Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 2033: Hủy diệt tàu cao tốc

Về phần Sở Dương theo lời 'Thiên Phạt trong' chiến đấu, mọi người càng thêm là im lặng chí cực, cũng chỉ cho là Sở Dương thả một cái cái rắm!

Hơn nữa còn là không có két không có vị không có vang lên cái loại nầy, cũng không mang thối.

Hiện tại mỗi một lúc mỗi một khắc, bầu trời Trung Đô đều biết ngàn mấy vạn Đạo kiếp lôi Lạc đem xuống tới. Mọi người tránh né cái kia còn không còn kịp nữa, còn có người nào công phu cùng ngươi chiến đấu? Hơn nữa, cùng ngươi chiến đấu chẳng khác nào muốn gián tiếp đối mặt nhất cuồng mãnh kiếp lôi, mọi người cũng đều không muốn chết được sớm như vậy đây...

Hét thảm một tiếng, một vị Mặc Vân vệ một cái tránh né không kịp bị Thiên Phạt kiếp lôi bổ trúng; muốn lấy kia tu vi mà nói, trúng này một lôi, cố nhiên chịu lấy đả thương, nhưng còn chưa về phần trí mạng, nhưng là thân trúng kiếp lôi ngoài, không thể tránh khỏi lược lược trì trệ chỉ chốc lát quang cảnh, nhưng ngay sau đó đã bị vô số đạo kiếp lôi đồng thời oanh ở trên người, trước sau chỉ đành phải trong nháy mắt trong nháy mắt, cả người đã hóa thành đầy trời đen hôi.

Có thứ nhất, sẽ có cái thứ hai! Người thứ ba!

Theo Thiên Phạt lôi kiếp mật độ tăng lên, chuyện như vậy nhất định sẽ càng ngày càng nhiều lần mật!

Kết quả là, từng bước từng bước Mặc Vân vệ, ngân giáp binh, cứ như vậy oan khuất chí cực chết đi ở Thiên Phạt lôi kiếp dưới.

Bất quá muốn Sở Dương lúc trước nói ở Thiên Phạt dưới chiến đấu hữu danh vô thực, kia thật đúng là oan uổng Sở Dương, Sở Dương hội này căn bản là sẽ không có chủ tâm né tránh, chỉ sẽ công kích! Hắn giống như như gió một cái chớp mắt không ngừng là không Đoạn xẹt qua mỗi người bên người, bất kể là ai, chính là một kiếm đổ ập xuống chào hỏi đi qua.

Sau đó chính là hoàn toàn không để ý tới kết quả bứt ra mà đi

Chỉ cần bị Sở Dương công kích quấy nhiễu một chút đối thủ, nơi nào vẫn tới kịp lại đi tránh né Thiên Phạt Thiểm Điện? Chủ động ai lôi là được, chỉ cần chịu lên đạo thứ nhất, chính là trong nháy mắt tê dại; ở nơi này ngắn ngủi tê dại trong, vô số đạo Thiên Phạt Thiểm Điện tựu oanh ở trên người!

Trên bầu trời Thiểm Điện giống như là phát điên một loại, cực nhanh thu nhân mạng.

Bầu trời kiếp lôi không nghỉ ngơi không dừng lại kéo dài rơi xuống, phảng phất vĩnh viễn không có dừng lại nghỉ thời khắc.

Một lúc mới bắt đầu. Kiếp lôi đại để cũng cũng chỉ có cổ tay lớn bằng, sau đó từ từ tăng lớn đến đầu người lớn bằng, kích thước lưng áo lớn bằng, bể cá lớn bằng, đến cuối cùng thẳng nhận được một gian phòng ốc như vậy thô!

Mang theo xanh thẳm màu sắc, tử quang lóe lên rơi xuống, mỗi một đạo rơi xuống, đều có thể đem một cái ngọn núi trực tiếp chém nát!

Đây tuyệt đối không phải là tỷ dụ, sẽ có như vậy một tòa núi cao, may mắn thế nào bị phách một đạo Thiên Phạt Thiểm Điện, trực tiếp biến thành một cái hồ!

Sống sờ sờ Thương Hải Tang Điền, tựu ở trước mặt mọi người phát sinh.

Mọi người chung quanh bôn đào. Nhưng Thiên Phạt cũng đi theo phân tán truy kích, nhưng uy lực cũng là nửa điểm cũng chưa từng cắt giảm!

Mộng Vô Nhai nhìn trước mắt đây hết thảy, không nhịn được nước mắt tung hoành!

Trong lòng đột nhiên thăng lên một cổ đối với Sở Dương mãnh liệt hận ý.

Coi như là là địch, nhưng ngươi đùa ngón này, cũng quá độc ác, quá tuyệt!,

Mộng Vô Nhai dưới mắt đã đạt đến Thánh Nhân tầng thứ. Đã sớm vượt qua một lần Thiên Nhân cấp cao nhất Thiên Phạt; cho nên hắn tình huống bây giờ chính là: chỉ cần Mộng Vô Nhai bất động, Thiên Phạt cũng sẽ không tìm hắn, cũng sẽ không bởi đó thăng cấp!

Ở lúc ban đầu trong một đoạn thời gian, Mộng Vô Nhai ngộ phán Sở Dương Thiên Phạt cấp bậc, còn làm xuống đủ loại phòng ngự thủ đoạn, đợi đến Thiên Phạt hạ xuống, nhưng ngoài ý muốn phát hiện Thiên Phạt hoàn toàn không có nhằm vào đến mình. Này mới tỉnh ngộ Sở Dương Thiên Phạt chính là Thiên Nhân cấp Thiên Phạt, chỉ cần mình không vọng động cũng sẽ không dính líu đến mình!

Cho nên Mộng Vô Nhai vẫn cũng không dám vọng động, nhiều lắm là chính là lên tiếng đề kỳ, bởi vì một khi động. Thiên Phạt tìm thượng khiêu khích người, kia nhưng chỉ là mình muốn chết hành động!

Nhưng, tình huống bây giờ, Mộng Vô Nhai thủy chung bất động. Đối với hắn hành hạ cũng là lớn hơn nữa: trơ mắt nhìn đi theo mình nhiều năm chúc người tiếp theo thê thảm chết đi, mình lại chỉ có thể như vậy nhìn! Trơ mắt nhìn Sở Dương tung hoành qua. Không ngừng mà quấy rối, mình, vừa động cũng không có thể động, chuẩn xác hơn một điểm nói, hẳn là không dám động!

Đây rốt cuộc là một loại gì cảm giác?,

Cảm giác như vậy, đối với Mộng Vô Nhai mà nói chính là sống không bằng chết!

Nhưng hắn vẫn thật không thể động, không dám động: nếu là mình bất động, Thiên Phạt cũng sẽ không thăng cấp! Như vậy, còn có người có sống sót cơ hội! Nhưng nếu là mình động, như vậy lần nữa hạ xuống, chính là Thánh Nhân cấp Thiên Phạt khác!

Đây mới thực sự là một cái cũng sẽ không sống sót!

Mộng Vô Nhai tay chân run rẩy, nhìn Sở Dương càn rỡ cười lớn, ở mưa to trong mưa to không ngừng mà xuyên qua, mà thủ hạ của mình, không ngừng mà bị thiên kiếp hủy diệt!

Hai hàng nước mắt tung hoành xuống.

Trong lúc, cũng không phải là không có thiên kiếp kiếp lôi rơi vào Sở Dương trên người, trên thực tế, Sở Dương trong kiếp lôi cũng đã trăm hạ nhiều, nhưng Sở Dương trung lôi ngoài cũng là chẳng qua là chân mày hơi mặt nhăn hạ xuống, hoàn toàn không có dừng lại tiếp tục chạy nhanh, tiếp tục tránh né; mặc dù trên người của hắn đã có nhiều chỗ đang không ngừng hơi nước. Đó là da thịt bị Thiểm Điện phách xuyên thấu, có chút da thịt thậm thậm chí đã xấu lắm, đã giống như củi khô một loại bắt đầu thiêu đốt, hơi nước; nhưng đối với cái này chút ít, Sở Dương hoàn toàn không để ý!

Vẫn chia rẽ, vẫn hào khí can vân.

Nhìn nhìn, Mộng Vô Nhai duy nhất có thể làm cũng chỉ có ngửa mặt lên trời thở dài.

Lẩm bẩm nói: "Nếu là lần này cuối cùng còn là đuổi giết Sở Dương không chết, cũng không cần chờ cái gì sau trăm tuổi, nhiều lắm là mười năm, Mặc Vân Thiên sẽ phải đại họa lâm đầu! Như thế đối thủ... Tuyệt đối là bất luận kẻ nào cơn ác mộng! Một khi cho hắn thời gian trưởng thành, coi như là Cửu Đế Nhất Hậu vậy..."

Nói tới đây, sắc mặt thay đổi, thế nhưng không dám nữa nghĩ tiếp, còn muốn muốn đi, chỉ sợ sẽ phải đem mình còn sót lại không nhiều lắm lòng tin cũng một đạo nát bấy.

Mặc Vân Thiên Đế lần này không thể nghi ngờ là cùng Sở Dương kết làm không giải thích được tử thù; Nguyên Thiên Hạn tuyệt đối sẽ không buông tha cho đuổi giết Sở Dương; mà mỗi một lần đuổi giết kết quả, cũng sẽ chỉ làm Sở Dương trong lòng hận càng thêm nồng đậm.

Nếu là luân phiên đuổi giết Sở Dương không chết, như vậy, chính là chỗ này tầng tầng đuổi giết, cũng có thì ngược lại tạo nên Sở Dương!

Cường giả chân chính, chỉ có ở vô số lần cửu tử nhất sanh mới có thể rèn luyện ra.

Nhưng, chính là Mộng Vô Nhai mình thấy Sở Dương loại này cửu tử nhất sanh chém giết, đã đếm không xuể.

Một loại trên ý nghĩa cường giả ở kia vài ngàn năm kiếp sống trong sở gặp gỡ sinh tử nguy cơ toàn bộ tăng lên, hoặc là, còn không bằng Sở Dương nửa tháng này kinh nghiệm!

Mà loại kinh nghiệm này, còn nghĩ kéo dài đi xuống!

Chỉ có hai cái kết quả: thứ nhất, đem Sở Dương bắt được, giết chết! Thứ hai, Sở Dương từ từ trưởng thành, cuối cùng trưởng thành đến Mặc Vân Thiên Đế Nguyên Thiên Hạn cũng không dám dễ dàng đối phó!

Như vậy tồn tại vậy là cái gì chính là hình thức tồn tại đây!?

Không nghi ngờ chút nào, chính là Cửu Đế Nhất Hậu cấp bậc a!

Hay hoặc là, cao hơn...?!

Nhưng, Sở Dương bây giờ còn là yếu như vậy nhỏ, cũng đã khuấy thiên hạ phong vân. Hơn nữa tuyệt không chịu thua; tuyệt không khuất phục cá tính; một khi thật đến cái loại tình trạng này Sở Dương sẽ chọn nén giận, hòa bình sống qua sao?

Tuyệt không có khả năng!

Mộng Vô Nhai bị của mình thiết tưởng hù dọa sợ nổi da gà.

Bởi vì, hắn hiện tại đã có thể tiên đoán được: nếu là Sở Dương có thể lần này Thiên Phạt trong sống sót, mình hoặc là cũng đã đối với hắn không thể ra sức...

Thiên Phạt ù ù, đã có vượt qua một ngàn tên Mặc Vân Thiên cao thủ hủy diệt ở chỗ này. Còn dư lại, cũng là đau khổ chống đở, che diệt bất quá chỉ là một vấn đề thời gian.

Sở Dương đột ngột một tiếng thét dài, ngang nhiên bay lên, đang ở chi chít Lôi Quang Thiểm điện trong sinh sôi ghé qua mà qua.

Cửu Kiếp Kiếm phát ra chói mắt rực rỡ tia sáng."Hưu" một tiếng mang theo Sở Dương thân thể biến mất ở trước mặt mọi người, lập tức sẽ có Thiên Phạt Thiểm Điện đi theo oanh tới.

Bên này Thiểm Điện, vẫn đang tiếp tục, tiếp tục.

Mộng Vô Nhai quá sợ hãi, nhưng như cũ không thể động, không dám động. Chỉ có lo lắng vạn phần bắt trên mặt đất tảng đá, khóe mắt!

Sở Dương hướng đi của, chính là kia ba chiếc tàu cao tốc chỗ ở phương hướng!

Ở tàu cao tốc thượng đóng ở nhân viên trong mắt, Sở Dương giống như là một cái đỉnh thiên lập địa tuyệt thế Ma Thần, mang theo đầy trời khôn cùng Phong Lôi bay vút mà đến!

Đây tuyệt đối không phải là hình dung!

Mà là sự thật! Là thực tế!

Sở Dương bản thân hoặc là nhỏ bé, nhưng hắn giờ phút này ngự kiếm mà đến, trên bầu trời Lôi Điện nảy ra đi theo hắn nói cho di động. Cũng là xen lẫn đủ để kinh thiên động địa kinh khủng uy thế! Giống như là một cái thân thể nho nhỏ, lại có ngay cả Thông Thiên địa cánh!

"Mau! Mau khởi động tàu cao tốc, hết tốc lực tránh ra tên khốn kiếp này!"

"Mau mau mau!"

Nhưng, hết thảy đều đã không còn kịp nữa.

Khi bọn hắn mắt thường thấy Sở Dương một khắc kia. Cũng đã không còn kịp nữa khởi động tàu cao tốc.,

Mắt thấy Sở Dương cách cách cạnh mình càng ngày càng gần, Phích Lịch Thiểm Điện cũng càng ngày càng lộ vẻ cuồng mãnh, tàu cao tốc người trên rất không có cốt khí nhảy xuống, căng chân chạy nhanh.

Muội. Ngươi cũng đã tai họa nhiều người như vậy, cũng đừng có ngay cả chúng ta cùng nhau thu thập sao...,

Sở Dương thân thể giống như Thiểm Điện một loại nhanh chóng tiếp cận tàu cao tốc. Cửu Kiếp Kiếm nổ bắn ra rực rỡ quang hoa, hung hăng ở tàu cao tốc chắc chắn trên người đào một cái lỗ thủng to. Sở Dương một lướt mà vào, quỷ mị một loại tiềm nhập tàu cao tốc nội bộ.

Rốt cục có thể thở một cái, Sở Dương quyết định thật nhanh lấy ra một viên siêu cấp bản Cửu Trọng Đan nuốt đi xuống.

Mới vừa đem Cửu Trọng Đan phóng vào trong miệng, thậm chí còn chưa kịp tra nhìn một chút bay trong đò bài biện, tựu cảm thấy thân thể của mình mạnh mẽ chấn động một chút, ở nơi này một cái chớp mắt, có ít nhất trăm ngàn đạo Thiểm Điện đánh tới tàu cao tốc thượng.

Một cổ chói mắt cực độ Sí Liệt bạch quang chợt lóe sáng, đó là tàu cao tốc bản thân phòng hộ lực lượng, mạnh nhất mình phòng vệ cơ chế khởi động; Sở Dương giống như lăn đất hồ lô một loại ở bay trong đò qua lại cổn động.

Thiên Phạt kiếp lôi đợt thứ hai đã rơi xuống, tiếp theo là thứ ba ba, thứ tư ba...

Chỉ chống được thứ ba ba, kia tàu cao tốc phòng hộ đã hoàn toàn báo hỏng, sau một khắc, một chiếc tàu cao tốc đã bị oanh được một tiếng nổ tung mà mở.

Thiên Phạt lôi kiếp dưới, vô kiên bất tồi, tàu cao tốc mặc dù tính chất đặc dị, vẫn không có kháng cự khả năng!

Sở Dương ra vẻ kinh kêu một tiếng, hoảng sợ đột nhiên như chó nhà có tang, mịt mờ đột nhiên như cá lọt lưới, lắc mình chạy trốn ra ngoài, mục tiêu, thứ hai chiếc tàu cao tốc.

Rầm rầm rầm...

Như thế như vậy, như vậy như thế!

Sở Dương rực rỡ càn rỡ cười lớn, hồn nhiên không để ý trên người mình lại bị Thiểm Điện đánh ra tới nhiều cái vết thương đang mạo hiểm khói đen, một đường cuồng lướt mà quay về.

Ở phía sau hắn, ba chiếc đến từ Mặc Vân Thiên siêu cấp tàu cao tốc giờ phút này đã biến thành ba cái cự đại hỏa cầu.

Thiêu đốt ánh sáng, cơ hồ chiếu sáng nửa Đông Hoàng Thiên!

Ba chiếc tàu cao tốc, bị Sở Dương phế bỏ.

Mộng Vô Nhai tay chân lạnh như băng.

Muốn kiến tạo như thế ba chiếc siêu cấp tàu cao tốc, muốn hao phí bao nhiêu nhân lực vật lực? Điểm này, không có người có thể so sánh với Mộng Vô Nhai rõ ràng hơn. Nhưng hiện tại, đang ở Sở Dương chính là thủ hạ hoàn toàn báo hỏng, trước sau vẫn chưa tới thời gian một chén trà công phu!

Báo hỏng đến so sánh với sắt vụn còn không bằng trình độ!

...
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 19 lượt.

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán, nhân sự hay văn phòng thì sẽ rất cần kiến thức về excel. Một số các file excel mẫu, những thức excel cơ bản và nâng cao từ trang excel kế toán chẳng hạn như file excel mau in hoa don gtgt moi nhat, file excel quan ly thong tin don hang chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status