Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 340: Độc Long Giao

"Tướng gia yên tâm... Chúng ta cho dù là tan xương nát thịt… Cũng phải vì tướng gia bình định thiên hạ này! Chúng tướng đồng loạt rống to.

"
Cũng thỉnh chư quân, vì ta... Vì đại triệu, lại vì chư quân phụ lão trong nhà... Bảo trọng bản thân!" Đệ Ngũ Khinh Nhu vẻ mặt túc mục…Thật sâu vái chào.

"
Tướng gia." Có người nhịn không được thanh âm có chút nghẹn ngào. Nhất thời cảm giác, cho dù là vì Đệ Ngũ tướng gia tức khắc đi tìm chết, cũng không hề oán hận một câu...

"
Đã không có những thứ đó, liền cần các ngươi trả giá nhiều hơn." Đệ Ngũ Khinh Nhu trầm trọng nói: "Có nắm chắc? Có chuẩn bị chưa?"

"
Tướng gia! Chúng ta nắm chắc! Chúng ta có chuẩn bị!" Mọi người cùng nhau rống to: "Thân là quân nhân, đã sớm tùy thời chuẩn bị nằm trên chiến trường! Trong quân nam nhi da ngựa bọc thây... Mới là quy túc tốt nhất cuộc đời này!"

"
Tốt!" Ánh mắt Đệ Ngũ Khinh Nhu thâm trầm mà ngưng trọng... Mang theo một tia mãnh liệt, cùng cái loại này cảm tình nói không nên lời nói, khắp nơi mọi người trên mặt nhất nhất nhìn đi qua.

Hắn lại là cẩn thận như vậy... Thâm tình như vậy, chấp nhất kiên quyết như vậy!

Mọi người đồng thời có một loại cảm giác: Ở sáng sớm mình lần đầu tiên xuất chinh, lão phụ thân tuổi già đứng ở cửa nhà, chính là ngóng nhìn mình như vậy. Tràn ngập tình cảm, tràn ngập từ ái...

Nhớ mang máng, năm đó dương liễu thanh phong, năm đó cổ đạo cát bụi...

Nay, thanh phong vẫn vậy, dương liễu vẫn che phủ, cổ đạo cát bụi vẫn tung bay, thỉnh thoảng bay vào trong mắt, hóa thành lệ nóng…

Nhưng, đầu bạc lão phụ thân... Lại ở nơi nào?

Mọi người bị loại ánh mắt này của Đệ Ngũ Khinh Nhu khơi dậy chôn dấu sâu trong tâm linh. Đó là địa phương mềm mại nhất dành cho thân nhân. Ánh mắt mọi người đều lẳng lặng cùng Đệ Ngũ Khinh Nhu đối diện... Đột nhiên trong lòng cảm giác thấy sự ấm áp, tất cả đều là cảm động cùng ấm áp.

Trong phút chốc... Tại đại sảnh tụ tập đại tướng trước khi xuất chinh, đột nhiên tràn ngập ôn nhu.

Đệ Ngũ Khinh Nhu chậm rãi nhìn quét một vòng, trên mặt ai cũng không có chần chờ, tất cả mọi người có một loại cảm giác: Tướng mệnh... Hắn tựa như đem chúng ta khắc sâu vào trong lòng hắn...

Suốt đời không quên!

Toàn bộ những người dâng lên loại ý nghĩ này, hốc mắt đều nhất thời đỏ lên. Đồng thời, tựa như cảm giác trong lòng bị đè nén... Loại lực lượng khổng lồ ngay tại bên trong máu huyết sôi trào khuếch trương, nếu không bộc phát ra thì phi thường khó chịu!

"Phía dưới, ta đến tuyên bố một chút kế hoạch tác chiến lần này... Cùng với vị trí đóng quân của các đại quân đoàn, phối hợp lẫn nhau, cùng với nhiệm vụ chiến đấu vòng hai tháng!" Đệ Ngũ Khinh Nhu thanh âm rất nhẹ, nhưng tại đây đại sảnh kim rơi cũng có thể nghe thấy, mỗi người đều nghe rành mạch.

Bóng đêm thâm trầm, Đệ Ngũ Khinh Nhu liền đứng ở cửa đại sảnh.

Tướng sĩ sắp xuất chinh nối đuôi nhau từ trước người hắn đi qua.

Mỗi một cái tướng lãnh đi đến trước mặt hắn, đều là thân thể thẳng tắp, trang nghiêm túc mục hướng hắn kính một cái quân lễ. Đệ Ngũ Khinh Nhu cứ đứng như vậy... Mặc kệ là ai hắn đều lấy tay vỗ bả vai.... Nói mấy câu.

"Hắc tử, nhớ rõ năm đó lần đầu tiên gặp ngươi, ngươi đang dẫn năm mươi người chạy trốn, hiện tại đã muốn thành quân đoàn đệ nhất thống soái thống lãnh mười vạn nhân, chớ để làm cho ta thất vọng....

"Tiểu ưng, nhớ rõ ngoại hiệu này là ta đặt cho ngươi không. Ha ha, khi đó ngươi ở trên đỉnh núi huấn luyện diều hâu, là cái tiểu tình báo đầu lĩnh a..."

"
Thiết côn, ngươi vẫn không thay đổi! Đến bây giờ cái thân thể này vẫn giống như một cây thiết côn...

Đệ Ngũ Khinh Nhu ánh mắt tràn ngập cảm tình nhìn một đám tướng lãnh đi ra... Rất quen thuộc kêu ra nhủ danh mỗi người, thuận miệng mà ra... Không cần nghĩ ngợi, tựa như ư liệu cùng diện mạo của người này, đã khắc vào trong lòng hắn!

Mỗi một người bị hắn vỗ bả vai… Đều tựa như được bàn tay này rót vào một cỗ lực lượng không hiểu, cảm giác được trong lòng kịch liệt run lên: Tướng gia còn nhớ rõ ta! Tướng gia không có quên ta! Hắn còn nhớ rõ nhủ danh ta, còn nhớ rõ ta vì hắn đã làm chuyện gì!

Năm đó, mỗi một lần vâng mệnh xuất chinh, tướng gia chính là vỗ bả vai đưa ta xuất chinh ta như vậy! Hôm nay, lại là như thế!

Năm đó tướng gia chụp qua bả vai ta, ta nhiệm vụ không có một lần thất bại! Hôm nay, cũng như thế!

Quyết không thất bại!

Chúng ta là vô địch!

Hí…hí…! Chiến mã hai chân trước dựng lên.

Một vị tướng lãnh lưng thẳng tắp ngồi ở trên lưng chiến mã, chỉ dùng hai chân khống mã, theo chiến mã thân lăng không dựng lên, hai tay chắp lại... Mặt trang nghiêm, lớn tiếng nói: "Tướng gia! Hôm nay từ biệt, có mạt tướng ở Bắc cương chờ tướng gia thân chinh! Đến lúc đó... Chắc chắn lấy trăm ngàn máu Thiết Vân, vì tướng gia nhắm rượu!"

"
Tốt!"

Đệ Ngũ Khinh Nhu đáp ứng thanh âm chưa lạc, con ngựa liền như lăng không xoay người một cái, móng trước rơi xuống đất một cách hoàn mỹ, bốn vó như tên rời cung chạy đi.

Người nọ thân ảnh vẫn thẳng tắp không nhúc nhích, hùng tráng mà cao ngất... Cũng không quay đầu lại, biến mất ở trong bóng đêm!

Ngay sau đó là người thứ hai.

"Tướng gia! Mạt tướng tạm thời cáo từ!"

"
Tướng gia! Bắc cương phong vân.... Vì tướng gia đón gió!"

"
Tướng gia! Mạt tướng trảm lạc Thiết Long Thành thủ cấp, đến lúc đó còn thỉnh tướng gia chúc mừng ta!"

"
Tướng gia..."

Tiếng ngựa hí, tiếng vó ngựa chạy chồm không dứt!

Đệ Ngũ Khinh Nhu đứng ở trước cửa, khoanh tay mà đứng... Thần thái xa xưa mà cao ngất. Tựa như lão tướng quân đứng dưới quân kỳ dưới, tràn ngập tín niệm tất thắng, nhìn theo bộ hạ trung thành tiến đến triệu tập đội ngũ!

Khi tái kiến, chính là thay đổi bất ngờ, long trời lỡ đất!

Người đã đi xa, tiếng vó ngựa cũng dứt.

Đệ Ngũ Khinh Nhu khoanh tay nhìn đèn đuốc phương xa... Lẩm bẩm nói: "Sở Diêm Vương, tiểu đánh tiểu nháo như ngươi há có thể đối kháng?"

Đột nhiên xoay người, bước đi vào quát: "
Cảnh Mộng Hồn! Lại đây!"

Sở Dương tựa như một con cá lớn, vô thanh vô tức hướng về chỗ sâu nhất lặn đi.

Hiện tại Âm Vô Thiên, đã bị hắn làm cho hỏng mất. Hơn nữa, cũng đem nhân thủ bên bờ rút đi không ít. Cho nên Sở Dương sau khi liên tục xuất đầu kêu to sáu lần, liền tiềm nhập đáy nước.

Không có nổi lên.

Từ chỗ nước cạn trực tiếp vọt vào chỗ nước sâu, một cỗ ý niệm triệu hồi mãnh liệt từ đáy nước phát ra.

Đan điền nhảy dựng. Cửu kiếp kiếm mũi kiếm cùng kiếm phong đột nhiên vô thanh vô tức từ ngực hắn hiện lên, trong phút chốc thân thể hắn chiếu rọi hào quang bắn ra bốn phía!

Sở Dương lại càng không chần chờ, mười mấy cái động tác liên tục không ngừng...Đã muốn đến cái phía trên cái động khẩu kỳ lạ kia.

Ngay sau đó, một tảng đá xuất hiện trước ngực, cả người liền như tên bắn hướng về đáy nước mà đi!

Lần này lặn xuống, rõ ràng cảm giác so với lúc trước dễ dàng nhiều lắm! Lực cản, sức nổi hắn đã hiểu rõ toàn bộ. Hơn nữa, lực lượng lại có tiến cảnh!

So với lần trước phải nhanh hơn mấy lần!

Hiện tại Sở Dương tiến vào trong nước. Liền như thế một giọt nước dung vào đại hải. Cả người cảm giác thoải mái, làm cho hắn cảm thấy: Nơi này, chính là nhà của mình!

Vô cầu vô thúc! Muốn thế nào, được thế đó.

Một đường mở to ánh mắt... Khi chìm xuống có thể thấy một con cá lớn chậm rãi bơi qua ở cách đó không xa.

Ngẫu nhiên có một đàn cá nhỏ bơi thẳng lại đây.

Trước mắt càng ngày càng tối hơn.

Rốt cuộc đến thời khắc không có ánh sáng gì... Sở Dương cả cơ thể hoàn toàn trầm tĩnh lại, ánh mắt hơi nhướng lên. Sắp đến rồi!

Phía dưới hào quang mỏng manh bỗng nhiên chợt lóe.

Sở thần rung lên.

Lại trầm xuống hơn mười trượng, hào quang sáng hẳn lên.

Sở Dương trong lòng vừa động, trong tay đã muốn xuất hiện một thanh trường kiếm!

Chuôi kiếm này, vô luận là cứng rắn hay là sắc bén, đều so với những thứ tạo ra lúc trước cường đại hơn mấy lần!

Mũi Cửu Kiếp kiếm một tiếng mềm mại sang minh, lấm la lấm lét theo cổ tay hắn dò xét thân kiếm một chút, sau đó liền hóa thành một đạo ngân quang... Chậm rãi đi tới phía trước mấp máy, đến chỗ mũi kiếm, biến mất không thấy.

Vỏ kiếm lao mạnh ra, trực tiếp phụ thượng chuôi kiếm!

Triệu hồi ý thức phía dưới càng thêm mãnh liệt, tựa như là một cái tiểu cô nương đang chơi đùa hoa chân múa tay vui sướng lả lướt kêu lên, bằng hữu đã đến!

Cái loại cảm xúc vui mừng ngạc nhiên...Là rõ ràng như thế!

Bỗng nhiên, một trận bén nhọn truyền đến... Sở Dương nhướng mày, chỉ thấy mấy loại quái xà như lợi kiếm ở trong nước biến ảo thành từng đạo khói trắng hướng tới!

Mỗi một cái bên trong miệng đều mọc đặc răng nọc, dữ tợn đáng sợ.

Không thể tưởng được lúc này đây, chính mình chân còn không có rơi xuống đất, liền gặp phải công kích.

Sở Dương hừ lạnh một tiếng, trường kiếm vung lên, nhoáng một cái.

Một đạo ngân lượng chữ thập phóng ra!

Kiếm quang bay ra bốn phía, nơi nơi đều là hào quang sáng lạn.

Vài tiếng kêu thảm thiết kỳ quái vang lên, bảy con rắn đồng thời bị phanh thây.

Độc Long Giao!

Sau khi trải qua Kiếm linh giảng giải, Sở Dương biết loại này có kịch độc, tuy rằng chính mình cũng không sợ độc… Nhưng cũng không muốn làm cho mấy thứ này gần người.

Độc Long Giao từ trong nước càng ngày càng nhiều....Trong phút chốc đã rậm rạp. Bốn phương tám hướng đỉnh đầu dưới chân đều có.

Mà hiện tại Sở Dương thân mình còn chưa tới đáy.

Mũi kiếm Cửu kiếp kiếm phẫn nộ quát một tiếng, đột nhiên phun ra đến một đạo hàn lưu đến cực điểm!

Đúng là hàn khí ở thiên ngoại lâu địch thất âm!

Hàn khí vừa ra... Phô thiên cái địa, toàn bộ phạm vi hơn mười trượng bốn phía, ngưng tụ thành một khối băng thật lớn! Đem Độc Long Giao toàn bộ đóng băng lại!

Sở Dương mũi kiếm mãnh liệt đi xuống... Lại là liên tục mười mấy cái chữ thập lóe sáng hướng dưới chân đánh tới.

Tiếng kêu thảm thiết vang lên, vạn đầu Độc Long phía dưới Giao đều bị phân thây... Sở Dương hai chân mới chạm tới mặt đất

Ngẩng đầu nhìn lại, chỉ thấy ở cách đó không xa... Có một vách tường kỳ lạ, khắc minh. Sở Dương hừ một tiếng, song chưởng vung lên... Một cổ vô hình kính lưu từ trên người hắn phát ra.

Tảng băng phía trên trên đã yên lặng hòa tan.

Thân thể Độc Long Giao từ bên trong rơi ra, bị mạch nước ngầm kéo đi nơi nào không biết! Thì ra tại hàn khí đến cực điểm kia dưới, Độc Long Giao hầu như đã chết oan chết uổng!

Theo một tiếng tựa như là tiếng rít gào phẫn nộ, dòng nước kịch liệt chấn động một chút, hầu như là trăm vạn Độc Long Giao lại xông ra, cùng lúc đó, một cái thân ảnh thật lớn, cũng xuất hiện rõ ràng!

Độc Long Giao!

Sở Dương đôi mắt co rút lại… Thầm nghĩ: Rốt cuộc đến đây! Lúc này chờ chính là ngươi!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 19 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status