Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 2040: Thỉnh cầu trợ giúp!

"Tốt lắm, mọi người cũng không muốn nói cái gì nữa lời hay. Chỉ cần trang chủ trở lại, lão phu này một phần sau thế nhân, tựu toàn bộ đưa cho trang chủ." Bạch Vũ Thần ngẩng đầu lên, nhắm mắt lại.

Trong lòng nhớ tới năm đó, cha của mình vì bảo vệ còn nhỏ mình động thân xông về Đao Sơn kiếm vũ nhưng đem mình ném vào vách đá một khắc kia.

Ném vào vách đá, còn có một tuyến sinh cơ, nhưng lưu lại, chính là hẳn phải chết không thể nghi ngờ.

Một khắc kia, phụ thân điên cuồng xung phong ngăn cản truy binh thân ảnh, ở Bạch Vũ Thần trong lòng vĩnh viễn dừng hình ảnh! Bao nhiêu vạn năm trôi qua, ngay cả đã sớm đem cừu gia đao đao chém hết, kiếm kiếm giết tuyệt, nhưng này điên cuồng thân ảnh, nhưng như cũ ở Bạch Vũ Thần trong lòng như vậy rõ ràng, không chút nào phai màu, vĩnh cửu bất diệt!

Nhưng hôm nay, như vậy thân ảnh vừa nữa nhiều hơn một.

Sở Dương thời khắc tối hậu động thân ra đứng ở đỉnh cây; một khắc kia một kiếm mặt đối thiên quân, vượt qua thân ngăn ngừa tử vong, người mặc mãn Thiên Lôi điện một khắc kia phong thái, trở thành Bạch Vũ Thần trong lòng một đạo khác di thiên đắp địa bất diệt ấn ký!

Một khắc kia, hắn đang nhớ lại cha của mình, năm đó vì bảo vệ mình một hơi mà không tiếc lấy thân tương hộ phụ thân.

Bạch Vũ Thần cơ hồ rơi lệ.

Mọi người tập thể trầm mặc, người người cũng là thở dài thở ngắn, lòng tràn đầy sầu lo, tựu vì kia một người, Xa Húc Sơ nói ra mọi người tiếng lòng: "Nếu là trang chủ có thể còn sống, cuối cùng này cả đời, trung thành như một!"

Đang lúc này, một cái âm trắc x thanh âm nói: "Các ngươi trang chủ hôm nay cũng đã biến thành hôi, các ngươi cả đời này, nhất định không có trông cậy vào, định biến thành quỷ đuổi theo tùy các ngươi trang chủ đi đi, một đạo chung đi cửu tuyền, lên đường đi!"

Theo thanh âm, từng đạo thân ảnh uyển nhược từ trên trời giáng xuống, đem mọi người tại đây nặng nề vây quanh.

Đột nhiên hiện thân người tẫn cũng một bộ áo đen như mực, sắc mặt như mực, cả người tràn đầy lạnh như băng hơi thở, giống như sẽ cùng một đám Cửu U lệ quỷ đột ngột ra hiện tại trước mắt độc nhất vô nhị!

Người tới chính là Mặc Vân vệ!

Lúc trước phụng Mộng Vô Nhai chi mệnh đến đây tiễu trừ cuối cùng mục tiêu cái kia ba trăm tên Mặc Vân vệ!

Mọi người tâm, trong phút chốc trầm xuống.

Cạnh mình đám người giống như là bàn về đến từng binh sĩ thực lực, tuyệt không thua đối phương, thậm chí tám chín phần mười có thể chiến thắng, nhưng cạnh mình ở số lượng phương diện nhưng là ở vào tuyệt đối hạ phong, tổng cộng sẽ có ba mươi ba người! Mà đối phương, nhưng chừng ba trăm số lượng!

Hai bên nhân số chi sai, cơ hồ kém gấp mười lần!

Tổng hợp đối lập thực lực như thế cách xa một trận chiến, muốn làm sao đánh?

Coi như là nhi đồng đánh nhau, ở giống nhau dưới thực lực, 1 vs 2 cũng đã là cực hạn. Huống chi vẫn còn là bực này cuộc chiến sinh tử?

Mỗi người cũng muốn đối mặt không sai biệt lắm mười đối thủ, như thế nào còn có thể có nửa điểm sinh cơ?

Nhưng, không thể địch nổi, sẽ chiến đến sao?

Buông tha cho chống cự chỉ có chết được nhanh hơn, đối phương là tuyệt đối sẽ không bởi vì chính mình vứt bỏ chiến tựu hạ thủ lưu tình!

Hai bên cũng sớm đã nhất định đối lập lập trường, một khi chiếu diện, không phải là kia chết, lúc đó mất, tuyệt không những khác có thể!

Tất cả mọi người là cười khổ một tiếng đứng lên, mặc dù là cười khổ, nhưng đứng lúc thức dậy, người người lồng ngực cũng là thẳng tắp!

Trang chủ đại nhân một người đối thiên quân, còn có thể chiến, hơn nữa còn có thể chuẩn bị được đối phương lông gà áp máu, chúng ta một đôi mười thì không thể chiến sao?

Chê cười!

"Các ngươi rốt cục vẫn phải tới, còn tưởng rằng còn phải lại chờ một lát đây!" Bạch Vũ Thần nhàn nhạt cười cười trong tươi cười, tràn đầy một loại phát từ đáy lòng tự tin, còn mơ hồ có một loại khó tả cơ xinh đẹp: "Chẳng lẽ các ngươi cho là, có các ngươi những người này, tựu tất thắng không thể nghi ngờ đến sao?"

"Ha ha ha... Bạch Vũ Thần, ngươi những lời này nói xong quả thực chính là giống như đánh rắm một loại!" Vị kia Mặc Vân vệ thống lĩnh một tiếng cười to: "Chẳng lẽ, ngươi cho rằng còn sẽ có cái gì cứu tinh tới đáp cứu các ngươi những thứ này món lòng không được sao?",

"Ha ha..., " Bạch Vũ Thần so với hắn cười còn muốn lớn hơn thanh: "Thế gian chuyện cho tới bây giờ chỉ có không nghĩ tới, cũng chưa có chuyện không thể nào ngươi tựu khẳng định như vậy, chúng ta lại không thể có cái gì cứu tinh tới cứu không được sao?"

Vị kia Mặc Vân vệ thống lĩnh con ngươi co rụt lại, thản nhiên nói: "Thật sao?! Bản thân ta là muốn xem nhìn, các ngươi đám này cá lọt lưới, còn có thể có cái gì cứu tinh xuất hiện!"

Vừa nói vung tay lên, quát lên: "Giết! Một cái cũng không muốn lưu người sống, ta chỉ muốn đầu người cho đủ số!"

Ba trăm Mặc Vân vệ, đồng thời một tiếng reo hò, đao quang kiếm ảnh lành lạnh lóe lên, khắp Sâm Lâm ở đao quang kiếm ảnh chiếu rọi, tựa hồ biến thành một mảnh sát cơ lóe lên ngân hà!

Không nói hai lời, một đám Mặc Vân vệ tức thì đánh tới!

"Chiến!" Bạch Vũ Thần ngửa mặt lên trời thét dài: "Sở trang chủ độc thân đối thiên quân, còn có thể chiến thắng, bảo toàn ta bối tánh mạng, hôm nay, chính là chúng ta xác minh Sở trang chủ có phải hay không đáng giá đi theo thời điểm! Hắn có thể làm hạ chuyện tình, chúng ta cũng có thể làm được!"

"Sở trang chủ có thể độc thân đối với một phương thiên địa không hề sợ hãi, chẳng lẽ chúng ta cứ như vậy không có loại sao?"

Bạch Vũ Thần khóe mắt, rống to một tiếng!

"Chẳng lẽ chúng ta cứ như vậy không có loại sao?!" Mọi người phảng phất ở trong phút chốc bị một câu nói kia kích nổi lên trong lòng huyết tính, trong lúc bất chợt người người cũng là nhiệt huyết dâng trào, tựa hồ kinh mạch cũng cũng vào giờ khắc này từ thân thể của mình trong phồng lên đi ra ngoài.

Trong nháy mắt, cũng cảm giác được chỉ sợ chính hắn một thân thể đang ở sau một khắc sẽ hóa thành đầy trời huyết nhục bay ra thiên địa, cũng không có thể bôi nhọ Sở trang chủ kia một phần cười Ngạo Thiên ở dưới cuồng ngạo!

Giết!

Mọi người chỉnh tề rống to một tiếng, nghiến răng nghiến lợi xông tới.

Vẫn chỉ là ở tiếp xúc trong nháy mắt đó mà thôi, khắp trời huyết quang đã tính huyết nhục bay lên.

Tham gia chiến đấu mọi người, thậm chí không biết, đây tột cùng là máu của địch nhân, còn là của mình máu! Đây tột cùng là địch nhân thịt, còn là huyết nhục của chính mình, tựu như vậy bị huy vũ đến trong đêm tối, trường không trung...

Nhưng, trong nháy mắt đó, hướng bốn phía kích bắn cái kia chút ít thoát khỏi thân thể huyết nhục phần còn lại của chân tay đã bị cụt, cũng đang chứng thật một chuyện, chính là chỗ này một cuộc chiến đấu thắng bại cùng tàn khốc!

Bạch Vũ Thần cười ha ha: "Đến đây đi! Lão phu mong đợi này quyết tử một khắc, đã quá lâu quá lâu! Sống có gì vui, chết có gì khổ, khoái ý ân cừu, chết thì có làm sao?!"

Một cái thanh âm lạnh lùng vang lên: "Lão Bạch, đáng tiếc ngươi mong đợi giờ khắc này, vẫn còn có chút sớm, bởi vì... này đánh một trận khẳng định không là của ngươi quyết tử cuộc chiến!"

Cái này đột ngột vang lên thanh âm, làm đến kia bên mọi người đột nhiên tinh thần đại chấn, đồng thời kêu lên: "Trang chủ!"

Mà này bên Mặc Vân vệ, sở hữu Mặc Vân vệ, đang nghe cái thanh âm này trong nháy mắt, nhưng như gặp quỷ Mị, chỉnh tề lui về phía sau.

Cầm đầu cái kia tên Mặc Vân vệ thống lĩnh hoảng sợ vạn phần kêu lên: "Sở Dương? Hẳn là ngươi? Ngươi không có chết?!"

Kia thanh âm lạnh lùng thản nhiên nói: "Dạ, lỗ tai của ngươi chính xác, lại có thể nghe được đi ra bổn trang chủ thanh âm, như thế linh xảo lỗ tai, lãng phí thật sự đáng tiếc chờ một lát bổn trang chủ giết ngươi sau, nhất định dùng lỗ tai của ngươi tới nhắm rượu! Nâng ly cừu nhân máu, cơ bữa ăn quân giặc thịt, không cũng thật vui sướng!"

Nhàn nhạt thanh âm ngoài, một đạo giống như quỷ mỵ một loại bóng đen, tựu ở trong chiến trường, đột ngột hiện thân.

Giống như là từ Tuyên Cổ thời điểm bắt đầu này đạo thân ảnh nay đã tồn tại ở chỗ này.

Một Hắc y nhân.

Thân hình cao to, sắc mặt lạnh lùng chí cực, chỉ có khi hắn mép nhưng treo một tia giống như trước lãnh khốc chí cực cười. Lạnh thấu xương mà ánh mắt sắc bén, làm cho người ta tinh tường ý thức được: cho dù là đem toàn bộ thiên hạ tất cả mọi người ở trước mặt của hắn Đồ Lục, hắn cũng sẽ không biến một sắc mặt thay đổi!

Bởi vì, ở nơi này vùng trời địa trong lúc, hắn, chính là Chúa Tể!

Nơi đây mọi người quyền sanh sát, đều ở trong lòng bàn tay của hắn!

Vị kia Mặc Vân vệ thống lĩnh có chút không thể tin lui về phía sau ba bước lớn tiếng nói: "Sở Dương, ngươi thật không có chết?"

Một thân áo đen Sở Dương trong đêm tối, mờ mờ trong rừng rậm đột nhiên nhoẻn miệng cười: "Mới vừa khen ngươi lỗ tai chính xác, không nghĩ tới đầu óc của ngươi nhưng ngu ngốc như vậy, đầu óc của ngươi lão tử nhìn không khá, cũng đừng có! Các ngươi Mặc Vân Thiên Thiên Đế Nguyên Thiên Hạn còn chưa có chết, lão tử làm sao bỏ được chết?"

Hắn nụ cười này vốn là hết sức tầm thường, nhưng giờ phút này ở Mặc Vân vệ trong mắt cũng không chỉ cho Vạn Quỷ đều xuất hiện, ở chung một chỗ hướng bọn họ dử tợn cười lạnh!

"Chư vị nếu chịu chết tới, ta sẽ thành toàn cho các ngươi, toàn bộ cũng lưu lại sao!" Sở Dương cười ha ha: "Ta hoặc là còn không đối phó được các ngươi mấy ngàn đại quân, chẳng lẽ còn làm không được các ngươi này ba trăm vô liêm sỉ?"

Một tiếng thét dài, dằng dặc ngâm nói: "Đem ta kiếm này, Đồ Hết Thiên Hạ Thì Đã Sao?!"

Một đạo lạnh thấu xương rộng lớn kiếm quang, dường như trống rỗng biến ảo dâng ra!

Sở Dương ở Thánh cấp đỉnh thời điểm, đối diện với mấy cái này địch nhân đã không có bất kỳ khó khăn, thành thạo, hiện tại vượt qua Thiên Nhân cấp Thiên Phạt, thực lực lần nữa tăng lên không sai biệt lắm gấp mười lần tự nhiên càng thêm thuận buồm xuôi gió, dễ dàng!

Hôm nay đối diện với mấy cái này địch nhân, mới vừa ra kiếm, đã cảm giác được đối phương toàn thân cao thấp, tràn đầy sơ hở, quả thực chính là tùy ý mình Đồ Lục một loại!

Hơn phụ lấy Cửu Kiếp Kiếm chi duệ, Sở Dương lăng không rơi xuống, thẳng như hổ vào bầy dê, phản đối giả đỗ!

"Toàn bộ viên kết trận! Hợp lực đối kháng Sở Dương ~!"

Vị kia Mặc Vân vệ thống lĩnh cứng như sắt thép xé rách thanh âm trên không trung nổ vang đồng thời, Sở Dương đã mang theo tàn khốc cười to, thân thể lăng không ra hiện tại đỉnh đầu của bọn hắn bầu trời.

Lành lạnh kiếm quang trong, rơi ra một mảnh gió tanh mưa máu đồng thời, Sở Dương đạm cười nhạt nói: "Hay là tại này Cửu Trọng Thiên Khuyết, ta cũng vậy vẫn là..., Cửu Kiếp Kiếm chủ! Hôm nay đan nói nữa tục, truyền kỳ còn đang!"

Kiếm quang như mưa, mưa tầm tả mà rơi!

"Giết!" Bạch Vũ Thần đám người tinh thần đại chấn, đồng thời toàn lực vồ đến mà lên!

Sở Dương đột nhiên đến, cánh tựa hồ là đám đông chiến lực trống rỗng tăng lên ba thành!

Mặc Vân vệ chánh trị tâm hồn kinh sợ hết sức, làm sao có thể địch nổi những thứ này chiến ý mênh mông tới cực điểm hổ lang chi sĩ?

Bạch Vũ Thần đám người theo Sở Dương nghiêm nghị oai, toàn lực vồ đến, cánh phản thành lấy ít Phệ nhiều kết quả trong khoảnh khắc, đã không phải là thế lực ngang nhau đối chiến, mà là nghiêng về - một bên tru diệt!

Giờ khắc này huyền diệu, quả nhiên là khó có thể hình dung!

Tựu đơn giản là một người, một người đến, làm đến cả dị Thế xoay ngược lại!

Một hồi lâu sau sau, Mộng Vô Nhai nhìn lên trước mặt máu tanh một màn, thật sâu thở dài.

Trong tay của hắn, cầm lấy một phần sinh tử hồ sơ điều tra, phía trên, một người thanh niên hình cái đầu đang hướng Mộng Vô Nhai khóc tang mặt mà chống đở, phảng phất là bị luân ba trăm lần đại mễ một loại hữu khí vô lực, rất khó tưởng tượng cái kia nghịch Thiên Yêu nghiệt lại còn giống như này bi thúc dục một mặt, duy nhất một điểm hai điểm, cũng bất quá chỉ có đại biểu người này còn sống lòe lòe ánh sáng mà thôi.

Nhưng hiện tại, lấy được phần này sinh tử hồ sơ điều tra ý nghĩa, đã đợi cho không có.

Bởi vì, đã không có bất kỳ chỗ dùng!

Trước mặt, ngổn ngang Mặc Vân vệ thi thể, đã sớm dùng tánh mạng của bọn hắn nói cho Mộng Vô Nhai hết thảy, cùng với thực tế.

"Sở Dương không có chết!" Mộng Vô Nhai trong lòng nổi lên có một cổ tâm lực quá mệt mỏi cảm giác.

Cảm giác như vậy, khi hắn tòng quân đếm mười vạn năm, chân chính chưa từng có xuất hiện quá.

Nhưng là hiện tại, giờ phút này, hắn nhưng thật thật tại tại địa cảm thấy, mình đối diện Tiền tên địch nhân này, thật lòng không thể ra sức! Mặc dù thủ hạ còn có hai nghìn đại quân, hơn nữa bọn chúng đều là cao thủ, nhưng, Mộng Vô Nhai đã không có nửa điểm lòng tin!

Kẻ làm tướng, không sợ thất bại, khi bại khi thắng mới là kẻ làm tướng bổn sắc, lũ chiến lũ bại không đáng sợ, chỉ cần có chiến đấu đi xuống lòng tin, hết thảy cũng có thể, nhưng là, làm kẻ làm tướng mất đi chiến đấu lòng tin, vậy thì hết thảy nghỉ ngơi nói ra,

Đang nhìn đến này ba trăm Mặc Vân vệ thi thể thời điểm, Mộng Vô Nhai thậm chí không có hạ lệnh truy kích, không nghi ngờ chút nào, hắn đánh mất kẻ làm tướng lòng tin!

Này khi hắn trong cả đời, là lần đầu tiên.

"Chỉ có Sở Dương, mới có thể cho địch nhân của hắn như thế quy cách lễ ngộ!" Mộng Vô Nhai nhìn lên trước mặt thi thể. Sở hữu thi thể cũng có thể nhìn ra được, cũng là bị thống thống khoái khoái, không có chút nào thống khổ bị giết chết!

Hơn nữa, sở hữu xương cốt, sở hữu phần còn lại của chân tay đã bị cụt toái thể, cũng còn ở lại rơi xuống đất trước tiên vị trí! Cũng không có chút nào hoạt động!

Này chứng minh: địch nhân ở giết những người đó sau, nữa không có bất kỳ mảy may đối với thi thể khinh nhờn.

Mà ở trong đó mặt, cũng có máu của địch nhân thịt. Này chứng minh, địch nhân mặc dù lấy được toàn thắng, nhưng cũng không phải là hoàn toàn không có trả giá thật nhiều!

Ở thảm liệt như vậy chiến đấu dưới, ngay cả làm ra đối với thi thể khinh nhờn cử động, thậm chí hủy thi cho hả giận cử động, cũng là có thể lý giải cùng tha thứ, nhưng, hiện tại hiện trường nhưng rõ ràng cũng chưa có phương diện này động tác!

Mộng Vô Nhai mệt mỏi địa nhắm hai mắt lại.

Cả người đều mệt!

"Lập tức, lập tức cho Thiên Đế đại nhân đưa tin!" Mộng Vô Nhai nhắm mắt lại, quơ quơ thân thể, đột nhiên một ngụm máu tươi phun ra miệng, dầm dề li li sái ở trước ngực, ban đầu bị Kiếp Nạn Thần Hồn trọng thương, một đường mạnh mẽ bị đè nén trầm trọng bên trong hoạn, rốt cục ở tâm tình của hắn kích lay động dưới, cũng nữa đè nén không được toàn diện bộc phát ra!

Không nhìn mọi người ánh mắt lo lắng, Mộng Vô Nhai khoát tay áo, nhẹ giọng nói: "Thần"... Mộng Vô Nhai cô phụ Thiên Ân, không có có thể đối phó Sở Dương! Một vạn đệ tử, chôn xương Đông Hoàng đất!..., "

Nói tới đây, Mộng Vô Nhai thống khổ dừng lại, một lúc lâu mới khó khăn nói: khí... Mời bệ hạ... Tăng viện!"

( còn có một hơn trăm chữ một vạn chữ, nhưng ta thật sự không muốn viết..., ta..., ta chỉ có thể nói ta con mẹ nó sắp chết!)

Không ra đan chương!!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 19 lượt.

Truyện ngôn tình là món ăn tinh thần giúp bạn giải tỏa sau những giờ làm việc căng thẳng, nhưng bạn quá mệt mỏi để tìm kiếm những bộ truyện hay tại các web truyện mỗi khi đọc. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn trang web đọc truyện ngôn tình, tiểu thuyết hay, miễn phí. Hãy vào link bên dưới đọc truyện hay ngay thôi nào! Tuyển chọn hàng chục ngàn bộ truyện hay gồm nhiều thể loại từ trang ham truyện 365 chẳng hạn như truyện tiên hiệp hay nhất hiện nay, Top soái ca ngôn tình Trung quốc và những câu nói hay toàn những truyện hay đảm bảo sẽ làm hài lòng những người mê truyện khó tính nhất.

loading...
DMCA.com Protection Status