Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 2101: Đại Đạo ấn ký? Không đáng giá!

"Mới vừa rồi này giai đoạn, chỉ sợ ngay cả hai người chúng ta đều chưa hẳn có thể chống xuống tới, nhưng hai người bọn họ cho dù là ở vào nguy hiểm nhất phía trước, áp lực so với chúng ta còn nặng, nhưng như cũ chống đở xuống, hai người bọn họ tu vi, xa xa không bằng hai người chúng ta; nhưng bọn hắn nhưng thành công làm được chúng ta làm không được chuyện tình."

"Ở mới vừa rồi một loạt rất nhỏ tiếng động trung, chúng ta đoán được bọn họ là ở xử lý vết thương trên người, chẳng qua là nghe được là không cùng địa phương, Sở Dương trên người, có ít nhất chín mươi mấy. Đàm Đàm trên người, cũng không sai biệt lắm hơn tám mươi nơi, về phần khác trên thân người, nhiều nhất, cũng bất quá ba mươi nơi trên dưới."

"Không nói đến những thứ này đả thương cũng là tùy cao thủ sở chế tạo ra, coi như là bình thường thương da thịt, nhiều như vậy cũng tuyệt không phải một loại cao thủ có thể thừa nhận được; nếu nói mình đầy thương tích, nói đến đơn giản, nhưng lại có mấy người đã từng chân chính trải qua quá như vậy mình đầy thương tích đây?! Nhưng bọn hắn vì thuộc hạ của bọn họ lại có thể làm được như thế, đây chính là lãnh tụ bầy luân thượng vị giả khí độ, tuyệt không phải bình thường người lãnh đạo có thể làm được."

Mã thúc thúc kết luận nói: "Ở nơi này chính là hình thức lão đại thủ hạ làm việc, lại có ai có thể không quên mình phục vụ lực đây? Điểm này, chính là nhất đáng sợ nhất!"

"Chính xác, ngoài ra liền là bọn hắn tiềm lực phát triển!" Hồ thúc thúc cười khổ một tiếng, suy nghĩ kỹ lâu, nói: "Tiến triển cực nhanh!"

"Chỉ cần đợi một thời gian, Sở Dương, Đàm Đàm cùng với thuộc hạ của bọn họ, tất nhiên có thể trở thành oanh động cả Cửu Trọng Thiên Khuyết mới phát thế lực!" Mã thúc thúc cho ra một cái nghe rợn cả người kết luận.

Hồ thúc thúc vô hạn đồng ý gật đầu.

Dường như còn không mãn hai mươi tuổi hai người trẻ tuổi, tu vi đã có thể so sánh với tu luyện vài ngàn năm, thậm chí tu luyện đếm mười vạn năm tiền bối cao thủ; hơn nữa ở nơi này chính là hình thức dưới tình huống, vẫn có thể giữ vững tiến triển cực nhanh kinh người tiến cảnh!

Đây cũng không phải là đáng sợ đủ khả năng hình dung. Mà là kinh khủng!

Lấy hai người này làm đối thủ, căn bản là cơn ác mộng!

"Một khi đợi đến hai người này hình dạng ra hồn ngày đó, Mặc Vân Thiên... Ha hả. Nguyên Thiên Hạn lần này, chỉ sợ là chân chân chính chính thọc đến tổ ong vò vẽ nữa, hơn nữa còn là cái loại nầy có thể độc chết người, độc chết Thánh Nhân siêu cấp độc ong vò vẽ."

Hồ thúc thúc cảm khái nói.

Yêu Ninh Ninh khiêu mi nói: "Hiện tại cảm khái có phải hay không có chút sớm, theo bọn họ nói, còn có đồng dạng tiến cảnh không thua cho huynh đệ của bọn họ, cùng sở hữu chín nhiều đây..."

"Cần gì tất cả huynh đệ tất cả đều như thế?" Mã thúc thúc cười khổ: "Cho dù chẳng qua là này hai cái, cũng đã đầy đủ để cho Nguyên Thiên Hạn cuộc sống hàng ngày khó an!"

Đàm Đàm một đường dựa vào vẻ này trực giác, một đường đi về phía trước.

Kiếm trong tay. Hội này đã biến thành Hạt Tử trong tay manh công trúc, là vì hắn chỉ dẫn phương hướng công cụ, dựa vào trong lòng kia phân dị thường thật sự cảm ứng, hướng về kia vô hạn hấp dẫn nơi ngang nhiên thẳng tiến.

Trong tim của hắn, từ từ bắt đầu kích động.

Dưới mắt tuyệt đối là một lần lớn lao cơ hội!

Hắn có thể tinh tường cảm giác được điểm này.

Trong ý thức. Hai cái nguyên hồn đã ở giống như lão bằng hữu một loại trò chuyện với nhau.

Như vậy nói chuyện, đã sớm tiến hành vô số lần, ở vô số lần đối với nói ngoài, hai cái nguyên hồn sớm đã thành thói quen loại trạng thái này, nếu là thật có một ngày như vậy, trong đó nhất phương mất, chỉ sợ khác nhất phương sẽ rất vô cùng không được tự nhiên đây!.

Ở Đàm Đàm trong biển ý thức. Có một người động thân mà đứng, một bộ áo đen, một đầu tóc dài trung phân xuống, hai tay cha sau. Thẳng như Quân Lâm Thiên Hạ, phong thái khí độ, giống như thiên hạ một người.

Khi hắn đối diện, chính là Đàm Đàm. Sở Dương kẻ dở hơi sư đệ, Bàn chân bỉ ổi hề hề ngồi ở chỗ đó. Một bộ không sao cả bộ dạng, hì hì cười hì hì lấy.

"Kiếp trước kiếp nầy, ta sinh ta diệt, ta diệt ta sinh, nhưng cuối cùng đản sinh ra hai cái nguyên hồn, nhất thể dâng song hồn, mình lại có thể cùng mười vài ngàn năm sau đích mình nói chuyện với nhau... Phần này gặp gỡ, cũng cũng coi là cổ kim có một, không tiền khoáng hậu." Ma Vương nguyên hồn nhẹ giọng than thở.

Đàm Đàm không sao cả cười nói: "Là nha đúng nha, không tệ không tệ, ta cũng cảm thấy thật kỳ quái. Ngươi cũng là ta, ta cũng vậy ngươi, nhưng rõ ràng chính là bất đồng hai cái, ha ha ha, tình huống như thế, làm thật thú vị."

Ma Vương nguyên hồn nghe vậy cũng ha hả nở nụ cười.

Đàm Đàm nghiêm mặt nói: "Bất quá ta hay là muốn cảm kích ngươi, trong khoảng thời gian này, nếu không phải ngươi đang ở đây tận tâm dạy ta, tiến bộ của ta tuyệt đối sẽ không không có như vậy nhanh chóng."

Ma Vương nguyên hồn cười nhạt lắc đầu: "Ngươi chính là ta, ta chính là ngươi, giúp người giúp mình, làm người vì mình, cần gì khách khí."

Đàm Đàm ha ha cười một tiếng.

"Lần này nói chuyện, rất có thể là ngươi ta trong lúc, cuối cùng một lần nói chuyện." Ma Vương nguyên hồn có chút thẫn thờ, chắp tay nhìn Đàm Đàm, trong mắt bắn ra nồng đậm tình cảm ý tứ hàm xúc.

"Tại sao vậy chứ?" Đàm Đàm có chút không thôi: "Chúng ta hoàn toàn có thể vẫn như vậy tiếp tục nữa, ta cố nhiên cũng không muốn biến mất, ngươi cũng không cần biến mất a, tịch mịch thời điểm còn có thể lẫn nhau trò chuyện, tâm sự, như vậy không phải là rất xinh đẹp sao?"

Ma Vương nguyên hồn hơi chậm lại: "Tư tưởng của ngươi, quả thật là cùng người khác bất đồng... Ha hả... Tại bực này thời khắc dưới, nghĩ đến lại là bỏ được không bỏ được vấn đề, mà không phải lo lắng ngươi an nguy của mình..."

Đàm Đàm mờ mịt nói: "Lo lắng? Tại sao muốn lo lắng? Có cái gì Có thể đảm nhận lo?!"

Ma Vương nguyên hồn ấm áp nở nụ cười, hẳn là có mấy phần hâm mộ đắc ý vị, nói: "Hoặc là chính là chỗ này phân xích tử chân tâm, mới là ngươi ngày sau có thể Sở Hướng Vô Địch lớn nhất dựa vào sao... Đàm Đàm, ngươi bây giờ, lúc trước ta, tuyệt đối không cách nào có."

"Xích tử chân tâm, đã từng là ta theo đuổi rất lâu sau đó nhưng thủy chung không thể được đồ, mà nay, người còn lại ta được đến, có, nhưng..." Ma Vương nguyên hồn ngửa mặt lên trời thở dài.

Đàm Đàm mờ mịt không biết vì sao nhìn của hắn, đột nhiên cảm thấy hắn muốn rời đi ý niệm cánh là như thế mãnh liệt, không khỏi cầu đạo: "Ta nói, ngươi không nên biến mất, có được hay không? Bỏ đi ngươi loại tư tưởng này sao; ta là thật tâm không bỏ được ngươi rời đi. Ngươi cũng nói, ngươi chính là ta, ta chính là ngươi, nhất thể dâng song hồn vừa có cái gì, ta xem rất tốt a!"

Ma Vương nguyên hồn thú vị nhìn của hắn, nói: "Ngươi như vậy không bỏ được ta? Để cho ta không cần thiết mất, cũng không phải là không thể được, ta nếu không biến mất, ngươi nhất định phải biến mất, nếu như ngươi không ngần ngại lời của, ta sẽ rất cảm kích ngươi!"

"Không không không không, ta rất để ý, vô cùng để ý... Ta nói, cũng chưa có nhất cử lưỡng tiện, vẹn toàn đôi bên biện pháp, hai người chúng ta vẫn cùng chung tồn tại không phải là rất tốt sao?" Đàm Đàm buồn rầu lôi đầu tóc: "Tại sao cần phải có một người biến mất không thể đây? Ta không biết ta như biến mất, ngươi có thể hay không nghĩ tới ta, dù sao sau này nếu là nhìn không thấy tới ngươi, ta sẽ phi thường không vui!"

"Đứa nhỏ ngốc." Ma Vương nguyên hồn thở dài: "Này là thân thể, thủy chung chỉ có thể từ một linh hồn tới chủ đạo, nếu là hai hồn cũng tồn tại, nhất thể dâng song hồn, vô luận lẫn nhau tâm tính như thế nào dung hợp, thủy chung có lẫn nhau kiềm chế, đưa đến tự thân nguyên có thể không cách nào cực hạn tăng lên, như vậy, đem vĩnh viễn vô năng được dòm Đại Đạo, vĩnh viễn khó có thể bước lên đỉnh!"

"Này, chính là lựa chọn."

"Ta hiện tại, đã cảm thấy Đại Đạo ấn ký tựu tại phía trước nơi nào đó, nếu là ngươi ta còn là cùng tồn tại nhất thể lời của, trực diện Đại Đạo ấn ký kia một cái chớp mắt, sẽ đem hai người chúng ta người cùng nhau phá hủy, hắn tuyệt sẽ không hàng phục hai người chủ nhân đồng thời nhận được hắn."

"Đại Đạo vô tình, hắn cũng chỉ sẽ thuộc về một cái linh hồn." Ma Vương nguyên hồn nhàn nhạt cười: "Đây chính là tâm ích kỷ. Nhưng có đôi khi, ích kỷ, cũng chưa chắc chính là chuyện xấu, nhất là đối với mình ích kỷ, chỉ có ích kỷ, mới có thể dũng cảm tiến tới."

Đàm Đàm mờ mịt, hắn hiện tại thật lòng tựu không rõ, Ma Vương nguyên hồn rốt cuộc là đang nói cái gì.

"Này là thân thể, thủy chung là lấy ngươi thành chủ đạo, bao nhiêu năm rồi, cũng là ngươi đang ở đây nắm giữ, ngươi chớ có cho là, lâu như vậy thời gian, ta tựu không có nghĩ qua cướp đoạt tới đây... Sự thật bất quá chính là ta đoạt không đi mà thôi, ngươi ngàn vạn không nên đem ta nghĩ được thiện lương như vậy, nếu như ta làm được đến lời của, ngươi có lẽ đã sớm hồn phi phách tán, hôi phi yên diệt vô số lần." Ma Vương nguyên hồn cười khổ.

Đàm Đàm mở to hai mắt nhìn. Thật không nghĩ tới, cái này 'Người còn lại mình' lại còn đã từng muốn tranh đoạt thân thể hoàn toàn quyền khống chế, thậm chí vĩnh cửu mai một mình. Hắn thật sự là hoàn toàn một điểm phòng bị cũng không có.

"Đàm Đàm, ta muốn ngươi đáp ứng ta làm ba sự kiện." Ma Vương nguyên hồn cao ngất đứng, hắc bào đột nhiên phiêu động, kia chẳng bao giờ chân chính lộ ra trước mặt cho, chẳng qua là giờ phút này nhưng trở nên càng thêm mơ hồ.

"Cần gì như vậy đây, kia cái gì Đại Đạo ấn ký, chúng ta không đi lấy không được sao? Như vậy ngươi theo ta còn có thể cùng tồn tại!" Đàm Đàm đột nhiên xuất hiện nói.

"Cái gì? Ngươi nói gì?" Ma Vương nguyên hồn thật lòng bị cái này thuyết pháp rung động, này người nào a, rõ ràng là đối với hắn trăm lợi mà không có một hại chuyện tình, hắn làm sao ngược lại sẽ chuyển tới một cái tuyệt không có khả năng chuyển đi phương hướng đây?

"Nếu là tốt đến kia cái gì Đại Đạo ấn ký, tất phải hy sinh ngươi, ta cảm thấy được không đáng giá!" Đàm Đàm nói.

"Ngươi biết cái gì là Đại Đạo ấn ký sao? Ngươi biết cơ duyên như vậy là như thế nào khó khăn có thể sao? Ngươi lại còn nói buông tha cho liền buông tha, ngươi đây không phải là trẻ sơ sinh tính trẻ con, quả thực chính là ngu xuẩn cực độ!" Ma Vương nguyên hồn không thể kiềm được gào lên!

"Đại Đạo ấn ký là cái gì, ta đúng là không biết, quản hắn khỉ gió là cái gì đây, dù sao vì hắn, mà hy sinh ngươi, ta chính là cảm thấy không đáng giá được, quá không đáng giá được!" Đàm Đàm nói.

"Ngươi... Ngươi... Ngươi... Ngươi có phải hay không muốn tức chết ta a, ta vì thành toàn ngươi cũng cam nguyện chết, ngươi lại nói với ta cái gì không đáng giá được!?" Ma Vương nguyên hồn một trận hoảng hốt, hình bóng tán mà phục tụ, quả thực không biết nên nói cái gì cho phải!

"Ta là nói thật, hai chúng ta chung đụng hảo hảo mà, ngươi không có năng lực cướp đi thân thể chủ đạo quyền, ta vừa không ngần ngại sự tồn tại của ngươi, còn rất thích ngươi, cần gì vì một cái gì ấn ký, mà làm cho ngươi biến mất đây, vẫn còn là buông tha cho trở về đi thôi!" Đàm Đàm không sao cả nói.

"Không được, chuyện này ngươi phải nghe ta! Có nghe hay không!" Ma Vương nguyên hồn khàn cả giọng nói.

"Ngươi này người làm sao như vậy vắt đây, ta cũng cam nguyện bỏ qua cái kia Đại Đạo ấn ký, làm sao ngươi tựu không rõ đây, ngươi nhưng là sẽ biến mất!" Đàm Đàm buồn rầu chí cực.

Ma Vương nguyên hồn đến đây một hồi lâu im lặng, gắt gao ngó chừng Đàm Đàm nhìn! Trong ánh mắt, chính là vô hạn kích động. Đại Đạo ấn ký, từ cổ chí kim bao nhiêu người tha thiết ước mơ, bao nhiêu người cầu cũng không được.

Hàng này, là thật u mê sao?...
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 19 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status