Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 404: Trời rung đất chuyển!

"Đây là lão bà của ta... không phải huynh đệ của ta". Nam Ảnh Tử luôn luôn ở một bên cười cả khuôn mặt đều co rút biến hình nghẹn cười nói.

"Ta ngất! Ngươi không nói sớm, thì ra nơi này có nữ nhân!". Sở Dương trợn mắt cứng lưỡi, tiếp đó bừng tỉnh đại ngộ, trận đòn này chịu phải thật sự là oan uổng... nếu là sớm biết nơi này có nữ nhân, lão tử ăn no ở không mới có thể kể cho các ngươi hoàng sắc chuyện xưa, đó chính là lòng tìm ngược đãi ác ý nhìn vị "Nữ Ảnh Tử" này, trong lòng Sở Dương rất là vui sướng khi người gặp họa lắc đầu, nha, lão bà của ngươi? Lão tử nhìn càng giống huynh đệ của ngươi, ngực không này mông không cong... đây có gì vui...

Mọi người nói chuyện, chạy tới trước "Thuần Dương Phong" này, Thiết Bổ Thiên ngẩng đầu nhìn nhìn đỉnh ngọn núi này, đột nhiên nghĩ tới "chuyện xưa" Sở Dương kể, nhịn không được trong lòng một trận buồn nôn, không khỏi nôn mửa vài tiếng...

Quá ghê tởm rồi!

Nhíu mày nói: "Sở Ngự Tọa, ngươi đối với đẩy đổ cái đỉnh... này, có biện pháp nào? Chúng ta thương lượng một chút".

Từ lúc nghe xong "chuyện xưa" kia, Thiết Bổ Thiên đột nhiên đối với đỉnh núi đứng sừng sững này ở nơi này cảm giác được phi thường chướng mắt! Hận không thể lập tức đẩy đổ nó!

Vốn còn cảm thấy là một cảnh quan lớn, phá hủy không khỏi đáng tiếc, nhưng mà bây giờ... lại là nửa điểm ý tứ đáng tiếc cũng không có nữa. Thứ sỉ nhục trời đất như thế, hơn nữa còn xấu xa khó coi như vậy, vậy mà còn công khai bảo tồn tiếp?

Không được! Tuyệt đối không được!

"Cái này ta đương nhiên là có cân nhắc" Sở Dương muốn khóc mà không có nước mắt day day lưng, lấy đầu ngón tay nhẹ nhàng đè bầm tím trên mặt bị đánh ra, nhe răng, cảm giác răng vẫn như cũ có mặt, không có hoạt động, lúc này mới yên tâm nói: "Các ngươi bên kia, bên kia chính là một cái độ dốc, độ dốc này vừa lúc thuận xuống, phía dưới cái gì cũng không có, chính là vách núi đen. Vừa lúc có thể theo đi xuống".

Nam Ảnh Tử nhìn nhìn, dùng bước chân đo đạc một chút, mới gật gật đầu nói: "Ừm, không sai. Nếu là dựa theo có thể người đến tính, vừa lúc là từ cái kia đến giữa bụng một chút...".

"Ngươi muốn chết?!". Hai người đồng thời nghiến răng nghiến lợi nhìn hắn, nhất thời biết nói lờ, trong phút chốc câm như hến.

"Không sai, chính là cái chỗ kia. Ánh mắt của ngươi không sai, phán đoán rất chuẩn" Sở Dương không biết sống chết nói, nhưng nhìn thấy bốn đạo ánh mắt tức giận giống như đao phong, vội vàng sáng suốt chuyển đề tài nói: "Các ngươi thấy chỉ cần chúng ta đem bên này đào rỗng, sau đó từ bên kia đào rỗng, mượn dùng một ít công cụ, có thể đem đỉnh ngọn núi này nạy đi xuống...".

"Đào rỗng?". Ảnh Tử nhất thời mất đi lòng tin nói: "Ngươi không thấy được sao? Đỉnh núi này vốn là chỉnh thể một tảng đá, tính chất cứng rắn, hơn xa chất đá bình thường, cho dù có thần binh lợi khí, cũng không chống đỡ được dày vò như thế. Hơn nữa, thật lớn như thế! Nói là mấy trăm vạn cân, cũng có chút xem nhẹ rồi. Lực lượng cỡ nào mới có thể đào được?".

"Chúng ta tự nhiên không phải đào toàn bộ ngọn núi mà là một đoạn trên" Sở Dương ngực có lòng tin nói: "Về phần đào rỗng chuyện này, liền giao cho ta, các ngươi chỉ phụ trách dọn tảng đá là được rồi. Ừm, cũng có thể đem những tảng đá này trực tiếp ném xuống, hẳn là cũng có thể tạo thành không ít sát thương, hơn nữa cũng có thể vì đỉnh núi lăn xuống mở ra con đường...".

Hai người Ảnh Tử không tin tưởng nhìn hắn.

Sở Dương cười cười nói: "Bây giờ duy nhất băn khoăn, chính là ải Thiên Liệt, có thể thừa nhận được chấn động lớn như vậy hay không! Nếu là dưới chấn động một lần này đem cả ải Thiên Liệt đều chấn đến sụp, vậy lại là khéo quá hóa vụng, tự mình chôn vùi đường sống của mình".

"Điểm này ngược lại là không cần lo lắng" Thiết Bổ Thiên khẽ cười cười nói: "Sở Ngự Tọa hẳn biết, ải Thiên Liệt bây giờ đã tồn tại mấy ngàn năm? Từ trước toàn bộ quốc gia chiếm cứ ải Thiên Liệt, đều là đem coi như trọng địa quân sự, nơi hiểm yếu không gì phá nổi!".

"Hơn nữa đi tới bảy tám trăm năm trước, lúc ấy quốc gia nào chiếm cứ nơi này ở nơi này chịu thiệt. Sau khi rất không dễ dàng đoạt tới tay trung, quốc quân quả quyết hạ lệnh, đem nền móng tường thành cả ải Thiên Liệt bộ dùng gang hóa thành nước thép đúc kim loại một lần!".

"Sau lại phát giác quả nhiên có hiệu quả, vì thế đem toàn bộ tường thành đối mặt kẻ thù bên ngoài đều là dùng gang đúc kim loại lên!". Thiết Bổ Thiên nói: "Thiết Vân ta đảo điên quốc gia nào, sau khi chiếm cứ nơi này chưa từng xảy ra sự cố, mỗi một năm đều có thông lệ gia cố cùng duy tu. Mà tường thành gang đúc kim loại này, lại là nguyên nhân quan trọng Đệ Ngũ Khinh Nhu nhiều năm trước tới nay không có biện pháp!".

Thiết Bổ Thiên cười nói: "Bằng không, hắn nếu là kéo đến quá nhiều loại Nỏ Công thành uy lực cường đại này đến, muốn công phá ải Thiên Liệt chẳng phải là dễ dàng sao?".

"Một khi đã như vậy ta liền an tâm rồi". Trong lòng Sở Dương âm thầm sợ hãi than một tiếng. Ta kháo, thì ra tường thành chính diện đều là dùng gang đúc mà thành... đã như vậy ta còn lo lắng cái gì?

Lập tức liền đối với Thiết Bổ Thiên nói: "Bệ hạ, ngươi trước tránh qua một bên, ngươi ở nơi này vướng chân vướng tay...".

Một câu trước của hắn, làm cho Thiết Bổ Thiên thoáng ngọt trong lòng, thầm nghĩ người này khó được có một loại ý săn sóc này, nhưng nghe thấy một câu sau, nhất thời lại đạp hắn một cước...

Đây là lời vô liêm sỉ gì!

Cái gì gọi là vướng chân vướng tay!

Oán hận xoay người, đi đến một bên, trên một khối đất bằng lời, trải khối vạt áo, ngồi tại chỗ.

Bên kia, Sở Dương đã một bước nhảy xa đi lên, xoảng một tiếng, trong tay xuất hiện một thanh kiếm. Thoáng mạnh vận công, nhất thời hàn khí lẫm liệt.

“Hàn Bàng Nguyên Khí?”. Hai người Ảnh Tử đều là chấn động. Tuy đối với hắn chỉ bằng một cây kiếm liền nghĩ đem núi đào rỗng cảm thấy rất là không khả thi, nhưng lại đối với hắn bày ra này càng thêm tò mò.

Hàn băng nguyên khí, chẳng phải là chiêu bài của một siêu cấp thế gia Thượng Tam Thiên sao?

“Cũng không phải là hàn băng nguyên khí, mà là so với hàn băng nguyên khí còn cường đại hơn... Thất Âm Hàn Khí!” Sở Dương gật gù đắc ý nói: “Chú ý, bắt đầu...” 

Trường kiếm “bá” một tiếng đâm vào trong, sau đó soạt soạt như cắt đậu hũ vậy.

“Kiếm thật sắc bén!” Hai người Ảnh Tử đồng thời giật mình.

Thần binh lợi khí thấy nhiều rồi, nhưng đến loại tình trạng này, thật là lần đầu tiên nhìn thấy. Cắt hòn đá cứng rắn như vậy, không ngờ không phát ra âm thanh nào cả!

Đây quả thực là cắt đậu hũ.

“Khó trách ngươi có thể từ Đại Triệu trốn trở về, thì ra có một chuôi thần binh lợi khí như vậy!” Ảnh Tử thở dài một tiếng.

“Ừ.” Sở Dương ha ha cười nhẹ. Trường kiếm tiếp tục gọt, liền có một khối lớn đá, độ dày chỉ có nửa thước, bị hắn đào ra, thuận tay ném qua một bên. Tại ngọn núi xuất hiện một khe hở nho nhỏ.

Sau đó lại là một khối...

Lại một khối...

Sau đó bắt đầu oanh oanh long long sụp đổ.

Từ đỉnh núi đến chân núi, mặt đất nghiêng dốc, đâu chỉ có nghìn trượng? Ít nhất cao cũng có ba bốn nghìn trượng. Ở dưới mặt đất căn bản không biết ở trên đang phát sinh cái gì...

Tam đại hổ tướng Đại Triệu đồng thời nghe thấy được âm thanh oanh long long, mọi người vội vã bò dậy, nhìn lên phía trên.

Tam đại hổ tưởng cũng lo lắng muốn khóc, tại lúc này nếu mà có một trận mưa to, thật là không phải chơi đùa. Đại Triệu binh mã nhiều đều ở bên ngoài trời hạ trại, một chút mưa nghiêng khe, đất lại thấp, sợ rằng cực kỳ không ổn.

Mà Vũ Cuồng Vân thì lại hưng phấn. Mẹ nó, trời mưa? Mưa đi mưa đi, càng lớn càng tốt, tốt nhất đem bọn khốn kiếp kia chết đuối luôn...

Mọi người chạy ra nhìn một cái, bị ánh nắng chiếu hoa cả mắt. Trời không mây, nào giống có mưa lớn?

Nhưng mà âm thanh oanh long long càng lúc càng vang, cái này là chuyện gì xảy ra? Hơn nữa là liên miên không dứt, bốn phía sơn cốc tiếng vang càng lớn dần, oanh long long... Oanh long long...

Dần dần tất cả sơn cốc bắt đầu rung động, mặc dù ở xa xa phía Thiên Liệt Quan cũng cảm giác được rung động. Mọi người đều có cảm giác đứng không vững.

“Chẳng lẽ là động đất?” Vũ Cuồng Vân sắc mặt đại biến, gắt gao bám tường thành, mặt đen hiện vẻ kinh sợ, ta kháo a, nếu là động đất đem Thiên Liệt Quan là sụp, đó mới là thực xong đời a...

Ở trong quân Đại Triệu, một vị ở chỗ đất nghiêng đối diện vách đá hét to một tiếng: “Ta đứng không vững rồi, a a a a...” 

Binh sĩ giương mắt nhìn lên, một khối giống như tảng đá lớn từ trên trời giáng xuống, mang theo khí thế huỷ diệt lôi đình, ầm ầm rơi xuống...

“Tránh mau!” Tên binh sĩ kia hô to một tiếng, trong mắt một mảnh tuyệt vọng...

Tránh? Tránh chỗ nào? Căn bản là không có chỗ đến tránh a.

Cự thạnh oanh long long rơi xuống, sau đó oanh long long lăn về đám người, một đường xông xáo bừa bãi, mang theo một mảnh mưa máu...

Oanh long long...

Từ trên cao rớt xuống cự thạch, xung lượng ập đến là cảm giác gì? Có bao nhiêu lực lượng?

Đây căn bản là người tính không ra! Tục ngữ nói, từ mấy ngàn mét rơi xuống một tảng đá nhỏ bằng ngón tay còn có thể đem não người đập tung toé a, càng không cần nói đến tảng đá lớn rồi...
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.4 /10 từ 13 lượt.

Danh mục tổng hợp các chương trình khuyến mãi và mã giảm giá khi mua sắm online tại các trang web uy tín như Lazada, Tiki, Shopee, Adayroi, Lotte...độc quyền chỉ có trên trang hàng hay chẳng hạn như moi hoc dan guitar nen mua loai nao, may khuech tan tinh dau phun suong chắc chắn bạn sẽ có được những thông tin bổ ích và lựa chọn được sản phẩm như ý từ những tham khảo trên.

loading...
DMCA.com Protection Status