Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 328: Chỉ có một nhà, không còn ai khác!

Trong mật thất này, gần như là Kim Mã Kỵ Sỹ Đường những năm gần đây cướp đoạt nơi nơi, thậm chí là linh dược dọa dẫm vơ vét trộm cướp mà đến.

Còn có một bộ phận tương đối lớn, là đối với những quan viên phú hào sau khi lục soát nhà lục soát đi ra, phàm là rất có giá trị, hầu như đều bị gom đến nơi này. Kim Mã Kỵ Sỹ Đường vì thế, còn có một cái cơ cấu chuyên môn xem xét.

Phàm là trên cấp bậc, mới có thể bị thu lấy. Gần như chính là một cái quốc gia toàn bộ lực lượng mũi nhọn đồng thời hoạt động, hơn nữa còn bao gồm không từ thủ đoạn...như vậy, cái này phải là số đếm bao nhiêu?

Huống chi trong đó, còn có trân quý bao năm qua của bản thân Đệ Ngũ Khinh Nhu. Những cái này càng là khó lường, phần lớn là những nhà giàu, gia tộc lớn của Đại Triệu phái đưa cho Đệ Ngũ Khinh Nhu. Những đại môn phái này cho rằng có thể lấy ra tay... Chẳng lẽ còn có loại thứ kém sao?

Nhưng mà hiện tại... Tất cả đều là bi kịch rồi!

Sở Diêm Vương giống như thổ phỉ quá cảnh, bắt đầu chấp hành chính sách tam quang! Trộm sạch, lấy sạch, cướp sạch; Sau đó còn phải kiếm ra một cái thanh đánh siêu cấp vô đối cùng khí độ hào môn số một của Thượng Tam Thiên!

Ngẫm lại, khó cỡ nào. Chuyện xấu làm tuyệt còn muốn làm thành nhân...

Sở Ngự Tọa lần lượt càn quét, vẻ mặt không cho là đúng. Thỉnh thoảng lắc đầu, thở dài.

"Cái này... Đáng tiếc, nếu năm có thể nhiều hơn ba trăm năm...".... này... Ngược lại là không tốt, bảo tồn hoàn hảo. Chỉ tiếc, màu sắc không chuyển trắng, thiếu chút nội hàm".

"
Cái này... Không được".

"
Cái này... Đáng tiếc gốc Huyết Liên Hoa này, như thế nào không thể đề nó nở nhiều vài năm nữa, chỉ kém vài năm... Đáng tiếc".

"
Cái này... haizz, cái này đào móc cũng không chuyên nghiệp, chặt đứt nhiều rễ như vậy, còn có tác dụng gì?"

"
Haizz... Đáng tiếc".

Ta đã không còn lời nào nữa..."

"
Tờ đan này... Quá đáng tiếc rồi ".

"
Bảo trân thiên vật phẩm... Các ngươi những người này chỉ... Ài, nói gì tốt!".

Một bên oán giận một bên làm thấp đi, một bên liền ở dưới mí mắt người ta, đánh cắp bốn phía, bất kể trong miệng hắn là đang nói cái gì...

Âm tứ vương tọa luôn luôn cùng đi ở một bên từ ngay từ đầu đắc ý dào dạt khoe đến bây giờ mặt đỏ tai hồng, ậm ừ mà không thể nói...

Thật sự không chui được chỗ nào. Thứ nhà mình xem là bảo bối, ở trong mắt người khác lại là trái lại khinh thường. Loại cảm giác này, thật là khó có thể hình dung.

Sở Dương không lâu sau liền tra xong một dãy lớn bên trái, sau đó rời trận địa, đến bên phải. Vẫn như cũ là mở, đóng, trộm một quy trình hoàn hảo.

Chẳng qua lần này, cũng ít nhiều giả bộ một chút, chung quy không thể một mực cho đến xem xong cái gì cũng không lấy đi? Vậy cũng tầm mắt quá cao rồi!

Vì thế...

"Cái này... Miễn miễn cưỡng, liền lấy một gốc đi" Từ trong mười gốc lấy ra một gốc nhỏ nhất.

"Hắc, Dạ công từ, lấy nhiều chút không quan trọng" Âm Vô Thiên ân cần nói.

"Các ngươi nơi này cũng không nhiều, mấy thứ này tuy rằng không được tốt lắm, nhưng ở Hạ Tam Thiên mà nói, lại cũng khó được"

Sở Dương ra vẻ đạo mạo, đạo đức tốt nói:

"Ta cầm nhiều... không thích hợp".

Lời này nói được, bản thân Sở Ngự Toạ trong lòng cũng cảm giác chính mình hắn là mặt đỏ rồi. Còn cầm nhiều không thích hợp? Ngài cũng dọn sạch rồi...

Nói như thế nào ra miệng.

Âm Vô Thiên cảm thán: Thật sự là phong phạm công từ thế gia. Chỉ cần là suy nghỉ làm người bực này đặt mình vào hoàn cảnh người khác, liền làm cho người khâm phục...

Lúc sau không quá một canh giờ, Sở Dương đem toàn bộ ngăn tủ càn quét một lần, ý vẫn chưa tận.

Trong tay cầm lấy bốn năm cành dược liệu, quay đầu nhìn Âm Vô Thiên nói:

"Những cái này miễn cưỡng có thể dùng"

Tựa như nhìn ra Âm Vô Thiên nghi hoặc, mỉm cười nói:

"Âm vương tọa có điều không biết, tâm pháp Dạ gia ta có chút đặc thù, cho nên vật chữa thương này, liền cũng có vẻ có chút không giống người thường ừm, tự nhiên, nếu là có chín đại kì được bảo bối như vậy nà nói, vậy không dùng đến những cái này..."

Sở Dương rất kỳ quái. Dược vật nơi này tuy rằng nói chất lượng đều rất tốt, số lượng cũng rất nhiều, hầu như mỗi một món đều là dược liệu quý hiếm khó tìm khó gặp. Nhưng chín đại kì được loại trong truyền thuyết này lại là một gốc cũng không thấy.

Cái này không đúng.

Lúc trước mình còn cắn nuốt một mảnh Linh Ngọc sâm. Đi đâu rồi?

"Thì ra là thế."

Âm Vô Thiên thoải mái nói, lập tức trên mặt lộ ra khó xử:

"Chẳng qua chín đại kì dược... Ta nhớ rõ cháu lớn của tướng gia là có, chẳng qua cái kia dù sao cũng là vật cứu mạng, bình thường đều là mang theo bên người.

Rốt cuộc ở nơi nào, ta cũng không biết. Mà tướng gia bây giờ không ớ nơi này, ở hồ Hà Hoa, nếu không Dạ công tử đợi lát nữa, tưởng gia trở về mà nói, khẳng định nguyện ý lấy ra nữa".

"
Thì ra là thế" Sở Dương mỉm cười, khoan hồng độ lượng nói: "Không sao, không sao, bằng này cũng là đủ rồi. Sẽ không cần phiền toái Đệ Ngũ tướng gia".

Hắn làm trộm hơn nữa thân phận mẫn cảm cùng cực, nào dám đối diện Đệ Ngũ Khinh Nhu.

"Đi trước nhìn xem có tài liệu luyện kiếm gì tốt"

Sở Dương an nhiên cười nói:

"Hy vọng có thể có chút thu hoạch"

Thúc giục một chút, miễn cho người này ở tại kho hàng kiểm tra cái gì...

"Đúng đúng, mời, Dạ công tử bên này"

Âm vố Thiên vỗ tay một cái, thật cao hứng nói:

"Bên kia tài liệu nói vậy sẽ không làm cho Dạ công tử thất vọng".

"
Hy vọng như thế"

Sở Dương lạnh nhạt cười nói, trong lòng nói: Thật ra dược liệu bên này ta cũng không thất vọng... Quả thực quá vẹn toàn. Không biết Đệ Ngũ Khinh Nhu sau này biết được sẽ khóc như thế nào...

Hai người rời khỏi, sau đó Âm Vô Thiên thật cẩn thận khóa lại, khởi động cơ quan, bận rộn một hồi.

Sở Dương ở một bên mỉm cười chờ. Thật ra hắn rất muốn nói: Ngài không vội, hiện tại bên trong cái gì cũng không còn, cho dù có mở rộng cửa cũng không cần lo lắng gì.

Sau đó Âm Vô Thiên lại mở ra cửa bên kia nói: "Dạ công tử mời".

Sở Dương đi vào đưa mắt nhìn, nhất thời hít một hơi khí lạnh.

Bên này cũng lớn bằng bên kia, một cái thông đạo thật dài, lại có thể còn kéo dài ra vài cái phòng. Bên trong chồng chất tràn đầy tất cả đều là các loại tài liệu, các loại khoáng thạch...

Vẫn thiết, tính thần cường, kim long ngọc, mặc cường xích hồng thạch, bạch tinh, thiên hồn ngọc... Cửa vừa mở ra, các loại hào quang cùng nhau lóng lánh, hầu như đập vào mắt Sở Dương.

"Tài liệu xác thực không ít!"

Sở Dương mở miệng thở dài một tiếng.

Âm Vô Thiên đầu tiên là vui vẻ, tiếp theo lại là buồn bực. Nếu tài liệu không ít, người thở dài cái gì?

Không biết Sở Dương một tiếng thờ dài này mới là buồn bực hàng thật giá thật! Tài liệu là không ít, cũng mười phần vào mắt. Nhưng mà tài liệu này đều là ở bên ngoài. Không có gì che chắn, chính mình bên người đi theo một cái bóng đèn siêu cấp một tấc cũng không rời, như thế nào trộm được.

Vì thế Sở Ngự Tọa không ngừng thờ dài.

Lúc này đây rốt cuộc vô kế khả thi.

Xem ra thật chỉ có thể lựa chọn mấy khối trong đó.

Cái này thật sự là tham lam không đủ! Hắn thu nhiều dược liệu như vậy, đã xem như là thắng lợi siêu cấp trở về. Hơn nữa khoáng thạch này tuy rằng hiếm quý, về sau cũng có cơ hội vô luận Trung Tam Thiên hay là Thượng Tam Thiên mấy thứ này đều không thiếu.

Nhưng mắt thấy chỉ có thể chảy nước miếng lại một chút cũng mang không đi, cũng thật sự là một việc rất buồn bực.

Sở Dương cất bước đi vào, Âm Vô Thiên theo sát phía sau. Lúc này đây, Sở Ngự Tọa là xuất ra bản lãnh thật sự, cần thận chọn lựa.

"Một khối này đi"

Sở Dương chỉ vào một khối Kim long ngọc:

"Còn phiền toái Âm vương tọa lấy ra cho ta".

"
Tốt" Âm Vô Thiên không nói hai lời, đã đem khối Kim long ngọc này đưa đến cửa.

Kim Long Ngọc truyền thuyết trong đó ẩn cho một loại lực lượng kỳ lạ. Bình thường loại ngọc này đều là ăn sâu ở sâu dưới lòng đất, bình thường khó nhìn thấy.

Sở Dương trong lòng khó tránh khỏi suy nghĩ: Loại lực lượng kỳ lạ này, chẳng lẽ chính là lực lượng long tộc mấy vạn năm trước? Bất quá điểm này cũng là không thể xác định.

"Cái khối này cũng có thể" Sở Dương chỉ một khối Thiên hồn ngọc lớn bằng nắm tay.

"Không thành vấn đề" Vương tọa thực rõ ràng, thậm chí thật cao hứng.

Xem ra tài liệu bên này hắn để mắt có vẻ nhiều.

"Còn có cái khối này" Sở Dương chỉ vào một khối tử tinh. Cái khối tử tinh này thực cũng không nhỏ.

"Được rồi" Âm Vô Thiên chịu khó di chuyển ra bên ngoài.

"Còn có này" Sở Dương cố nén kích động trong lòng hắn chạy tới cái phòng nhỏ tận cũng bên trong kia, ngoài dự liệu là, ở đây lại có một khối Đông Vân cương lớn bằng đầu người!

Cái này thật đúng là vui mừng ngoài ý muốn.

"Còn nữa không?" Âm vương tọa hỏi.

"Bằng này, rèn một thanh kiếm vậy là đủ rồi" Sở Dương mỉm cười, vỗ cái trán nói: "Quên còn phải có tài liệu chú thích, mượn cái khối tinh thân cường này đi".

Nếu Âm vương tọa thấy còn chưa hết, xem ra còn chưa tới điểm mấu chốt, Sở Dương tự nhiên phải thuận thế xuống lừa, lấy thêm được khối nào thì hay khôi đó, về sau loại cơ hội này cũng không còn nưa...

"Nhiêu này thôi!" Sở Ngự Tọa vỗ tay một cái.

"Không thành vẫn đề, ta giúp ngài vận đi ra ngoài" Âm Vô Thiên nhếch miệng. Thầm nghĩ vị Dạ công tử này cũng thật là, nhiều tài liệu như vậy, mà chỉ cần chút này. Tuy rằng nhiêu đây tạo vài thanh kiếm cũng là có thừa, nhưng tài liệu tốt như vậy ai cũng sẽ không ngại nhiều chút...

Nếu là ta, liều mang cũng muốn thêm mấy khối.

"Lấy nhiều... Ta hồi báo cũng phải nhiều" Sở Dương mỉm cười, phong độ có thừa nói: "Mấy thứ này, tương lai, ta đều sẽ bồi thường. Cuộc đời tại hạ có một thói quen, chưa bao giờ chiếm tiện nghi người khác..

"
Thì ra là thế!" Âm Vô Thiên bừng tỉnh đại ngộ, bội phục nói: "Tại cái thế đạo này, người giống Dạ công tử như vậy thật sự là quá ít..."

Sở Dương vuốt cằm, mỉm cười. Thầm nghĩ người có thể trộm giống như ta vậy, toàn bộ đại lục Cửu trọng thiên, cũng chỉ có một nhà, không còn ai khác!

Âm Vô Thiên hử hử đem mấy khối khoáng thạch khiêng ra, chết sống cũng không cho Sở Dương động tay. Làm đủ bổn phận một "
chủ nhân", thẳng đến Sở Dường về tới tổng bộ lâm thời, mới ở bên ngoài tổng bộ tạm thời chia tay.

Sở Dương kiên quyết cáo từ, Âm Vô Thiên sống chết giữ lại, rốt cuộc vẫn không thể lưu lại vị khách quý này. Tự mình ra tay đưa tới một chiếc xe ngựa, đưa "
Dạ công tử" về rèn kiếm...

Sở Dương ngồi trên xe ngựa, xa phu hô một tiếng quất roi ngựa, xe ngựa từ từ khởi động.

Âm Vô Thiên đứng ở cửa tổng ngành, lưu luyến không rời phất tay, cấp bậc lễ nghĩa chu toàn Sở Ngự Tọa cảm kích phất tay, cáo biệt. Thật sự là người tốt...

Đi một đoạn đường vù một tiếng mấy khối khoáng thạch này đều tiêu thất, đã tiến nhập Cửu kiếp không gian.

Phía trước người hô ngựa hý, một đội nhân mã quanh co khúc khuỷu mà đến, cũng là Đệ Ngũ tướng gia đã quay lại.

"Không cần quản bọn họ, chúng ta ra khỏi thành là được" Sở Dương hừ một tiếng an bài xa phu.

Vì thế, xe ngựa né tránh ở ven đường đợi sau khi đoàn xe Đệ Ngũ Khinh Nhu đi qua, ra roi thúc ngựa, ra khỏi thành.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 10 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Nếu khoa chiêm tinh cho biết vận may từ trời (Thiên thời)- vốn là vận may không thể kiểm soát được, thì khoa phong thủy có thể cải thiện và tăng cường vận may từ đất (Địa lợi). Chúng tôi tập hợp rất nhiều bài phong thủy hay được chia sẻ từ trang Vườn Lan Huyền Vinh chẳng hạn như con giap may man nhat tuan cau duoc uoc thay tien day tui tinh day tim, cung ram trung thu nen chon dung gio nay gia chu tien vao tap nap cau gi cung duoc Phong thủy cải tạo vận may, hưng thịnh trong cuộc sống đã được rất nhiều người chứng thực. Trong kinh doanh, doanh nhân cũng rất tin tưởng vào phong thủy để chọn ngày giờ, địa điểm xây dựng đầu tư; những vật phẩm phong thủy cải tạo không gian làm việc;...Phong thủy giúp thu hút luồng sinh khí, vận may, tài lộc,.. thay đổi vận mệnh các doanh nghiệp.