Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 2099: Binh được hiểm chiêu

Mộng Vô Nhai hiển nhiên đối với Kiếp Nạn Thần Hồn thực lực có điều hiểu lầm, chỉ cần có thể không gián đoạn nhận được tử khí tẩm bổ, bản thân thực lực còn đạt đến Thánh Nhân tầng thứ, đối mặt đối thủ vừa không có bất kỳ người có thể đủ để tạo thành đối với Kiếp Nạn Thần Hồn có uy hiếp nguy hiểm, dưới loại tình huống này dưới tình huống, Kiếp Nạn Thần Hồn chính là một tòa vĩnh động tác chiến đấu cơ, hơn nữa, vẫn còn là cái loại nầy tục thời chiến ở giữa càng dài, lực chiến đấu càng mạnh cái kia loại, đây tuyệt đối không phải là thần thoại, mà là thực tế!

Tựu Kiếp Nạn Thần Hồn phảng phất không biết mệt mỏi chiến đấu; ở bên cạnh hắn, vừa đổi thành Sở Dương.

Đàm Đàm thân thể mặc dù không ngừng cường hóa, nhưng thủy chung cũng vẫn là có cực hạn, rốt cục mệt mỏi, Đàm Đàm lui ra, tự nhiên tùy Sở Dương bổ sung, mà đợi đến Sở Dương lần nữa ủng hộ không nổi nữa thời điểm, Đàm Đàm nhưng được bao nhiêu khôi phục một chút, lần nữa trên nóc.

Sư huynh đệ hai người như thế thay nhau ra trận; cho đến tận này đã thay phiên ba bốn ba, hiện tại, thậm chí cũng không biết trước một cái chết ở trên tay mình, đến tột cùng là cái gì tu vi, chỉ biết là chiến đấu, chiến đấu, hoàn toàn không ngừng nghỉ kéo dài chiến đấu.

Chiến đấu, vào giờ khắc này, đã biến thành một loại bản năng.

Nếu là Mạnh Siêu Nhiên bây giờ nhìn đến Sở Dương cùng Đàm Đàm biểu hiện, tất nhiên là lão nghi ngờ an lòng. Dường như nằm mơ cũng sẽ không nghĩ tới, của mình hai người đệ tử, thế nhưng cũng đã trưởng thành đến tình trạng như vậy.

Cứ như vậy một đường chiến đấu xuống tới, chết tại đây hai người thủ hạ chính là Thánh cấp cao thủ, đã không dưới một ngàn số lượng, về phần thiên nhân tầng thứ siêu cấp cao thủ, cũng có bảy tám vẫn lạc!

Cửu Kiếp Kiếm Chủ cùng Ma Vương bắt tay hợp tác, có thể phát huy ra tới uy lực, cánh là như thế kinh thế hãi tục!

Nhưng Sở Dương cùng Đàm Đàm nhưng cũng hiểu, trận chiến này, làm phiền Kiếp Nạn Thần Hồn, nếu không phải là có Kiếp Nạn Thần Hồn ở; chỉ bằng Sở Dương cùng Đàm Đàm hai người, hiện tại đã sớm không biết đã chết bao nhiêu lần!

Về phần Kiếp Nạn Thần Hồn hiện nay đang lấy được chiến quả, ngay cả Sở Dương thêm Đàm Đàm tổng. Cũng còn kém hơn rất nhiều, Sở Dương Đàm Đàm lực chiến đấu mặc dù không tầm thường, nhưng vẫn không thể nhìn trời người tầng thứ cao thủ tạo thành quá lớn uy hiếp, nhưng thiên nhân tầng thứ cao thủ, thánh vị tầng thứ cao thủ đối với Kiếp Nạn Thần Hồn mà nói, cũng là không sai biệt lắm, căn bản cũng có thể một chiêu kết thúc, cho nên hắn sở tạo thành thương vong, ít nhất là sở nói hai người tổng mấy lần trở lên.

Công kích của đối phương như cũ giống như biển rộng thủy triều. Một lớp sóng tiếp theo một lớp sóng, sóng sau cao hơn sóng trước, phảng phất không nghỉ ngơi không dừng lại, không ngừng không nghỉ.

Vừa bắt đầu Sở Dương hai người còn nhớ mình giết bao nhiêu người, càng về sau. Ngay cả mình đều không đi đếm hết.

Cả khe sâu, giờ phút này đã bị mùi máu tươi tràn đầy, bởi vì huyết quang giống như trước bị vô tận bóng tối che đậy.

Phía trước, tựa hồ thổi qua tới một trận mát mẻ gió. Sở Dương cùng Đàm Đàm hai người tẫn cũng là tinh thần hơi bị chấn động, chẳng qua là nhưng ngay sau đó hai người sắc mặt nhưng càng thêm trầm trọng.

Này trận Thanh Phong để cho hai người đánh nhau kịch liệt cảm xúc hơi bị vừa tỉnh đồng thời, còn mang đến khác một sự thật —— phía trước địa thế, đã hoàn toàn trống trải.

Ở nơi này chính là hình thức hoàn toàn trống trải địa hình trong. Thế tất đem càng thêm bất lợi với cạnh mình kéo dài tác chiến, hơn nữa, còn có lâm vào bị quân địch vây quanh nguy hiểm.

Phía trước, một trận gào thét. Hiển nhiên mới một lớp địch nhân sắp đến.

"Không đúng, nơi này cũng không phải là đơn thuần gò đất, mà là cái loại nầy có trở ngại ngại, thậm chí có thể coi như là tương đối phức tạp địa hình." Sở Dương tâm niệm vừa động. Cẩn thận địa cảm thụ được hướng trên người mình thổi qua gió, đột nhiên ngơ ngác một chút.

Đàm Đàm đã xông ra ba bước. Nghe vậy lập tức xoay người lại: "Cái gì? Ngươi nói gì?!"

"Ta là nói, nơi này hẳn là có thể cung che dấu địa phương." Sở Dương khóe miệng quất một cái, nhưng ngay sau đó xuống một cái trọng đại quyết định.

Giao chiến đến đây, đã suốt cuối cùng nửa buổi tối, mặc dù cũng không có cẩn thận đếm hết, đến tột cùng đối phó rồi bao nhiêu địch nhân, nhưng Sở Dương có thể khẳng định một điểm, đã cùng mình giao chiến trôi qua địch nhân, tuyệt đối sẽ không vượt qua năm ngàn người!

Mấy cái chữ này, cùng đối phương Tổng binh lực so sánh với, ngay cả không phải là cực kỳ bé nhỏ, vẫn là đối phương có thể thừa nhận phạm vi trong vòng mấy chữ.

Nếu là còn như vậy kéo dài tác chiến đi xuống, dựa theo đi tới lộ tuyến, địa thế chỉ sợ sẽ càng ngày càng trống trải, duy nhất tới đây năm mươi người so đấu lệ tính toán, nói cách khác, tối thiểu cũng còn phải lại đều nhờ bị hơn một ngàn ba chiến đấu.

Nếu thật nói như vậy, ngay cả Kiếp Nạn Thần Hồn địch người không thể hủy diệt, cạnh mình những khác nhưng vẫn có thể lâm vào thắng cũng có thể mệt chết rụng trạng huống trong!

Cho nên... Chỉ có thể bắt buộc mạo hiểm.

"Thần hồn!" Sở Dương kêu lên.

"Ở." Kiếp Nạn Thần Hồn một phiêu mà quay về.

"Lập tức tràn hồn thể, tìm kiếm có hay không có thể ẩn thân địa phương." Sở Dương dồn dập hạ lệnh.

"Dạ."

Kiếp Nạn Thần Hồn lập tức xoay người, tức thì phân tán bản thân thần hồn, ở đủ khả năng trong phạm vi, toàn lực sưu tầm Sở Dương phải cần chỗ ở.

"Bên phải phía trước cách đó không xa, nơi đó có một vách núi. Vách núi phía sau, chính là khác một mảnh đất trống trải. Bất quá nơi đó tạp thạch rất nhiều. Chỉ cần một cái không cẩn thận, sẽ đụng phải."

Kiếp Nạn Thần Hồn nhanh chóng tìm tòi một chút, lập tức hồi báo sưu tập tới tình báo.

Mà lúc này, phía trước tiếng rít đã đến, địch nhân, đã lần nữa đã tới.

"Mọi người tạm thời dừng lại kéo dài đi tới, chờ liệu lý này một nhóm địch nhân, chúng ta lập tức đi vào bên kia giấu diếm một chút!" Sở Dương hấp tấp nói: "Thần hồn, ngươi nhất định phải chịu đựng! Đợi lát nữa còn muốn ngươi dẫn dắt con đường."

"Yên tâm, ta không sao. Chỉ cần các ngươi không có chuyện gì, ta liền nhất định không có chuyện gì, cạc cạc cạc..." Kiếp Nạn Thần Hồn đắc ý cười to, hắn lúc này nhưng là giết được đã nghiền, nếu như không phải là cố kỵ Sở Dương đám người, hắn thật muốn dứt khoát trực tiếp nhào tới đối phương trong bể người, chỉ có đả thương người, không hãi sợ người đả thương, vô hạn tục chiến, này tư vị thật sự là quá mỹ diệu!

Cảm thụ được cuối cùng một địch nhân gặp thoáng qua, Sở Dương cũng không chậm trễ, hướng này phía sau còn có chiến đấu thanh âm thời điểm tựu dồn dập quát lên: "Mọi người bắt đầu!"

Kiếp Nạn Thần Hồn đầu tàu gương mẫu, hướng phải phía trước cực tốc đi.

Sở Dương dồn dập phân phó đi tới lộ tuyến, mọi người nối đuôi nhau đuổi theo.

Chiến đấu lâu như vậy, mặc dù phía trước có ba đại cao thủ đẩy lấy chính diện áp lực, nhưng rò tới được địch nhân như cũ chiếm được vốn nhân số một phần ba trở lên, mặc dù những người này phần lớn cũng bị thương, mọi người lại là liên thủ cùng đánh; nhưng như vậy liên tiếp mấy canh giờ chiến đấu xuống tới, mỗi người trên căn bản tất cả đều là mình đầy thương tích, khó có thể vì kế. Đã sớm mỏi mệt không thể hứng, chẳng qua là ở miễn cưỡng chống một hơi kiên trì mà thôi.

Ngay cả hồ mã nhị vị Thánh Nhân cũng là thở hồng hộc, cơ hồ hư thoát, chớ đừng nói chi là Bạch Vũ Thần đám người.

Chúng dè dặt đi theo Sở Dương đi vào, mà Sở Dương thì là theo chân Kiếp Nạn Thần Hồn này thất tân tấn quen thói quen mui, như thế hướng phải phía trước đi ước chừng bảy trượng chừng khoảng cách, liền phát hiện một cái tương đối hẹp hòi, giống như cửa động một loại địa phương, mọi người cẩn thận chen vào đi, phía sau quả nhiên là một mảnh đất trống.

Mặc dù trong đó có không ít ngổn ngang tảng đá một loại gì đó, nhưng cuối cùng là có tạm thời nghỉ ngơi đất: bởi vì tựu tại phía trước, còn có một phiến giống như bình như gió thạch bích.

Người bình thường tìm tòi, là tuyệt đối sẽ không tìm thấy được nơi này.

Nếu là có thể đủ nhìn qua nói, cất chỉ có thể là một truyện cười: liếc mắt liền thấy được. Nhưng tại bực này hoàn toàn không thấy ánh sáng đặc thù chỗ ở, cái gì cũng là nhìn không thấy tới, ngay cả thần thức dò xét cũng không có thể sử dụng, cái này chỗ ẩn thân tựu biến thành một chỗ tuyệt hảo chỗ tránh nạn ở.

Rốt cục có thể bỏ tức, mọi người vô luận sinh lý vẫn còn là trên tâm lý cũng là lớn đại địa thở phào nhẹ nhõm.

Rối rít lấy của mình sở hơn không nhiều lắm từng tí tu vi trước đem trên người mình mùi máu tươi bao trùm, sau đó mới tới kịp xử lý vết thương.

Cuối cùng tiến vào Yêu Ninh Ninh cùng Bạch Thi Tuyền đang xử lý vết thương thời điểm, đã nghe đi ra bên ngoài một mảnh huyên náo, một đại đội nhân mã xa xa mà đến, cuồng như gió chạy đi qua.

Có người nói nói: "Di? Làm sao lại không có động tĩnh đây?"

Một... khác người nói: "Chẳng lẽ là chết sạch?"

"Này khả năng không nhiều sao, đối phương mặc dù không tính là người nào Kiếp Nạn Thần Hồn, còn có hai gã khác Thánh Nhân tầng thứ cường giả trấn giữ đây, cho dù dù không đông, bọn họ cũng có phá vòng vây năng lực a..." Còn có người nói.

"Mọi người đi phía trước tìm kiếm nhìn, ngàn vạn cẩn thận, nếu là không được lời của, chúng ta trực tiếp xuất cốc, hoàn cảnh như vậy, tìm tòi căn bản không có ý nghĩa." Một cái trầm ổn thanh âm nói.

"Tốt."

Một đội người gào thét đi.

Tiến vào Sở Dương đám người lai lịch...

Một mảnh kia bị Sở Nhạc Nhi khiến kịch độc khu vực.

Sở Dương không nhịn được nói một câu: "Một đường đi tốt." Những người khác tất cả đều là thổn thức không dứt; con đường kia thượng độc, tất cả mọi người được chứng kiến, chính là bởi vì Sở Nhạc Nhi độc, địch nhân ở xông qua Sở Dương đám người thời điểm, tựu trúng độc.

Thiên nhân trung cấp trở xuống đích, trực tiếp một lát ngã xuống đất, trung cấp trở lên lực chiến đấu cũng muốn không ngừng kéo dài giảm xuống, khó có làm, như thế mọi người mới có thể sống đến hiện tại. Chỉ bất quá trong nháy mắt, là có thể trí mạng độc, quả nhiên là kinh người chí cực a!

Như vậy độc, bực nào bá đạo.

Mà hiện tại nhóm người này lại muốn chủ động xông qua... Muốn bình yên tới đầu bên kia, kia quả thực chính là mò trăng dưới nước một loại chê cười. Mọi người trong lòng rõ ràng: không cao hơn mấy thời gian hô hấp, này một nhóm mới vừa đi vào nhân viên, sẽ toàn bộ té trên mặt đất, sau đó từ từ biến thành thi thể.

Tuyệt không có khả năng thông qua nầy khe sâu...

Bất quá, mấy thời gian hô hấp cũng đầy đủ bọn họ vọt ra tốt khoảng cách xa...

Đối với ẩn thân ở chỗ này mọi người, đó là nửa điểm uy hiếp cũng không có...

Mọi người như cũ rón rén xử lý vết thương của mình, hiện tại chữa thương, khôi phục lực chiến đấu mới là nhất chuyện gấp gáp tình.

Sau đó, vừa lục tục nghe đi ra bên ngoài không ngừng có nhiều đội cao thủ gào thét mà qua, trước sau bất quá một nén nhang công phu, đã qua hai tốp, mà thứ ba ba đang tại ở gần trong.

Mọi người nhưng là đại khí cũng không dám nhiều thở gấp một ngụm.

Từ từ, suốt một canh giờ đi qua. Trước nửa canh giờ, gần như phải không gián đoạn địa nghe được gào thét mà đến, gào thét đi thanh âm, không dứt bên tai, cũng không biết rốt cuộc đã qua bao nhiêu người —— tựu như vậy một đầu tiến đụng vào Sở Nhạc Nhi độc lực mai phục trong.

Cho đến sau nửa canh giờ, lúc này mới từ từ an tĩnh lại, nữa không một đội nhân mã đã tới.

Để cho Sở Dương kỳ quái chính là, thời gian lâu như vậy, vừa là quá khứ nhiều người như vậy lại tựu không có một người cảnh báo? Dù nói thế nào, cao thủ ở sau khi trúng độc, cho dù sau một khắc sẽ chết, trước tiên phát ra một tiếng thét dài cảnh báo vẫn có thể làm được đến a? Làm sao có tựu hoàn toàn không ai lên tiếng, tùy ý những người này nhiều đội tiến vào hẳn phải chết đất?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 19 lượt.

Có khi nào bạn thắc mắc tại sao phụ nữ Nhật Bản lại luôn có 1 thân thể khỏe đẹp và rạng ngời sức sống như vậy? Để có được một làn da căng mịn, cơ thể dẻo dai, đó không phải là điều đơn giản. Các bí quyết chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp được chia sẻ từ trang đẹp là lạ chẳng hạn như bi rong kinh uong thuoc gi de het, dai tao Chăm sóc cơ thể không còn là chuyện riêng của phụ nữ, ngay cả cánh mày râu cũng có những vấn đề chăm sóc cơ thể riêng của mình.

loading...
DMCA.com Protection Status