Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 2052: Hai đại không điều lần đầu tiên chạm mặt!

"Đây mới là danh phù kỳ thực mò kim đáy biển kia..." Thiếu niên áo trắng ngửa mặt lên trời thở dài: "Cũng không biết Tử muội muội bên kia hôm nay thế nào... Ai, ngày đó thời điểm ta mặc dù hay là không có bị phê chuẩn đi vào, nhưng, bao nhiêu cũng nhiều nhích tới gần ba bước... Chính là thừa thắng xông lên đại thời cơ tốt, hết lần này tới lần khác ở nơi này trong lúc mấu chốt bị mẫu hậu triệu hồi, trả lại cho như vậy một cái không giải thích được nhiệm vụ..."

"Này thật sự là làm người khác khó chịu! Còn có chuyện gì mà so sánh với cho ngài lão nhân gia tìm con dâu là trọng yếu hơn đây?"

"Nghĩ không thông a nghĩ không thông."

Ở bên cạnh hắn, đi theo hai cái võ vàng lão giả, một đường nghe thiếu niên áo trắng toái toái đọc, hai cái lão người cũng là mặt như nặng tảo, không nói một lời.

Nếu là tiểu tử này là chính nhà mình đích con cháu cháu cái gì... Chỉ bằng cái này nhắc tới một ngàn dặm đường bản lãnh, từ lâu trải qua một thanh bóp chết...

Thật sự là để cho lão phu trong lổ tai đều nhiều hơn nhiều như vậy cái kén...

Nhưng là tiểu tử này thân phận... Địa thế so sánh với người mạnh, chịu đựng sao, không đành lòng sao được đây!

"Hồ thúc thúc, cho đến tận này chúng ta đã tìm mấy thành rồi?" Thiếu niên áo trắng quay đầu hỏi.

"Khụ, chín." Vị này Hồ thúc thúc trả lời.

Trong lòng một trận bất đắc dĩ.

Ta không họ Hồ... Ta họ Cao có được hay không? Ngươi không thể bởi vì ta là Hồ Tộc, ngươi đã bảo ta Hồ thúc thúc a...

Lão tử đời này đi không đổi danh, ngồi không đổi họ, ngay cả dùng tên giả cũng không cả quá, già rồi già rồi, để cho một cái da lông ngắn hài tử cho ta sửa lại họ, này mẫu thân hắn tên gì chuyện a?! Không đúng không đúng, cũng không dám nói mẫu thân hắn, nói sai nói sai!

"Đã chín... Cũng đều là tương đối an tĩnh thành thị... Ta liền không rõ, như vậy trâu bò nhân vật, làm sao sẽ chọn sống ở an tĩnh trong thành thị đây?" Thiếu niên áo trắng lại bắt đầu toái toái đọc: "Ta phán đoán hắn hẳn là ở đô thành, hay hoặc giả là ở một chút có thể phát sinh chuyện kinh thiên động địa địa phương mới đúng..."

"Điều này làm cho ta làm sao tìm được nhận được đây? Thật muốn mạng a!"

Hai cái lão người mặt như nặng tảo, tiếp tục trầm mặc không nói.

Vị này thái tử gia, chính là một nói lao. Cũng khó trách, lúc trước ở trên giường nằm tốt mấy ngàn năm, thần trí thanh tĩnh nhưng không cách nào mở miệng nói chuyện, thoáng cái đã tỉnh lại, biến thành một cái nói lao cũng có thể cũng coi là tình có thể nguyên.

Nhưng vấn đề ngay tại ở... Theo ở nơi này nói lao bên cạnh nhưng là hai người chúng ta.

Bực này hành hạ thật là không ngừng không nghỉ...

Ngươi la cứu mạng? Chúng ta còn chưa hô cứu mạng đây!

Ngươi nói một câu, hắn lập tức là có thể căn cứ ngươi không có chút nào ý nghĩa một câu nói, cho dậy sóng không dứt nói lên hai canh giờ.

Dọc theo con đường này hai người đã quyết định chú ý: trừ phi cần thiết, tuyệt đối không cùng hắn nói chuyện!

"Hồ thúc thúc, phía trước là cái gì thành a?" Thiếu niên áo trắng rất có hứng thú câu hỏi.

"Cô trúc thành." Hồ thúc thúc lời ít mà ý nhiều, có thể nói ít một chữ tuyệt không nói nhiều một chữ!.

"Dạ. Đi qua cô trúc thành, xa hơn nam một chút chính là Lạc Hoa thành đi? Cách được hoàn chân không xa, ngươi nói chúng ta bất kể tìm được tìm không ra. Đều ở cô trúc thành đặt chân có được hay không?" Thái tử gia hăng hái bừng bừng, một bộ rất có hăng hái bộ dạng.

"Cái này..." Hai cái lão người mặt lộ vẻ khó xử.

Yêu Hậu giao cho nhiệm vụ, nhưng là ở dưới liều mạng làm, dị thường thanh sắc đều lệ, trịnh trọng chuyện lạ, hiện tại cư nhiên bị ngươi vừa nói. Tựu trở nên như vậy sao cũng được...

Thật sự không biết nên làm sao bây giờ.

Nếu là thật gặp chuyện không may, ngươi là Yêu Hậu nhi tử, cho dù chịu phạt cũng bất quá chính là làm làm bộ dáng, nhưng chúng ta đây?!,

"Hồ thúc thúc... Ngươi nhìn, nơi này không phải là khoảng cách Lạc Hoa thành rất gần sao?" Thái tử gia vẻ mặt cầu khẩn: "Mặc dù mẫu hậu lúc trước có minh xác quy định ta không thể lại đi Lạc Hoa thành, nhưng. Ta ở cô trúc thành vốn không có chuyện gì sao? Dù sao cũng là hai cái bất đồng địa phương!"

"Nhàn rỗi lúc không có chuyện gì làm, chúng ta cũng vẫn là có thể tùy ý đi bộ đi bộ có đúng hay không?"

"Nói không chừng như vậy một dãy đạt là có thể gặp phải Tử cô nương rồi sao? Ta tự tin giữa chúng ta vẫn còn là rất có duyên phận!"

"Nói không chừng như vậy đột nhiên gặp, là có thể để cho Tử cô nương biết được đây chính là duyên phận? Thuộc về hai chúng ta duyên phận a."

"Nói không chừng liền từ này đối với ta trái tim ám cho phép đây?"

"Ta đây không phải từ đó có cơ hội?"

"Kết quả là có thể ôm mỹ nhân thuộc về rồi?"

Thái tử gia nước bọt văng khắp nơi. Một trận mơ màng, nghĩ đến thật giống như đã trở thành sự thật một loại.

Hai lão giả khuôn mặt hắc tuyến đồng thời cúi đầu không nói. Trong lòng khóc thét: Thương Thiên a, đại địa a, cứu mạng a, chúng ta thái tử gia vừa điên rồi... Lúc này mới ba ngày a. Như vậy giả thiết hắn đã làm ra trăm ngàn, trăm ngàn lần...

Thần a. Chúng ta thái tử cũng đã mê gái hết thuốc chữa...

Một phương diện tuyên bố thắng lợi hữu dụng sao?

"Mã thúc thúc, phiền toái ngài giới thiệu cho ta một chút cái này cô trúc thành sao." Thái tử gia rốt cục thay đổi đề tài.

"Ta không họ Mã." Mã thúc thúc nghiêm mặt nói: "Thái tử gia, thuộc hạ họ Thu, quả thật không họ Mã."

"Ta biết a, ta nghe ta mẫu hậu đã nói, ngài là mùa thu mới ra đời, cho nên họ Thu, nhưng, ngài là Mã tộc này không sai sao? Hơn nữa, ngài mới ra đời thời gian là có thể lựa chọn, chỉ cần lúc ấy hơi chút buổi tối mấy tháng, ngài thì phải họ đông; đúng không? Nhưng ngài xuất thân, ngài chủng tộc nhưng không cách nào thay đổi có đúng hay không?"

Thái tử gia nói năng hùng hồn đầy lý lẽ: "Ngài nói, ta tên là ngài Mã thúc thúc có cái gì không đúng? Chính là đúng mức, quần anh tụ hội a."

Mã thúc thúc vẻ mặt bất đắc dĩ, muốn biện không có từ. Đối mặt như vậy một vị không đến điều thái tử gia, coi như là có khẩu chiến người tài trong thiên hạ, cũng chỉ có á khẩu không trả lời được.

Vừa "Hồ" thúc thúc đồng tình nhìn của hắn, Mã thúc thúc giơ tay đầu hàng: "Được rồi, sau này ngươi đã bảo ta Mã thúc thúc tốt lắm."

Nếu là nữa không đồng ý, vị gia này lập tức bắt đầu đi học, không nên một mình ngươi thừa nhận mình là Mã thúc thúc không thể.

Đây chính là một cái khá dài và tàn khốc quá trình, quả thực so sánh với bị cực hình còn thảm.

Nếu cuối cùng vẫn là tránh không được muốn tiếp nhận, kia hãy để cho lỗ tai của mình bao nhiêu ít bị điểm tội sao.

"Vậy thì mời ngài cho ta nói một chút cái này cô trúc thành..." Thái tử gia hăng hái dạt dào: "Nhất là cô trúc thành đặc sắc chuyện cũ, sau này ta kết thúc không thành nhiệm vụ thời điểm, cũng tốt cùng mẫu hậu nói rõ, chứng minh ta thật sự là nỗ lực, cũng không phải là hoàn toàn không có kiến thụ..."

Hai người đồng thời cười ngất: ngươi nỗ lực? Ngươi nơi nào nỗ lực? Ngươi cũng giày xéo "Cố gắng" cái từ này!

Kể từ khi một vị thái tử gia 'Không ôm chí lớn, đưa Yêu Hậu ra lệnh như gió bên tai' cái kia lời nói đi ra ngoài, hai vị Yêu Tộc siêu cấp cao thủ cũng hoàn toàn địa đã trút giận.

Dường như không ngừng khí cũng không được, đi theo một vị như vậy cực đoan không đến điều cực phẩm thái tử gia, ngay cả ngươi là một vị Thánh Nhân, có thể có ích lợi gì?

Cho nên ba người hành trình chợt chậm lại, một đường lảo đảo địa tiến vào cô trúc thành. Tựa như một vị hăng hái bừng bừng công tử ca mang theo hai cái hành thi tẩu nhục.

Trong lòng hai người đều ở bi phẫn: trời ạ, để cho ta chết sao... Một đường không có việc gì cũng thì thôi, còn phải thừa nhận một cái nói lao; nói lao cũng thì thôi, lại còn bị sửa lại dòng họ...

Trong thành rày đây mai đó, đi dạo suốt hồi lâu, thái tử gia xinh đẹp kỳ danh viết 'Thân dân! Quan sát phong thổ'! Hai đại cao thủ cơ hồ gặp trở ngại: đây không phải là nhiệm vụ của ngài! Nhiệm vụ của ngài là tìm kiếm Sở Dương a a a...

Một hồi lâu, thái tử gia thể nghiệm và quan sát đủ rồi phong thổ: đang đùa giỡn một vị cô nương bị chỉ vào lỗ mũi tức giận mắng to hơi dừng sau, mới khuôn mặt ngượng ngùng quyết định ở bắc môn phụ cận tìm một người khách sạn ở.

"Người nơi này không đáng yêu!" Thái tử gia như thế nói.

Hai đại cao thủ chỉ cảm thấy trứng đều ở rút gân: ngươi làm trò người ta trượng phu trước mặt, đi cùng người ta vợ đến gần... Không có tại chỗ đánh nhừ tử ngươi đã là nhìn ở chúng ta người đông thế mạnh phân thượng...

Thái tử gia đại nhân du lịch, ở nhất định là bổn thành hào hoa nhất xa xỉ nhất tửu điếm.

Không chọn đúng đích. Chỉ chọn đắt tiền, đắt tiền chưa chắc tựu đúng, nhưng nhất định không phải là quá kém!

Hôm nay mặc dù không phải là lấy thái tử phù hợp thân phận chính thức du lịch. Ý nghĩa chính là là vì hoàn thành nhiệm vụ, nhưng, thái tử gia giá trị con người không thể ném, lúc nào cũng là không thể vứt.

"Tốt nhất phòng!" Thái tử gia rất nhạt đột nhiên rất đương nhiên rất đúng khách sạn người ta nói nói: "Sẽ phải các ngươi nơi này cao nhất, lớn nhất cái kia chữ thiên số một."

Khách sạn tiểu nhị mặt lộ vẻ khó khăn: "Vị khách quan kia mời bao hàm một hai. Ngài chỉ định cái kia gian phòng hôm nay đã có người ở, người xem có phải hay không..."

"Ách?" Thái tử gia nghe vậy ngẩn ra, còn chưa tới kịp nói chuyện, bên cạnh nín một đường một bụng lửa giận Mã thúc thúc đã đè nén mở miệng: "Để cho bên trong ở người cút đi! Lập tức thu thập đi ra ngoài, cho chúng ta công tử vọt địa phương."

Vừa dứt lời, chỉ nghe thấy có người đem thanh âm chọn ở đầu lưỡi thượng khinh phiêu phiêu nói: "Ôi uy. Thế nào? Đuổi theo nữ tán gái còn dạy thứ tự đến trước và sau đây, tính sao? Hiện tại tựu ở khách sạn, lại còn muốn đem người đuổi đi ra, cho các ngươi vọt địa phương? Còn giảng hay không giang hồ đạo nghĩa. Nhân gian công lý rồi? Sách sách sách, Yêu Hoàng Thiên quả nhiên là Yêu Hoàng Thiên, bổn đại gia lần này nhưng là kiến thức... Trâu bò a trâu bò, thật con mẹ nó trâu bò, không nghĩ tới cõi đời này còn có người so sánh với lão tử hơn trâu bò tích!"

Người này mở miệng một tiếng 'Lão tử'. Hoàn toàn không có che dấu chê cười, xen lẫn nồng đậm khiêu khích ý tứ hàm xúc. Hơn để lộ ra tràn đầy lưu manh giọng.

Ba người đồng thời trở nên quay đầu, theo tiếng nhìn lại, nhưng sau một khắc cũng là ngơ ngác một chút.

Chỉ thấy có một người đang đứng ở trên lầu nơi cửa thang lầu, hai cái tay ôm cánh tay, chém xéo mắt cà lơ phất phơ địa nhìn bên này.

Diễn xuất và vân vân còn chưa tính, từ mới vừa nói nói giọng có thể thấy được, người này tất nhiên chính là cuồn cuộn chi lưu, có này diễn xuất chẳng có gì lạ, chân chính tương đối ngoài dự đoán mọi người, hay hoặc là nói rất đặc thù, thật sự là người này lớn lên, thật là có chút "Quái dị".

Chỉ thấy người này, một cái ánh mắt lớn, một cái ánh mắt nhỏ, một cái ánh mắt tròn trịa, một cái ánh mắt mắt tam giác, một cái lỗ tai đi phía trước dài, một cái lỗ tai sau này dài, cả khuôn mặt, giống như là bị Tạo hóa ở đem hắn tạo sau khi đi ra vừa ngoan hung ác ở phôi thai trên mặt đánh một quyền. Sau đó vừa lung tung vuốt vuốt bộ dáng kia, mặc dù cũng còn miễn cưỡng có thể nhìn ra người bộ dáng, nhưng thật lòng có chút miễn cưỡng.

Thậm chí kia hai đạo lông mày cũng là phản lớn lên.

Còn có, người này thanh âm cũng là cực kỳ cổ quái, giống như là trong đêm tối đám sói loạn gào thét, trong đó còn trộn lẫn một đám công con vịt sảm một miệng ý tứ kia.

Thái tử gia rõ ràng là bị người này "Dung nhan" cho kinh sợ đến, có chút hoảng sợ thất thanh hỏi: "Ngươi là quái vật gì?"
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 19 lượt.

Powered by haynhat.com

loading...
DMCA.com Protection Status