Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 402: Giống không giống? Giống không giống?

Sở Ngự Tọa vô tội trừng to mắt, cảm thấy phi thường oan uổng. Đây chính là ngươi bảo ta nói phải không? Ta nói đi ra để chọc cười, như thế nào đột nhiên liền nổi giận?

Thật sự là thiên nhan khó dò.

Trách không được tục ngữ nói gần vua như gần cọp, lời này thật đúng là một chút cũng không giả.

"Thật sự là đáng mắng!". Hai người Ảnh Tử hung hăng nhìn hắn, không lưu tình chút nào lựa chọn phụ họa Hoàng Thượng, đối với tên bội tình bạc nghĩa khốn kiếp vô tình này khinh bỉ!

Sở Dương kinh ngạc nhìn ba người Ảnh Tử, rốt cuộc buồn bực không thể nhịn được nữa kêu lên: "Ta kháo đây là sao? Đây là sao? Ta kháo cái này quá oan uổng rồi, cái này cũng quá không minh bạch rồi, ta như thế nào đột nhiên liền phạm vào nhiều người tức giận...".

Ba người khác tuy rằng đều tự có tâm tư, nhưng nghe thấy người này buồn bực thành dạng này, cũng là không khỏi hơi vui.

"Ừm, liền nơi này, đến rồi" Sở Dương chỉ vào phía trước, từ sau khi hắn nói sửa trị Vũ Cuồng Vân như thế nào, ba người này liền không để ý đến hắn nữa. Một đường buồn đầu vắt hết óc nghĩ, ta mỗi câu đều là không có vấn đề, như thế nào lại ba người cùng nhau tức giận? Đây đây đây là chuyện gì?

Nhiều lời tất có sai sót.

Rốt cuộc đã đến địa điểm, mới nhẹ nhàng thở ra. Không thể không nói, liền đem người bỏ rơi như vậy, tư vị là không quá dễ chịu. Nhất là một khắc trước còn đang khí thế ngất trời thảo luận, ngay sau đó ngươi một câu đi ra liền đều tức giận, đổi làm ai cũng là mơ không đến ý nghĩ.

"Nơi này, lại như thế nào?". Thiết Bổ Thiên hỏi.

"Nơi này, đi xuống chính là đoạn nhai, hơi chút có một độ dốc, hơn nữa từ nơi này không nhìn thấy, đi xuống hơn ba trăm trượng. Chính là một cái sườn dốc, rất dốc, từ bên dưới đi lên tự nhiên là tuyệt không thể. Nhưng lại không ngại từ phía trên đi xuống".

Sở Dương nói: "Đương nhiên, người là không thể đi xuống".

"Người không thể đi xuống ngươi còn nói cái gì?". Thiết Bổ Thiên liếc mắt nhìn hắn. Từ sau câu nói kia, đợi bất cứ cơ hội nào đều muốn chế nhạo hắn một phen.

"Nhưng là có thể đi xuống khác, ví dụ như nói, tảng đá!". Sở Dương cười hắc hắc nói: "Ta nhớ rõ, độ dốc nơi này, vừa vặn là nghiêng nghiêng đi xuống, xông vào Tà cốc... con đường kia... mà bên trong Tà cốc, bây giờ lại chật ních quân đội Đại Triệu ha ha, cái này rất thú vị.

Thiết Bổ Thiên nhất thời vẻ sợ hãi động dung, ánh mắt cũng nhất thời sắc bén hẳn lên: "Ý tứ của ngươi là".

Sở Dương cười nói: "Ý tứ của ta rất đơn giản, nếu quân đội Đại Triệu có một bộ phận như vậy đều chen chúc tại trong Tà cốc chật hẹp này, như vậy, chúng ta không ngại mở ra cho bọn hắn một cái ngõ nhỏ máu... hơn nữa, còn có thể đủ từ trên trình độ nhất định gián đoạn một chút tiếp tế tiếp viện của bọn họ...

Sở Dương trong tươi cười, có một loại thứ tên là "tàn khốc", đang mơ hồ lóng lánh. Ngay cả hai người Ảnh Tử nhìn biểu tình của hắn, cũng không khỏi đánh cái rùng mình.

Thiết Bổ Thiên trầm tư nói: "Nói là nói không sai, nhưng là chỉ dựa vào lực lượng ba người chúng ta, liền nghĩ không khỏi quá không biết tự lượng sức mình rồi". Nàng cúi đầu suy nghĩ một hồi nói: "Cho dù là lăn gỗ đá, lấy lực lượng của chúng ta, cũng không thể tạo thành sát thương quá lớn, chỉ có thể nói là quấy nhiễu mà thôi... tác dụng không lớn".

"Cho nên nói ta muốn tìm kiếm địa hình thích hợp, bằng không ngươi cho rằng ta mang theo các ngươi chuyển tới chuyển lui là vì cái gì?". Sở Dương rất kinh ngạc ở giờ khắc này Thiết Bổ Thiên đầu óc vụng về, người này như thế nào bây giờ trực tiếp bất động đầu óc nữa?

Hắn lại không biết, đại đa số nữ nhân đều có một loại đặc tính, chỉ cần nam nhân có thể dựa vào liền ở bên người, như vậy vô luận nan đề gì đều quen giao cho nam nhân của mình đi giải quyết, mà cũng không lo lắng thật ra sự việc đó là bản thân có thể dễ dàng hoàn thành...

"Nói một chút tính toán của ngươi" Thiết Bổ Thiên cũng ý thức được mình khác thường, che giấu ho khan hai tiếng, nói.

"Nhìn xem ngọn núi kia đi". Sở Dương chỉ vào phía trước một ngọn núi giấu ở trong mây mù, hứng thú bừng bừng nói.

Ba người dõi mắt vừa thấy, nhất thời hoảng sợ.

Chỉ thấy ở nơi mấy trăm trượng phía trước, có một ngọn núi kỳ phong nổi lên, tựa như một cánh tay thật lớn, thẳng thông đâm hướng bầu trời. Trên mây mù, không biết còn cao cỡ nào.

Bên trên trơn nhẵn, không có cỏ dại cây cối gì. Rất giống là cả một tảng đá, đứng sừng sững ở giữa trời đất.

"Nhìn thấy không? Đỉnh ngọn núi kia liền chính thích hợp. Chúng ta chỉ cần đem nó đẩy đổ, bản thân nó cũng liền theo thế núi chạy đi xuống. Lúc chạy như điên đi xuống, hẳn là vừa vặn là trung tâm Tà cốc, hướng bên trong đẩy mạnh. Ta phỏng đoán, dựa vào thế xông tới thật lớn như vậy, lại hướng phía trước bẻ gãy nghiền nát chạy như điên mấy chục dặm đường, vẫn là rất nắm chắc. Mà trong mấy chục dặm đường này, nói như thế nào cũng có thể có đến mười vạn quân đội Đại Triệu, hẳn là liền toàn bộ thành thịt vụn".

Sở Dương chỉ điểm giang sơn, rất là có chút khí phái nói. Hồn nhiên không có phát hiện, ba người bên cạnh, giờ phút này đã là trợn mắt há hốc mồm giống như nhìn quái vật nhìn hắn, "đẩy đồ?". Thiết Bổ Thiên giống như nhìn sinh vật tiền sử nhìn Sở Dương mặt mày hớn hở, sau một lúc lâu mới nói: "Sở Ngự Tọa, không thể không nói, suy nghĩ này của ngươi rất tốt. Hơn nữa, ngọn núi này nếu là bị đẩy chạy xuống, sát thương tạo thành cũng không chỉ là đến mười vạn mà thôi, nhưng, vấn đề là, ngươi muốn như thế nào đẩy đồ nó?".

"Không nói sức nặng, liền nói kích cỡ ngọn núi này, coi như là trước mắt chúng ta có thể nhìn thấy khối này. Cũng có cao hơn mười trượng, kích cỡ cũng có phạm vi mấy chục trượng chứ? Lấy lực lượng bốn người chúng ta, không cần nói đẩy đổ nó, cho dù là có thể làm cho nó nhúc nhích lên một cái, cũng là tuyệt đối không có bất cứ khả năng nào!".

Sở Dương nhất thời cười nói: "Ta cũng chưa nói muốn lập tức liền đẩy đồ nó, loại chuyện này, chung quy cần tiến hành theo trình tự, rèn sắt khi còn nóng, nhưng lại phải chậm rãi khiêu khích, đến lúc thích hợp, lúc bản thân nó cũng ỡm ờ, mới lập tức hợp nhau, phanh một tiếng, trực tiếp làm gọn... liền đại công cáo thành rồi!".

Sở Ngự Tọa nói lời này, làm cho hai nữ nhân trong ba người đồng thời đỏ mặt. Tên khốn kiếp này nói cái gì, rất giống là sắc lang đang dâm loạn tiểu cô nương...

Đại kế giết địch, tại sao đến trong miệng hắn liền biến thành bộ dáng đáng khinh như vậy?

Nhìn đỉnh ngọn núi này, hai người Ảnh Tử cũng là liên tục lắc đầu. Đỉnh một ngón núi như vậy, chỉ sợ liền coi như võ quân đến, cũng khó lấy tiêu diệt đi? Lại càng không cần nói là đẩy đồ có thể làm đến chuyện này, chỉ sợ chỉ có Võ thánh trong truyền thuyết, cùng với Chí Tôn phía trên Võ thánh!

Đương nhiên, nếu là Chí Tôn đến đây, chỉ sợ phất phất tay có thể đem đỉnh ngọn núi này bổ xuống rồi, càng gần một bước nói, nếu là loại nhân vật này, đối phó quân đội loài người như vậy, còn cần ngọn núi sao? Một người đủ để diệt rồi...

Lấy lực lượng ba người bây giờ chỉ có Vương cấp, tuyệt đối không có khả năng làm được!

"Ta có biện pháp!". Sở Dương ngực có lòng tin nói: "Chỉ là thời gian cần dài một chút, trong khoảng thời gian ngắn là không thể...".

Thiết Bổ Thiên bĩu môi nói: "Nếu thẳng đến sang năm mới đẩy đồ, vậy cũng không cần đẩy nữa".

"Như thế nào có thể?". Sở Dương cả giận nói: "Chỉ cần hai ngày thời gian là có thể! Thậm chí cũng không cần đến hai ngày". Hắn thần khí hiện ra như thật khoát tay nói: "Nếu là ngươi muốn trận đại thắng này, liền tất cả nghe ta, đi theo ta".

Nói xong dẫn đầu hướng đỉnh ngọn núi kia đi đến.

Ba người bất đắc dĩ, đành phải đi theo phía sau hắn, trong lòng khó không có ý niệm nhìn trò cười của hắn.

Càng là đến gần, càng là cảm giác được suy nghĩ lần này của Sở Dương hoàn toàn không có đạo lý, quá lớn rồi! Chẳng qua cũng thật là kỳ quái, cả ngọn núi đều là loạn thạch tạo thành, không bài trừ trong đó có tảng đá lớn hơn một chút, thậm chí là tảng đá lớn trăm vạn cân ngàn vạn cân...

Nhưng tảng đá lớn như vậy trình hình trụ hình đứng lặng ở chỗ cao nhất của đỉnh núi, vậy có chút không thể tưởng tượng rồi. Chỉ có thể nói đây là một đại cảnh quan trong trời đất rồi...

"Ngọn núi này không biết tên gì, nhưng đỉnh núi này lại tên là Thuần Dương Phong! Ở phụ cận nổi danh rất lớn, Thuần Dương Phong này, chính là cả một tảng đá tạo thành, về tảng đá Thuần Dương Phong này, còn có một cái tích xưa". Sở Dương vừa đi đường rất thâm trầm nói: "Các ngươi biết không?".

"Tích xưa gì?". Ba người hỏi, Thuần Dương Phong gì không Thuần Dương Phong, ba người đều là lần đầu tiên tới nơi này, thật đúng là không biết.

"Cái tích xưa này sao, ha ha, thật là có chút khó có thể mở miệng, may mắn ở đây không có nữ nhân, nếu có ta không nói nữa". Sở Ngự Tọa có chút đáng khinh cười cười, lông mi trên dưới nhảy lên, mang theo một loại "ngươi hiểu được, nam nhân đều hiểu được" ánh mắt như vậy nhìn ba người, âm tiện cười lên.

Hồn nhiên không biết mình nói "may mắn ở đây không có nữ nhân" những lời này là vớ vẩn như thế nào.

Ở trước mặt hắn tổng cộng ba người, nữ nhân chiếm hai người... 

Ba người vừa là tức giận vừa là buồn cười, đối với thằng cha này thường thường điên cùng cảm giác có chút vô lực.

"Rốt cuộc tích xưa gì?". Lần này là Ảnh Tử hỏi.

"Các ngươi xem, đỉnh núi này từ dưới lên trên thông thẳng, hơn nữa phía dưới phân trái phải, còn có hai cái nền, hình trứng. Hắc, tuy rằng rất lớn, nhìn qua không phải hình tượng như vậy chẳng qua đừng lo, mấu chốt ở bên trên".

Sở Ngự Tọa cười ha ha dẫn theo ba người đi đến, giống như phát hiện đại lục mới vung tay lên, phấn chấn nói: "Các ngươi xem bên trên cái này, lại có cái đầu nấm! So với cái thông thẳng này muốn thô một vòng các ngươi nghĩ đến chưa? Cạc cạc" Sở Dương liệt đống, thấy tình hình có chút cực kỳ vui vẻ.

Nhưng ba người Thiết Bổ Thiên trừng mắt nhìn hắn, lại đều là thần sắc nghi vấn.

"Các ngươi thật không có nửa điểm sức tưởng tượng". Sở Dương có chút bất đắc dĩ, than thở nói: "Các ngươi phát hiện không nếu là đem thứ này thu nhỏ lại hơn mười vạn lần là bộ dáng gì?".

Nói tới đây, lại có chút hứng thú dạt dào, hắc hắc âm âm cười hai tiếng, gian tà nói: "Ngẫm lại xem thứ này chúng ta cũng có, hắc hắc, bộ dáng thật đúng là không kém là bao nhiêu cẩn thận ngẫm lại xem, giống hay không? Giống hay không?".

Ba người mờ mịt lắc đầu, chẳng qua trong ba người, có hai người là thật không nghĩ tới, mà một người khác, thì là nghẹn cười đã nghẹn đến tình trạng sắp xuất hiện nội thương không thể cười không thể cười, cười bản thân liền thảm rồi. Vốn nên là chuyện xui xẻo của vị Sở Ngự Tọa này lập tức sẽ chuyển tới trên đầu mình...

Chẳng qua nghẹn rất khó chịu, muốn cho trên mặt không hiện ra loại biểu tình quái dị này, rất thật có chút khó khăn, vậy mà còn phải dùng tới nguyên lực Vương Tọa cửu cấp đến khống chế cơ thịt trên mặt.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.4 /10 từ 13 lượt.

Kiến thức là vô tận, không bao giờ có thể nói ta đã biết hết, ta đã biết rồi…Hôm nay ta làm được cái này, thì ngày mai ta đã lạc hậu với cái mới hơn. Mỗi ngày bạn cần làm mới mình và cập nhật tin tức từ trang sự khác nhau chẳng hạn như su khac nhau giua eu va asean, tieng trung học như một cánh cửa kì diệu nhưng không có chiếc chìa khóa nào để mở nó ra, vậy học cũng là đang dần dần chế tạo ra chiếc chìa khóa đó và khám phá mọi điều ở bên trong cánh cửa, đó là kiến thức và sự thành công

loading...
DMCA.com Protection Status