Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 1977: Đi theo ta là duy nhất sinh lộ!

"Môt khi bị tìm được, ngay cả một chút xíu giống như chính là hình thức chống cự cũng làm không được, hơn nữa còn là chết vô thanh vô tức. Chết một con gà, còn có thể kêu to hai tiếng, mà các ngươi, nhưng ngay cả cái kia quyền lực cũng không có! Đây chính là trốn kết quả! Hoàn toàn có thể đoán được kết quả!" Sở Dương cười hắc hắc.

Mọi người sắc mặt hôi bại.

Sở Dương lời của không thể nghi ngờ khó nghe được muốn chết, nhưng mọi người không phải không thừa nhận đây là một sự thật!

"Ngươi có thể so với chúng ta tốt tới chỗ nào?" Thanh niên kia khàn giọng nói: "Ngươi chẳng lẽ là có thể chạy trốn vừa chết sao?"

Sở Dương lắc đầu, mỉm cười: "Ta không thể so sánh với các ngươi tốt tới chỗ nào, hoặc là ta cuối cùng cũng tránh không được vừa chết, nhưng ta lúc đầu có thể so với các ngươi chết có giá trị, bởi vì ta cho dù chết, cũng có thể chết đủ kinh thiên động địa! Đã chết đã chết, ta cũng vậy có thể tiên giết ta cái kia người một thân máu, làm sao cũng so sánh với các ngươi mạnh hơn!"

Hai đại môn phái người tẫn cũng hơi bị mặc nhiên.

Sở Dương những lời này nói xong, nói tháo để ý không tháo, lập luận sắc sảo, thật là là một chút cũng không có sai. Chỉ cần là Mặc Vân Thiên người muốn giết Sở Dương, tuyệt đối là muốn đem thanh thế tạo được thật to; báo thù rửa hận chuyện như vậy, hoặc là không làm, muốn sẽ phải làm đến mức tận cùng!

Mới có thể vì vĩ đại Mặc Vân Thiên Đế bệ hạ ra này một ngụm ác khí!

Hiện tại, đã biết những người này cùng Sở Dương đối mặt cả Mặc Vân Thiên Lôi Đình nổi giận, không nói chết mười thành, chín thành chín là không có chạy!

Nhưng chia ra là ở, Sở Dương ngay cả đã chết, đó cũng là thanh danh vang dội. Tối thiểu, hậu nhân biết chuyện này thời điểm, được có không ít người có nhếch lên ngón tay cái: thật hắn sao trâu bò! Ngay cả Thiên Đế nhi tử cũng dám giết! Chẳng những giết, còn dám tiếp tục cùng nhất phương Thiên Đế đối với lay, con người rắn rỏi tử! Hảo hán tử!

Nhưng bọn hắn những người này đây, lại chỉ sẽ bị đánh lên phản đồ nhãn, khuất nhục chết đi đi, nhiều lắm là có thể hưởng thụ để tiếng xấu muôn đời đãi ngộ.

"Lui nữa một vạn bước nói. Ta ngay cả không địch lại. Ta vẫn là có thể thi triển kia một chiêu cuối cùng, cho dù không thể lôi kéo kia cái gì Mặc Vân Thiên Đế cho ta chôn cùng, nhưng Mặc Vân Thiên những khác cao thủ, tin tưởng làm sao cũng muốn bị ta lôi đi mấy sao! Ta căn bản là không gì lạ bọn họ báo thù tới thay ta nổi tiếng, ta bản thân chiến đấu có thể danh chấn thiên hạ!" Sở Dương mỉm cười thản nhiên: "Nhưng là, các ngươi? Có thể sao?"

Mọi người lại là một trận mặc nhiên.

Những lời này, giống như trước không cách nào phản bác.

Sở Dương có thể làm được, hắn có phần này năng lực, phần này năng lực tựu lúc trước. Chúng ta thấy tận mắt chứng nhận, mà chúng ta, thì thật làm không được.

"Chúng ta làm không được, chúng ta không có cái kia cùng bọn họ đồng quy vu tận năng lực, cũng không có cái loại nầy có thể phản kháng tu vi." Thanh niên kia chán nản nói.

"Cho nên ta chỉ cho các ngươi một con đường. Đó chính là, theo chân bọn họ làm! Chuyện thế gian, đều vì có lòng, cảm tưởng liền thành công một nửa, chỉ cần các ngươi có tới đối kháng lòng, chưa chắc cũng chưa có sinh cơ, ngay cả là cửu tử nhất sanh. Chưa chắc tựu không nhiều lần thoát chết!" Sở Dương mỉm cười thản nhiên.

"Theo chân bọn họ làm..." Lão giả kia cười khổ một tiếng: "Nói dễ vậy sao? Các hạ mặc dù người bị cường đại tiền vốn, cũng là mới tới Thiên Khuyết, căn bản là không biết nhất phương Thiên Đế vốn có thế lực, chỉ bằng chúng ta nơi này điểm này nhân thủ. Có tư cách gì theo chân bọn họ đối kháng? Hơn nữa nơi này vẫn còn Đông Hoàng Thiên, chúng ta ở chỗ này đưa mắt không quen; chưa quen cuộc sống nơi đây, ngay cả có lòng, cũng khó có làm."

Sở Dương cười hắc hắc nói: "Chính là bởi vì là Đông Hoàng Thiên. Cho nên các ngươi mới có cuối cùng này một đường hy vọng. Nếu là quả thật là ở Mặc Vân Thiên, các ngươi ngược lại ngay cả cuối cùng này một đường hy vọng cũng không có. Vẫn còn câu nói kia, chỉ cần có tâm, hy vọng đang ở, ngay cả xa vời, luôn là cơ hội!"

Mọi người trầm mặc gật đầu.

Thanh niên kia ngẩng đầu, có chút kiệt ngao bất tuần nói: "Ý của ngươi là, ngươi muốn cho hợp tác?"

Những lời này nói ra, tất cả mọi người sinh ra ánh mắt sáng lên cảm giác.

Chính xác.

Sở Dương ở Đông Hoàng Thiên có thể nói là có chút trụ cột, nghe nói cùng Đông Hoàng Thiên phía chính phủ còn rất có sâu xa, bản thân thực lực lại càng kinh người, trọng yếu nhất còn tại ở phía sau hắn vị kia quỷ thần khó lường Bạch y nhân, chẳng những tu vi cao đến không hợp thói thường, còn có khởi tử hồi sanh Thông Thiên khả năng; nếu là hai bên hợp tác, như nhau Sở Dương nói, hy vọng mặc dù như cũ xa vời, nhưng cũng không phải tuyệt đối không có.

Sở Dương vươn ra một cái tay, chậm rãi lay động: "Không không không, ngươi hiểu chỉ sợ sai lầm, mặc dù chúng ta có cùng chung địch nhân, nhưng ta cho tới bây giờ không có nghĩ tới muốn với các ngươi hợp tác, điểm này điều kiện tiên quyết chi bằng nói rõ."

"Dạ?! Vậy là ngươi phải như thế nào đây?" Thanh niên kia nhíu mày.

Hàng này, không phải là tới đây tìm chúng ta vui vẻ a? Nói như vậy một đại thông, sau đó mới lâm trận lùi bước, đây cũng quá tổn nhân bất lợi kỷ đi!

"Ý của ta rất đơn giản a, lấy các ngươi tình huống trước mắt mà nói, nhất lựa chọn chính xác chính là trực tiếp đầu nhập vào ta, trở thành thuộc hạ của ta!" Sở Dương thản nhiên nói: "Tới Vu Hợp làm, các ngươi hiện tại chính là một đám chó nhà có tang, có tư cách gì tới cùng ta hợp tác? Các ngươi tự giác các ngươi xứng sao?"

"Đầu nhập vào ngươi! Trở thành thuộc hạ của ngươi?"

Không ít người kinh ngạc được kêu lên.

Nhưng ngay sau đó, chính là một trận lửa giận ngút trời dựng lên!

Mấy chữ này, không thể nghi ngờ hoàn toàn xúc động những người này điểm mấu chốt; chúng ta nơi này tùy tiện một người kia cũng là Mặc Vân Thiên siêu cấp trong môn phái người nổi bật, ở riêng của mình trong môn phái, kia cũng là nhân vật phong vân.

Hôm nay đi tới Đông Hoàng Thiên, coi như là hiện tại tình cảnh rất khó khăn, coi như là hiện tại không biết muốn đi con đường nào, nhưng, muốn chúng ta đầu nhập vào một cái gì cũng không phải là nho nhỏ Sở Dương?

Đây quả thực là không thể tưởng tượng nổi thuyết pháp!

"Si tâm vọng tưởng!" Thanh niên kia giận quát một tiếng, nhìn chằm chằm Sở Dương: "Sở Dương, ngươi cho rằng ngươi là ai, có gì đặc biệt hơn người, ngươi có tư cách gì, tới cho chúng ta đầu nhập vào? Nói chúng ta không xứng với cùng ngươi hợp tác, ngươi vừa có tư cách gì cho chúng ta đầu nhập vào đây?!"

"Ta quả thật không có gì tư cách, chẳng qua là, các ngươi chẳng phải là càng không có tư cách!" Sở Dương lạnh lùng nói: "Tình huống bây giờ rất rõ sáng, các đại thiên địa người đều ở đây dặm, bọn họ trong lòng đều có chiêu dụ ý đồ của các ngươi, nhưng cuối cùng người nào cũng không có lên tiếng, tại sao?"

"Bởi vì bọn họ đều sợ hãi đắc tội Mặc Vân Thiên Đế, hơn không muốn bởi vì các ngươi mà đắc tội Mặc Vân Thiên Đế."

"Các ngươi tình cảnh bây giờ, đưa mắt không quen, chưa quen cuộc sống nơi đây; bất kỳ môn phái nào, cũng sẽ không tiếp nhận các ngươi đầu thành; chờ đối đãi các ngươi, cũng chỉ có tự sanh tự diệt mà thôi; những lời này, cũng không sai sao?" Sở Dương thanh âm lạnh lùng.,

Mọi người không có lên tiếng, tẫn thuộc về mặc nhiên.

Sở Dương nói rất đúng đại lời nói thật, mọi người tất cả đều là nhất thời chi chọn, thật sự không có da mặt mạt sát lương tâm cãi chày cãi cối, như vậy hơn mất mặt!

"Thậm chí, chỉ cần Mặc Vân Thiên Đế thật triển khai hành động, những người đó nói không chừng cũng là các ngươi muốn đối mặt đợt thứ nhất địch nhân! Ta tin tưởng bọn họ có làm như vậy! Chỉ cần bọn họ cho là đối với hắn như vậy cửa có lợi nhất ích, vậy bọn họ tựu nhất định sẽ làm như vậy!"

Mọi người yên lặng gật đầu, này vốn là mở tại ngoài sáng thượng chuyện tình. Từ mới vừa rồi những người đó không nói một lời khoanh tay đứng nhìn là có thể nhìn ra, bọn họ căn bản không để ý kịp cái gì, đến nhất định trình độ, bắt lại đã biết những người này, đổi lấy Mặc Vân Thiên Đế một cái nhân tình chuyện, ai cũng có làm!

Ai cũng biết nhân tình này có bao nhiêu giá trị! xem tại TruyenFull.vn

"Cho nên, các ngươi không còn có địa phương có thể trốn ẩn dấu."

"Thậm chí, này vùng trời địa cũng không có cho phép các ngươi ẩn núp dư âm."

"Mà hiện tại duy nhất xác định sẽ không châm đối với người của các ngươi, cũng chỉ có một người, người kia chính là ta! Dĩ nhiên, các ngươi cũng có thể lựa chọn một con đường khác, bó tay tựu lục! Hiện tại hai con đường này, tựu cũng mở ở trước mặt các ngươi!" Sở Dương lạnh lùng nói.

"Chẳng lẽ đi theo ngươi, ngươi tựu có thể bảo đảm chúng ta không cần chết?" Lão giả kia lạnh lùng hỏi.

"Bảo đảm? Thực xin lỗi, ta không có thể bảo đảm, thực tế dạ, ta ngay cả mình cũng không thể bảo đảm còn sống, thì như thế nào có thể bảo đảm an toàn của các ngươi?" Sở Dương thản nhiên nói, nhưng ngay sau đó trong mắt đột nhiên bắn ra một đạo tinh quang, một một nói: "Nhưng ta có thể bảo đảm, ta sẽ không bán đứng các ngươi, còn có chính là, nếu là nhà các ngươi nhất định phải chết, chết tuyệt sẽ không như vậy biệt khuất! Sẽ không như vậy không có tôn nghiêm cùng vô thanh vô tức!"

"Ta có thể bảo đảm các ngươi có thể ở oanh oanh liệt liệt trong chiến đấu nhắm mắt!"

Sở Dương trầm giọng nói: "Trọng yếu nhất một điểm, các ngươi cũng chỉ có đi theo ta, mới có thể tranh thủ đến kia cuối cùng một đường sinh cơ! Sinh cấp mặc dù xa vời, nhưng đi theo ta nhưng nhất định sẽ có!"

"Trừ lần đó ra, cũng là đi vào Hoàng Tuyền đường!"

Mọi người lửa giận dần dần biến mất, từng cái từng cái cũng cúi đầu rơi vào trầm tư, suy tư Sở Dương lời của, tính toán quyền hành.

Sở Dương thở phào nhẹ nhõm, nói: "Ta nhiều hơn nữa nói cho các ngươi biết một điểm, ta ở Đông Hoàng Thiên, cũng cũng không phải là hoàn toàn không có dựa..."

Những lời này, nói vô cùng là ý vị thâm trường, dư vị vô tận.

Mọi người lập tức đang nhớ lại kia cường đại mà thần bí Bạch y nhân, còn có, trong truyền thuyết vị này Sở đại lão bản bán đấu giá phía sau nhưng là cất dấu một vị siêu cấp cự nghiệt tới, tựu hướng lúc trước những cái này siêu cấp phách phẩm, người nọ lai lịch tựu mỏng không được!

Sở Dương có những người này làm hậu thuẫn, thật chưa chắc sẽ không có sức liều mạng, huống chi còn chiếm cứ địa lợi!

"Tình huống bây giờ dạ, chỉ có ta, có thể thu lưu các ngươi! Dám chứa chấp các ngươi, đồng thời cũng nguyện ý chứa chấp các ngươi! Nhưng các ngươi phải cần để cho ta yên tâm." Sở Dương nhẹ nhàng nói: "Ta tin tưởng ngươi cửa mới có thể đủ hiểu ý của ta sao."

Những người này thần sắc trên mặt giãy dụa.

"Chỉ cần các ngươi là thành tâm quy thuận ta, mỗi người chiến lực, cũng có thể nhận được tăng lên, tối thiểu, nhân thủ một thần binh lợi khí vẫn là có thể bảo đảm." Sở Dương hấp dẫn nói.

Nhưng vẫn cũ không có ai đầu tiên mở miệng nói chuyện.

Cuối cùng mọi người trên mặt tức giận cùng ủy khuất đã biến mất được không sai biệt lắm.

Mặc Vân Thiên những người này rất rõ ràng, Sở Dương nói một chút cũng không sai, bọn họ này ban người đã cùng đường ; duy nhất ngoại viện, cũng chỉ có thể là cùng bọn họ chính là cùng trên một sợi thừng đổi châu chấu Sở Dương. Mà Sở Dương rõ ràng là lòng tin tràn đầy, ít nhất ngoài mặt là như vậy, dĩ nhiên cũng rất có thể là heo chết không sợ mở nước nóng.

Bọn họ quy phụ Sở Dương, Sở Dương có thể tiếp nhận; đây cũng là Sở Dương duy nhất có thể tiếp nhận hợp tác phương thức

Tựu thực tế mà nói, này hoặc là bọn họ duy nhất một con đường sống.

Thế sự vô thường, bọn họ vốn là đối địch; cho dù không phải là công khai đối địch quan hệ, ít nhất hai bên ngay cả người quen cũng không tính là, có thể hiện tại, cư nhiên bị thực tế bức bách đến loại tình trạng này; như vậy thực tế, để cho mỗi người trong lòng cũng cảm thấy tự đáy lòng châm chọc.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 19 lượt.

Mặt trái của xã hội phát triển ngày nay là cuộc sống hiện đại luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niemphat.vn chẳng hạn như vua a xa the sam hoi, quy y tam bao Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của quý vị.

loading...
DMCA.com Protection Status