Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 2004: Tất cả đi theo ta sao!

Giờ phút này Thương Mang sơn thượng, trừ một chút coi như mới mẻ thi thể ở ngoài, đã hoàn toàn không.

Này là có thể muốn gặp, thanh kiếm kia đột nhiên biến mất, hơn nữa còn lộ ra một cái lối đi, mọi người ai có thể nhịn được? Một khi có người bình yên thông qua, những người khác tự nhiên không chút do dự một loạt mà vào, e sợ cho đoạt không tới thứ tốt, nơi nào còn muốn lấy được khác cái gì!

Sở Dương phía sau, rõ ràng kéo ra tới một đạo hư ảo vặn vẹo khe không gian: giờ phút này hắn đã dùng hết toàn lực.

Chỉ cần hơi chút một chậm, tiếp theo bị đuổi kịp, kia sau..., cũng chưa có sau!

Bất kỳ đột nhiên, phía sau một đạo bén nhọn tiếng xé gió đột ngột vang lên, một con vô hình vô ảnh bàn tay to, phá không tới.

Giờ phút này, Sở Dương thân thể khó khăn lắm nhào tới Thương Mang sơn đính, kia chỉ bàn tay to đã xen lẫn hủy núi phá nhạc xu thế chợt bắt Lạc!

"Lưu lại sao!"

Sở Dương chỉ cảm giác mình phảng phất liền hô hút cũng đã dừng lại, thông suốt tẫn dư lực bỏ mạng đi phía trước một lủi, "Hô" thoáng cái tiến vào đến cái kia không gian trong thông đạo.

Không hiểm!

Mình soan mới từ bầu trời bay qua, những người đó còn không có phản ứng gì, mình vọt ra ít nhất một nửa lộ trình, những nhân tài này bắt đầu động tác, nhưng mình đến đỉnh núi, đối phương lại đã đi theo tới đây!

Đây là cái gì tốc độ?

Này là bực nào tu vi?

Những chuyện này, Sở Dương hiện tại thật sự không có có rảnh rỗi thời gian suy nghĩ, hiện tại duy nhất nhất niệm, tiến vào Thần Nguyên Chi Cảnh di tích, chỉ có lẻn vào nơi đó, mới có một đường sinh cơ, cuối cùng sinh cơ đất!

Hơn nữa của mình nguyên vốn định, mới có đạt thành cơ hội!

Thân thể quay cuồng tiến vào chạy dài không gian lối đi, vẫn cảm giác được lưng bị hung hăng một kích, cổ họng ngòn ngọt, một ngụm máu tươi "Wow" phun ra, thân thể đã bồng bềnh đung đưa rơi xuống, lần nữa trình diễn một lần không tính là đã lâu rơi tự do!.

Kia chỉ bàn tay to ôm đồm không ngoài, "Oanh" một tiếng vỗ vào đỉnh núi.

Nhưng ngay sau đó, vô số nát bấy mảnh đá chợt tung bay dựng lên, trên đỉnh núi đỉnh nhọn, cư nhiên bị một chưởng này đẩy bình!

Phải biết rằng, đây cũng không phải là bình thường ngọn núi. Ban đầu, Sở Dương lấy Thiên cấp tu vi ngộ nhập nơi đây thời điểm, dùng đem hết toàn lực cũng nắm bất động một tảng đá ngọn núi, ở một chưởng này dưới, cư nhiên bị đẩy bình nhất thời nữa khắc!

Sở Dương vừa tung tích, vừa cảm giác mình hồn không phụ thể.

Người tới quá cường đại!

Bóng người chợt lóe, Mộng đại tướng quân rơi vào Thương Mang sơn thượng.

Nhíu mày nhìn lên trước mặt cái này hẹp hẹp sâu không thấy đáy điều miệng, sắc mặt thận trọng, lẩm bẩm nói: "Chẳng lẽ cái này đi... Kia Thần Nguyên Chi Cảnh?"

Lúc này, hai chi bộ đội nhân mã rầm nữa rơi xuống.

"Người đâu?" Mặc Vân vệ một vị khác thống lĩnh cung kính hỏi.

"Mặc Vân vệ cùng ngân giáp binh các ra năm trăm người, đi vào lục soát cầm!" Mộng đại tướng quân sắc mặt trầm xuống, lập tức hạ lệnh: "Mãi cho đến lối đi, trước bày đưa tin người, một khi có cái gì khẩn cấp tình huống phát sinh, lập tức cảnh báo; một người truyền một người, ở trước tiên đem tin tức đưa ra, Sở Dương đánh bạc tánh mạng cũng muốn tới chỗ nầy, tất nhiên có điều dựa!"

"Dạ!" Hai người đồng thời đáp ứng.

Lên tiếng cũng là ngân giáp binh thống lĩnh cùng Mặc Vân vệ thống lĩnh.

Ngân giáp binh mặc dù không có Mặc Vân vệ như vậy chói mắt, cũng là Mộng đại tướng quân thân binh! Tinh nhuệ trình độ, thật ra thì cũng không kém hơn Mặc Vân vệ! Hơn nữa lần này viễn chinh Đông Hoàng Thiên, sở đi theo ra tới, càng thêm là tinh nhuệ trong tinh nhuệ, trong cao thủ cao thủ!

Chẳng qua là nháy mắt mấy cái thời gian, hai vị thống lĩnh đã riêng của mình chọn phái ra đắc lực nhân thủ, ra lệnh một tiếng, một bạc một đen hai người trước tiến vào.

Kế tiếp, cái này tiếp theo cái kia Mặc Vân vệ cùng ngân giáp binh cứ như vậy nối đuôi nhau mà vào!

Một ngàn người, trước sau không tới năm tức trong thời gian cũng đã toàn bộ bay vào cái lối đi này.

"Tức thì chiếm lĩnh ngọn núi này, phong núi, cấm bất luận kẻ nào tiến vào, người xông vào, chết!" Mộng đại tướng quân nhàn nhạt hạ lệnh.

"Dạ!" Thuộc hạ đáp ứng thanh âm mới vừa vang lên.

Sưu sưu ừ...

Vô số đạo thanh âm xé gió liên tiếp vang lên, cũng là các đại siêu cấp môn phái người rối rít chạy đến, vừa nhìn thấy động này miệng đã bị Mặc Vân Thiên người gác ở, hơn nữa Mặc Vân Thiên phương diện người còn đang nối đuôi nhau mà vào...,

Nhất thời một buổi trưa cũng đỏ tròng mắt.

Hắn sao! Các ngươi thứ nhất sẻ đem địa phương cho chiếm lĩnh, vậy chúng ta ở chỗ này ngây người nhiều cái tháng là vì cái gì? Cho các ngươi làm mai mối?!

"Mộng tướng quân, ngươi làm như vậy là có ý gì?" Mộc trưởng lão trong đám người kia ra, mặt như trầm thủy: "Từ xưa lấy rơi xuống, phàm là xuất hiện Thần Nguyên Chi Cảnh, cho tới bây giờ cũng là giang hồ môn phái cùng sở hữu tài phú tài nguyên, phía chính phủ thế lực không được nhúng tay vào; hơn nữa nơi đây vẫn còn Đông Hoàng Thiên, ngay cả Đông Hoàng bệ hạ cũng không có phái người chiếm lĩnh, tùy ý chúng ta người giang hồ theo cơ duyên tự do phân phối tranh đoạt: vì sao Mặc Vân Thiên thứ nhất, sẻ đem dặm gác ở? Tướng quân có hay không nên cho thuyết pháp!"

Mộng đại tướng quân nhàn nhạt nói: "Mộc Thương Lan, mới vừa rồi bổn tọa trừng trị thủ hạ nhưng là bởi vì hắn không tuân theo quân kỷ, không nhập ngũ làm, nhưng không phải là sợ ngươi, hay hoặc giả là sợ các ngươi mọi người, hôm nay cũng là như thế, bổn tọa lần này đến đây chính là phụng mệnh làm việc, đuổi bắt hại chết Hoàng duệ hung phạm: chức trách chỗ ở, không được khinh thường! Nếu là vì vậy để cho Mặc Vân Thiên Đế bệ hạ trách tội xuống tới, ngươi mộc Thương Lan thừa gánh chịu nổi? Hoặc là nói, ngươi Thiên Kiếm Minh, thừa gánh chịu nổi?"

Mộc Thương Lan giận dữ nói: "Lấy ý của ngươi là, ngươi đuổi bắt hung phạm sẽ phải chiếm lĩnh nơi này? Ngươi có thể biết ta chờ tại bậc này hậu mấy tháng lâu, Hư hao tổn bao nhiêu nhân lực vật lực, chúng ta chi Hư hao tổn đó là sống nên rồi?"

Mộng đại tướng quân lạnh mặt nói "Mộc trưởng lão an tâm một chút chớ nóng, bổn tọa chưa từng có tâm tư khải du Đông Hoàng Thiên Thần Nguyên Chi Cảnh bảo tàng! Lão phu có thể bảo đảm, một khi hung phạm tới tay, lập tức toàn bộ viên rút lui! Thần Nguyên Chi Cảnh bên trong vật sở hữu, một tia bất động!"

"Điểm này, mời chư vị yên tâm." Mộng tướng quân nói.

Tuyết Tiên Tử lạnh lùng nói: "Tướng quân người khỏe tài ăn nói, tướng quân đối với quý quân binh sĩ từ có thể nói là làm ngay, kỷ luật nghiêm minh, nhưng chúng ta nhưng không phải là tướng quân bộ hạ, thử hỏi một câu, nếu là chúng ta ở chỗ này hướng mộng tướng quân bảo đảm, sau khi tiến vào, tuyệt sẽ không tham dự tướng quân bộ hạ làm việc, càng sẽ không trợ giúp Sở Dương, mộng tướng quân có tin tưởng chúng ta, lúc đó cho đi sao?"

Mộng đại tướng quân ngẩn ra, lạnh lùng nói: "Tiên tử ý ở ngoài lời, là nói lão hủ có béo nhờ nuốt lời?"

Tuyết Tiên Tử thản nhiên nói: "Tướng quân hy vọng bọn ta tin tưởng tướng quân, bọn ta nhưng cũng hy vọng tướng quân có thể tin tưởng ta các loại..., chúng ta các đại môn phái có thể hướng mộng tướng quân bảo đảm, chỉ cần thả ta cửa đi vào tầm bảo, bọn ta quyết định sẽ không can thiệp Mặc Vân Thiên đuổi giết hung phạm!"

"Này đứt không có khả năng!" Mộng đại tướng quân quả quyết cự tuyệt!

Một đám môn phái mọi người trên mặt, đều có sắc mặt giận dữ!

Nếu nói là mới vừa rồi cái kia Tam thống lĩnh tội phạm quan trọng nhiều người tức giận, như vậy hiện tại Mộng đại tướng quân chính là đã phạm vào nhiều người tức giận, chỉ là bởi vì Mộng đại tướng quân thực lực bí hiểm, các đại tông môn chủ não còn không nguyện tức thì xé rách da mặt, vung tay!

Dù vậy, hai bên như cũ dần dần tạo thành hết sức căng thẳng xu thế. Lẫn nhau, cũng là không hề nhượng bộ chút nào, một số gần như hết sức căng thẳng!

Mộng đại tướng quân làm sao không biết chuyện này tính nghiêm trọng, bằng tự mình lực lượng một người, mạnh mẽ áp đảo chúng môn phái là chúc cực kỳ không khôn ngoan cử chỉ, nhưng cái này làm miệng, rồi lại phải vì, bởi vì một khi theo đuổi các môn phái mọi người tiến vào, biến số tất nhiên xoay mình tăng, Sở Dương khẳng định thừa dịp những người này tiến vào mà đại sự chuyện lạ, vô luận là gài tang vật giá họa hoặc là đục nước béo cò, ở Thần Nguyên Chi Cảnh trong, chưa chắc sẽ không phát sinh.

Thậm chí, Sở Dương mượn cơ hội dịch dung cải trang chạy trốn, cũng không là chuyện không thể nào.

Đã như vậy, còn không bằng sẽ làm cho Sở Dương một người ở bên trong, chỉ cần bắt được tựu ra, không có bất kỳ dính dấp, mới là thượng sách.

Cho nên hắn tuyệt sẽ không phóng các đại siêu cấp môn phái người đi vào!

Mộng đại tướng quân cùng các môn phái đầu não cãi cọ, kì thực cũng là ở trì hoãn thời gian, chỉ cần Mặc Vân Thiên đi xuống một ngàn nhân thủ tẫn nhanh chóng bắt hạ Sở Dương, tự nhiên mọi sự đều nghỉ ngơi, trừ khử phân tranh, có thể là trước kia Sở Dương rõ ràng trúng mình một chiêu, thương thế tất nhiên trầm trọng, mình đã trì hoãn không thiếu thời gian, làm cánh vẫn chưa đem chi bắt được đây!

Mộng đại tướng quân địa bàn coi là không thể nghi ngờ rất đẹp tốt, nhưng là thực tế nhưng thật không tốt!

Các đại môn phái người hiện tại ngay cả con ngươi đều đỏ!

Mẹ kiếp, chúng ta lại tới đây nhiều cái tháng, xan phong lộ túc, tựu vì hôm nay. Trước đó một thanh kiếm trấn áp, chúng ta không có biện pháp: thật vất vả đợi đến thanh kiếm kia không có, rồi lại bị Mặc Vân Thiên người cho chiếm lĩnh!

Tình cảm lão tử không chỉ là tới du lịch, hơn nữa còn là tới ăn tức?

Bọn lão tử cũng không phải là mẹ kế nuôi a, các ngươi tại sao phải bá đạo như vậy?

Các ngươi đã không tin tưởng chúng ta, chúng ta vừa tại sao phải tin tưởng ngươi cửa?

Như các ngươi nói thẳng là tới phân một chén canh, cũng chưa hẳn không thể, Thần Nguyên Chi Cảnh đồ các bình cơ duyên, có thể là các ngươi nhưng tính toán cả toàn bộ lấy đi, đây không phải là nói rõ cùng chúng ta mọi người gây sự với sao?

Đỉnh núi không khí khẩn trương chí cực, động hết sức căng thẳng!

Tất cả mọi người là sắc mặt xanh mét!

Sở Dương mang theo vù vù tiếng gió một đường bay nhanh, ở hướng "Tự do vật rơi" tung tích thời điểm, hắn thậm chí còn dùng hết toàn lực đánh ra nghìn cân chuy thuật. Để cho thân thể của mình, lấy tốc độ nhanh nhất hạ xuống!

Bằng không, động cũng sẽ bị người phía sau đuổi theo.

Phía sau đuổi theo những thứ này Mặc Vân vệ cùng ngân giáp binh, từng cái cũng là dân liều mạng. Bọn họ nhìn thấy Sở Dương sử dụng nghìn cân chuy, lại từng cái từng cái học theo, cũng là như vậy gia tốc dưới rơi!

Bọn họ thậm chí không có suy nghĩ qua, phía dưới nghênh đón bọn họ đem là cái gì!

Nhưng chuyện này, cũng thật sự là không có cách nào suy nghĩ, càng không thời gian suy nghĩ: Thần Nguyên Chi Cảnh mới vừa phá, người nào sẽ nghĩ tới quá Sở Dương lại đã từ cái thông đạo này trong ra vào nhiều lần đây?

Nếu Sở Dương dám làm như thế, tu vi của hắn so sánh với chúng ta còn thấp đây, như vậy chúng ta có gì không dám?

Cho dù phía dưới có cái gì không lường được nguy cơ, nhưng, Sở Dương ở phía trước đẩy lấy, xui xẻo cũng là hắn trước xui xẻo! Có Sở Dương giảm xóc, mọi người làm sao cũng có thể tránh quá khứ!

Ở loại tư tưởng này khu sử dưới, đống lửa vừa cũng là người tài cao gan lớn người, từng cái từng cái không muốn sống đuổi theo xuống!,

Sở Dương một đường xuống, chỉ là một trong nháy mắt, tựu rơi xuống ra khỏi kia vốn là phải mặc Hành hồi lâu dũng đạo, đến một mảnh kia ở giữa trong hư không, đột nhiên mắng to một tiếng: "Thảo! Đây là chuyện gì xảy ra?"

Nguyên vốn đã hoàn toàn biến mất âm hàn tử khí, lại ở chỗ này quay cuồng gào thét.

Mặt tràn đầy đều là đưa tay không thấy được năm ngón!

Sở Dương mới vừa rơi xuống, cũng đã bị này một cổ âm hàn khí hoàn toàn vây quanh, kích linh linh đánh rùng mình một cái. Không nhịn được bật thốt lên chính là một tiếng mắng!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 19 lượt.

Nguồn học là vô tận và con người đứng trước kiến thức rộng lớn của nhân loại lại trở thành một loài sinh vật bé nhỏ, nó giống như hạt cát giữa sa mạc rộng lớn. Kiến thức là vô tận, nếu con người chúng ta cứ sống mãi trong khuôn phép, cứ tự cho mình là tài giỏi thì quả thật là thiệt thòi. Chính vì chúng ta không tiếp thu là tạo cơ hội cho người khác giỏi hơn mình. Mỗi ngày bạn cần làm mới mình và cập nhật tin tức từ trang wiki giải đáp chẳng hạn như nguoi anh em thien lanh la gi, tin tuc Thế giới kiến thức là rất rộng lớn, để tiếp thu, tìm hiểu được hết mọi kiến thức thì chắc hẳn là không thể, thậm chí cả đời người cũng không xong, bởi vậy ngoài việc học nữa, thì còn phải học mãi.

loading...
DMCA.com Protection Status