Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 1980: Bỏ ra kim câu đi, ngồi xem cá lớn tới!

Làm sao có thể có có chuyện như vậy!

Sở hữu siêu cấp tông môn đối với này biến đổi cố kinh hãi không khỏi, khó có thể hiểu!

Những cái này thanh niên thiên tài hơn nữa buồn bực, bọn họ sở dĩ có thể lấy hôm nay lớn tuổi dồn thánh vị tầng thứ, nhưng là tốn hao vô số thiên tài địa bảo, vô số sư phụ cửa tâm huyết, còn có tự thân từ nhỏ lại bắt đầu khắc khổ cố gắng, vô số gian khổ, mới chiếm được phần này thành tựu, nhưng là, phần này cho rằng kiêu ngạo thành tựu, tại cái đó trước mặt, căn bản cái gì cũng không phải là!

Thật con mẹ nó đồ phá hoại!

Đang là bởi vì không bình thường, hôm nay tham dự hội nghị nhân viên mới có thể tiếp nhận lúc trước đích cá nhân kiểm tra, đối với buổi đấu giá cho tương đối tôn trọng!

Giờ phút này, mọi người mới biết một chút cơ bản nhất lễ phép mà cảm thấy thoải mái, nhiều hứng thú cùng đợi, vừa bàn luận xôn xao, hoặc là giao đầu tiếp nhĩ nói chuyện, hoặc là cao giọng đàm tiếu, hoặc là nhìn chung quanh.

Chỉ có Hải Dương Ba, Tuyết Tiên Tử cùng Vân Trung Thiên này mấy hữu tâm nhân, ánh mắt nhưng thật chặc địa chăm chú vào những đứa bé này tử trên người.

Thiên tài!

Lại còn có thiên tài?

Hơn nữa tất cả đều là thiên tài?!

Ba người này cơ hồ muốn cháng váng đi qua.

Đây là cái gì tình huống?

Ta lúc trước đã đổi nhiều như vậy thiên tài thiếu niên! Nhưng là nơi này...

Làm sao nơi này từng cái người thiếu niên cũng đều là thiên tài!

Những hài tử này, thế nhưng không có một người nào, không có một cái nào căn cốt phàm tục, từng cái, cũng là ngàn dặm mới tìm được một tư chất chất!

Ba ánh mắt của người thoáng cái tựu(liền) thẳng.

Nhưng, Vân Trung Thiên ánh mắt chính là cực độ tham lam; về phần Tuyết Tiên Tử cùng Hải Dương Ba, nhưng là có chút cười khổ, còn có chút buồn bã.

Mình lúc trước đã được đến một nhóm.

Mọi người nhà mình biết mình chuyện, có những cái này thiên tài, trong môn phái muốn toàn bộ bồi dưỡng thành nhất phương chi hùng, trừ muốn thời gian nhất định ở ngoài, còn muốn hao hết sạch tài nguyên. Vượt qua tông môn tám mươi phần trăm trở lên tư chất nguyên, tông môn có thể cung cấp tài nguyên đã là cực hạn, thậm thậm chí đã là vượt qua cực hạn.

Tình huống bây giờ, ngay cả như thế nào trông mà thèm, cũng chỉ có thể lực bất tòng tâm.

Bởi vì, nữa miễn cưỡng thu nạp... Không chỉ có là làm trễ nãi người ta, hơn nữa, cũng chi hội tiến thêm một bước tha suy sụp môn phái thực lực, tốt quá hoá lốp. Cái được không bù đắp đủ cái mất!

Có thể nói, từng cái siêu cấp trong môn phái, như vậy siêu cấp thiên tài, từng cái cũng là dùng vô số thiên tài địa bảo cùng tâm huyết đúc mà thành.

Từng cái, cũng là một khoản thiên đại tài phú!

Làm sao có thể bồi dưỡng nhiều hơn đây?

Dĩ vãng là thiên tài khó cầu. Nhưng bây giờ là có lòng không đủ lực.

Bi ai a!

Mà Vân Trung Thiên giờ phút này cũng là mừng như điên: nếu là có thể đem những hài tử này toàn bộ cũng mang về, như vậy, Thiên Kiếm Minh lực lượng, còn có, Trung Cực Thiên lực lượng, còn có... Nhà mình lực lượng của gia tộc...

Kia mang đến tựu(liền) là một loại biến thái khuếch trương, cực độ bành trướng. Cấp tốc tăng trưởng!

Nhưng, ánh mắt người tốt không chỉ là ba người này; sở hữu có thể đến nơi đây, không người nào là riêng của mình trong môn phái trung thành lực lượng? Những người này, vừa có không người nào là kiến thức rộng rãi hạng người?

Mới bắt đầu mới lạ xóa sau. Cố ý trong lúc vô tình đã chú ý tới những đứa bé này tử trên người, vừa mới bắt đầu chẳng qua là cảm giác từng cái từng cái mặt mũi thanh tú, rất là chọc người yêu thích, nhưng nhiều hơn nữa nhìn hai mắt tựu(liền) từng cái từng cái thay đổi sắc mặt.

Vốn là huyên náo đại sảnh. Trong lúc bất chợt chợt yên tĩnh trở lại.

Mọi người hai mặt nhìn nhau, trong mắt đều có khó nói lên lời khiếp sợ: dưới gầm trời này. Lúc nào xuất hiện nhiều như vậy thiên tài! Từng cái từng cái ánh mắt nhìn, trong phút chốc cũng là trong lòng lửa nóng.

Nếu là...

Mọi người thèm nhỏ dãi ánh mắt nhìn bọn nhỏ từng cái từng cái có chút sợ lên: những lão gia hỏa này cũng là động rồi? Làm sao từng cái từng cái ánh mắt cũng xanh mượt? Bọn họ nghĩ làm gì vậy? Không phải là nghĩ đối với chúng ta bất lợi sao!

Nếu như không phải là những hài tử này lúc trước từng có thật nhiều vãng tích lịch lãm, không chuẩn phải có không ít bị sợ khóc!

Làm.

Đồng la rốt cục vang lên, bọn nhỏ dài thở phào một cái, nối đuôi nhau lui xuống.

Từng cái từng cái môn phái những cao thủ cũng là thèm chảy nước miếng, thèm thuồng nhỏ dãi ánh mắt đuổi theo những hài tử này rời đi, thật lâu chưa từng thu hồi.

Cho đến đấu giá sư người ta cũng đã đứng ở trên đài cao, thế nhưng cũng không có ai phát giác.

"Khụ khụ, chư vị! Chư vị!" Trên đài, vị này tạm thời hành động đấu giá sư cao thủ có chút buồn bực: mình còn là lần đầu tiên thi hành nhiệm vụ, làm sao mọi người cả đám đều hồn vía lên mây? Ta mới là nhân vật chính, ta mới là lực chú ý chú ý điểm còn không tốt?

Đứng ở chỗ này cọc gỗ một loại thật, phía dưới bọn người kia cả đám đều cùng cổ rút gân ôm theo đầu hướng chỗ khác nhìn...

Này con mẹ nó tình huống nào!?

Đấu giá sư giống như ho lao bệnh nhân một loại ho khan nhiều nhiều thanh âm, cương quyết không có gọi trở về mọi người ánh mắt mong chờ, hung ác quyết, trực tiếp dùng đấu giá chuy "Bang bang bang" đập phá ba cái, lúc này mới chính xác chấn động toàn trường.

Mọi người cuối cùng là lưu luyến thu hồi ánh mắt, vẫn có vài người hung hăng trừng mắt nhìn kia đấu giá sư mấy lần, nếu không phải là đấu giá sư không phải là chúc phàm lưu, có tương đối sâu nhiều căn cơ trong người, tựu kia mấy lần, không chuẩn có thể đem người hù chết!

Tại chỗ mọi người cơ hồ tựu đều không ngoại lệ, toàn bộ cũng chỉ cảm thấy trái tim nhảy nhảy về phía trước. Dùng tốt đại lực lượng, mới để cho tinh thần của mình một lần nữa tập trung ở buổi đấu giá thượng.

Không phải là đám người này chưa từng thấy quen mặt, biểu hiện được quá mức không chịu nổi, ngược lại, chính là bởi vì đám người này quá có nhãn lực, rất có kiến thức, mới có không chịu được như thế.

Mới vừa rồi tràng diện, ở người bình thường trong mắt, nhiều lắm là cũng là tán thưởng chủ nhà bố trí được ích, nhường cho có người thưởng tâm duyệt mục, tâm thần sảng khoái, nhưng ở những thứ này quá có nhãn lực rất có kiến thức mắt người trung, kia cũng chỉ còn lại có rung động!

Quá rung động, quá chấn mồ hôi!

Tại sao có thể có tình hình như thế xuất hiện, điều này cũng thật bất khả tư nghị sao?

Trong ngày thường, mười năm trăm năm thậm chí ngàn năm cũng chưa chắc có thể được vừa thấy thiên tài cấp thiếu niên, yêu nghiệt cấp thiếu niên, thậm chí nghịch Thiên cấp thiếu niên làm sao ở chỗ này tụ tập xuất hiện đây?

Sở Dương cái kia đồ hỗn trướng, mắt bị mù món lòng, lại đem nhiều... thế này tư chất như thế xuất sắc bảo bối, dùng để chào hỏi khách khứa, thậm chí chính là làm thiếp tư công việc, căn bản là phí của trời, sẽ không sợ gặp báo ứng sao? Không sợ thiên lôi đánh xuống sao?

Vừa thật ra thì ta là đang nằm mơ?! Muốn không thế nào có thể trơ mắt nhìn đến nhiều như vậy thiên tài tụ tập đây?

Ai, coi như là nằm mơ này mộng cũng quá xinh đẹp một điểm rồi?!

Không, không phải là nằm mơ, coi như là nằm mơ, cũng không thể nào là mọi người chúng ta đều ở làm cùng một cái mộng sao!

Đám kia hài tử... Ta là nhất định phải nhận được! Chỉ cần có thể tới tay, chúng ta môn phái chấn hưng. Không nói chơi!

Ai dám giành giật với ta, ta liền giết chết người nào, vô luận là người nào!

Bất kể giá cao!

Cơ hồ mỗi người, cũng ở trong lòng bắt đầu khởi động như thế gần như điên cuồng ý nghĩ.

Trên đài cái kia vị hội này đã bắt đầu ở giới thiệu lần này đấu giá nhiều loại món đồ.

"Chư vị, lần này cạnh tranh phách phẩm so sánh với lần trước còn muốn tăng thêm một bậc, đệ nhất kiện phách phẩm chính là một thanh Thiên Nhân cấp bảo đao! Cây đao này, tùy thân xen lẫn nồng nặc Ma sát khí! Chỉ cần chấp đao nơi tay, tựa như oán linh cùng đến, đám quỷ đồng xuất. Thiên buồn địa thảm, nơi đi qua, vạn vật không sinh!"

Này thứ một cây đao, cũng là Sở Dương từ Trấn Hồn Thạch hạ có được đồ.

Nói cách khác, thành bổn là số lẻ! So với lúc trước chút ít phách phẩm còn muốn rẻ. Tuyệt đối không có vốn làm ăn.

Hiện tại, kia phía dưới sở hữu đồ, cũng đã thành hắn tư nhân trân quý! Tới với mình vốn là đồ, tỷ như Cửu Đại Kỳ Dược các chủng, Sở Dương lần này có thể là một việc cũng không có lấy ra, mặc dù có dược linh, Cửu Đại Kỳ Dược tất cả cũng biến thành cây ca-cao sống lại tài nguyên. Chẳng qua là sống lại chu kỳ hơi chút dài một điểm, nhưng vẫn là tạm thời không lấy ra cho thỏa đáng.

Nếu là có người bằng này đầu mối, tìm hiểu nguồn gốc đào ra của mình cái... Kia có thể thật lớn không ổn. Lần trước cố nhiên không cần, nhưng lần này nhưng có đại địch hoàn tứ. Hết thảy vẫn còn lấy cẩn thận là hơn!

Sở dĩ có ý nghĩ như vậy, thật ra thì còn có người còn lại trọng yếu nguyên nhân, tối ngày hôm qua Sở Dương điểm coi là lần này thu hoạch thời điểm, lại rất kinh ngạc phát hiện: có rất nhiều tốt nhiều hơn mình căn bản không có chút nào ấn tượng. Vô cùng cao cấp, trực tiếp chính là đỉnh cấp thiên tài địa bảo hay hoặc là thần binh lợi khí. Bí tịch, bảo vật, vân vân, lại cứ như vậy trống rỗng ra hiện tại Cửu Kiếp Không Gian dặm.

Cùng mình vốn là thu vào đi đồ xen lẫn ở chung một chỗ.

Sở Dương trái lo phải nghĩ, suy đi nghĩ lại, nghĩ đau não nhân, nghĩ phá đầu, đến cuối cùng cũng không có nghĩ tới những thứ này đồ rốt cuộc là nơi nào nhô ra. Mình rõ ràng cũng chưa có thu quá, nhưng làm sao lại như vậy xuất hiện đây.

câu hỏi Kiếm Linh, Kiếm Linh cũng là không hiểu ra sao.

Chẳng lẽ là không trung té?

Duy nhất có thể để xác định một điểm dạ, những đồ này cùng mình thu đồ trên căn bản đồng căn đồng nguyên, xen lẫn đồng dạng hơi thở mùi vị, có thể để xác định chính là từ Trấn Hồn Thạch xuống tới.

Đó chính là không phải là từ trên trời rớt xuống!

Có thể rốt cuộc là kia tới đây?

Quấn quýt a!

Sở Dương không hiểu ra sao, nhưng cái này cũng không ảnh hưởng hắn mừng rỡ.

Hừ, nếu đã tới, đó chính là của ta!

Ta trông nom làm sao ngươi tới. Dù sao ta sớm muộn sẽ biết.

Trước mắt việc cấp bách, chính là đổi tiền!

Tử Hà Tệ!

Càng nhiều càng tốt!

Còn có một Tử Hà vương phủ chờ ta thu đây, còn có một đánh cuộc chờ ta thu lợi đây!

Mặc dù cùng Miêu Nị Nị cái kia phân đánh cuộc cùng với tiền đánh cuộc bây giờ nhìn lại dường như đã không tính là cái gì quá không được chuyện tình, nhưng là châu chấu có nhỏ đi nữa cũng là thịt không phải là...

Hội này trong phòng đấu giá, phía dưới đã hoàn toàn lật trời!

Mọi người trong lòng cũng là từng đợt ngập trời sóng gió, ba đào mãnh liệt, liên tiếp.

Này bán đấu giá rốt cuộc muốn làm gì, dùng nhiều nhiều thiên tài thiếu niên làm gã sai vặt, đệ nhất kiện vật phẩm đấu giá, lại là một thanh Thiên Nhân cấp bảo đao! Hơn nữa, thuộc tính còn khủng bố như vậy!

Như vậy, sau này còn có thể có chút cái gì đây? Muốn hù chết người sao?

Có không ít đao khách, ánh mắt xám ngắt, trong bụng duy nhất tính toán đúng là, không biết mình lần này mang được Tử Hà Tệ có đủ hay không, như vậy Thần đao, nếu như thất chi giao tí, kia không được hối hận cả đời a, ta tại sao không nhiều lắm mang một ít Tử Hà Tệ tới đây chứ!

Sau đó chính là một vòng điên cuồng đấu giá, dần dần đề cao cạnh tranh giá tiền, để cho Sở Dương hoàn toàn cười lệch miệng.

Này một cây đao, cuối cùng cạnh tranh giá tiền, chín mươi vạn Tử Hà Tệ!

Cái này đồng ý giá tiền đại để bởi vì đây là đệ nhất kiện vật phẩm đấu giá, mọi người không biết phía sau còn có vật gì tốt, có nhiều giữ lại, ra giá căn bản cũng là lấy đao khách làm chủ, đồng ý giá tiền cũng không tính như thế nào xuất chúng, nhưng cái giá tiền này đã để cho mỗ Diêm vương rất hài lòng!

Đây cũng là không có vốn gần trăm vạn lợi a!

Có lời! Hái hoa tính!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 19 lượt.

Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam. Các công ty chất lượng và uy tín được xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang so sánh nhất chẳng hạn như ma giam gia lotte, thuoc tri mun rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng trong kinh doanh và tiêu dùng.

loading...
DMCA.com Protection Status