Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 312: Đột phá cảnh giới thiên đạo!

"Vâng!" Ô Thiến Thiến tâm thần chấn động, đoạn lời này của Thiết Bổ Thiên, trong đó ẩn chứa loại không khí thảm thiết tử chiến đến cùng này, cho dù là một người căn bản không biết chữ, chỉ sợ cũng sẽ cảm giác rõ ràng!

Không tiếc một trận chiến. Liều chết một trận chiến.

Thà rằng ngọc đá đều vỡ, tuyệt không tán thành sống tạm bợ!

"Không cần lo lắng cái gì." Thiết Bổ Thiên tựa như nhìn thấu lo lắng của Ô Thiến Thiến, nói: "Thiết văn rất lớn, nhân tài rất nhiều, nếu là thắng chúng ta mới có thời gian chậm rãi sửa sang lại cục diện rối rắm, chậm rãi đề bạt nhân tài, chậm rãi khôi phục đâu vào đấy... Mà không cần lo lắng có người sẽ căn trở. Chúng ta có thời gian cả đời đầy đủ lâu như vậy".

"Nhưng nếu là thua rồi"... Những cái này càng thêm không cần chúng ta quan tâm."Thiêt Bổ Thiên cười cười quái dị nói: "Đó chính là làm cho Đệ Ngũ Khinh Nhu đi đau đầu".

Thì ra là thế.

Ô Thiến Thiến vẻ sợ hãi tỉnh ngộ.

Quyết định này của Thiết Bổ Thiên, nghĩ tới thắng cũng nghĩ đến bại.

Nhân dân là tràn ngập theo bữa: Nhưng cho dù là theo bữa, cũng cần có một người đủ thân phận đứng ra kêu gọi... Hoặc là làm dũng sĩ, hoặc là làm nô lệ mất nước! Đều cần phải có người đứng ra lãnh đạo...

Đưa ra ví dụ mọi người đều rõ ràng: Chính như một người đảng viên, là có thế phát triển một cái căn cứ địa: Nhưng một tên hán gian cũng có thế thành lập một cái ngụy chính phủ.

Xưa nay trong ngoài, dị thế đại lục, ai cũng như thế! Không quá như thế!

Nhưng một chiêu này của Thiết Bổ Thiên nhìn như cay độc, nhưng trên thực tế đoạn tuyệt chẳng may thất bại, khả năng Đệ Ngũ Minh Nhu có thế ở trong thời gian ngắn nhất thống trị toàn bộ Thiết Vân!

Hán gian thượng tầng nhất đều chết sạch rồi, còn lại liền tập là có hán gian cũng chẳng qua là lãnh đạo một thôn một trấn.

Rắn mất đầu, sẽ không thể xứng với lực lượng của nó!

Từ điểm này đi lên mà nói, Thiết Bổ Thiên đã làm tốt chuẩn bị ngọc đá cùng vỡ! Thậm chí... Trước tiên làm tốt.

Thiết Bổ Thiên cương liệt trong tính cách, bởi vậy không phải bàn cãi!

"Ta hiểu rồi" Ô Thiến Thiến trịnh trọng nói.

"
Rõ ràng là tốt rồi!" Thiết Bổ Thiên ấm áp nhìn cô, trên mặt lộ ra ý cười nhu hòa, nhẹ giọng nói: "Việc này, liền giao cho Sở Ngự Tọa ngươi toàn quyền xử lý, người có thế điều động... Toàn bộ lực lượng dưới trẫm!"

Toàn bộ lực lượng dưới trẫm!

Ô Thiến Thiến cả người run lên nói: "
Nhất định không phụ chuyện bệ hạ phó thách"

Thỉết Bổ Thiên gật đầu mỉm cười: "
Bây giờ Đại Triệu cũng đang nội loạn toàn diện, Đệ Ngũ Minh Nhu cho dù là muốn ra tay, cũng đằng không ra tay! Cho nên chúng ta phải ở trước khi Đại Triệu chấm dứt nội loạn, chấm dứt một lần thanh tẩy này!"

"
Vì đạt được mục đích này, trẫm cho phép ngươi... Thủ đoạn có thế độc!" Thiết Bô Thiên thật mạnh nói.

Trong lòng Thiết Bổ Thiên không khỏi yên tâm rồi. Tương tự những lời này, tuy rằng đối mặt đều là Bổ Thiên Các Ngự Tòa, nhưng Ngự Tòa này cùng Sở Ngự Tòa cũng là hoàn toàn khác nhau.

Nếu là đối mặt Sở Dương, cho phép người thủ đoạn quá ác những lời này, Thiết Bổ Thiên tuyệt đối không dám nói ra. Bởi vì không cần nói, Sở Dương đã làm thực quá ác! Phi thường quá ác! Nếu là nói ra rõ ràng nữa...Thiết Bổ Thiên thật sẽ lo lắng Sở Dương sẽ đem người cho toàn bộ giết sạch.

Nhưng đôi mắt Ô Thiến Thiến, lại là một chuyện khác.

"Về phần bên trong quân đội những tướng lãnh cao cấp này che dấu người, chỉ chờ thời cơ thành thuc. Trẫm cần tự mình đi một lần tiên tuyển cùng Vượng thúc phối hợp lẫn nhau, mới có thể hoàn toàn nhổ! Chính là dựa vào lực lượng tước mắt của Bổ Thiên Các, đối phó những người đó... vẫn là không đủ"

"Vâng!"

"Không có việc gì, Thiến Thiến..." Thiết Bổ Thiên nhẹ giọng nói, trong mắt lóe nói cảm xúc không rõ không nói ra lời than nhẹ một tiếng "Ngươi cũng không phải hắn, cho nên ngươi không cần ở trước mặt trẫm bày ra tư thái của hắn... bắt chước thanh âm cùng thủ đoạn làm việc của hắn..."

Bệ hạ gọi ta Sở Ngự Tòa. Hoặc là Ngự Tòa, Ô Thiên Thiên cảnh giác lui ra phía sau một bước, lạnh nhạt nói: "
Tại hạ phi thường thích bệ hạ xưng hô quan chức của ty chức mà không phải... Tên!"

Thiết Bổ Thiên bất đắc dĩ nói: "
Ngươi nha, ngươi nha. Chẳng lẽ còn sợ.....ngươi hay sao?"

Ô Thiến Thiến lại lùi một bước, khuôn mặt tiên lệ tuyệt sắc giấu ở dưới mặt nạ nhìn không ra biểu tình, lại là hành lễ một cái nói: "
Bệ hạ nếu không có phân phó khác ty chức sẽ rời đi. Ở một khắc, ty chức bắt đầu rời đi, thanh tẩy Thiết Vân hình thức mới động!"

Thiết Bổ Thiên trầm mặc một hồi, rốt cuộc nhăn mặt nói: "
Tốt!"

Ô Thiến Thiến xoay người đi ra ngoài, đi được rất nhanh Thiết Bổ Thiên nhìn bóng dáng nàng không khỏi cười khổ: "
Cô gái này..."

Tiếp theo liền nhíu mày, từ sau khi mình đăng cơ, liền không ngừng có đại thần tiên can gián muốn mình nạp phi, tuyển hậu. Nếu không phải mình kiên quyết từ chối, chỉ sợ bây giờ tuyển tú từ lâu kinh tuyển vài lần rối, nhưng là việc này chung quy là không thể tránh, chuyện này rốt cuộc nên làm cái gì bây giờ?

Nam lớn lấy vợ, gái lớn gả chồng đây chính là định lý thiên cổ không dời. Bất hiếu có ba điều, không có con là lớn...

Thiết Bổ Thiên đau đầu thở dài, trên mặt lộ ra thần sắc trầm tư.

Kế tiếp, toàn bộ Thiết Văn, trực tiếp bị dao mổ của Sở Diêm vương hoàn toàn bao trùm.

Một lần này thanh tẩy hành động cực nhanh, mau lẹ, mạnh mẽ, vang dội, hầu như là trước đó chưa từng có.

Dựa theo danh sách trên tay Ô Thiến Thiến, từng bước từng bước tìm, tìm ra lập tức chính là thẩm vấn tàn khốc, tiếp theo còn có nhân viên chuyên môn thuận rễ mò qua một đường tra xuống, thẳng đến đem gốc những sợi dây này gán kết nhô lên.

Sau đó chính là lập tức chặt đầu tập thể!

Không cần qua phán quyết, không cần qua hoàng đế cho phép, trực tiếp giết.

Từ trên đến dưới, trực tiếp chính là máu tươi tuôn trào đầu người cuồn cuộn giết đi xuống!

Giết đến về sau, thậm chí quái tử thủ chuyên môn phụ trách hành hình, cũng mềm tay rồi.

Chia đều mỗi một cái quái tử thủ đều là mỗi một ngày mấy trăm đầu người chặt xuống. Cái này đều là mạng người sống sờ sờ...

Hoàng đế bệ hạ ở thâm cung chẳng quan tâm bị đại thần làm cho nóng nảy, cũng chậm từ từ nói ra một câu: "Các vị ái khánh lại là cũng muốn đứng ở trên đài chặt đầu kia kiến thức một phen?"

Vì thế lặng ngắt như tờ.

Vì thế Sở Diêm Vương càng thêm giết người giết đến điên rồi.

Nghe nói Sở Hữu Tòa ở Bổ Thiên các hung hăng hạ lệnh: "
Quá chậm! quả là mệt. Các người đều chưa ăn căm sao? Các người không muôn làm có thế đổi.

"Tiếp tục ra sức mạnh thêm "

"
Ra sức mạnh thêm!"

"
Tra đến chết cho ta. Mệt chết các người cũng phải tra "

Ô Thiến Thiến chỉ có một loại ý tuởng: Bản thân ở Thiết Vân bên này làm gây động tĩnh càng lớn, Sở Dương ở Đại Triệu, lại càng an toàn. Cho nên, Ô Thiến Thiến lần đầu tiên liều lĩnh hạ lệnh giềt người.

Nếu là giết người nhiều bị đày xuống địa ngục... như vậy, ta đến. Còn người hãy sống cho tốt.

****

Sáu ngày sau, Sở Dương ở ven Hồ Hà Hoa, lặng yên tĩnh lại.

Giống như ngủ say ngàn vạn năm mí mắt Sở Dương mỏng nhẹ nhàng chớp động lập tức mờ. Giờ khắc này, toàn bộ sinh cơ, tựa như là trăm sông đổ về một biển, ở trước tiên đồng thời tuôn vào trong cơ thể hắn.

Sở Dương cũng không có lập tức ngồi xuống, hắn vẫn như cũ, duy trì tư thế nằm vốn có, cẩn thận cảm thụ, thế giới này.

Thế giới này, tựa như chính mình đã không nhận ra.

Bên người côn trùng nhỏ, bò sát, phương xa chim nhỏ hót thấp, dưới côn trùng nhúc nhích... những thanh âm này, không một cái nào không rõ ràng truyền vào lỗ tai hắn.

Thậm chí, hắn có thể nghe được cỏ nhỏ lớn lên lúc này, từng giọt từng giọt thanh âm sinh trưởng.

Đây là thanh âm sinh mệnh, cảnh giới Thiên Đạo.

Sở Dương mừng rỡ...
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.4 /10 từ 9 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Thần Chú Đại Bi linh nghiệm không thể nghĩ bàn. Nếu người nào trì tụng Chú Đại Bi mỗi đêm 5 biến, thì đặng tiêu hết những tội nặng sanh tử trong trăm ngàn vạn ức kiếp. Tổng hợp các bài Pháp về chú đại bi từ từ trang chú đại bi chẳng hạn như chu dai bi 21 bien, chu dai bi 108 bien rất hữu ích cho sự nghiên cứu và hành trì chú đại bi của bạn.