Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 2080: Thiên Độc Đại Tiểu Thư tới

Sáng một cái thiên địa lực lượng vừa là bực nào khổng lồ?!

Tạ Đan Quỳnh ngay cả như thế nào có thể hành hạ, hấp dẫn lực chú ý, cũng đến không được Mặc Vân Thiên toàn thân thực lực một phần ngàn. Thậm chí, một phần vạn cũng không đạt tới!

Nhưng, Tạ Đan Quỳnh chính là chỗ này sao bướng bỉnh kiên trì dưới đi, dùng cái kia bất cứ lúc nào trán phóng Quỳnh Hoa, bất khuất, không sợ hãi.

Hắn dùng hết thảy đổi dùng là không nên dùng thủ đoạn quấy rầy, chiến đấu, hơn nữa cũng đang dùng các loại thủ đoạn phương pháp, không ngừng nhắc đến thăng mình...

Ở rất nhiều ba đại môn phái cùng phía chính phủ cao thủ ở trải qua một thời gian ngắn tiễu trừ sau, rất có chút ít kinh ngạc phát hiện: cái này Thiên Binh Các mặc dù nhân số càng ngày càng ít, nhưng lực phá hoại thế nhưng càng lúc càng lớn! Quả thực giống như là đánh không chết con gián một loại, càng ngày càng đáng ghét!,

Nhất là cái kia tên là Tạ Đan Quỳnh thủ lĩnh, ở vừa bắt đầu, hắn chỉ có thể một kích tiếp xúc lui, nhiều nhất chính là một chê cười một loại tiểu giác sắc, nhưng, trải qua sau một khoảng thời gian, kia trán phóng Quỳnh Hoa lại đã có thể thắt cổ Thánh cấp cao thủ!

Thậm chí không tốn sức chút nào!

Phòng lửa phòng trộm phòng Quỳnh Hoa!

"Trước hết giết Tạ Đan Quỳnh! Nói nữa những khác!" Theo này một cái quyết định, Tạ Đan Quỳnh địa thế càng ngày càng khó khăn, càng ngày càng nguy hiểm, nhưng Tạ Đan Quỳnh chẳng những không có sợ, ngược lại dũ phát ý chí chiến đấu sục sôi!

Ở đi thông Cô Trúc thành trong đó một cái chủ cán đạo trên đường, có một vị Bạch y thiếu nữ, nhìn phía trước ngăn đường đích người, trên mặt đẹp tràn đầy không kiên nhẫn cùng khinh thường.

Đối diện cản đường, chính là một đội hùng tộc người, cầm đầu hùng nhân khuôn mặt oán giận.

"Con khốn, tộc nhân của ta chỉ bất quá nghĩ muốn cùng ngươi kết giao bằng hữu mà thôi, ngươi lại tựu sử đi ra ác độc như vậy độc dược! Còn không vội vàng đem giải dược giao ra đây! Nếu như tộc nhân của ta đã chết, ta liền muốn ngươi chôn cùng!" Kia hùng nhân hét lớn, vẻ mặt gấp gáp.

Ở phía sau hắn, hai cái hùng trên thân người không được địa bốc lên đằng đằng sương trắng, hiển nhiên ở toàn lực làm, lấy tự thân tu vi duy trì lấy nằm trên mặt đất kia hùng nhân sinh cơ, nhưng người sáng suốt nhưng đã sớm đã nhìn ra, hai người kia nhiều nhất cũng chỉ có thể miễn cưỡng duy trì kia hùng nhân không chết thôi · hơn nữa theo độc lực dần dần lan tràn, hai người kia tu vi có thể tạo được hiệu quả đã càng ngày càng không đông đảo, bất cứ lúc nào có thể có thể duy trì không được.

Đông đảo hùng nhân nhìn nhau hoảng sợ: đây rốt cuộc cái gì độc? Lại ngay cả hai Thánh cấp cao thủ cũng ép không ra, thậm chí không đủ để gắn bó sinh cơ!

Quả nhiên là thật là khủng khiếp độc lực!

Bạch y thiếu nữ thản nhiên nói: "Nộp bằng hữu? Nộp bằng hữu là muốn dùng sức mạnh vội vả thủ đoạn sao? Nộp bằng hữu còn có hạ xuân dược sao? Nếu như như vậy có thể nộp bằng hữu lời của · kia ta hôm nay coi như là dài hơn một phần kiến thức, hay hoặc là nói các ngươi nơi này phong tục rất đặc biệt, tựu là như thế."

Nàng trầm ngâm một chút, cười lạnh nói: "Nhược quả nhiên là như thế lời của, như vậy các vị trong nhà có tỷ tỷ muội muội thê tử thị thiếp ······ ta cũng không phải để ý vì nàng cửa giới thiệu mấy người bằng hữu đi hảo hảo nộp nộp, tin tưởng ngươi cửa nhất định sẽ không để ý, không · hẳn là vui mừng thấy kia thành, phải không?!"

Đối phương trăm triệu không nghĩ tới, cái này thoạt nhìn ôn nhu yếu ớt · tuyệt sắc khuynh thành, ngây thơ còn chưa từng diệt hết hồn nhiên tiểu cô nương nói chuyện lên, lại là như vậy điêu toản, lời nói sắc bén, không thể để lối thoát!

"Con khốn, ngươi đây là đang muốn chết!" Cầm đầu hùng nhân giận tím mặt, động thủ cưỡng bức ý không tiếp tục che dấu, hiển nhiên xuất thủ sắp tới.

Bạch y thiếu nữ lạnh như băng cười cười: "Làm sao, bị ta nói đến đau nơi? Nói chuyện nói bất quá tựu muốn động thủ sao? Nghe ta một câu khuyên · vội vàng tránh ra đường là đứng đắn! Tốt chó còn không ngăn cản đường, huống chi là hùng! Nói chuyện các ngươi không được, động thủ tựu càng không được."

Quanh mình mấy hùng nhân hét lớn một tiếng · thẳng đánh tới.

Bạch y thiếu nữ lạnh lùng nhìn của hắn cửa, không thấy chút nào kinh hoảng khẩn trương, chẳng qua là nhàn nhạt nói một câu: "Nhất định phải thử một chút sao? Đó chính là ngươi cửa mình muốn chết · không trách được ta!"

Đột nhiên ống tay áo giương lên, thân thể bồng bềnh lui về phía sau, tư thái mạn diệu như a Tiên, thế đi tựa hồ không vội, nhưng lặng lẽ của mọi người hùng vây kín dưới bật ra.

Nàng lui về phía sau mười trượng sau, đột nhiên lạnh lùng nói: "Còn không ngã xuống, a!"

Ba ba ba · lúc trước nhào lên mấy cái hùng tộc cao thủ đột nhiên rất chỉnh tề địa từ không trung té rơi xuống, tẫn cũng là gân cốt tê dại · nhúc nhích không còn chút sức lực nào, sau đó chính là cảm giác trước mắt từng đợt biến thành màu đen, toàn thân một điểm khí lực cũng khiến cho không ra.

Lúc trước chuyện tình vốn đã nhắc nhở bọn hắn, cái này thoạt nhìn nũng nịu, yếu đuối tiểu cô nương là là một dụng độc cao thủ, hơn nữa còn là sẽ không có chút nào hạ thủ lưu tình dụng độc cao thủ, cho nên mọi người ở động thủ bắt đầu tựu đã sớm ngừng lại rồi hô hấp, hơn lấy tự thân tu vi bao phủ toàn thân, phải tất yếu làm đối phương độc lực không chê vào đâu được...

Nhưng nằm mơ cũng không nghĩ ra, ngay cả ngừng lại rồi hô hấp, hơn lấy tu vi hộ thể, nhưng vẫn là trúng độc!

Đây rốt cuộc là chuyện gì xảy ra?

Tại sao phải như vậy?!

Cửu Trọng Thiên Khuyết đếm mười vạn năm, dụng độc làm thủ đoạn công kích, chỉ có thể coi là là bất nhập lưu kỹ lưỡng, từ xưa lấy rơi xuống cũng tựu chỉ có một Thiên Độc Môn mới có quỷ dị như vậy thủ đoạn, nhưng môn phái kia cũng là bởi vì như thế dụng độc khiêu khích mọi người nghi kị, ngay từ lúc đếm mười vạn năm trước đã bị tiễu trừ sạch sẻ? Thậm chí ngay cả cả sơn môn cũng bị đốt thành đất trống, hội này, lập tức, tại sao lại có đột nhiên xuất hiện như vậy dụng độc thủ đoạn đây?

Trong lúc nhất thời, các vị hùng nhân nhìn trước mắt Bạch y thiếu nữ ánh mắt, nhất thời trở nên kinh nghi bất định, sợ hãi không khỏi!

Kia một người trong lâu năm hùng nhân tiến lên một bước, trầm giọng nói: "Cô nương, chúng ta đắc tội ngươi, xác thực chúc không nên, nhưng, mất đầu chỉa xuống đất, ngươi hôm nay đã trừng phạt bọn hắn, không bằng lúc đó dừng tay như thế nào nói là oan gia nên giải không nên kết, ăn ở lưu một đường, ngày sau tốt gặp nhau! Kính xin cô nương ban thưởng hạ giải dược, lão phu Có thể đảm nhận bảo vệ chúng ta tuyệt sẽ không nữa mạo phạm cô nương.

Kia Bạch y thiếu nữ lạnh lùng nói: "Nếu là nhà các ngươi thức thời, ta cũng vậy không muốn vọng mở sát giới, nhưng cơ hội chỉ có một lần, nếu là nhà các ngươi còn muốn muốn làm cái gì, như vậy bổn cô nương cũng không nữa như vậy nuông chiều các ngươi."

Bàn tay trắng nõn giương nhẹ, cũng không thấy nàng như thế nào thi triển thủ đoạn, hơn không có gì món ngon tuyệt vời xuất hiện, trúng độc mấy người nhưng nhất thời cảm giác được toàn thân lại có tri giác, khí lực đã ở từng tí khôi phục.

Hiển nhiên, độc đã giải.

Vô thanh vô tức trong lúc trúng độc.

Vô thanh vô tức trong lúc giải độc!

Trong chuyện này quá trình, tràn đầy quỷ dị cùng không thể tưởng tượng nổi, rồi lại là chân thật phát sinh, tự thể nghiệm sự kiện!

Này mấy người trong cuộc cũng là có Thánh cấp tầng thứ tu vi, không chút nào cũng không có phát hiện trong đó cổ quái!

Đây rốt cuộc là cái dạng gì thủ đoạn đây?

Các vị hùng nhân trong mắt cũng triệt ra tự đáy lòng kiêng kỵ ý.

Bạch y thiếu nữ hừ lạnh một tiếng, nói: "Độc lực đã qua, này liền cáo từ. Nếu là nhà các ngươi không phục, muốn lấy lại danh dự, mặc dù đến này Cô Trúc thành đến tìm kiếm ta là được."

Bạch y nhân ảnh phiêu khởi, Bạch y thiếu nữ giống như một đóa mây trắng loại đi xa.

Kia cầm đầu hùng nhân lớn tiếng nói: "Còn chưa thỉnh giáo cô nương phương danh?"

Xa xa truyện tới một trong trẻo lạnh lùng thanh âm: "Bổn cô nương họ Sở, tên là Sở Nhạc Nhi; các ngươi nếu là có không phục còn muốn trả thù lời của, bổn cô nương tất nhiên sẽ để cho nhân sinh của các ngươi tràn đầy niềm vui thú, cuối cùng tái diễn một lần, cơ hội tựu chỉ có một lần!."

Trong nháy mắt, dứt lời người miểu.

"Sở Nhạc Nhi ······" kia cầm đầu hùng trong miệng người lẩm bẩm nhắc tới, đột nhiên cũng hút một hơi lãnh khí, miệng liệt liêt: "Chẳng lẽ chính là trong truyền thuyết một đường giết bằng thuốc độc hơn ba ngàn cao thủ Thiên Độc Đại Tiểu Thư? Đàm tiếu nhân gian lấy tánh mạng người ta cho giở tay nhấc chân trong lúc, vô hình vô tích. Như vết như ẩn! Cánh phải nàng? Nếu quả thật là nàng, chúng ta là không tốt màu vẫn còn là tốt màu đây?"

Các vị hùng nhân một trận tim đập mạnh và loạn nhịp, một trận du nhiên nhi sanh sợ sau, nhất là lúc trước mấy cái trúng độc ngã xuống đất người, sắc mặt trong nháy mắt trắng bệch, mồ hôi lạnh ra khỏi một thân vừa một thân, ngay cả vận vài chục lần nội tức, kiểm tra trong cơ thể hay không còn có chút vi độc lực lưu lại.

Mặc dù biết rõ đây là đang làm vô dụng công, nếu là có tàn độc, vận công hữu dụng sao? Nếu là không có tàn độc, vận công càng không ý nghĩa, như thế giằng co hồi lâu, coi là là không có phát hiện có tàn độc dấu hiệu, trong lòng vẫn không yên ổn, e sợ cho vẫn có không khỏi giữ tại độc lực bất cứ lúc nào có thể phát tác!

"Thiên Độc" cái này danh hiệu uy hiếp lực có thể thấy được đốm!

Cái kia cuối cùng mở miệng nói chuyện hùng tộc lão đầu sửng sốt một hồi, đột nhiên xoay người, một cái tát đánh vào lúc trước trúng độc hùng nhân trên mặt: "Ngươi này đồ hỗn trướng, ngươi cũng không có mắt sao? Ngươi tên khốn này đùa giỡn ai không được? Không nên đùa giỡn như vậy một cái chữ thiên thứ số một nữ sát tinh, ngươi muốn chết không ai ngăn ngươi, cũng không nên dính líu đống lửa cùng tiến lên đường sao!"

Kia hùng nhân trúng độc mới vừa giải rụng, hắn là trước hết trúng độc, hơn nữa còn là trúng độc sâu đậm cái kia loại, mới vừa rồi cơ hồ thiếu chút nữa tựu tiêu đời rồi, hội này đang chỉ cả người vô lực, bị bất thình lình một cái tát đánh cho cả hùng đầu cũng oai đi qua, "Ba " một tiếng phun ra ba cái răng, khóc không ra nước mắt: "Ta nào biết đây chính là Thiên Độc Đại Tiểu Thư... Được xưng Thiên Độc người, không nên khuôn mặt nhọt độc, đầy người độc vật và vân vân sao? Làm sao hội trưởng được xinh đẹp như vậy thanh thuần khả ái đây, này không có đạo lý a, thượng cũng là không có như vậy đạo lý a..."

Mọi người một trận im lặng.

Chẳng qua là nữa hồi tưởng lại mới vừa rồi Thiên Độc Đại Tiểu Thư trước mặt cho, mỗi người cũng nhịn không được thở dài.

Tiểu tử kia khốn kiếp là khốn kiếp, nhưng nói chưa chắc không có đạo lý, vị tiểu thư kia ôn nhu yếu ớt, thoạt nhìn biết điều một chút nhanh nhẹn, lông mày cong cong, hẳn là dịu dàng động lòng người, cả người trung tiết lộ ra trẻ con cùng thanh thuần, đừng bảo là là cái kia vô liêm sỉ người, coi như là mình... Như vậy chợt vừa gặp phải cũng tuyệt đối không nghĩ tới đây chính là Thiên Độc Đại Tiểu Thư a!

"Truyền lệnh tộc quần, ngàn vạn không nên nữa trêu chọc cái kia nữ sát tinh, chúng ta trêu chọc không nổi!"

"Ngoài ra, khác truyền ra thứ nhất tin tức, hãy nói phải.." Hùng tộc lão giả trù trừ một hồi, rốt cục nói: "Hãy nói là ······ Thiên Độc truyền nhân, lại xuất hiện giang hồ, ngàn vạn cẩn thận lưu ý."

"Dạ."

Cô Trúc thành, hôm nay mấy có lẽ đã thành Mặc Vân Thiên quân đội đích thiên xuống.

Mặc Vân Thiên phương diện đích sĩ binh ba bước một tốp, năm bước một trạm canh gác, lại càng phong tỏa bốn cửa thành, chỉ được phép vào không cho phép ra.

Trên bầu trời, thủy chung không còn có cho năm trăm tên Thánh cấp cao thủ ở nơi đâu mật thiết nhìn chăm chú vào.

Đối với từng cái ở Cô Trúc thành xuất hiện người, cũng sẽ tiến hành đồng thời kiểm tra. Đến từ chính bầu trời cùng mặt đất đồng thời điều tra!

Chỉ cần là hơi chút có thể nghi, tựu trực tiếp mang vào đi, sau đó để cho mấy vị Thánh cấp cao thủ chọn lựa rửa cốt đại pháp.

Loại công phu này, có thể đem người bất kỳ dịch dung loại trừ, khôi phục kia diện mục thật sự. Vốn là ở Cửu Trọng Thiên Khuyết xem như một môn yếu cực kỳ công pháp, nhưng giờ phút này ở Cô Trúc thành nhưng thành sốt dẻo nhất thủ đoạn.

Ở trải qua bài tra qua sau, không có dị người như vậy, trên người cũng sẽ bị đánh lên liễu thần biết dấu hiệu; để phân chia.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 19 lượt.

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí với những bộ phim hài, hài kịch và clip vui từ trang hài hay nhất do các danh hài nổi tiếng như hoài linh, chí tài, trấn thành, trường giang, nhật cường, xuân hinh...chẳng hạn như hai kich mot ngay voi long dep trai, hai moi oi gioi oi doi xuan hinh rất nhiều video hài hước giúp bạn xả stress và sống vui vẻ mỗi ngày.

loading...
DMCA.com Protection Status