Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 1997: Sợ vợ không liên quan đến tu vi

"Ta bảo ngươi đạp? Ta bảo ngươi đạp hả!? ngươi là tên khốn kiếp,

còn tưởng rằng ngươi có tiền đồ, hóa ra... A a a a a a a " Miêu Tiểu

Lại nghe thấy những lời này, đầu tiên là giật mình, sau đó mới kịp phản ứng, dường như Miêu Nị Nị còn không kịp giải thích.

Nếu không giải thích, không chừng Miêu Tiểu Lại liền hiểu là Miêu Nị Nị không cam lòng chuyên bị nàng hô quát, cùng đường tuyệt địa mà phản kháng lại, lạt thủ tồi hoa, như vậy thì vân còn có thể tiếp nhận được, tối thiểu đó là chuyên của một nam nhân có huyết khí mới có thể làm được. Tuy nhiên bây giờ tình hình này, rõ ràng đây là một kẻ bất lực có cử động sai lầm, nhất niệm đến đây, nàng lập tức tức giận đến gan cũng đau, tâm cũng rung động nói: " lão nương là bảo ngươi đạp cây! Ngươi suy nghĩ cái gì?! Ngươi tên hỗn đản này a a a..

Miêu Nị Nị toàn thân run rẩy, dưới chân liên tiếp lui về phía sau, yếu ớt giải thích nói: " nhưng... nhưng... Nhưng mà ngươi cũng không nói rõ, ngươi cũng có trách nhiệm..

Rất hiển nhiên, Miêu Nị Nị so với Sở Dương thì càng không hiểu nữ nhân hơn, với tình huống trước mắt này mà hắn không ngờ còn dám giải thích, còn có ý đồ muốn cùng nữ nhân giảng đạo lý? Thực chính là sai lại càng thêm sai, sai đến bất trị!

Trong thoáng chốc, Miêu Tiểu Lại đã phi thân lên!

" ta bảo ngươi cái gì mà không nói tinh tường! "

" ta bảo ngươi đạp ta hả! "

" gan ngươi thật lớn! "

" ta phải đi về tố cáo với ba ngươi! Noi ngươi khi dễ ta! Cũng dám đạp ta! "

" ta phải đi về nói cho ba ba ta biết! Nói ngươi khi dễ ta, dám đánh ta! "

" ta bây giờ liền đánh chết ta và ngươi! Bảo ngươi khi dễ ta, bảo ngươi đạp ta! "

Phanh, rầm rầm rầm. Rầm rầm rầm rầm rầm rầm bang bang...

Thanh âm đánh bao cát hợp thành một mảnh...

" ngươi làm như vậy, còn có... công lý hay không? Thật sự là ngươi bảo ta đạp mà, cho dù ta hiểu sai, ngươi cũng có một nửa trách nhiệm a... Ô ô ô.. Miêu Nị Nị một tay bảo vệ đầu một tay bảo vệ đũng quần ủy khuất khóc nói: " ô ô ô... Ngươi không thể không phân rò phải trái..

Mỗ miêu thật sự là quá cực phẩm, mãi đến bây giờ còn chưa nhận rõ tình thế, không ngờ còn vọng tưởng lý luận. Thật sự là quá cực phẩm!

" ai... Ta trước kia làm sao ta lại không có phát hiện ra, Miêu Nị Nị lại là đầu heo, hôm nay xem như mở rộng tầm mắt, sau này hay là nên ít gặp hắn đi, không chừng 1 ngày nào đó bị hắn làm cho ngu thêm! " bên ngoài cửa Sở Dương lặng yên rời đi, chờ một lát nữa lại đến. Nếu lúc này tiến vào, Miêu Lão Sư chỉ có thể bị đánh thảm hại hơn mà thôi, vô cùng thê thảm, thật lòng là không đành nhìn thấy...

Sau lưng âm thanh dùng sức nện vẫn không dứt bên tai. Càng ngày càng xa.

Rầm rầm rầm... Bang bang... Phanh...

Buổi chiều. Sở Dương nhìn Miêu Nị NỊ mặt mũi bầm dập nói: " ta nói Miêu ca. Vị hôn thê này của ngươi trước mắt có tu vi gì? "

Miêu Nị Nị/thê thảm cười toe toét miệng nói: " Thiên cấp thượng vị, dù sao chắc chắn so với ta cao hơn. Sao không phải là tu vi của ta cao hơn, nếu tu vi của ta cao hơn thì ta đâu có thể thê thảm như vậy chứ? Ngươi nói đối mặt với một nữ nhân có tu vi cao hơn như vậy thì làm được cái gì chứ, ô..

Sở Dương cắn răng một cái nói: " Miêu ca, mọi người đều là huynh đệ, nhìn ngươi như vậy, thân là huynh đệ ta thật sự là không đành lòng, như vậy, ta cho ngươi 1 thứ tốt, bảo ngươi sẽ đột phá đến Thiên cấp thượng vị, chắc chắn so với vị hôn thê mạnh hơn, lúc đó muốn làm gì cũng được? "

" a? Có thật không? Vậy thì thật tốt quá, huynh đệ, ngươi chính là ta thân huynh đệ a.. Miêu Nị Nị đôi mắt tức thì kinh hỉ nói: " nếu như vậy, ta có thể có sức hoàn thủ rồi! Thật tốt quá, thật tốt quá! Xem ta cho cô nương kia biết cái gì gọi là chinh phục! "

" Được Sở Dương kéo Miêu Nị Nị thần thần bí bí đi vào.

Buổi tối.

Tất cả mọi người đều đến xem Miêu Nị Nị sau khi tăng lên tu vi hàng phục hung hãn thê như thể nào, cả đám trong lòng không biết đang suy nghĩ gì nhưng đối với việc loại nam nữ công khai chính diện đối kháng này, nhất là nam nhân thắng lợi thì mọi người đều rất có hứng thú.

Chinh phục!

Hắc hắc, mọi người đều tới học một ít, cái gì gọi là chinh phục!

Không phụ sự mong đợi của mọi người, Thiết Bổ Thiên cùng Ô Thiến Thiến cùng Miêu Tiểu Lại đã cùng nhau đến. Miêu Tiểu Lại là người đầu tiên phát hiện ra Miêu Nị NỊ có biến hóa, người quen thuộc Miêu Nị Nị nhất không phải là Miêu Tiểu Lại thì là ai.

Chỉ thấy Miêu Nị Nị ngẩng đầu ưỡn ngực, khí vũ hiên ngang đứng ở cách đó không xa, ánh mắt nhìn mình không ngờ lại khác thường ngày, dường như rất có vài phàn nóng lòng muốn thử!

" ơ, ngươi không ngờ tu vi đã tăng lên? "

" ơ, không ngờ so với ta không sai biệt lắm? So với ta còn muốn thâm hậu hơn một ít? Không tệ a! "

Miêu Tiểu Lại ngạc nhiên nhìn Miêu Nị Nị nói: " tới đây! Tới đây ta xem 1 chút! "

Miêu Nị Nị dài giọng nói: " Cái gì? Ngươi nói gì? " bầu không khí khiêu khích dạt dào!

Miêu Tiểu Lại kinh ngạc nhưng vẫn thuận miệng nói: " ta nói bảo ngươi đến đây cho ta hảo hảo ngó 1 cái! "

Miêu Nị Nị ngẩng đầu ưỡn ngực nói: " ta không qua! Không qua đấy! "

Miêu Tiểu Lại mới vừa nghe Miêu Nị Nị nói thì có chút chần chờ nói: " Cái gì? Ngươi nói gì!? "

Miêu Nị Nị dáng vẻ bệ vệ, thần khí hiện ra như thật nói: " ta nói ta liền không đi qua! "

Miêu Tiểu Lại triệt để nghe minh bạch, trừng mắt dậm chân giận dữ nói: " ngươi đến cùng có tới không? "

" ngươi bảo ta đi qua ta liền đi qua sao? Ngươi cho ràng ngươi là ai! Ta không qua đấy! "

" ngươi lặp lại lần nữa cho ta xem nào? Ta sẽ nói cho ngươi biết ta là ai! " Miêu Tiểu Lại nguy hiểm nheo mắt lại, bầu không khí dần dần không đúng, khí tràng cũng dường như nghịch chuyển!

Miêu Nị Nị tức thì trong lòng có chút bồn chồn, vô ý thức trù trừ đi tới, không ngờ còn có thể mạnh miệng nói: " đi qua thì đi qua! Ta còn không biết ngươi là ai sao? Ngươi có thể cắn ta được sao! "

Đến mức này, đám Sở Dương vốn đang hào hứng bừng bừng nay giận dữ. Mẹ kiếp, hôn đản này đã mềm nhũn 70% rồi...

Thấy hắn tiến lên, Miêu Tiểu Lại không nói hai lời lao lên mà bắt đầu động thủ!

Miêu Nị Nị phấn khởi phản kháng, hét lớn nói: " trước kia ta là nhường ngươi thôi, ngoài ra là do ta đánh không lại ngươi, bây giờ ta có thể đánh thắng được ngươi! Ta tuyệt không nhường ngươi nữa! "

Đám Sở Dương tinh thần hơi bị chấn động. Chẳng lẽ có biến rồi!?

Khó thấy được Miêu Lão Sư kiên cường như thế!

Có lẽ là có kinh thiên nghịch chuyển?!

Chỉ nghe Miêu Tiểu Lại quát to một tiếng nói: " ngươi còn dám hoàn thủ? "

Miêu Nị Nị lập tức dáng vẻ bệ vệ bị áp chế ấp úng nói: " ngươi đánh ta, ta không thể hoàn thủ sao? Còn có nữa... cái đó còn có điểm công lý công đạo công nghĩa nào hay không! "

Nhưng trên tay rõ ràng đã mềm nhũn.

Miêu Tiểu Lại thừa thắng xông lên, một quyền lại một quyền đánh vào trên người hắn đồng thời nổi trận lôi đình nói: " ngươi hoàn thủ cho ta xem nào? Ngươi hoàn thủ đi? Không cần nhường ta, ngươi hoàn thủ đi! "

Miêu Nị Nị miễn cưỡng chống lại một hồi, rõ ràng là chỉ có chống đỡ không mà thôi, hoàn toàn không sức hoàn thủ.

" tốt. ngươi còn dám chống đỡ hả, chờ ta trở về, ta liền tố cáo với ba ngươi! Ngươi lại chống đỡ ta, liền nói cho ba ba ta biết! Nói ngươi khi dễ ta. Khiến hai người bọn họ thu thập ngươi, ta xem ngươi làm sao chống đỡ được!? "

Miêu Tiểu Lại rống to một tiếng.

Đến đây thì Miêu Nị Nị triệt để binh bại như núi đổ, không ngờ trong chiến đấu mà cứ ngồi chồm hổm trên mặt đất, hai tay ôm lấy đầu, kêu khóc nói: " ta không nhận tội chống lại ngươi, ngươi không nên cáo trạng, ngươi đánh đi, chỉ là nhẹ đi chút..

Rầm rầm rầm...

Sở Dương cùng đám Thiểm Điện Xà trợn mắt há hốc mồm thật lâu.

Ngay sau đó. Cùng một chỗ thở dài. Đây... Đây là chuyên có liên quan gì đến công lực tu vi cao thấp đâu chứ?

Cùng cái kia dường như hoàn toàn không quan hệ a. Gia hỏa này chính là thiên sinh sợ vợ...

Loại bệnh này. Chịu bó tay!

Sở Dương âm thầm may mắn. Lúc trước không có cam lòng cho hắn đồ quá tốt, cho dù có tận khả năng gia tăng tu vi cho mô miêu thì chính là lãng phí.

Đám người Sở Dương hứng thú rã rời bỏ đi. Vừa đi vừa thở dài lắc đầu, thật sự là không đành lòng nhìn, giận hắn bất tranh.

về phần khuyên can... Hay là tỉnh lại đi, bạn thân ơi, cố mà chịu nhé.

Ba ngày trôi qua, Cửu Kiếp Không Gian vẫn đang duy trì quá tình dung hợp liên tục nhưng nhìn không ra đến cùng nó đà tiến hành đến cái tình trạng gì rồi, thậm chí động tĩnh cũng không có bao nhiêu. Sở Dương chỉ có thể cầu nguyên: hàng vạn hàng nghìn lần, muốn trước khi người Mặc Vân Thiên tiến đến dung hợp xong hết cho ta.

Bằng không, có thể quá thê lương đi!

Sở Dương không biết là: trong đêm tối nồng đậm, trên không trung xa xôi đang có ba chiến thuyền như quái vật khổng lồ, là loại tàu cao tốc xuyên phá màn đêm nặng nề, giống như ba con quái thú tiền sử hướng về Đông Hoàng thiên cấp tốc mà đến!

Trên mỗi một chiến thuyền đều có ít nhất hơn một ngàn người! cầm đầu là một lão già mặt trầm như thủy, cau mày nhìn màn đêm phía trước mà không nói một lời.

Ở phía sau hắn, đám người gần như đều có đồng nhất biểu tình.

Sở Dương kia dám can đảm giết Cửu Thái Tử... Nhất định phải bắt sống!

Bệ hạ nói, muốn cho hắn nếm tận tất cả đau khổ nhân gian rồi mới chết!

" nói cho ta biết, còn bao lâu nữa thì đến Đông Hoàng thiên? " lão già cũng không quay đầu lại, chỉ là nặng nề hỏi một câu.

" còn không đến mười canh giờ! " một người lên tiếng đáp.

" còn không đến mười canh giờ! " lão già trên mặt lộ ra kỳ quái biểu lộ, khẽ thở dài một hơi nói: " chỉ còn không đến mười canh giờ, lão hủ liền muốn tự thân thủ làm một chuyện... Chuyện như vậy

Ở sau lưng hắn, một tráng niên cẩn thận nói: " tướng quân, chuyện này... Lúc trước ngài sao không nói rõ với bệ hạ? Chuyện này truy cứu ra thì căn bản là lỗi do Cửu Thái Tử, chúng ta không chiếm đạo lý, sao ngài..

Lão già nhắm mắt lại, một hồi lâu sau, mới nói: " làm sao ngươi biết là ta chưa bẩm qua, ta trước đó định nhờ thừa tướng đi nói nhưng thừa tướng ngày hôm sau lại không có lộ diện, ta đi quý phủ tìm hắn thì lại được cho biết là thừa tướng đang dưỡng thương, nghe hiểu chưa? Là dường thương mà không phải là dưỡng bệnh..

Trung niên nhân kia không khỏi toàn thân chấn động!

" ta tận mắt nhìn thấy thừa tướng bị thương! " lão già nhắm mắt lại, thật sâu thở dài.

Trung niên nhân kia ngậm miệng lại. Chung quanh, một vòng người kia cũng đều cúi đầu, ngậm miệng lại, quanh mình chỉ có vẻ vắng lặng.

Nếu đại nhân từng nhìn, vậy thì nhất định là không giả. Thừa tướng là ai? Là Mặc Vân Thiên đệ nhị nhân vật! Dưới một người, trên vạn người, là nhân vật đỉnh phong!

Ở Mặc Vân Thiên người dám đánh thừa tướng chỉ có một người!

về phần người kia là ai? Đây là việc còn cần phải đoán sao?

Ngay cả thừa tướng cũng vì việc này mà bị đánh..

Như vậy, những người khác đâu? Vậy thì lại càng không cần nói ra nữa. Đà như vầy, chuyên có lý hay vô lý còn trọng yểu sao?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 19 lượt.

Theo nhiều nghiên cứu, đọc truyện có thể giúp con người giảm stress và tăng cường khả năng về ngôn ngữ. Tuyển chọn hàng chục ngàn bộ truyện hay gồm nhiều thể loại từ trang truyen.co chẳng hạn như pham nhan tu tien, me sac ben mua mot tang hai với hàng ngàn bộ truyện được chọn lọc kỹ càng đủ mọi thể loại phù hợp cho từng đối tượng và từng độ tuổi. Chắc chắn bạn sẽ tìm được những bộ truyện vô cũng hấp dẫn tại truyen.co.

loading...
DMCA.com Protection Status