Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 2056: Địch nhân đến!

Thái tử gia cùng hai vị nguyên lão cũng tỏ vẻ chịu không được, người gọi là Đàm Đàm này đã đủ đặc sắc, sư huynh của hắn lại gọi là 'Dương Dương Ngang,? cái này thật là..., thật là.... thật là cái gì kia nhỉ.

"Sư huynh ngươi không đẹp trai bằng ngươi hả?,

"Đó là khẳng định!"

Yêu Ninh Ninh ngay cả đã say như chết, cũng theo bản năng sợ run cả người: lại còn có người không đẹp trai bằng Đàm Đàm, như vậy nói cách khác, so sánh với Đàm Đàm còn khó nhìn hơn?... hình tượng kia thật sự không cách nào tưởng tượng được...,

Sư đệ đã đến bực này, vậy sư huynh kia nên đặc sắc như thế nào đây, có thể hơi chút bình thường hay không đây? Có thể hay không..., hai vị Yêu Tộc nguyên lão ở trong lòng cũng âm thầm châm chước tính toán.

"Đúng rồi, sư huynh ngươi hiện tại ở nơi đâu? Tìm hắn có mục đích gì không?"

"Hắn a, hắc hắc, ha hả, hắn hẳn là ở chỗ này..., hừ." Đàm Đàm mồm miệng không rõ nói: "Hắn mặc dù chạy khắp nơi, nhưng nào có thể dấu diếm được ta..., hắc hắc...."

Trước ngực Đàm Đàm chợt truyền ra một tiếng cô cô.

Ngoại nhân nghe được lại giống như là trong bụng Đàm Đàm sôi lên òng ọc vậy. Nghe mà có mấy phần trào phúng.

Chợt Đàm Đàm phình bụng và hét lớn một tiếng nói: "Con mẹ nó! Uống rượu!"

Trước ngực một chút xíu động tĩnh trong nháy mắt vô ảnh vô tung biển mất.

Hai vị Yêu Tộc nguyên lão cao thủ đồng thời lộ ra thần sắc nghi hoặc.

Hai người rốt cục say ngã kềnh ra.

"Ngươi..., ngươi mở cái gian phòng kia ra, vào ở rồi hãy nói... Ngày mai ta dẫn ngươi một đạo xông xáo giang hồ..." Đàm Đàm hàm hồ nói: "Đi tìm sư huynh ta, vô hạn sung sướng."

"Hảo hảo tốt...." Thái tử gia say rồi nên luôn miệng đáp ứng, dường như mình cũng chưa chắc biết mình đang nói cái gì, hoàn toàn không có nhận thức.

"Di...." Đàm Đàm đi ra mấy bước, trong lúc bất chợt vỗ vỗ đầu, mắt say lờ đờ liếc sang nói: "Con mẹ nó, ta thiếu chút nữa đã quên rồi, ngươi là đồ mắc dịch... Ngươi là thằng nhóc khốn kiếp mới vừa còn nói muốn cướp phòng ta hả?"

Những lời này vừa ra tới, tiểu nhị đứng ở bên trong quầy cũng mặt đầy im lặng ôm đầu ngã xuống đất.

Má ơi, ngươi đến hiện tại mới kịp có phản ứng? cái này thần kinh kiểu gì đây?!

Hai Đại Yêu tộc nguyên lão vẻ mặt tức giận, vẻ mặt quấn quýt hắc tuyển, muốn tiến lên đánh chết tên vô liêm sỉ này!

Đồ dê con mất dịch?

Thằng nhóc khốn kiếp?

Ngươi cứ như vậy mắng thái tử gia chúng ta sao?

Thái tử gia nếu cùng gì kia Hmm...

Vậy Yêu Hậu bệ hạ của chúng ta sẽ thành cái gì đây?

Thành lào mẫu gì kia sao?

"Ai ai ai..." Yêu Ninh Ninh loạng choạng thân thể một phát bắt được tay Đàm Đàm, nghĩa chánh từ nghiêm nói: "Đại ca, ngươi nhất định là đã nghe lầm rồi!"

"Nghe lầm ư? Có thể sao? Không thể nào đâu?" Đàm Đàm mê võng quơ quơ nói.

"Tuyệt đối là nghe lầm! Tuyệt đối có thể có!" Thái tử gia vô hạn khẳng định gật đầu nói.

" Nói như vậy là ngươi chưa từng nói?!" Đàm Đàm có chút buồn bã nói: "Ai, ta đây trí nhớ làm sao rồi...."

"Tuyệt đối không nói gì!" Yêu Ninh Ninh vẻ mặt hồn nhiên nói: "Ngươi nhìn ta là cái loại người này sao? Giống sao?"

"Quả thật không giống, nói thật là không giống như là loại người như ngươi nói, náo loạn hồi lâu nguyên lai là ta nghe lầm... Ngượng ngùng với huynh đệ quá, oan uổng cho huynh đệ, ta người này..." rồi chỉ chỉ vào đầu nói: "vừa uống rượu đầu óc đã không rõ ràng lắm, cái gì cũng nói mò..."

"Không việc gì! Không việc gì! Không việc gì đâu!" Thái tử gia liên tục điểm đầu, tỏ vẻ mình không ngần ngại, thật lòng không ngần ngại.

Hai người vái chào nhau, chuẩn bị cáo biệt trở về phòng ngủ.

"Ta tiễn ngươi!"

"Ta tiễn ngươi!"

"hay là ta đưa ngươi đi..."

Hai đại cao thủ ai nấy níu lấy tay vịn đi lên lầu.

Thái tử gia lờ đờ kêu to nói: " ta nói đại ca... Ngươi ngày mai không được len lén chạy đi, ta cùng định ngươi..."

Đàm Đàm lúc này đã bắt đầu khò khè khò khè lên khò khè.

Thật vất vả mới đem được hai siêu cấp nhân tài ném vào phòng mỗi người, hai vị Yêu Tộc nguyên lão cao thủ không nói gì, duy có nước mắt ròng ròng.

"Làm sao bây giờ? Hiện tại có thể làm sao bây giờ?!"

"Ngươi hỏi ta thỉ ta hỏi ai đây, ta bây giờ nên làm gì đây?"

Lời nói thật sự nói, hai vị Yêu Tộc nguyên lão cao thủ sống nhiều vạn năm nay, loại cảm giác bất đắc dĩ vô lực cộng thêm khóc không ra nước mắt biệt khuất này trước kia cơ hồ chưa xuất hiện quá nhưng lần này, trong vòng vài ngày lại bị..., mấy trăm lần!

Mấy trăm lần a!

"Ngươi nhìn người nọ là lai lịch như thế nào?" Hồ thúc thúc thận trọng hỏi.

"cái này còn phải hỏi ư, ngươi cho là ta không có cảm giác được sao?" Mà thúc thúc thở dài nói: "Chính là bởi vì như thế, chúng ta mới không thể rời đi, tất phải nhìn."

" nói cũng đúng, ta từ trên người hắn loáng thoáng cảm thấy nhàn nhạt ma khí, mặc dù khá nhạt nhưng cảm giác dị thường thật".

Hồ thúc thúc khẳng định gật đầu nói.

"Ta cũng có cảm giác như vậy, nhưng loại cổ' quái ma khí này lại tuyệt đối không phải là Vực Ngoại Thiên Ma khí!" Mã thúc thúc khẳng định kết luận.

"Đúng."

"hình dáng dường như cũng có chút ma huyễn...."

"Ba phần giống người, bảy phần càng giống quỷ, đâu chỉ lại có chút ma huyễn mà thôi

"Hơn nữa thằng này ở chỗ này lại còn có sư huynh gì đó, nghe nói là bộ dáng so với hắn còn không bàng, không biết là có ý đồ gỉ?"

"Tất nhiên là có trọng đại mưu đồ rồi, nếu không sẽ không trăm phương ngàn kế đến gần thái tử như vậy, hơn nữa mỗi lần đều nhằm vào nhược điểm trong tính cách thái tử mà hạ thủ, một kích phải trúng, nếu như không phải là trước đó đã hạ công phu thật lớn thì quyết định không làm được như vậy "

"Chính xác, đã hạ công phu thật lớn, nếu nói không có mưu đồ, ai tin được!"

"Lập tức đem chuyên này bẩm báo cho Yêu Hậu bệ hạ!"

"Tốt! Nhưng nên lưu ý cần chừa chút đường sống, ta xem thái tử thật tâm cần người này, mọi việc nên lưu lại một đường, ngày sau dễ gặp nhau."

" Được"

"Chúng ta tạm thời yên lặng theo dõi kỳ biển, tin tưởng bất kể xuất hiện chuyên gì, cũng không đến nỗi ngay cả hai vị Thánh nhân chúng ta cũng không cách nào xử lý được!

"Đó là tự nhiên."

"Bất quá tư tưởng thái tử gia muốn xông xáo giang hồ... Phải nghĩ cách bỏ đi, biến số thật sự nhiều lắm."

" nói đúng."

"Bất quá, cuối cùng quyết định vẫn phải mời Yêu Hậu bệ hạ định đoạt."

"Ai 11.... Chuyên này! Vừa truyền trở về..., đoán chừng hai ta sẽ bị Yêu Hậu đại nhân bóc đi một lớp da..., "

"Đây cũng là chuyên không có cách nào, ai bảo hai ta đi quản một công tử như vậy..."

Truyền tin ngọc bội vừa minh minh diệt diệt, tin tức đã truyền trở về, nhìn thái tử gia ở trên giường ngủ say cả người đầy tửu khí, hai người không nói gì, giờ phút này đã không thể vạn toàn được.

Bên kia tin tức rất nhanh truyền trở lại.

Truyền tin ngọc chợt lóe lên rồi xuất hiện mấy chữ, Chính là thủ bút của Yêu Hậu.

"Đây là một cái cơ hội tốt, để cho hắn chịu thiệt một chút để biết thế đạo gian khổ như thể nào, chỉ cần nắm chắc, có chừng mực là được rồi."

Hai người ngây người như phỗng.

Mẹ ơi, đây là mẫu thân kiểu gì chứ?!

Còn tưởng ràng Yêu Hậu bệ hạ sau khi nhận được tin tức như vậy thỉ nhất định sẽ lập tức lập tức đến đem con nàng trở về, hiện tại làm sao lại thành..., chịu thiệt một chút?

Vấn đề là, nếu như để thái tử thật sự ăn thiệt thòi thì chúng ta muốn sẽ làm sao bây giờ đây?

Cái chừng mực này nên làm như thế nào mà cân nhắc được đây?

Nơi nào có thể nắm chặc được chính xác như vậy a,...

Lại đi theo một vị đặc sắc giang hồ tán nhân nữa...

Trong nội cung. Yêu Hậu bất đắc dĩ thở dài, hai ngón tay xoa mi tâm lẩm bẩm nói: "Tiểu tử kia tương lai sẽ tiếp chưởng Yêu Hoàng Thiên... Nếu chưa từng bị ma luyện, sao có thể được"... Nhưng đi...

Sở Dương lẳng lặng nhìn cách đó không xa là một cái nhà dân bị phá hư hầu như không còn mà phẫn nộ, nộ hỏa trong lòng quả thực giống như muốn nổ tung.

Để cầu toàn, tất cả đêu ở phân tán, ở chỗ đó chính là hai vị thuộc hạ của Sở Dương.

Nhưng từ trạng huống hiện tại thì rất hiển nhiên, bọn họ khẳng định đã bị người Mặc Vân Thiên truy tung phát hiện ra, lực chiến không địch lại mà bỏ mình. Hai người cho tới chết cũng không khai ra đồng bạn, cái kết quả này làm cho Sở Dương trong lòng càng thêm bi phân.

Sở Dương có thể khẳng định, Dịch Dung Thuật của mình độc bộ thiên hạ, trải qua diệu thủ của mình mà thay đổi hình dáng tướng mạo, rất khó bị người nhận ra hình dáng.

Nhưng cái này cũng không phải là tuyệt đối.

Giống với việc mình vô luận là dịch dung thành hình dáng ra sao, đều không thể dấu diếm được mấy người như: Mạc Khinh Vũ, Thiết Bổ Thiên, Ô Thiến Thiến, Đàm Đàm, Mạnh Siêu Nhiên...

Đám người kia quen thuộc với mình nhất, quen thuộc mình đã đến mức không cách nào quen thuộc hơn được nữa. Có lẽ chỉ cần ánh mắt hơi tương đối thỉ bất kể đã dịch dung thành hình dáng ra sao cũng là phí công.

Tuy nhiên thủ đoạn dịch dung của mình dù chưa từng bị đoán được, kết quả vân là bị địch nhân phát hiện ra mà bỏ mình. Như vậy chứng tỏ một chuyên, một chuyên rất nghiêm trọng, đó là lần này đi theo người Mặc Vân Thiên nhất định là có những người quen, hơn nữa còn là rất quen thuộc với những người kia.

Hoặc là sư huynh sư đệ của bọn hắn? Hay hoặc giả là sư phụ và sư thúc?

Cũng chỉ có những người này, những người rất quen thuộc với bọn họ thì mới có thể khám phá ra thủ đoạn dịch dung của Sở Dương, mới phát hiện được diện mục thật sự của bọn hắn.

Nhưng hôm nay, chính là tại chỗ này, 1 số người được bọn họ coi là người vô cùng thân mật lại cũng là người hại tánh mạng của bọn hắn.

"Nếu cái suy luận này đúng, như vậy, người của Mặc Vân Thiên tam đại siêu cấp môn phái cũng đã đi tới Cô Trúc thành này rồi!" Sở Dương trong lòng có nhận tri như vậy nói: "Chẳng qua là không biết, những môn phái này cùng Mặc Vân Thiên quân đội có liên lạc với nhau hay không? Có liên thủ hay không? Vô luận có hay không thì chuyện đều rất khó giải quyết đây! '

Sau đó thân thể hắn giống như khói xanh phiêu tán, nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

"Người trong môn phái đã tới. Mọi người suy nghĩ một chút, rốt cuộc nên làm cái gì bây giờ." Bạch Vũ Thần sắc mặt có chút tái nhợt. Khi hắn còn ở trong môn phái, Bạch Vũ Thần thân phận cực cao, đã là nhân vật số 3, lần này do hắn cầm đầu dẫn dắt các đệ tử đến Đông Hoàng thiên thăm dò di tích, nhưng trăm triệu lần không nghĩ tới, khi mình lần nữa cùng đồng môn gặp nhau lại chính là lúc trở mặt thành thù.

Những người khác tất cả đều là vẻ mặt tái nhợt.

Bọn họ đối với Sở Dương cố nhiên là vui lòng phục tùng, là thành tâm nhưng đối với tông môn, đối với tông môn bồi dường ra mình thì sao đây?!

Làm sao bây giờ?

Nếu như nói lúc trước còn có chút cho phép do dự, nhưng bây giờ đã không hề còn nữa...

Nguyên nhân rất đơn giản, bọn họ vừa đến, liền đi tìm hai người đó và hoàn toàn không do dự giết chết, đây đã là một loại thái độ, một loại cho thấy: mình cùng tông môn đã ở vào thế bất lưỡng lập, lập trường rõ ràng!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 19 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thủ thuật máy tính chẳng hạn như thêm dấu tích xanh trong đoạn mô tả wordpress, thủ thuật hay/thủ thuật facebook chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong học tập, công việc và cuộc sống của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status