Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 345: Hoàn toàn rối loạn

Người quen thuộc Sở Dương đều biết cuộc đời Sở Dương cũng không phức tạp, thậm chí có thể là cực kỳ đơn giản! Nếu nói Sở Dương đem lòng yêu thương ai đó, như vậy khẳng định chính là ở Thiên Ngoại Lâu!iong

Thậm chí, những mối quan hệ Sở Dương tiếp xúc từ mười tuổi, Ô Thiến Thiến đều tra xét một lần. Nhưng kết quả cũng là làm cho Ô Thiến Thiến càng thêm mờ mịt.

Căn bản không tồn tại một người như vậy!

Không có khả năng chín tuổi liền xuất hiện tình cảm sâu sắc như vậy đi? Vậy không phải sự thật, mà là truyện cười, thật sự là không có người như vậy xuất hiện quá!

Nhưng Sở Dương thần thái ánh mắt, rõ ràng hiển lộ: Hắn thật là có một người dù chết cũng không phai trong lòng!

Cái này kỳ quái!

Thiết Bổ Thiên hiển nhiên đã lo lắng vấn đề này.

Suy nghĩ một hồi, đột nhiên vẻ mặt quái dị, cười nói: "Ngươi nói hắn có thể hay không thích…"

"Cái gì?" Ô Thiến Thiến quay đầu.

" Nam nhân?" Thiết Bổ Thiên nhíu mày cười.

"Ngươi mới thích nam nhân!" Ô Thiến Thiến phản ứng thật là kịch liệt, đối mặt vua của một nước, lại có thể không chút nghĩ ngợi trực tiếp mở miệng phản bác, tương đương với mắng một câu.

Nhưng Thiết Bổ Thiên cũng tuyệt không tức giận, ngược lại cười đến hai cái bả vai run lên.

Ô Thiến Thiến trong lòng càng lo lắng: Ta mắng hắn như vậy, hắn lại có thể không tức giận, xem ra thật sự là coi trọng ta!

Trong phút chốc, Ô Thiến Thiến trong lòng quả thực sầu đến không thở nổi.

Đúng lúc này, hai người đồng thời cảm giác được trước mắt sáng ngời!

Giờ phút này chính là đêm khuya, như thế nào có thể sáng ngời? Hai người đồng thời mạc danh kỳ diệu ngẩng đầu nhìn.

Cái này vừa thấy liền nhìn ra một cái thiên cổ kỳ quan!

Không trung trong phút chốc điện thiểm lôi minh, bầu trời vạn dặm không một gợn mây. Vô vàn vì sao tựa như đang run run, hơn nữa vũ trụ dường như có chút thay đổi.

Thiết Bổ Thiên xuất thần nhìn thiên không, thật lâu sau, thẳng đến khi sắc trời khôi phục bình thường vẫn không nhúc nhích. Thật lâu sau mới cúi đầu, trong mắt nhanh chóng hiện lên một đạo hào quang lợi hại đến cực điểm lẩm bẩm: "Đến rồi…"

Ô Thiến Thiến không hiểu, đang muốn hỏi thì Thiết Bổ Thiên đã quay người lại trở về trướng bồng. Kế tiếp, một đạo mệnh lệnh truyền ra: Lập tức lên đường! Trong thời gian ngắn nhất phải ra tới tiến tuyến thống soái Thiết Long Thành!

Quân lệnh như sơn!

Những người này tất cả đều là tinh nhuệ bên trong tinh nhuệ, ra lệnh một tiếng, lập tức xuất phát! Gót sắt cuồn cuộn, hướng về Nam Cương mà đi. Dọc theo đường đi, Thiết Bổ Thiên thần sắc rất kỳ quái. Có phấn chấn, sợ hãi, cũng có hoài nghi.

Trung Tam Thiên các đại gia tộc tại một đoạn thời gian này liên thủ bao vây tiễu trừ, có thể nói là thu hoạch phi thường phong phú!

Theo Cửu kiếp kiếm xuất thế, nơi này phong ấn buông lỏng. Linh thú càng ngày càng nhiều; Nhưng phẩm giai cũng không phải rất cao, ngẫu nhiên xuất hiện thánh tộc ba sao, thực lực cũng không cao cường như trong truyền thuyết.

Cho nên các đại thế gia đều có chút ngoài ý muốn.

Trận chiến bảo vệ, đánh tới sau lại thành trận chiến vì lợi ích.

Dù sao da lông, cốt lâu, nội hạch, linh thú đều là nhu cầu cấp bách các đại gia tộc Trung Tam Thiên. Có mấy thứ này, lớp trẻ bên trong gia tộc bên trong mới có thể nhanh chóng trưởng thành

Cũng không thể chỉ dựa vào Tử tinh đi?

Tử tinh nhưng là bảo bối có khả năng xuất hiện ở Thượng Tam Thiên. Các gia tộc này đó, đều thiên tân vạn khổ thu hoạch linh dược, kì thạch từ trong Tam Thiên. Bộ phận tiết kiệm được tất cả đều lấy ra phái cao thủ tới Thượng Tam Thiên trao đổi hoặc thu mua.

Mỗi một khối Tử tinh, đều là giá trị xa xỉ!

Nay, nếu là có đại lượng linh thú nội hạch thì không cần phải nhọc công lớn như vậy. Hơn nữa thực lực đệ tử gia tộc cũng hoàn toàn có thể dựa vào linh lực trong nội hạch phát triển, cớ sao mà không làm?

Cho nên đến sau lại là điên cuồng tranh đoạt giết hại linh thú, thu hoạch tài nguyên.

Thậm chí, các đại gia tộc ngay từ đầu sóng vai đối địch, đến sau lại tính kế lẫn nhau, sau đó tranh đoạt lẫn nhau, trong lúc đó xung đột bạo phát không dưới mấy trăm tràng.

Rất nhiều cao thủ gia tộc không có chết ở miệng linh thú, ngược lại chết ở dưới sự đánh lén bất ngờ của đồng bạn!

Cái này không thể không nói là một loại bi kịch.

Ngay tại thời điểm đã muốn đem linh thú đuổi vào sâu trong Thương Lan chiến khu. Mà tình thế các đại gia tộc trở nên càng ngày càng càng không thể khống chế, đột nhiên trong một đêm sự tình nổi lên biến hóa nghiêng trời lệch đất!

Theo thiên địa dị tượng, Thương Lan chiến khu phong ấn đột nhiên bộc phát ra hào quang mãnh liệt, lập tức tuôn ra rất nhiều cường quang.

Làm cho người ta kinh dị không hiểu.

Cường quang biến mất, các đại gia tộc đột nhiên phát hiện ma thú ngày càng khó đối phó. Hơn nữa, lại xuất hiện cao thủ thánh tộc ba sao, vũ lực so với lúc trước rõ ràng cao hơn một bậc!

Các đại gia tộc còn chưa kịp điều chỉnh tâm tính, nhưng linh thú đã bắt đầu vồ đến!

Nơi linh thú sinh tồn chính là Thương Lan chiến khu. Man hoang địa phương, không người há có thể để cho nhân loại toàn bộ chiếm lĩnh chứ?

Trước mặt thụ địch, tình huống có thay đổi nhưng không nhấc lên phong ba quá lớn.

Theo linh thú phản kích, ba sao thánh tộc lại xuất hiện, thực lực càng ngày càng mạnh, trong lúc nhất thời các đại gia tộc bị áp xuống thế hạ phong, thương vong tăng nhiều.

Các đại gia tộc lại hình thành một đám liên minh.

Liên minh tuy rằng có tranh đấu, nhưng không hề hỗn loạn như trước. Hơn nữa lúc này đây theo phẩm chất linh thú đề cao, phẩm chất nội hạch linh thú cũng là nước lên thì thuyền lên

Vì thế mọi người lại một lần nữa lâm vào bên trong tính toán nhỏ nhặt.

Nhưng là có vài cái gia tộc thực kỳ lạ.

Ví dụ như Cố gia, Kỉ gia, La gia, Đổng gia.

Đương nhiên, càng kỳ quái là Mạc gia. Mạc gia khi thì va chạm, đánh nhau một hồi. Khi thì lại thân mật khăng khít.

Tất cả mọi người là mở rộng tầm mắt!

Một đầu hoặc mấy đầu linh thú bị người Cố gia vây quanh, mà La thị gia tộc lại ở ngay đó. Những linh thú này cũng rất thưa thớt, mà quan hệ của hai gia tộc vốn không hòa thuận. Mọi người đều đoán La gia sẽ ra tay cướp đoạt thì La gia lại phụ trách cảnh giới.

Chờ Cố gia chém giết linh thú xong, đạt được chiến lợi phẩm. Người La gia liền tiêu thất. Thậm chí, nếu là có gia tộc khác nhân lúc cháy nhà mà đi hôi của. La gia lập tức sẽ cùng Cố gia liên thủ làm kẻ xâm phạm mặt xám mày tro.

Kỉ gia cùng Đổng gia đồng thời phát hiện linh thú căn bản không cần hiệp thương, tất nhiên sẽ có một nhà chủ động rời khỏi. Thậm chí, linh thú thực lực mạnh mẽ thì một nhà trong đó còn có thể không ràng buộc hỗ trợ.

Loại hiện tượng này, ở Thương Lan chiến khu thật sự là rất hiếm thấy!

Về phần Mạc gia còn có chút không được tốt. Mạc Thiên Vân mang một đội, Mạc Thiên Cơ mang một đội. Đi theo Mạc Thiên Vân vậy nhóm người xem như môi đầy máu. Thường thường vừa mới phát hiện cái gì, đã bị người đoạt mất. Tân tân khổ khổ đánh chết một cái, bên cạnh nhất định có kẻ chờ chiếm tiện nghi.

Có một lần Mạc Thiên Vân phát hiện La gia đang chém giết một đầu linh thú, ra lệnh lên cướp đoạt kết quả bị Cố gia, Đổng gia theo sau tấn công, La gia cũng lập tức vồ đến, nhất thời ăn đau khổ.

Mạc Thiên Vân hận nghiến răng nghiến lợi.

Bọn người kia từ trước đến nay không đối phó, ở Trung Tam Thiên trước đây phát sinh va chạm cũng không thiếu. Không biết làm sao đi Hạ Tam Thiên một chuyến lại trở nên thông đồng như thế?

Còn nghe nói có vài người để ý tiểu muội của Mạc gia, cái này thuyết minh bọn họ không có ác ý gì với Mạc gia, nhưng vì sao đối với mình lại như thế?

Cái này rốt cuộc là như thế nào? Chẳng lẽ là Mạc Thiên Cơ ở Hạ Tam Thiên nhân cơ hội lung lạc những người này? Mạc Thiên Cơ hiện tại hẳn là còn không có mặt mũi như vậy đi?

Nhưng mặc kệ như thế nào, ở Thương Lan chiến khu này hắn vẫn phải ngậm bồ hòn làm ngọt.

Trung Tam Thiên một đoàn hỗn loạn còn Thượng Tam Thiên lại là đứng mũi chịu sào!

Hơn nữa Thượng Tam Thiên cũng không có Thương Lan chiến khu, trong lúc nhất thời quần ma loạn vũ. Lúc này ngay cả chúa tể Cửu trùng thiên cửu đại gia tộc, cũng đều động lên!

Nếu nói người khác không hiểu thiên địa dị tượng đại biểu cái gì! Thì bọn họ lại là những người biết rõ ràng! Biểu hiện cho cái gì!

Cửu kiếp kiếm đệ tam tiệt xuất thế!

Hơn nữa, động tĩnh lúc này cực kỳ khác thưòng! Cái này khiến cho Cửu đại chúa tể thế gia cực kỳ cảnh giác! Bọn họ lo lắng, không phải ba sao thánh tộc cùng linh thú bạo loạn. Mà là Cửu kiếp kiếm!

Theo ghi lại, dĩ vãng Cửu kiếp kiếm vài lần xuất thế, cơ bản đều là vài năm một lần, tất cả cộng lại tối thiểu cũng là ba mươi năm!

Nhưng lúc này đây, lại thành nửa năm một lần!

Cái này thật sự rất là khác thường.

Năm trước mùa hè, đệ nhất tiệt Cửu kiếp kiếm xuất thế, dẫn động phong vân. Mùa đông, thứ hai tiệt Cửu kiếp kiếm xuất thế, phong vân rung chuyển. Lúc đó, Cửu đại thế gia cũng không có cảm thấy điều gì quan trọng. Dù sao cũng có ít nhất hai ba mươi năm trì hoãn.

Hai ba mươi năm, cái gì cũng có khả năng phát sinh.

Cửu kiếp kiếm chủ chỉnh túc Cửu trùng thiên, đây là sự thật. Lập lại Cửu trùng thiên sẽ đem Cửu đại thế gia khai đao, cái này cũng là sự thật. Lúc trước có rất nhiều thế gia giao hảo với Cửu Kiếp kiếm chủ mà biết được.

Cửu đại thế gia, không phải là không thể giữ lại!

Cho nên bọn họ cũng không hốt hoảng. Nhưng cái đệ tam tiệt này vừa ra lại làm cho tất cả mọi người lo lắng!

Càn Khôn điên đảo, thiên địa lật, tinh thần loạn tự, thương khung nhiễm huyết! Cái này tất cả, đều thông báo vị Cửu kiếp kiếm chủ hiện tại, thật sự chính là một cái tai tinh!

Chỉ cần để cho hắn trưởng thành hẳn lên, Cửu đại thế gia chắc chắn lâm vào kiếp nạn.

Nay, chính là một năm thời gian, Cửu kiếp kiếm chủ đã đạt đến tam tiệt Cửu kiếp kiếm, tốc độ trưởng thành của vị kiếm chủ này, quả thực là không thể tưởng tượng!

Nếu là dựa theo này tốc độ đi xuống đi, chẳng phải là ba năm đã có thể đạt được toàn bộ Cửu kiếp kiếm, chúa tể Cửu trùng thiên?

Cho nên cửu đại thế gia tức khắc làm ra phản ứng.

Không chỉ có bọn hắn. Thượng Tam Thiên diện tích lãnh thổ cực lớn. Trừ Cửu đại thế gia, còn có trung tiểu thế gia không đếm được. Những người này bên trong, ngốc tử cũng không nhiều, người thông minh ngược lại không ít.

Mọi người đều nhìn ra, lúc này đây chỉ sợ là một hồi long trời lỡ đất. Mà gia tộc của mình, có thể thừa dịp này nhất cử được long môn hay không?

Cho nên mọi người tâm nhãn đều sáng hẳn lên. Đây chính là cơ hội một vạn năm mới có một lần!

Hạ Tam Thiên phong vân rung chuyển, chiến tranh nhất thống tùy thời bùng nổ. Trung Tam Thiên một mảng hỗn loạn, mọi người đều ở trong chiến đấu Thượng Tam Thiên sóng ngầm mãnh liệt, toàn bộ Cửu trùng thiên đại lục, hoàn toàn rối loạn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 19 lượt.

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn có thể thư giãn với hàng ngàn truyện cười từ trang truyencuoiviet ví dụ như truyen cuoi suu tap5, truyen cuoi nhac bai rất nhiều chuyện cười hay và hài hước giúp bạn xả sì trét.

loading...
DMCA.com Protection Status