Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 1954: Đã xảy ra chuyện!

Đập vào mắt có thể đạt được, trong đại viện đều là một mảnh đống hỗn độn!

Rạng sáng Sở Dương rời đi, đại viện như thường một loại bình thường vận hành, hết thảy ngay ngắn rõ ràng, vì buổi tối sắp triệu khai vòng thứ hai buổi đấu giá làm chuẩn bị; song, đến mới vừa qua buổi trưa, biến cố đột nhiên phát sinh, đại viện đại môn "Oanh" địa một tiếng bị nhất cử đánh nát, nhưng ngay sau đó chính là ba áo đen người bịt mặt vọt đi vào.

Khoảng thời gian này vốn là nhân tâm nhất thư giản thời điểm: mới vừa ăn cơm trưa xong, lại là dưới ban ngày ban mặt, ngay cả có tập kích, đại đa số cũng sẽ không lựa chọn thời gian này điểm...

Nhưng là, hôm nay biến cố, hay là tại cái này suy nghĩ điểm mù xảy ra.

Chuyện tới đột nhiên, một đám lính gát cửa cơ hồ cửa phá trong nháy mắt đã bị toàn bộ giết chết, Miêu Nị Nị khoảng cách gần đây, nghe tiếng lao ra, đáng tiếc cùng người tới thực lực xê xích quá mức cách xa, bất quá một chiêu trong lúc đã sinh tử không biết; sau đó chính là Đoạn Thương Không toàn lực giết ra, một cây đao cuối cùng tranh thủ đến mấy hơi thời gian, không để cho càng nhiều là thương vong xuất hiện, vừa cơ hồ là ở Đoạn Thương Không liên tiếp bị thương dần dần chống đỡ hết nổi trong nháy mắt, Thiểm Điện Xà đám người rốt cục chạy tới!

Ba người tức thì gia nhập chiến đoàn, bốn đao dắt tay nhau dưới cuối cùng là đem này ba Hắc y nhân cản lại, tình hình chiến đấu tạm thời giằng co.

Này ba che mặt Hắc y nhân hành tung mặc dù quỷ bí, hoàn toàn không biết tới nơi, nhưng mỗi người tu vi cũng đã đạt đến siêu phàm nhập thánh chi cảnh; Sở gia bên này ngay cả có Lôi Đình, Thiểm Điện Xà, Cự Linh cùng Đoạn Thương Không bốn đao dắt tay nhau, vẫn là tan mất hạ phong.

Mặc dù bốn người hết sức chu toàn, sét đánh Cuồng Đao và ba người hơn phát huy ra quá mức ăn ý, chia sẻ phần lớn áp lực, nhưng ở quá lớn thực lực chân thật chênh lệch lúc trước, tình huống hiểm trở vạn phần, bất cứ lúc nào có tiêu diệt nguy hiểm..

Khẩn yếu quan đầu, Hổ ca trở nên hiện thân, lấy của mình bản thể toàn lực xuất thủ, bằng vào linh động tốc độ cao độ. Bên ngoài tuyến khiên chế trụ ba người, cuối cùng mới không có để cho Đoạn Thương Không bọn bốn người liên thủ hoàn toàn tiêu diệt!

Nhưng Hổ ca thủy chung là thương thế chưa lành, ngay cả là thông suốt đem hết toàn lực, nhiều nhất cũng chỉ có thể cùng một người trong đó đại khái tương đối mà thôi. Ngay cả cắn răng liều mạng chu toàn, vẫn chỉ có thể khiên chế trụ trong đó hai cái, về phần một người khác, nhưng bây giờ là không thể ra sức.

Cuối cùng lần này người cũng chỉ có tới ba người, Hổ ca khiên chế trụ trong đó hai người, Đoạn Thương Không cùng ba đao bốn người ứng phó người cuối cùng.

Bốn đao cả người đẫm máu, vẫn hô to đánh nhau kịch liệt, liều mạng vật lộn, tình huống so sánh với chư lúc trước cuối cùng là hơi có chuyển biến tốt đẹp. Không để cho đối phương đột nhập đến nội viện.

Nếu là bị đối phương đột nhập nội viện. Những thứ khác không nói. Những cái này hài tử tuyệt đối là khó thoát tử kiếp.

Chiến cuộc nhìn như giằng co, nhưng theo chiến đấu kéo dài, Đoạn Thương Không chờ bốn người trong lòng âm thầm kêu khổ. Bởi vì trước mắt giằng co cục diện bất quá là giả tượng, cạnh mình bất cứ lúc nào có sụp đổ Bàn khả năng.

Thực lực của đối phương thật sự quá cường đại. Cơ hồ cũng là thiên nhân trung phẩm đến gần cao cấp cao thủ, như vậy tồn tại, căn bản không phải bốn người có thể dùng lực; ngay cả như thế nào liều mạng cũng Vô Ý nghĩa!

Trước mắt còn có thể kiên trì, một mặt là Thiểm Điện Xà và ba người lẫn nhau phối hợp, ăn ý mười phần, ba người liên thủ uy lực đại tăng, về mặt khác nhưng cũng bởi vì bốn người ra chiêu không về, không tiếc cùng người đồng quy vu tận âm thanh báo trước kinh sợ đối thủ.

Mà đối phương nắm chắc phần thắng, làm sao cũng sẽ không mạo hiểm cùng bốn người liều mạng, như vậy mới để cho bốn người miễn cưỡng chống đỡ dưới, nhưng cái này thế cục thế tất không thể kéo dài, chỉ cần bốn người khí thế hơi trì hoãn, chiến cuộc sẽ trong nháy mắt tan biến.

Bên kia Hổ ca, mặc dù miễn cưỡng khiên chế trụ khác hai người, thân pháp linh động, càng đi càng mau, nhìn như không rơi vào thế hạ phong, kì thực hoàn toàn không có chiến thắng có thể, hai người khác cũng bất quá chính là vì tránh khỏi tự thân bị thương, không chịu cùng Hổ ca liều mạng, nếu là hai người này ngoan độc, Hổ ca chỉ sợ sớm đã ủng hộ không nổi nữa!

Đột nhiên xuất hiện ba vị cao thủ, chiến lực đã đến Tuyết Tiên Tử Hải Dương Ba cái loại nầy cấp bậc!

Tha thời gian càng dài, chiến cuộc đối với Sở gia bên này càng là bất lợi, đến nơi này biết, mắt thấy sẽ phải ở đối phương trên tay toàn quân bị diệt!

Chỉ cần hai bên bất kỳ vừa phá cục, Sở gia cả nhà tiêu diệt, không thể tránh né!

Ba áo đen người bịt mặt trong mắt lóe ra tàn khốc máu tanh quang mang. Nhiệm vụ của bọn họ, chính là muốn đánh chết trước mắt bốn người này, thậm chí Đoạn Thương Không còn đang tiếp theo, Thiểm Điện Xà chờ ba đao cũng là chuyến này tất trừ mục tiêu! Về phần những chuyện khác, từ có người khác quan tâm.

Mắt thấy địa thế thật tốt, chỉ cần nữa tha chiến chốc lát, liền muốn đại công cáo thành.

"Phốc!" Lôi Đình Cuồng Đao cuồng phun ra một ngụm tiên huyết, trên vai huyết quang vẩy ra, lảo đảo lui về phía sau, ba đao ở giữa chặt chẽ phối hợp tức thì xuất hiện sơ hở, mặc dù Đoạn Thương Không nhanh chóng bổ vị, nhưng vẫn là không làm nên chuyện gì, Lôi Đình Cuồng Đao đã vì đối phương lãnh khốc một kiếm khóa, thậm chí còn không chỉ là hắn, khác hai đao cũng vì kia mạnh mẽ lực đạo tiến sát, ngay cả vứt bỏ chiến mà chạy cũng không thể được...

Liền tại lúc này, trong hư không một trận dày ba động, một cái mờ ảo mà thanh âm già nua nói: "Ai dám tới nơi này gây chuyện?!"

Ba Hắc y nhân cũng là kinh nghiệm chiến trận lão thủ, giật mình đối phương lại có mạnh tay đến, ở không thăm dò người tới lúc trước, không dám quá độ lỗ mãng, tức thì thu tay lại tụ tập ở một chỗ, cẩn thận đề phòng.

Hổ ca thấy cường địch tạm lui, từng ngụm từng ngụm thở hổn hển, hắn lấy sức một mình đối kháng đối phương hai gã mạnh tay, đã là đem hết khả năng, liều cái mạng già, có thể kiên trì đến nay, tiêu hao xa hơn ở Đoạn Thương Không bọn bốn người trên.

Mà Thiểm Điện Xà và ba người nghe tiếng chính là một trận mừng như điên!

Hẳn là vị tiền bối kia thanh âm!

Đại cứu tinh tới!

"Tiền bối, đối phương ba người, hẳn là Quỷ Vực người trong!" Thiểm Điện Xà cố nén một ngụm sắp phun ra đi máu tươi, một tờ trắng bệch mặt giờ phút này đã biến thành máu đỏ, đây chính là đè xuống nội thương hiện tượng.

Kia ba Hắc y nhân hồ nghi tìm kiếm khắp nơi, ba người bọn họ tu vi cực cao, đã đạt đến Thiên Nhân cấp trung phẩm thượng tầng lần, mới vừa rồi rõ ràng nghe được thanh âm kia gần trong gang tấc, song ba người toàn lực tìm tòi dưới, nhưng không có phát hiện mảy may Quỷ ảnh tử, như thế nào không sợ hãi, trong bụng không khỏi mạnh mẽ cảnh giác lên.

"Cao thủ!"

Có thể làm cho mình bực này Thiên Nhân cấp trung phẩm thượng cao thủ cũng không có có thể phát hiện, đây nên là bao nhiêu bản lãnh? Vừa hẳn là cái gì tầng thứ?

Ba người lẫn nhau liếc mắt nhìn nhau, đều là thấy hai người khác trong mắt hoảng sợ: có thể đạt tới loại tình trạng này, ít nhất cũng phải là Thánh Nhân tầng thứ cái đại cường giả. Như vậy tồn tại, tuyệt không phải là mình và ba người có thể chọc được, cho dù ba người liên thủ, cũng là cho không.

May nhờ, đối phương tựa hồ là một vị trưởng giả, tính tình dường như còn rất tốt bộ dạng...

Mà nhìn đối phương nói như thế nào nói. Mình và ba người thủy chung là Quỷ Vực người trong, đối phương chưa chắc không có kiêng kỵ, tùy tiện xuất thủ mới là tự tìm đường chết.

"Ai... Này giang hồ ân oán, oan oan tương báo khi nào được rồi?" Sở Dương hội này trong lòng hận đến cơ hồ hộc máu. Quả thực hận không được đem ba người này lập tức giết chết, thiên đao vạn quả, phân thây lăng trì, nhưng. Nhưng bây giờ còn không có điều này có thể lực.

"Ba người các ngươi hậu bối còn không rời đi sao, chẳng lẽ, tất nhiên muốn để cho lão nhân gia ta ở chỗ này mở sát giới không được sao?"

Thanh âm già nua thản nhiên nói.

Ba vị Quỷ Vực cao thủ xem một chút nơi này một mảnh đống hỗn độn, lần nữa cảm thụ một chút đối phương cường đại tu vi, còn có kia quái thú cũng ở một bên mắt nhìn chằm chằm vào, lẫn nhau lẫn nhìn thoáng qua, ôm quyền nói: "Tiền bối như thế khoan hồng độ lượng, bọn ta lúc đó tạ ơn, cáo từ."

Như vậy tồn tại. Đánh là khẳng định đánh không lại; hơn nữa. Chánh chủ mà Sở Dương cũng không ở chỗ này. Miễn cưỡng xuất thủ, chỉ sẽ đưa tới ẩn phục người cường lực vồ đến, vô vị mạo hiểm. Cho nên vẫn còn cho sớm rời đi vì nghi.

Ba người không hề nữa do dự, đồng thời phi thân đi.

"Tiền bối ngươi vì sao..." Thiểm Điện Xà đám người có chút không hiểu chút nào. Chúng ta nơi này bị như vậy tổn thất lớn như vậy, làm sao lại khinh địch như vậy đem người để cho chạy rồi? Là nên nói vị tiền bối này hàm dưỡng quá tốt đây, vẫn còn...

"Chờ bọn ngươi tăng lên tu vi, mình đi đi bãi tìm trở về. Chẳng lẽ lão phu còn có thể che các ngươi cả đời không được sao? Không có điểm ra tức!" Sở Dương ném một lọ đan dược, sau đó tra nhìn một chút Miêu Nị Nị tình huống, phát hiện thương thế cố nhiên không nhẹ, nhưng còn không đến mức trí mạng, rốt cục thở phào nhẹ nhỏm, uy tiếp theo viên đan dược, lập tức đuổi hướng hậu viện.

Các ngươi cho là ta không muốn giết người a?

Nhưng là ta hiện tại thật không có bổn sự này a.

Thiểm Điện Xà ba người nhất thời ngầm hiểu: chính xác, nếu là bị tiền bối xử lý, mình ba người ở vào dưới sự bảo vệ, tâm thái tuyệt đối sẽ sinh ra biến hóa. Không từ mà biệt, một chút lệ thuộc vào lòng luôn là sẽ có! xem tại TruyenFull.vn

Chỉ có mình chân chính tìm trở về bãi, mới là chúc cho tôn nghiêm của mình cùng thể diện.

Tựu giống như ba người quyết chí thề đánh bại Vô Cực Tuyệt Đao một loại.

Ba người lập tức công việc lu bù lên, chữa thương, sau đó, tiến tu!

...

Tiền viện chuyện giải quyết, Sở Dương lòng như lửa đốt chạy tới hậu viện, đầu tiên nhìn nhìn qua chính là nơi nơi đều là ngổn ngang, Ô Thiến Thiến khóe miệng tràn đầy máu, hôn mê bất tỉnh, Hô Duyên Ngạo Ba đám người cũng là một uể oải trên mặt đất, một cái năng động bắn ra cũng không có.

Thiết Bổ Thiên thì vô ảnh vô tung!

Sở Dương trong lòng trầm xuống, lấy tốc độ nhanh nhất cứu tỉnh mọi người, Ô Thiến Thiến mới vừa tỉnh lại, tựu một phát bắt được Sở Dương cánh tay: "Mau! Nhanh đi cứu Bổ Thiên tỷ tỷ!"

Sở Dương trong lòng trong nháy mắt dâng lên nhất điên cuồng nhất sát cơ!

Mình lo lắng nhất chuyện tình xảy ra!

Chẳng lẽ, sấm nói hẳn là không thể nào tránh khỏi, nhất định phát sinh?!

"Rốt cuộc là chuyện gì xảy ra? Chọn trọng điểm nói cho ta biết!" Sở Dương dồn dập hỏi. Trong lòng đã có định luận: Quỷ Vực! Nguyên Thù Đồ!

Đích thị là người này ăn thiệt thòi trong lòng không phục đến đây trả thù!

Ô Thiến Thiến dùng hạ độc, thậm chí cũng không kịp vận công thúc dục hóa, lại bắt đầu cấp tốc nói về.

Thì ra là, phía trước viện chuyện phát sinh thời điểm, phía trước lộn xộn, Thiết Bổ Thiên thấy có biến, lập tức an bài Hổ ca đi trước tiền viện đi hỗ trợ. Nhưng Hổ ca chân trước mới vừa đi, chân sau nơi này lại đột nhiên xuất hiện một Hắc y nhân.

Người này thực lực mạnh tuyệt, chúng nữ cái vốn cũng không phải là người này đối thủ, may là người này làm như không tồn tại giết người lòng, hay hoặc giả là bởi vì tự trọng thân phận khinh thường giết nữ nhân, cho nên cũng chưa chết người, nhưng cả đám đều là bị thương không nhẹ.

Mà Thiết Bổ Thiên lại càng cả người bị bắt đi!

Hoặc là nói, người nọ mục tiêu, chính là Thiết Bổ Thiên!

"Người nọ mang Bổ Thiên rời đi thời gian dài bao lâu?" Sở Dương hít một hơi thật sâu, trong lòng điên cuồng cùng bạo ngược cũng nữa áp chế không nổi. Trực giác đầu óc oanh địa một tiếng nổ tung!

"Không sai biệt lắm có một nén hương thời gian." Ô Thiến Thiến mới vừa nói xong, tựu thấy Sở Dương sưu một tiếng đã đến giữa không trung: "Các ngươi ở nhà hảo hảo chữa thương, ta đi đón nàng trở lại!"

Lời còn chưa dứt, đã vô ảnh vô tung! Chỉ là vừa mới Sở Dương đặt mình trong đất nhiều hơn một lọ thuốc.

Sở Dương lòng như lửa đốt, giống như một đạo hắc tuyến loại trên không trung bão táp mà qua, tốc độ cực nhanh, mấy đã đạt đến bình sinh cực hạn.

Chạy như điên!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 19 lượt.

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm, dịch vụ cần mua sẽ giúp bạn có được lựa chọn tối ưu trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam 2021. Các công ty chất lượng và uy tín được đánh giá và xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang đánh giá công ty chẳng hạn như top 10 khoa hoc seo online tot nhat 2021, review khoa hoc dung phim kien truc voi lumion 3d tren unica rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng.

loading...
DMCA.com Protection Status