Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 1958: Điên cuồng giết chóc

Kia áo đen râu bạc trắng lão giả giẫm chân thở dài, giờ khắc này, quả thực muốn đem Nguyên Thù Đồ từng cục xé nát: như vậy cường giả, sao lại tiếp nhận người khác uy hiếp?

Ngươi cầu hắn có thể, chịu thua có thể, thậm chí cầu xin tha thứ năn nỉ cũng có thể; nhưng, tuyệt đối tuyệt đối chính là không thể hiếp bức a!

Hơn nữa còn là dùng một cái đoạt tới nữ nhân hiếp bức một cái siêu cấp người trước... Cái này Nguyên Thù Đồ, quả thực là đầu óc rút. Nhất không thích hợp một con đường, hắn tựu hết lần này tới lần khác đi tới.

Dĩ nhiên, áo đen râu bạc trắng lão giả hoàn toàn nghĩ lầm rồi.

Sở Dương thật lòng không phải là không muốn nói điều kiện, mà là hiện tại, hắn thật sự nghe không được. Rồi hãy nói, hiện tại vô luận bất kỳ điều kiện cũng đều đã chậm.

Bởi vì Sở Dương đã phát động cuối cùng một chiêu!

Chiêu này vừa ra, người ở chỗ này nhất định muốn cùng nhau chung đi Hoàng Tuyền!

Sở Dương tàn khốc cùng nhau đi tới, một đường huy kiếm, một đường dễ như trở bàn tay, một đường phản đối giả đỗ! Cửu Kiếp Kiếm thượng, máu tươi mưa sa một loại rơi.

Khi hắn trước người, vẫn còn người, tạm thời vẫn còn người; ở phía sau hắn, toàn bộ cũng là thi thể, tuyệt không ngoại lệ. Cùng nhau đi tới, phía sau chảy xuôi theo một cái vịnh vịnh Huyết Hà; mỗi người cũng là bị chết thê thảm chí cực, muốn nhiều thảm sẽ có nhiều thảm!

Ở Sở Dương trước mặt trước, cũng chỉ còn lại có cuối cùng ba bốn mươi người, mọi người tẫn cũng mặt như màu đất. Ngay cả nơi này mỗi người cũng là cao thủ, cao thủ trong cao thủ, mỗi người tất cả cũng đã từng giết chết quá vô số người, nhưng hôm nay thấy tận mắt chứng nhận đến trận này gọn gàng giết chóc, vẫn còn kinh hãi đảm chiến.

Hơn nữa, bị giết người có không ít vẫn còn cùng mình tu vi không sai biệt lắm, cứ như vậy toàn bộ không có lực phản kháng, bị giết gà một loại làm thịt rớt.

Có lẽ sau một khắc. Hoặc là nữa sau một khắc, tựu đến phiên mình, mình cũng đem như lúc trước những người đó một loại. Bị chết thảm không nói nổi!

Tất cả mọi người là giống như nằm mơ, vĩnh viễn không muốn có kinh khủng cơn ác mộng!

Tâm một người trong nảy sinh ác độc: nếu là hôm nay có thể may mắn sống sót, không phải là đem Nguyên Thù Đồ khiến cho chết đi sống lại sống không bằng chết không thể! Con mẹ nó, tên khốn kiếp này nhưng là hại giết chúng ta...

Nguyên Thù Đồ vẫn nắm Thiết Bổ Thiên, theo bản năng từ từ lui về phía sau. Hoàn toàn mặt không còn chút máu.

Hắn hội này đã ý thức được, đã biết lần chân chính chọc tổ ong vò vẽ, đụng vào siêu cấp thiết bản. Đã sớm hối hận thanh ruột.

Nhưng, hiện tại dù thế nào hối hận, nhưng cũng đã không thể thay đổi sự thật. Không thể vãn hồi bất cứ người nào sinh mệnh.

"Mọi người cùng nhau tiến lên!" Áo đen râu bạc trắng lão giả lớn tiếng kêu gọi: "Việc đã đến nước này, không tiếp tục khoan nhượng, chỉ có liều mạng đánh cược một lần, chỉ có mọi người anh dũng về phía trước. Mới có một đường sinh cơ!"

"Phân ra nhân thủ. Bảo vệ thiếu chủ chạy trốn! Đi nhanh lên! Đem nữ nhân kia Phóng Hạ, không nên bắt nữa gặp, nếu là đem nàng chuẩn bị trở về, có lẽ cả Mặc Vân Thiên cũng muốn lâm vào trong cơn ác mộng..."

Áo đen râu bạc trắng lão giả cơ hồ hộc máu kêu lên.

Nếu là Nguyên Thù Đồ không có tầng kia thân phận, mọi người tuyệt đối sẽ không để ý cái gì, trực tiếp tựu cho nộp đi ra ngoài, nhưng là nhưng bây giờ là tuyệt đối không dám! Chỉ sợ đã biết lần chính xác đã chết, cũng là không dám!

Lập tức có người phi thân ra. Đi đón Nguyên Thù Đồ: "Thiếu chủ, đi mau!"

"Đi? Hướng chạy đi đâu?" Nguyên Thù Đồ lục thần vô chủ hỏi.

"Con mẹ nó ngươi đem nữ nhân này để xuống đi. Ta cầu van ngươi..." Người nọ một thanh đoạt lấy hôn mê Thiết Bổ Thiên, cả giận nói: "Chạy mau!" Lôi kéo Nguyên Thù Đồ tựu muốn chạy trốn.

Nhưng vào lúc này, không trung vẻ này giết chóc thiên hạ sát khí đột nhiên lần nữa kịch liệt bay lên! Kia một cổ hủy diệt thiên địa khí thế, cũng trong lúc bất chợt cực hạn cất cao, đến cực điểm!

Mọi người giống như đột nhiên rơi vào mộng yểm trong, đần độn, cũng đã không thể di động chút nào!

Sát, sát, sát!

Sở Dương tiếng bước chân giống như bùa đòi mạng một loại vang lên. Lãnh khốc ánh mắt cố định bất động, khóe miệng tàn khốc mỉm cười vẫn đao khắc một loại lạnh lẻo.

"Dưới gầm trời này, ai dám đoạt nữ nhân của ta?" Sở Dương ngửa mặt lên trời thét dài, dữ dằn hét lớn: "Ai dám!?"

Quỷ Vực người từng cái từng cái cứng ngắc đứng, vừa động cũng không có thể động, giống như tượng gỗ một loại, mỗi người đáy lòng cũng có một loại muốn gào khóc vọng động. Mặc dù sinh tử tất cả mọi người nhìn hơn, nhưng như vậy bị biệt khuất chí cực liên lụy mà chết...

Nhưng cũng quá oan...

Nơi này bộc phát ra chuyện lớn như vậy vật, mọi người sớm đã được đến tin tức, không chỉ có là Mặc Vân Thiên những khác lưỡng đại tông môn người đã sớm tiền lai, ngay cả Vân Trung Thiên Tuyết Tiên Tử bọn họ, cũng đã rối rít chạy tới.

Nhìn lên trước mặt Sâm La địa ngục một loại hiện tượng, người người cũng là câm như hến!

Trừ kinh hãi, cũng chỉ có kinh hãi!

Dưới loại tình huống này quỷ dị thêm Vô Hạn Kinh Khủng dưới tình huống, trong sân Sở Dương trực tiếp chính là bất luận kẻ nào đều không thể chống cự Tử Thần!

Lúc này, ai dám vì Quỷ Vực ra mặt? Ai dám vì Nguyên Thù Đồ ra mặt?

Kia trực tiếp tựu là muốn chết!

Không riêng muốn chết, còn phải bị chết thảm không nói nổi, vĩnh viễn không siêu sinh, vạn kiếp bất phục!

Thậm chí ngay cả Mặc Vân Thiên kia những thứ khác hai đại môn phái, đang nhìn đến tình huống như thế sau, cũng là người người cảm thấy bất an, câm như hến; e sợ cho Sở Dương đem tà hỏa dính líu đến trên người bọn họ, nơi nào còn có người dám lên trước?

Hơn nữa, chuyện này thủy chung Nguyên Thù Đồ tên kia có sai ở phía trước, hắn tốt chết không chết đoạt người ta nữ nhân, dĩ nhiên là muốn thừa nhận người ta trả thù. Người khác tại sao cho gánh trách nhiệm? Tại sao phải?

Hơn nữa, người nào nữ nhân không thể đoạt? Trên đời này nữ nhiều người như vậy, hắn Nguyên Thù Đồ hết lần này tới lần khác muốn tìm chết, vậy cũng thật sự là không phản đối.

Vô luận làm bất cứ chuyện gì cũng cần trả giá thật nhiều, Nguyên Thù Đồ trước kia chưa bao giờ gặp cứng như vậy cầm, kia là vận khí của hắn cho phép, dĩ nhiên cũng tựu không có gì giá cao.

Nhưng hội này nhưng là bất đồng!

Hay hoặc là nói, hiện tại vận khí của hắn chấm dứt, dĩ nhiên là muốn đem kia giá cao một tia ý thức toàn bộ trả hết nợ!

Chuyện này, quả thực đã là không có huyền niệm.

Vân Trung Thiên nhìn trong sân tình hình, vẻ mặt dị thường trầm trọng: "Sở Dương lúc trước chỉ đành phải Thiên cấp tu vi, điểm này có nhiều người xác nhận, tuyệt không hoa giả, nhưng hắn giờ phút này tu vi đột nhiên tăng lên nhiều như vậy? Lại mạnh đến có thể làm cho Thiên Nhân cấp cao thủ đều không thể phản kháng! Chẳng lẽ lúc trước hắn vẫn có điều giữ lại?? Hắn thật ẩn tàng nhiều như vậy? Sâu như vậy?"

"Điểm này chân chính nói không rõ ràng, như là của hắn thực lực chân thật chính là trước mắt như vậy, chúng ta vô năng hiểu rõ đã ở hợp tình lý." Bên cạnh Thiên Kiếm Minh trưởng lão trong mắt có kinh chấn: "Chẳng qua là... Khủng bố như vậy sát khí, cũng là nhân gian sở không có. Sở Dương thực lực chân chính rốt cuộc như thế nào hiện tại khó khăn kết luận, nhưng ta nghĩ, hẳn là không đến nỗi có thể loại tình trạng này!"

"Ta đoán chừng, hắn hiện tại sở dĩ có thể như thế cường đại, hẳn là dùng nào đó thần dị bí pháp, dẫn động nào đó lực lượng cường đại vì mình sở dụng. Nhưng đến tột cùng như thế nào, hiện tại còn chưa biết được, chỉ có thấy Sở Dương chiến hậu biểu hiện, chuyện này mới có thể có định luận, một khi cổ lực lượng này phát tiết xong, Sở Dương lúc đó tử vong, hay hoặc giả là thân chịu trọng thương, kia đã nói lên loại lực lượng này cố nhiên cường đại, nhưng tồn tại thật lớn thiếu sót hoặc là tệ đoan, nhưng nếu là Sở Dương cuối cùng bình an vô sự, thì nói rõ Sở Dương thực lực của bản thân đã đến bực này trình độ, trong ngày thường hắn, chẳng qua là bao vây một tầng ngụy trang mà thôi."

Vị kia Thiên Kiếm Minh trưởng lão thanh âm trầm trọng: "Nếu thật là sau một loại kết quả... Như vậy, chẳng khác nào là Cửu Trọng Thiên Khuyết vừa ra khỏi một vị cơ hồ có thể so với Cửu Đế Nhất Hậu cao thủ... Này... Thiên Khuyết sẽ phải từ đó nhiều chuyện."

Vân Trung Thiên nhẹ nhàng mà hút một hơi lãnh khí.

Con ngươi chợt co rụt lại!

Ngàn vạn không nên là sau một loại kết quả, nếu không, mình còn có đường sống cùng Sở Dương tranh phong?!

Vân Trung Thiên nhẹ nói nói: "Nếu là Nguyên Thù Đồ thật bị Sở Dương chém giết, hậu quả sẽ như thế nào?"

Vị kia trưởng lão nở nụ cười khổ: "Này là có thể đoán được, lấy Nguyên Thù Đồ thân phận mà nói, Mặc Vân Thiên tuyệt đối muốn gặp phải một cuộc tai nạn; sở hữu tới chỗ nầy hai đại môn phái người, đem không một có thể sống mạng! Mà, này tam đại siêu cấp môn phái, cũng tất nhiên hội nguyên khí tổn thương nặng nề."

Vân Trung Thiên mặt nhăn mặt nhăn đôi mi thanh tú, nói: "Đông Hoàng Thiên đây?"

Vị kia trưởng lão trầm tư: "Vậy thì muốn xem Sở Dương chết hoặc là không chết... Bất quá Sở Dương thế lực tiêu diệt là khẳng định, Sở gia đại viện trở thành một mảnh Ngõa Lịch, sắp tới."

"Nếu là Sở Dương thật mượn thiên địa lực lượng, trận chiến này sau đã chết; đoán chừng cũng chính là đến Sở gia đại viện tất cả mọi người bộ chết sạch mới thôi. Nếu là Sở Dương lại còn có thể sống được đi... Như vậy, Đông Hoàng Thiên đã lâm vào một trường hạo kiếp!"

"Tùy Mặc Vân Thiên cùng Đông Hoàng Thiên hợp lực chế tạo hạo kiếp."

Vân Trung Thiên mắt lộ ra một nụ cười, nói: "Đông Hoàng bệ hạ cũng không thể có thể dung nhẫn. Mặc Vân Thiên muốn ở Đông Hoàng Thiên giương oai, ít nhiều gì vẫn còn thiếu sót vài phần hỏa hầu. Hơn nữa Đông Hoàng Thiên còn có địa chủ chi lợi."

Lão giả kia gật đầu, nói: "Bất quá, cũng phải nhìn Sở Dương nếu là không chết lời của, có thể được bao nhiêu coi trọng."

Vân Trung Thiên dễ dàng cười cười: "Bất kể như thế nào... Chúng ta tọa sơn quan hổ đấu, vốn là một chuyện tốt."

Lão giả kia hít một hơi thật sâu, nói: "Là, cho nên chúng ta muốn lấy được, phải mau sớm nhận được, mau sớm đưa trở về."

Vân Trung Thiên trầm tư, từ từ gật đầu.

...

Xa xôi chỗ ở.

Hồng Trần Như Mộng Hiên.

Mạc Khinh Vũ không khỏi địa kinh kêu một tiếng, vốn là đang luyện công nàng, kiều tiểu thân thể hoàn toàn không có dấu hiệu địa từ không trung chợt té rơi xuống, chỉ cảm thấy ngực một trận quặn đau. Cơ hồ muốn không thở nổi.

Vào giờ khắc này, trong lòng của nàng hẳn là vô hạn tư niệm Sở Dương, cơ hồ chính là muốn đã chết một loại tư niệm.

Sau một khắc, trái tim lại là đột nhiên co quắp đau xót, Mạc Khinh Vũ kêu thảm một tiếng, hôn mê bất tỉnh.

Trong hôn mê, Mạc Khinh Vũ tựa hồ làm một giấc mộng, một cái nàng tuyệt không nguyện còn muốn lên mộng.

Mơ tới mình lại nhớ tới kiếp trước Tử Trúc Lâm trước, bị người phục kích; sau đó Sở Dương chạy tới, cùng mình sinh tử quyết khác một màn kia tình cảnh.

Trong lúc bất chợt, Mạc Khinh Vũ trong lòng một trận trống rỗng khổ sở.

Bỗng nhiên lại là một trận mê muội, tựa hồ biến hóa một cái không gian; bốn phía thiên địa trong lúc nữa không một người, tất cả đều là mê mê mang mang một mảnh trắng xoá.

"Có ai không? Đây là cái gì địa phương? Nơi này là chỗ nào?" Mạc Khinh Vũ gào thét nói.

Nhưng nhưng không có một người trả lời. Vắng lặng không tiếng động, trống vắng được đáng sợ.

Mạc Khinh Vũ đang tự nghi ngờ thời điểm, đột nhiên gặp mặt tiền nhân ảnh thoáng một cái; nhìn chăm chú nhìn lại, cũng là Sở Dương đột ngột địa ra hiện tại trước mặt nàng. Đang thắm thiết địa nhìn hắn.

Cánh như hư không biến ảo một loại!

"Sở Dương, sao ngươi lại tới đây?" Mạc Khinh Vũ vui mừng quá đỗi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 19 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là các bạn trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang uber for start up chẳng hạn như huong dan cach tao chu nghe thuat trong word, thu thuat office chắc chắn những thủ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status