Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 2034: Cuối cùng một lôi!

"Ha ha ha ha... Này tàu cao tốc thật không sai, thật rất kháng oanh!" Sở Dương ngửa mặt lên trời cười to, ở điện thiểm tiếng sấm trong càn rỡ nói: "Lại có thể chống đở Thiên Phạt lâu như vậy, ha ha ha... Thứ tốt a; mộng tướng quân! Mộng tướng quân! Sớm biết như thế, ngươi thật không như đưa ta một chiếc, ngươi nói ngươi đây là khổ như thế chứ? A..."

Nói xong lời cuối cùng, cũng là vui quá hóa buồn, bị tia chớp hung hăng bổ vào thân lần trước.

Mộng Vô Nhai nghiến răng nghiến lợi, cả giận nói: "Sở Dương! Ngươi không nên đắc ý, sau ngày hôm nay, ta và ngươi đã thành tử địch không chết không thôi!"

Sở Dương cười ha ha, một kiếm làm cho một vị ngân giáp binh luống cuống tay chân, tia chớp nhưng ngay sau đó rơi xuống, đem điều này ngân giáp binh chém thành một đoàn hỏa cầu, cười to nói: "Mộng tướng quân, ngài đang nói gì đấy? Ta còn tưởng rằng chúng ta đã sớm là tử địch, chẳng lẽ nói lúc trước ngài cũng vẫn không có đem ta làm tử địch sao? Muốn không thế nào không nên ở sau ngày hôm nay mới là tử địch đây... Ngài có phải hay không lên mấy năm tuổi, đầu mất linh cạn sạch đây? Ha ha ha..."

Sở Dương lúc này cũng là chỉ dám đâm kích đâm kích Mộng Vô Nhai, hắn cũng biết hôm nay chuyện này phải không có thể đối với Mộng Vô Nhai xuất thủ.

Bây giờ là cửu tử nhất sanh cục diện, mình bao nhiêu còn có một tuyến sinh cơ, nhưng nếu là để cho Mộng Vô Nhai xuất thủ, Thiên Phạt thăng cấp đến Thánh Nhân tầng thứ, mình thật có thể tiêu đời rồi, tuyệt đối thập tử vô sinh.

Sở Dương cười ha ha, tung mình dựng lên, lần nữa tiến vào trong chiến trường, giờ phút này, nơi này đã là lần lượt khổng lồ hồ khu vực, vốn là xanh um tươi tốt núi rừng, cơ vốn đã không nhìn thấy.

Còn có chính là, Sở Dương tìm kiếm mục tiêu, không nữa lúc trước như vậy tiện lợi, thậm chí có thể nói là vô cùng lao lực, bởi vì, có thể cung công kích địch nhân biến thiếu, hơn nữa còn rất phân tán. Chỉ có thể men theo tia chớp đi, nhưng làm như vậy tính nguy hiểm không thể nghi ngờ là muốn tăng nhiều.

Lần này Thiên Phạt. Thật lòng không tốt nhất bị một người, mới nhưng vẫn còn Sở Dương.

Bởi vì, dẫn động Thiên Phạt sau, Sở Dương sở muốn thừa nhận áp lực, nhưng là những người khác gấp mấy lần. Nhất là hắn kia chín đan điền, muốn thừa nhận bất đồng loại Thiên Phạt khác, đây càng để cho Sở Dương liên tiếp tai nạn.

Nếu không phải trong cơ thể linh khí còn đang càng ngày càng điên cuồng phun ra, nếu không phải Cửu Kiếp Kiếm có thể rất hữu hiệu ngăn cản tương đối một phần, nếu không phải trên người hắn còn có Cửu Trọng Đan...

Giờ phút này Sở Dương hoặc là cũng sớm đã biến thành một khối than cốc. Bay đầy trời hôi.

Tha cho là như thế, Sở Dương cũng có mấy lần thiếu chút nữa bị biến thành than cốc, biến thành bụi bay cơ hội!

Một cuộc Thiên Phạt, bị Sở Dương lấy phương thức như thế dẫn vào chiến trường! Hoàn toàn sửa tình hình chiến đấu!

Này nhất dịch sở tạo thành tổn thất, đã khó có thể đếm hết!

Cho dù là từ cơ bản nhất bảo thủ nhất phương pháp tới phân tích, Mặc Vân Thiên này một vòng tham dự chiến đấu sáu ngàn người tới. Hủy ở trận này Thiên Phạt dưới, không sai biệt lắm có một nửa số lượng, còn có kia ba chống tàu cao tốc, còn có còn có những khác... Dù sao chính là rất nhiều là được!

Sở Dương dùng hết cuối cùng dư âm lực, kéo dài ra bên ngoài bão táp, lúc gần đi, hắn lại còn là từ Mộng Vô Nhai trước mặt trước xẹt qua. Lại còn vẫy vẫy tay: "Mộng tướng quân, tới đuổi theo ta nha, ngươi không phải là muốn cùng ta không chết không thôi sao?"

Mộng Vô Nhai cơ hồ cắn nát hàm răng.

Nếu là có thể đuổi theo, lão phu sao lại để ngươi như thế toàn thân trở lui!?

Hiện tại vấn đề là. Thiên Phạt sẽ phải đi qua, lão phu nếu là vào lúc này xuất thủ lời của, phía dưới miễn cưỡng sống sót hơn một ngàn người, tất nhiên không có một người nào, không có một cái nào có thể sống quá đi.

Cho nên. Hiện tại lại xuất hiện một cái kỳ lạ tình huống: chung quanh mãn là địch nhân!

Nhưng người người cũng là tự lo không xong, khó khăn cầu sinh!

Sở Dương tựu như vậy nghênh ngang từ Mộng Vô Nhai trước mặt bay qua. Mộng Vô Nhai lại chỉ có thể trơ mắt nhìn Sở Dương "Nhanh nhẹn" rời đi. Hoàn toàn không thể ngăn trở, không dám ngăn trở!

Tình huống như thế, phát sinh ở lẫn nhau tử thù hai bên trên người, quả thực chính là không thể tưởng tượng nổi một màn.

Nhưng, ở Thiên Phạt khổng lồ uy dưới sườn, lại chỉ có thể như thế trình diễn.

Sở Dương thừa dịp Thiên Phạt còn chưa kết thúc cuối cùng quan khẩu, địch nhân không dám truy tung, giống như sao băng bay vào rừng rậm.

Phía sau trên bầu trời, chín chỉ khổng lồ độc nhãn thật chặc đi theo, nhè nhẹ điện quang lóe lên, ở nổi lên một kích cuối cùng!

Một kích kia nếu là chống đỡ đã qua, Sở Dương tựu chân chính tấn chức thiên nhân tầng thứ.

Nhưng nếu là sống không qua đi, chính là bỏ mình Đạo tiêu, hôi phi yên diệt!

Ở địa phương xa xôi, Ngôn Như Sơn mang theo Đông Hoàng Thiên quân đội nhìn đây hết thảy, tất cả mọi người là da đầu tê dại! Người nào cũng không nghĩ ra, Sở Dương lại có chọn lựa như vậy quyết tuyệt phương thức, cùng Mặc Vân Thiên tác chiến!

Chống lại Thiên Phạt.

Đây vốn là người càng ít cũng tốt, hơn nữa còn muốn tập trung toàn bộ tinh thần, làm tốt hết thảy chuẩn bị mới có thể, mới dám nếm thử, tuy vậy còn không nhất định có thể an toàn vượt qua.

Thất bại tỷ lệ, cơ hồ cao tới chín thành!

Mà Sở Dương đột phá, lại là thành 'Càng nhiều người càng tốt'.

Đây là cái gì chó má hình thức?!

Nhìn trùng điệp hai nghìn dặm một tòa núi lớn, cứ như vậy bị tồi thành bình nguyên, thậm chí còn tuôn ra hiện ra lần lượt hồ, mọi người trong lòng chấn động, không gì sánh kịp.

Đối với Mặc Vân Thiên nhiều người như vậy gặp gỡ, mọi người lại không nhịn được nổi lên mấy phần đồng tình ý: gặp phải như vậy người điên, như vậy vô pháp vô thiên bỏ mạng hung đồ, thật sự là... Thật sự là... Thật sự là... Quá bất hạnh!

Ngôn Như Sơn đi theo mà đến, đầu tiên là khiển trách Mộng Vô Nhai đốt cháy thảo nguyên cử chỉ, vừa vơ vét tài sản một số lớn tài vật; nhưng ngay sau đó tựu một đường đi theo, muốn ở thời khắc mấu chốt mình làm như thế nào xuất thủ?

Nhưng, vẫn đến hiện tại, ngay cả Ngôn Như Sơn cũng cảm thấy có chút hết chỗ nói rồi.

Mộng Vô Nhai... Ai, giờ phút này Mộng đại tướng quân thật sự quá thảm...

Nếu là ta bị như vậy chơi... Nga, kia quả thực chính là sống không bằng chết nha.

Chẳng qua là, Sở Dương đối mặt cuối cùng một đạo Thiên Phạt, cũng là cường liệt nhất một đạo, có thể hay không chống đỡ đi xuống đây?

Đang ở Ngôn Như Sơn suy đoán lo lắng, Mộng Vô Nhai cũng đang đợi, hơn nữa kỳ vọng thời điểm...

Trên bầu trời trong lúc bất chợt đột nhiên bộc phát ra một đoàn thất thải quang mang, một đoàn cả người sặc sỡ lấp lánh, mang theo tử sắc quang trạch lôi cầu, đột nhiên tạo thành, nhưng ngay sau đó, giống như là phải đem cả đại địa đục mặc một loại, oanh rơi xuống!

Hướng Sở Dương chạy trốn phương hướng!

Thanh thế chưa từng có ầm ầm một kích!

Mộng Vô Nhai trừng tròng mắt nhìn, ánh mắt tràn đầy mong được quang mang, như vậy tuyệt diệt kiếp lôi thiên uy dưới, ngươi cái này yêu nghiệt còn có thể không chết sao?! Không chết tựu không có thiên lý liễu!

Ngôn Như Sơn đám người đã ở trừng tròng mắt nhìn, trong ánh mắt giống như trước tràn đầy mong được quang mang, trong một tuyệt diệt kiếp lôi dưới. Ngươi còn có thể không chết, ngươi chính là yêu nghiệt, ngươi chính là Truyền Kỳ, ngươi chính là truyền thuyết! Đến đây đi, lần nữa sáng tạo một cái thần tích đi ra ngoài, ngươi vốn chính là đặc biệt sáng tạo thần tích yêu nghiệt!

Sống sót sao! Ngôn Như Sơn trong lòng cầu nguyện.

Chỉ thấy cái này to lớn lôi cầu, phảng phất là lấy hết khắp thanh thiên nhất loại rộng lớn hạ xuống tới, một đường mang theo thật dài cái đuôi, chợt lóe trong lúc xẹt qua trời cùng đất khoảng cách ——

Thậm chí. Mọi người trả hết nợ rõ ràng địa thấy kia Đạo tia chớp rẽ vào một chỗ ngoặt, xẹt qua tràn đầy thiên địa chí lý kỳ dị quỹ tích, truy tung đi, xem ra Sở Dương còn tại liều mạng địa tránh né trong, nhưng là ở mênh mông thiên uy dưới. Hết thảy cũng chỉ là bỗng, phí công mà thôi...

Nhưng ngay sau đó!

Oanh ~~~~~

Một tiếng kinh thiên động địa, kinh thế hãi tục, rung động bát hoang ầm ầm nổ vang.

Này tiếng nổ chấn động đại địa, rung động Thương Thiên, hơn chấn tuyệt mọi người tại đây!

Cho dù là mọi người tại đây trung tu vi cao nhất Mộng Vô Nhai, trong khoảnh khắc đó, cũng muốn cảm thấy đầu óc của mình dặm cháng váng này sao xuống.

Nhưng ngay sau đó, rất xa địa phương, một đoàn to lớn mây hình nấm mềm rủ xuống dâng lên. Phốc phốc phốc phốc...

Vô số thật to nho nhỏ đá vụn, lấy so sánh với dầy đặc nhất mưa sa càng dày đặc tập một ngàn lần trở lên trình độ, hướng bốn phương tám hướng phát tán.

Sau một khắc, mấy ngàn dặm Phương Viên núi rừng. Trong nháy mắt thủng lỗ chỗ, cảnh hoàng tàn khắp nơi.

Mọi người phản ứng rất nhất trí, rất chỉnh tề địa cũng hút một hơi lãnh khí.

Nhìn mình trước mặt trong nháy mắt đống lên đá vụn, người người cũng là một trận im lặng. Na ta cương mới vừa bị oanh ra tới tương đối mỏng hồ. Trong nháy mắt vừa bị lấp đầy, biến thành đá vụn núi.

Bên từ may mắn ở Thiên Phạt dưới may mắn sống tạm bợ vô số người đều ở điều tức trong. Cứ như vậy không có chút nào chuẩn bị tựu lại bị đặt ở đá vụn phía dưới, đợi đến mặt mũi đầy đất leo ra, nhìn lại trước mặt tình huống, từng cái từng cái chỉ cảm thấy sợ nổi da gà.

Độ thiên kiếp lại có thể đến như thế Thương Hải Tang Điền trong nháy mắt Huyền Diệu trình độ, Lão Tử cả đời này còn là lần đầu tiên nhìn thấy.

Quả thực so sánh với trong truyền thuyết uy thế còn muốn lớn hơn nữa gấp mười lần, thậm chí gấp trăm lần! Quá khoa trương!

Như vậy, ở kinh khủng như thế uy năng Thiên Phạt dưới, Sở Dương, có phải hay không có thể sống được xuống tới đây?

Đây không thể nghi ngờ là một cái vắt ngang ở mọi người ngực ở giữa lớn nhất nghi vấn.

Dù sao, Sở Dương lần này Thiên Phạt, là là hoàn toàn vượt qua hắn tự thân hẳn là thừa nhận Thiên Phạt trình độ, thậm chí tăng lên không chỉ một lần! Một kích cuối cùng, không cách nào tránh né, chỉ có thể chính diện ngạnh kháng!

Nhưng chính là một kích kia, coi như là Mộng Vô Nhai ở toàn thịnh thời kỳ, cũng thù không có nắm chặc có thể tiếp được, huống chi Sở Dương chỉ là vừa mới vừa đột Phá Thiên Nhân cấp tầng thứ?

Dưới một kích này, có hay không đã nhất định là thập tử vô sinh đây!

Mộng Vô Nhai tin chắc nhất định là, cái này yêu nghiệt nữa không chết chính là Thiên Lý không tha!

Ngôn Như Sơn tin chắc nhất định hay không, Sở Dương cho tới bây giờ cũng là sáng tạo kỳ tích, thần tích tồn tại, nhất định không có việc gì!

Mà đang ở một tiếng này nổ lớn sau, bầu trời chín độc nhãn chợt biến mất, một lần nữa hóa thành nùng nhiều tầng mây.

Dần dần, cuồng phong cũng nhỏ lại, chỉ có mưa to mưa to vẫn còn tiếp tục, hơn nữa còn là càng lúc càng lớn.

Đậu tương lớn nhỏ hạt mưa điên cuồng rơi xuống, đánh cho người tròng mắt cũng không mở ra được.

"Đi trước kiểm kê nhân số, đem người may mắn còn sống sót cùng lúc trước thoát đi người toàn bộ triệu tập đến một chỗ." Mộng Vô Nhai xuống Thiên Phạt sau mệnh lệnh thứ nhất, hắn sắc mặt tái nhợt, cả người đều có chút phát run. Nói những lời này thời điểm, thậm chí thanh âm cũng hiện ra tới một loại 'Già nua vô lực' mùi vị.

Những tình huống này, ở chỗ này trước Mộng Vô Nhai trên người chẳng bao giờ xuất hiện quá, vốn là tuyệt đối không nên xuất hiện trạng huống.

Nhưng là giờ phút này, những tình huống này chính là xuất hiện!

Lần này tiễu trừ Sở Dương, đối với Mộng Vô Nhai lòng tin, chính là một lần khổng lồ đả kích!

Không lâu lắm, Mặc Vân Thiên phương diện đội ngũ nhân thủ tụ tập.

"Báo cáo tướng quân, Thiên Phạt ngoài, chúng ta còn dư lại hai nghìn 950 người, còn lại... Cũng đã..." Ngân giáp binh thống lĩnh tiến lên bẩm báo.

Nghe được mấy cái chữ này, Mộng Vô Nhai trái tim chợt co rúc nhanh hạ xuống, một cổ khó có thể ngôn ngữ đau, để cho hắn ở trong phút chốc trước mắt chính là một đen.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 19 lượt.

Tìm hiểu thông tin khoa học, xã hội và đời sống không những giúp bạn nâng cao tri thức mà còn giúp bạn có những lựa chọn đúng trong cuộc sống. 10Hay.com chia sẻ các bài viết top 10 cái nhất ở Việt Nam và trên Thế giới. Chúng tôi thu thập, thống kê và xếp hạng top 10 giúp bạn tham khảo những thông tin hữu ích dễ dàng và nhanh chóng. Tuyển chọn hàng ngàn điều top thú vị trên trang 10 hay chẳng hạn như chi so iq cua ngo bao cha, top 10 tu khoa tim kiem nhieu nhat 2021 Thế giới kiến thức là rất rộng lớn, để tiếp thu, tìm hiểu được hết mọi kiến thức thì chắc hẳn là không thể, thậm chí cả đời người cũng không xong, bởi vậy ngoài việc học nữa, thì còn phải học mãi.

loading...
DMCA.com Protection Status