Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 2042: Địa thế nghịch chuyển

Nhưng đối mặt tình huống như thế, Mộng Vô Nhai căn bản không có bất kỳ hành chi hữu hiệu ứng đối biện pháp "

"Toàn bộ viên thu nạp trận doanh!"

Địa thế so sánh với người mạnh, Mộng Vô Nhai không thể làm gì dưới chỉ có như thế hạ lệnh.

Đối mặt với tịch liêu bầu trời đêm, Mộng Vô Nhai trong lòng một trận không khỏi cảm khái, hắn vô cùng rõ ràng: ở Sở Dương lần này ngang nhiên phát động phản kích giờ khắc này, tựu ý nghĩa cái này tai họa đã hoàn toàn đã thành khí hậu! Sau này, Mặc Vân Thiên Thế sắp sửa nghênh tới một người cường đại đáng sợ nầy tới cực điểm địch nhân!

"Các ngươi cảm thấy cái gì không có??" Sở Dương ngồi ở một cái cái cọc gỗ thượng, nhìn lên trước mặt Xa Húc Sơ đám người. Lần này thảo luận phạm vi rất lớn, tất cả mọi người tham gia thảo luận.

Không khí rất là dễ dàng, lúc trước bị đè ép đánh lâu như vậy, rốt cục có một lần xinh đẹp phản kích, đại hoạch toàn thắng dưới không thể nghi ngờ là đại khoái nhân tâm.

Những ngày qua hờn dỗi, rốt cục một lần ra hết!

"Tình huống chân chính có chút ít không tầm thường, chúng ta hôm nay đánh bất ngờ cố nhiên ngoài dự đoán mọi người, nhưng sự chống cự của đối phương nhưng cũng quá mềm yếu, cùng lúc trước gặp gỡ địch nhân hoàn toàn không thể so sánh nổi."

Bạch Vũ Thần nhàn nhạt cười: "Bọn họ lúc trước vẻ này không tiếc hết thảy chiến đấu dũng khí, tựa hồ hoàn toàn biến mất, ngay cả bản năng chiến đấu, cũng lộ ra vẻ tiêu cực rất; tự hồ chỉ là bị động ứng phó mà thôi, hoàn toàn không có vãng tích cái loại nầy làm người ta sinh ra, khó có thể rung chuyển cảm giác."

"Chính xác, ta cũng vậy có tương tự cảm giác, bọn họ giống như là không có nanh con cọp, mặc dù thoạt nhìn hung ác như cũ, nhưng trong xương đã thiếu hụt này loại, cái loại nầy..." Xa Húc Sơ trầm ngâm một hồi lâu mới nói tiếp: "Hẳn là phát từ đáy lòng dũng mãnh gan dạ khí sao, dù sao không sai biệt lắm tựu ý tứ này!"

"Là, ta cũng vậy có cảm giác như vậy, ứng phó bọn họ xa không có dĩ vãng như vậy khó khăn, mặc dù lẫn nhau thực lực như cũ đại khái ở sàn sàn như nhau trong lúc, nhưng không có thanh thế, khí thế đối phương, căn bản không đủ gây sợ, hoàn toàn không có uy hiếp."

"Dạ, lần chiến đấu này, mặc dù như cũ kịch liệt, nhưng cũng đã không cảm giác được dĩ vãng cái loại nầy lửa sém lông mày sinh tử nguy cơ..."

"Ta cũng vậy có giống nhau cảm giác."

Mọi người thất chủy bát thiệt, rối rít nghị luận.

Sở Dương vẫn nghe, rốt cục nhẹ giọng mở miệng nói: "Theo theo ta đoán, căn cứ tình huống trước mắt mà nói, cơ bản có thể kết luận, Mộng Vô Nhai đã bỏ đi lần này đuổi giết!"

"Buông tha cho? Điều này sao có thể? Không thể nào đâu?!" Mọi người kinh ngạc không dứt.

"Mộng Vô Nhai lúc trước bởi vì kỳ lạ gặp gỡ mà thân chịu trọng thương, trong thời gian ngắn căn bản không cách nào tự mình xuất thủ; chỉ cần không đưa dồn đến hẳn phải chết tình cảnh, Mộng Vô Nhai chắc là không biết liều mạng. Nhưng hắn chỉ cần không ra tay, hiện tại hắn cửa bên kia, cũng chưa có người là đối thủ của ta!"

"Trừ Thánh Nhân tầng thứ cao thủ, không có ai là đối thủ của ta!"

Sở Dương thản nhiên nói. Khẩu khí mặc dù đạm, nhưng trong giọng nói nhưng có một loại bễ nghễ thiên hạ cuồng ngạo!

Trừ Thánh Nhân tầng thứ cao thủ, không có ai là đối thủ của ta!

Đây là một loại bực nào sức mạnh!

Sở hữu nghe được câu này người, cũng là tâm thần chấn động. Hoặc là, bọn họ mới là thật chứng kiến đến Sở Dương trưởng thành đến chỗ này khắc người. Ban đầu Sở Dương một kiếm xông vào Mặc Vân Thiên trận doanh, kiếm chém Nguyên Thù Đồ thời điểm, bất quá chính là một nho nhỏ Thiên cấp mà thôi?

Nhưng đang ở đó sau, Sở Dương ở cực hạn áp bách trong, từng bước đột phá Thánh cấp, Thánh cấp đỉnh, hơn ở cửu tử nhất sanh thập diện mai phục trong, đột phá Thiên Nhân cấp tầng thứ!

Hoặc là hẳn là nói như vậy: hay là tại Mặc Vân Thiên cao áp cưỡng bức dưới, tạo cho giờ này ngày này cái này quét ngang bát hoang, uy lăng thiên hạ tuyệt thế cao thủ!

Thánh Nhân dưới, ta vô địch!

Đang ở ba bốn tháng lúc trước, có lẽ căn bản là sẽ không có cao tầng thứ nhân vật có chú ý tới Sở Dương,

Nhưng hiện tại, trong thiên hạ, vừa có ai dám bỏ qua Sở Dương tồn tại?

"Cho nên bọn họ hiện tại truy đuổi chúng ta mục đích, chẳng qua là xác định chúng ta hướng đi của, nhưng tuyệt sẽ không chủ động đi lên chém giết!"

"Bởi vì, xông lên tương đương chịu chết!"

"Bọn họ đã đánh mất chủ động chiêu chọc cho thực lực của chúng ta!"

"Hiện tại, thực lực chân thật rất đúng so sánh với đã nghịch chuyển!"

"Lấy Mộng Vô Nhai tính cách, là tuyệt đối sẽ không cho phép thuộc hạ của hắn cửa không công chịu chết, cho nên, bọn họ hiện tại hẳn là chính là đuổi theo chúng ta, không nên cùng đã mất, sau đó đợi đến viện quân đến, đây chính là bọn họ hiện giai đoạn hành động chuẩn tắc."

Sở Dương nhẹ giọng thuyết, vừa nói vừa trầm tư.

"Không nghĩ tới chúng ta rốt cục thì đem Mộng Vô Nhai lão già này đánh phục, này mười đếm đã qua vạn năm, tựa hồ cho tới bây giờ tựu chưa từng nghe qua lão già này ăn xong quắt, trang chủ lại làm cho hắn đem cái này quắt ăn chắc chắn... Ha ha..." Một người cao thủ vui vẻ địa cười lên. Tất cả mọi người là vui.

Chỉ cần vừa nghĩ tới Mộng Vô Nhai hiện tại biệt khuất chật vật, mọi người chính là trong lòng sảng khoái vô cùng.

"Không nghĩ tới tên khốn kiếp này cũng có hôm nay, ha ha ha..."

"Chính là chính là, thật muốn tận mắt xem một chút Mộng Vô Nhai hiện tại sắc mặt, nhất định là vô cùng đặc sắc."

Bạch Vũ Thần cũng đang cười, nhưng trên mặt nhưng rõ ràng có nào đó trầm tư.

Một hồi lâu sau, Sở Dương giơ tay lên, mọi người thượng một khắc còn đang ồn ào thanh âm nói chuyện nghẹn lại cổ họng.

"Chúng ta hiện tại cố nhiên là thở một hơi, bất quá, Mộng Vô Nhai hiện tại mặc dù giẫm chân tại chỗ, nhưng đang nói rõ chúng ta sau này đường có có lẽ đem càng thêm khó khăn, này đã có thể đoán được."

Sở Dương chậm rãi vừa nói, Bạch Vũ Thần chậm rãi gật đầu.

Điểm này, không riêng Sở Dương nghĩ tới, hắn cũng nghĩ đến; nhưng hắn cũng không có nói thẳng ra. Mà là tùy Sở Dương nói ra, càng thêm có thể đắp nặn lên Sở Dương quyền uy; Bạch Vũ Thần cảm giác mình có thể nói ít tựu ít đi nói, trừ phi Sở Dương có điều bỏ sót, mình nữa bổ sung.

Nhưng bây giờ nhìn tình huống trước mắt, Sở Dương sẽ có bỏ sót sao?

Bạch Vũ Thần trong lòng cười khổ: như là một như vậy tâm tư cẩn thận, thiên hạ trong lòng người cũng sẽ có cái gì sơ hốt bỏ sót, kia mới thật là đã ra chê cười...

"Dưới mắt thế cục mặc dù đổi cái nhìn, nhưng chúng ta còn muốn có tiến thêm một bước động tác, Mộng Vô Nhai bên kia truy binh, chúng ta nhất định phải đem chi hoàn toàn thoát khỏi! Nếu là không thể hoàn toàn thoát khỏi bọn họ, một khi đối phương viện binh đến, có bọn họ làm chỉ đường đèn sáng, trong nháy mắt chúng ta cũng sẽ bị nuốt trọn, cho nên..." Sở Dương đứng lên, chậm rãi dạo bước.

Hắn chỉ đi một vòng, nhưng Bạch Vũ Thần đám người tựu rối rít biết hắn đã làm ra mỗ hạng quyết định.

Bởi vì, Sở Dương trên người cái loại nầy lạnh thấu xương sát khí càng ngày càng đậm!

Tất cả mọi người thanh trừ hiểu.

Sở Dương là muốn muốn...

"Bọn họ không đến, chẳng lẽ chúng ta thì không thể đi qua sao? Hiện tại quyền chủ động nhưng là giữ tại chúng ta trong tay!" Sở Dương quỷ dị cười cười, tàn nhẫn nói: "Truyền mệnh lệnh của ta, lập tức lên nghỉ ngơi dưỡng sức, tận lực nghỉ ngơi, bảo đảm chiến lực hoàn toàn, sau này từng cái ban đêm, đều muốn thuộc về chúng ta!"

"Tốt!" Mọi người ầm ầm một tiếng trầm trồ khen ngợi!

Từng cái từng cái tẫn cũng ma quyền sát chưởng, nóng lòng muốn thử!

Đang ở ngày đó rạng sáng, đông phương sắp trắng bệch một khắc kia, Sở Dương dẫn người, lại một lần nữa tập kích Mộng Vô Nhai đại doanh!

Sở Dương yêu cầu rất đơn giản: mỗi người chỉ điểm một chiêu, toàn lực một chiêu cũng đủ!

Một kích trở lui!

Bất kể ra chiêu kết quả thành công hay không!

Xoáy như gió cuốn quá, sau đó chính là núi dao rừng kiếm gào thét ra; nhưng ngay sau đó, chính là bứt ra lui về phía sau. Biến mất không còn thấy bóng dáng tăm hơi!

Mộng Vô Nhai đại quân mới vừa kịp phản ứng, đã hết thảy cũng đã qua, đuổi không kịp.

Trong sân, tựu chỉ để lại mười mấy cỗ thi thể ở nơi đâu.

Mộng Vô Nhai cắn răng, khanh khách rung động.

Ban đầu đối với Sở Dương thưởng thức cùng kính trọng, hiện tại đã hóa thành vô biên vô hạn căm hận! Tên khốn kiếp này, cái này tai họa, cái này đồ đáng chết, thật đúng là có xem xét tình thế, kiến phong sử đà, ta đây bên vừa mới làm ra quyết định, cái kia bên lại đã đem cầm thời cơ hóa bị động làm chủ động, phản thủ vì tấn công, trong một đêm tựu đánh lén hai chúng ta lần.

Nhưng, thế tất không thể theo đuổi Sở Dương đám người rời đi tầm mắt, chỉ có thể bị động một đường truy tung...

Dọc theo con đường này, hai bên lập trường vẫn, nhưng lẫn nhau địa thế nhưng xảy ra long trời lỡ đất quỷ dị biến hóa!

Vốn là địa thế là Mộng Vô Nhai đám người đuổi giết Sở Dương, một đường hát vang tiến mạnh, bị vây bất cứ lúc nào có thể toàn diệt địch nhân dọc theo, nhưng, ở đêm hôm đó sau, thế cục trở nên dị thường vi diệu!

Tựu mặt ngoài mà nói, địa thế như cũ ——

Sở Dương đám người vẫn đang lẩn trốn.

Mộng Vô Nhai vẫn ở đuổi theo!

Nhưng chân thật tình huống đây?!

Mỗi một lần dẫn đầu phát động tập kích, không bao giờ... nữa là Mặc Vân Thiên vừa người, mà là đổi thành Sở Dương một ít bên. Bọn họ giống như là một đám bị đuổi theo con báo, nói không chừng lúc nào tựu nghiêng đầu sang chỗ khác hung hăng cắn một ngụm!

Cũng chỉ một ngụm, cũng là tận xương ba phần, đau triệt tâm phổi!

Mấy ngày liên tiếp xuống tới, chỉ cần vừa đến ban đêm, Mặc Vân Thiên quân đội phương diện đề phòng cũng là càng thấy sâm nghiêm, như lâm đại địch một loại. Nhưng chính là như vậy phòng bị, nhưng như cũ tránh không được bị Sở Dương nhất phương đánh lén.

Như thế liên tục bảy tám ngày lên đường, Sở Dương nhất phương cả thảy phát động hơn ba mươi lần tập kích!

Mỗi một lần, đều có thu hoạch, hoặc nhiều hoặc ít mà thôi!

Dĩ nhiên, Sở Dương bên kia cũng không phải là hoàn toàn không có tổn thất, ở nơi này hơn ba mươi lần tập kích trong, vẫn còn là tổn thất một người, nguyên nhân rất đơn giản, không nghe hiệu lệnh, tham công liều lĩnh, bị địch nhân cho bao vây.

Mặc Vân Thiên quân đội phương diện tổn thất, hơi chút nhiều một chút, đại để muốn lấy mấy trăm tới đếm hết!

Hai nghìn hai trăm quân đội, ở bảy tám ngày sau đó, cũng chỉ còn lại có một ngàn sáu người!

Đối với kết quả như thế, Mặc Vân Thiên phương diện người cơ hồ cắn nát hàm răng, trừng đỏ tròng mắt; từng cái từng cái trong lòng đích biệt khuất cùng buồn bực, quả thực là cự * ngập trời.

Có thể hiện tại địa thế không bằng người, cũng chỉ có làm lỗ lả phân.

Ở bảy tám ngày trung, vượt qua đếm ngàn dậm lộ trình ở dưới chân vượt qua, vừa ít cũng trăm Mặc Vân Thiên chiến sĩ, ngã xuống Sở Dương đánh lén dưới. Sở Dương giống như là đánh lén lên nghiện, không nghỉ ngơi không dừng lại là không Đoạn động tác.

Hoàn toàn không có bất kỳ người có thể chính xác dự liệu tiếp theo Sở Dương đánh bất ngờ thời cơ; như gió lốc mà đến, như gió lốc đi, như nhau tùy ý mà đến, trong nháy mắt tiếp xúc đi. Mặc Vân Thiên mọi người tay tẫn cũng tâm lực quá mệt mỏi.

Mãi cho đến sông lớn thời điểm, Mộng Vô Nhai thủ hạ cánh chỉ còn lại có một ngàn người, cuối cùng một ngàn người.

Hơn nữa chỉ có thể rất xa theo ở phía sau, cũng không dám nữa như lúc trước như vậy dựa vào là gần như vậy.

Này một ngàn may mắn sống sót, cơ hồ người người cũng gầy được rời khỏi hình dạng. Từng cái từng cái hốc mắt thật sâu vùi lấp ở hốc mắt dặm, sắc mặt xanh đen sẫm, mặt không còn chút máu.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 19 lượt.

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi cùng với đội ngủ các bạn giáo viên cư nhân văn, chuyên văn, học sinh giỏi văn biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học tốt văn chẳng hạn như de 2 tap van tot nghiep thpt co dap, van 7 bieu cam ve nguoi than nguoi me sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn của bạn từ tiểu học đến trung học.

loading...
DMCA.com Protection Status