Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 323: Thoải mái đến cùng cực!

"Đến chiến!" Úy công tử thở vù vù, cảm thấy trong ngực mình sắp nổ tung rồi. Cho tới bây giờ chưa bao giờ nghẹn khuất như vậy!

Nhưng Úy công tử lại cũng kỳ quái, vừa vặn một khối Tử Tinh Tâm, như thế nào liền không có năng lượng? Hơn nữa, vừa cầm đến trong tay mình liền nát?

Trong lòng cũng không phải không có hoài nghi qua là Sở Dương động tay chân, nhưng nhìn nhìn Sở Dương trong lòng lại phủ định: Không phải ta xem nhẹ người này, chỉ bằng hắn, muốn trong thời gian ngắn như vậy bày ra cạm bẫy thủ đoạn, ít nhất còn phải tu luyện năm trăm năm...

Sở Dường tự nhiên sẽ không khách khí, một cái nhảy lên, nhảy lên, lật tay chính là một chiêu, Nhất Điểm Hàn Quang vạn Trượng Mang!

Úy công tử nhún chân, hét lớn một tiếng tựa như là phát tiết hờn dỗi trong lòng sau đó liền kêu to đón nhận.

Phành!

Giữa không trung tựa như hoa khói nở rộ một lần, mặt đất một trận run rẩy.

Thân thể Sở Dương giống như sao băng bay đi ra ngoài, cheo chéo bay lên giữa không trung. Úy công tử chỉ dùng một thành lực, thất tha thất thểu giống như uống say rượu liên tục rút lui ra ba bốn mươi bước.

Sở Dương rõ ràng cảm giác được chính mình bây giờ dùng một chiêu này, so với vừa rồi tuôn ra uy lực muốn lớn hơn rất nhiều. Tinh thần không khỏi rung lên.

Quả nhiên hữu dụng!

Ngay tại không trung từng tiếng nổ, trường kiếm một vòng một vòng một đao cột sáng giống như Cồn Long quanh mình lóe ra sắc thái hào quang rực rỡ sáng ngời, khí thế hùng hồn đột nhiên hạ xuống.

Úy công tử hừ trầm, ra quyền! Xuất chưởng! Ra chân.

Oành một tiếng một lần này, lại là thân thể Úy công tử bị cả người đánh đến không trung Mà Sở Dương lại là giống như con quay xoay tròn trên mặt đất, liên tục xoay trăm vòng trên đất vậy mà xuất hiện một cái hố to sâu đến hơn mười trượng.

Úy công tử ở không trung đang rơi xuống đột nhiên một đạo quang sáng ngời từ trong hố sâu chợt lóe, tiếp theo một đạo kiếm quang sắc bén đến cực điểm đột nhiên bắn ra! Cửu Kiếp kiếm Cửu Trọng Thiên chiêu thứ ba, Thâm Mai Bất Cải Lăng Duệ Chí!

Úy công tử chấn động giờ phút này đang ở không trung đối phương lại hùng hổ xông lên. Tất cả rơi vào đường cùng, liên tục hướng xuống oanh kích mấy trăm chưởng!

Ứng phó như vậy, đả thương địch thủ vẫn là ở phụ, tác dụng quan trọng nhất lại là mượn kiếm quang đối phương phản chấn, thân thể tìm được điểm lực, nhảy càng cao hướng lên trời.

Ngay tại trên không trung trống trải này, chỉ thấy một đạo kiếm quang đuổi theo một đạo bóng người, giống như giòi trong xương đuổi theo không bỏ, vừa lên một chút, vậy mà đồng thời xông lên bầu trời cao hơn mười trượng!

Cực nhanh, chẳng qua như thế!

Hai người đều đang ở trên bầu trời!

Trong mắt Sở Dương chợt lóe sáng trường kiếm quấy ở trên đầu, bỗng nhiên hào quang thần kiếm phóng lớn, không trung trống rộng yên tĩnh đột nhiên vang lên một tiếng vang!

Tựa như tại một khắc này, đột nhiên, bỗng nhiên, mãnh liệt liền nổi lên một trận cơn lốc!

Ngay sau đó, một cái vương miện huy hoàng ở không trung lập tức xuất hiện, huy hoàng chói mắt, rõ ràng có thể thấy được! Liền như thể một đế vương viễn cổ chủ tế tất cả sống chết đột nhiên buông xuống!

Trong không trung gió nổi, mây phun, tựa như mây đùn tám phía, vạn dặm gió phá hoại! Đều đang hướng về nơi này tụ tập, thiên uy từng trận, uy nghiêm túc mục!

Cửu Kiếp Kiếm Cửu Trọng Thiên, chiêu thứ tư: Nhất Tụ Phong Vân Tiện Thị Hoàng!

Đúng lúc này, trong miệng Sở Dương cũng bạo liệt kêu lên: "Nhất, Tụ, Phong Vân, Tiện, Thị, Hoàng!"

Úy công tử đột nhiên cảm giác được một trận dựng tóc gáy.

Tuy rằng uy lực của một chiêu này còn chưa hoàn toàn phát ra, nhưng hắn đã biết chính mình sai to rồi. Một chiêu này, chính mình dùng một thành lực tuyệt đối không đón được!

Rơi vào đường cùng, đang ở trong không trung thét dài một tiếng cả người nguyên khí tức đột nhiên cuồng bạo bộc phát ra.

Tại một khắc này, hắn đã muốn đem lực lượng tăng lên tới hai tầng!

Úy công tử rất bất đắc dĩ. Hắn căn bản không nghĩ đến, vẻn vẹn là một tên nhị phẩm kiếm tôn, chỉ sử dụng một bộ kiếm thần kỳ này, vậy mà có thể phát huy ra chiến lực gấp mười lần bản thân hắn!

Kiếm quang như mưa, nhưng lại uy nghiêm. Tựa như là quân vương thẩm phán!

Trảm lập tức hành quyết!

Xuy xuy xuy...

Úy công tử cảm giác trên người đồng thời hơn ba mươi chỗ đều truyền đến cảm giác đau đớn, chỉ trong nháy mắt vậy mà bị đối phương đâm trúng nhiều như vậy.

Đang nghĩ như thế, cố họng đau xót, bộ vị trái tim một trận đau đớn, tiếp theo sau lưng một trận đau đớn, trong hào quang chói mắt, hai mí mắt đồng thời cảm thấy đau đớn...

"Ta ĐCM" Úy công tử chấn kinh nghĩ mà sợ cực điểm bật thốt lên kinh hãi, lập tức thế công của hắn cũng giống như lấp biển, dời non phát ra!

Oanh! Oanh!

Kiếm quang cùng nguyên khí không ngừng ở không trung giao phong, bạo liệt, nổ tung!

Thần thể Sở Dương giống như đoạn tuyến phong tranh xa xa bay đi ra ngoài, một lần này, nhưng thật giống như là đi mây về gió, hoa chân múa tay đầy đủ ước chừng bay ra chừng hơn một trăm trượng, lúc này mới thật mạnh nên đến trên mặt đất, quay cuồng hai ba mươi cái té ngã mới mặt xâm mày trơ mới ngừng lại, ngã chòng vỏ nằm trên mặt đất, khỏe miệng chảy máu.

Úy công tử thì là bên đánh bên né, cuối cùng rõ ràng một cái Thiên Cân Trụy thêm vào bạo liệt thúc giục ngược, cả người tiến vào cái hố to Sở Dường vừa mới mở ra kia, oành một tiếng kích lên bụi đất cao hơn mười trượng...

Mấy luồng hoa nước tung ra trên không trung. Chờ khi Úy công tử từ trong hố đi ra, dưới này vậy mà đã xuy xuy xuất hiện một vũng nước...

Vậy mà đem cái hố này rõ ràng đánh ra nước rồi!

Đây chính là đất núi đó!

Vừa rời hố, Úy công tử liền nhanh chóng hướng về Sở Dương bên kia bay qua, vừa rồi lại là hai thành lực. Chính mình tại dưới dạng công kích cuồng bạo kia, lại không thể có chút lưu thủ, nhưng trăm ngàn không nên đem tiên tử này đánh chết.

Lúc chạy tới, nhìn thấy Sở Dương trên mặt đất ngã chổng vó, co rúm. Úy công tử lắp bắp kinh hãi: Quả nhiên xuống tay quá nặng. Xem bộ dáng người này mặt như giấy vàng, chỉ sợ ngũ tạng đều bị ta chấn xong đời rồi...không khỏi thở dài.

Đang thở dài, lại thấy Sở Dương sau khi giật giật một lúc, vậy mà lại lấy tay chống đỡ mình ngồi dậy...

"Đừng lộn xộn... Ngươi bị thương rất nặng... hả?" Úy công tử trừng lớn con mắt, nhìn người này liền ngồi như vậy, vậy mà lập tức liền bắt đầu vận chữa thương...

Qua một hồi không lâu, sắc mặt giống như giấy vàng liền biến thành một mảng trắng bệch.

Trắng bệch, tuy rằng khó coi, chung quy không phải mặt người chết. Nhưng... vì sao có thể nhanh như vậy?

Đang kỳ quái... chỉ thấy trên mặt Sở Dương vậy mà lại đã biến thành màu xám trắng ngay sau đó, một tia đỏ ửng màu màu liền xuất hiện...

"Cái này, cái này, cái này... cái tốc độ gì đây?!" Úy công tử hôn mê.

Loại thương thế này, cho dù là mình cũng cần mấy ngày tĩnh đường sau đó chậm rãi khôi phục, ít nhất cũng phải nửa tháng.

Nhưng người này lại vậy mà cứ như vậy ngay trước mắt tốt hẳn lên?

Sở Dương nhắm mắt chữa thương kiếm linh bận tối mày tối mặt. Mũi kiếm cũng là bận tối mày tối mặt....

Trong đan điền, vừa rồi cần nuốt lực lượng của Tử Tinh Tâm vừa mới toát ra đàn điền đã bị Kiếm Linh đè ép trở về, hoàn toàn dùng trong kinh mạch Sở Dương. Nhưng được lực tích góp từng tí một này hóa thành chân nguyên cực kì tinh thuần, hòa vào kinh mạch.

Sở Dương bị thương thật không nhẹ, nhưng ở dưới lượng lớn linh dược như vậy, khôi phục cũng là cực nhanh! Hơn nữa, vừa rồi hắn liên tiếp phát ra bốn chiêu Cửu Kiếp kiếm, hơn nữa đối mặt lại là Úy công tử cường địch không thể chiến thắng như vậy, dưới áp lực thật lớn, lý giải đối với kiếm cũng là càng ngày càng thông thấu.

Trong vô hình, một ít vách ngăn vốn tồn tại đều đang dần dần trong trở nên nhạt...

Ít nhất, chính là bây giờ, Sở Dương cảm giác lực lượng của mình liền ở trong đột nhiên tăng mạnh.

Áp lực của Úy công tử, tràn đầy như núi, cũng không phải cao thủ bình thường có thể so sánh.

Hắn tuy rằng chỉ dùng hai thành lực nhưng loại tinh thần uy áp cùng khí tràng cao thủ này, lại là không chê đâu được!

Sở Dương liền ở dưới áp lực như vậy, không ngừng lợi dụng loại áp lực không lồ này đem nguyên khí trong cơ thể mình không ngừng áp súc, không ngừng bùng nổ... không ngừng tiến bộ, không ngừng tiến hành đột phá, cảm ngộ!

Cái này đôi với Sở Dương mà nói, tuyệt đối là một cơ hội ngàn năm có một!

Qua một lúc lâu, đang nhắm mắt điều tức Úy công tử đột nhiên cảm giác trước mặt mình khác thường trợn mặt vừa nhìn, chỉ thấy Sở Dương đã đứng lên, thân ngọc cao đứng một cái thân hình ở dưới ánh chiếu, cao ngất như kiếm, lăng phong mà đứng!

Trong tay một thanh trường kiếm lóe ra hào quang!

Từ Úy công tử ngồi thị giác nhìn qua, Sở Dương liền tựa như là đầu đội trời xanh, chân giẫm ánh chiều, tay áo bay bay, tóc phất phơ.

Úy công tử đột nhiên cảm giác, Sở Dương bây giờ cùng hắn vừa rồi, lại là hoàn toàn khác nhau.

Đấy là một loại cảm giác rất kỳ diệu! Sở Dương hẳn là ở một lĩnh vực nào đó lại lấy được đột phá!

Trong mắt Úy công tử lóe ánh sáng phức tạp, nhìn Sở Dương.

Bản thân hắn chính là thiên tài cái thế khó gặp! Đối với người trong thiên hạ thổi phồng cái gọi là thiên tài luôn luôn nhìn khinh thường. Nhưng hôm nay, hắn đã biết, tại trên thê giới này, chân chính là tồn tại thiên tài.

Hơn nửa thiên tài trước mắt này đang ở giống như mây xanh lên thẳng điên cuồng tăng lên! Mà quá trình này, lại là một tay mình thúc đẩy.

Nếu là tương lai tại Cửu Trọng Thiên đại lực này xuất hiện một truyền kì mới tinh mà nói. Như vậy, truyện kì này, cũng có Úy công tử ta thúc đẩy ở bên trong! Bởi vì ta đã chứng kiến thiên tài này tưưởng thành!

"Đến chiến!" Trường kiếm của Sở Dương khẽ giương mũi kiếm mang theo một dòng hào quang sáng ngời giống như suối trong chỉ hướng Úy công tử. "Ta ngược lại muốn xem ngươi có thể ở trong thời gian ngắn như vậy đột phá bao nhiêu!" Úy công tử hừ lạnh một tiếng thân thể bay lên, dịch chuyển tức thời, lui về phía sau, lại ớ lúc lùi lại đông thời xông vội về phía trước.

Sở Dương chỉ cảrn thấy toàn bộ không gian trước mắt tựa như một trận văn vẹo, Úy công tử đã xuât hiện ở trước mặt mình, trong lòng không khỏi rùng mình, hét lớn một tiếng Đô Tân Thiên Hạ Hựu Hà Phương! Trực tiếp ra tay! Một lần này, chiến đấu giữa hai người, lại tiếp tục một đoạn thời gian càng dài.

Bốn chiêu trước của Cửu Kiếp kiếm Sở Dương lặn qua lộn lại dùng ra sáu lần, mỗi một lầm đề có lĩnh ngộ khác nhau, đều có tâm đắc khác nhau!

Chiến đấu say sưa, Sở Dương cười lớn một tiếng quát "Để ý!"

"Phóng ngựa lại đây!" Tinh thần Úy công tử phấn chấn hét lớn một tiếng.

"Lẫy lừng thiên cổ nhất kiếm phong!" Sở Dương ngâm nga một tiếng, mũi trường kiếm tựa như đột nhiên biến mất không thấy, nhưng kiếm phong lại tựa như là mặt trời nóng nhô lên cao, phát ra liệt mang cực kỳ rực rỡ!

Chiêu thứ tư, chính là kiếm chiêu của mũi Cửu Kiếp kiếm, nhưng một chiêu này lại là thuộc về kiêm chiêu của kiếm phong!

Cửu Kiếm kiếm cửu Trọng Thiên kiếm chiêu thứ năm. Kiếm khí gào thét, ánh chiều hạ xuống đỉnh núi, nhưng ở nơi này một kiếm này, phát ra hào quang lại đủ có thể lấy so sánh mặt trời chói chang nhô lên chính ngọ!

Ủy công tử quát khẽ: "Tới hay!" Lắc mình bổ lên, không thêm vào né tránh, cứng rắn xông ngay mặt.

Xẹt xẹt xẹt... Kiếm khí gào thét, kiếm quang tung hoành!

Áo xanh cả người Úy công tử không ngừng truyền ra tiếng bị cắt vụn, nhưng hắn lại là càng đánh càng hưng phấn. Điên cuồng hét lên một tiếng toàn công không thủ!

Thân thể Sở Dương bị kiếm khí mang theo lặng không dựng lên, từ từ nói: "Tung hoành phong văn các tây đông!"
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 19 lượt.

Nếu bạn đang học hoặc đang làm kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm kế toán trên trang học làm kế toán chẳng hạn như bài viết về tai khoan 315 no dai han den han tra, nhan biet nhu cau hanh vi la gi chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những kiến thức kế toán vô cùng bổ ích.

loading...
DMCA.com Protection Status