Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 2012: Vô oán vô hối!

Giờ khắc này, kiếp nạn thần hồn trong lòng vô hạn quấn quýt.

Thậm chí, cao hứng vài phần co rúm lại đắc ý vị. Vì Sở Dương, kết thù Mặc Vân Thiên Thiên Đế, có đáng giá hay không?

Mộng Vô Nhai đối mặt Sở Dương, thản nhiên nói: "Chuyện lần này, lão phu vâng mệnh Tiền tới bắt ngươi! Nhưng, nhất định phải nói, ngươi giết Cửu thái tử Nguyên Thù Đồ, lấy lúc ấy lập trường của ngươi, giết được tốt! Giết tuyệt không sai! Giết được không thể nhiều không phải là!"

"Ngươi Sở Dương, không hổ là một người đàn ông! Lão phu đối với ngươi, có chút tán thưởng." Mộng Vô Nhai tràn đầy tán thành ý tứ hàm xúc nhìn Sở Dương, thanh âm ấm áp, nhưng nói ra được nói, nhưng như thế Hàn Đông gió lạnh: "Nhưng, thưởng thức là một chuyện, chức trách chỗ ở, cũng là một chuyện khác, ta phải đuổi giết ngươi! Đuổi bắt ngươi!"

Hắn thanh âm trầm trọng nói: "Trong lòng ta thật là không muốn. Cho nên, ở chỗ này, ta hy vọng ngươi có thể hiểu."

"Ta hiểu, quân nhân lấy phục tòng quan trên ra lệnh vì thiên chức, vô luận quan trên ra lệnh đến cỡ nào hoang đường, cũng muốn trước hoàn thành rồi hãy nói! Ta đối với tướng quân quân nhân tình cảm sâu đậm cũng bề ngoài khâm phục!" Sở Dương thật dài thở dài.

"Mặc dù lẫn nhau đối địch, mặc dù ngươi ban đầu phấn khởi phản kháng cũng là ứng với hơi bị chuyện, mặc dù ta Mặc Vân Thiên Cửu thái tử cũng đúng là chết chưa hết tội, nhưng là... Lão phu không thể nào bởi vì đối với ngươi tán thưởng, còn đối với ngươi có bất kỳ hạ thủ lưu tình, quân lệnh vô tư!" Mộng Vô Nhai trong thanh âm có phiền muộn.

Nhưng thanh âm của hắn, theo một câu nói một câu nói nói ra, cái loại nầy vốn là đau lòng, ở một chút xíu biến mất, dần dần biến mất hầu như không còn.

Sở Dương vô cùng hiểu loại chuyển biến này là bởi vì sao, cũng hiểu Mộng Vô Nhai giờ phút này quấn quýt tâm tình.

"Bất kể này dịch cuối cùng sinh tử thắng bại, Sở mỗ đối với Mộng đại tướng quân, cũng không có bất kỳ câu oán hận." Sở Dương mày kiếm nhảy lên, nói: "Bất quá cũng phải nhắc nhở Mộng đại tướng quân, nếu là tinh khiết luận võ lực, ta Sở Dương cố nhiên xa xa không bằng, cho nên. Ta muốn đối kháng các ngươi, sẽ phải chọn lựa một chút các ngươi không nghĩ tới thủ đoạn, hay hoặc giả là võ lực ở ngoài thủ đoạn, ta đối với Mộng đại tướng quân ngài, cố nhiên khâm phục có thêm, nhưng cũng giống như trước sẽ không có bất kỳ hạ thủ lưu tình!"

"Đó là hẳn là, mọi người đột nhiên trong lòng." Mộng Vô Nhai chậm rãi vuốt cằm, trên mặt thậm chí có mấy phần mỉm cười.

"Vốn vì tự do thân, tại sao thân bất do kỷ, hết thảy cũng chỉ là bất đắc dĩ sao..." Sở Dương bùi ngùi thở dài nói: "Nếu nói nhân tâm chi thị phi đúng sai. Mới nhưng vẫn còn bù không được quyền cao chức trọng, thị phi tùy người mạnh nói, cái gì mới là hắc bạch?"

Mộng Vô Nhai một hồi lâu không nói gì. Ngửa mặt nhìn trời, một hồi lâu sau sau mới trầm thấp nói: "Bổn tướng tự giác không phản bác được, chỉ đành phải xin lỗi hai chữ!"

Sở Dương vuốt cằm, ta đã hiểu.

Có này một câu xin lỗi, càng hơn thiên ngôn vạn ngữ. Ta cái gì cũng hiểu.

Người trong lòng người, thật ra thì đều có thị phi hắc bạch, nhưng, làm cái này là không phải là hắc bạch, vượt ra khỏi năng lực của hắn phạm vi sau, cái này là không phải là hắc bạch. Tựu trở nên không hề nữa trọng yếu, thậm chí là toàn bộ Vô Ý nghĩa.

Trên đời này vốn không có tuyệt đối người xấu, nhưng bởi vì một chuyện một chuyện bức bách. Cuối cùng tạo cho người xấu.

Bất kể là bản ý vẫn bị vội vả, chung quy diễn biến thành như thế, thì tựu là như thế.

Thời thế tạo anh hùng đạo lý khó không là như thế!

Anh hùng người xấu, hoặc là chỉ đành phải một đường chi cách sao!

"Nhân sinh chính là giang hồ! Thiên địa chính là thị phi!" Sở Dương ha ha cười một tiếng, nói: "Ta ở chỗ này thành tâm tiếp nhận mộng tướng quân xin lỗi! Đối với chư vị hành động. Sâu bề ngoài hiểu. Đúng như chư vị không thể nào không động thủ bắt ta, ta cũng không thể có thể không phản kháng mà bó tay chịu trói; chỉ hy vọng. Vì vậy mà chết chư vị, ngàn vạn không nên canh cánh trong lòng, cùng người cho mình cũng không phải là chuyện tốt!"

"Đây chính là nhân gian, đây chính là thiên địa." Sở Dương ánh mắt từ Mặc Vân Thiên một đám quan quân trên mặt nhất nhất bắn càn quét mà qua, trầm giọng nói: "Đây chính là giang hồ, giang hồ vốn là thân bất do kỷ, Vấn Tâm có thẹn hay không, bản tâm tự biết, gì có thể lẫn lộn!"

Mặc dù Mặc Vân Thiên tất cả mọi người là một lòng một dạ muốn cầm Sở Dương, nhưng giờ phút này, dưới loại tình huống này đối diện mặt dưới tình huống, mỗi người trên mặt thần sắc, đều có chút phức tạp.

Có chút đau lòng, có chút kính nể, còn có chút kiên quyết.

Những thứ này tẫn cũng là ngân giáp binh tương ứng quan quân thần sắc.

Chúng ta kính trọng ngươi, không là tu vi của ngươi, mà là của ngươi hành tung.

Ngươi làm thiên hạ này tuyệt đại đa số người chuyện không dám làm.

Nhưng, chúng ta hay là muốn bắt ngươi. Bởi vì chúng ta vâng mệnh cho người, lập trường bất đồng.

Đây không thể nghi ngờ là rất mâu thuẫn mà phức tạp trong lòng.

Về phần Mặc Vân vệ sắc mặt, nhưng cũng chỉ có nguội lạnh, chỉ có thô bạo cùng vô tình.

Bọn họ là Mặc Vân Thiên Đế bộ hạ trực thuộc, trong lòng sớm đã không có thị phi hắc bạch đúng sai có khác, duy nhất nhất niệm, chỉ có lệnh vua!

Bọn họ cùng ngân giáp binh cũng là thuộc về quân đội; nhưng cũng không phải quân nhân! Quân nhân thiết huyết cùng trung thành, dũng cảm cùng lừng lẫy, ở trên người bọn họ, cũng chỉ còn lại có tử trung!

Sở Dương một cái tựu phân biệt ra được tới hai người chỗ bất đồng.

Sau đó trong lòng đột nhiên không khỏi dâng lên một cái tính toán.

Là không phải có thể, có lẽ, hoặc là, có thể, đại khái có thể sao...

"Sở Dương, ta cho ngươi một lần cơ hội, ngươi đi đi! Ở nơi này Thần Nguyên Chi Cảnh, ta sẽ không động tới ngươi! Nhưng chỉ cần ra khỏi này tấm địa phương, bất kỳ thời khắc, ngươi đều có thể muốn gặp phải của ta đuổi giết! Vô luận bất luận kẻ nào muốn bảo vệ, đều không thể lần nữa dao động quyết tâm của ta!" Mộng Vô Nhai thật dài thở dài.

Sở Dương vi cười lên, nụ cười nhẹ nhàng vui vẻ cực kỳ.

Ngôn Như Sơn nghe vậy cũng là thần sắc biến đổi.

Những lời này, Mộng Vô Nhai chính là dùng thệ ước khẩu khí nói; lời vừa ra khỏi miệng, lúc đó dẫn động thiên địa cảm ứng. Mình phải hơi bị chứng kiến!

Nhưng, mình nếu là chứng kiến, sau khi ra ngoài mình thế tất nếu không có thể thiên vị, bởi vì một khi thiên vị, giống như trước có dẫn động thiên địa lực lượng cắn trả!

Cái này Mộng Vô Nhai, quả nhiên đanh đá chua ngoa, lại nhanh như vậy tựu tìm tới chính mình sơ hở, thì ngược lại lợi dụng mình Thệ Ước Tư thân phận!

Sở Dương mỉm cười, cũng chính là nhìn thấu điểm này.

"Ta thả ngươi đi, là vì ngươi câu kia 'Vấn Tâm có thẹn hay không, bản tâm tự biết, gì có thể lẫn lộn', giờ này khắc này, lão phu tự hỏi Vấn Tâm có thẹn, nhưng không phải là ở nơi này Thần Nguyên Chi Cảnh bên trong, lão phu tựu không cách nào đối phó ngươi! Này một tiết, ngươi chi bằng hiểu!"

Mộng tướng quân ấm áp mỉm cười: "Mặc dù ngươi có trợ thủ, nhưng... Này vùng trời, thủy chung quá chật. Hơn nữa, ngươi có thể lợi dụng, cũng đã lợi dụng được hết; nhìn ở ngươi coi như là một thiết huyết trượng phu phân thượng, lão phu cố ý lập nhiều này thệ ước. Hy vọng Sở trang chủ ngươi có thể hiểu lão phu khổ tâm."

Sở Dương hơi có chút giọng mỉa mai nói: "Tướng quân cũng nói như thế, ta còn có thể nói ta không rõ sao?!"

Mộng Vô Nhai mỉm cười: "Ta giơ tay trong lúc, có thể hủy diệt mảnh không gian này." Hắn thản nhiên nói: "Chư vị cũng là Cửu Trọng Thiên Khuyết người, ứng với nên biết ta Mặc Vân Thiên Thiên Đế đại nhân Phong Lôi Diệt."

Ngôn Như Sơn sắc mặt thay đổi.

Phong Lôi Diệt!

Hẳn là Phong Lôi Diệt?!

Này là Mặc Vân Thiên Đế Nguyên Thiên Hạn độc môn Pháp Khí; một khi sử dụng, bất kể thân ở bất kỳ không gian, cũng có thể ở trong nháy mắt đem chi đánh nát, đột phá phong tỏa!

Hơn nữa, này Phong Lôi Diệt còn có một đặc tính, tựu là có thể trong nháy mắt ngưng tụ sấm gió, một khi buông thả, chính là hủy thiên diệt địa loại cường đại uy năng!

Ngôn Như Sơn trăm triệu không nghĩ tới Nguyên Thiên Hạn lại để cho Mộng Vô Nhai đem Phong Lôi Diệt cũng đeo đi ra ngoài!

Ở lớn như vậy sát khí uy dưới sườn, địa thế trong nháy mắt đổi cái nhìn!

Phong Lôi Diệt.

Lại là Phong Lôi Diệt? Cái kia Mặc Vân Thiên tướng quân lại đem cái kia muốn chết đồ chơi cho mang đến?

Ẩn núp trong bóng tối kiếp nạn thần hồn chợt nghe tin tức kia, nhất thời da đầu tê dại, tâm tư khó yên. Nếu là cái này Mộng Vô Nhai lời nói không ngoa, tất nhiên đem cái kia Phong Lôi Diệt lấy ra, mình có thể mượn kiếp nạn thần hồn đặc tính chạy ra một mạng, cũng đã rất tốt.

Thế gian mọi sự vạn vật vạn pháp, có một sinh tất có một khắc, mà một khắc chính là ít nhất nói đến, thế gian chúng sanh, có ít nhất một khắc, vận khí không tốt, một ngày gặp phải ba năm bảy khắc cũng là chuyện thường.

Dĩ nhiên, thực lực càng cao, khả năng càng mạnh, tương đối có thể khắc chế chuyện của hắn vật tự nhiên càng ít, tiếp xúc lấy kiếp nạn thần hồn làm thí dụ, trừ bản thân đã đạt đến Thánh Nhân tầng thứ, hơn bởi vì thể chất đặc dị, thế gian có thể đối với sinh ra khắc chế món đồ, đã ít lại càng ít, nhưng cũng không phải là tuyệt đối không có khắc chế, mà loại sinh khắc quan hệ trong rồi lại bao hàm vài loại bất đồng rất đúng theo, đại khái có thể chia làm hoàn khắc, lẫn nhau khắc, Krieg, tương khắc, sinh khắc chờ vài loại loại khác!

Tỷ như thần bí kiếm ảnh, hắn chính là hết thảy linh thể khắc tinh, càng thêm thực lực hơn xa, cho nên hắn có thể hoàn khắc kiếp nạn thần hồn. Phất tay một cái thì có thể làm cho kiếp nạn thần hồn thần hồn tuyệt diệt, vĩnh viễn không siêu sinh!

Nữa như Kiếm Linh, hắn cùng với kiếp nạn thần hồn cũng là lẫn nhau khắc quan hệ, hai người bọn họ người đều là loại linh thể, mấu chốt thắng bại quyết định bởi cho người nào lực lượng hơn cường đại một chút, ở dưới tình huống bình thường, Kiếm Linh là kiếp nạn thần hồn đại thuốc bổ, song Nhược Kiếm Linh nhận được kiếp nạn thần hồn không có quán chú mạnh mẽ lực lượng mỗ bộ phận thân thể thời điểm, kia bộ phận thân thể ngược lại sẽ trở thành Kiếm Linh đại thuốc bổ, đây chính là nếu nói lẫn nhau khắc.

Sinh khắc, đối lập hai bên thuộc tính hoàn toàn ngược lại, lẫn nhau khắc chế, tốt nhất ví dụ thực tế là nước lửa, nước có thể dập tắt lửa, nhưng hỏa vượng cũng có thể nước sôi!

Krieg, đối lập hai bên chưa chắc tồn tại thuộc tính ở giữa giống nhau hoặc ngược lại, nhưng trong đó nhất phương lực lượng vô cùng cường đại, phương kia căn bản căn bản không có phản kháng đường sống, tựu như lúc trước kiếp nạn thần hồn đối mặt Đông Hoàng lúc, tựu là như thế.

Tương khắc, cũng là trong đó nhất phương đặc tính, mới vừa dễ dàng khắc chế phương kia, tựu như Phong Lôi Diệt cùng kiếp nạn thần hồn trong lúc, Phong Lôi Diệt có thể phong tỏa không gian, hơn có thể ngưng tụ quá sức mạnh mẽ được sấm gió lực lượng, đang dễ dàng khắc chế kiếp nạn thần hồn bất cứ lúc nào có thể tán hóa thân thể, cùng với Bất Tử Bất Diệt đồng thời đặc tính.

Kiếp nạn thần hồn nghe được đối phương nắm giữ này hạng đại sát khí, như thế nào không sợ hãi?!

Nhiều tầng này, nói cái gì nữa tiêu diệt nhiều như vậy Mặc Vân Thiên đại quân, trực tiếp tựu thành bọt nước.

Trợ giúp Sở Dương, dường như cũng chính là một câu lời nói suông thôi!

"Đã như vậy, như vậy tại hạ lúc đó cáo từ." Sở Dương mỉm cười, phong độ nghiễm nhiên, nhất phái thong dong, ôm quyền hành lễ: "Chư vị, núi cao sông dài, sau này còn gặp lại; hôm nay cùng Quân nói chuyện, chư quân chi quân tử phong độ, quân nhân khí khái, Sở Dương rất là khâm phục. Đột nhiên bọn ta ngay cả tỉnh táo tương tích, lại cũng chỉ giới hạn trong này, một khi luận giao, chỉ giới hạn ở lúc này nơi đây, minh tịch gì tịch, cũng không còn thấy!"

"Một khi đi ra ngoài, chính là sinh tử chi thù, chư quân sẽ không để cho tay cùng ta, ta cũng có không lưu tình cho chư quân!"

Sở Dương thản nhiên mặt đối trước mắt Mặc Vân Thiên đại quân, sắc mặt bình tĩnh, cử chỉ tiêu sái: "Không thể buông tha, Sở mỗ tất bất dung tình! Chư vị, như chết ở trong tay của ta, trên đường hoàng tuyền, lên đường xuôi gió. Nếu là ta Sở Dương một khi bại vong..."

Sở Dương ngừng lại một chút, đột nhiên cười ha ha, ngửa mặt lên trời thét dài nói: "... Kia lão tử cũng sẽ không có bất kỳ oán càng!!"
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 19 lượt.

Với câu nói sức khỏe là vàng, thì cho thấy tầm quan trọng của sức khỏe! Nên các sản phẩm về sức khỏe rất được quan tâm. Cộng đồng đánh giá thuốc chia sẻ review thực phẩm chức năng, mẹ và bé, làm đẹp và sinh lý nam nữ. Với những chia sẻ từ người dùng thực tế giúp bạn có thêm thông tin hữu ích trước khi mua sản phẩm. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang đánh giá thuốc chẳng hạn như review little innoscents thuong hieu chuyen cham soc da an toan danh cho be, roi loan tieu hoa rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng.

loading...
DMCA.com Protection Status