Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 378: Tám ngàn dặm sinh tử lộ

Giống như đang làm rõ Bạch Trường Thiên nói cái gì. Một tiếng cười điên cuồng hào phóng, một bóng người cười con ngựa cao to, dẫn theo trường đao một trượng tám. Một tiếng lệ sát giống như bạo lôi, cả người lẫn ngựa giống như từ trời hạ xuống, giống như thiên thần xông vào bộ đội tiên phong của Bạch Trường Thiên!

"Bạch Trường Thiên! Vũ gia gia của ngươi đến rồi!".

Chính là Vũ Cuồng Vân!

Đại đao vung lên, vô số đầu người mang theo sóng máu phóng lên cao. Rớt ra một hồi giết hại lớn mở màn!

Vũ Cuồng Vân trời sinh thần lực, tại trong loạn chiến như vậy phát huy ra uy lực không gì sánh kịp!

Hắn tuy rằng không phải cao thủ gì, nhưng trong chiến trận chém giết bậc này, lại là nhất viên hổ tướng! Cả người lẫn ngựa xông vào trận địa địch, đại đao xoay mười mấy lần, đã trống rỗng một mảng, vạch ra một cái lỗ hổng, lập tức ở phía sau hắn, quân nhân Thiết Vân như sói như hổ, ngao ngao kêu vọt tiến vào!

"Một mực giết tới!". Thanh âm của Thiết Bổ Thiên vang lên: "Không cho phép quay đầu! Chết, cũng muốn giết đội ngũ mặt sau cùng của Bạch Trường Thiên!

"Giết! Đi theo ta. Xông!". Vũ Cuồng Vân ngửa mặt lên trời thét dài, thấy thắng bại ở nhất cử này. Giơ đại đao, hai cái đùi không quan tâm kẹp mạnh bụng ngựa, một ngựa đi trước làm gương giết đi vào!

Lập tức là một vạn thân binh, đi theo hắn điên cuồng giết vào!

Năm vạn tiên phong, giống như một cái đinh thật lớn, nặng nề. Chưa từng có từ trước đến nay đóng vào trận địa địch!

Lập tức chính là ba mươi vạn đại quân, giống như sơn hô hải khiếu vọt tiến vào.

Trong một mảng hỗn loạn, Bạch Trường Thiên phát bố mệnh lệnh đã căn bản truyền không ra, hắn đã tuyệt vọng!

"Đại soái, đi!". Phó tướng đầy mặt là máu xông đến.

"Đi?". Bạch Trường Thiên cười thê lương: "Đi hướng nào?".

Quay đầu lại nhìn nhìn binh mã của mình chen thành một đoàn, địa phương dày đặc nhất, chỉ sợ ngay cả rút đao đều không rút được... sau cùng nhất của năm mươi vạn đại quân bộ đội, còn chưa nhận được bất cứ tin tức nào, còn đang cuồn cuộn không ngừng hướng phía trước khởi...

"Xong rồi!". Bạch Trường Thiên cười thảm một tiếng: "Không nghĩ đến Bạch Trường Thiên ta lại có thể thua ở nơi này...".

Ánh mắt đảo qua, Vũ Cuồng Vân đã cả người đẫm máu giết vào cách hắn không xa. Quân đội của mình, đã hoàn toàn không có ý chí chiến đấu. Một mảng kêu thảm thiết, giống như sơn dương đợi làm thịt, ngay cả bốn phía chạy trốn cũng không làm được, chỉ có thể nghển cổ đợi giết!

Thua rồi!

Hơn nữa là thảm bại, một trận chiến này, liền nhìn đến trước mắt, liền đã nhất định là kết cục toàn quân bị diệt!

Bạch Trường Thiên cười ha ha điên cuồng, trong thanh âm tràn ngập tuyệt vọng. Tay phải xoảng một tiếng rút ra trường kiếm, ảm đạm nói: "Ta đã cùng đường...".

Trường kiếm quay lại, mang theo một chút lưu quang, xông vào giữa người Bạch Trường Thiên. Vị Bạch Hổ Tướng trong mười đại long hổ tướng này, lựa chọn lấy sinh mệnh của mình tạ tội.

"Đại chiến trước khi chấm dứt, không cần tù binh! Bằng tốc độ nhanh nhất, đục xuyên hắn!". Thiết Bổ Thiên cũng không có nghĩ đến, vậy mà có thể may mắn thế nào đem vị Bạch hổ tướng này ngã ở bên trong đường núi chật hẹp bậc này đi tới không đường, lui về phía sau không lối, ép cho chết!

Cơ hội trời ban bậc này, làm cho Thiết Bổ Thiên lập tức ý thức được, đây có thể là một lần đại thắng huy hoàng trước đó chưa từng có!

Cho nên hắn quyết định thật nhanh, lập tức lại lần nữa hạ lệnh!

Không cần tù binh!

Bây giờ nếu là rút ra quân đội đi thu nạp tù binh, không thể nghi ngờ là kéo dài thời gian thắng lợi. Hơn nữa, bây giờ đối phương chen thành một đoàn, ngay cả cơ hội đánh trả cũng không có, chiến cơ như vậy nếu là không nắm lấy, mới thật sự là đầu hỏng rồi...

Thiết Vân toàn quân gào thét, giống như xe lu thật lớn ép qua mặt đường không bằng phẳng. Sau khi đi qua, tất cả là vùng đất bằng phẳng...

Đại cục đã an!

*

* *

Bây giờ, Sở Dương đã chạy trốn tới núi Đại Ba!

Nơi đây cách Trung Châu, đã có tám ngàn dặm!

Một đường này, Sở Dương có vô số lần bị người của Kim Mã Kỵ Sĩ đường đuổi, quấn đánh, bỏ chạy. Càng vô số lần bị thương, vô số lần làm tuyệt cảnh.

Đến bây giờ, lưng của Sở Dương còn có dấu vết bị Cảnh Mộng Hồn hung hăng đánh một chưởng.

Nếu không phải Kiếm linh một lần đó, Sở Dương sẽ chôn xương núi hoang.

Một đường đi đến nơi này, vết thương trên thân Sở Dương, ít nhất thêm mấy cái. Mỗi một cái đều là nhìn thấy ghê người. Ngay cả Sinh Cơ tuyền thủy bản thân vô cùng nhỏ, cũng không thể lập tức khôi phục.

Vết thương cũ còn chưa đi, vết thương mới liền lại đến. Bây giờ, cho dù Cửu Kiếp kiếm có cắn nuốt Sinh Linh Lực, Sở Dương cùng gần như đến tình trạng dầu hết đèn tắt.

Cảnh Mộng Hồn cực hận Sở Dương.

Một lần kia ở ngàn tầng rừng, bầy sói bị Sở Dương dẫn số lượng tiếp cận mười vạn! Hơn sáu trăm cao thủ Kim Mã Kỵ Sĩ đường truy kích Sở Dương, vậy mà có tiếp cận ba trăm người, liền như vậy chôn thây nơi bụng sói...

Cảnh Mộng Hồn phí hết thủ đoạn, dùng hết sức lực, mới mang theo hơn ba trăm người còn lại xông ra rừng rậm, cũng đã là mỗi người mang vết thương. Ngay cả bản thân Cảnh Mộng Hồn, cũng có ba bốn chỗ dấu vết bị sói hoang cắn xé qua huống chi người khác?

Thô sơ giản lược tính toán, từ khi Sở Diêm Vương chạy khỏi Trung Châu, gần như còn chưa cùng hắn giáp mặt chiến đấu, phía trước phía sau vậy mà cũng đã tổn thất sáu trăm tên hào thù!

Những người này đều là cao thủ Võ Tông Cảnh Mộng Hồn tinh chọn rút ra.

Gần như tổn thất một người chính là tổn thất không thể bù lại! Tại trước mặt đại chiến bây giờ bậc này, lại liên tiếp tổn thất như vậy, Cảnh Mộng Hồn tức nổ phổi!

Gần như chính là không để ý bản thân truy kích Sở Dương!

Sở Dương thở hồng hộc dựa vào một thân cây, hưởng thụ cái bình tĩnh khó được này. Hắn ngay cả dùng quý kế, tính toán mọi cách, mới rốt cuộc tạm thời thoát khỏi Cảnh Mộng Hồn truy kích, đi tới nơi này.

Mấy ngày nay, hắn gần như chính là một đường đang bị đánh, nguyên bản biện pháp ẩn nấp hành tích, những ngày này đã không có chỗ dùng.

Thân mùi hoa lan, cũng không kịp che giấu.

Cảnh Mộng Hồn gần như chính là không ngừng nghỉ đang truy kích.

Thà rằng đem thủ hạ mệt chết, cũng phải đem tư thế Sở Dương giết chết, làm cho Sở Diêm Vương rất là chật vật.

Từ ba ngày trước, Kiếm linh liền nhắc nhở Sở Dương, Ngọc Tuyết Linh Sâm đã chín rồi, có thể dùng rồi. Nhưng trong thời gian ba ngày ba đêm này, Sở Dương lại bị ép ngay cả thời gian uống thuốc cũng không có.

Trong cơ thể Kiếm linh chứa đựng dược lực khổng lồ, cùng ở trong mỗi thời mỗi khắc, gần như là lấy tốc độ mắt thường có thể thấy được đang giảm bớt. Trước mắt, gần như đã muốn thấy đáy.

Toàn bộ dùng để chữa thương chống đỡ thân thể tiêu hao, có vô số lần, lấy Sở Dương cứng cỏi như vậy, gần như cùng muốn vứt bỏ. Đoạn thời gian đó, thật sự là ngay cả thời gian thở gấp một hơi cũng không có...

Chỉ là vừa nhắm mắt, trong lòng Sở Dương liền bắt đầu quặn đau.

Mạc Khinh Vũ quần áo đỏ đứng ở bên trong tuyết trắng, thâm tình, u oán nhìn chính mình, nhẹ nhàng hỏi: "Sở Dương, ngươi vứt bò sao?".

Vì thế Sở Dương liền lập tức tỉnh lại gần như hít thở không thông từng ngụm từng ngụm thở dốc mấy hơi...

Trong mắt tiểu loly Mạc Khinh Vũ một thân áo đỏ hàm chứa nước mắt trong suốt, đáng thương hề hề nhìn chính mình ôm miệng, bộ dáng tựa như tùy thời đều muốn khóc mà nói: "Sở Dương ca ca, người lúc nào mới đến đón ta... Tiểu Vũ ở nơi này rất không khoái hoạt, ta nhớ người...".

Vì thế Sở Dương mồ hôi hột đầm đìa, lập tức bừng tỉnh.

Vô số lần, Sở Dương ở trong tuyệt cảnh đột nhiên bộc phát ra ý chí muốn sống, làm cho Cảnh Mộng Hồn cũng lâm vào nhìn thấy ghê người, nhưng mà càng tăng thêm quyết tâm của Cảnh Mộng Hồn bằng mọi giá phải trừ Sở Dương cho thống khoái.

Sở Dương hiện tại, rốt cuộc đã gạt ra Cảnh Mộng Hồn, cũng là trả giá một cái giá lớn cánh tay bị đánh liệt.

Sở Dương tuy rằng tiến bộ rất nhanh, tiến bộ cũng rất lớn. Nhưng, hắn bây giờ cùng Cảnh Mộng Hồn vị Vương Tọa cửu phẩm đỉnh phong này so sánh không thể nghi ngờ vẫn là có một đoạn chênh lệch xa không thể kịp!

Cho dù hắn là Cửu Kiếp kiếm chủ, tại dưới khoảng cách như vậy, đối với Cảnh Mộng Hồn cũng là không có cách nào. Hắn có thể vượt cấp chém giết nhất phẩm Vương Tọa, nhị phẩm Vương Tọa, cho dù là tam phẩm Vương Tọa tứ phẩm Vương Tọa, Sở Dương nếu là mưu lợi, hoặc là liều mạng lưỡng bại câu thương bây giờ cũng có thể trực tiếp chém giết!

Nhưng cửu phẩm Vương Tọa đỉnh... hắn vẫn là bất lực!

Tám ngàn dặm đường này, từng bước nguy cơ, từng bước sinh tử!

Một lần này tranh thủ đến thời gian không đến hai canh giờ, đã rất không dễ dàng, trong khoảng thời gian này, cực kỳ quý giá!

Kiếm linh lập tức lấy ra Ngọc Tuyết Linh Sâm, Sở Dương nhắm mắt lại, một bên thở phì phò, cũng không chờ hít thở vững vàng liền một nắm nhét vào trong.

Cảm giác được một trận dòng linh khí lạnh lẽo, ầm ầm lao xuống bụng, xông vào kinh mạch...

Vì thế Kiếm linh ở thời điểm cỗ linh khí này chảy tới vị trí nhất định, lặng yên buông ra khống chế đối với ngũ tạng Sở Dương, buông ra một cái lỗ hổng.

Linh khí đột nhiên rót vào.

Cả người Sở Dương run lên mày nhíu mặt nhăn, trong miệng cắn quần áo hắc bào của mình cũng đã cắn nát nhừ.

Dùng Ngọc Tuyết Linh Sâm, quan trọng nhất chính là hóa ra dược lực để mình dùng trong khoảng thời gian này. Bởi vì ngũ tạng của hắn bị thương, phải thong thả chữa trị, cho nên cái này cần thời gian. Hơn nữa thời gian không ngắn.

Bây giờ, thời gian hai canh giờ, hoặc là có thể đủ, hoặc là không đủ, nhưng Sở Dương không có lựa chọn nào khác. Nếu không dùng Ngọc Tuyết Linh Sâm, hắn sẽ chết!

Kiếm linh thật cẩn thận dẫn dắt linh khí, cố gắng hóa thành dòng chảy nhỏ linh khí hòa hoãn, đối với ngũ tạng Sở Dương tiến hành tưới nhuần, chữa trị.

Đến cuối cùng, mới đem kiếm khí hoàn toàn phóng ra...

Một đoạn này, không cho phép có bất cứ qua loa nào!

Linh khí chậm rãi rót vào, ở dưới Kiếm linh khống chế, thương thế nghiêm trọng trong cơ thể Sở Dương chậm rãi chuyển biến tốt một chút, chậm rãi khép lại, chậm rãi khôi phục...

Hiển nhiên, đã khôi phục hơn phân nửa, còn có một điểm cuối cùng. Chỉ cần nơi này khôi phục rồi, Sở Dương liền hoàn toàn biến thành một người bình thường.

Nhưng, bởi vì huyết mạch thông, kinh mạch thông, hơn nữa, lại là đang khôi phục trong cơ thể, Toái Hồn Toái Tâm Chưởng của của Đệ Ngũ Khinh Nhu trong người Sở Dương rốt cuộc bộc phát ra, một cỗ mùi lan thơm ngào ngạt, chậm rãi nhẹ nhàng đi ra, hướng về bốn phương tám hướng lan tràn đi qua...

Mà tất cả cái này, Sở Dương hãm ở bên trong điều tức thâm trầm lại là hoàn toàn không biết gì cả. Hoặc là nói, hắn bây giờ căn bản chính là ở một loại giống như cùng loại ở bên trong giấc ngủ tầng sâu, hơn nữa, là loại bị thôi miên kia...

Thời gian đã qua đi một nửa canh giờ.

Mắt thấy sắp hoàn công.

Bốn phía đột nhiên truyền đến tiếng vang tí tách, thanh âm linh loại trầm thấp ô ô, đã càng ngày càng gần.

Bên trong rừng rậm mấy phương hướng, lá cây nhánh cây đồng thời loạng choạng, có người đang tiếp cận nơi này.

Cao thủ của Kim Mã Kỵ Sĩ đường, rốt cuộc ở dưới mùi lan chỉ dẫn, đã tìm được chỗ ẩn thân của Sở Dương.

Cảnh Mộng Hồn đang từ phương xa giống như gió bay cấp tốc tới. Tóc tai bù xù, đầy mặt tàn nhẫn.

"Ở nơi nào?".

"Bẩm Vương Tọa, ngay tại phía trước, mùi lan liền từ bên trong sơn cốc trước mặt truyền đến".

"Bao nhiêu người tiến đến? Không nên bứt dây động rừng!".

"Vâng. Bọn thuộc hạ cũng có lo lắng này. Hơn nữa một lần này có chút khác thường, thẳng đến tiếp cận sơn cốc, cũng không có bất cứ dị thường nào, đối phương không có phản ứng... ta hoài nghi, có thể hay không là một mảng lan...".

"Đi qua nhìn xem". Cảnh Mộng Hồn một con ngựa lập tức, thân như điện khẩn, hướng sơn cốc Sở Dương ẩn thân, phi chéo xuống!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.4 /10 từ 9 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Vườn kỹ niệm là nơi chia sẻ những Kỷ Niệm, Thủ Thuật, Mẹo Vặt & Cuộc Sống giúp mọi người nhìn nhận rõ hơn về những gì đã qua và những vấn đề trong cuộc sống. Mời bạn xem một số bài hay trên trang Vườn kỹ niệm chẳng hạn như cach sua loi danh so ra chu 1 a 2 a 3 e 3 e 4 o, last name la gi rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích trong cuộc sống và đa dạng nhất. giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ.