Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 2009: Sở Dương một chút thủ đoạn

Phàm là dám ở nơi này làm miệng cướp tiến vào, cơ hồ từng cái cũng là cao thủ trong cao thủ, mỗi người động tác cũng nhanh nhẹn tới cực điểm, chẳng qua là thời gian cực ngắn dặm, vốn là tràn đầy đỉnh núi lại cũng đã không có một bóng người.

Phía trên Ngôn Như Sơn nhìn một chút, lẩm bẩm nói: "Ta cũng vậy vào xem một chút đi? Không vào đi luôn là không yên lòng!"

Thân thể gió mát một loại rơi xuống, "Sưu" một tiếng cũng vào dũng đạo.

Trong soái trướng, Lam Đại tướng quân đang vuốt râu mỉm cười: "Cái này Mộng Vô Nhai, thật đúng là đủ có thể nhịn, bất quá, Nguyên Thiên Hạn phái hắn tới bắt Sở Dương, cũng thật sự là có chút làm khó hắn... Thằng này tính tình rất ngay thẳng, nhưng để làm như vậy làm trái với lương tâm chuyện..."

Mọi người cùng nhau ồn ào cười to.

Bất kể như thế nào, thấy phương kia trong thiên địa một vị hết sức quan trọng đại nhân vật ở trước mặt mình như thế kinh ngạc, kia tâm tình luôn là rất thoải mái.

Lam Đại tướng quân đang đắc ý hết sức, nhưng ngoài ý muốn nhìn thấy Ngôn Như Sơn cũng chui đi vào.

Không khỏi vỗ đùi: "Thảo! Hắn đi vào làm gì? Muốn chết sao? Không có nghe nói bên trong có kiếp nạn thần hồn sao?"

Suy nghĩ một chút: "Lập tức phân ra năm ngàn người, vào xem một chút!"

Ra lệnh một tiếng, sưu một tiếng, đông nghịt trong quân doanh, năm ngàn người chỉnh tề hạ xuống, sau đó sưu sưu sưu... Trong nháy mắt cũng tiến vào Thần Nguyên Chi Cảnh!

Mộng đại tướng quân đi xuống thời điểm, có chút dại ra.

Thần Nguyên Chi Cảnh bên trong, một mảnh phong thanh vân sáng.

Mới vừa rồi còn ở tàn sát bừa bãi âm hàn khí, xoáy như gió rút lui, chỉ để lại một mảnh đống hỗn độn.

Trừ ở dũng đạo miệng ở lại giữ cái kia mấy chục người ở ngoài, những người khác, có hai ba trăm người trọng thương, sở hữu người may mắn còn sống sót tẫn cũng cả người máu đen, bị thương nặng muốn chết, về phần khác hơn bảy trăm người, không có bị thương... Bởi vì bọn họ đã sớm bị chết đủ mẹ!

Khắp nơi đều có ngổn ngang thi thể!

Khắp nơi đều có huyết nhục phần còn lại của chân tay đã bị cụt.

Trừ thi thể phần còn lại của chân tay đã bị cụt ở ngoài, còn có một chút trân bảo, hoặc là dùng 'Một chút, để hình dung có chút không thỏa đáng, mỗi người phụ cận cũng có một chút trân bảo lời của, cộng lại, số lượng vẫn là tương đối khả quan, cho nên phải nói là số lượng tương đối không ít trân bảo.

Hơn nữa những thứ này trân bảo người sáng suốt vừa nhìn chính là nguyên chúc Thần Nguyên Chi Cảnh đồ, mặc dù tương đối cấp thấp, chưa chắc có bao nhiêu giá trị, nhưng, nhưng thực tế là; bởi vì giới bên ngoài, tuyệt đối không thấy được như vậy mấy mười vạn năm trăm vạn năm lúc trước đồ.

Thậm chí có chút trên binh khí, cũng là lưu lại rất xưa niên đại lúc trước dấu vết.

Dị thường phong cách cổ xưa phong cách, hơn tỏ rõ những thứ này món đồ lai lịch, này có thể tuyệt đối không phải là hiện tại người có thể dễ dàng bắt chước làm giả, càng thêm không là vừa mới tiến vào những này nhân mã thượng là có thể chuẩn bị ra tới; nếu đã tới nguyên đã có thể để xác định, như vậy, vì sao ra hiện tại những người này bên cạnh?

Đáp án dường như không nói có thể dụ!

Hảo một cái không mảy may tơ hào, càng không lấy!

Mọi người tập thể đối với mới vừa tiến vào Mộng đại tướng quân trợn mắt nhìn!

Ngươi mới vừa rồi mới tại bên ngoài dứt khoát nói các ngươi sẽ không mơ ước bên trong tài bảo di sản? Hiện tại ngươi giải thích thế nào?

Này chính là các ngươi Mặc Vân Thiên trong dân cư không mảy may tơ hào sao? Lúc đầu các ngươi là như vậy hiểu cái từ này!

May nhờ chúng ta tốt màu trước thời hạn tiến vào, bằng không, nơi này còn không bị người của các ngươi cho đem không rồi? Thiếu ngươi luôn miệng nói đại nghĩa lẫm nhiên, cũng là, ngay cả không mảy may tơ hào cũng có thể như thế giải thích, đại nghĩa lẫm nhiên một điểm vừa bị cho là cái gì?

Những thứ này rất rõ ràng xuất từ nơi đó, vừa tương đối thấp cấp tài bảo dĩ nhiên khẳng định nhất định không thể nghi ngờ là Sở Dương lưu lại, bằng không, giải thích như thế nào này Thần Nguyên Chi Cảnh lớn như vậy địa phương lại đã không có vật gì rồi?

Mà sở hữu bên cạnh thi thể mặc dù có trân bảo, nhưng tất cả đều là tiện nghi hàng! Chỉ có một hai kiện, là hơi có chút cấp bậc.

Như thế dễ hiểu bẫy rập, nguyên không nên để cho những thứ kia siêu cấp tông môn Lão Hồ Ly dễ dàng trúng chiêu, nhưng người một khi xuất hiện điểm mù, sẽ dựa theo của mình trước ý nghĩ nghĩ tiếp: nơi này chẳng qua là bên ngoài, dĩ nhiên không có bao nhiêu có giá trị đồ. Nhưng chính là những thứ này tiện nghi hàng, cũng có thể tham khảo hơn nữa hiểu rõ năm đó tài nghệ, thậm chí từ đó đẩy ra rất nhiều đồ, kỹ thuật, thủ pháp, chờ một chút...

Cho nên, ngay cả là tiện nghi hàng, cũng có rất lớn giá trị a.

Mọi người hiện tại đã nhận định chính là Mặc Vân Thiên binh sĩ trung gian kiếm lời túi tiền riêng, hơn nữa ở bên ngoài sở bị làm nhục, nơi nào còn có thể suy tư những khác!

Hết lần này tới lần khác Mộng đại tướng quân hội này hiển nhiên là hoàn toàn không có chú ý những thứ này "Vật chứng", ánh mắt của hắn chỉ là có chút thống khổ nhìn chết đầy đất ngân giáp binh.

Những binh sĩ này, cũng là hắn dốc lòng tài bồi nhiều năm tâm phúc; hắn thậm chí có thể chính xác địa gọi cho ra mỗi người tên. Không lâu lúc trước, cũng còn ở bên cạnh mình đứng nghiêm, nhưng hiện tại, giờ phút này, cánh có nhiều người như vậy bỏ mạng ở chỗ này, hóa thành thi thể lạnh lẽo, thậm chí, thậm thậm chí đã là thần hồn đều tang, vĩnh viễn không siêu sinh.

Trong nháy mắt này, hắn đột nhiên nhớ tới Sở Dương ban đầu không tiếc hiện thân người trước, phảng phất không muốn sống một loại hướng bên này chạy tình hình; lúc ấy tựu đoán được phía dưới có thể có cái gì Miêu Nị, ít nhất hẳn là đối với Sở Dương mà nói là lợi, nhưng trăm triệu không nghĩ tới, cánh sẽ được mà chôn vùi nhiều như vậy thủ hạ đắc lực ở chỗ này!

"Sở Dương, kiếp nạn thần hồn..." Mộng đại tướng quân lẩm bẩm địa nói một câu, đột nhiên vẻ mặt phá lệ bén nhọn.

Thì ra là như vậy!

Phía dưới này, thật ra thì chính là một khổng lồ bẫy rập! Mặc dù không biết Sở Dương tại sao phải rõ ràng như thế, nhưng đây là một đặc biệt vì Mặc Vân Thiên người chuẩn bị bẫy rập đã có thể xác nhận không thể nghi ngờ!

"Sở Dương, ngươi ở đâu dặm? Ngươi đi ra cho ta!" Mộng đại tướng quân thanh âm chìm túc. Ở Thần Nguyên Chi Cảnh trong quanh quẩn.

Nhưng không có hồi âm.

Chỉ cần Sở Dương đầu óc còn không có nước vào, là vô luận như thế nào cũng sẽ không chủ động hiện thân ra tới!

Mộng đại tướng quân chờ một chút, nhưng ngay sau đó tựu vung tay lên, quát lên: "Lục soát! Cẩn thận tìm tòi, cẩn thận chú ý kiếp nạn thần hồn! Vừa có động tĩnh, không nên vọng động, lập tức hồi báo, "

Một vạn người, tuân lệnh ầm ầm ra.

Các đại siêu cấp môn phái người, cũng từng cái từng cái chạy nhanh đi, riêng của mình tầm bảo đi, này công phu tiếp tục quỷ xé đã không có nhiều hơn ý nghĩa, lấy đến trong tay mới là thật thực.

Chà một tiếng, Ngôn Như Sơn cũng sau đó Lạc đem xuống tới, ở phía sau hắn, chính là nghiêm chỉnh tấm Đông Hoàng Thiên đại quân.

Cứ như vậy trầm mặc xếp thành phương trận, lấy một loại bất cứ lúc nào triển khai công kích trận hình, đối mặt với Mộng Vô Nhai.

Mộng Vô Nhai sắc mặt xanh mét, đứng chắp tay, đối với nhóm người này hoàn toàn hờ hững.

Những người này xuống tới mục đích, rõ ràng chính là giám thị của mình.

Mộng Vô Nhai rất buồn bực: chẳng lẽ ta cứ như vậy không có phẩm? Còn cần các ngươi tới giám thị?

Ngôn Như Sơn thủy chung ở trên không đứng yên, tập trung toàn bộ lực chú ý chú ý đến bất kỳ một cái nào phương hướng bất kỳ một điểm dấu vết.

Mộng Vô Nhai cũng không biết những người này đang làm cái gì vậy, nhưng Ngôn Như Sơn nhưng trong lòng thì biết rất rõ.

Mấu chốt điểm thật ra thì chỉ có một.

Sở Dương.

Bọn họ muốn bắt, Ngôn Như Sơn cũng là muốn bảo vệ.

Mà coi như là ở trên cao trống không Lam Đại tướng quân, cũng không biết Ngôn Như Sơn mục đích hẳn là muốn bảo vệ Sở Dương.

Một mảnh im lặng, cơ hồ đang ở cùng một cái thời gian đoạn, bốn phương tám hướng tựu nổi lên vô số tranh chấp.

Những thứ này tranh chấp tới rất đột nhiên, rồi lại rất chỉnh tề huyên náo.

Ở vài chỗ, thỉnh thoảng lại sẽ phát hiện một chút trân bảo, hay là một chút Cổ lão điển tịch.

Mà loại có bảo vật chỗ ở, hết thảy cũng rất rõ ràng; cơ hồ chính là một cái là có thể thấy.

Loại tình huống này, kết quả chính là ngươi thấy được, ta cũng nhìn thấy.

Kia rốt cuộc nên thuộc về ai đó? Kết quả là tựu nổi lên xung đột.

"Để xuống! Đây là ta trước nhìn qua!"

"Cút ngay! Các ngươi không phải là chẳng qua là đuổi bắt hung phạm sao? Cầm cái này làm cái gì? Cho ta để xuống!"

"Bang bang phốc phốc..."

Rất rõ ràng, mỗi một lần phát hiện, các đại siêu cấp môn phái mọi người có cùng Mặc Vân Thiên người sinh ra một chút tranh chấp.

Như thế đền đáp lại, làm rất nhiều lần "Một chút" tranh chấp tích lũy, cũng không phải là một chút tranh chấp, mặc dù lượng biến tạm thời còn chưa dẫn phát chất biến, nhưng loại này khuynh hướng đã là chiều hướng phát triển, sở thiếu là không ngoài chính là một khởi động "Cơ hội" thôi!

Mộng đại tướng quân nghe bốn phía la mắng, cãi cọ, tiếng đánh nhau âm, trong lòng tự có tính toán, ở giờ này khắc này nơi đây, hắn mới là không nguyện ý nhất nhìn thấy phân tranh người, Mộng đại tướng quân nhíu nhíu mày, lớn tiếng quát: "Sở hữu Mặc Vân Thiên người nghe lệnh, chuyến này duy nhất mục đích chỉ vì lục soát kia hung phạm, đối với tài bảo điển tịch, nhất luật không cho phép nhúng chàm, người trái lệnh chém!"

Câu này như đinh chém sắt lời của rất xa truyền đi, cũng thật nổi lên một chút hòa hoãn tác dụng.

Nhưng ở một chút nhìn không thấy tới chỗ ở, vẫn không ngừng có tranh chấp xuất hiện.

Mặc Vân Thiên chuyến này người cố nhiên đại đa số cũng sẽ phục tòng Mộng đại tướng quân ra lệnh, tỷ như ngân giáp binh, nhưng cũng có cũng không mười phần thi hành mệnh lệnh người, tỷ như Mặc Vân Thiên Đế trực thuộc thân binh, Mặc Vân vệ.

Trong tình hình chung ra lệnh tự nhiên là muốn tuân thủ, nhưng làm hấp dẫn vượt ra khỏi người khác kháng cự cực hạn thời điểm, ra lệnh không ra lệnh cũng không còn lớn hơn nữa ý nghĩa. Tốt nói thí dụ như một cái dùng đao thấy được một thanh bảo kiếm, mặc dù cũng có đoạt lấy lòng, nhưng ở này đạo mệnh lệnh hạ hắn cũng liền buông tha.

Nhưng nếu là một cái xử dụng kiếm người, tạp ở bình cảnh đã lâu rồi, thật bất ngờ rất vui mừng nhìn đến một quyển 'Kiếm Đạo Chân Giải,... Này sẽ rất khó không động tâm, tuy nhiên phát hiện địa điểm vừa lúc là tương đối vắng vẻ chỗ ở, quanh mình vừa không có mấy người, đó chính là ở quá khó khăn không động thủ, không trái lệnh!

Một khi có tình huống như thế xuất hiện, coi như là ngân giáp binh cũng chưa chắc tựu nhất định sẽ không động tâm, chớ nói chi là những Mặc Vân vệ đó!

Trước mắt loại vật này, toàn bộ cũng là đếm mười vạn năm lúc trước sách quý... Ngươi nói ngươi không muốn muốn? Đó mới là thiếu não đây...

Sở Dương loại này một chút thủ đoạn, mặc dù rất trắng ra, nhưng rất quản dụng!

Cho nên, mặc dù Mộng đại tướng quân ra nghiêm lệnh, nhưng xung đột vẫn không ngừng, hỗn loạn kéo dài thăng cấp.

Song đối mặt tình huống như thế, cho dù thần tiên cũng muốn không thể ra sức: nữa trầm ổn người, thấy đủ để ảnh hưởng hắn cả đời điển tịch thời điểm, cái loại nầy trí mạng hấp dẫn, là thần tiên cũng không cách nào ngăn cản.

Chỉ có đem loại này xung đột tận lực khống chế ở nhỏ nhất trong phạm vi, mới có quay vần ngoài.

Nhưng, thật thật nhất một cách không ngờ nhưng còn tại ở, lúc trước đã sớm xác nhận tiến vào Sở Dương, còn có cái kia tạo thành kinh khủng chết kiếp nạn thần hồn, giờ phút này củng đã là hoàn toàn yểu không có tung tích.

Căn bản tìm không được.

Thậm chí không có bất kỳ dấu vết.

Chuyện này thật đúng là quái, chẳng lẽ hắn sau khi đi vào tựu hòa tan không được? Làm sao có mất tích được như thế hoàn toàn đây?!

Khắp mọi nơi tiếng đánh nhau âm càng ngày càng kịch liệt. Xung đột cũng càng ngày càng kịch liệt. Lẫn nhau ở giữa tiếng chửi bậy lại càng không dứt bên tai.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 19 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status