Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 2018: Nghi trận ở ngoài nghi trận!

Lúc trước một mạch nổ tung hủy diệt Thần Nguyên Chi Cảnh, cố nhiên là bị buộc bất đắc dĩ, nhưng không phải là không Mộng Vô Nhai trong lòng kịch liệt lửa giận một loại phát tiết?

Chẳng lẽ ta thật sợ các ngươi sao?

Ta cũng vậy có đồng quy vu tận quyết tâm!

Mà hết thảy này hết thảy hết thảy, cũng là trước mặt đám hỗn đản kia khiến cho!

Hôm nay, đám này bị Sở Dương lợi dụng khốn kiếp, lại lần nữa trì hoãn Bổn tướng quân thời gian!

Tội không thể thứ cho!

Mộng Vô Nhai giận không kềm được!

"Hết thảy giết chết! Chém xuống đầu người phục mệnh!"

"Dạ!"

Trời nắng sét đánh một loại ra lệnh một tiếng, những người đó nhất thời trợn mắt hốc mồm, cái kết quả này là ở là đại xuất bọn họ mọi người dự liệu ở ngoài.

Đây là tại sao? Chúng ta cái gì nói tất cả, làm sao còn muốn giết a?

Nhưng không còn kịp nữa suy nghĩ cẩn thận, đao kiếm đã tới người.

"Mộng tướng quân, ngài như thế làm là tại sao a?" Trong đó người cầm đầu vẻ mặt khiếp sợ cùng tuyệt vọng.

"Không cần nói nhiều, giết không tha!" Mộng Vô Nhai ngay cả cũng không nói lời nào một câu, trực tiếp phất tay làm tuyệt sát!

Chẳng qua là quá ngắn tạm chống cự, đã Đồ Lục không còn.

"Mặc Vân vệ, phân ra một ngàn người, chia làm mười cái tiểu đội, đi tây trước một bước tìm tòi! Phải nhanh!"

"Dạ!"

Một ngàn Mặc Vân vệ tuân mệnh ra, nhanh chóng rời đi đại đội, đi phía trước một đường bão táp đi, ở nhanh chóng trong khi đi vội, vừa dựa theo bất đồng phương hướng, chia làm mười cái tiểu đội, như tên rời cung, chợt lóe rồi biến mất!

"Tiến vào Sở gia đại viện ta xem nhìn, xem một chút có hay không có dấu vết lưu lại." Mộng Vô Nhai hít một hơi thật sâu. Có một số việc, có phải thật vậy hay không, một cái có thể biện!

"Cái này Sở Dương, thật là không đơn giản a, tuy còn trẻ tuổi, cũng là mưu tính sâu xa." Mộng Vô Nhai đi ở trống rỗng Sở gia trong đại viện, nhìn các nơi phương tiện, hoa cỏ bài biện, không khỏi thở dài một tiếng.

"Nơi này, nơi này, còn có nơi này... Nơi này nguyên vốn hẳn nên bố trí giả bộ sơn thủy trì vườn hoa hoa cỏ... Nhưng những thứ này phương tiện bị thống nhất san bằng. Toàn bộ dùng để làm diễn võ trường." Mộng Vô Nhai có chút than thở: "Ở chỗ này, căn bản là nhìn không ra nửa điểm có thể hưởng thụ địa phương, có chẳng qua là khô khan!"

"Tướng quân, này có cái gì có thể xuất kỳ địa phương sao?" Bên cạnh có một vị quan quân không giải thích được hỏi.

"Vẫn chưa rõ sao? Cửu Trọng Thiên Khuyết võ giả đông đảo, có một đặc biệt luyện võ nơi cũng không thế nào xuất kỳ, mà tu hành vốn là một khô khan mà nhàm chán chuyện tình, nhưng coi như là chúng ta trong quân doanh, nơi đó mấy có lẽ đã là trong thiên hạ nhất đơn điệu, nhất khô khan lỗi ở, nhưng còn có là một chút tiêu khiển đồ chơi, cho dù những thứ kia ba cao nhảy thấp đồ, kia đối với trong quân doanh các tướng sĩ mà nói, cũng là một loại tiêu khiển, có chút ít còn hơn không tiêu khiển."

"Nhưng ở chỗ này, không có gì cả." Mộng Vô Nhai có chút xuất thần: "Trụi lủi hai bàn tay trắng, có cũng chỉ có càng ngày càng hơn cứng rắn, càng ngày càng hơn thấp đất mà thôi!"

"Đây là thuần túy tùy luyện công mà tạo thành dấu vết. Ngươi nhìn phía ngoài đất, cùng nơi này có thể giống nhau sao?"

"Sở Dương người này sở theo đuổi..." Mộng Vô Nhai nhắm mắt lại, có chút thống khổ nói: "... Hẳn là hoàn mỹ, cùng đỉnh!"

Đang nhìn Sở Dương thư phòng cùng phòng ngủ, các cái địa phương xem xét một lần sau, Mộng Vô Nhai có chút thống khổ tự đáy lòng thở dài.

"Giả như có thể đợi một thời gian, cái này Sở Dương tất nhiên là một vị khác có thể đứng ở đỉnh thượng là không thế nhân vật, bởi vì hắn, có tuyệt đại đa số người cũng không có bền bỉ cùng kiên nhẫn! Hắn duy nhất sở thiếu sót, hoặc là chẳng qua là trưởng thành thời gian cùng không gian thôi."

Mộng Vô Nhai nhẹ nhàng thở dài: "Ở ta trong cuộc đời này, đã trải qua đếm mười vạn năm năm tháng, nhưng nói đến đây loại hoàn toàn vứt bỏ sở hữu hưởng lạc tới tu luyện, hơn nữa mục tiêu thủy chung chỉ một nhân vật, tổng cộng cũng chưa từng thấy qua mấy người. Người như vậy, vốn là muốn nhất định trở thành truyền kỳ."

"Nhưng ta hôm nay, cũng là đặc biệt tới hủy diệt cái này truyền kỳ!"

"Nếu là bị ta cứ như vậy hủy diệt... Như vậy, Sở Dương vãng tích sở giao ra mồ hôi cùng cố gắng, nhưng là bực nào làm cho người ta đáng tiếc! Nhưng là, ta vừa thế tất nên vì, đây chính là nhân sinh đành vậy sao!"

Mộng Vô Nhai lắc đầu, nói: "Đuổi theo!"

Thở dài thuộc về thở dài, thưởng thức thuộc về thưởng thức, nhưng, việc, nhưng vẫn là muốn, hơn nữa còn là một hướng không về làm!

"Trèo lên tàu cao tốc! Hết tốc lực đuổi theo!"

Sở Dương suất lĩnh mọi người trải qua một rừng cây thời điểm, vừa ở chạy trốn trong tựu dưới tóc hiệu lệnh: "Mọi người, lấy ước chừng tương đẳng nhân số chia làm năm đội, từ bất đồng phương hướng xuyên qua rừng cây, trên đường không thể có dừng lại, đi về phía trước tốc độ cũng không thể có bất kỳ biến hóa, không cần có bất kỳ bí mật hành tung cử động, nhưng, nhất định phải bảo đảm điều hòa hô hấp, đem lá cây chất lỏng bôi ở trên người mình!"

"Dạ!"

Hơn hai trăm người tự phát chia làm năm đội.

Cấp tốc tiến vào trong rừng cây.

Liền giống như là năm con Cự Long từ trong rừng cây tàn sát bừa bãi mà qua!

"Hai mươi dặm ngoài, Thanh Thông sơn mạch! Giống như trước cũng muốn lấy tốc độ nhanh nhất chạy tới!" Sở Dương hét lớn một tiếng.

"Dạ!"

Giống như một cổ gió lốc, Sở Dương trước mà đi, hắn hiện tại chỉ cảm thấy đến kia Cửu Kiếp Không Gian bên trong, vô cùng vô tận linh khí còn đang kéo dài cọ rửa mình, kia thần diệu Thiên Địa Tạo Hóa Đan, vốn là ẩn chứa ở thân thể của mình dặm ẩn núp dược lực đã ở chậm rãi khởi động, tu vi của mình ở chậm rãi tăng lên trong!

Mình hiện tại đã là Thánh cấp đỉnh!

Chỉ thiếu chút nữa, chỉ cần một cơ hội, có thể tấn thăng làm Thiên Nhân cấp!

Nhưng Sở Dương hiện tại thật sự không có có tâm tư suy nghĩ những thứ này, bởi vì hắn rất rõ ràng, coi như mình một hơi đến Thiên Nhân cấp đỉnh cũng vô dụng, chỉ cần bị đuổi kịp, kết quả vẫn như cũ là một cái tử lộ!

Đoàn người giống như là năm con quanh co tiểu long, như bay đột tiến Thanh Thông sơn mạch.

Đến đây, năm đội nhân mã lần nữa một lần nữa hợp lại làm một, hội tụ trở thành một tổ.

Đang ở xác nhận mọi người bay qua đỉnh núi sau, Sở Dương hoàn toàn không có dấu hiệu dừng bước, trên tay trường kiếm lóe lên ra, phốc địa một tiếng, trên mặt đất trong nháy mắt bị móc đi ra ngoài một khối thật sâu tảng đá lớn đầu.

Chà chà chà...

Sở Dương cũng không dừng lại, kiếm khí điên cuồng loại lao ra, phía dưới tảng đá một khối một khối bị cắt mở, ném đi lên.

Trước sau bất quá tính thời gian thở quang cảnh, nơi này đã xuất hiện một cái sâu đạt trăm trượng, rồi lại vô cùng hẹp hòi lổ nhỏ.

"Chẳng lẽ trang chủ tính toán phải ở chỗ này ẩn thân?"

Mọi người vừa nhìn cảnh vật chung quanh, không khỏi cũng là đầy mặt sắc mặt vui mừng: nơi này thật sự là một cái rất vô cùng không làm cho người chú mục chính là bí mật khe sâu. Bốn Chu Toàn cũng là rậm rạp núi rừng, cây cối cao tới chừng mười trượng, hoang vu mà không có người ở.

Nếu là ở chỗ này bí mật một thời gian ngắn... Hơn nữa mọi người hôm nay trên người cũng bôi đầy cây cối chất lỏng, cùng nơi này vốn có hơi thở căn bản không khác, tất nhiên chưa chắc sẽ bị người phát hiện, thật sự là một cái đáng giá đánh cược một lần thượng giai bí mật chỗ ở.

Đang tại như vậy nghĩ, lại thấy Sở Dương tay chân đồng xuất, hẳn là tùy đem vừa mới đào lên những cái này hòn đá vừa điền trở về. Động tác nhẹ nhàng, những thứ kia tổng trọng lượng ít nhất cũng phải ở mấy vạn cân trở lên hòn đá, rơi trên mặt đất lại chưa từng phát ra cái gì tiếng vang cùng chấn động.

Vù vù hô...

Mọi người một trận trợn mắt hốc mồm: đại ca, ngài làm cái gì vậy đây? Ngươi tân tân khổ khổ chạy đến nơi đây, tựu vì đào động nữa điền thượng? Rất vui vẻ sao? Hiện tại nhưng là đang lẩn trốn mạng đây.

Ngươi làm như vậy vừa ra có ý gì? Không biết hiện tại lãng phí thời gian hay là tại lãng phí sinh mệnh sao? Hơn nữa còn không phải là lãng phí một mình ngươi sinh mệnh, là lãng phí mọi người chúng ta sinh mệnh!

Trong nháy mắt, đang lãng phí sinh mệnh mỗ người đã hoàn thành hắn muốn hoàn thành công việc, rốt cục không hề nữa lãng phí chúng tánh mạng con người.

Lại thấy kia hô một chưởng, bụi đất tung bay, tầng trời thấp lượn lờ, đem nơi này che đậy được nghiêm nghiêm thực thực.

Liền là nói: "Đi!"

Mọi người không hiểu ra sao, lại cũng chỉ tốt đuổi theo, lúc này nhất định là không thể nội chiến, lãng phí một điểm sinh mệnh tựu lãng phí sao, ai bảo chúng ta trên quán này không đến điều chủ nhà rồi sao.

Lần này, Sở Dương dẫn mọi người một đầu đâm vào một mảnh rậm rạp trong rừng rậm, cũng nghiêm khắc yêu cầu, liên tục dặn dò: "Bất luận kẻ nào không cho phép đụng phải nhánh cây lá cây, không cho phép phát ra tự thân mùi, không được có bất kỳ một điểm sinh mệnh khí tức tiết ra ngoài! Hết thảy cũng muốn lấy Thánh cấp thực lực thêm bí mật phong! Không cho phép dẫm lên sân cỏ... Không cho phép quấy nhiễu loài chim chờ một chút..."

Này liên tiếp ra lệnh, để cho mọi người nếm nhiều nhức đầu.

Nhưng vẫn phải không dám không tuân theo.

Nói thật, nếu không phải ở chỗ này mọi người tu vi cũng đã đến Thánh cấp trở lên tầng thứ, hoàn chân không dễ dàng làm được Sở Dương theo lời đây hết thảy: hơn hai trăm đại người sống ở trong rừng cây đi, không cho phép dẫm lên lá cây, không cho phép đụng phải nhánh cây? Không cho phép quấy nhiễu Điểu Nhi?

Cũng chỉ có thể giống như là Quỷ Hồn giống nhau thổi qua đi.

Ở nơi này chính là hình thức nhiều loại cố kỵ dưới, khẳng định chính là tốc độ chậm tới cực điểm. Đây không phải là làm trễ nãi chạy trốn thời gian sao? Hay là đang lãng phí sinh mệnh a, mới vừa rồi là một cái lãng phí mọi người chúng ta sinh mệnh, bây giờ là kéo chúng ta cùng nhau lãng phí sinh mệnh, muốn chết a!

Muốn mọi người không ghét Sở Dương cách làm, đó là cho dù ai cũng không tin, nhưng mọi người đang lẩn trốn mất lúc trước, cũng đã lập nhiều huyết thệ, thề nghe theo Sở Dương sở có mệnh lệnh, không cho phép có nửa điểm chiết khấu.

Giờ phút này cũng chỉ có nghe theo phân, tiếp tục lãng phí sinh mệnh.

Vẫn giữ vững loại này Quỷ Hồn trạng thái ở trong rừng cây đi không sai biệt lắm một nén hương thời gian, Sở Dương đột nhiên hai tay hợp lại, đẩy, một cổ hơi thở mang theo Sở Dương độc hữu chính là khí thế, vô thanh vô tức đi phía trước thẳng tắp đột tiến.

Giống như đại đội nhân mã, từ nơi này cấp tốc đi về phía trước mà qua một loại.

Nhưng, Sở Dương tái phát ra một chưởng này sau, nhưng lập tức thay đổi đi tới phương hướng, hướng đông bay vào.

Mọi người thật chặc đi theo.

Phía trước đột nhiên truyền đến ào ào tiếng nước chảy, mọi người mới vừa xông ra đi, tựu thấy một cái sông, từ chân núi từ từ chảy qua, quanh co hướng nam; bởi vì phụ cận núi tất cả đều là cấu tạo và tính chất của đất đai, hơn nữa mới vừa vừa hạ quá mưa, nầy đây nước sông hết sức khàn khàn.

Sở Dương cũng không có chút nào chần chờ, thấp giọng nói: "Mọi người đuổi theo ta! Tạm thời dừng lại hô hấp, chuyển làm bên trong hô hấp!"

Nhưng ngay sau đó thân thể chợt lóe, đầu tàu gương mẫu, lăng không mà rơi, phía sau, hơn hai trăm người cũng không chậm trễ, đồng thời giống như Đại Điểu một loại bay thấp, hướng về nước sông.

Muốn Sở Dương suất lĩnh đám người này thực lực vẫn còn tương đối khả quan, như vậy một nhóm lớn người đồng thời nước vào, lại gần như vô thanh vô tức, thậm chí cơ hồ liền một cái bọt nước cũng không có nhấc lên, mọi người trong nháy mắt đã tiến vào trong nước sông, lặn xuống đáy nước.

Nầy sông kì thực cũng không rất sâu, nhất mỏng nơi, thậm chí chỉ có một người nửa độ sâu mà thôi, Sở Dương đem mình thân thể thường thường nằm ở đáy sông, giữ vững thân thể bất động, hoàn toàn trong vòng tuần hoàn tiến hành hô hấp động tác, chỉ dựa vào lòng bàn chân một chút xíu động tác, để cho thân thể của mình ở đáy nước theo nước sông chảy về phía, cấp tốc đi về phía trước.

Động tác của hắn là như vậy nhẹ nhàng, nếu là đan từ mặt sông mặt ngoài nhìn lại, thậm chí nhìn không ra nước chảy có bất kỳ biến hóa.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 19 lượt.

Mua sắm tiết kiệm và thông minh với những bài viết về tư vấn lựa chọn sản phẩm cực kỳ hữu ích trên trang hàng hay chẳng hạn như Máy đo đường huyết tốt nhất, noi com dien tu rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

loading...
DMCA.com Protection Status