Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 361: Ngươi là gian tế!

Vị Bảo Mã kỵ sĩ kia dùng sức gật đầu... đem khối kia rốt cuộc nuốt xuống... trên mặt thường mang theo cười nịnh.

Lại là rất khẩn thiết nói: "Vương Tọa, đây là thịt nướng ngon nhất cả đời này của ta ăn được! Không, bao gồm đồ ăn khác ở bên trong, là thức ăn ngon nhất trong cả đời ta nếm qua!...".

Thanh âm hắn chân thành, hiển nhiên những lời này cũng không phải vuốt mông ngựa, mà là lời thật sự trong lòng.

Sau đó hắn liền nhìn thấy Cảnh Vương Tọa cười cười cổ quái nói: "Một khi đã như vậy, ta rất vui mừng...".

Sau đó vị Bảo Mã kỵ sĩ này lại đột nhiên cảm giác trước mắt bản thân toàn bộ đều có chút mơ hồ dựng màn, một loại cảm giác nằm mơ bao phủ hắn, thần trí một trận mơ mơ màng màng, trong lòng hắn thậm chí còn có một loại cảm giác về nhà ấm áp, rất ấm áp... rất thoải mái, vì thế hắn mang theo mỉm cười, chậm rãi ngã xuống.

Ở phía sau hắn, một trăm người đến đều là thân thể mềm nhũn ngã về một bên, trên mặt mang theo cười thư thái...

Sở Dương lẳng lặng nhìn hơn một trăm người liền như vậy chậm rãi ngã trên mặt đất, lộn xộn nằm đầy trên đất, trong mắt hắn một mảng băng tuyết.

Cảm khái sao? Có, đồng cảm sao? Chưa hẳn.

Bởi vì tin tức của mình đã tiết lộ... chỉ cần vượt qua thời gian ngụy trang này, mỗi một người nơi này đều là đại cừu truy hồn bản thân! Đều giết chính mình cho thống khoái!

"Trên đời này không có gì đúng cùng sai... không có gì là không phải, có chỉ là vị trí chúng ta khác nhau, con đường khác nhau, chỉ có thân cùng thù, sống hay chết". Sở Dương đối với thi thể đầy đất tự tay bản thân tạo thành, trong mắt băng tuyết y nhật, nhàn nhạt nói: "... đây là con đường của các ngươi, cũng là con đường ta. Khi chúng ta lựa chọn con đường giang hồ này, nằm ở nơi này, chính là nơi trở về cuối cùng. Hôm nay là ngươi, có lẽ ngày mai chính là ta. Cho nên... ta không nói xin lỗi".

Hắn trầm mặc một chút, đi đến bên người vị Bảo Mã kỵ sĩ này từ trong ngực hắn lấy ra khối lệnh bài thân phận kia của Cảnh Mộng Hồn, sau đó hắn lẳng lặng đúng ước chừng thời gian hai hơi thở, sau đó hắn xoay người.

Phốc một tiếng, Sở Dương đem cổ tay của mình vạch ra, máu tươi mang theo một cỗ mùi hoa lan kỳ dị, lệ bạc mà ra. Cơ thể xé rách thống khổ sinh sinh giống như thủy triều đánh đến, trong mắt bình tĩnh trên mặt lạnh nhạt Sở Dương bất động thanh sắc, cẩn thận đem máu tươi của mình từng giọt bôi ở trên thân ngựa, sau đó hắn liền cầm lên roi dài.

Thanh âm bùm bùm vang lên, hơn ba trăm con ngựa bị một trận roi của hắn quất chạy đến bốn phía, hướng về bốn phương tám hướng phóng vó trên đường. Từng đạo mùi hoa lan, liền như vậy nhàn nhạt khuếch tán ra ngoài, ở trên đại địa càng lúc càng mờ nhạt...

Sắc mặt Sở Dương lạnh lùng nghiêm túc, kéo qua một thớt chiến mã còn lại, nhảy lên ngựa, hai chân khẽ kẹp, cố nén cảm giác mê muội rũ xuống mất máu mang đến cũng không quay đầu lại hướng phương bắc chạy nhanh. Trên đất, lưu lại một mảng thi thể ngổn ngang.

Tiếng vó ngựa như sấm đánh, cuồn cuộn mà đi, không quay đầu nữa.

Mục tiêu đã rõ ràng, ta chính là hướng bắc! Đệ Ngũ Khinh Nhu, ngươi nếu là có bản lĩnh, liền đến đem ta ngăn lại! Sở Dương ta, sẽ không cùng ngươi làm vòng vèo gì.

Bởi vì thời gian của ta đã không nhiều lắm.

Nếu là bản thân vì chạy trối chết làm cái vòng vèo gì... như vậy... liền chính trúng lòng của Đệ Ngũ Khinh Nhu. Chỉ sợ bản thân còn chưa trở lại Thiết Vân chiến tranh liền đã bùng nổ, hơn nữa Đệ Ngũ Khinh Nhu cùng sẽ hết sức thừa dịp thời điểm bản thân không có mặt lợi dụng tất cả thủ đoạn mở rộng chiến quả.

Loại hậu quả này Sở Dương không gánh vác nổi.

Cho nên hắn tuy rằng đã thân bị trọng thương... tùy thời đều có thể chết oan chết uổng, hơn nữa cùng biết rõ bản thân một đường về vạn dặm này tất nhiên là cửu tử nhất sinh, nói không chừng khi nào, liền có thể phơi thây hoang dã, nhưng hắn vẫn như cũ chọn lộ trình ngắn nhất... dùng tốc độ bản thân có thể làm được, nhanh nhất chạy trở về!

Sở Dương biết Đệ Ngũ Khinh Nhu nhất định biết tính của mình.

Cho nên Sở Dương cũng biết, một đường vạn dặm bôn ba này chính là cửa ải sinh tử chân chính của bản thân! Quả thật là thời cơ tốt nhất Đệ Ngũ Khinh Nhu giết chết mình! Nhưng hắn không có lựa chọn nào khác!

Tiếng vó ngựa đi xa.

Cảnh Mộng Hồn áo đen bay bay, điên cuồng ở trên không thành Trung Châu qua lại vội vã. Hắn biết hậu quả nghiêm trọng Sở Diêm Vương bỏ chạy một lần này, cùng biết đây thật sự là cơ hội mười năm khó gặp! Hơn nữa là hai nước đại chiến thắng bại thủ chỗ! Cho nên hắn rất cẩn thận, liền ngay cả tìm kiếm, cũng là xuất ra sức cao nhất của mình! Mỗi một cái góc tường... cũng không buông tha!

Nhưng, một mực không có phát hiện gì.

Sở Diêm Vương từ lúc rời Thừa Tướng phủ... thật giống như một giọt nước tiến vào biển lớn, cũng không có bất cứ động tĩnh nào nữa! Toàn thể Kim Mã Kỵ Sĩ đường xuất động hai mươi lăm vạn đại quân ở trong cùng thời gian kéo dạng võng sắp xếp điều tra, đem toàn bộ Trung Châu chải một lần! Lại là không có bất cứ tin tức gì.

Sau khi một đường đều không tìm được mục tiêu... Cảnh Mộng Hồn rốt cuộc xót xa thừa nhận, hai canh giờ đã qua.

Trong thành toàn bộ hoa cỏ cửa tiệm thậm chí toàn bộ hoa lan bên trong từng gia đình, đều bị hoàn toàn tiêu hủy! Đã có thể bảo đảm tại bên trong thành Trung Châu khổng lồ này... không có mùi vị hoa lan.

Chỉ cần mùi hoa lan xuất hiện liền nhất định là Sở Diêm Vương!

Nhưng...

Mùi hoa lan trước sau không xuất hiện.

Sau khi dạo qua một vòng, Cảnh Mộng Hồn rốt cuộc đi vào cửa bắc, vừa thấy nhất thời giận dữ: "Đây là chuyện gì? Ai cho các ngươi mở cửa thành?".

Quan quân canh cửa thành nhìn thấy Cảnh Mộng Hồn đến, lại là lộ ra phản ứng kỳ quái, hắn há to miệng, trừng mắt, giống như gặp quỷ.

Cảnh Mộng Hồn cả giận nói: "Làm sao? Nhìn ta như vậy làm gì?".

"Vương Tọa... Cảnh... Cảnh Vương Tọa, ngài ngài ngài... ngài không đi khỏi thành sao?". Quan quân lắp bắp nhìn hắn... gãi đầu, không hiểu ra sao.

Cảnh Vương Tọa rõ ràng mang theo người của Kim Mã Kỵ Sĩ đường đuổi chạy đi ra, như thế nào bây giờ lại lẻ loi một mình xuất hiện ở nơi này? Chẳng lẽ là... gian tế?

Nhớ tới một vị đi ra ngoài kia, Cảnh Vương Tọa loại khí thế thiên quân vạn mã bỏ ta còn ai khác này... loại bá đạo khí nuốt hà nhạc quyền sinh sát trong tay này, cái loại này gào thét mà đi tiêu sái... vị quan quân này càng lúc càng là cảm thấy, một vị đi ra ngoài kia mới là thật... nhìn rõ mặt người trước mắt, vậy mà một mặt sốt ruột tức giận... hừ, ngươi sốt ruột cái gì? Ngươi tức giận cái gì? Lão tử thấy ngươi chính là gian tế!

Ngươi trông vội là vì ngươi chột dạ!

Càng nghĩ càng có đạo lý, càng nghĩ càng cảm thấy người trước mắt này đáng nghi... càng nghĩ càng cảm thấy đây là cơ hội to lớn của mình! Vị quan quân này đột nhiên giữa cỗ giận nổi lên, hắn lui ra phía sau hai bước, đột nhiên mạnh bổn khởi thủ, hét lớn một tiếng: "Toàn thể đều đề phòng! Cung tiễn thủ dự bị!".

Xoát một tiếng, đao thương dụng như rùng, mấy trăm cái cung lớn tên sắt lên dây, dày cung vang ràng rắc, mũi tên lóe sáng nhắm ngay Cảnh Mộng Hồn!

Cảnh Mộng Hồn hầu như muốn tức điên... rít gào nói: "Các ngươi đang làm cái gì? Muốn tạo phản sao?".

Quan quân kia đứng ngạo nghễ trên tường thành, trên cao nhìn xuống nhìn Cảnh Mộng Hồn, khóe miệng lộ ra một tia cười lạnh... trào phúng nói: "Tạo phản? Ha ha ha... đem tên quỷ điên giả mạo Cảnh Vương Tọa này... bắt cho ta!...".

Bốn chữ cuối cùng, vẻ mặt lời nói đều hung ác!

Trong mắt quan quân lộ ra một tia cuồng nhiệt, người giả mạo Cảnh Vương Tọa này... có khả năng chính là Sở Diêm Vương! Nếu là Sở Diêm Vương bị bản thân bắt được... oa ha ha, đây là một sự kiện tuyệt vời cỡ nào.

Thăng quan phát tài, phong hầu bái tướng... nghĩ nghĩ tiền cảnh tốt đẹp này, quan quân liền hưng phấn đến cả người phát run, hầu như muốn hạnh phúc đến hôn mê...

Ra lệnh một tiếng... nhất thời tên bay như mưa, đồng thời cửa thành đóng lại, các tướng sĩ thủ hộ cửa thành một đám phi thân lên ngựa... hầu như ngay tại nháy mắt, liền hình thành hình một mũi tên thật lớn... vạn ngựa chạy chồm hướng về Cảnh Mộng Hồn xông đến. Một đội bộ binh ở dưới trưởng quan thét ra lệnh, theo sát ở sau kỵ binh, phân tán vu hồi bọc đánh lại.

Tiếng kèn vang dội, trong phút chốc bốn phương tám hướng xúm lại... giống như thủy triều mãnh liệt không ngừng bổ nhào lên.

Ở trong thời gian ngắn nhất, hình thành sức chiến đấu cường hãn nhất, bộ binh kỵ binh cung tiễn thủ hình thành hỏa lực đan xen, đem Cảnh Mộng Hồn trùm ở trong đó.

Quân đội Đại Triệu hung hãn cùng tinh nhuệ... liền bộc lộ không bỏ sót như vậy.

Nhưng hành động tinh nhuệ một lần này, lại tìm lầm đối tượng.

Cảnh Mộng Hồn giận dữ!

Hắn tuyệt đối không ngờ đến, thời điểm bản thân điều tra Sở Diêm Vương, điều tra đến cửa bắc thành vị trí mấu chốt nhất này, vậy mà gặp phải sự tình như thế!

Đây quả thực chính là hoang đường!

Hắn kêu to một tiếng, hắc bào chợt lóe, nhất thời liền lăng không bay bổ nhào đi qua. Tên dày đặc bắn ở trên người hắn, phát ra thanh âm phốc phốc... sau đó bắn ngược trở về, ở dưới cửu cấp nguyên khí Vương Tọa bá đạo của hắn, làn da một thân cứng như tinh cương, đao thương bất nhập!

Hai tay không ngừng vươn ra, bang bang phanh nắm lên một đám cơ thể người liền ném đi ra ngoài. Mặc dù ở dưới giận điên cuồng, Cảnh Mộng Hồn lại là biết... đây khẳng định là có hiểu lầm! Nhưng lại là một cái hiểu lầm mấu chốt!

Cho nên hắn xuống tay vẫn là rất có chừng mực đem người ném ra, quyết sẽ không tạo thành tử thương gì.

Hắn giống như một cỗ gió lốc, liên tục nhảy lên, liền từ bên trong đao thương dựng như rừng một đường xông qua... cái phi thân, thét dài một tiếng, cả người đã giống như bay bổ lên đầu tường, bàn tay ở trên lỗ châu mai vỗ một cái, mượn thế mà lên... xoát một tiếng dừng ở trước mặt quan quân kia, bàn tay to như kiềm, một nắm trảo ra.

Quan quân kia chấn động, đang muốn né tránh... lại đã bị Cảnh Mộng Hồn bắt được.

Nửa khắc đồng hồ sau, Cảnh Mộng Hồn mới từ trong miệng quan quân sợ tới mức đã thành một đống bùn nát biết được sự tình xảy ra lúc trước.

"Tức chết ta!". Cảnh Mộng Hồn phát giận muốn điên, chỉ tức tốc trên đầu cũng hung hăng đứng thẳng, đem mũ tươi sống dựng lên. Quát to một tiếng, liền đem thằng cha này xách lên... đầu hướng xuống hung hăng quật xuống tường thành!

Phốc một tiếng, trước cửa thành nhiều hơn một đóa hoa máu tiên diễm.

Cảnh Mộng Hồn lại càng không chần chừ, tín hiệu liên lạc đặc hữu của Kim Mã Kỵ Sĩ đường ô ô thổi lên... sau đó cả người giống như một luồng khói đen, liền trực tiếp từ đầu tường điên cuồng quấn đi ra ngoài.

Nhưng hắn lại không phát hiện, ngay tại thời điểm hắn mới tức giận, đã có một đạo bóng người nhàn nhạt chợt lóe, biến mất ở ngoài thành.

Cảnh Mộng Hồn một đường buông ra hai đùi... hướng về chính bắc dọc theo vó ngựa chỉ cung, điên cuồng trên đường.

Trong miệng tiếng thét dài cao vút không ngừng. Trong thành Trung Châu... những cao thủ của Kim Mã Kỵ Sĩ đường từng đội tập kết, sau đó từ bốn phương tám hướng hướng về cửa thành bắc tụ tập... người người tốc độ rất nhanh, giống như tia chớp không ngừng có người phóng ngựa ra khỏi thành!

Người hô ngựa hý, ở trong một đoàn hỗn loạn... lại đi ra ngay ngắn có thứ tự! Bên trong toàn bộ quá trình, thậm chí không ai nói một câu!

Mọi người đều là trầm mặc hướng về phương bắc phương hướng thét dài kia truyền đến... liều mạng chạy đi...
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.4 /10 từ 13 lượt.

Nếu bạn là kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm kế toán trên trang mạng kế toán ví dụ như phan tich tinh tat yeu khach quan va loi ich cua su phat trien kinh te thi truong o viet nam, cac tieu chuan danh gia san pham cua khach hang khi mua sam chắc chắn những kiến thức bổ ích và thực tế này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc kế toán của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status