt không có khả năng rèn giết mình, lúc trước cái kia lần sợ hãi, không ngoài là đúng vãng tích kinh nghiệm theo bản năng động tác mà thôi.

Nhưng mới vừa rồi, một ít trong nháy mắt, đối phương một kiếm xuống tới, của mình một cái cánh tay giống như là sống thời điểm bị chặt đi xuống một loại, trực tiếp mất đi tri giác; sau đó ngay cả sinh cơ tử khí đều không, bị đối phương hoàn toàn hủy diệt!

Này đã nói lên đối phương hoàn toàn có đối phó nó, giết hết hắn đại năng lực!

Sự thật này mới là kiếp nạn thần hồn thật lòng sợ nhất!

Nói cho cùng, hắn thủy chung đã "Chết" đếm mười vạn năm, vừa lấy "Chết" hình dạng thái còn sống đếm mười vạn năm dài năm tháng, mặc dù hắn đã không phải là người sống, so với bất kỳ người sống hơn quý trọng có thể còn sống thời gian, đối với kiếp nạn thần hồn mà nói, không có so sánh với tồn tại sống sót chuyện trọng yếu hơn! Tự nhiên cũng là càng thêm không muốn lần nữa đối mặt tử vong, kinh khủng hơn có thể cho nó mang đến hủy diệt hết thảy nhân sự vật!

Kia nhàn nhạt cái bóng lãnh khốc nhìn của hắn: "Tới đây!" Ngôn từ ngắn gọn chí cực, nhưng xen lẫn tuyệt không cho phép kháng cự đắc ý vị.

Hai chữ, hóa thành màu vàng Lôi Đình, oanh tai kiếp khó khăn thần hồn trên người, kiếp nạn thần hồn nhất thời cảm giác mình lập tức sẽ phải hồn phi phách tán một loại, khó có thể hình dung thống khổ cùng sợ hãi, tựu tràn đầy tâm linh của nó.

"Là, phải" kiếp nạn thần hồn sợ hãi rụt rè quá khứ. Bởi vì đối phương khó nói lên lời cường đại, nhất là đối mặt tử vong sợ hãi, đã sớm hoàn toàn phá hủy kiếp nạn thần hồn ngạo khí.

Ở mạnh hơn người trước mặt, kiếp nạn thần hồn cũng bất quá chính là một sợ chết kẻ đáng thương mà thôi!

Thậm chí, ngay cả đám miệng không dám thở mạnh.

"Xem ngươi này hùng tánh tình!" Kia cái bóng bỉ di quyệt miệng, chửi ầm lên: "Tựu ngươi điểm này tiền đồ, lại cũng không biết xấu hổ đi ra ngoài xen lẫn, ngươi hắn làm sao còn không vội vàng tìm đồng đậu hủ đụng đây? Xen lẫn cái gì sức lực a? Thật mẹ hắn làm người ta buồn bực, cư nhiên bị ngươi như vậy đồ bỏ đi đem lão tử cho thức tỉnh!"

"Nói, ngươi tên là gì?"

"Bao lớn?"

"Ta là hỏi ngươi trước khi chết bao lớn! Cỏ, ngươi là ngu * sao?"

"Cũng coi như có chút số tuổi, làm sao lại như vậy không hiểu chuyện? Sống uổng phí nhiều như vậy thời gian năm tháng! Quả thực chính là toàn bộ sống đến cẩu thân thượng, dạ, nói như vậy ngươi, căn bản là vũ nhục chó, tiết độc người ta chó!"

"Đồ hỗn trướng! Ngươi còn dám giả thần giả quỷ đùa bỡn tuồng, ngươi không phải là một đoàn năng lượng sao? Ngươi giả vờ cái loại này giả bộ a!"

"Gọt ngươi? Gọt ngươi là để mắt ngươi!"

"Nhìn cái gì vậy, còn không vội vàng quỳ xuống qua lại nói, ngươi mẹ hắn động dài cao như vậy đây? Này thật giống như lão tử nói cho ngươi nói còn phải mang đầu? Ngươi cảm thấy này thích hợp?"

"Này mới đúng ma! Cỏ, quỳ xuống cũng sẽ không quỳ? Khi ngươi còn sống làm sao tham bái tổ tông? Tựu đối chiếu cái kia, ta còn là rất đại độ..."

"Đúng, quỳ tiêu chuẩn một chút mới đúng sao!"

"Dạ? Tha ngươi? Ta tại sao phải tha ngươi?"

"Ngươi gào thét cái gì gào thét? Ngươi có mắt nước mắt sao? Làm sét đánh mà không có mưa, lão tử vốn là sẽ không muốn giết chết ngươi! Còn thế nào tha ngươi?"

"Ngươi kích động cái chim a` o0o kích động! Ngươi dập đầu làm gì? Ngươi lạy tổ tiên đây? Còn không cho ngươi lão tử ta tinh thần tập trung điểm!"

"Còn không mau đi đem nơi này thứ tốt cho ta dọn dẹp một chút, chẳng lẽ còn muốn ta thân tự động thủ không được? Một điểm nhãn lực độc đáo cũng không có, đồ bỏ đi, ngươi chính là đồ bỏ đi!"

"Ngoan một điểm, tự nhiên có ngươi chỗ tốt!"

Nhìn kiếp nạn Thần Hồn Hỏa đốt cái mông đi đến thu thập thứ tốt, cái bóng này vô cùng buồn bực thở dài: "Nếu không phải cố kỵ tiểu tử kia còn muốn lịch lãm, lần này thật muốn đem thằng này trực tiếp giết chết, sưng sao có màu đỏ tím buồn nôn người! Loại này hóa sắc cũng còn không biết xấu hổ sống, phi!"

"Nhớ ngày đó lão tử tung hoành thiên hạ, người bậc này thấy liền giết, không nghĩ tới bây giờ còn được khắc chế tính tìnhcủa mình!"

Cửu Kiếp Kiếm chợt lóe chợt lóe, phát ra phát sáng phát sáng quang mang.

"Mau chút ít!"

"Ngươi muội, ngươi cũng sẽ không phân tán ra vô số phân thân đi thu thập sao? Nói ngươi hai câu lại thật khờ không được? Đầu óc cùng lão tử linh quang điểm, lão tử muốn chọn ra ngươi cũng ý không tốt há mồm!"

"Nhìn ngươi này mộc ngơ ngác bộ dạng, lại còn khiếu hiêu báo thù? Cho dù cừu nhân ở trước mặt ngươi, ngươi dám động thủ sao?"

"Năm đó cái này tông phái là tiểu tử ngươi thành lập a? Chẳng lẽ là ngươi hắn sao làm vương bát bán ra tới sao? Như vậy mềm sập sập lại còn có thể thành lập siêu cấp môn phái?"

"Ngươi cốt khí đây? Ngươi khí khái đây?"

"Thảo! Theo có gì quan hệ, ở trước mặt ta không dám có? Nói nhảm! Ngươi nếu là chỉ ở so sánh với ngươi yếu đích nhân diện trước mới có cốt khí gió êm dịu độ, kia tên gì thứ đồ hư mà? Nam nhân không có thực lực không coi vào đâu, không có cốt khí mới là đáng sợ nhất, đừng xem tiểu tử kia thực lực không kịp ngươi vạn nhất, người ta cốt khí so với ngươi còn mạnh hơn trăm triệu lần, học đi đi! Dạ, dường như ngươi cũng không phải là nam nhân, ngay cả người cũng không phải là!"

"Thời gian của ta chặt rất! Không rảnh cho ma cô! Ta nói ngươi mau chút ít!"

"Mau hơn nữa chút ít!"

"Ngươi chưa ăn cơm sao?"

...

Đáng thương kiếp nạn thần hồn tại vị này mạnh mẽ được kỳ cục siêu cấp tồn tại lải nhải oán trách mắng to trong thanh âm, chịu mệt nhọc làm việc, đem nguyên vốn thuộc về mình môn phái đồ toàn bộ thu lại đưa qua.

Những thứ này, đều là cả môn phái đếm mười vạn năm tích lũy a, cứ như vậy chắp tay đưa người a. Vừa thu vừa trong lòng rỉ máu. Xấu số a, làm sao lại để cho ta gặp được một cái tên gia hỏa như vậy...

Đây rốt cuộc là người nào a.

khí tức này, dường như so sánh với năm đó Tử Tiêu Thiên Đế mạnh hơn, không, hẳn là mạnh vô cùng nhiều rất nhiều, quả thực nhiều lắm...

Dĩ nhiên, cũng vừa ở trong lòng mình an ủi: dù sao ta hiện tại chỉ là một kiếp nạn thần hồn, những đồ này cho dù toàn bộ để lại cho ta, ta cũng vậy không dùng đến... Ai, sớm muộn gì đều được tiện nghi người khác, đưa người sẽ đưa người sao, sớm tặng sẽ chiếm địa phương...

Người nào làm cho nhân gia quyền đầu cứng đây? Lão tử nếu là quả đấm so với hắn cứng rắn, bị thưởng đúng là hắn...

Mà vị kia tồn tại thì đàng hoàng không khách khí cố định thu tang, vừa vù vù uống uống, vừa hùng hùng hổ hổ! Thỉnh thoảng lòng dạ không thuận chính là quyền đấm cước đá.

Kiếp nạn thần hồn giận mà không dám nói, không, ngay cả giận cũng là không dám giận, chỉ ngóng nhìn vị này kinh khủng người nhanh lên một chút đi thôi...

"Sau này áp phích nhớ được phóng phát sáng chút ít!" Thằng này thu toàn bộ vật sở hữu, vung tay lên toàn bộ biến mất, tức giận mắng: "Không phải là người nào ngươi cũng có thể trêu chọc! Cũng tỷ như mới vừa rồi tên kia, ngươi nếu là không nhận tội chọc cho hắn, về phần bị lão tử như vậy thu thập sao? Có đúng hay không? Cho nên a, áp phích phóng điểm sáng, có thể sống được hơn lâu một chút đây!"

Kiếp nạn thần hồn thật lòng khóc không ra nước mắt.

Ngài thật là của ta thân cha! Ta muốn là sớm biết tiểu tử kia cùng ngài có bực này quan hệ, ta nơi nào còn dám trêu chọc hắn? Ta làm tổ tông cung cũng không kịp, quả nhiên là áp phích không đủ phát sáng a, không có lớn như vậy chỗ dựa, tiểu tử kia mới vừa rồi dám như vậy tổn hại ta? Tính sai kia...

"Cho nên nói ngươi chính là bị coi thường! Tiện không có bên! Tiểu tử kia nói một điểm sai cũng không có, ngươi chính là hạ lưu bỉ ổi hạ tiên, hạ tiên được vô biên vô hạn!"

Kia cái bóng tàn bạo địa dùng ngón tay đầu đốt kiếp nạn thần hồn cái trán, nổi giận mắng: "Đồ hỗn trướng! Chẳng lẽ ngươi cũng không biết phải đổi đổi thành thật thể để cho ta đốt a? Như vậy điểm một đoàn vụ rất có khoái cảm sao? Mẹ mày! Như vậy không hiểu chuyện, giữ lại ngươi làm gì?"

Kiếp nạn thần hồn vừa trong lòng ủy khuất muốn khóc, vừa vội vàng làm cho mình chuyển hóa thành có khuynh hướng cảm xúc đầu người, bị này cái bóng một ngón tay đầu một ngón tay đầu điểm một cái lảo đảo lại một cái lảo đảo...

"Thật con mẹ nó tiện!" Này cái bóng mắng to một câu: "Nhìn ngươi tựa như cháu! Phi, là hôi cháu cấp bậc chính là!"

"Thật mẹ hắn trời sanh chính là làm cháu tài liệu!"

"Này không biết ba mẹ ngươi làm sao sinh, mẹ mày! Ngày thường như vậy cực phẩm!"

Kiếp nạn thần hồn muốn khóc không có nước mắt, trong lòng nước mắt đã sớm lưu thành sông.

"Được, triệu hoán thanh kiếm nầy, lão tử hội này được nhanh đi về đi ngủ đây, mặc kệ ngươi bực này jian hàng! Phi, nói cho ngươi nói cũng là tiết độc lão tử thân phận!" Kia cái bóng mang mang lông mày: "Lão tử nói, ngươi nha nhớ lấy không có?"

"Nhớ lấy nhớ lấy, tuyệt đối không dám có vi! Nửa điểm không dám có vi, chút điểm cũng không dám có vi!" Kiếp nạn thần hồn cúi đầu khom lưng, mong mỏi vội vàng đưa đi vị này ôn thần, tình hình như vậy, nhiều một hồi cũng là đợi không được.

"Nhớ lấy còn không được! Sau này mỗi một ngày đọc thuộc lòng ba lần! Sớm trung muộn các một lần, bao gồm ta mắng ngươi từng cái chữ! Ta cho ngươi biết ta nhưng là nghe thấy, một ngày kia không hài lòng phải đi giết chết ngươi nha! Ngươi này jian hàng!"

"Là, dạ, nhớ lấy, mỗi ngày ba lần..."

"Đi! Thật mẹ hắn không có gì vui, tựu ra đến như vậy một lần hết lần này tới lần khác còn muốn gặp phải như vậy một cái buồn nôn người... Mẹ mày! Cái thế giới này thật là kỳ diệu dọa người..." Kia cái bóng chợt lóe, tựu biến mất ở đây đem kỳ quái trên thân kiếm. Nhưng ngay sau đó thanh kiếm kia kiếm quang chợt lóe, sưu một tiếng vô ảnh vô tung.

"Ô ô ô ô..." Đếm mười vạn năm kiếp nạn thần hồn ngồi chồm hổm trên mặt đất, khóc đến chết đi sống lại, dĩ nhiên vẫn còn làm sét đánh mà không có mưa, gào khan cái kia loại.

Lúc nào bị quá lớn như vậy ủy khuất... Lão phu sống thời điểm bị như vậy bắt nạt, đã chết sau bị vây mấy mười vạn năm, thật vất vả đến người giải sầu một chút tịch mịch lại là như vậy giải sầu, căn bản là bị phái, bị tiêu khiển, bị gì kia gì kia...

Ta thật lòng không muốn sống ta...

Kiếp nạn thần hồn thương tâm muốn chết...

Ôn thần cuối cùng đi.

Nghĩ đến đây sự kiện, cái này kinh khủng cổ quái người đã đi rồi, kiếp nạn thần hồn lại là cao hứng khóc lên.

"Ô ô ô... Xem như đi... Tin tưởng coi như là Vực Ngoại Thiên Ma cũng không còn ác độc như vậy, ô ô ô... Ta ta thật cao hứng ta..."
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 19 lượt.

Phong thủy là một lĩnh vực khoa học bởi trong phong thủy không có điều gì là thần bí cả. Các nguyên lý của phong thủy không quá chuyên sâu và phức tạp, vì vậy bạn có thể nắm bắt dễ dàng chỉ cần một chút kiên nhẫn và niềm say mê với những bài phong thủy được chia sẻ từ trang Xem phong thủy chẳng hạn như sach tu vi chi ro 3 con giap so do nhu son lam gi cung co quy nhan nang do, xem tuong moi dan ong biet nguoi chung thuy hay ngoai tinh Phong thủy cải tạo vận may, hưng thịnh trong cuộc sống đã được rất nhiều người chứng thực. Trong kinh doanh, doanh nhân cũng rất tin tưởng vào phong thủy để chọn ngày giờ, địa điểm xây dựng đầu tư; những vật phẩm phong thủy cải tạo không gian làm việc;...Phong thủy giúp thu hút luồng sinh khí, vận may, tài lộc,.. thay đổi vận mệnh các doanh nghiệp.

loading...
DMCA.com Protection Status