Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 1957: Dễ như trở bàn tay

Thiết Bổ Thiên đau lòng như cắt, muốn lên tiếng khóc lớn, nhưng phát hiện mình lại đã không khóc nổi, toàn bộ thế giới tựa hồ vào giờ khắc này đều đã cách mình đi xa, thân thể đám người chung quanh chi chít, nhưng Thiết Bổ Thiên rõ ràng cảm giác thiên địa cũng đã biến mất.

Thế giới của mình cả xám xịt xuống, đánh mất hết thảy sinh cơ, hết thảy sức sống.

Trước mắt, chỉ có Sở Dương kia cả người đẫm máu, cầm trong tay trường kiếm chậm rãi mà đến thân ảnh, nhưng nhưng thật giống như là vĩnh viễn cũng đi không tới mình trước người như vậy xa xôi cùng tuyệt vọng.

Sở Dương thanh âm lạnh lùng mà trầm thấp, nhanh chóng mà kiên quyết, thậm chí, thậm chí là có chút mơ hồ.

Cách được gần người cũng không nghe rõ ràng, nhưng Thiết Bổ Thiên giờ khắc này cũng là rõ ràng toàn bộ nghe được, mỗi một câu mỗi một chữ, đều giống như trong lòng hắn vang lên một đạo sấm sét!

...

"Nếu là Điềm Điềm nhất định có kiếp này, như vậy, tựu tùy ta Sở Dương gánh chịu!"

"Như Bổ Thiên nhất định phải chết, như vậy, ta Sở Dương phụng bồi nàng chính là. Vô luận như thế nào, tiếc nuối ta không muốn có! Hối hận ta càng không muốn có!"

"Khinh Vũ, Thiến Thiến, xin lỗi rồi!"

...

"Phu quân! ~~~~" Thiết Bổ Thiên một tiếng kêu thảm, cảm giác trái tim của mình vào giờ khắc này từng mãnh vỡ vụn. Chán nản uể oải trên mặt đất, trong lòng đau xót, một ngụm đỏ sẫm máu chậm rãi trượt ra đôi môi, cũng là ở cực độ đau lòng muốn chết dưới, trực tiếp nôn ra tâm huyết!

Ta vốn tưởng rằng, Sở Dương tình cảm chân thành thủy chung là Mạc Khinh Vũ; cho nên lúc ban đầu ta vẫn không chịu đi theo hắn đi tới; coi như là hôm nay lúc trước, ta cũng vậy vẫn còn có khúc mắc; cho là, của ta địa vị thì không bằng Mạc Khinh Vũ.

Cho dù hiện tại, cũng cảm thấy cùng người khác cùng hưởng một người đàn ông mà cảm thấy trong lòng có chút ủy khuất...

Nhưng là Sở Dương, vì ta cam nguyện giao ra tánh mạng của mình!

Ta sai lầm rồi, phu quân.

Nếu là có thể còn sống, ta đem hết mọi cố gắng để đền bù, nhưng là... Trời cao sẽ cho ta cơ hội như vậy sao?

Thiết Bổ Thiên đau lòng như cắt, nước mắt trong mê ly, chỉ thấy Sở Dương áo đen thân ảnh lạnh lùng đến đây.

Nàng chỉ cảm thấy trước mắt một đen, tựu hôn mê bất tỉnh!

Sở Dương, như ngươi chết, ta định không riêng sống!

...

Sở Dương ha ha cười một tiếng, thân thể lăng không dựng lên, quát lên: "Mọi người cùng nhau tiến lên đường!"

Nguyên Thù Đồ thấy Sở Dương, đang là cừu nhân gặp mặt, đại phẫn nộ quát: "Bắt được hắn! Vốn thiếu chủ muốn hảo hảo chiêu đãi, hảo hảo mà để cho tên khốn này biết biết, cái gì gọi là nhân gian tàn khốc nhất hành hạ! Dám cùng vốn thiếu chủ đối nghịch, sẽ phải trả giá thật nhiều!"

Nhưng vào lúc này, một cổ chưa từng có cường đại mà vô cùng kinh khủng hơi thở theo Sở Dương bộc phát chợt bạo tán!

Vô số kiếm khí chen chúc ra, cho dù là kia mấy vị Thiên Nhân cấp cao thủ đứng đầu cũng trong nháy mắt thốt nhiên biến sắc!

Thiếu chủ rốt cuộc là từ đâu trêu chọc khủng bố như vậy cường giả?

Hơn nữa kinh khủng kia hơi thở còn đang kéo dài kế tiếp kéo lên, trong nháy mắt đã vượt qua mọi người đủ khả năng thừa nhận cao nhất ngọn núi!

"Bảo vệ thiếu chủ!" Một cái áo đen lão giả trước hết nhận thấy được không ổn, một tiếng rống to!

Nhưng Sở Dương đã cầm kiếm đến.

Lồng ngực của hắn rõ ràng có một bắt mắt lổ máu, thậm chí có thể rõ ràng địa thấy, ở đây máu trong động, có một viên đỏ lòm trái tim đã bị đâm thủng, nhưng còn ở nơi đâu chậm chạp nhảy lên!

Đây vốn là một cái quỷ dị mà không cách nào hiểu hiện tượng!

Trước sáu Hắc y nhân đồng thời phát động công kích, chiến sự nếu nhất định không cách nào tránh khỏi, sẽ phải hết sức đánh cược một lần, hòng tìm được đường sống trong chỗ chết.

Sở Dương cước bộ không ngừng chút nào, lạnh lùng mà kiên quyết, phiêu hốt mà nhanh chóng!

Chẳng qua là Cửu Kiếp Kiếm kiếm quang đột ngột địa lóe lóe, một viên đầu người "Phốc" một tiếng xông lên giữa không trung, nhưng ngay sau đó, Sở Dương nữa một kiếm đâm vào tên còn lại cổ họng, máu tươi bắn tán loạn trong nháy mắt, khom lưng một kiếm quét ngang, bên người ba người đồng thời biến thành hai đoạn.

Phốc phốc phốc, Sở Dương đuổi trước một bước, một kiếm đâm vào người cuối cùng trái tim yếu hại, vượt qua kiếm thuận thế lôi kéo, rầm nữa ngũ tạng lục phủ rơi xuống trên mặt đất.

Nhưng ngay sau đó bay lên một cước, giữa không trung đầu rơi xuống, bị hắn một cước hung hăng đá ra đi, "Phanh" địa một tiếng đụng vào một người khác trên đầu, hai khỏa đỉnh đầu, đồng thời như dưa hấu một loại nổ tung vỡ đi ra, hồng Bạch tát đầy đất!

Theo chém giết khai mạc, một cổ nồng đậm giết chóc hơi thở, trong lúc bất chợt bộc phát!

Đây là một loại giết chóc thiên địa mạnh mẽ hơi thở! Sở có cảm giác đến cổ hơi thở này người, cũng là không nhịn được trong lòng rét run, kinh hãi cực kỳ. Ngay cả phương xa, cũng có người cả kinh dưới chạy tới: là ai, chọc như thế Sát Thần, để cho hắn đến nhân gian?!

"Nhanh chóng kia! Làm sao không tránh trốn? Toàn bộ du đấu, không thể tới chính diện giao phong, " Quỷ Vực trong cao thủ, có một người lớn tiếng kêu lên đề kỳ.

Sở Dương này mấy kiếm, bất luận kẻ nào cũng thấy rõ ràng hiểu, rõ ràng chỉ cần một bên thân là có thể hiện lên đi; động tác như vậy không muốn nói gì Thiên Nhân cấp, coi như là Thiên cấp Địa cấp Nhân cấp, thậm chí chỉ cần là võ giả, nên có thể tùy tùy tiện tiện né tránh đi qua.

Nhưng, những người này lại cứ thiên tựu không có né tránh, bị đơn giản như vậy giết chết.

Hơn nữa, ở những người này đã chết sau, thi thể tức thì khô quắt, dường như ngay cả nửa điểm linh hồn ba động cũng không có để lại!

Dĩ nhiên là chết mà không Vãng Sinh, hồn phi phách tán, không được siêu sinh, vạn kiếp bất phục!

"Giao ra nữ nhân của ta!" Sở Dương lạnh lùng đi phía trước hướng, quanh thân quanh quẩn một tầng dày sương mù. Sương mù cánh cũng bày biện ra từng thanh trường kiếm bộ dạng, khi hắn di động trong, giống như là một tòa đón liền thiên địa kiếm sơn!

Bất kể là gặp phải người nào, chính là một kiếm.

Sở Dương sở ra mỗi một kiếm cũng là thường thường không có gì lạ, cố nhiên không chậm, cũng tuyệt đối không thể nói mau, cũng không có gì kỳ quỷ nhiều thay đổi khó dò. Nhưng quỷ dị cũng là, cánh không có một người có thể mau né.

Quả nhiên là đánh tất trúng, trung hẳn phải chết, tuyệt không ngoại lệ!

Nhưng phàm là có can đảm hướng Sở Dương xuất kiếm rút đao, cuối cùng kết quả, chỉ là một cũng ngây ngốc đứng, nhưng là bị xoáy càn cũng khôn lực lượng sở nhiếp, ngay cả nửa điểm phản kháng ý tứ cũng không còn phát huy ra, cũng chỉ là như vậy trơ mắt nhìn, chờ trường kiếm kia đâm vào chỗ yếu hại của mình, đem đầu của mình cắt xuống, sau đó chết đi!

"Ai dám đoạt nữ nhân ta?!" Sở Dương lớn tiếng vừa quát. Bước nhanh đi về phía trước.

"Nguyên Thù Đồ! Ngươi dám đoạt nữ nhân ta?! Ngươi đi ra ngoài a, làm sao ngươi không ra? Có bản lãnh đoạt, không có can đảm tử đi ra ngoài sao?" Sở Dương quát to một tiếng, dưới kiếm lần nữa thu hoạch năm sáu con sinh mệnh. Trường kiếm huy vũ mà trước, một bước một cái dấu chân, một cái dấu chân quát to một tiếng.

"Nguyên Thù Đồ! Cái gì gọi là giết người?!"

"Thấy rõ ràng ngươi Quỷ Vực người cả đám đều là chết như thế nào!"

"Đấu lại năm tên để ngươi hảo hảo học tập học tập! Thấy rõ ràng không có?!"

"Đoạt nữ nhân? Ha ha ha... Các ngươi cũng xứng?"

...

Sở hữu Quỷ Vực đỉnh cấp cao thủ, nhìn Sở Dương một đường chém dưa thái rau một loại tiền lai, mọi người tẫn cũng là kinh hãi đảm chiến. Nếu như ngay cả đánh trả cũng làm không được, cái này trận chiến còn thế nào đánh?

Nghe được Sở Dương lời của, mới rốt cục bừng tỉnh đại ngộ.

Thì ra là thiếu chủ lần này là đoạt này tên sát tinh nữ nhân?

Nhất thời cả đám đều là buồn nản được cơ hồ chết đi: trên đời này nữ nhiều người như vậy, ngươi đoạt người nào không được? Không nên đoạt bực này cường giả lão bà? Nhìn thằng này bộ dạng, chỉ sợ so sánh với chúng ta tông chủ còn muốn lợi hại hơn nhiều lắm, cũng kinh khủng hơn!

Chẳng lẽ Nguyên Thù Đồ ngươi tên khốn này mắt bị mù rồi? Lại cùng người như thế đoạt nữ nhân?

Ngươi nếu là mình chém giết cũng còn thôi, mình không có kia khả năng muốn dựa vào người khác, cuối cùng đem loại này sát tinh trêu chọc trở lại, thật thật là muốn mạng già, hay là muốn mọi người mạng già!

Một cái áo đen râu bạc trắng lão giả nghiêng đầu sang chỗ khác câu hỏi Nguyên Thù Đồ: "Thiếu chủ, ngài... Ngươi thật cùng người này đoạt nữ nhân?"

Giờ phút này Nguyên Thù Đồ đã hồn không phụ thể, mờ mịt gật đầu. Hắn vẫn cho là, Sở Dương nhiều nhất cũng chính là Thiên cấp trình độ, vẫn còn sơ giai, nhiều lắm là chính là bên cạnh có mấy người coi như lấy được xuất thủ trợ thủ thôi; như vậy một con con kiến hôi, hay hoặc là mấy cái con kiến hôi, tại chính mình bực này siêu cấp môn phái trước mặt, còn không phải là chỉ có tùy ý giày xéo phần?

Nơi nào nghĩ đến Sở Dương cư nhiên như thử biến thái, lấy lực lượng một người trực tiếp giết vào của mình đại bản doanh, lại ngay cả mình môn phái Thánh cấp đỉnh cao thủ, cũng đở không nổi hắn một chiêu!

Hơn nữa, nhìn như vậy thế, sợ rằng ngay cả Thiên Nhân cấp cường giả cũng là không ngăn được!

"Ngươi thật đoạt?" Áo đen râu bạc trắng lão giả thấy thế nhất thời cấp giận công tâm, cơ hồ muốn một cái tát đánh vào trên mặt hắn, nhưng nhớ tới Nguyên Thù Đồ thân phận, đúng là vẫn còn không có hạ thủ.

"Thật đoạt..." Nguyên Thù Đồ còn không có từ trong lúc khiếp sợ thức tỉnh, theo bản năng trả lời.

"Nữ nhân kia đây?" Áo đen râu bạc trắng lão giả nhịn xuống tính tình cấp tốc hỏi. Mắt thấy Sở Dương sân vắng lửng thững một loại đi tới, bốn phía cắt lúa mạch một loại ngã xuống một mảnh Quỷ Vực cao thủ, bất kể là ai xông đi lên, cũng bị lập tức chém giết, không khỏi lòng như lửa đốt.

"Kia..." Nguyên Thù Đồ đôi mắt vô thần nhìn bên kia té trên mặt đất Thiết Bổ Thiên.

Lão giả kia định thần nhìn lại, một hơi rốt cục nhịn không được, tại chỗ phun ra một ngụm tiên huyết, run rẩy chỉ vào Thiết Bổ Thiên: "Ngươi chính là vì như vậy một cái xấu nữ? Mà đắc tội với như vậy một cái kinh thiên động địa tuyệt thế cao thủ?!"

Ba ~!

Rốt cục vẫn phải không nhịn được hung hăng một cái bạt tai đánh vào Nguyên Thù Đồ trên mặt, cuồng giận dữ hét: "Còn không vội vàng đem người cho đưa trở về ~!"

Giận điên lên ~!

Nguyên Thù Đồ rốt cục thanh tĩnh, vội vả vọt ra đi, đi tới Thiết Bổ Thiên bên cạnh, đã nghĩ muốn đem nàng cho đở, nhưng tại lúc này, ý tưởng đột phát: "Nếu là dùng nữ nhân này tới uy hiếp đây? Sở Dương nhưng là đối với nữ nhân này vạn hai phần coi trọng..."

Nhìn điệu bộ này, nhất định là không ngăn được, hơn nữa vẻ này hủy thiên diệt địa khí thế càng ngày càng đậm.

Tin tưởng coi như là mình giao ra người đi, cũng chưa chắc có thể làm cho thằng này dừng tay, còn không bằng bí quá hoá liều, không chuẩn có thể thay đổi thế cục đây!

Nguyên Thù Đồ có thể trở thành Mặc Vân Thiên thanh niên một đời nhân vật lãnh tụ, mặc dù có nguyên nhân khác ở bên trong, nhưng bản thân cũng đích xác là có chút ít tài trí, lập tức quyết định chú ý.

"Dừng tay! Dừng tay! Sở Dương, người ở chỗ này, chỉ cần ngươi đáp ứng thối lui, ta lập tức lông tóc vô thương đem người còn cho ngươi." Nguyên Thù Đồ liều mạng kêu lên: "Nếu không, nàng sinh tử đang ở ta nhất niệm chi gian."

Nguyên Thù Đồ tính toán đánh cho chính xác, nếu như là dưới tình huống bình thường, Sở Dương băn khoăn có liên quan Thiết Bổ Thiên sấm nói, có lẽ tựu thỏa hiệp, chờ sau này đi thêm trả thù, nhưng là hiện tại, giờ phút này, lập tức ——

Bất luận kẻ nào nói lời của, Sở Dương cũng là nghe không được.

Trong mắt của hắn chỉ có giết chóc! Trong tim của hắn chỉ có giết chóc!

Đổ vạn kiếp!

Vạn kiếp cũng có thể đổ, huống chi người ư?

Sở Dương trường kiếm lóe ra huyết sắc, một đường xông đi vào, ở phía sau, ngã xuống Quỷ Vực môn nhân, hiện tại đã vượt qua trăm người số lượng! Những người này, toàn bộ cũng là Quỷ Vực tinh anh, thậm chí là tinh anh trong tinh anh!!

Nhưng ở trong trận chiến này, toàn bộ bị hủy diệt ở dưới kiếm của Sở Dương!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 19 lượt.

Kiến thức là vô tận, không bao giờ có thể nói ta đã biết hết, ta đã biết rồi…Hôm nay ta làm được cái này, thì ngày mai ta đã lạc hậu với cái mới hơn. Mỗi ngày bạn cần làm mới mình và cập nhật tin tức từ trang wiki giải đáp chẳng hạn như luu linh la gi, lien he rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại wikigiaidap.net.

loading...
DMCA.com Protection Status