Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 1955: Cùng đi xuống Hoàng Tuyền

"Kiếm Chủ đại nhân, như ngươi vậy đi, cho dù có thể vượt qua, cũng căn bản không phải đối thủ của bọn họ!" Kiếm Linh lo lắng nói: "Vì nay chi kế, chính là vội vàng hướng quân thượng cầu viện, chỉ có quân thượng..."

"Không còn kịp nữa, cho dù ta hiện tại muốn hướng ngươi quân thượng cầu viện, rồi lại đi đâu mà tìm tầm đích, nơi đó vẫn tới kịp! Nguyên Thù Đồ người này chính là một sắc trung ác quỷ, lúc trước vừa cùng ta có trọng đại như vậy đụng chạm, Điềm Điềm lần này rơi trong tay hắn, làm sao có thể may mắn thoát khỏi? Lấy Điềm Điềm tính tình, môt khi bị người vũ nhục, đó chính là cả đời chuyện ăn năn, cho dù sẽ không phí hoài bản thân mình, cũng là thành thật không chịu nữa lưu ở bên cạnh ta..."

"Chuyện này cấp bách! Có thể mau nhất phân chính là nhất phân!" Sở Dương giận dữ nói: "Chỉ muốn nghĩ tại bực này lúc, Tuyết Lệ Hàn quan phủ đại quân vẫn là hoàn toàn không có động tĩnh, liền một cái người cũng không có xuất hiện, nơi nào còn đáng tin? Cầu người không bằng cầu mình!"

"Nhưng, ngươi thực lực bây giờ..." Kiếm Linh muốn nói lại thôi.

"Thực lực không là vấn đề! Nhưng, thân vì một người đàn ông, nữ nhân của mình bởi vì chính mình xảy ra chuyện còn không động thân ra lời của, ta coi như là cái thứ gì!"

Sở Dương trong mắt mấy có lẽ đã nhìn không thấy tới tròng trắng mắt, hoàn toàn màu đen, điên cuồng màu đen: "Coi như là ta hiện tại căn bản không có năng lực cùng bọn họ chính diện đối trận, nhưng ta tối thiểu còn có năng lực cùng bọn họ đồng quy vu tận, tha bọn họ một đạo lên đường!"

"Người khác liều mạng bằng chính là một mạng, ta liều mạng liều đích, cũng là thiên địa! Lão tử cũng không phải là không nắm chắc, không biết trước bài!" Sở Dương lạnh lùng nói.

Kiếm Linh hoảng sợ nói: "Chẳng lẽ ngươi muốn..."

Sở Dương không nói câu nào, thân thể như bay, đột nhiên tung tích. Trong tim của hắn, giống như nồi chảo cút ngay; vô cùng lo lắng tới cực điểm!

Bổ Thiên, ta tới!

Vô luận như thế nào, ta cũng vậy muốn đem ngươi cứu ra!

Không tiếc bất cứ giá nào!

Khi hắn không muốn sống một loại hết tốc lực bôn ba dưới, chốc lát quang cảnh đã đến ngoài thành!

Phía trước, chính là Mặc Vân Thiên doanh địa!

Mặc Vân Thiên lần này chính là ba siêu cấp môn phái dắt tay nhau mà đến, đương nhiên là có ba doanh trại làm doanh trại quân đội căn cơ.

Mà Sở Dương cũng không có chút gì do dự, trực tiếp liền hướng ở giữa lớn nhất doanh trại đi tới, từng bước càng chạy càng nhanh, toàn bộ không một chút do dự, dừng lại!

Mặc dù không có bất kỳ chứng cớ nào, mà đối phương cũng không có thừa nhận, nhưng chuyện này đã không cần cân nhắc! Chính là Nguyên Thù Đồ làm!

Trừ Quỷ Vực, trừ Nguyên Thù Đồ, nữa cũng sẽ không có người khác làm chuyện này!

Cửu Kiếp Kiếm lúc này đã nắm trong tay, kiếm quang lóe sáng chói mắt, sát cơ bốn phía!

"Người nào? Dừng lại cho ta! Người kia dừng bước!" Một cái thanh âm chợt vang lên.

Sở Dương cũng không thèm nhìn, thẳng đi thẳng về phía trước.

Mấy Hắc y nhân quỷ mị một loại thoáng hiện, ngăn chận Sở Dương đi đến đường.

"Ngươi là ai? Tới nơi này làm gì?" Trước một Hắc y nhân lạnh lùng nhìn Sở Dương.

"Để cho Nguyên Thù Đồ đi ra ngoài thấy ta!" Trước mặt Hắc y nhân, từng cái cũng muốn so sánh với Sở Dương tu vi cao đến rất nhiều, nhưng Sở Dương trong thanh âm cũng không một chút phập phồng, chẳng qua là thật yên lặng nói ra yêu cầu của mình.

Thanh âm bình tĩnh, giống như là cục diện đáng buồn, toàn bộ không một chút tức giận.

"Ngươi? Thấy chúng ta thiếu chủ?" Kia Hắc y nhân ha ha nở nụ cười: "Bằng ngươi cũng muốn gặp chúng ta thiếu chủ? Ngươi coi là là vật gì?"

"Ngươi không để cho ta đi vào? Kia chính mình tiến vào!" Sở Dương con ngươi nhẹ nhàng chuyển giật mình.

Hiện tại trong mắt của hắn, nơi nơi đều là xám trắng, nhìn qua bất kỳ vật gì, hết thảy nhân sự vật, tất cả đều là xám trắng!

Hoàn toàn không có bất kỳ sinh mệnh dấu vết.

Luôn luôn tỉnh táo cùng cơ trí, vào thời khắc này, đã hoàn toàn nhìn không thấy tới!

Đối phương mỗi người, cũng muốn so sánh với hiện tại Sở Dương thực lực cường đại! Nhưng Sở Dương chỉ có thể xông vào! Chỉ có thể tử chiến!

Chuyện cho tới bây giờ, chỉ có một biện pháp, có thể cứu ra Thiết Bổ Thiên!

Cái biện pháp này, chính là một chiêu cuối cùng, chính là Sở Dương sinh mệnh!

Sở Dương không có chút gì do dự!

Sở Dương chậm rãi đi về phía trước đi, trong miệng nhẹ giọng nói chuyện.

"Khinh Vũ là nữ nhân của ta, vì nàng, ta nhưng lấy làm bất kỳ hy sinh!"

"Thiến Thiến là nữ nhân của ta, vì nàng, ta giống như trước có thể làm bất kỳ hy sinh!"

"Điềm Điềm là nữ nhân của ta, vẫn còn con ta mẫu thân, vì nàng, ta cũng vậy không tiếc vứt mạng liều mạng!"

"Không phải là ta muốn cô phụ các ngươi kiếp nầy, nhưng hiện tại có một số việc ta cũng là không làm không được!"

"Đổi lại các ngươi bất cứ người nào gặp phải tình huống như thế, ta vì cứu các ngươi cũng không tiếc bất cứ giá nào, cho dù là tánh mạng của ta!"

"Thân thể của ta vì một người đàn ông, nếu là ngay cả nữ nhân của mình cũng bảo vệ không tốt, kia còn tên gì nam nhân?!"

"Ta ngay cả mình hài tử mẫu thân cũng bảo vệ không tốt, như vậy tương lai thấy con, ta còn có gì đối mặt!"

"Nếu vận mệnh đã đem ta ép đến nước này, ta Sở Dương... Gì tiếc vừa chết!"

"Gì tiếc vừa chết!"

...

Sở Dương cước bộ càng lúc càng nhanh, trước mặt sáu Hắc y nhân chỉ nghe đến hắn ở lẩm bẩm tự nói đang nói gì đó, nhưng hoàn chân không nghe rõ ràng, Sở Dương cũng đã lao đến.

Thanh âm cũng là càng lúc càng nhanh.

"Nếu là Điềm Điềm nhất định có kiếp này, như vậy, ta Sở Dương ở chỗ này gánh chịu!"

"Như Bổ Thiên nhất định phải chết, như vậy, ta Sở Dương phụng bồi nàng chính là. Vô luận như thế nào, tiếc nuối ta không muốn có! Hối hận ta càng không muốn có!"

"Khinh Vũ, Thiến Thiến, xin lỗi rồi!"

Sở Dương ngưỡng thiên nhất thanh rống to: "Nguyên Thù Đồ, đem người giao ra đây!"

Đột nhiên, vốn là trong trẻo Cửu Kiếp Kiếm thượng đột ngột phát ra dị thường chói mắt cực độ tia sáng, uy vũ huy hoàng không thể nhìn thẳng, giống như là bầu trời Thái Dương, đột nhiên đến nhân gian!

"Lấy lòng ta máu, đổ vạn kiếp!"

Sở Dương ha ha cuồng tiếu, trong nháy mắt đem Cửu Trọng Thiên Thần Công toàn bộ nghịch chuyển vận hành, sở hữu chín đan điền đồng thời phá, nghiền nát, toàn bộ uy năng trăm sông hợp thành biển một loại, cực hạn chảy ngược vào tử chi đan điền, tạo thành một cái cự đại nước xoáy!

Dĩ nhiên đây hết thảy trừ Sở Dương ở ngoài, nữa không có người nào khác biết được, bởi vì... này hết thảy cũng phát sinh ở Sở Dương trong cơ thể, cho dù là Kiếm Linh, mặc dù đã trước đó biết được Sở Dương đem muốn làm cái gì, nhưng cũng không nghĩ tới Sở Dương cánh động tác nhanh như vậy, như vậy dứt khoát kiên quyết!

Trên bầu trời trong lúc bất chợt điện thiểm lôi oanh, dường như thiên địa lôi kiếp tương lai, một đạo phiêu dật thân ảnh xa xa mà đến, nhưng còn chỉ là một điểm, tựa hồ ở lớn tiếng gào thét cái gì.

Nhưng Sở Dương cũng không có nghe được, cho dù nghe được, cũng sẽ không dừng lại bước kế tiếp động tác.

Hắn kiên quyết, ổn định, đem lóe ra chói mắt quang hoa trường kiếm mũi kiếm, không chút do dự đâm vào của mình ngực trái!

Đâm vào trái tim của mình!

Giờ khắc này, sắc mặt của hắn thậm chí rất bình tĩnh: "Cửu Kiếp Kiếm chủ, điên đảo Càn Khôn!"

Sau đó hắn đột nhiên tố chất thần kinh nở nụ cười: "Cửu Kiếp Kiếm chủ, Cửu Kiếp Kiếm chủ, hắc hắc hắc, ha ha ha ha..."

Trái tim trong, ân máu đỏ tức thì phun tung toé đi ra ngoài.

Mũi kiếm chói mắt quang hoa tiếp xúc đến máu tươi tuôn ra, trong nháy mắt biến mất, chỉ có máu tươi sùng sục đô xông ra, nhuộm đỏ cả thân kiếm, Sở Dương động thân mà đứng, mặt không chút thay đổi. xem tại TruyenFull.vn

Bốn phía Hắc y nhân mờ mịt không biết vì sao: thằng này, đi tới chúng ta nơi này. Nói vừa thông suốt không biết đầu đuôi lời của, cuối cùng chỉ là vì ở nơi này tự sát sao?

Không thể không nói, tình hình này đúng là thật là quỷ dị, quá mức vượt quá lẽ thường!

Chẳng lẽ ngươi cho rằng ngươi tự sát, chúng ta tựu sợ?

Liền tại lúc này, một cổ trước nay chưa có bạo ngược lực lượng đột nhiên từ Sở Dương trên người phát ra, Sở Dương chợt ngẩng đầu, trong mắt bắn ra thực chất một loại hung quang!

Đếm Thiên Đạo, mấy vạn nói, có hoặc là càng nhiều là kiếm khí trống rỗng hiện lên, vô phương kiếm khí trong nháy mắt tràn ngập khắp thiên địa!

Lấy lòng ta máu, đổ vạn kiếp!

Một chiêu này chính là Cửu Kiếp Kiếm pháp cuối cùng chiêu số, một chiêu này đi ra ngoài, bất kể trước mặt có bao nhiêu địch nhân, một mực sẽ bị hết thảy giết sạch sẽ!

Sở Dương kiếp trước bất quá Võ Tôn thực lực, nhưng một khi phát động một chiêu này, lại như cũ đem vô số địch nhân trong nháy mắt tàn sát!

Hiện tại Sở Dương chính là Thiên cấp tầng thứ, so sánh với kiếp trước lúc cao không ngừng nghìn lần vạn lần!

Tự hủy căn cơ. Toàn lực phát động một chiêu này uy năng, tuyệt đối có thể tàn sát một vị Thánh Nhân!

Dĩ nhiên, thi triển chiêu này giá cao giống như trước thảm trọng, trước đả thương mình mạng, nữa vẫn địch mạng!

Chẳng qua là, mình mạng điểm cuối là ở địch Mệnh Vẫn rơi sau, khoái ý ân cừu, mình có chết mà không lưu tiếc nuối!

Sở Dương chậm rãi đem đâm vào mình trái tim trường kiếm rút ra.

Trên mũi kiếm lây dính Cửu Kiếp Kiếm chủ tâm huyết, đỏ sẫm chói mắt, mũi kiếm nhẹ nhàng rung động, tự phát địa tản mát ra một cổ thâm trầm tới cực điểm đau thương ý tứ hàm xúc tràn ngập thiên địa, đồng thời, một cổ đủ để hủy diệt thiên địa kinh khủng hơi thở, đồng bộ xuất hiện!

Trầm trầm đè!

Sở Dương phiêu hốt đi phía trước một bước, hờ hững nói: "Đến đây đi, bất kể nơi này có bao nhiêu người, cùng tiến lên đường, chung đi Hoàng Tuyền sao!"

...

"Nguy rồi! Mới vừa nằm xuống không có một hồi làm sao lại xảy ra lớn như vậy cạm bẫy đây? Này hắn tên gì chuyện, chuyện gì đáng giá như vậy liều mạng a?!" Cửu Kiếp Kiếm trung, cái bóng kia kinh nghi bất định đột nhiên thoáng hiện: "Của ta trời ạ, cái này có thể làm sao tốt, này không tốt chơi a..."

...

Trong lều.

Thiết Bổ Thiên mở mắt trong nháy mắt, liền thấy được một cái áo đen thanh niên, đang mang theo tà dị mà nụ cười thỏa mãn ngó chừng nàng xem.

Thiết Bổ Thiên phản ứng đầu tiên lại cũng không là kinh hoảng, mà là dị thường bình tĩnh ngồi dậy, kiểm tra một chút quần áo của mình, thấy vẫn hoàn hảo, liền yên tâm đầu đại thạch, lãnh đạm nói: "Ngươi là ai? Nơi này là địa phương nào?"

"Ta chính là Mặc Vân Thiên thanh niên lãnh tụ, Quỷ Vực đệ nhất đệ tử đích truyền, tên của ta chính là Nguyên Thù Đồ!" Nguyên Thù Đồ cười đắc ý, trên cao nhìn xuống nhìn Thiết Bổ Thiên, tràn đầy ý tứ hàm xúc nói: "Mỹ nhân, dễ dàng nói cho ta biết ngươi tên là gì sao?"

Thiết Bổ Thiên nhíu nhíu mày, nói: "Ta xấu như vậy nữ, cũng có thể bị tên là mỹ nhân sao? Chẳng lẽ đây là Mặc Vân Thiên bên kia thẩm mỹ tiêu chuẩn sao? Loại này thẩm mỹ tiêu chuẩn nhưng cùng chúng ta bên này bất đồng thật lớn a!"

Nguyên Thù Đồ cười ha ha: "Mỹ nhân, không cần giả bộ, người khác hoặc là nhìn không thấu ngươi ngụy trang, nhưng vốn thiếu chủ cũng là ngoại lệ, vốn thiếu chủ từ nhỏ tinh nghiên xem nữ đại pháp, một cái là có thể nhìn ra trong đó mê hoặc."

Thiết Bổ Thiên nhàn nhạt mỉm cười nói: "Bội phục. Lại vị công tử này đem ta mang tới đây, đem muốn như thế nào đây?",

Nguyên Thù Đồ thấy nàng thân ở tình cảnh như thế vẫn có thể như vậy trấn định, cũng không khỏi âm thầm kinh dị, cười tà nói: "Thứ nhất, ta thích nữ nhân, hoặc là phải nói ta thích chơi nữ nhân, mà ngươi đúng lúc là ta thích nhất loại; thứ hai, ngươi còn là Sở Dương nữ nhân, mà Sở Dương tiểu tử kia không biết thiên cao địa nghĩa, đắc tội vốn thiếu chủ; cho nên, ta rất muốn chuẩn bị chơi ngươi, tin tưởng chơi ngươi nhất định sẽ cực kỳ đã nghiền, sung sướng gấp bội."

Thiết Bổ Thiên lạnh lùng nói: "Chỉ sợ sẽ để cho các hạ thất vọng."
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 19 lượt.

Truyện ngôn tình là món ăn không thể thiếu, đặc biệt là những người mê truyện. Theo từng con chữ, cuộc sống của bạn như thể được khắc họa lên rõ nét hơn. Bởi vậy, nếu bạn có thời gian thì đừng nên bỏ phí những thước truyện trong top truyện ngôn tình xuyên không hay nhất mà chúng tôi chia sẻ. Đừng quên ấn nút chia sẻ nếu thấy thông tin hữu ích cả nhà nhé! Chúc bạn tìm được thật nhiều niềm vui khi đọc truyện tại truyenhay.com mỗi ngày. Tuyển chọn hàng chục ngàn bộ truyện hay gồm nhiều thể loại từ trang truyện hay chẳng hạn như anh hoang hon mong manh, vo nho cua nhat thieu kho truyện phong phú đủ mọi thể loại phù hợp cho từng đối tượng và từng độ tuổi. Chắc chắn bạn sẽ tìm được những bộ truyện yêu thích tại toptruyenhay.com.

loading...
DMCA.com Protection Status