Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 2000: Độc nhãn (ánh mắt độc đáo) phân binh

"Cho nên bọn họ làm việc này sẽ rất vất vả, rất gian nan Sở Dương

chậm rãi nói: " vì an toàn, từ bây giờ bắt đầu, bất luận kẻ nào cũng

không cho phép nói về tin tức của bọn hắn, cho dù là ngẫu nhiên gặp mặt cũng phải làm bộ không biết. Mọi người minh bạch chưa? "

" hiểu rõ! " tất cả mọi người trên mặt đều ẩn ẩn hiển hiện có một tia vui mừng, vào lúc này có thêm bất luận một điểm cơ hội nào đều là tốt!

" còn có một chuyên nữa, đêm qua, ta đem hai vị thê tử của ta cùng với rất nhiều người bên trong đều đưa đi rồi! " Sở Dương thong thả ung dung nói.

Mọi người nghe vậy thì tất cả đều xôn xao, thật ra trước kia đám Thiểm Điện Xà cho dù cẩn thận như thế nào thi vẫn có động tĩnh lộ ra ngoài. Đám người Mặc Vân Thiên cũng không phải không biết bên trong có thể có cái động tác gì nhưng mà cũng không nghĩ ra là tất cả mọi người lại tức thỉ biển mất!

Nhưng mà bây giờ kết quả lại là Sở Dương đưa vợ con đi hết!

Kết quả này không thể không khiến đám người Mặc Vân Thiên thấp thỏm bất an, Sở Dương trước đó công bố cùng mọi người cùng chung mối thù, đồng tâm hiệp lực cùng chống lại Mặc Vân Thiên hoàng thất nhưng mà tại lúc này, lại đem người nhà đưa đi. Trước đó còn không có bất luận thông báo gì, cho thấy là lòng tin không đủ, một khi lâm chiến sự, hắn thật sẽ như trước đi về phía trước sao?

" mọi người đối với việc ta đem một đám người nhà đưa đi có suy nghĩ gì không!? " Sở Dương cũng không dám không nói mà đi thẳng vào vấn đề hỏi!

Thiết Kiếm môn, thanh niên hạt giống cao thủ kia trầm giọng nói: " chúng ta cũng không muốn có suy nghĩ xấu về Sở trang chủ, nhưng trang chủ có động tác này lại khó có thể làm chúng ta không nghi kị, trang chủ có thể nói cho chúng ta biết lý do hay không? "

" lý do rất đơn giản, bọn họ không có năng lực tự vệ, miễn cưỡng lưu lại chỉ có thể trở thành không gánh nặng, lý do này có hợp lý hay không?! " Sở Dương chậm rãi nói

" là như thể này? Sở trang chủ đưa ra thuyết pháp này chúng ta có thể tiếp nhận, nhưng, chúng ta cũng có thể cho ràng Sở trang chủ làm như vậy kì thực là vì bản thân không nắm chắc mười phần kháng địch nên mới phải làm như vậy! " thanh niên hạt giống nói.

" quả thật như thể, đối mặt với người Mặc Vân Thiên sắp đến, ta quả thật là không nắm chắc có thể bảo hộ được tất cả mọi người, nhất là thê tử cùng với những người thực lực dị thường thấp kia, bất quá, mọi người không có chú ý tới một chuyên khác! " Sở Dương nói.

" một chuyên khác? Chuyên gì? Thỉnh trang chủ chỉ giáo! "

" ta muốn nói, nếu như ta không nói ra, các ngươi nhiều nhất chỉ biết là đám Thiểm Điện Xà tiến vào bên trong, ngay sau đó đi đâu không rò, nhưng căn bản là không biết mọi người đó đă toàn bộ an toàn rút khỏi, đúng không? "

" cái này..., quả thật như thể! "

" Đáng chú ý nhất là đoàn người đông như vậy làm sao có thể đi được mà toàn bộ không một tiếng động, toàn bộ không đấu vết? "

" quả thật, trang chủ chịu nói cùng bọn ta sao? "

" cái này a..., chắc chắn không thể, đây là một thủ đoạn, chính là một trong các át chủ bài của ta, mọi người trước mắt mặc dù là hợp tác với nhau nhưng các ngươi còn chưa đủ để khiển ta lộ rõ lòng dạ, tin tưởng mọi người có thể hiểu được! "

" cái này, mọi người hôm nay đã chung 1 trận tuyển, trang chủ cần gì phải làm như thể, nếu chúng ta biết được vương bài này chẳng phải là càng có kháng địch chi tâm sao".

" lời nói này cũng có lý, có điều chi lực lượng này của ta, không phải đến lúc nguy hiểm nhất sẽ không vận dụng, ta chỉ có thể nói như vậy thôi!"

Mọi người nghe vậy thì bất giác cảm thây vui mừng, Sở Dương ý ở ngoài lời vui lòng thừa nhận, trong tay hắn có một chi thực lực khác mạnh mẽ đang được che dấu. Có thể đang lúc mọi người ở tứ phía mà toàn bộ không một tiếng động đưa những người kia đi, phần lực lượng này thật sự là khá khả quan!

" tốt lắm, không buôn chuyên nữa, bây giờ bắt đầu bố trí nhiệm vụ Sở Dương chậm rãi gật đầu nói: " tất cả những người còn lại, ta muốn phân tổ lại. Mọi người nhất định phải cẩn thận! Chỉ có tề tâm hợp lực, mới có thể cùng qua cửa ải khó khăn! Tín nhiệm cho tới bây giờ chỉ có thể từ trong lúc gian nan tỉm được, sẽ không tự nhiên mà có được! "

Sở Dương đem sự biển mất thần bí của 1 đám người không ngờ vẽ ra một cái bánh mỉ loại lớn khiến người ta an tâm đồng thời còn mê hoặc được kẻ địch.

Bất kể thể nào, nếu có người làm phản, bị người bức cung, cung khai ra thì cũng chỉ khiển kẻ địch triệt để có suy nghĩ sai lệch. Mà điểm này thì Sở Dương rất vui lòng.

" đúng, hiểu rõ

" Người của Phích Lịch Cuồng Đao cùng Cự Linh Đao tập thể tiến lên một bước. Ân, hai nhóm các ngươi có 1 trăm người tự thành một đội tùy thời đợi mệnh; nhiệm vụ bình thường chính là phân tán đến các nơi trong Tử Hà thành tìm hiểu tin tức, chỉ cần tìm được bất luận tin tức gì liên quan thì lập tức báo cáo! Ta không hy vọng nhìn thấy bất luận một người nào cãi lệnh, hiểu chưa? " Sở Dương trước tiên đem những người này tụ lại nói.

"vâng Hơn hai trăm tên đại hán tập thể lĩnh mệnh.

" tốt lắm, các ngươi có thể trở về dịch dung cải trang, lập tức đi tỉm hiểu tin tức, tốt nhất là... Bộ dáng của ngươi, chỉ có bản thân ngươi biết, cho dù là huynh đệ thân mật nhất cũng không thể biết: bảo đảm cho an toàn của ngươi cùng sự tin cậy của tin tức! "

"vâng

" đi thôi! "

Oành, hai trăm người lập tức giải tán.

Sở Dương đem ánh mắt nhìn người hai đại môn phái nói: " kế tiếp là chúng ta, ước chừng bốn trăm người, bây giờ ta trộn lẫn các môn phái. Hi vọng các vị phối hợp

"vâng, trang chủ

" ngươi..., ngươi ngươi ngươi... Còn ngươi nữa ngươi ngươi ngươi ngươi... Sở Dương một hơi lần lượt điểm đi qua, tất cả ai có thể giữ được sắc mặt trầm ổn đều được chọn lấy ra ngoài.

Sở Dương nhìn thoáng qua, trong lòng thở dài một hơi. Chỉ có bốn mươi lăm người!

Những người có lòng đảm đương, định lực cao hơn người, cho dù tại trong đội ngũ toàn bộ là cao thủ này lại vân quá ít đi.

Trong gần bốn trăm người lại chỉ chọn lựa ra tới bốn mươi lăm người. Cái tỷ lệ này thấp đủ khiến người ta khó có thể tiếp nhận.

Phải biết rằng, những người này bản thân đều là tinh anh nhân vật trong các môn phái nhưng tâm tính lại không đủ, cái này khiến người ta bóp cổ tay!

" các ngươi những người này, đều đi theo ta. Một khi tiếp chiến, mọi người sóng vai chiến đấu Sở Dương ra mệnh lệnh.

"vâng

" đội thứ hai, ngươi ngươi ngươi.. Sở Dương lần nữa điểm danh, lần này là những người có sắc mặt ảm đạm kia, những người lòng mang tử chí. Những người này, không tiếc một trận chiến, không sợ một trận chiến, nhưng, trong lòng lại đã sớm nhận định vận mệnh bản thân rồi.

Chết chắc rồi!

Chẳng khác gì là cái xác không hồn vậy.

Loại người lòng mang tử chí này, Sở Dương cho dù lưỡi nở liên hoa cũng không cách nào khiển bọn họ sinh ra muốn sống chi tâm, sự khác biệt là nếu bọn họ có thể ở chỗ cửu tử nhất sinh tìm được đường sống thì mới có thể khiến bọn họ một lần nữa dấy lên hi vọng.

Nhưng bây giờ, Sở Dương thật sự không nắm chắc là có thể làm cho bọn họ tuyệt xử phùng sinh.

Nhưng nếu mặc cho bọn họ ở cùng một chỗ, như vậy loại tiêu cực tâm tính này tất sẽ ảnh hưởng lớn đến những người khác. Cho nên Sở Dương dứt khoát đem lập thành 1 đội riêng.

Chờ một trận chiến sắp tới như thế nào rồi định đoạt tiếp.

" các ngươi, một đội này mặc kệ kẻ địch khi nào đến, các ngươi sẽ là nhóm đầu tiên đi lên, liều mạng đánh chết một người là hòa, đánh chết hai là có lợi nhuận, đánh chết càng nhiều thì kiếm được càng nhiều lợi nhuận". Sở Dương như thể nói.

Sở Dương nói lời này thập phần trắng trợn, cho dù sử dụng mỹ diệu thoại ngữ như thể nào thì đối với mấy người này mà nói không có ý nghĩa gì, dù sao những người này đã thần hồn nát thần tính, cơ bản ngủ không được mà cũng nghỉ ngơi không tốt. Một khi có gió thổi cỏ lay thì không cần hô đã lập tức tập trung rồi.

Là nhóm đầu tiên tiếp địch, ngược lại sẽ khiến tâm tính thần hồn nát thần tính của bọn họ bị triệt để xoá sạch, chết cũng chết rất có giá trị.

Dù sao cũng phải chết, tốt nhất là đem cái chết của bọn hắn lợi dụng lớn nhất! Nhóm người tâm mang tử chí này có đến hơn một trăm bảy mươi người.

Cuối cùng còn lại một trăm chín mươi người, Sở Dương thở dài nói: " các ngươi làm thê đội hậu bị

"vâng".

Bốn đội nhân mã đến đây đã phân xong, Sở Dương lần lượt nói ra nhiệm vụ.

Thấy ở đàng kia, trong mắt 45 người đều như có điều suy nghĩ. Sở Dương ra lệnh một tiếng, tất cả mọi người tán đi, chỉ có 45 người kia vân lưu tại bên cạnh Sở Dương.

" trang chủ, ta muốn ngài nói một câu thật tâm, thật sự có một cái đường lui sao? " Hàn Băng Môn thủ tịch trưởng lão Bạch Vũ Thần mỉm cười hỏi. Những người khác, cũng đều nhìn Sở Dương chờ đáp án của hắn.

" nếu ta nói có, các ngươi thật sự tin tưởng sao? Nếu ta nói không có, các ngươi sẽ không hoài nghi sao Cho nên... Mặc kệ đến cùng có hay không, các ngươi nhất định phải tin tưởng là có! " Sở Dương nghiêm túc nói: " các ngươi nên hiểu rõ, một con đường như vậy có ý nghĩa như thể nào? Đối với chiến ý sĩ khí, ý nghĩa như thế nào! Ta cuối cùng nói cho các ngươi một lần, quả thật có một con đường như vậy! "

"vâng Bạch Vũ Thần nói: "trang chủ an bài làm lão hủ bội phục sát đất. Chỉ là ta có một nghi vấn, trang chủ làm như thế nào mà chia chúng ta ra, sắp đội tinh tường như vậy? "

Sở Dương thản nhiên nói: " ta có mắt! "

Thiết Kiếm môn thanh niên tuyển thủ hạt giống Xa Húc Sơ, cũng chính là người trước đó hỏi Sở Dương, giờ phút này ánh mắt nhìn Sở Dương đã có mấy phần kính nể. Có nhăn lực, có thể xem xét. Những lời này bất luận kẻ nào đều có thệ;làm được.

Nhưng như Sở Dương chỉ cần ngắn ngủn vài ngày đã có thể phân biệt rõ tập tính, sĩ khí của những người này vân vân để chia ra ba bộ phận rõ ràng lại thật sự hiểm thấy.

Phân nhãn lực này cũng thật sự là quá độc! Vì, ngay cả tâm lý mỗi người hắn đều phân tích vô cùng rõ ràng!

Mặc dù chỉ là sự phân công đơn giản nhưng người sáng suốt đã có thể nhìn ra Sở Dương phân công như vậy là có diệu dụng: đem một bộ phận tinh nhuệ nhất tập trung lại để sử dụng càng thêm tinh nhuệ!

Đem một ít người tâm tư không yên thanh trừ tập trung vào 1 cái nhóm khác.

Kể từ đó, hắn bảo đảm cho đội ngũ được thuần khiết, hơn nữa còn phân chia giai cấp. Mặc dù từ một phương diên nào đó mà nói thì có chút không công bình, nhưng tại thời điểm cực độ hung hiểm này lại có thể ngưng tụ ra lực lượng tối cường đại.

Đồng tâm hiệp lực vượt qua cửa ải khó khăn.

Bất kể là ai, với vẹn vẹn lực lượng như vậy mà muốn sử dụng tốt nhất cũng không thể làm hơn Sở Dương được!

Tới gần giữa trưa!

Khi đang nói chuyện trao đổi thì mọi người đột nhiên phát hiện ra sắc mặt Sở trang chủ thoáng cái thay đổi.

Ngay sau đó, phanh!

Một tiếng nổ điếc tai nhức óc vang lên!

Sở trang chủ tựa hồ là đem toàn thân lực lượng đều tập trung lại mà thả ra một cái rắm đủ kinh thiên động địa!

Cái rắm siêu cấp " vang lên "!

Quanh đó, hơn bốn mươi người sắc mặt quái dị. Ai nấy đều muốn che cái mũi lại nhưng rồi lại cảm thấy không có ý tứ. Nhưng chuyện này thật sự là khiến người ta khó hiểu đến cực điểm.

Sở Dương với loại tu vi này sao ngay cả cái này cũng khống chế không nổi? Hơn nữa..., ngươi nói rắm thúi thì rõ rồi nhưng sao lại mạnh như địa chấn vậy?

Chính là phóng cái rắm... sao cần dùng lực mạnh như vậy?

Sau đó liền thấy trang chủ đại nhân chau mày, sắc mặt trầm trọng, lẩm bẩm nói: "hỏng rồi! "

Hỏng rồi?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 19 lượt.

Mua sắm tiết kiệm và thông minh với những bài viết về tư vấn lựa chọn sản phẩm cây trồng và các sản phảm khác cực kỳ hữu ích trên trang cây.vn chẳng hạn như dan keo trong nham xe air blade 2020 xe honda ab 2020 son bong dan keo trong nham cuc dep, thu linh sieu anh hung phim hanh dong vien tuong 2020 thuyet minh full hd chắc chắn bạn sẽ có được những thông tin bổ ích và lựa chọn được sản phẩm như ý từ những tham khảo trên.

loading...
DMCA.com Protection Status