Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 2025: Hai mặt giáp công!

Loại tư tưởng này một khi dâng lên, người người trừ sợ sau ngoài, sống lại ra khỏi tự đáy lòng áy náy ý.

Trong lúc bất tri bất giác, Sở Dương hình tượng ở trong những người này, vừa trở nên càng thêm đáng tin cậy nhất phân!

Hiện tại nếu là nói, Sở Dương là là bọn hắn duy nhất cứu tinh, ở trong những người này, đem không có một người có phản bác!

Bởi vì, sự thật tựu là như thế!

Mộng Vô Nhai suất lĩnh quân đội quay lại, vòng tốt một cái bự vòng lớn, lúc này mới vừa xác định Sở Dương đám người chính xác đi về phía, hết tốc lực đuổi theo, nhưng đợi đến ở Tiếp Dẫn Sâm Lâm thấy lang tộc người thi thể thời điểm, Sở Dương đám người đã đi qua đã lâu.

Mộng Vô Nhai thấy không thể nữa để cho tình huống chuyển biến xấu đi xuống, tùy ý sự thái kéo dài phát triển, mình rất có thể không còn có cơ hội đuổi theo bất kỳ một người, xách động toàn quân, mạnh mẽ thúc dục cổ tự thân nguyên lực, hoàn toàn không có dừng lại cực nhanh đuổi theo, rốt cục cũng chạy tới thảo nguyên dọc theo.

Chẳng qua là thấy được trước mặt phập phồng như sóng ba đào quay cuồng bát ngát thảo nguyên, chúng tướng tẫn cũng có chút buồn bực.

Mọi người đều biết, hơn hiểu, muốn ở loại địa phương này tìm ra nho nhỏ hai trăm người đến, quả thực chính là người si nói mộng!

Vô luận là thần thức dò xét, trời cao phi hành quan trắc, hay hoặc giả là những thứ khác điều tra thủ đoạn, cũng cầm loại địa hình này không có làm sao!

Nhưng Mộng Vô Nhai cũng không chần chờ, chẳng qua là nhìn thoáng qua, liền lập tức xuống một cái ngoài mọi người dự liệu, nhưng cũng là trước mặt chính xác nhất ra lệnh: "Đốt!"

Ra lệnh một tiếng, mấy ngàn người đồng thời động thủ, vô số ngọn lửa dần dần dâng lên, mượn gió thổi, hơn lấy tự thân tu vi thúc dục hỏa thế tăng lên lan tràn, trong nháy mắt chính là Liệt Diễm bay lên không, từng đợt khói đen dâng lên, trong nháy mắt trong lúc đã tràn ngập khắp thiên địa.

Mọi người thấy vậy biến hóa tẫn cũng lớn tiếng hoan hô ~!

Nếu là Sở Dương đám người ở chỗ này, như vậy ở nơi này một đốt dưới, thế tất cũng không còn điều gì che dấu!

Mà ở trong đó, vừa hiểu rõ xác thực xác thực chính là một chỗ thật tốt chỗ ẩn thân, từ lúc trước lấy được vô số tung tích còn có đoán, cũng chỉ rõ Sở Dương đám người hôm nay ở nơi này tấm thảo nguyên trong! Hơn nữa tất nhiên là lâm vào người kiệt sức, ngựa hết hơi, đạt đến một cái mỏi mệt cực đoan trạng huống.

Lần này, tin tưởng bọn họ nhất định là chắp cánh khó khăn bay liệng.

Chỉ có Mộng Vô Nhai không có mù quáng lạc quan, hắn nhéo lông mày đầu, đứng ở ngất trời đại hỏa lúc trước, tỉnh táo địa nhìn chăm chú vào đám cháy tất cả động tĩnh.

Hắn biết, Sở Dương giờ phút này khẳng định ở nơi này một mảnh trong thảo nguyên mỗ cái địa phương, nếu như không có này một mảnh đại hỏa lời của, tin tưởng Sở Dương có có vô số biện pháp, chế tạo vô số chiến thuật tới hoàn toàn trốn tránh, nát bấy của mình truy tung. Cho nên, chỉ có thể đến rút củi dưới đáy nồi, tân hỏa không còn.

Nhưng đốt sau, Sở Dương chỉ sợ sẽ mượn hỏa thế mà nhanh chóng mà chạy, bởi vì ở nơi này dạng hỏa thế dưới, thần thức nữa không có đất dụng võ.

Trừ phi, hỏa thế dâng lên thời điểm Sở Dương ở thảo nguyên chính giữa, cũng chính là người bình thường cho là cả đồng địa hình trong chỗ an toàn nhất. Nói như vậy, Sở Dương thật sự là chắp cánh cũng khó bay liệng. Nhưng, Mộng Vô Nhai tin tưởng, Sở Dương tuyệt đối sẽ không ở nơi đâu.

Phần này tín nhiệm, tới không khỏi, thậm chí Mộng Vô Nhai mình căn bản là không muốn tin tưởng điểm này, nhưng cái này tin tưởng tựu sâu như vậy sâu đích khắc ở Mộng Vô Nhai trong lòng, phảng phất đó chính là sự thật, đó chính là thực tế!

Hỏa thế lan tràn tốc độ cực nhanh, bốc hơi nhiệt độ sóng nhiệt đứng hàng không dựng lên.

Hoàn toàn ngăn cách liễu thần biết dò xét.

Mộng Vô Nhai chân mày cau lại, mắt thấy cuồng phong thổi mạnh hỏa thế nhanh chóng đi phía trước lan tràn, trước mặt mình xuất hiện tảng lớn đen bụi. Mộng Vô Nhai vung tay lên: "Toàn quân tụ hợp, trục hỏa mà đi!"

"Tướng quân!" Bên cạnh một vị quan quân muốn nói lại thôi. Hiện tại đại hỏa đang thiêu đốt, ngay tại lúc này trục hỏa mà đi đi tìm tòi, tuyệt đối so với đại hỏa sau tìm tòi muốn khó chịu hơn!

Mà Mộng Vô Nhai trọng thương chưa lành, sợ rằng đối với thân thể có tổn hại.

"Tốc độ thi hành mệnh lệnh, năm ngàn người hiện lên mặt quạt tách ra, thật chặc đi theo hỏa thế đi phía trước tìm tòi, đặc biệt phải chú ý Thổ dưới mặt đất. Nơi đi qua lập tức xoay người lại đem Thổ tầng lật lên, hoàn toàn ngăn chận tro tàn còn sót lại!"

Mộng Vô Nhai thiết nghiêm mặt, ra lệnh.

Này đạo mệnh lệnh, nhất cử lưỡng tiện.

Nếu là Sở Dương đám người thật bị hỏa thế vây khốn, muốn lặn xuống dưới đất tị hỏa tránh người lời của, như vậy, kết quả tất nhiên sẽ bị nhảy ra!

Năm ngàn người "Xôn xao" một tiếng tách ra, theo ở hỏa thế sau, cách một khoảng cách, đẩy lấy mãnh liệt sóng nhiệt, tiến vào đại hỏa thiêu đốt thảo nguyên.

Người với người trong lúc chỉ gian cách mười trượng, giống như là một mặt khổng lồ lưới, hướng thảo nguyên khói lửa nổi lên bốn phía chỗ sâu, trương tới.

"Lập tức đưa tin cho đối diện tàu cao tốc, để cho đợi lệnh người từ đối diện hướng khói dầy đặc cuồn cuộn nơi, giống như trước tung lưới hình dáng vây quanh, bọc đánh tới đây, hoàn toàn bóp chết đối phương sinh tồn không gian."

"Dạ!"

Giờ phút này Mộng Vô Nhai như cũ tùy bốn người mang, chim ưng một loại ánh mắt thỉnh thoảng lại nhìn chăm chú vào bốn bề dưới đất, Thánh Nhân cấp thần thức cũng phô thiên cái địa tràn ngập đi ra ngoài.

Chân chính danh phù kỳ thực thiên la địa võng!

Sở Dương ở chỗ này lần nữa sai tính một lần.

Hắn vốn là tiên đoán, ít nhất ở đại hỏa hoàn toàn thiêu đốt sau, Mặc Vân Thiên phương diện người mới sẽ tiến vào thảo nguyên sưu tầm mọi người tung tích.

Nhưng cái này sau, Sở Dương nhưng bị cho là sai lầm rồi. Mặc Vân Thiên người đúng là cũng là ở đại hỏa thiêu đốt sau, nhưng cũng không phải hoàn toàn thiêu đốt sau, mà là đang phía trước vẫn hừng hực thiêu đốt thời điểm, cũng đã tiến vào thảo nguyên phạm vi!

Sở Dương mang theo mọi người, đẩy lấy sau lưng hừng hực liệt hỏa, hướng thảo nguyên dọc theo xông qua.

Bởi vì cuồng phong thủy chung là đuổi theo Sở Dương bọn họ cạo, đại hỏa mặc dù tạm thời còn không có chân chính đốt tới, nhưng cực nóng chí cực không khí nhưng đã sớm trước một bước tràn ngập tới đây; trước mặt, đã bị đốt thành Chân Không một loại, hoàn toàn không cách nào hô hấp!

Hai mắt nhìn ra đi, cũng là bị sóng nhiệt tiêm nhiễm đã có chút ít vặn vẹo quay cuồng không gian.

Còn có cuối cùng hai mươi dặm!

Sở Dương đầu tàu gương mẫu, luôn miệng quát khẽ: "Không thể quay đầu lại! Bất luận kẻ nào cũng không muốn quay đầu lại!"

Một khi quay đầu lại, thấy kia phô thiên cái địa hỏa thế, chỉ sợ chân sẽ lập tức như nhũn ra, chỉ cần mềm nhũn, vậy thì hoàn toàn xong.

Sở Dương chờ đoàn người giống như xoáy như gió nhào vào trước mặt núi non.

Nhưng ngay sau đó, Sở Dương tâm niệm vừa động, chính là sắc mặt đại biến!

Núi lớn!

Núi lớn là dạng gì tồn tại?

Núi lớn thượng đương nhiên tràn đầy tảng đá, nhưng, bất kỳ trên núi cũng sẽ không thiếu hụt, cũng là cỏ, cây!

Mà sau lưng, đại hỏa cũng chỉ có vài chục dặm khoảng cách, trong chốc lát sẽ phải đuổi theo tới đây; nhóm người mình mặc dù đã thoát khỏi thảo nguyên phạm vi, nhưng tiến vào núi lớn sau, nhưng như cũ hay là muốn gặp phải bị đại hỏa đuổi theo cục diện!

Ác liệt nhất chính là, ở đại hỏa chiếu rọi dưới, Sở Dương chờ mọi người, cũng không có sở che dấu. Vốn là đã ban đêm, ban đêm bóng đêm hoặc là có thể lợi dụng, nhưng hiện tại... Bóng đêm cùng ánh lửa, nhưng thành trí mạng đồ.

Mà đang ở này dưới chân núi, có một con sông.

Nơi đó vốn là giải trừ hỏa hoạn tốt nhất cách, cũng là dưới mắt nhất nhanh và tiện cách, nhưng Sở Dương nhưng không chút do dự buông tha cho.

Ở nơi này chính là hình thức lửa cháy bừng bừng đốt cháy sau, địch người chú ý lực khẳng định cũng sẽ tập trung đến 'Nước' này một chữ thượng.

Cho nên, hiện tại trong nước là vô luận như thế nào cũng không thể đi.

"Trang chủ, ta có một cái ý nghĩ." Một người cao thủ thấp giọng nói.

"Biện pháp gì?"

"Chúng ta có thể tại nguyên chỗ phóng hỏa, như thế tự hành trống rỗng ra một mảnh Đoạn mang khu vực, như vậy đại hỏa đốt tới được lúc, chúng ta cũng không cần như vậy cố kỵ!" Kia vị cao thủ có chút hưng phấn.

Vẫn trong lòng rất kỳ quái, lấy hỏa khắc hỏa, lấy hỏa dừng lại hỏa, rõ ràng đây mới là tốt nhất giải quyết cách, vì sao vị này thông minh cả đời Sở trang chủ chính là không nghĩ tới, chẳng lẽ thật là hồ đồ nhất thời?

"Vô liêm sỉ!" Còn không đợi Sở Dương nói chuyện, đã nhiều cái người không nhịn được một đạo mắng lên.

"Ngươi nghĩ rằng chúng ta thật đang sợ hãi chính là đại hỏa sao? Như vậy hỏa thế, tùy tiện một người xuất thủ là có thể dễ dàng đè xuống, thậm chí cho dù gắng gượng để cho lửa đốt, cũng sẽ không suy giảm tới tánh mạng; chúng ta sợ chính là đại hỏa sau Mặc Vân Thiên, còn có Thánh Nhân tầng thứ thực lực Mộng Vô Nhai!"

"Bên này một khi xác định địa điểm phóng hỏa, chẳng phải là tựu nói cho bọn họ chúng ta đại khái vị trí? Chúng ta trốn lâu như vậy, có lợi nhất, hay hoặc là nói duy nhất có lợi ưu thế, tựu là vị trí của chúng ta thủy chung không có bị khóa quá, ngươi lại nói ra phóng hỏa? Lấy hỏa ngăn hỏa, ngươi muốn hại chết mọi người sao?"

Mấy kinh nghiệm chu đáo trưởng lão giận đến hai mắt đều cơ hồ lồi đi ra ngoài.

Nếu không phải vô cùng thời khắc, sẽ phải đem thằng này mãnh liệt đánh một trận, không làm sống tẫn thêm phiền đồ.

Người nọ nhất thời đỏ bừng cả khuôn mặt.

Mọi người vừa nói chuyện thương lượng, nhưng đi về phía trước vào tốc độ nhưng là vẫn cũng không có chút nào chậm lại, hôm nay đã xông ào vào núi non trong rừng cây. Lấy mọi người tu vi, chỉ cần có chủ tâm muốn trốn, chỉ cần còn có thể lực, ở tu vi hao hết sạch lúc trước, loại này đại hỏa là tuyệt đối không thể nào đuổi đến thượng.

Cuồng phong từ trong núi xuyên qua, ô nức nở nuốt như khóc như tố, nhưng ngay sau đó gió hướng nhất chuyển, uyển nhược Vạn Quỷ đủ khóc.

"Chúng ta ở nơi này trên núi trốn!" Sở Dương quyết định thật nhanh: "Về phần đại hỏa, thích làm sao đốt tựu làm sao đốt sao! Nhưng chúng ta thủy chung muốn ở đại hỏa lúc trước, thoát khỏi càng xa càng tốt, trận này đột nhiên xuất hiện đại hỏa, hoặc là đã là chúng ta Sinh Mệnh Chi Hỏa, nó hết lúc trước, chúng ta mệnh số sẽ không chung kết."

Phía sau ba đùng ba thanh âm như cũ chưa từng gián đoạn, hiển nhiên ngọn lửa đã bắt đầu dọc theo người vào núi non.

Giờ phút này Sở Dương chờ đám người đã tiến vào sơn lâm thâm xử.

Giờ phút này, nếu là có người đứng ở trên không quan sát toàn cục lời của, tựu sẽ phát hiện một cái kỳ dị hiện tượng.

Một đạo đại hỏa, giống như một cái trùng điệp Cự Long một loại cấp tốc đi tới! Thế không thể đỡ!

Ở đại hỏa phía sau, là chỗ nào cũng có Mặc Vân Thiên mọi người, Mộng Vô Nhai trấn giữ ở phía sau chỉ huy, năm ngàn người đem trọn thảo nguyên lật ra một lần, đi tới vẫn là tốc độ cực nhanh.

Khoảng cách đang thiêu đốt đại hỏa lối vào, cũng chỉ có hơn mười dặm lộ trình.

Mà tràng đại hỏa phía trước, hôm nay đã bắt đầu xông vào núi lớn, tràn ngập tại khắp núi lần hỏa trong núi rừng, Sở Dương đám người tựu giống như một cổ vắt ở chung một chỗ tật phong, hướng núi rừng thật sâu nơi, hướng đối diện, nhanh như tia chớp xen kẽ!

Ở nơi này tấm núi non đối diện, Sở Dương đám người thẳng tắp đi vào phía trước, một nửa khác năm ngàn Mặc Vân vệ cùng ngân giáp binh, đang đầy khắp núi đồi trải rộng ra, có như thủy ngân chảy một loại tìm tòi tới đây.

Dựa theo hai bên tốc độ, nhiều nhất nửa canh giờ, sẽ chính diện gặp gỡ!

Một khi tiếp xúc, Sở Dương đám người chẳng khác nào là bị người nhà hai mặt giáp công, đang cả bao hết bánh chẻo!

Mà hết thảy này, ba phương diện người giờ phút này cũng đều là mộng đột nhiên không biết!

Thuộc về Sở Dương đoàn người lớn lao nguy cơ, đang dần dần tiến tới gần!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 19 lượt.

Thành phố ngàn hoa, xứ sở tình yêu, thành phố mộng mơ,… là những cái tên mà người ta đã dùng để miêu tả về Đà Lạt. Thiên nhiên, con người Đà Lạt đã đi sâu vào áng văn, nghệ thuật và cả tiềm thức của mỗi người. Nhưng dù có miêu tả thế nào bạn sẽ không thể hình dung hết nếu chưa một lần đặt chân đến đây. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Đà Lạt từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang yêu đà lạt chẳng hạn như du lich da lat thang 7, du lich da lat tu tuc Đà Lạt có vô vàn lý do để thu hút và níu chân các tín đồ du lịch. Thành phố này sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng vì thế việc cần làm ngay bây giờ đây là book ngay một tour du lịch Đà lạt để cùng trải nghiệm và tận hưởng.

loading...
DMCA.com Protection Status