Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 1996: Tới, đạp một cước

"Đúng, từng có chuyện đó " Sở Dương nói.

"Tình huống hiện tại, Nguyên Thù Đồ không phải là tiểu bối nhất lưu sao; ngươi cùng hắn có ân oán căn bản mà nói cũng có thể thuộc về giang hồ tiểu bối thù hận mà? " Thiết Bổ Thiên có chút oán giận, nói: " nhưng bây giờ, Mặc Vân Thiên để Nguyên Thiên Hạn lại vì nhi tử hắn mà báo thù, đây tính là cái đạo lý gì? "

Sở Dương cười khổ một tiếng, nói: " Bổ Thiên, ngươi thật sự uổng là Đế Quân nhiều năm, nếu như là Thiển Thiến hỏi ta, ta còn có thể hiểu được còn ngươi hỏi ta, ta thật sự là quá ngoài ý muốn, ngươi a, không thể nghi ngờ là không chú ý vài cái trọng điểm".

Thiết Bổ Thiên ngưng mi nói ị "Vài cái trọng điểm? "

Sở Dương nói: " thứ nhất, lúc ấy Vân Trung Thiên nói là: chuyện giang hồ, tiểu bối trong lúc đó hồ đồ, trừ phi là chuyện sống còn, nếu không trưởng bối quyết định không thể ra tay! "

Sở Dương hờ hững mỉm cười nói: " trong chuyện này có một điều kiện tiên quyết, chính là 'Trừ phi là chuyên sống còn

" mà bây giờ đã xảy ra chuyên nhân mạng, dĩ nhiên là vượt ra khỏi phạm trù sống còn, không hề bị quy định này hạn chế nữa, đây là cái thứ nhất Sở Dương duỗi ra một tay, ngăn không cho Thiết Bổ Thiên nói chuyên mà nói tiếp: " tiếp theo, Mặc Vân Thiên lần này một lớp người chết đi kia, những người này ngoại trừ Nguyên Thù Đồ ra, tuyệt đại đa số đều là một ít cao thủ thể hệ trước, hiển nhiên đã không giới hạn trong lớp trẻ tuổi rồi, có người thay bọn họ báo thù, tự có lý do!

" thứ ba, như lời ngươi nói đều chỉ thích hợp dùng cho giang hồ, giang hồ môn phái cố nhiên là áp dụng quy tắc này, nhưng. Mặc Vân Thiên hoàng tộc, Mặc Vân Thiên Cửu Thái Tử là trọng thân phận khác nên lại không thuộc về phạm vi giang hồ! "

" mặc dù chúng ta biết rõ, bọn họ làm như vậy là trái với quy tắc, lại không người nào sẽ vì' chúng ta chủ trì công đạo, chỉ cần Mặc Vân Thiên để muốn đến đậy trả thù, vì nhi tử báo thù, hắn có thể né qua quy tắc này, thậm chí là không đếm xỉa quy tắc này

Sở Dương cười khổ một tiếng nói: " chúng ta mặc dù biết rõ là về lý thì đối phương đuối lý nhưng đối với lực lớn, thế lớn, chúng ta vô lực chống lại, công đạo chưa bao giờ ở nhân tâm, thị phi chỉ để ý tại thực lực, hắc bạch làm sao có thể rõ ràng được

Thiết Bổ Thiên nhăn lông mày nói: " không sai. Cho dù không nói đến vấn đề bỏ thực lực sai biệt, cho dù biết rõ bọn họ lách quy tắc mà tiến hành trả thù, chúng ta muốn phản bác bọn họ, về lý luận, bên nào cũng cho là mình phải, không cách nào phân ra đúng sai được, chớ nói chi là đối phương căn bản sẽ không cùng ngươi giảng đạo lý, trước thực lực tuyệt đối đạo lý chỉ là một truyện cười.

Sở Dương chậm rãi nói: " cho nên chúng ta chỉ có thể chống lại, cũng chỉ có một con đường này phía trước mà thôi! "

Khi nói đến 2 chữ chống lại, Sở Dương trên mặt lộ ra một cổ mãnh liệt chiến ý. Bên tai giống như vang lên một mỗi lời nói của Mạc Thiên Cơ.

" Thiên Thượng Ma Đao Thạch, Đài Ngã Khứ Ma Đao! "

" cũng không biết là cây đao này của ta mài càng thêm sắc bén hay là trực tiếp bị mài chặt đứt? Lần này chất lượng đá mài đao quá đủ sức lực đi, ha ha! " trong lòng Sở Dương nghĩ, cuối cùng cười ha hả.

Để ý con mẹ nó!

Binh tới tướng đỡ, nước tới đắp đất chặn, giỏi lắm chính là cái chết, người chết chim chỉ lên trời, không ngoài như vậy!

Ba ngày nay Miêu Nị Nị đang muốn sống không được, chết không xong, cửu tử nhất sinh, trải qua thống khổ, mỗi một ngày đều bị Miêu Tiểu Lại ngược đãi các loại, chà đạp nhưng, mọi người lại cũng chầm chậm thấy được. Thủ pháp của Miêu Tiểu Lại càng ngày càng nhẹ, càng ngày càng ôn hòa, nếu như lúc mới đầu lăn qua lăn lại, lúc này lại khẽ vuốt, nói cách khác, Miêu Lão Sư đã sắp tiếp cận đến mức khổ tận cam lai roi...,

Bất quá mỗi sáng sớm, đám Sở Dương khi nghe tiếng Miêu Tiểu Lại gầm gừ thì vội vàng thức dậ

Tiếng gầm gừ từ xa xa truyền đến, âm thanh chấn cả Sở gia đại viện, nghe thấy thì kinh hồn táng đảm, mọi người lập tức thanh tỉnh, quyết định không cần tiếng thứ hai.

Đám Sở Dương tất nhiên đều là một bụng oán niệm. Cô nàng này tinh thần làm sao lại có thể tràn đầy như vậy?

Đám Thiểm Điện Xà cùng Lôi Đình Cuồng Đao đều tìm đến Sở Dương nói ự thật sự là nhìn không được, trang chủ ngài xem có biện pháp gi không, hay là giúp Miêu Nị Nị tăng lên một chút tu vi a..., thật sự là không có cách nào khác a..

Như thể thoáng cái nhắc nhở Sở Dương. Ân, đây có thể là một biện pháp giải quyết, là rút củi dưới đáy nồi, Miêu Nị Nị cũng huynh đệ nhà mình, giúp hắn tăng lên tu vi cũng là nước phù sa không chảy ruộng người ngoài, chỉ cần thành công, có lẽ có thể một lần vất vả suốt đời nhàn nhã mà giải quyết đại phiền toái kia.

Vì vậy Sở Dương vội rời giường, một lúc sau liền đi tìm Miêu Nị Nị. Lúc này đang là buổi sáng.

Gió nhẹ phơ phất, trời cao khí mát, thời tiết tốt. Khi đi đến tiểu viện không ngờ là không có nghe thấy bên trong có thanh âm rít gào, Sở Dương không khỏi kinh ngạc nghĩ: chẳng lẽ Miêu Nị Nị ngưu như thể? Liền ngắn ngủn trong thời gian vài ngày, không ngờ đem Miêu nữ kia hàng phục được rồi?

Chỉ nghe thấy bên trong truyền tới một thanh âm trầm thấp cảm thán nói: " thực thư thái... thật sự thoải mái...

Sở Dương lập tức khẽ giật mình, Sở Diêm Vương vừa nghe được động tĩnh này thỉ lập tức tưởng tượng ra tà ý.

Khái khái, không phải là...

Thần niệm trước tiên thẩm thấu vào xem xét một phen, nếu thật sự xông vào, trông thấy cái không nên trông thấy gì đó, vậy cũng không

tốt...

Ân, rốt cuộc thấy được động tĩnh bên trong, chỉ thấy Miêu Tiểu Lại đang đứng ở dưới một gốc cây hoa, lúc này đã giữa thu, hoa đã điêu linh: gió khẽ thổi qua, đều rơi xuống.

Mà Miêu Tiểu Lại một thân bạch yểu điệu thướt tha đứng ở dưới cây, ngửa đầu lên, nhắm mắt lại, bộ dạng rất hưởng thụ. Hiển nhiên, nàng đang hưởng thụ loại ý cảnh khó được này.

Gió nhẹ từ từ thổi, hoa tươi từ từ rơi, Miêu Tiểu Lại đứng ở chính giữa, nhắm mắt lại, mặt đầy say mê.

" loại này ý cảnh thật sự là thật đẹp, như thơ như vẽ, như tiên như mộng, tiên cảnh đại để cũng không hơn gì cái này.. Vị miêu nữ bưu hãn này trên mặt không ngờ hiện ra vài phần nhu tình, không, là thiệt nhiều nhu tình, nếu là ai chưa từng thấy qua diện mục thật của nàng, tuyệt đối sẽ tưởng ràng nàng liền là 1 người đa sầu đa cảm tài nữ giai nhân.

Trước mắt là một màn mỹ diệu cực kỳ, Sở Dương mặc dù đã được hưởng tề nhân chi phúc, thê tử lão bà bạn gái hồng nhan tri kỷ đều là Khuynh Quốc Khuynh Thành, phong hoa tuyệt đại tiêu chuẩn nhưng dường như chưa được trải qua mỹ diệu cảnh tó như trước mắt!

về phần cái chướng mắt kia, không hề nghi ngờ chính là Miêu Nị Nị mặt mũi bầm dập đứng ở một bên, vé mặt khóc không được, cả người giống như là bị đánh choáng váng, vẻ mặt cầu xin, khóc không ra nước mắt, làm cho... bức tranh gần như hoàn mỹ này không được hài hòa.

" ơ? " Miêu Tiểu Lại đang nhắm mắt hưởng thụ vô tận say mê thì đột nhiên phát hiện ra không còn gió.

Không còn gió, trên đầu cánh hoa dĩ nhiên là không còn theo gió rơi xuống nữa.

Miêu Tiểu Lại lại đợi một hồi, phát hiện ra là không còn gió nữa, không có cánh hoa phiêu diêu quanh mình nữa mà không khỏi có chút nôn nóng, thầm nghĩ khó được cảnh tình thơ ý hoạ siêu nhiên như vậy, khó có được tình thơ ý hoạ tâm tình như vậy, hưởng thụ thêm một chút hẳn là tốt?

Nhướng mày nàng nảy ra ý hay, nhắm mắt lại kêu lên nói: " Miêu Nị Nị! Ngươi tới! Đạp cho ta một cước! "

Thầm nghĩ, Miêu Nị Nị một cước đá vào hoa thụ.. Hoa tươi đều rơi, ta liền lại có thể hưởng thụ.

" gì cơ? Ngươi nói cái gì? " Miêu Nị Nị vẻ mặt hoảng sợ nhìn nàng nói: " đạp? Đạp một cước? "

" nhanh lên chút ít! Nhanh lên a, ta chờ đây! Mau lên! " Miêu Tiểu Lại nhắm mắt lại, trên mặt vân mang theo nụ cười ngọt ngào cùng sự chờ đợi mỹ diệu ý cảnh nọ.

" ngươi xác định sao? Ngươi thật xác định sao? " Miêu Nị Nị không thể tin nhìn nàng, tại sao có thể có người đề cập đến loại yêu cầu này?

" ngươi nói mè nheo phế thoại gì đó? Ta còn có thể sử dụng ngươi chút gì đó? Mau! " Miêu Tiểu Lại đè nén cơn giận sắp bộc phát nói: " nhanh lên, đến đạp một cước cho ta. Dùng lực 1 chút! "

" ách ách ách, tốt tốt

Miêu Nị Nị nào không dám đáp ứng, rất có chút ít không thể làm gì, vị cô nãi nãi này lại muốn làm gì đây? Nhưng, nàng đã nói như vậy, há có thể không làm? Cũng không dám không làm theo cái đó!

Kết quả là hắn lui ra phía sau hai bước, lại lui ra phía sau hai bước, ngay sau đó gia tốc, thân thể lăng không bay lên, hung hăng một cước... Chuẩn xác đá vào mông con mèo lười nhác...,

" a — " đang đắm chìm trong ý cảnh tuyệt với, Miêu Tiểu Lại hoàn toàn không có bất kỳ sự phòng bị nào, nàng vô ý thức kêu lên thảm thiết rồi cứ như vậy bị đạp bay ra ngoài, lăng không bay lên, chật vật muôn dạng bay ra ngoài, oành một tiếng va vào gốc hoa thụ kia, khiến thân cây mới vừa rồi còn làm cho nàng vô hạn mỹ hảo ý cảnh gây thành hai đoạn!

Nửa khúc cây trên " sưu " một tiếng mang theo vô số tàn hoa rực rỡ bay ra ngoài vài chục trượng, rơi trên mặt đất, tro bụi nổi lên bốn phía. Rốt cuộc nhìn không ra vẻ thiên kiều bá mị nguyên bản...,

Phù phù!

Miêu Tiểu Lại lại bị bắn ra trở về, đầu rạp xuống đất úp sấp trên mặt đất! Bên ngoài cửa, Sở Dương bưng kín con mắt.

Ông trời của ta ơi, thật sự là không đành lòng nhìn.

Thiên ca, nhân gia bảo ngươi đạp cây, bảo ngươi giúp " Lạc Hoa ", sao lại biến thành " diệt hoa " rồi, tin tưởng là bất luận người nào có năng lực giải thích bình thường cũng sẽ không hiểu sai, nhưng mà mỗ miêu sư lại giải thích thành như vậy, hết sức toàn lực, toàn lực ứng phó, hết sức lực lạt thủ tồi hoa...

Ngươi nói ngươi thật muốn lạt thủ tồi hoa mà nói, ngươi cũng nên triệt để một điểm, đánh hổ không chết, tất bị hổ phệ!

Quả nhiên, sau mọt khắc, Miêu Tiểu Lại khôi phục thanh minh tức thì triệt để bạo phát, từ trên mặt đất nhảy dựng lên, hét lên điên cuồng, một tiếng hét này chấn động cả Sở gia đại viện, chấn động cả Tử Hà thành, càng chấn động 2 nam nhân ở đây!

" con mèo kia! Nị! Nị! Tiểu tử ngươi thật to gan! Tiểu tử ngươi không ngờ dám đánh ta! Thật sự là giỏi! Tốt! Tốt! Ngươi đúng là tốt lắm! Tốt lắm! Ta muốn nói cho ngươi ngươi giỏi lắm! " truyện được lấy tại TruyenFull.vn

Trong thanh âm đầy sự phẫn nộ và sự không thể tin được. Tuyệt đối thật không ngờ, kẻ gần đây ngoan ngoãn phục tùng, đánh không hoàn thủ, mắng không cãi lời mỗ miêu Miêu Nị Nị kia không ngờ còn có thể có được 1 mặt Thiết Huyết như vậy? Ta meo meo, trước kia thật đúng là đà nhìn lầm hắn, không thể tưởng được hắn còn có thể ra tay ác độc vô tình như vậy...,

Vừa gặp biến cố, vẫn không biết trước mắt cái tình hình gì, Miêu Nị Nị nghe vậy thì vô ý thức toàn thân run rẩy, sắc mặt trắng bệch nói: " không không không... Là ngươi bảo ta đạp..., "
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 19 lượt.

Song song với chăm sóc sắc đẹp bên ngoài, mỗi người cần chú ý chế độ ăn uống, sinh hoạt để giúp cơ thể khỏe đẹp từ bên trong. Các bí quyết chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp được chia sẻ từ trang đẹp là lạ chẳng hạn như ngam gung truoc khi quan he giup kiem soat tinh trang xuat tinh som, benh viem phu khoa Đầu tư công sức, thời gian để chăm sóc bản thân chính là điều tốt nhất bạn nên làm cho chính mình.

loading...
DMCA.com Protection Status