Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 2073: Đó là sư huynh ta

"Tùy Thái tử gia ngươi." Đàm Đàm vẫn là một bộ lờ đi nói.

"Truyền mệnh lệnh của ta, những người đó to gan lớn mật, nhục mạ Yêu Hậu, hành thích Thái Tử, nhiễu loạn Yêu Hoàng Thiên an bỉnh, đầu độc dân tâm, ý đồ tạo phản, tội không thể tha!" Yêu Ninh Ninh lớn tiếng hiệu lệnh nói: "Hết thảy lăng trì xử tử, xử phạt ở mức cao nhất theo pháp luật!"

"Thấy là uy phong a!" Đàm Đàm chém xéo mắt nói.

"Đâu có đâu có..." Yêu Ninh Ninh như chó con đuổi theo nói: "Đại ca, chúng ta hay là đi uống rượu đi?"

"Ách... Nhìn ngươi có thành ý như vậy..." Đàm Đàm cố làm dáng nhướng mày nói: "Ta liền tha thứ cho ngươi."

"Wow... Cám ơn đại ca, đại ca ngài thật là người tốt, lòng dạ rộng lớn, Hải Nạp Bách Xuyên, anh tuấn tiêu sái, ngọc thụ lâm phong, hiệp cốt nhu tràng, kiếm đảm cầm tâm..."

Hai người vừa đi đường vừa nói chuyện, càng chạy càng xa...

Phía sau, mấy ngàn mấy vạn thành vệ quân cùng với cao thủ Yêu Hoàng Thiên vừa chạy tói do Hồ lão cùng Mã Lão cầm đầu, từng tên há hốc mồm nhìn theo...

"Mới vừa rồi tên kia thật sự quá đẹp trai! Nếu nói mười bước giết một người, ngàn dặm không lưu được, không ngoài như vậy!... Không đúng, hẳn là cất bước giết ngàn người, ngay lập tức không thấy tung mới chuẩn xác!" Mãi cho đến khi rượu quá ba tuần, Yêu Ninh Ninh vân khen không dứt miệng nói: "Mới vừa rồi một màn kia, cuối cùng mặc dù tạm tạm nhưng thật sự vân làm cho ta hoa mắt thần mê! Xem thế là đủ rồi!"

Đàm Đàm nhăn châu xoay động, nói: "Cái kia... Thật ra thi cái kia... Ha hả a, cũng là như thế mà thôi. Không đáng giá nhắc tới a, không đáng giá nhấc tới."

Giọng nói kia dù như chẳng thèm ngó tói nhưng trong đó có mơ hồ mùi vị quang vinh.

Yêu Ninh Ninh lúc này đột nhiên thông minh ra, nhạy cảm cảm giác được trong lời nói của Đàm Đàm có cái gì nên hề nghi nói: "Đàm đại ca, ta nghe ngươi nói thi dường như rất có nội hàm, hay là người nọ ngài có biết

"Dĩ nhiên..." Đàm Đàm một bộ vô tâm nói sai rồi vội vàng khoát tay nói: "Không không không, không nhận ra, ta cũng mới tới Cửu Trọng Thiên Khuyết, sao biết được nhân vật vô cùng cao minh như thế, không nhận ra, thật lòng không nhận ra."

Yêu Ninh Ninh càng ngứa ngáy trong lòng gian nan nói: "Đàm đại ca, ngài nói với ta sao..."

Lại một bộ làm nũng, thanh âm cũng trờ nên rất có điểm kiều lạc, lại còn vặn vẹo uốn éo thân thể.

Đàm Đàm nhất thời cảm giác sởn gai ốc, theo bản năng co rút lại, vội vàng giơ hai tay lên nói: "Ách... Được rồi được rồi, làm như ta biết rõ lấm ấy; ngươi thật dễ nói chuyện, ngươi vẻ mặt này làm ta thật là sợ."

Yêu Ninh Ninh tinh thần chấn động nói: "Người nọ rốt cuộc là người nào a? là bằng hữu của ngươi hả?"

Đàm Đàm nhìn chung quanh một chút, giảm thấp xuống thanh âm, thần bí nói: "Ha hả ha hà, người nọ vì sao sớm không xuất hiện muộn không xuất hiện, khi chúng ta gặp nguy cơ hắn lại xuất hiện? Giải thoát cho hai ta nguy cơ này, ngươi nói đây là cái đạo lý gỉ?"

Yêu Ninh Ninh bỗng nhiên phấn khởi nói: "Ngươi là nói, hắn thật ra là tới cứu chúng ta?"

Đàm Đàm vô đùi, giơ lên ngón tay cái nói: "Cuối cùng cũng thông minh được một hồi!"

Diêu Ninh Ninh vò đầu bứt tai, vui vô cùng nói: "Chẳng lẽ... Hắn biết chúng ta?"

"Mới vừa khen ngươi thông minh, nay lại hiện nguyên hình rồi! Sai! Mười phần sai!" Đàm Đàm khinh bỉ liếc hắn một cái nói: "Hắn cùng không phải là biết chúng ta, mà là biết ta! Trong chuyện này cần phân biệt rõ, ngươi hiểu không?"

Yêu Ninh Ninh nói: "Biết ngươi? Không nhận ra ta?!"

"Nói nhảm, ta với ngươi biết nhau thời gian dài như vậy, ta còn không biết lai lịch của ngươi Ị" Đàm Đàm nói như đinh chém sắt, vẻ mật kiêu ngạo nói: "Người nọ chính là sư huynh ta mà ta lúc trước nhắc tới! Ngươi hiện tại hiểu được chưa?"

Yêu Ninh Ninh chợt nhảy lên nói: "Chính là người kia ư..."

"Hư..." Đàm Đàm một thanh che cái miệng của hắn nói: "Ngươi, nhò giọng một chút! cơ mật như vậy mà ngươi muốn cho mọi người đều biết sao?

Yêu Ninh Ninh ngồi xuống, mặt kích động đến đỏ bừng không ngừng xoa xoa tay nói: "Cái này cái này cái này... Đại ca, ta có thể biết được hay không... Ngài có thể giúp ta an bài an bài hay không, ta ta ta nha... Hắn là thần tượng của ta đó..."

Đàm Đàm đảo tròn mắt nói: "Chuyện này có chút khó làm..."

"Xin ngài nhất định phải giúp ta tiến cử với vị đại ca này..." Yêu Ninh Ninh cầu khẩn nói: "Ta đâỵ... Tâm tình của ta thật sự rất kích động, nhân vật phong vân như thể làm sao ta có thể không gặp được, Đàm ca ngươi giúp tiểu đệ đi..."

á*.

"Không giúp, ngươi lúc này còn chưa gặp sư huynh ta, ta đây đà từ 'Đại ca' biến thành Đàm ca, chờ lúc thật nhìn thấy sư huynh ta rồi, ta còn có chỗ đứng sao? Mặc dù sư huynh ta là nhân trung Long Phượng, ngọc thụ lâm phong, siêu dật xuất trần, nhưng ta cùng không kém a..." Đàm Đàm dường như có chút ghen tị nói.

"Đáng chết đáng chết, là tiểu đệ không đúng, ngài vần còn là đại ca, ngài huynh đệ phải.. Là đại đại ca, được không, ta chỉ ngưỡng mộ bất thế nhân vật này một chút thôi, chứ cùng không phải là đổi với đại ca ngài không tôn trọng, ngài cần phải minh giám cho ta!" Yêu Ninh Ninh vừa nhìn Đàm Đàm vội vàng thành khẩn nói.

Này nếu để cho người Yêu Hoàng Thiên nhìn thấy cảnh này không bị hộc máu thì cũng phải bị tức quá mà ngất, đây cùng là quá mất mặt đi?

Đàm Đàm hừ một tiếng nói: "Lúc này hay là uổng rượu đà, việc ta giận ngươi còn chưa có xong đâu! Chờ uổng rượu xong, ta sè hoàn toàn bớt giận, sẽ nghĩ thêm cho ngươi biện pháp, bất quá sư huynh ta, người

này ngươi cùng tận mắt thấy rồi đó, chính là cái gọi là nhân vật truyền kỳ, nhất định sè có chút không được dê tiếp xúc."

"Hiểu hiểu, hiểu hiểu, người có bản lành bình thường cùng không dê tiếp xúc, điểm đạo lý này ta còn hiểu được!" Diêu Ninh Ninh gật đầu như gà mổ thóc nói.

Liền tại lúc này, Trong Cô Trúc thành đột nhiên xuất hiện một trận tao loạn rất nhò, vô số cổ khí cơ xa lạ mà mạnh mẻ đột nhiên cuồn cuộn mành liệt tuôn qua.

Đàm Đàm cùng Yêu Ninh Ninh đồng thời ngơ ngác một chút.

Trận khí cơ này nếu soi kỳ thì chưa chắc đã có nhiều người rất giòi, trong đó phần lớn còn chưa bàng Thái Tử gia cùng mô Ma Vương, cùng cùng chỉ có tầm ba thành khí cơ thực lực hơn hai người, đạt đến Thiên nhân cảnh giới nhưng là... số lượng khí cơ nhiều như thể, tống hợp lại, cổ lực lượng này tương đối khả quan, chỉ sợ so với tổng hợp chiến lực của các đại môn phái trong Top 3 gấp mấy chục lần trở lên!

Lực chiến đấu mạnh mẽ này rất rõ ràng. Mặc Vân Thiên quân đội lần này chính là chủ lực đi tiêu trừ Sở Dương, rốt cục nhóm lớn đà tìm đến Cô Trúc thành.

Trong Cô Trúc thành không khí cơ hồ là ở trong nháy mắt khẩn trương lên.

Mà hiện tại, 'Nhân vật truyền kỳ' 'Tuyệt đối thần tượng' trong miệng Đàm Đàm cùng Yêu Ninh Ninh, sư huynh Sở Dương đang ở trong sân nhò vắng vẻ không ngừng mà ho ra máu.

Không có biện pháp, lần này Sở Dương bị thương thật sự là quá nghiêm trọng!

Lần này sự nghiêm trọng vượt xa dự tính của Sở Dương.

Lúc trước khi mới va chạm, Sở Dương vốn đà dự liệu mình có bị thương nặng, thậm chí có thể có chết nhưng lại không nghĩ tới trong họa có phúc, mình vào loại thời khắc mấu chốt này đà lình ngộ ra "Đồ Hết Thiên Hạ Thì Đã Sao", là chiêu số cuối cùng cho nên trình độ bị thương kì thực cùng không quá nghiêm trọng.

Đáng tiếc là may mắn chi thần cùng không có thủy chung đi theo Sở Dương, một kích đắc thủ, đang lúc Sở Dương mục đích đạt tới, ý đồ muốn hết tốc lực rút lui thì trăm triệu lần không ngờ ràng vị Thiết Kiếm Môn đại trưởng lào kia lại đột nhiên nổi điên, lấy thế đồng quy vu tận xông lên, liều tính mạng đánh vào trên người mình Thập Cửu chưởng!

Mặc dù Sở Dương mượn hết dư âm của Đồ Hết Thiên Hạ Thì Đã Sao đem tên kia hoàn toàn giết chết, nhưng tự mình biết việc của mình; bị điên cuồng đả kích như vậy, ngũ tạng lục phủ của hắn cơ hồ đã bị chấn thành phấn vụn, căn bản là không có khí quan nào còn nguyên dạng!

Ngoài ra, trên người ít nhất còn có sáu bảy nơi bị gảy xương, trong đó xương sườn bị bẻ gảy ít nhất bốn cái?

Hơn nữa, còn là gãy lia thành vài đoạn.

Nội thương nghiêm trọng như vậy cộng thêm ngoại thương, nêu không phải có Cửu Trọng Thiên Thần Công không gián đoạn khôi phục tẩm bổ và còn có Cửu Kiếp Không Gian vân không dừng phun ra ngoài linh khí trợ giúp thì Sở Dương đã theo bước Thiết Kiếm Môn trưởng lão rập kia mà chung đi cửu tuyền rồi!

Đối mặt với ám thương nặng như thế, Sở Dương có thể kiên trì được thoát khỏi thần thức truy tung, trở lại tiểu viện cũ rách kia cũng đã là đem hết toàn bộ tâm lực, sau khi xác nhận tạm thời an toàn, tâm thần hơi thư giản liền tức thì cảm giác được mình dường như bất cứ lúc nào đều có thể chống đỡ không nổi nữa.

Dưới mắt đệ nhất nhiệm vụ không thể nghi ngờ chính là bảo vệ tánh mạng, song khi Sở Dương điều động linh khí vận chuyển Cửu Trọng Thiên Thần Công để chữa thương thi ngoài ý muốn phát hiện ra. Linh khí vốn từ Cửu Kiếp Không Gian liên tục không ngừng trào ra, cho đến mới vừa rồi còn đang cuồn cuộn không dứt thì lúc này lại không có nữa!

Siêu cấp linh khí không còn, đó hẳn là một tin tức tốt, siêu cấp linh khí cố nhiên là thứ tốt. nhưng nó cũng ngăn trở Sở Dương cùng Cửu Kiếp Không Gian liên hệ với nhau. Hôm nay đạo này bình chướng không còn, hoặc là có ý nghĩa mình đã có thể mở ra được Cửu Kiếp Không Gian.

Nhưng tại thời khắc mấu chốt bực này SỞ dương lại có chút ít nhiều đau răng.

Người vận xui uống nước lạnh cũng có thể tắc răng, siêu cấp linh khí cố nhiên không còn mà cửu Kiếp Không Gian vân là một mảnh tĩnh mịch.

" Mẹ nó!" Sở Dương không nhịn được tức giận mắng to một tiếng.

Cái loại linh khí tràn đầy này không có cũng được, ngươi đem Cửu Kiếp Không Gian một lần nữa mở ra đi, nhưng thực tế là Cửu Kiếp Không Gian như cũ vẫn mở không ra được!

Cái biển cố đột nhiên xuất hiện này làm cho Sở Dương đau đầu vạn phần, chuyện càng ngày càng ác liệt.

Có lẽ Sở Dương hôm nay quá đen đủi, công lực mới nâng cao được một bước, bên này mới xác nhận là linh khí biến mất, Cửu Kiếp Không Gian vẫn không mở ra được thì bên kia cũng cảm giác được trong Cô Trúc thành đột ngột phủ xuống một đạo khí tức cực kỵ cường thịnh, dị thường hỗn độn mà bê nghê, một cỗ binh hung chiến nguy tùy theo dựng lên. Cả Cô Trúc thành, bầu không khí cũng bởi đó mà trở nên rất là tiêu sát.

Sở Dương dùng cái mông nghĩ cũng biết: Mặc Vân Thiên quân chú lực rốt cục đã khóa cứng Cô Trúc thành, thậm tới đã đi tới gần Cô Trúc thành rồi!

Những thứ quần chánh quy này hơn xa đám giang hồ tán nhân các môn phái kia. Nguy cơ lớn nhất của mình rốt cục chân chính đã tới rồi.

Sở Dương cắn răng một cái, đem hai khỏa siêu cất) Cửu Trọng Đan còn sót lại kia nuốt lấy một viên!

Đây là chuyện không có biện pháp và không có lựa chọn, nếu mình đã bị đối phương khóa rồi, nhất là khi chính mình còn chưa có khôi phục lại trạng huống bỉnh thường, sợ ràng ngay cả tiền vốn cơ bản nhất để chạy trối chết cũng không còn.

Siêu cấp Cửu Trọng Đan, nói về đồ chơi này, Sở Dương cũng là lần đầu tiên phục dụng đầy đủ!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 19 lượt.

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp hay chẳng hạn như 528 nhan qua tieu xai hoang phi rat hay dd thich thien tue, khong phai nhin an la tu van dap thay thich phap hoa chua tu an ottawa on ngay 29 6 2019 rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status