Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 1978: Một ngụm nuốt!

"Ta biết các ngươi hội này có thể cảm thấy ủy khuất, cảm thấy ta đây là ở bỏ đá xuống giếng, lợi dụng lúc người ta gặp khó khăn... Nhưng các ngươi muốn hiểu rõ một chút, ta làm như vậy cũng không có đối với các ngươi bỏ đá xuống giếng, càng không có lợi dụng lúc người ta gặp khó khăn, ta chỉ nói là ra tới một sự thật, hiện giai đoạn các ngươi duy nhất có thể đi, cũng duy nhất có cơ hội sống sót một con đường, chính là đơn giản như vậy."

Sở Dương lạnh nhạt nói: "Chết tử tế không bằng chối cải sống, đi theo ta, còn chưa hẳn chính là chối cải sống, có lẽ là con quang minh Đại Đạo đây."

"Ngươi thật sự không có không có lợi dụng lúc người ta gặp khó khăn." Lão nhân kia cắn răng oán hận nói: "Ngươi đây coi như là cháy nhà hôi của!"

"Ừ Hmm!" Sở Dương một cái vỗ tay vang lên: "Như vậy nói cách khác, các ngươi đáp ứng?"

"Không đáp ứng, chúng ta còn có lựa chọn nào khác có thể lựa chọn sao?" Một đám những cao thủ khóc không ra nước mắt, vận mệnh a vận mệnh, đem chúng ta sở hữu đường toàn bộ cũng ngăn đến sít sao; tựu chỉ để lại như vậy một cái bốn phương tám hướng cũng là vách đá vách đá đường hẹp quanh co!

Duy nhất sinh cơ, duy nhất đường, hy vọng duy nhất.

Đều ở trước mặt tên ghê tởm này trong tay đây.

Người ở dưới mái hiên, như thế nào không cúi đầu!

"Chúng ta chỉ có thể đáp ứng tạm thời phụ thuộc vào ngươi." Lão giả khó khăn nói: "Lão phu cận kề cái chết, không làm nô tài!"

Như không phải là vì nhiều như vậy hậu bối, như không phải là vì trong nhà còn có nhớ thương... Nếu không phải bởi vì còn không có sống đủ...

Lão phu vừa khởi có thể chịu được như thế nhục nhã?

Những người khác cũng là một mảnh thê lương.

Ô ô ô... Quá thê thảm.

"Tạm thời dựa vào? Cũng được a, lúc đó đồng ý!" Sở Dương kiên định nói: "Thật ra thì, mặc dù ta muốn cầu các ngươi nhất định phải phụ thuộc vào ta; nhưng là, cái này dựa vào kỳ cũng là chỉ tới chúng ta chống lại qua lần này cửa ải khó mới thôi; nếu là chúng ta thống nhất chết đi. Cũng không tồn tại cái gì dựa vào hoặc là đầu nhập vào thuyết pháp, mọi người cùng nhau chết là được."

"Nhưng nếu là chờ đến lần này sự kiện đi qua, mọi người nếu là may mắn còn sống, đến lúc đó ta cũng vậy không mạnh lưu chư vị. Ai nguyện ý tại sao tựu giữ sao đi, thượng vội vàng không phải là mua bán đạo lý ta rất sớm tựu đã hiểu." Sở Dương lời thề son sắt nói: "Nói thật ra, ta hiện tại chỉ là muốn muốn một cái thống nhất chỉ huy mà thôi, dù sao. Nếu là chiến đấu không có thống nhất chỉ huy tuyệt đối sẽ bị trước tiên đánh tan, làm lập trường giống nhau lẫn nhau, ta thật sự không muốn các ngươi quá sớm xong đời, lời này đủ thật sự sao?!."

"Các hạ nói thế tất nhiên?" Lão giả ánh mắt sáng ngời: nếu là có thể mượn Sở Dương lực lượng vượt qua nguy cơ, như vậy, chúng ta bất cứ lúc nào thoát khỏi về môn phái chính là.

"Chẳng lẽ ta nói còn chưa đủ thật sự sao?!" Sở Dương đại nghĩa lẫm nhiên: "Nam tử hán đại trượng phu, nhất khẩu thóa mạt một cái đinh!"

"Chúng ta vỗ tay vì thề!" Lão giả tiến lên một bước.

"Vỗ tay vì thề tựu vỗ tay vì thề!" Sở Dương không chút do dự!

Ba!

Hai bàn tay đối với ở chung một chỗ.

"Quân tử Nhất Ngôn!"

"Khoái mã trước hết!"

Theo này nói năng có khí phách tám chữ, Sở Dương hoàn thành một lần tráng cử!

Dùng lợi dụng lúc người ta gặp khó khăn, bỏ đá xuống giếng, cháy nhà hôi của càng thêm đồng bệnh tương liên đồng hội đồng thuyền hình thức, lấy một loại đánh chó mù đường hành động hơn nữa còn mang theo cao thượng mặt nạ sùng khoan dung; lấy một cái trước mắt chỉ đành phải Thánh cấp đỉnh tu vi người nhỏ yếu thân phận. Cáo mượn oai hùm. Hãm hại lừa gạt, dùng bất cứ thủ đoạn tồi tệ nào hợp nhất một nhóm lớn xa xa cao hơn hắn bản thân thực lực cao thủ nhất lưu!

Một ngụm nuốt!

Cửu Kiếp Kiếm chủ Cửu Trọng Thiên Khuyết trụ cột thành viên tổ chức lực lượng rốt cục bước đầu thành hình.

Lịch sử tính một khắc!

Đối với cái này hai đại môn phái bốn trăm cao thủ ý nghĩ. Sở Dương tất nhiên lòng dạ biết rõ, ngoài miệng hừ Hmm đáp ứng, trong bụng cũng là dè bỉu: nếu đã tới đến ta Sở Ngự Tọa dưới trướng. Các ngươi lại còn nghĩ tới trở về?

Ta bảo đảm các ngươi nghỉ ngơi một thời gian ngắn sau tựu không bao giờ... nữa nghĩ tới đi trở về, đuổi đi các ngươi đi các ngươi cũng sẽ không đi.

Cái gì là tự do? Lực lượng chính là tự do!

Hai đại môn phái người rối rít truyền âm: chỉ cần lần này nguy cơ vượt qua. Chúng ta muốn đi thì đi! Lượng tiểu tử này thực lực cũng còn không ngăn được chúng ta những người này đi... Hắn cũng không thể cùng từng cái cũng liều một lần mạng sao??

Mọi người trong lòng nhất thời Đại Định, ; nhìn Sở Dương ánh mắt, cũng nhất thời nhiều hơn một sợi 'Coi tiền như rác bia đở đạn' cảm giác. Tựu ngươi này ngu ngốc cũng vọng tưởng hợp nhất chúng ta, quả thực chính là điên rồi...

Ngươi tựu đính ở chúng ta trước mặt chết trước sao.

Sở Dương trong lòng thầm vui: chỉ cần cho ta đầy đủ thời gian, thực lực của ta rất nhanh là có thể tăng lên tới các ngươi theo không kịp trình độ, đến lúc đó muốn đi? Qua sông rút cầu? Hắc hắc hắc, đã hỏi lão tử Cửu Kiếp Kiếm rồi nói sau!

Cũng không hỏi thăm một chút, ta Sở Diêm Vương lúc nào tựu dễ dàng như vậy cho người khác làm bia đở đạn...

"Bọn thuộc hạ, đi theo ta! Chúng ta về nhà nghỉ ngơi ngủ!" Sở Dương mục đích đạt thành, dương dương đắc ý,

Nhìn Sở Dương đi ra ngoài đi bộ một vòng, ngay cả chào hỏi cũng không đánh liền mang theo nhiều như vậy "Cao" người trở lại Sở gia đại viện, Thiểm Điện Xà đám người cả đám trợn mắt há mồm.

Ngay cả Thiết Bổ Thiên cùng Ô Thiến Thiến, cũng là hơi bị sợ ngây người. Thật không có nghĩ đến, Sở Dương đi ra ngoài đi dạo như vậy một vòng, lại mang về một chi khổng lồ như vậy cao thủ đội ngũ!

Hơn nữa, đã là bị Sở Dương cho hợp nhất...

Con kiến hôi hợp nhất cao thủ... Cửu Trọng Thiên Khuyết từ xưa tới nay dường như cũng không có nhiều chuyện như vậy.

Mặc dù biết rõ những người này không đường có thể, mặc dù biết rõ những người này cùng đường, nhưng là Sở Dương cứ làm như thế thành, mọi người vẫn còn cảm thấy có chút ngoài ý muốn.

Chẳng lẽ thực sự có người cách mị lực vừa nói?! Cho dù có, nhưng Sở Dương có người này cách mị lực sao?

Xem ra người này nhân phẩm quả thật đã đến không gì làm không được, người người oán trách địa bộ liễu!

"Sau này, mọi người tựu cũng là người mình, người một nhà." Sở Dương dương dương đắc ý: "Thiết Kiếm Môn chư vị, các ngươi ở tại nơi này tây khóa viện, Hàn Băng Môn chư vị, các ngươi ở tại đông khóa viện, mỗi một ngày, cần có ba mươi vị cao thủ thay phiên trách nhiệm, bảo vệ đại viện. Khác..."

Sở Dương cũng là không chút khách khí, trực tiếp lại bắt đầu phân công nhiệm vụ.

Mọi người nắm lỗ mũi, sắc mặt cổ quái luôn miệng đáp ứng.

"Dạ, chính là như vậy, đúng rồi, còn có một chút không có nói cho các ngươi biết, các ngươi từ đó khắc bắt đầu chính là chúng ta Thiên Binh Các người!" Sở Dương ha ha cười một tiếng.

"Thiên Binh Các?" Kia một người trong lão giả mặt nhăn cau mày: "Danh tự này làm sao quen như vậy đây?"

"Chúng ta Mặc Vân Thiên bên kia, gần đây quật khởi một cái tiểu bang phái, tựu kêu là Thiên Binh Các." Ban đầu thanh niên kia miệng liệt liêt. Nói: "Kia là một cường đạo tổ chức, chẳng những cái gì cũng đoạt, còn cái gì mọi người dám đoạt, kia bọn người hãy cùng nghèo tám trăm bối tử nghèo hán một loại. Mỗi lần xuất thủ, hận không được ngay cả một cọng cỏ cũng đoạt lại đi..."

"Nga? Mặc Vân Thiên bên kia cũng có Thiên Binh Các? Thanh thế còn không nhỏ?" Sở Dương ánh mắt sáng lên, mãnh liệt đứng lên.

Thiết Bổ Thiên Ô Thiến Thiến Hô Duyên Ngạo Ba đám người, cũng là mãnh liệt ngẩng đầu. Ánh mắt sáng suốt phát sáng. Nhìn đối diện người trẻ tuổi kia.

Nhà này sẽ bị nhiều như vậy ánh mắt đồng thời nhìn, nhất thời có một loại bị nhìn chằm chằm cảm giác, trong phút chốc cả người cơ hồ muốn chảy mồ hôi.

"Cái kia Thiên Binh Các thủ lĩnh, biết tên gọi là gì sao?" Sở Dương cẩn thận hỏi.

"Không biết, chính là một mới phát con tôm nhỏ bang hội, nơi nào đáng giá dò nghe cái gì, hoảng hốt nghe nói, người chủ sự hình như là họ Tạ, đúng. Chính là họ Tạ. Cám ơn tạ ơn!" Những lời này vừa ra tới. Ở đại sảnh trong góc Mai phu nhân "A" kinh hô một tiếng, thân thể mềm nhũn té xuống, trong mắt nhanh chóng dâng lên kích động vui sướng nước mắt.

Thiên Binh Các. Thủ lĩnh họ Tạ!

Như vậy, người này không phải là Tạ Đan Quỳnh. Vừa là người phương nào?

Trời thấy, rốt cục có Cửu Kiếp huynh đệ tin tức, mặc dù chỉ là một người, nhưng, mọi người quả thật tinh thần phổ biến chấn phấn.

Một bên Tạ Đan Phượng khó có thể từ ức, lớn tiếng hoan hô, khua tay múa chân!

"Hắn hiện tại như thế nào? Này cái tổ chức như thế nào? Đại khái bao nhiêu người? Thực lực như thế nào? Thường ở đâu nhất đái hoạt động?" Tạ Đan Phượng cùng Mai phu nhân đồng thời xông lên. Liên tiếp hỏi các loại vấn đề.

"Cái này, thật không biết." Cái này gọi gì mộng đan người mặt đỏ lên: "Cái kia Thiên Binh Các mỗi lần hành động qua như gió, cơ hồ tựu không có ai biết thật sự bọn hắn cắt tin tức, chẳng qua là biết, tựa hồ mỗi một ngày cũng ở cường tráng tại trung tâm, mặc dù vẫn còn con tôm nhỏ bang hội, cũng có thể được cho một con cường tráng một điểm con tôm nhỏ sao."

"Lai lịch của bọn họ rất có chút ít thần bí, bất quá bọn hắn ở chúng ta tông môn trong mắt vẫn như cũ là bé nhỏ không đáng kể."

"Theo ta biết này vụn vặt, còn là bởi vì chúng ta môn phái đích tình báo độ mạnh yếu cho lực, bọn họ nhu yếu giải cả Mặc Vân Thiên sở hữu thanh niên cao thủ tài liệu, cho nên thuận tiện điều tra hạ xuống, tựu bọn họ bang hội thực lực chân thật mà nói, thật sự không vào đại tông môn mắt..."

Mọi người thở phào nhẹ nhõm, bao nhiêu có chút thất vọng.

Nhưng càng nhiều là, cũng là mừng rỡ.

Tin tức không hoàn toàn không cần gấp gáp, quan trọng nhất là đã có một điểm tin tức, cho dù là một cái nhất mơ hồ tin tức, cũng đủ để chứng minh, Tạ Đan Quỳnh còn sống!

Cửu Kiếp huynh đệ còn đang cố gắng!

Không chỉ là Tạ Đan Phượng cùng Mai phu nhân, những người khác tất cả cũng cảm giác được trong lòng thường treo đích một tảng đá rơi xuống. Nếu Tạ Đan Quỳnh có thể sáng chế ra một phen cục diện, không có đạo lý kia các huynh đệ của hắn ngược lại không được.

"Dạ, hiện tại mọi người có thể yên tâm sao?" Sở Dương ha ha cười một tiếng: "Ngay cả Tạ Đan Quỳnh cũng có thể làm được như vậy sinh động, những người khác chỉ biết mạnh hơn!"

Những lời này Sở Dương đương nhiên là dùng tới dỗ dành người; nhưng Sở Ngự Tọa ở mừng rỡ xong, hội này nhưng cũng là bao nhiêu có chút không lựa lời nói, đoạn văn này, đồng thời đắc tội hai người.

Tạ Đan Phượng, Mai phu nhân!

"Hừ!" Tạ Đan Phượng đảo cặp mắt trắng dã, đi ra ngoài.

"Những người khác rất mạnh sao? Ta làm sao không có cảm thấy thế nào., " Mai phu nhân ôn nhu như thế uyển ước tốt tỳ khí người, cũng đảo cặp mắt trắng dã nghênh ngang rời đi.

Sở Dương vẻ mặt lúng túng, chúng nữ một trận cười trộm.

Để ngươi nói lung tung, hội này chiêu báo ứng đi?!

Nhưng Sở Dương trong lòng giờ phút này nhưng là thật buông xuống một khối tảng đá lớn đầu, chúng nữ trong, tựu lấy Mai phu nhân tính cách nhất nhu nhược, trong lòng hơn nhạy cảm, hơn nữa thể chất cũng không tốt nhất.

Trong khoảng thời gian này vẫn cũng không có Tạ Đan Quỳnh tin tức, Mai phu nhân ngoài miệng không nói, nhưng trong lòng kì thực đã đến gần bờ biên giới chuẩn bị sụp đổ.

Sở Dương sợ, chính là không biết Mai phu nhân từ lúc nào có duy trì không được mà hỏng mất.

Nhưng hiện tại có tin tức kia, mặc dù không phải là tin tức xác thật, nhưng lúc đầu trong vòng nửa năm, Mai phu nhân vẫn là có thể yên tâm. Mà trong khoảng thời gian này, chính là Sở Dương vì những huynh đệ này vợ cửa đề cao thể chất, tăng cường tu vi tốt nhất thời khắc.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 19 lượt.

Mặt trái của xã hội phát triển ngày nay là cuộc sống hiện đại luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niệm phật chẳng hạn như lam sao tam duoc tinh lang, tieng chuong chua Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hay và ý nghĩa để ứng dụng vào cuộc sống và sự tu tập mỗi ngày của quý vị.

loading...
DMCA.com Protection Status