Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 1953: Chạy ra tìm đường sống

Cửu Kiếp Không Gian dặm, Sở Dương một tiếng triệu hoán.

Cửu Kiếp Kiếm lại không có tức thì xuất hiện.

Sở Dương trong lòng chợt lạnh: chẳng lẽ, thật bị khấu lưu? Kia kiếp nạn Thần Hồn Tu vì Thông Thiên, giữ lại Cửu Kiếp Kiếm chưa chắc tựu không khả năng a...

Nếu là quả thật như thế, hôm nay ở chỗ này Cửu Kiếp Không Gian dặm, chỉ sợ cũng chưa chắc tựu an toàn!

Chẳng lẽ hôm nay thật phải chết ở chỗ này sao?

Liền tại lúc này, đột nhiên cảm giác trong lòng vừa động, Cửu Kiếp Kiếm chẳng biết lúc nào, đã trở lại mình đan điền, dịu ngoan nằm ở nơi đâu.

Sở Dương thử gọi về hạ xuống, Cửu Kiếp Kiếm như nhau ngày thường, cũng không có nửa điểm dị thường.

Chẳng lẽ kia kiếp nạn thần hồn cũng không có phát hiện Cửu Kiếp Kiếm?

Sở Dương trong lòng nghi ngờ, nhưng cũng không biết rốt cuộc chuyện gì xảy ra. Khi hắn căn bản nhìn không thấy tới địa phương, Cửu Kiếp Kiếm trung tâm, một cái bóng chậm rãi nằm xuống: "Ai, vẫn còn ngủ đi... Nhìn tiểu tử này làm sao giằng co, tốt nhất vĩnh viễn cũng không nếu kinh động ta..."

Cái bóng biến mất.

Về phần có phải thật vậy hay không lâm vào trong lúc ngủ say?

Vậy thì không biết được...

Đi ra ngoài! —— Sở Dương cùng Kiếm Linh hiện tại nhất chuyện muốn làm. Mặc dù biết rõ hiện tại ở nơi này nửa khúc trên trên núi mới có nhiều hơn tốt hơn thứ tốt. Hơn nữa nơi này cũng mới là Thiên Phong Vân Môn đại bản doanh chỗ ở!

Chân chính tinh hoa đều ở đây dặm.

Nhưng Sở Dương cùng Kiếm Linh nhưng cũng không ngốc: kiếp nạn thần hồn kinh khủng như thế, làm sao còn đi mạo hiểm? Thậm chí ở Cửu Kiếp Không Gian dặm đều chưa hẳn nhất định bảo hiểm, hiện tại đã có thu hoạch, đầy đủ Sở Dương tiêu xài.

Sở Dương cẩn thận từng li từng tí khống chế Cửu Kiếp Không Gian, bắt đầu ra bên ngoài phiêu, e sợ cho lộ ra sơ hở bị cướp khó khăn thần hồn phát hiện. Nhưng chung quy không cần ánh mắt nhìn là không biết phương hướng, hơn nữa ở Cửu Kiếp Không Gian dặm, thần thức lực lượng cũng thấu không ra đi.

Sở Dương bất đắc dĩ, không thể làm gì khác hơn là cẩn thận từng li từng tí đem Cửu Kiếp Không Gian mở ra một đạo vá. Len lén nhìn thoáng qua.

Cái nhìn này nhìn lại, không khỏi kinh ngạc cực kỳ.

Phía ngoài một mảnh tình lãng, không thấy nửa điểm vẻ lo lắng, kiếp nạn thần hồn lại không biết đã chạy đi nơi nào...

Chẳng lẽ là bày ra cái gì bẫy rập? Muốn dụ dỗ ta hiện thân?

Rất có thể a!

Sở Dương trong lòng hồ nghi, tiểu tâm cẩn thận nhận thức chuẩn tấu phương hướng, lập tức đem Cửu Kiếp Không Gian lần nữa toàn diện đóng cửa, sau đó thẳng đến thằng mù cưỡi ngựa đui, chỉ bằng bản năng trí nhớ hướng tới thời điểm cái kia Đạo cái khe phiêu tới...

Lấy kiếp nạn thần hồn siêu phàm nhập thánh tu vi, hơn nữa còn là Thần Hồn Linh thể. Nơi này hay là hắn chủ tràng, bất kỳ một tia càng động tịnh cũng trốn không thoát hắn dò xét, tự nhiên là đã sớm phát hiện Sở Dương tung tích.

Hiện tại, hắn tựu thân thể hóa thành trống rỗng hư vô, nhìn chăm chú vào Sở Dương khống chế Cửu Kiếp Không Gian quỷ quỷ túy túy cẩn thận từng li từng tí cực độ cẩn thận ra bên ngoài chạy...

Trong mắt thần sắc vô hạn phức tạp: gia gia. Tổ tông, ngài đi nhanh đi! Có thể ngàn vạn đừng nữa tới... Ngài nữa tới một lần, lão phu tựu thật biến mất Vân Diệt, mới vừa rồi thật sự là bị hành hạ được hỏng mất tám mươi mốt lần...

Ngài cần gì cẩn thận như vậy cẩn thận? Tựu quang minh chánh đại lộ ra cùng tới chạy như điên, lão phu cũng là tuyệt đối giả bộ không nhìn thấy! Ở trước mặt ngươi, ta chính là một Hạt Tử người điếc!

Hù dọa! Chẳng lẽ là ở dụ dỗ ta xuất thủ? Sau đó lại để cho kia ôn thần chơi ta một lần? Cứu mạng a, thử nghĩ xem cũng muốn mạng! Ngài đi nhanh lên sao!

Kiếp nạn thần hồn hội này quả thực hận không được mình động thủ đưa Sở Dương vội vàng rời đi. Nhưng là, hắn không dám, thật lòng là không dám!

Sở Dương hội này trong lòng run như cầy sấy, sợ hãi vạn đoan: ngàn vạn khác bị phát hiện! Ngàn vạn khác đuổi theo! Thương Thiên phù hộ a. Vận khí của ta luôn luôn rất tốt, lần này cũng không ngoại lệ sao, nhất định sẽ không ngoại lệ, tuyệt đối sẽ không ngoại lệ!

Hiện tại chính là tê dại can đánh sói hai đầu sợ.

Hai bên đều ở cẩn thận từng li từng tí. E sợ cho bại lộ mình. Chỉ bất quá, một cái cố ý giấu diếm. Một cái lấy con rùa trốn mau chạy...

Lời nói thật sự, hiện tại kiếp nạn thần hồn tuyệt đối so với Sở Dương muốn khó chịu nhiều... Vạn nhất bị phát hiện, làm kinh sợ vị này tiểu tổ tông, vị kia... Có thể hay không trở ra?

Nếu là trở ra như vậy hành hạ một lần, ta ta... Ta còn có sống hay không ta?

Mắt thấy Sở Dương nhiều lần lại phiêu sai lầm rồi phương hướng, kiếp nạn thần hồn lo lắng thiếu chút nữa cơ tim tắc nghẽn, mỗi lần cũng hận không được tự mình bay qua, giúp Sở Dương điều chỉnh một chút phương hướng, vội vàng để cho hắn đi ra ngoài, nhưng chỉ là không dám.

Tổ tông, ngài cũng đừng chơi ta. Rõ ràng đang ở đang phía trước, ngươi xa hơn trước hơi một chuyển đã đến, làm sao ngươi tựu hướng phải... Có thể cấp chết ta cấp chết ta...

Nếu là Sở Dương biết hiện tại kiếp nạn thần hồn tâm thái, tuyệt đối sẽ kinh ngạc cuồng phun một ngụm máu tươi mà chết!

Nhưng hắn nhưng không biết.

Cả thảy cẩn thận từng li từng tí thử dò xét mấy mươi lần, này mới rốt cục tiến vào trong thông đạo. Sở Dương cùng Kiếm Linh toàn lực khống chế Cửu Kiếp Không Gian, bay một loại đi lên phiêu! Mãi cho đến tiến vào kia đen nhánh lối đi, rốt cục coi như là đi qua một ít nửa kinh tâm động phách, hiểm tử nhưng vẫn còn sống lộ trình...

"Xem như có thể rời đi... Má ơi!" Sở Dương cùng Kiếm Linh thoáng cái tê liệt ngã xuống ở Cửu Kiếp Không Gian dặm. Toàn thân mồ hôi đầm đìa, trăm miệng một lời kêu một tiếng.

Hai người hai mặt nhìn nhau, đầy người lòng tràn đầy Trung Đô là tràn đầy sống sót sau tai nạn, tìm được đường sống trong chỗ chết cực độ mừng như điên!

"Xem như rời đi!... Má ơi!" Cái kia trong không gian, kiếp nạn thần hồn hiện ra thân hình, thoáng cái co quắp té trên mặt đất, vù vù há mồm thở dốc: "Cấp chết ta... Làm ta sợ muốn chết..."

Cùng Sở Dương cùng Kiếm Linh giống nhau, vị này cường đại đến cực điểm kiếp nạn thần hồn cũng là tràn đầy một loại sống sót sau tai nạn cực độ vui mừng!

Lão phu cả đời này bị ủy khuất... Cũng không bằng hôm nay nhiều a!

Coi như là năm đó đối mặt Tử Tiêu Thiên Đế, cũng chỉ là giết ta mà thôi, nhưng vị này... Nhưng thiếu chút nữa để cho ta trở thành kiếp nạn thần hồn sau lần nữa hỏng mất mà chết...

Ô ô ô...

Yên tĩnh trong không gian, truyền tới từng đợt như khóc như tố cổ quái thanh âm, tựa hồ có người ở khóc...

Sở Dương cùng Kiếm Linh lúc này kinh ngạc đi xuống nhìn thoáng qua, nhưng ngay sau đó chính là sởn gai ốc: gì cơ?! Đến này lại còn có thể nghe được thanh âm? Ta dựa vào! Có thể ngàn vạn khác đuổi theo a!

Hai người giả bộ lò xo một loại nhảy lên, dùng được sở hữu bú sữa mẹ khí lực, một đường cực nhanh bão táp! Tốc độ cực nhanh, tuyệt đối là bình sinh chi nhất!

Trước sau chỉ bất quá chốc lát quang cảnh, đã thấy được phía trên kia phát sáng lóng lánh trường kiếm!

Hai người suy yếu một loại buông lỏng xuống.

"Di, Kiếm Linh, ta nhớ được Tuyết Lệ Hàn lần trước tới thời điểm đã nói, hắn cũng không biết nơi này cụ thể là môn phái nào có đúng hay không?" Sở Dương thấy cái thanh này Kiếm Cương hóa thành kiếm, đột nhiên nhớ tới chuyện này, rồi lại có chút không xác định.

"Đã nói sao?" Kiếm Linh mờ mịt nói: "Ta không nhớ rõ..."

Sở Dương gật đầu: "Không sao cả... Ta nếu là Tuyết Lệ Hàn. Chỉ sợ cũng sẽ không nói thẳng... Tử Tiêu Thiên Đế hủy diệt hơn nữa phong ấn địa phương... Tất nhiên là có lai lịch lớn. Nói chỉ sợ sẽ có khác phiền toái!"

Hai người đi vào thời điểm đại khái là ở rạng sáng! Mà hiện tại lúc đi ra, cũng đã đi đến xế chiều.

Nói cách khác, bọn họ ở bên trong suốt ngây người sáu canh giờ thời gian!

"Nguy rồi, buổi tối còn có buổi đấu giá đây!" Sở Dương lau một cái đổ mồ hôi: "Kiếm Linh, ngươi tiếp tục lưu lại nơi này, ta đi về trước."

"Kiếm Chủ đại nhân, nơi này tử khí cũng đã không có, ta ở cũng vô dụng a, không bằng ta với ngươi cùng nhau trở về?" Kiếm Linh hỏi.

"Cũng tốt!"

Một người một nguyên hồn. Khống chế Cửu Kiếp Không Gian nhanh như điện chớp.

"Kiếm Linh, tu vi của ngươi thật giống như tiến bộ rất nhiều đây, quả thực là gấp bội tăng lên a!"

"Cũng không phải là sao, mới vừa rồi cắn nuốt này kiếp nạn thần hồn một cái cánh tay, tu vi của ta tăng thêm còn nhiều gấp đôi. Hơn nữa lúc trước còn cắn nuốt này vạn Hồn Linh phách, hiện tại tu vi của ta, đã bão tố lên tới thánh vị trung phẩm! Đến gần thánh vị đỉnh cũng cũng chỉ có một bước ngắn, nhưng mà này còn là không có toàn bộ tiêu hóa rụng, nếu như toàn bộ tiêu hóa rụng, tức thì không có thể đột phá thánh vị cực hạn, tin tưởng cũng không sai biệt lắm." Kiếm Linh có chút hưng phấn.

"Tốt! Thật tốt quá!" Sở Dương trong lòng rung lên. Kiếm Linh chính là tuyệt đối người mình. Tu vi của hắn tăng lên càng cao lại càng là đối với mình có lợi.

"Bất quá có một việc vẫn còn rất kỳ quái." Kiếm Linh cau mày nghi ngờ nói: "Cho dù không biết tại sao kia kiếp nạn thần hồn một cái cánh tay rơi vào Cửu Kiếp Không Gian, nhưng tại sao đến bên trong mặt cũng không có nửa điểm phản kháng đây? Đây chính là thuần túy nhất linh hồn năng lượng a! Chuyện này thật sự rất làm cho người khác khó hiểu. Lẽ ra, bên trong làm sao cũng có thể hữu thần biết lưu lại mới là a..."

Sở Dương cũng nhíu mày: "Chuyện này, ta cũng nghĩ không thông; bất quá. Bất kể như thế nào, trốn ra được là tốt rồi. Cái kia kiếp nạn thần hồn sẽ để lại cho những đại nhân đó vật đi quan tâm sao!"

"Ừ."

Hai người trở lại Sở gia đại viện thời điểm, mới vừa đến cửa, trong lúc bất chợt chính là thất kinh.

Chỉ thấy Sở gia đại viện đại môn đã toàn thân hóa thành phấn vụn.

Tựa hồ là bị người nào cuồng bạo đánh toái.

Mà hiện tại. Ở trong đại viện, còn có chiến đấu thanh âm kịch liệt địa truyền tới!

"Có người quấy rối?" Kiếm Linh giận tím mặt. Lập tức sẽ phải xông đi vào.

"Chậm đã!" Sở Dương ánh mắt lạnh lùng trầm trầm nhìn, đột nhiên chậm rãi phất tay: "Này tất nhiên là Nguyên Thù Đồ bọn họ đến đây trả thù... Bất quá, hiện tại thực lực của chúng ta tạm thời không đủ, mạnh mẽ xông đi vào chẳng qua là tự rước lấy nhục..." truyện được lấy tại TruyenFull.vn

"Vậy làm sao bây giờ?" Kiếm Linh lo lắng nói.

Sở Dương tròng mắt thâm trầm, nói: "Cho ta suy nghĩ, tạm thời không nên vọng động."

Sở Dương mặt ngoài tỉnh táo, trong lòng kì thực đã sớm tâm loạn như ma, hắn thậm chí so sánh với Kiếm Linh còn muốn trực tiếp xông đi vào, nhưng là vọng động toàn bộ Vô Ý nghĩa...

Sở gia đại viện giờ phút này như thế nào? Bên trong Thiết Bổ Thiên Ổ Thiến Thiến như thế nào? Đệ muội cửa như thế nào? Bọn nhỏ như thế nào? Miêu Nị Nị như thế nào? Còn có mấy vị đao khách như thế nào?

Nhất là Thiết Bổ Thiên, nàng nhưng là còn bối tiêu cực với một 'Tam sinh trên đường có thể Bổ Thiên' sấm nói đây. Hơn nữa, Nguyên Thù Đồ sắc tâm không thôi, các nàng có thể bị nguy hiểm hay không?

Nhưng Sở Dương hết sức khống chế được mình!

Hắn biết, hiện tại mình cần nhất chính là tỉnh táo!

Nếu là mình chính xác liều mạng xông đi vào, đó mới là hết thảy toàn bộ xong.

Phải làm gì?

Lợi dụng Cửu Kiếp Không Gian có thể hay không kinh sợ một chút?

Sở Dương nghĩ tới nghĩ lui, dường như trước mắt cũng chỉ có này một cái làm Pháp Tướng đối với có thể được! Trong lòng một vượt qua, trong mắt cơ hồ phun ra máu tươi, hung hăng nói: "Kiếm Linh, chúng ta như thế như thế..."

Kiếm Linh không nói một tiếng nghe xong, "Sưu" một tiếng rời đi Cửu Kiếp Không Gian, vọt người đi xa.

Sở Dương ổn định một chút tâm thần, hít một hơi thật sâu, khống chế Cửu Kiếp Không Gian, tiềm nhập Sở gia đại viện!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 19 lượt.

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán, nhân sự hay văn phòng thì sẽ rất cần kiến thức về excel. Một số các file excel mẫu, những thức excel cơ bản và nâng cao từ trang excel kế toán chẳng hạn như file excel mau so nhat ky chung theo thong tu 200 2, file excel mau bao cao doanh thu ban hang don gian moi nhat chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status